Lo chuyện bao đồng, tôi bị cậu bạn thân và cô em họ trách móc tới mức chẳng biết nói gì

Theo dõi VGT trên

Mai mối cậu bạn thân cho cô em họ, nào ngờ ngay buổi hẹn đầu tiên, hai người đã làm một việc khiến tôi áy náy tột độ.

Tôi 37 t.uổi, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng hai con trai. Chồng tôi rất tuyệt vời, anh luôn thấu hiểu và chu đáo trong mọi việc. Nhìn chung, tôi chẳng có gì phải bất mãn trên cuộc đời này cả. Tuy nhiên, nếu nhìn ra xung quanh thì tôi thấy mình cực kỳ may mắn. Bởi từ họ hàng cho tới bạn bè, ai cũng sẽ gặp ít nhiều vài vấn đề gì đó.

Trước hết tôi muốn kể đến cậu bạn thân chí cốt của tôi – Hùng. Tôi với Hùng chơi với nhau từ hồi cấp 3. Sở dĩ tình bạn khác giới này cho đến bây giờ hơn 20 năm không “toang” là bởi chúng tôi chẳng phải gu của nhau. Tôi cá tính mạnh mẽ còn Hùng thì thích kiểu yểu điệu thục nữ.

Hùng lấy vợ sau tôi 2 năm nhưng lại ly dị khi mới cưới được tầm 4 năm. Hôn nhân gia đình Hùng lục đục. Đẻ con ra mà vợ chồng mỗi người một ý, chỉ có đ.ứa b.é là khổ thân nhất. Ngày đấy tôi đã nghĩ ly hôn là điều sớm muộn cũng xảy ra. Vì con còn bé, nên toà đã xử người nuôi cháu là mẹ. Hùng chỉ cần có nghĩa vụ hàng tháng chu cấp 5 triệu đồng. Điều này là quá đơn giản so với lương tháng không tồi của Hùng. Từ khi ly dị vợ, cũng chẳng chịu vướng bận về con cái nên Hùng chẳng khác nào “ trai tân”. Hắn ta vẫn phong độ, ăn mặc bảnh bao lên chút thì hơn khối em trai đôi mươi. Hiện tại, Hùng thi thoảng qua nhà tôi ăn uống và nhậu với chồng tôi vì cả hai làm chung ngành nên nói chuyện cực hợp.

Lo chuyện bao đồng, tôi bị cậu bạn thân và cô em họ trách móc tới mức chẳng biết nói gì - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Người mà tôi muốn nhắc đến tiếp theo là cô em họ năm nay mới 30 t.uổi. Thế mà cô ấy đã có con học cấp 2 rồi. Chả là ngày xưa hồi còn ở quê trót mang thai với một người đàn ông, sau lão ta chối bỏ nên mới phải mang phận chửa hoang. Nhưng đó là bởi dưới quê mọi người còn giữ nhiều định kiến nên mới vậy. Chứ vài năm sau, cô em họ này lên thành phố làm ăn, chăm chút lại nhan sắc. Không ai nghĩ cô ấy đã có một đứa con cả. Giờ đây 30 t.uổi, con cũng đã chững chạc, thế mà em họ chưa tìm được bến đỗ.

Thấy hai người họ thường đăng lên Facebook những status than vãn ế ẩm, tôi nảy ra ý định muốn tác thành, giới thiệu. Thời buổi này tìm được một người bạn đời qua ứng dụng không khó, nhưng với cá nhân tôi suy nghĩ, hai người này đều là người tốt, chắc sẽ hợp nhau.

Tôi chủ động giới thiệu với từng người về đối phương để cả hai biết rõ. Hai người họ lâu ngày không yêu đương nên nghe lời mai mối của tôi thì rất hào hứng.

