Lời khai của các đối tượng vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD

Phạm Lý Phương chỉ điểm cho nhóm đối tượng dàn cảnh cướp 2,28 triệu USD rồi hướng dẫn mang ra Hà Nội giao cho người khác và hứa sẽ trả công 1 tỷ đồng.

Hôm nay (26/3) Công an tỉnh Tây Ninh đang làm việc với bà P.T.M.L. (42 tuổi, ngụ quận 3) cùng những người liên quan về nguồn gốc số tiền hơn 2,28 triệu USD trong vụ dàn cảnh cướp gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Cơ quan CSĐT đang tập trung lấy lời khai của 5 đối tượng bị bắt giữ.

Lời khai của các đối tượng vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD - Hình 1
Phạm Lý Phương, kẻ chủ mưu vụ dàn cảnh cướp 2,28 triệu USD. Ảnh: Công an cung cấp

Đến nay, Cơ quan CSĐT đã khởi tố Phạm Lý Phương (34 tuổi, quê Tây Ninh), Đào Xuân Lộc (34 tuổi, quê Đồng Nai), Nguyễn Tuấn Anh (32 tuổi, quê Ninh Bình), Nguyễn Anh Duy (32 tuổi, quê Bình Định) về tội “ Cướp tài sản ” và khởi tố Lê Nguyên Bình (37 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TPHCM) về tội “Che giấu tội phạm”.

Công an làm rõ, bà L. là chủ số tiền trên và có mối quan hệ quen biết, làm ăn với mẹ của Phạm Lý Phương.

Lời khai của các đối tượng vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD - Hình 2
Đối tượng Lê Nguyên Bình bị bắt tại khách sạn ở Hà Nội với số tiền tang vật gần 1,96 triệu USD. Ảnh: Công an cung cấp

Khi biết về số tiền 2,28 triệu USD được bà L. mang lên xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh; ngày 10/3, Phương gọi điện cho Lộc, Anh và Duy cùng bàn bạc thực hiện vụ giả danh cảnh sát, yêu cầu kiểm tra nguồn gốc số tiền rồi bất ngờ cướp số ngoại tệ trên, sau đó nhanh chóng tẩu thoát.

Nhóm Lộc, Anh, Duy khai nhận, quá trình gây án diễn ra dễ dàng vì nạn nhân tưởng là cảnh sát thật nên làm theo yêu cầu. Sau khi cướp thành công, nhóm này ôm tiền tẩu thoát, theo hướng dẫn của Phương cả nhóm mang các valy chứa tiền ra Hà Nội giao cho đối tượng Bình và được hứa hẹn trả công 1 tỷ đồng.

Video đang HOT

Lời khai của các đối tượng vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD - Hình 3
Nhóm 3 đối tượng mang số tiền cướp được ra Hà Nội. Ảnh: Công an cung cấp

Lời khai của các đối tượng vụ dàn cảnh cướp hơn 2,2 triệu USD - Hình 4
Và khi bị bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp

Phương còn liên hệ với Bình để hướng dẫn bán một phần số tiền cướp được, chuyển đổi thành tiền điện tử chuyển vào ví điện tử mà Phương chỉ định.

Được biết, một ngày sau khi xảy ra vụ cướp, bà L. cùng với Phương đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tây Ninh trình báo. Công an đấu tranh Phương thú nhận toàn bộ hành vi của mình và các đối tượng liên quan.

Theo đó, khi nhận tiền từ nhóm cướp, Bình chưa kịp thực hiện, ngày 15/3 lực lượng Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự bắt giữ đối tượng này tại khách sạn ở khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội với tang vật là gần 1,96 triệu USD.

Ngày 20/3 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh khởi tố Phương về tội “Cướp tài sản” và khởi tố Lê Nguyên Bình về tội “Che giấu tội phạm”. Riêng Đào Xuân Lộc, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Anh Duy cũng bị khởi tố về tội “Cướp tài sản” nhưng đã bỏ trốn nên bị Công an tỉnh Tây Ninh phát lệnh truy nã toàn quốc.

Lộc, Anh, Duy khai, sau khi giao tiền xong thì cả nhóm định vào Nam trở lại. Nhưng lúc này đọc thông tin báo chí, mạng xã hội biết cả nhóm bị truy nã nên rủ nhau đi trốn. Nhóm 3 đối tượng liên tục di chuyển qua nhiều tỉnh thành, thay đổi phương tiện thường xuyên để tránh sự chú ý, đeo bám.

