Mẹ chồng thương dâu cả hơn dâu thứ, nhìn thứ rơi ra sau bức tranh treo tường tôi mới hiểu nguyên do

Theo dõi VGT trên

Không phải tôi hẹp hòi, nảy sinh lòng ghen tị mà ngay cả chồng tôi cũng tự cảm nhận được mẹ thương chị dâu hơn tôi.

Tôi và chồng là cưới chạy bầu, nhưng cũng may không bị gia đình hai bên trách móc, làm khó gì. Vì nhà chồng giàu có, sống trong căn nhà khá lớn với nhiều phòng trống nên sau khi cưới, vợ chồng tôi về đó sống chung cùng gia đình chồng luôn.

Khi đó, trên chồng tôi còn có một anh trai chưa vợ, thậm chí anh còn chưa có người yêu. Nhân tiện con trai út lấy vợ, bố mẹ chồng cũng đ.ánh tiếng với con trai cả về chuyện lập gia đình luôn.

Tôi nhanh nhảu giới thiệu cho anh mấy mối nhưng không có kết quả. Sau đó, chính mẹ chồng lại là bà mối mát tay, se duyên cho anh trai chồng. Đầu năm rước dâu út, cuối năm rước dâu cả về nhà nên bố mẹ chồng tôi vui lắm.

Sau cưới, vợ chồng anh trai cũng ở chung nhà luôn chứ không ra ở riêng. Cũng may bố mẹ chồng là người dễ tính, mẹ chồng và mấy nàng dâu khá hợp nhau nên không có vấn đề gì to tát cả. Thi thoảng xích mích thì mấy mẹ con ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau luôn nên mẹ chồng nàng dâu ngày càng hiểu nhau.

Mẹ chồng thương dâu cả hơn dâu thứ, nhìn thứ rơi ra sau bức tranh treo tường tôi mới hiểu nguyên do - Hình 1

Mối quan hệ giữa mẹ chồng và mấy nàng dâu trong gia đình tôi rất tốt. (Ảnh minh họa)

Nhưng thời gian trôi qua, chẳng hiểu sao tôi luôn cảm nhận được rõ rệt mẹ chồng tôi thương dâu cả hơn dâu thứ. Bà luôn có một sự ưu ái nhất định dành cho chị dâu.

Thi thoảng, tôi bắt gặp cảnh mẹ chồng dấm dúi cho chị dâu ít t.iền. Rồi khi hai con dâu tặng quà, món quà của tôi bà chỉ khen qua loa lấy lệ. Còn với quà của chị dâu, bà nhìn với ánh mắt khác hoàn toàn, nâng niu trân trọng lắm. Đồ chị dâu mua bà cũng mang ra dùng liên tục rồi đi khoe khắp xóm, còn đồ tôi mua tặng thì không như vậy. Không phải tôi hẹp hòi, nảy sinh lòng ghen tị mà ngay cả chồng tôi cũng tự cảm nhận được điều đó.

2 tháng trước, bố mẹ chồng sang nhà anh em bên nước ngoài chơi. Cách đây mấy hôm, ông bà báo sắp về nước nên ông xã bảo tôi tranh thủ dọn dẹp phòng của bố mẹ trước để lấy lòng.

Muốn được bố mẹ chồng yêu quý nên tôi liền làm theo. Nhưng không ngờ khi dọn phòng, tôi lại vô tình phát hiện ra bí mật của mẹ chồng, từ đó cũng hiểu được tại sao suốt mấy năm qua bà lại thương dâu cả hơn dâu út.

Video đang HOT

Mẹ chồng thương dâu cả hơn dâu thứ, nhìn thứ rơi ra sau bức tranh treo tường tôi mới hiểu nguyên do - Hình 2

Thời gian trôi qua, chẳng hiểu sao tôi luôn cảm nhận được rõ rệt mẹ chồng tôi thương dâu cả hơn dâu thứ. (Ảnh minh họa)

Chẳng là trong lúc dọn dẹp, tôi vô tình làm rơi bức tranh treo tường trong phòng bố mẹ. Đằng sau là một hộc tủ âm tường nhỏ, bên trong có cất đồ gì đó. Tò mò, tôi lấy ra xem thử thì thấy đó là những bức thư cũ, cùng một tấm ảnh chụp một gia đình 3 người từ rất lâu rồi. Đ.ứa t.rẻ được bế trên tay cặp vợ chồng lại có nét gì đó na ná chị dâu tôi.