Video đang HOT

Địa điểm lần đầu bạn thân tôi và em họ gặp nhau là ở một quán cafe dành cho đối tượng “trung niên”. Tất nhiên tôi không xuất hiện mà để họ thoải mái nói chuyện, nhưng tôi cũng đề xuất khi nào nói chuyện xong thì về nhà tôi ăn cơm cho thêm phần gắn kết.

Lo chuyện bao đồng, tôi bị cậu bạn thân và cô em họ trách móc tới mức chẳng biết nói gì - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Tôi đã đi chợ chuẩn bị rất nhiều món ngon tiếp đãi. Nào ngờ, đến buổi tối, em họ tôi về nhà tôi rồi hậm hực thấy rõ. Linh tính có chuyện chẳng lành, tôi mới hỏi buổi hẹn vừa rồi thế nào thì em họ đáp:

“Bạn chị á, đã già rồi mà còn khó tính! Đàn ông 37 t.uổi, có vợ con rồi mà vẫn mải mê đi tìm gái “chưa mất cái ngàn vàng”! Khôn gì mà khôn hết phần thiên hạ. Lần này bà chị giới thiệu cho em của nợ này ở đâu thế, lão ta ban đầu khen em trẻ nhưng sau khi biết em đã có con thì bắt đầu dùng mấy từ ngữ miệt thị quá đáng. Em bỏ về luôn chứ không hi vọng gì được.”

Lúc này tôi mới chợt nhớ ra, đúng là tôi chưa nói cho Hùng biết chuyện em họ đã có con. Tôi đơn giản chỉ đưa ảnh của em cho Hùng, và thế là cậu ta kết luôn. Tôi cũng chẳng kể nhiều vì muốn hai người họ tự trải lòng với nhau.

Hoá ra cậu bạn thân của tôi lại kén chọn như vậy. Tối hôm đó, Hùng cũng nhắn tin trách móc tôi, rằng tôi là người bạn đểu, giới thiệu cho một cô nàng đã có con rồi thì khác nào như đeo xích vào cổ anh ấy.

Tôi hối hận quá, giá mà không lo chuyện bao đồng thì chắc tình thế chẳng khó xử như bây giờ.

Gặp lần đầu, mẹ bạn trai đã nói những lời như "tát nước" vào mặt tôi

Buổi sáng cuối tuần, tôi đang lúi húi lau dọn nhà thì có tiếng chuông cửa. Sự xuất hiện của mẹ bạn trai khiến tôi bất ngờ và bối rối, không kịp chuẩn bị tinh thần.

Tôi năm nay 26 t.uổi, ngoại hình khá, công việc ổn định, thu nhập tốt. Tùng 27 t.uổi, cũng xuất thân từ tỉnh lẻ giống tôi. Anh là chàng trai thông minh, có năng lực, điều kiện gia đình ở quê khá tốt theo lời anh kể.

Thực ra từ đầu, tôi không yêu Tùng. Ở thời đ.iểm gặp nhau, tôi đang ở trong một mối quan hệ khác. Dù biết tôi là "hoa đã có chủ", Tùng vẫn không ngần ngại quan tâm, theo đuổi. Tôi chỉ đáp lại những quan tâm của anh theo phép lịch sự. Nhưng bạn trai tôi ghen, chúng tôi cãi nhau vài lần. Cuối cùng, bạn trai chủ động chia tay vì cho rằng, tôi đã thay lòng nên cố tình gây sự.

Sau khi chia tay bạn trai, tôi chủ động gặp Tùng, trách móc anh ấy đã phá vỡ một mối quan hệ. Tùng nghe xong chỉ cười: "Anh sai rồi. Anh sẽ dùng cả cuộc đời mình để đền có được không?". Trước thái độ thiếu nghiêm túc của anh, tôi quay đi không đáp lời.

Nhưng tôi không ngờ rằng, Tùng đủ thông minh và hài hước để nhanh chóng khiến tôi bị thu hút. Đến nỗi tôi không cảm thấy đau khổ chút nào, dù vừa bị bạn trai "đá văng" ra khỏi cuộc tình trước đó.