Cuối cùng chúng chọn ẩn náu ở khu lán trại vắng người ở thôn Nông Trường, xã Ya Grai, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai với ý định chờ tình hình yên ắng sẽ tìm đường tiểu ngạch sang Lào hoặc Campuchia náu thân.

Tuy nhiên, 12h trưa 24/3 lực lượng công an đã lần theo dấu vết, bất ngờ đột kích, bắt giữ cả ba. Tại thời điểm bị tóm, trong người 3 đối tượng này có 74,5 triệu đồng, 3 ĐTDĐ. Công an cũng thu giữ 3 xe ô tô mà nhóm đối tượng sử dụng làm phương tiện btrốn chạy.

Người vợ khai việc đại gia Nguyễn Đăng Thuyết ngồi ở Mỹ điều hành công ty

Theo lời khai của vợ đại gia Nguyễn Đăng Thuyết (TGĐ Công ty Thành An), khi bị cáo Thuyết chưa bị khởi tố trong vụ án nào thì đã sang Mỹ để chăm sóc các con và vẫn liên hệ với vợ qua Viber, vẫn giao nhiệm vụ cho nhân viên công ty.

Chiều 25/3, phiên tòa xét xử vợ chồng đại gia Nguyễn Đăng Thuyết (TGĐ Công ty Thành An) cùng vợ và 36 bị cáo khác tiếp tục với phần thẩm vấn.

Theo cáo buộc, tháng 9/2017, bị cáo Nguyễn Nhật Linh kết hôn với ông Nguyễn Đăng Thuyết (đang bỏ trốn). Đến năm 2018, bà Linh ngồi vị trí Phó TGĐ Công ty Thành An, phụ trách hành chính nhân sự, tài chính kế toán của cả 3 công ty do chồng thành lập và điều hành gồm Công ty Thành An, Công ty Danh và Công ty Tràng Thi.

Tháng 1/2019, theo chỉ đạo của ông Thuyết, giám đốc 3 công ty ủy quyền cho bà Linh ký chủ tài khoản đối với các giao dịch ngân hàng và từ thời điểm này, bà Linh tham gia vào việc lập hai hệ thống sổ kế toán tài chính tại 3 công ty trên.

Từ tháng 6/2021 đến năm 2022, mặc dù đã trốn khỏi Việt Nam, nhưng đại gia Nguyễn Đăng Thuyết vẫn thường xuyên liên lạc với vợ qua ứng dụng Viber để chỉ đạo việc lập, sử dụng hai hệ thống sổ kế toán (bà Linh không phải chỉ đạo chi tiết vì mọi việc các kế toán đã thực hiện quen từ nhiều năm trước theo kế hoạch của ông Thuyết).

Đối với kết quả kinh doanh thực tế hàng ngày được bị cáo Đỗ Thị Hoa (kế toán trưởng Công ty Thành An Hà Nội) kiểm soát, báo cáo cho bà Linh biết để theo dõi dòng tiền, lợi nhuận của 3 công ty.

Người vợ khai việc đại gia Nguyễn Đăng Thuyết ngồi ở Mỹ điều hành công ty - Hình 1
Các bị cáo tại tòa. Ảnh: CTV

Trong khi đó, hệ thống sổ kế toán để báo cáo các cơ quan chức năng, báo cáo thuế liên quan đến số liệu hợp đồng mua, bán hóa đơn khống được bị cáo Hòa và Bùi Thị Mai Hương (kế toán trưởng Công ty Danh) báo cáo ông Thuyết, bà Linh biết để kiểm soát nguồn tiền.

Từ tháng 9/2019, bị cáo Nguyễn Nhật Linh là người duyệt "mức phí" mua bán hóa đơn khống; ký ủy nhiệm chi chuyển tiền cho các công ty/hộ kinh doanh trên cơ sở đề nghị của bà Hòa, Hương.

Cáo buộc cho rằng, bà Linh đã giúp sức cho chồng thực hiện việc lập hai hệ thống sổ kế toán tài chính, che giấu lợi nhuận thực tế và số liệu kế toán của 3 công ty trong thời gian từ 2019-2022, cùng chồng đại gia gây thiệt hại cho nhà nước hơn 498 tỷ đồng.

