2 tuần tới, 3 con giáp đón thử thách, mở cơ hội, kiên trì ắt thành công, t.iền về đầy túi

Theo dõi VGT trên

Những con giáp này thể hiện sự tài năng lẫn kiên trì, không ngừng chinh phục thử thách trong 2 tuần tới.

Luôn quét 3 nơi này trong nhà, phong thủy vượng tài, Thần Tài ghé thăm, may mắn theo về

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần thích mạo hiểm và không ngại đối mặt với những thách thức mới. Tính linh hoạt giúp họ dễ dàng thích nghi với môi trường mới và tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả.

Con giáp t.uổi Dần có trí tưởng tượng phong phú và sự sáng tạo. Họ luôn tò mò về thế giới xung quanh và muốn khám phá điều mới mẻ, độc đáo.

2 tuần tới, 3 con giáp đón thử thách, mở cơ hội, kiên trì ắt thành công, t.iền về đầy túi - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Dần thích mạo hiểm và không ngại đối mặt với những thách thức mới. (Ảnh Pixabay)

Người t.uổi Dần được biết với sự dũng cảm và sức mạnh. 2 tuần tới đây, những phẩm chất này của họ sẽ được thể hiện rõ rệt. Bạn thể hiện khả năng phi thường trong công việc và giành được sự khen ngợi của sếp và đồng nghiệp.

Sự nghiệp của con giáp t.uổi Dần sẽ có bước nhảy vọt và tin tức về sự thăng tiến hoặc các dự án thành công sẽ tiếp tục đến.

Về mặt tài lộc, con giáp t.uổi Dần có những những quyết định và hành động dứt khoát, mang lại p.hần t.hưởng hậu hĩnh. Thời gian tới đây, hãy mạnh dạn và thử thách điều gì đó mà bạn đã mơ ước từ lâu nhưng chưa bao giờ thử.

Hãy nhớ rằng, thử thách đi kèm với cơ hội nhưng trực giác và kinh nghiệm sẽ là người dẫn đường tốt nhất cho bạn.

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, con giáp t.uổi Ngọ năng lượng dồi dào và thích tham gia vào những hoạt động sôi động, phiêu lưu. Sự năng động giúp họ luôn muốn khám phá điều mới mẻ và không ngừng tìm kiếm thách thức.

Người t.uổi Ngọ có lòng quyết đoán trong việc đạt được mục tiêu của mình. Họ kiên nhẫn và bền bỉ, không ngừng nỗ lực cho những gì họ tin là đúng đắn.

2 tuần tới, 3 con giáp đón thử thách, mở cơ hội, kiên trì ắt thành công, t.iền về đầy túi - Hình 2

Video đang HOT

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, c on giáp t.uổi Ngọ năng lượng dồi dào và thích tham gia vào những hoạt động sôi động, phiêu lưu. (Ảnh Pixabay)

Những người bạn sinh năm Ngọ có tinh thần tự do và tư duy đổi mới trong cả cuộc sống lẫn công việc. 2 tuần tới, những phẩm chất này của bạn sẽ giúp bạn nổi bật ở nơi làm việc.

Con giáp này sẽ thấy rằng những cơ hội và thách thức mới liên tục xuất hiện và tư duy đổi mới giúp họ nắm bắt những cơ hội này và tạo ra những kết quả ấn tượng.

Về mặt tài lộc, những người bạn t.uổi Ngọ sẽ có được sự giàu có bất ngờ. Đó có thể là một khoản t.iền thưởng bất ngờ hoặc một cơ hội đầu tư bất ngờ.

Hãy nhớ rằng, hãy luôn đổi mới và linh hoạt và đừng bị ràng buộc bởi những lợi ích trước mắt. Trong tháng này, khả năng quản lý tài chính của con giáp này sẽ được phát huy tối đa và tài lộc sẽ tự nhiên đến.

Con giáp t.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mùi thường được biết đến với tính cách hòa nhã, thân thiện và dễ gần. Sự thân thiện của họ giúp họ dễ dàng tạo ra mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.

Con giáp t.uổi Mùi có tính kiên nhẫn và nhẫn nại, không dễ bị kích động hoặc mất bình tĩnh trong những tình huống khó khăn. Họ biết cách đối mặt với thử thách một cách bình tĩnh và kiên định.

Đối với người sinh năm Mùi, sự dịu dàng và tốt bụng chính là nét quyến rũ đặc trưng của họ. Trong tháng 4, những đức tính này sẽ thu hút rất nhiều năng lượng tích cực và may mắn đến với họ.

2 tuần tới, 3 con giáp đón thử thách, mở cơ hội, kiên trì ắt thành công, t.iền về đầy túi - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, th ời gian tới, t.uổi Mùi cũng có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn và mở rộng mạng lưới quan hệ của mình. (Ảnh Pixabay)

Con giáp này sẽ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ đồng nghiệp trong công việc, giúp dự án tiến triển suôn sẻ và thậm chí bạn có thể nhận được sự ghi nhận và p.hần t.hưởng bất ngờ.

Về mặt tài lộc, những người bạn t.uổi Mùi sẽ nhận thấy mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ mang đến cho họ nhiều điều bất ngờ.

Thời gian tới, con giáp này cũng có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn và mở rộng mạng lưới quan hệ của mình. Hãy nhớ rằng, lòng tốt và sự chân thành của bạn sẽ mang lại cho con giáp này nhiều sự hỗ trợ và cơ hội hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Dám thử thách bản thân: 3 con giáp tháng 4 bứt phá ngoạn mục, tháng 5 mã đáo thành công

3 con giáp này dám thử thách bản thân và nỗ lực hết mình nhờ vậy đạt được nhiều bước tiến trong sự nghiệp trong tháng 4, tháng 5.