Gặp lần đầu, mẹ bạn trai đã nói những lời như tát nước vào mặt tôi - Hình 1


Quen Tùng, tôi mới nhận ra yêu một người cùng tần số rất thú vị. Niềm vui này, tôi không tìm thấy ở bạn trai cũ. Chúng tôi hợp nhau từ những sở thích nhỏ. Cả hai hiểu đối phương như hiểu chính bản thân mình.

Vì chỗ tôi ở trọ cách chỗ làm khá xa, Tùng thuyết phục tôi chuyển về ở chung với anh, vừa tiện đi làm, vừa có thể chăm sóc nhau. Cả hai yêu nhau nhiều, nghiêm túc, đã tính chuyện đường dài nên tôi cũng không suy nghĩ nhiều về chuyện "góp gạo thổi cơm chung" này mà đồng ý.

Căn hộ chung cư Tùng ở do bố mẹ anh mua cho từ năm thứ 3 đại học. Không gian nhỏ nhưng được bài trí đầy đủ, ngăn nắp và ấm cúng. Tùng khoe tất cả đều nhờ bàn tay khéo léo của mẹ anh.

Sau khi dọn đến sống cùng bạn trai, tôi luôn có cảm giác hai đứa như một đôi tân hôn. Cuộc sống dễ chịu, tình yêu đẹp như mơ, cho đến một ngày mẹ anh bất ngờ xuất hiện.

Đó là buổi sáng cuối tuần, Tùng đi vắng, tôi đang lúi húi lau dọn nhà thì có tiếng chuông cửa. Vừa nhìn thấy người phụ nữ trung t.uổi, tôi đã đoán là mẹ anh. Vì Tùng nói trước với tôi, cuối tuần mẹ anh lên đám cưới con của một người quen nhưng vì đi xe cùng mấy người bạn nên sẽ không ghé thăm.

Sự xuất hiện của mẹ anh khiến tôi bất ngờ và bối rối, không kịp chuẩn bị tinh thần. Sau khi tôi chào, mẹ anh chỉ nhìn tôi một lượt từ đầu đến chân rồi im lặng đi thẳng vào phòng.

Tôi lấy nước mời mẹ anh, hỏi han xem bác ấy đi đường có mệt không, có say xe không? Thay vì trả lời những câu hỏi han của tôi, bác ấy lại nói: "Con gái bây giờ dễ dãi quá nhỉ, chưa gì đã về sống với đàn ông con trai như vợ chồng thế này. Sau này lỡ không lấy được nhau, chẳng phải người thiệt thòi chính là đàn bà con gái à?".

Tôi còn chưa kịp đáp lời, bác ấy đã lại cho tôi một bài giảng về việc người con gái tốt nên như thế nào. Bác ấy bảo, đàn bà con gái có thể không xinh đẹp, không kiếm được nhiều t.iền nhưng nhất thiết phải có lòng tự trọng, phải biết giữ gìn phẩm giá. Đàn ông khi yêu thích phụ nữ dễ dãi nhưng cưới vợ chỉ chọn người đàng hoàng.

Nói rồi bác đứng dậy, gọi điện cho con trai, nói mình ghé qua nhưng con không có nhà nên không ở chơi thêm. Sau khi mẹ bạn trai rời khỏi, mãi một lúc sau, tôi vẫn chưa hết ngỡ ngàng, cùng với đó là nỗi xấu hổ xen lẫn tự ái. Tôi cảm thấy mình không đáng bị mẹ anh đối xử như vậy. Những lời nói của bác ấy quả thật hết sức khó nghe.

Bạn trai đã an ủi tôi rất nhiều, cho rằng mẹ anh là giáo viên, cách nhìn mọi vấn đề có hơi khắt khe. Đây là lỗi do anh đã không thông báo trước tình trạng của hai đứa. Có lẽ việc thấy con trai "sống thử" trước hôn nhân khiến mẹ anh không hài lòng nên mới có thái độ như thế. Anh nói đợi về Tết sẽ nói rõ mọi chuyện với bố mẹ, xin sang năm hai đứa kết hôn.