Trả lời thẩm vấn tại tòa, bà Linh trình bày, ban đầu bị cáo không biết việc công ty có 2 hệ thống kế toán. Đến đầu năm 2019, khi chồng đề nghị ký ủy quyền chủ tài khoản, bị cáo mới biết. Và các công việc chi tiết, chồng bị cáo giao cho nhân viên. Bị cáo chỉ được giao ký ủy nhiệm chi. Bị cáo chỉ ký với tư cách chủ tài khoản.

Theo lời khai của bà Linh, khi ông Thuyết bỏ trốn, công việc vẫn diễn ra như cũ. "Thời điểm đó, anh Thuyết chưa bị khởi tố trong vụ án nào nên anh nói sang Mỹ để chăm sóc các con và vẫn liên hệ với bị cáo qua Viber, vẫn giao nhiệm vụ cho mọi người", bà Linh khai.

Vẫn theo trình bày của bị cáo Nguyễn Nhật Linh, sau khi biết việc công ty dùng hóa đơn khống, bà Linh đã khuyên chồng nên dừng lại. Và thực tế các số liệu cũng thể hiện rằng, các năm sau đó ông Thuyết đã hạn chế việc dùng hóa đơn khống.

Bà Linh khai, bị cáo ý thức được việc làm của mọi người trong công ty là sai, nhưng việc dừng lại cần có lộ trình vì mọi người trong công ty nói rằng, cần 3-5 năm để dừng lại hoàn toàn chứ không thể dừng ngay được.

Vợ đại gia Nguyễn Đăng Thuyết cho biết, bị cáo đã khắc phục được 10,5 tỷ đồng và trong số các tài sản mà ông Thuyết bị kê biên, có 2-3 tài sản hình thành trong thời kỳ hôn nhân.

Trả lời thẩm vấn tại tòa, nhóm bị cáo là các giám đốc bán hóa đơn khống cho bị cáo Thuyết thừa nhận hành vi phạm tội và cho biết đã nộp tiền khắc phục hậu quả vụ án.

Tháng 6/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an ra quyết định truy nã đối với ông Nguyễn Đăng Thuyết, người từng bị tuyên án tù vắng mặt trong vụ án liên quan đến sai phạm đấu thầu xảy ra tại công ty AIC.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nghẹt thở phút giải cứu phó giám đốc công ty ở Cần Thơ bị bắt cócNghẹt thở phút giải cứu phó giám đốc công ty ở Cần Thơ bị bắt cóc
08:30:23 03/09/2025
Bà chủ Mái ấm Hoa Hồng khiến HĐXX "phát bực" khi xin lỗi cộng đồng mạngBà chủ Mái ấm Hoa Hồng khiến HĐXX "phát bực" khi xin lỗi cộng đồng mạng
20:33:41 03/09/2025
Phơi bày bí mật ở Mái ấm Hoa HồngPhơi bày bí mật ở Mái ấm Hoa Hồng
20:20:50 03/09/2025
Chủ mái ấm Hoa Hồng bạo hành trẻ lãnh án 2 năm 3 tháng tùChủ mái ấm Hoa Hồng bạo hành trẻ lãnh án 2 năm 3 tháng tù
19:04:18 03/09/2025
VKSND TP HCM kết luận sai phạm của ông chủ Công ty AsanzoVKSND TP HCM kết luận sai phạm của ông chủ Công ty Asanzo
20:30:20 03/09/2025
Chồng cầm dao tấn công vợ rồi đến Công an đầu thúChồng cầm dao tấn công vợ rồi đến Công an đầu thú
17:29:47 03/09/2025
Khởi tố 13 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép ma tuý tại karaoke X-MenKhởi tố 13 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép ma tuý tại karaoke X-Men
11:20:01 03/09/2025
Chiếm đoạt tiền triệu với thủ đoạn dọa 'có vong nhi theo'Chiếm đoạt tiền triệu với thủ đoạn dọa 'có vong nhi theo'
10:23:01 03/09/2025