Đọc xong những bức thư cũ mèm đó, tôi mới biết hóa ra chị dâu là con gái của mối tình đầu của mẹ. Năm xưa, mẹ chồng đã phản bội mối tình đầu để cưới một người đàn ông giàu có hơn, và người ấy chính là bố chồng tôi.

Tình cũ của mẹ chồng vì quá đau khổ mà đã nghe theo lời gia đình lấy một người mà ông không yêu. Sau khi sinh con gái không lâu, tức chị dâu tôi, không may hai người gặp tai nạn giao thông và qua đời. Chị dâu sau đó được ông bà ngoại nuôi nấng đến khi lớn.

Còn về phía mẹ chồng tôi, bà vẫn chưa thể quên tình cũ. Cho nên sau khi lấy bố chồng, bà vẫn âm thầm nghe ngóng về tình cũ. Biết chuyện về tình đầu, bà rất hối hận và áy náy trong lòng. Muốn chuộc lại lỗi lầm năm xưa để lòng thanh thản hơn, bà đã mai mối chị dâu tôi với con trai cả, không ngờ hai người lại hợp nhau thật và thành một đôi.

Thật không ngờ mẹ chồng lại từng có quá khứ như vậy. Hình như bố chồng tôi cũng không biết chuyện này, tôi có nên nói chuyện này với ông không?

Chồng mới qua đời, chị dâu xin một điều khiến mẹ tôi đòi từ mặt

Gia đình tôi rất thấu hiểu cho mong muốn của chị dâu, nhưng như thế này là quá sớm.

Mấy tháng nay, gia đình tôi chưa lấy lại được cân bằng trong cuộc sống sau sự ra đi đột ngột của anh trai.

Cha mẹ tôi là những người sốc nhất vì nhà có 3 đứa con, 2 con gái đều lấy chồng xa. Các cụ sống cùng vợ chồng anh trai được xem là chỗ dựa lúc về già.

Anh trai tôi vốn là người cẩn thận, kể cả chuyện đi lại ngoài đường. Trên đường đi đón con từ nhà ngoại về, không may xảy ra va chạm giao thông. 2 con của anh bị ngã chỉ xây xát nhẹ, còn anh bị thương nặng rồi t.ử v.ong trên đường đi cấp cứu.

Chồng mới qua đời, chị dâu xin một điều khiến mẹ tôi đòi từ mặt - Hình 1

Mẹ tôi không ngờ chị dâu thay lòng đổi dạ nhanh đến như vậy (Ảnh minh họa: KD).

Sau khi chồng qua đời, một tháng đầu, chị dâu cứ ngồi trước bàn thờ của anh than khóc. Cơm không ăn, chẳng chịu đi làm.

Cả nhà phải làm biện pháp tâm lý, chị mới nguôi ngoai dần. Chị bảo cuộc đời trải qua nhiều nỗi buồn nhưng tin chồng bị tai nạn là cú sốc lớn nhất.

Chị nói với cha mẹ sẽ ở vậy để nuôi các cháu đến khi trưởng thành. Cha mẹ tôi tôn trọng mọi mong muốn của chị.

Sau 2 tháng, chị mới bắt đầu trở lại với công việc. Trước đây, kinh tế trong gia đình do một mình anh trai tôi cáng đáng. Chị đi làm cho có việc, thêm thắt chút t.iền để tiêu pha qua ngày.

Cho nên, sự ra đi của anh làm chị dâu tôi thêm chới với giữa dòng đời vất vả. Giờ đây, chị phải tự mình làm mọi việc, từ chăm con, đưa đón con đến chuyện kinh tế.

Tôi thấu hiểu và chia sẻ với chị. Trong khả năng có thể, chúng tôi và cha mẹ cố gắng giúp đỡ. Nhưng sự giúp đỡ đó như muối bỏ bể, đôi vai chị vẫn phải gồng gánh vất vả hơn xưa.

Sau 3 tháng từ ngày anh ra đi, chị dâu dần nguôi ngoai. Chị cố gắng đi tập thể dục, tham gia các hoạt động bên ngoài nhiều hơn.