Vài hôm trước, ngay khi vừa khi trở lại thành phố sau dịp nghỉ Tết, Tùng nói có lẽ anh đã quá nông cạn khi thuyết phục tôi về sống chung. Anh nói anh lo cho tôi, sợ mọi người cũng giống mẹ anh, có cái nhìn không hay về tôi.

Dù anh không nói rõ, tôi cảm nhận ý anh muốn "đuổi khéo" tôi rời khỏi nhà. Khi tôi nói rằng đã tìm được phòng trọ, anh ôm tôi, miệng liên tục thốt ra lời xin lỗi. Anh nói, anh nhất định sẽ đón tôi về ngôi nhà này một cách đàng hoàng, để không ai có thể nói bất cứ điều gì không hay nữa.

Dù vậy không hiểu sao, tôi linh cảm lần này tôi rời đi sẽ không có ngày trở lại ngôi nhà này. Có lẽ đúng như mẹ anh nói, tôi đã quá dễ dãi trong chuyện yêu đương.

Xã hội dù có cởi mở đến đâu, người con gái vẫn nên biết cách giữ giá trị của mình. Những lời nói của mẹ anh thật sự đã ám ảnh tôi, khiến bản thân cảm thấy bẽ bàng, tê tái.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Văn Toàn để lộ số t.iền mừng cưới Quang Hải, bao nhiêu mà dân tình tranh cãi03:06Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Gonpink: TikToker 2k được gọi "bà hoàng content", có đủ từ nhan sắc đến tài sản04:17Chu Thanh Huyền tiếp tục tỏ thái độ với Doãn Hải My, còn nhắc đối phương 1 điều!02:59Ngân 98 trữ trứng, muốn con lai Tây, không chung huyết thống Lương Bằng Quang02:48Doãn Hải My rủ "đồng minh" dự tiệc cưới Quang Hải, visual mẹ bầu "lấn át" cô dâu02:39Người phụ nữ gây tranh cãi vì ra sức tìm vợ 2 cho chồng và cái kết bất ngờ03:12Thơ Nguyễn đáp trả lời tố sửa nát mặt, so với Bảo Ngọc, nhấn mạnh đã giải nghệ02:44Ngô Đình Nam thổ lộ tình cảm với CiiN, quỳ gối cầu hôn cực lãng mạn trên biển?02:39Thơ Nguyễn lộ nhan sắc vịt hóa thiên nga hậu dao kéo, ẩn ý sẽ trùng tu vòng 1?02:57Vợ chồng Quang Hải thề nguyện xúc động, báo tin có con lại sai tiếng Anh cơ bản02:43Diệp lộ điểm bất thường sau ly hôn Soanh, tin đồn mang thai càng được kiểm chứng02:56Chu Thanh Huyền đáp trả tranh cãi về bó hoa cưới, khiến netizen bẽ mặt02:48Fubao bỡ ngỡ, đầy lo lắng khi về đến Trung Quốc, Knet nhớ nhung02:42Em gái Chu Thanh Huyền lộ diện, nhan sắc ra sao mà khiến CĐM dậy sóng?02:57'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương tiếp tục khịa Hina Quỳnh Như, bản sao dí tận cùng03:09Văn Toàn phũ phàng với Hòa Minzy, nói đúng 3 từ khi được ghép đôi với mẹ bé Bo03:10Văn Toàn: Thu nhập cao nhất nhì làng bóng đá và tin đồn yêu Hòa Minzy04:37Doãn Hải My mệt mỏi bị vợ chồng Quang Hải làm khó, từ bỏ sở thích để đi ăn cưới?02:57"Công chúa nhà tài phiệt" Fubao có sức hút mãnh liệt như thế nào?03:07