Tin đang nóng

Hôn nhân viên mãn của nữ ca sĩ sinh năm 1978, quê Đồng Nai với chồng là sếp lớnHôn nhân viên mãn của nữ ca sĩ sinh năm 1978, quê Đồng Nai với chồng là sếp lớn
08:13:21 04/09/2025
Chưa thấy mỹ nhân Việt nào lão hoá ngược đỉnh cỡ này: Mẹ một con mà như gái 18, nghe tuổi thật không ai tinChưa thấy mỹ nhân Việt nào lão hoá ngược đỉnh cỡ này: Mẹ một con mà như gái 18, nghe tuổi thật không ai tin
07:19:04 04/09/2025
Sao Hoa ngữ bị tố chảnh chọe: Người dám cho CCTV "leo cây", kẻ bắt cả đoàn phim phải cạo đầuSao Hoa ngữ bị tố chảnh chọe: Người dám cho CCTV "leo cây", kẻ bắt cả đoàn phim phải cạo đầu
06:43:20 04/09/2025
1 Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai thất thế, ngồi lầm lũi bán trái cây lề đường mưu sinh?1 Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai thất thế, ngồi lầm lũi bán trái cây lề đường mưu sinh?
09:12:20 04/09/2025
Nữ Tiktoker livestream tự tử gây chấn động: Cạm bẫy tráo mạng sống với mạng ảoNữ Tiktoker livestream tự tử gây chấn động: Cạm bẫy tráo mạng sống với mạng ảo
06:30:10 04/09/2025
Lê Bảo Hân nói về cát-xê quay A80, kể hậu trường phía sau những góc máy "out trình" trên VTVLê Bảo Hân nói về cát-xê quay A80, kể hậu trường phía sau những góc máy "out trình" trên VTV
11:11:58 04/09/2025
Tóm dính Hoa hậu Kỳ Duyên và Thiên Ân đi du lịch chung ở Đà Lạt?Tóm dính Hoa hậu Kỳ Duyên và Thiên Ân đi du lịch chung ở Đà Lạt?
09:18:48 04/09/2025
Màn ảnh Việt sắp có 1 bộ phim nghe tên đã biết hay: Dàn cast đẹp bùng nổ, chiếu liền đi nhà đài ơi!Màn ảnh Việt sắp có 1 bộ phim nghe tên đã biết hay: Dàn cast đẹp bùng nổ, chiếu liền đi nhà đài ơi!
06:38:09 04/09/2025

Tin mới nhất

Thanh niên 18 tuổi ở Hải Phòng thoát bẫy "bắt cóc online"

Thanh niên 18 tuổi ở Hải Phòng thoát bẫy "bắt cóc online"

12:06:48 04/09/2025
Bị kẻ gian giả danh công an gọi video, ép giả vờ bị bắt cóc để gia đình chuyển 350 triệu đồng, thanh niên 18 tuổi ở Hải Phòng thoát nạn nhờ mẹ trình báo công an.
Xử lý tài khoản Facebook đăng ảnh cắt ghép bôi nhọ người khác

Xử lý tài khoản Facebook đăng ảnh cắt ghép bôi nhọ người khác

12:01:30 04/09/2025
Công an Quảng Ninh xác minh một tài khoản Facebook dùng ảnh cá nhân người khác, cắt ghép và đăng thông tin sai sự thật để bôi nhọ, gây ảnh hưởng đến danh dự.
Những chốn lui tới để 'đốt tiền' ở Hà Nội của các đại gia có máu đỏ đen

Những chốn lui tới để 'đốt tiền' ở Hà Nội của các đại gia có máu đỏ đen

08:27:22 04/09/2025
Hàng ngày, CLB tổ chức đánh bạc từ 14h-24h. Người chơi sẽ phải đổi tiền mặt sang các loại chip tương ứng với các mệnh giá tiền khác nhau để đặt cược. CLB không thu tiền phí tham gia đánh bạc, nhưng sẽ thu 5% tiền phế của người thắng các...
Giải cứu thanh niên dính bẫy lừa "bắt cóc online", yêu cầu bố mẹ chuyển 150 triệu đồng

Giải cứu thanh niên dính bẫy lừa "bắt cóc online", yêu cầu bố mẹ chuyển 150 triệu đồng

06:39:29 04/09/2025
Các đối tượng lừa đảo đã ép nạn nhân tới nhà nghỉ, cởi quần áo, giả vờ bị đánh đập và quay video gửi về cho gia đình, yêu cầu chuyển tiền.
Vụ nam sinh viên giết lái xe ôm (kỳ 1): Án mạng giữa mùa đông

Vụ nam sinh viên giết lái xe ôm (kỳ 1): Án mạng giữa mùa đông

06:34:44 04/09/2025
Năm 2010, một người dân làm nghề lái xe ôm được phát hiện tử vong gần cổng sau của Trường Cao đẳng Thủy Lợi Bắc Bộ, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cũ, với nhiều dấu hiệu vụ án giết người cướp tài sản.
Bắt đối tượng cất giấu gần chục khẩu súng quân dụng trong nhà

