Tự mua nhà riêng trước khi kết hôn, cô vợ bức xúc với yêu cầu vô lý khó chấp nhận của mẹ chồng

Theo dõi VGT trên

Biết con dâu có nhà riêng, mẹ chồng đã đưa ra những yêu cầu khiến cô không thể nào chấp nhận được.

Mâu thuẫn gia đình có thể đến từ những điều mà chúng ta không thể nào lường trước được. Đơn giản bởi vì nó quá vô lý, nhiều người không nghĩ nó sẽ thực sự xảy đến với mình.

Mới đây, một người phụ nữ tên Tiểu Phương đã đăng tải bài viết chia sẻ chuyện xảy đến tại nhà mình. Theo đó, cô và chồng vừa kết hôn được vài tháng. Bản thân Tiểu Phương là người cực kỳ cố gắng và nỗ lực. Ngày xưa gia đình cô cũng chẳng khá giả gì, nhưng sau nhiều năm đi làm và tích cóp, Tiểu Phương đã mua được một căn nhà riêng để sống từ hồi còn độc thân.

Sau này vì ở chung với chồng cô và kết hôn nên cô quyết định cho thuê căn nhà riêng đó, chuyển đến chỗ chồng sinh sống.

“Mới đây, vì thay đổi kế hoạch nên tôi quyết định lấy căn nhà của mình về, không cho thuê nữa. Hai vợ chồng sẽ sống ở đó. Căn nhà có 3 phòng ngủ ở trong một khu dân cư có tiếng và giá cả khá cao tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Tôi và chồng định bụng cải tạo lại nhà, một phòng ngủ chính, một phòng cho con và một phòng làm việc vì hai vợ chồng luôn cần làm việc tại nhà. Cũng chính từ những việc làm thêm vào buổi tối tôi mới tích cóp được t.iền mua căn nhà này. Bởi vậy phòng làm việc không có là không được”, Tiểu Phương kể.

Tự mua nhà riêng trước khi kết hôn, cô vợ bức xúc với yêu cầu vô lý khó chấp nhận của mẹ chồng - Hình 1

Căn hộ này cô mua vài năm trước khi lấy chồng. Thậm chí nó còn có trước khi cô quen biết chồng mình. Bởi vậy nó hoàn toàn là tài sản riêng của Tiểu Phương. Tuy nhiên, sau khi mẹ chồng cô biết chuyện thì đã đưa ra những yêu cầu rất kỳ lạ liên quan đến căn nhà này. Đúng lúc hai vợ chồng về quê đón Tết Nguyên Đán, mẹ chồng đã họp gia đình và tuyên bố luôn những điều liên quan đến căn nhà riêng của Tiểu Phương.

Video đang HOT

Cô chia sẻ: “Mẹ chồng có lẽ nghe từ chồng tôi nên biết hai vợ chồng sẽ chuyển ra căn hộ này sinh sống từ tháng sau. Bởi vậy, bà lớn tiếng yêu cầu tôi phải dành riêng một phòng cho chị dâu và anh trai chồng nữa vì họ còn ở nhà thuê. Mẹ chồng nói rằng tôi phải đ.ánh thêm 3 bộ chìa khoá, một cho mẹ chồng và hai bộ còn lại cho chị dâu anh trai chồng để khi chúng tôi chuyển vào, họ chuyển đến sẽ tiện hơn. Bà nói rất bình thản và coi như đây là điều hiển nhiên khiến tôi vô cùng tức giận. Đương nhiên, tôi đã không đồng ý khiến cho mẹ chồng cáu kỉnh và nói rằng tôi sống ích kỷ như thế này hoàn toàn không được.

Đáng nói hơn nữa, chồng tôi cho rằng ý kiến của mẹ hoàn toàn phù hợp. Anh ta nói như vậy thì anh em sống với nhau thân càng thêm thân mà chẳng thèm để ý đến cảm nhận của tôi. Tôi thừa biết nếu ở chung sẽ có vô vàn rắc rối và hơn nữa, tôi muốn căn nhà sẽ là tổ ấm của riêng mình nên cũng kiên quyết chối từ không chấp nhận. Bây giờ tôi đang bị cả gia đình chồng trách móc. Tuy nhiên tôi không quan tâm. Căn nhà là tài sản tôi mua trước hôn nhân và tôi có quyền quyết định ai có thể ở cùng”.