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần có tư duy sắc bén và trí tuệ linh hoạt. Họ thích tìm hiểu và nắm bắt kiến thức mới, và có khả năng áp dụng những kiến thức đó vào thực tế một cách linh hoạt.

Con giáp này quan tâm và thích thú với nhiều lĩnh vực và hoạt động khác nhau. Sự đa dạng trong quan điểm và sở thích giúp họ dễ dàng thích nghi với môi trường và tạo ra các ý tưởng mới.

Người t.uổi Dần sinh ra đã có bản lĩnh và tính quyết đoán cao. Họ dũng cảm, quyết đoán, không ngại khó khăn, gian khổ và dám thử thách bản thân.

Dám thử thách bản thân: 3 con giáp tháng 4 bứt phá ngoạn mục, tháng 5 mã đáo thành công - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Dần có tư duy sắc bén và trí tuệ linh hoạt. (Ảnh Pixabay)

Bước sang tháng 4, con giáp t.uổi Dần sẽ bước vào mùa xuân trong sự nghiệp. Dù khởi nghiệp kinh doanh hay làm công ăn lương, họ đều sẽ có những cơ hội chưa từng có.

Với cái nhìn sâu sắc và khả năng ra quyết định dứt khoát, họ có thể nhanh chóng nắm bắt các cơ hội kinh doanh và phát triển doanh nghiệp của mình ngày càng lớn mạnh.

Đồng thời, mối quan hệ giữa các cá nhân của con giáp này sẽ hài hòa hơn và họ sẽ nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ nhiều người hơn.

Trong tháng này 4 và tháng 5, những người t.uổi Dần sẽ đạt được bội thu về sự nghiệp và tài lộc, sống một cuộc sống lý tưởng hơn.

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão sáng tạo và đam mê khám phá. Họ thích thú với những trải nghiệm mới mẻ và không ngần ngại tham gia vào những hoạt động phiêu lưu.

Con giáp này có tính cách năng động, linh hoạt và sẵn sàng thích nghi với mọi tình huống. Khả năng thích ứng cao giúp họ vượt qua thách thức và tận dụng cơ hội một cách hiệu quả.

Người t.uổi Mão hiền lành, tốt bụng và thông minh. Trong kinh doanh, con giáp này thể hiện được sự tinh tế, hiểu nhu cầu của người khác nên thường chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.

Dám thử thách bản thân: 3 con giáp tháng 4 bứt phá ngoạn mục, tháng 5 mã đáo thành công - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Mão hiền lành, tốt bụng và thông minh. (Ảnh Pixabay)

Bước sang tháng 4, những người t.uổi Mão sẽ bước vào thời kỳ phát triển sự nghiệp nhanh chóng, công việc kinh doanh ngày càng phát triển, lượng khách hàng tiếp tục mở rộng.

Đồng thời, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của họ sẽ được phát huy tối đa, cho phép họ phát triển các sản phẩm và dịch vụ phổ biến hơn.

Trong tháng 4 và tháng 5, con giáp t.uổi Mão sẽ sống một cuộc sống viên mãn, mãn nguyện hơn và nhận ra giá trị của bản thân.

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tỵ có khả năng nắm bắt thông tin nhanh chóng và linh hoạt trong việc thích nghi với môi trường mới. Sự nhanh nhạy giúp họ tận dụng cơ hội và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Con giáp này có sự sắc bén và tinh tế trong suy nghĩ cũng như hành động. Họ có khả năng nhận biết những chi tiết nhỏ và đ.ánh giá mọi tình huống một cách chính xác.

Người t.uổi Tỵ thông minh, điềm tĩnh, lý trí, giỏi tư duy, phân tích, có thể nhận ra bản chất và quy luật của sự vật.

Dám thử thách bản thân: 3 con giáp tháng 4 bứt phá ngoạn mục, tháng 5 mã đáo thành công - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Tỵ có khả năng nắm bắt thông tin nhanh chóng và linh hoạt trong việc thích nghi với môi trường mới. (Ảnh Pixabay)

Bước sang tháng 4, những người t.uổi Tỵ sẽ mở ra bước ngoặt trong sự nghiệp. Con giáp nàyẽ dùng trí tuệ và tài năng của mình để giải quyết những vấn đề, thử thách đã gặp phải trước đây, mang lại sức sống mới cho công việc kinh doanh.

Đồng thời, đến tháng 5, con giáp t.uổi Tỵ cũng sẽ chú ý hơn đến việc hoàn thiện bản thân và học hỏi những kiến thức mới, đồng thời không ngừng làm phong phú thêm nội hàm và sức mạnh của mình.

Trong tháng này, con giáp t.uổi Tỵ sẽ sống một cuộc sống trọn vẹn, ý nghĩa hơn cũng như hiện thực hóa được lý tưởng và mục tiêu mình đang theo đuổi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52

Tiêu điểm

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"
23:09:49 21/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5
10:13:11 21/05/2024
Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo
14:43:58 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn
22:58:24 21/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình
10:07:08 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"
17:35:51 22/05/2024
Cuộc sống của nghệ sĩ Trang Bích Liễu sau khi 'Nhuận Điền' Thanh Tú qua đời
17:31:42 22/05/2024
Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả
17:28:40 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Thủy Tiên - Công Vinh và Khánh Thi - Phan Hiển, nhà ai giàu hơn?
20:13:06 22/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý

07:58:19 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Họ giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém

07:56:37 20/05/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém vào đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024 nhé!

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

Sao việt

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?