Nhìn chị như vậy, gia đình tôi cũng yên tâm phần nào. Cha mẹ lo rằng, chị sẽ rơi vào trầm cảm rồi nghĩ quẩn, may mắn không như vậy.

Chị nói sẽ nuôi con cả đời, không cưới chồng khác nhưng tôi và cha mẹ đều không muốn như vậy. Chuyện tương lai khó ai nói trước được gì. Nhưng chị là phụ nữ chân yếu tay mềm, có người đàn ông để bầu bạn và hỗ trợ cũng là khá tốt.

Gia đình tôi bàn một ngày nào đó sẽ nói chuyện để chị có con đường riêng của mình. Tôi hiểu khi phải nói ra điều đó, cha mẹ là người đau lòng nhất do đã mất con trai lại có nguy cơ phải rời xa cả con dâu gắn bó nhiều năm.

Tuy vậy, chúng tôi nghĩ chuyện đó sẽ mất vài năm nữa, chị mới tính đến. Chị dâu tôi không phải là người phụ nữ đảm đang nhưng sở hữu vẻ đẹp mặn mà, chắc chắn sẽ được nhiều đàn ông để ý.

Chưa đầy 6 tháng sau khi anh trai ra đi, chị dâu đã nói chuyện với bố mẹ và 2 em gái trong bữa cơm cuối tuần của gia đình.

Chị bày tỏ mong muốn đi bước nữa sớm hơn dự tính, vì đã có người đàn ông sẵn sàng che chở và ở bên cạnh. 2 người quen nhau ở một phòng tập thể dục, tình yêu đó khiến chị được an ủi ngay lúc này.

Tôi và cha mẹ dường như trải qua thêm một cú sốc khi nghe chị nói vậy. Chúng tôi hiểu mong muốn đi bước nữa của chị là chính đáng nhưng sao phải vội vàng đến như vậy.

Mẹ tôi là người không giữ được bình tĩnh, liên tục mắng chị. Mẹ bảo, vành khăn trắng trên đầu chưa hết đã vội nghĩ chuyện "đi bước nữa". Trong lời trách móc của mẹ, tôi hiểu nỗi đau nhiều hơn tức giận, đau vì mất đi con trai và giờ con dâu thay lòng đổi dạ quá sớm.

Tôi không muốn phản ứng trước quyết định của chị dâu. Thế nhưng, tôi vẫn nghĩ chị làm như vậy là quá sớm.

Khi nói chuyện riêng với tôi, mẹ khóc vì nhiều chuyện đau lòng cùng ập đến. Mẹ không bằng lòng khi chị dâu đã có người đàn ông khác. Nghe lời chia sẻ của chị dâu, mẹ tôi muốn từ mặt ngay lập tức.

Tôi cố động viên mẹ bình tĩnh, chuyện chị lấy chồng khác hoàn toàn có thể xảy ra. Vấn đề là sớm hay muộn mà thôi.

Sự lựa chọn của chị càng làm cho nỗi đau của gia đình thêm dai dẳng.

Sao chị không nghĩ đến tình nghĩa vợ chồng để chờ mãn tang của anh trai mới đến với người khác? Hay áp lực kinh tế khiến chị không thể tự lo mà phải dựa dẫm?

Gia đình tôi sẵn sàng để chị có hạnh phúc riêng, nhưng buồn lòng vì chị không hề nghĩ đến cảm xúc của mọi người trong nhà.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56

Tiêu điểm

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng
07:56:46 20/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã
14:58:11 21/05/2024
Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc
15:24:00 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất
15:24:27 21/05/2024
Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?
16:34:18 21/05/2024
Lá thư khiến Võ Tòng phim 'Thủy hử' chia tay bạn diễn, về với người vợ tào khang
15:14:58 21/05/2024
Mẹ ruột mong sang Mỹ nhìn Đức Tiến lần cuối
15:17:27 21/05/2024
Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"
20:06:33 21/05/2024

Tin mới nhất

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Có thể bạn quan tâm

Báo Mỹ: Washington lo ngại Thế chiến thứ 3 sau vụ rơi trực thăng chở Tổng thống Iran

Thế giới

20:44:26 21/05/2024
Một quan chức giấu tên nói với nguồn tin rằng, vào thời điểm đó, câu hỏi Liệu đây có phải là cách Thế chiến 3 bắt đầu hay không không còn là một câu hỏi điên rồ nữa.