Tiêu điểm

Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn
05:49:43 13/04/2024
Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng
05:54:19 13/04/2024
Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng
20:05:33 13/04/2024
Phát hiện t.iền thai sản mới nhận đã bị mất hơn phân nửa, tôi tra hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của chồng
05:41:31 13/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
Bố mẹ tôi c.hết lặng khi biết mặt đối tượng mà chị gái sắp lấy làm chồng
05:37:01 13/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
Nhìn đống thuốc bổ đặt trên bàn, tôi ngao ngán thở dài còn chồng vò đầu bứt tóc trong khổ sở
05:28:04 13/04/2024
Tôi choáng váng khi chạm mặt bố chồng đại gia vì nhận ra ông là 'người tình bí mật đểu cáng'
05:45:47 13/04/2024
Đọc lời cảm ơn của vợ cũ, tôi mới nhận ra mình là gã chồng tồi
05:15:33 14/04/2024

Thông tin đang nóng

Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Quỳnh Lam xác nhận chia tay bạn trai Tây, lý do có liên quan đến người thứ 3?
07:27:57 14/04/2024
Đám cưới Minh Tú: Dàn sao khóc sướt mướt, cô dâu nói lời cảm ơn mẹ và cha quá cố
08:00:10 14/04/2024
Kaka bị vợ cũ ly dị vì lý do khó tin
06:08:07 14/04/2024
Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ
07:03:36 14/04/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: An Nhiên sốc trước tuyên bố của mẹ Nghĩa về Hà
06:49:35 14/04/2024
Hồ Quang Hiếu: Tôi đã rời ghế chủ tịch, ngừng kinh doanh
06:54:49 14/04/2024
Công ty mẹ Cường Đô La còn 28 tỷ t.iền mặt, phải trả 2882 tỷ cho Trương Mỹ Lan
09:53:07 14/04/2024
Nga tấn công lưới điện để 'phi quân sự hóa' Ukraine
07:32:58 14/04/2024
Jung Il Woo xả ảnh ở Việt Nam trước khi về Hàn: "Đây là 1 trong những chuyến đi hạnh phúc nhất của tôi"
10:18:43 14/04/2024

Tin mới nhất

Chiêm ngưỡng số đo 3 vòng 91-63-96cm của hot girl 300.000 fan

05:54:40 14/04/2024
Không chỉ được trời phú cho gương mặt đẹp, Gabi Champ còn gây ấn tượng bởi số đo 3 vòng 91-63-96cm. Gabi Champ sinh năm 2001 tại Mỹ.

Vợ mang bầu nhưng vẫn vấn vương tình cũ, tôi nên buông hay tiếp tục

05:44:53 14/04/2024
Vợ tôi nói đó từng là một mối tình sâu đậm và cô ấy chưa thể từ bỏ hoàn toàn tình cảm cũ. Tôi thuộc kiểu người không giỏi giao tiếp, nhất là với bạn khác giới.

Vợ đòi ly hôn sau khi tôi phát hiện chuyện cô ấy lén cho t.iền nhà ngoại

05:39:36 14/04/2024
Vợ tôi không hề bàn bạc gì mà tự ý đưa cho bố mẹ đẻ 10 triệu. Khi biết chuyện tôi rất bực và có to tiếng với vợ. Nhưng không ngờ chỉ vì chuyện đó mà cô ấy đòi ly hôn, nói mình đã phải chịu đựng quá nhiều.

Đi ăn nhà hàng, tôi tình cờ phát hiện bí mật mà người chị dâu giàu có đang giấu giếm

05:30:54 14/04/2024
Trong suy nghĩ, tôi luôn cho rằng chị dâu giàu có, t.iền bạc dư dả. Vậy nên khi thấy chị làm lao công ở nhà hàng, tôi bị sốc nặng.