Bắt đối tượng cất giấu gần chục khẩu súng quân dụng trong nhà

06:23:30 04/09/2025
Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Tiến Trình (SN 1983), trú tại xã Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn để điều tra, làm rõ về hành vi Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.
Nhóm thanh thiếu niên bị xử phạt sau clip 56 giây ghi lại hành động nguy hiểm

Nhóm thanh thiếu niên bị xử phạt sau clip 56 giây ghi lại hành động nguy hiểm

20:24:13 03/09/2025
Cơ quan công an đã lập biên bản một loạt hành vi vi phạm đối với nhóm thanh thiếu niên sau clip 56 giây ghi lại hành động nguy hiểm.
Hầu tòa vì "làm ăn" với 2 thương nhân không rõ lai lịch

Hầu tòa vì "làm ăn" với 2 thương nhân không rõ lai lịch

20:17:20 03/09/2025
Từ những phi vụ tưởng chừng ăn đậm từ hai thương nhân không rõ lai lịch từ Trung Quốc, nhóm người ở TP HCM nay vướng vòng lao lý.
Khởi tố 13 đối tượng bị bắt quả tang tại quán Karaoke X-Men ở Phú Quốc

Khởi tố 13 đối tượng bị bắt quả tang tại quán Karaoke X-Men ở Phú Quốc

20:14:45 03/09/2025
13/30 đối tượng bị bắt quả tang tại quán Karaoke X-Men ở đặc khu Phú Quốc đã bị khởi tố. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra
Bắt giữ nhóm cho vay với lãi suất "cắt cổ" 644%/năm, thu lợi bất chính hơn 10 tỉ đồng

Bắt giữ nhóm cho vay với lãi suất "cắt cổ" 644%/năm, thu lợi bất chính hơn 10 tỉ đồng

20:08:05 03/09/2025
Công an Quảng Trị vừa bắt khẩn cấp 3 đối tượng cho vay nặng lãi với số tiền thu lợi bất chính cực lớn, lãi suất cao gấp nhiều lần quy định.
Bắt giữ 2 đối tượng giả danh Cảnh sát hình sự để cướp tài sản

Bắt giữ 2 đối tượng giả danh Cảnh sát hình sự để cướp tài sản

08:12:02 03/09/2025
Ngày 2/9, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an phường An Dương (TP Hải Phòng) bắt giữ 2 đối tượng giả danh CSHS cướp tài sản.
Triệt phá sòng bạc ở An Giang, tạm giữ 50 đối tượng liên quan

Triệt phá sòng bạc ở An Giang, tạm giữ 50 đối tượng liên quan

08:05:50 03/09/2025
Sáng 1/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa phối hợp Công an phường Bình Đức triệt phá thành công sòng bạc liên quan đến 50 đối tượng.

Có thể bạn quan tâm

Chạy show Đại lễ như Mỹ Tâm: Từ Mỹ Đình đến Quảng trường Ba Đình rồi Ninh Bình, hát ở đâu "gây bão" ở đó

Chạy show Đại lễ như Mỹ Tâm: Từ Mỹ Đình đến Quảng trường Ba Đình rồi Ninh Bình, hát ở đâu "gây bão" ở đó

Nhạc việt

13:04:40 04/09/2025
Hai ngày chạy show dày đặc, biểu diễn dưới thời tiết khắc nghiệt, di chuyển liên tục nhưng Mỹ Tâm vẫn giữ cho mình sự thần thái, hình ảnh chỉn chu cùng giọng hát nội lực.
Nhu cầu nâng cấp iPhone 17 tăng vọt

Nhu cầu nâng cấp iPhone 17 tăng vọt

Thế giới số

13:04:39 04/09/2025
Trước thềm sự kiện ra mắt iPhone 17 series (0 giờ ngày 10.9 theo giờ Việt Nam), SellCell đã thực hiện một cuộc khảo sát để đánh giá nhu cầu của người tiêu dùng đối với dòng iPhone sắp tới. Và kết quả cho thấy những dấu hiệu tích cực cho...
Gặp vợ cũ sau 17 năm, thấy chàng trai trẻ bên cạnh cô khiến tôi quỳ gối xin em tha thứ

Gặp vợ cũ sau 17 năm, thấy chàng trai trẻ bên cạnh cô khiến tôi quỳ gối xin em tha thứ