Ngay sau khi bài viết đăng tải, nhiều người tỏ ra vô cùng khó hiểu với yêu cầu của mẹ chồng. Nếu như chỉ muốn ở tạm thời gian ngắn rồi ra thuê nhà thì vẫn ổn. Đằng này, anh chị chồng rõ ràng đang thuê nhà nhưng vì vẫn muốn chuyển vào sống ở căn hộ của em dâu. Trong khi đó, những phòng trong căn nhà đã được lên kế hoạch sử dụng cả rồi.

Đáng nói nhất chính là động thái đồng ý của người chồng. Đã có không ít câu chuyện mâu thuẫn liên quan đến chị dâu em dâu. Bây giờ người vợ muốn có tổ ấm riêng, không gian riêng nhưng chồng lại vào hùa với mẹ, cho rằng chuyện ở chung là chính xác mà không thèm để ý đến ý kiến hay cảm nhận của cô, điều này rất khó chấp nhận.

Đa phần dân mạng đều ủng hộ sự kiên quyết của Tiểu Phương và cho rằng không sống chung cũng là một cách để bảo vệ hạnh phúc hôn nhân. Đồng thời cô cũng không nên đ.ánh chìa khoá riêng trong nhà cho bất cứ ai ngoài hai vợ chồng. Nó có thể dẫn đến rất nhiều trường hợp khó xử trong tương lai.

Năm làm dâu đầu tiên, tôi bị mẹ chồng "đuổi" về ăn Tết bên nhà ngoại

Nghe mẹ chồng nói, tôi không giấu nổi ngạc nhiên. Dù gì đây cũng là năm đầu tiên tôi làm dâu, nếu về đón Tết bên ngoại, mẹ tôi sẽ nghĩ tôi làm gì phật ý nhà chồng.

Tôi vừa kết hôn hồi tháng 10, tính đến nay vừa tròn 4 tháng. Sau khi cưới, vợ chồng tôi ở với bố mẹ chồng. Nhà ngoại không quá xa, cách 30km nhưng vì công việc bận rộn, được nghỉ mỗi ngày chủ nhật nên tôi rất ít về thăm nhà.

Ba tôi mất 4 năm trước vì bệnh ung thư. Tôi là con lớn, sau còn em trai đang học đại học. Nhà neo người nên lúc yêu đương tôi luôn cân nhắc không muốn lấy chồng xa. Thực ra, lấy chồng 30km tôi thấy cũng không gần. Nhưng mẹ tôi động viên, chỉ cần tôi chọn đúng người, hôn nhân hạnh phúc, xa mấy mẹ cũng an lòng, huống gì chỉ đi xe máy hơn một giờ đồng hồ là tới.

Chồng tôi khi yêu cũng hứa, cưới rồi sẽ thường xuyên đưa tôi về thăm mẹ. Nhưng nàng dâu mới về nhà chồng, cả tuần đi từ sáng đến tối, chỉ nghỉ ngày chủ nhật, tôi cũng muốn phụ giúp mẹ chồng dọn dẹp nhà cửa, chợ búa cơm nước. Mẹ hay gọi điện nói mẹ khỏe, nếu chỉ về chơi thì không cần thiết, đi lại xe cộ nguy hiểm, mẹ không an tâm.

Ngày thường thì không sao, nhưng những ngày Tết gần kề, tôi bỗng suy nghĩ nhiều hơn. Kể từ khi không còn ba, nhà có 3 mẹ con vẫn thấy buồn, thấy ít. Mỗi lần năm hết Tết đến, vào đêm giao thừa, nghe hàng xóm hân hoan chúc tụng, mẹ lại lặng lẽ đứng trước ban thờ ngắm ảnh ba, lòng tôi như quặn thắt.

Năm làm dâu đầu tiên, tôi bị mẹ chồng đuổi về ăn Tết bên nhà ngoại - Hình 1
Sự tâm lý của mẹ chồng khiến nàng dâu mới vô cùng xúc động (Ảnh minh họa: iStock).