Hôn nhân như địa ngục vì chồng đạo đức giả, vũ phu

05:24:51 14/04/2024
Chồng tôi có vẻ ngoài rất tri thức, ra ngoài luôn nhẹ nhàng, dịu dàng với cả thế giới nhưng về nhà lại đ.ánh v.ợ như cơm bữa.

Nhìn chồng cũ khắc khổ đi giao hàng, tôi chưa kịp hả hê đã hối hận khi nghe bạn thân tiết lộ một điều

09:16:02 12/04/2024
Nhìn chồng cũ vất vả bê vác đồ thực phẩm giao cho nhà hàng, tôi cảm thấy hả hê trong lòng. Tôi không ngờ, mẹ chồng không cho vợ chồng tôi t.iền là có một ý đồ lớn đằng sau.

Đến thăm đồng nghiệp mới sinh, tôi sửng sốt khi thấy mẹ chồng đang làm gì ở đó

09:07:22 12/04/2024
Suốt dọc đường về, những dòng suy nghĩ cứ choán lấy đầu óc tôi. Tôi mơ hồ nghĩ đến kịch bản xấu nhất... Tôi 33 t.uổi, làm nhân viên văn phòng, hiện có chồng và 2 con gái, một bé 9 t.uổi, một bé 5 t.uổi.

Cư xử 'như bà chủ' với con dâu, mẹ c.hết lặng khi nhìn tờ giấy dưới ngăn kéo

09:02:55 12/04/2024
Mẹ chồng ở nhà tôi một tuần và luôn cư xử như một bà chủ trong nhà, còn tôi chẳng khác gì một người giúp việc. Chồng tôi là một người giỏi giang.

Ngoại tình tư tưởng khi hàng xóm là người yêu cũ

08:58:02 12/04/2024
Vợ chồng tôi kết hôn gần 10 năm, nhưng hầu hết thời gian đó chồng đều công tác xa nhà. Thế rồi căn nhà chúng tôi mới mua lại ngay cạnh nhà người yêu cũ của tôi.

Tháng nào tôi cũng đưa nhân tình 30 triệu, chỉ đưa vợ 15 triệu mà cô ấy đã sung sướng

07:45:23 12/04/2024
Nhiều lúc nhìn vợ cầm t.iền chồng đưa hàng tháng mà tôi dằn vặt bản thân khi thấy cô ấy quá ngây thơ, không biết chồng đang ngoại tình.

Khách sạn mới mở của mình đón 1 vị khách quen nhưng lại khiến tôi mất ăn mất ngủ

07:37:31 12/04/2024
Chưa tự chủ kinh tế nên tôi phụ thuộc vào chồng, mà bản thân chồng tôi áp lực t.iền bạc quá lớn cũng không thể còn thứ tình cảm mặn nồng như khi còn chưa vướng bận gì.

Hôn nhân đứng trên bờ vực thẳm khi tôi vô tình để chồng nhìn thấy cuốn sổ đỏ

07:29:57 12/04/2024
Anh bảo tôi phải bổ sung tên anh vào sổ, vì chúng tôi đã thành vợ chồng, nên cùng nhau sở hữu căn nhà. Tôi và bạn trai quen nhau đã được 3 năm, khi cả hai cùng tham gia dự án tại công ty.

Đến nhà con gái chơi, nghe chàng rể cầu khấn bên bàn thờ, mẹ vợ nói câu đau đớn

07:24:48 12/04/2024
Sang nhà con gái chơi, thấy con rể dành hẳn một tầng làm bàn thờ bố mẹ mình lại nói mấy câu khó chịu, mẹ vợ lập tức tung đòn phủ đầu khiến anh câm nín.

Tôi vất vả mãi mới "cướp" được chồng, sau 7 năm anh nói lời này

07:18:55 12/04/2024
Gần đây, tôi tình cờ gặp lại Hương. Dù Hương bây giờ không phải là tình địch của tôi, không hiểu sao trong tôi vẫn sục sôi sự đố kỵ.