Góc tâm tình

13:01:36 04/09/2025
Người phụ nữ ấy, năm xưa rời đi trong lặng lẽ, hóa ra đã ôm trong mình một bí mật lớn: cô mang thai, nhưng lại chọn cách im lặng, tay trắng ra đi để nuôi con một mình.
Thoải mái và thanh lịch trong trang phục ngày thu

Thoải mái và thanh lịch trong trang phục ngày thu

Thời trang

13:01:03 04/09/2025
Là một chiếc váy đặc trưng của thập niên 90, váy dáng dài thống trị từ hè sang thu, chứng tỏ là một món đồ thiết yếu trong tủ đồ, đa phong cách dễ dàng chuyển đổi từ ngày sang đêm và hợp thời trang theo mùa, vì nó dễ dàng kết hợp với nh...
Con sao nữ Vbiz bị tăng động giảm chú ý: 6 tuổi mới bập bẹ vài từ, mẹ nhiều đêm thức trắng ôm con

Con sao nữ Vbiz bị tăng động giảm chú ý: 6 tuổi mới bập bẹ vài từ, mẹ nhiều đêm thức trắng ôm con

Sao việt

13:00:05 04/09/2025
Nhiều đêm diễn viên Thanh Thúy phải thức trắng để ôm và dỗ dành con trai. Sau thời gian đồng hành cùng con, nhóc tỳ đã có những chuyển biến tích cực
Hoa hậu Hong Kong vừa đăng quang đã lộ ảnh riêng tư

Hoa hậu Hong Kong vừa đăng quang đã lộ ảnh riêng tư

Sao châu á

12:49:42 04/09/2025
Khi clip hôn đàn ông dưới bể bơi bị rò rỉ, Hoa hậu Hong Kong 2025 Trần Vịnh Thi không ngần ngại thừa nhận đó là người yêu cô.
Rich kid Chao xin lỗi

Rich kid Chao xin lỗi

Netizen

12:31:23 04/09/2025
Ghi sai thứ tự tiêu ngữ trong bài đăng trên trang cá nhân mừng ngày Quốc khánh, rich kid Chao hứng phản ứng dữ dội từ dân mạng.
Trải nghiệm vivo V60 5G: thiết kế tinh gọn cùng khả năng nhiếp ảnh linh hoạt

Trải nghiệm vivo V60 5G: thiết kế tinh gọn cùng khả năng nhiếp ảnh linh hoạt

Đồ 2-tek

12:31:14 04/09/2025
Sự xuất hiện của vivo V60 5G mang lại lựa chọn cân bằng giữa thời trang, hiệu năng ổn định và trải nghiệm nhiếp ảnh đầy sáng tạo
Bí ẩn về người đàn ông ở bẩn nhất thế giới, ra đi chỉ sau lần tắm đầu tiên

Bí ẩn về người đàn ông ở bẩn nhất thế giới, ra đi chỉ sau lần tắm đầu tiên

Thế giới

11:46:08 04/09/2025
Tháng 10/2022, cả thế giới bàng hoàng trước tin ông Amou Haji người đàn ông Iran được mệnh danh là người bẩn nhất thế giới qua đời ở tuổi 94 tại một ngôi làng nhỏ mang tên Dezhgah, tỉnh Fars, miền nam Iran.
3 sai lầm khi rửa mặt khiến bạn sớm lão hóa và già nhanh

3 sai lầm khi rửa mặt khiến bạn sớm lão hóa và già nhanh

Làm đẹp

11:45:48 04/09/2025
Nhiều người sẽ thấy bản thân già đi chỉ sau một đêm. Trên thực tế, tất cả là do thói quen sống hằng ngày. Con người hiện đại phải chịu áp lực công việc rất lớn và phải vội vã đi làm hoặc đi học. Khi trở về nhà, bạn quá mệt mỏi để có thể...
6 món đồ từng là "kỷ niệm tuổi thơ" - nay biến mất dần khỏi nhà giới trẻ khiến thế hệ trung niên tiếc nuối

6 món đồ từng là "kỷ niệm tuổi thơ" - nay biến mất dần khỏi nhà giới trẻ khiến thế hệ trung niên tiếc nuối

Sáng tạo

11:40:32 04/09/2025
Từ TV, chiếu trúc đến quạt trần, nhiều món đồ từng gắn liền tuổi thơ của thế hệ 7x-8x nay đang biến mất khỏi nhà giới trẻ.