Khoảnh khắc Quỳnh Alee khiến trái tim của nhiều fan nam "tan vỡ"

Netizen

20:43:42 21/05/2024
Sau nhiều đồn đoán hẹn hò,Quỳnh Aleevà tuyển thủ Fish - người chơi thuộc biên chế Saigon Phantom chính thức xuất hiện chung một khung hình.

Những con boss sẽ xuất hiện trong bom tấn Black Myth: Wukong (P2)

Mọt game

20:40:25 21/05/2024
Trong tác phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân, bảy nhện tinh xuất hiện trong hồi thứ 72. Các nhân vật này là bảy yêu nữ nhện tinh biến thành, sống trong hang Nhện thuộc núi Tỳ Hà Lĩnh.

Toni Kroos thông báo nghỉ hưu

Sao thể thao

20:18:32 21/05/2024
T.iền vệ Toni Kroos quyết định không gia hạn hợp đồng với Real Madrid và chính thức xác nhận từ giã sự nghiệp cầu thủ sau EURO 2024.

Những thói quen tưởng tiết kiệm bộn t.iền nhưng hoá ra không phải, có thứ nhiều người vẫn đang làm mỗi ngày

Sáng tạo

20:13:19 21/05/2024
Lối sống tiết kiệm rất tốt với bất kỳ ai, đặc biệt trong thời buổi kinh tế khó khăn và thị trường việc làm siết chặt như hiện nay. Tuy nhiên, không phải hành vi tiết kiệm nào cũng đáng khen ngợi

Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa

Hậu trường phim

20:02:17 21/05/2024
Trong hậu trường, ê kíp cũng chuẩn bị một tờ giấy đăng ký kết hôn đúng với quy cách chuẩn ở ngoài đời, thậm chí còn yêu cầu cả Lương Thu Trang và Quang Sự phải ký giấy như thật .

Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?

Phim châu á

19:56:53 21/05/2024
Từ những gì được hé lộ ở đoạn clip hậu trường mới được chia sẻ, cặp đôi này sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước.

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?

Sao việt

19:53:34 21/05/2024
Mặc dù nữ diễn viên chưa lên tiếng xác nhận nhưng những sao Việt xuất hiện trong danh sách này đều có động thái đặc biệt vào thời điểm diễn ra đám cưới Midu.

Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?

Sao châu á

19:37:28 21/05/2024
Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc được xem là kỳ phùng địch thủ tại Cbiz. Cả hai nữ diễn viên không chỉ cùng t.uổi, cùng sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có định hướng phát triển cũng khá giống nhau.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh "b.ỏng m.ắt" của nữ coser xinh đẹp xuất hiện trong phiên live ra mắt Wuthering Waves

Cosplay

19:21:53 21/05/2024
Vừa qua,Wuthering Wavesđã phát sóng trực tiếp một buổi live trên các kênh Youtube chính thức, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp một vài thắc mắc về quá trình ra mắt của trò chơi (22/05).

Hai thanh niên chui vào cống thoát nước dài 25m cứu bà cụ 88 t.uổi

Tin nổi bật

18:39:54 21/05/2024
Ngày 21/5, Công an xã Bình Lâm (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) cho biết, người dân địa phương đã tìm thấy và đưa cụ bà 88 t.uổi đi lạc trở về nhà an toàn.

Đ.ánh thức tiềm năng du lịch tại rừng khộp duy nhất ở Việt Nam

Du lịch

18:33:47 21/05/2024
Với hệ sinh thái đa dạng, phong phú, khu bảo tồn hệ sinh thái rừng khộp duy nhất tại Việt Nam đã thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan, nghiên cứu khoa học.

Thành viên BTS sa sút kỹ năng ca hát là vì hẹn hò?

Nhạc quốc tế

18:33:32 21/05/2024
Không ngoa khi nói những ngày này là thời gian u ám nhất đối với tập đoàn giải trí HYBE. Lùm xùm đấu tố nội bộ với Min Hee Jin chưa xong, gà nhà tập đoàn lại liên tục dính thị phi liên quan đến kỹ năng và các mối quan hệ riêng tư.