Bố mẹ chia tài sản thiếu công bằng nhưng lại bắt vợ chồng tôi phải chăm sóc chu đáo

07:12:41 12/04/2024
Vợ chồng tôi bận đi làm, không về thăm hỏi thường xuyên được, bố mẹ chồng không thông cảm mà chỉ trách suốt. Tôi lấy chồng được 8 nay năm và đã có hai con.

Cô bạn thân xinh đẹp tới nhà ăn tối, nghe lỏm chồng nói với bạn một câu tôi chỉ muốn ly hôn

09:48:45 11/04/2024
Kỷ niệm ngày cưới tôi mời cô bạn thân đến nhà ăn tối, nhưng cũng là ngày mà tôi chỉ muốn ly hôn chồng. Tôi bất đắc dĩ đưa ra bằng chứng khiến mẹ chồng từ người ghê gớm trở thành ngoan hiền.

Mẹ chồng cho 2 tỷ mua nhà nhưng tôi nhất quyết không nhận khi nghe điều kiện bà đưa ra

09:35:51 11/04/2024
Trước thái độ cứng rắn của con dâu, mẹ chồng tôi giận dữ ra mặt. Bà bóng gió nói tôi chưa làm tròn bổn phận của dâu con trong nhà.

Mẹ tôi từ bỏ một thói quen khiến bố vui đến nỗi mua luôn căn nhà mới

09:17:07 11/04/2024
Mẹ tôi là một người phụ nữ rất yêu bản thân. Nói đúng hơn là mẹ biết cách trân trọng chính mình, luôn lạc quan và có lối sống tích cực.

Nửa đêm về nhà, tôi điêu đứng khi thấy bộ dạng hốt hoảng của chị giúp việc

09:08:07 11/04/2024
Vừa mở cửa vào nhà, tôi đã nhận thấy điều gì đó rất lạ. Sao lại có giày đàn ông trong nhà tôi? 35 t.uổi, tôi được xem là thành công khi có công việc ổn định và 2 cơ sở kinh doanh quần áo thu nhập tốt.

Dù rất hận chồng, nhưng lời nói của mẹ chồng khiến tôi cảm thấy bối rối

09:01:20 11/04/2024
Vừa mới sinh xong, đang nằm trong phòng thì mẹ chồng bước vào và nói một điều khiến tôi chảy nước mắt. Tôi và chồng lấy nhau năm 2018, khi ấy chúng tôi còn rất trẻ, một người 25, một người 27.

Có thể bạn quan tâm

"Phượt" Đèo Nước Ngọt

Du lịch

10:51:16 14/04/2024
Đèo Nước Ngọt (nằm giữa 2 thị trấn Long Hải - huyện Long Điền và Phước Hải - huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), từ lâu đã trở thành địa điểm phượt quen thuộc và ưa thích của các bạn trẻ trong và ngoài tỉnh.

5 loại thực phẩm không nên ăn cùng chuối

Sức khỏe

10:51:01 14/04/2024
Ngoài ra, một số người có thể bị không dung nạp fructose, một loại đường có trong chuối. Nếu bạn bị không dung nạp fructose, bạn có thể bị đầy hơi, tiêu chảy hoặc chuột rút sau khi ăn chuối.

Adele tiết lộ điều thú vị nhất khi nuôi dạy con t.uổi 'ẩm ương'

Nhạc quốc tế

10:44:40 14/04/2024
Cô cũng tích cực chia sẻ quá trình chuyển đổi, từ một phụ nữ thùy mị đến một bà mẹ đối mặt với đứa con ở độ t.uổi thiếu niên, đồng thời tiết lộ những hiểu biết sâu sắc của cô khi làm mẹ.

Loạt sao Hòa Minzy, Tiểu Vy 'diện' guốc chunky khiến tín đồ phát sốt

Phong cách sao

10:42:48 14/04/2024
Đại dịch toàn cầu đã hướng nhu cầu thời trang của các tín đồ về những điều chân thực, thoải mái, đơn giản. Tính thẩm mỹ được điều chỉnh đáng kể. Vẻ đẹp nuột nà, bóng bẩy lùi lại để vẻ đẹp thô mộc, gồ ghề tiến lên.

5 sai lầm dễ mắc phải khi trang điểm

Làm đẹp

10:30:22 14/04/2024
Phụ nữ luôn coi việc trang điểm như một cách để xinh đẹp, tự tin hơn. Nhưng sau khi trang điểm, nhiều người lại không nhận được kết quả như ý, có thể là do đã mắc những lỗi trang điểm dưới đây...

Nữ ca sĩ từng kiếm nhiều t.iền hơn ngân hàng, cuối cùng trắng tay và mắc nợ 54 tỷ vì sập bẫy lừa đảo

Sao châu á

10:27:08 14/04/2024
Lee Soo Young không tiết lộ cụ thể thu nhập của cô vào thời đỉnh cao. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết số t.iền cô kiếm được quả thật nhiều hơn 1 ngân hàng

Mỹ nam bị đồn "phim giả tình thật" với Kim Ji Won suốt 7 năm, visual đến diễn xuất không thua gì Kim Soo Hyun?

Hậu trường phim

10:24:22 14/04/2024
Tin đồn hẹn hò với sao nam nổi danh Yoo Yeon Seok là lần hiếm hoi chuyện đời tư của Kim Ji Won bị đưa lên các mặt báo.

Kim Soo Hyun diễn như "bị nhập" nhưng rating Queen of Tears vẫn giảm, tất cả là tại đối thủ quá mạnh?

Phim châu á

10:21:50 14/04/2024
Sau tập 10 với rating tăng đột ngột lên mức 19%, Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) có sự sụt giảm đáng kể về phong độ ở tập 11.

Thùy Tiên bắt hoa cưới Minh Tú bằng cả tính mạng, lộ 1001 biểu cảm gây bão

Sao việt

10:20:41 14/04/2024
Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến cộng đồng mạng được phen cười điên đảo khi có màn bắt hoa cưới không thể lầy hơn tại đám cưới đàn chị siêu mẫu Minh Tú. Theo đó, nàng hoa đã được cho là bắt hoa cưới bằng cả tính mạng, sung đến mất guốc.

'Biến' bãi rác thành công viên rừng giữa lòng Hà Nội

Sáng tạo

10:19:25 14/04/2024
Được hồi sinh từ khu đất tràn ngập rác thải, công viên rừng Chương Dương (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã mang lại diện mạo mới cho khu vực này, trở thành nơi vui chơi độc đáo

Thủ tướng CH Séc tuyên bố tái tranh cử

Thế giới

10:09:24 14/04/2024
Khoảng 530 đại biểu đã tham dự đại hội dự kiến diễn ra trong 2 ngày của đảng ODS, với mục tiêu khởi đầu cho con đường tiến tới cuộc bầu cử hạ viện vào năm tới.

CiiN bị người yêu nói thẳng mặt là mỏ hỗn, khịa người khác, bệnh vặt triền miên

Netizen

09:14:48 14/04/2024
Tiktoker CiiN mới đây đã có bài đăng bóc trần bản thân là mỏ hỗn, hay đi khịa người khác. Cũng theo cô, đây là lời nhận xét từ phía người yêu mình, dân tình lập tức réo tên Ngô Đình Nam - bạn trai tin đồn của cô để xác minh sự thật.

Trổ tài vào bếp nấu 3 món ăn từ lươn đồng cực ngon, giúp thanh nhiệt giải độc, bổ dưỡng khí huyết

Ẩm thực

09:04:48 14/04/2024
Những món ăn từ lươn không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh dưỡng, là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình hàng ngày. Hãy thử chế biến 3 món ngon từ lươn để làm mới ẩm thực của gia đình bạn!