Năm nay, tôi lấy chồng rồi, chỉ còn mẹ và em, nhà sẽ vắng người hơn, Tết sẽ buồn hơn. Em út là con trai, chắc khó hiểu hết những tâm tư của mẹ. Nghĩ đến đó, tôi chỉ muốn bật khóc vì thương.

Là thân con gái, "lấy chồng thì phải theo chồng", dù muốn hay không cũng phải làm tròn bổn phận làm dâu với nhà chồng trước đã. Mẹ vẫn thường nhắc tôi như vậy, tôi biết vậy mà sao vẫn thấy ngậm ngùi.

Mấy hôm trước, tôi hỏi chồng, ngày nào thì hai đứa về Tết ngoại? Chồng bảo, ăn Tết ở nội hết mùng 1, đi chúc tết hết anh em họ hàng, sáng mùng 2 sẽ về ngoại sớm. Tôi thấy chồng tính như vậy cũng hợp lý nên không ý kiến gì thêm.

Hôm qua, lúc hai mẹ con ở trong bếp chuẩn bị bữa tối, mẹ chồng hỏi tôi công ty nghỉ Tết ngày nào? Tôi bảo mẹ, công ty cuối năm nhiều việc, chắc tới tận ngày 27 tháng Chạp mới được nghỉ. Tiện mẹ hỏi chuyện nghỉ Tết, tôi dè dặt nói rằng, vợ chồng tôi tính sáng mùng 2 về Tết ngoại.

Mẹ chồng nghe xong liền nói: "Sao phải đợi đến sáng mùng 2? 27 con nghỉ Tết, thêm vài ngày giúp mẹ đi chợ sắm sửa, tối 29 nhà mình ăn bữa cơm tất niên. Sau đó, cho hai đứa về đón giao thừa với bà ngoại".

Nghe mẹ chồng nói, tôi không giấu nổi ngạc nhiên. Dù gì đây cũng là Tết đầu tiên tôi làm dâu, nếu về đón Tết bên ngoại, mẹ tôi sẽ nghĩ tôi làm gì phật ý nhà chồng. Người ngoài nhìn vào cũng sẽ thấy khó coi, nói nọ nói kia. Tôi thương mẹ, thương em, nhưng không thể không nghĩ cho chồng và gia đình chồng được.

Mẹ hiểu ý tôi, thủ thỉ như tâm sự: "Mẹ cũng có con gái, Tết nhất mẹ cũng rất mong nó về, nhưng nhà chồng chị con khó tính, năm về năm không. Mẹ con cũng như mẹ thôi, không khác gì cả.

Nhà mình còn bố còn mẹ, mẹ con chỉ có một mình. Niềm vui của mẹ con bây giờ chính là các con. Ăn Tết ở đâu quan trọng gì, quan trọng là tâm lý thoải mái, tinh thần vui tươi là được, đúng không?".

Tôi nhìn mẹ chồng, rơm rớm nước mắt. Nếu không phải hai tay đang dính đầy bọt xà phòng, tôi đã ôm mẹ chồng vì quá xúc động.

Người ta vẫn nói: "Có được chồng tốt thì ấm tấm thân, có được mẹ chồng tốt thì ấm từ chân tới đầu". Là con gái, chỉ có thể chọn chồng, ít ai chọn bố mẹ chồng, sướng hay khổ cũng "trong nhờ, đục chịu". Nhưng nếu mẹ bố mẹ chồng đã thương tôi nhiều như vậy, tôi nhất định sẽ không bao giờ khiến bố mẹ phải phiền lòng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26

Tiêu điểm

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024
Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà
22:44:52 22/05/2024
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn
11:16:56 23/05/2024
Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng
11:13:00 23/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường
10:33:27 24/05/2024
Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi
11:22:11 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật
10:46:40 24/05/2024
"Sư Thích Minh Tuệ" quyết định ẩn tu tại cổng trời trên đỉnh Đèo Ngang, mong không ai đi theo
11:58:20 24/05/2024
Kha Ly - Thanh Duy: Bên nhau từ khi tay trắng, có tin vui sau 8 năm ròng rã
11:06:21 24/05/2024
Cập nhật mới nhất sức khỏe, tình hình điều trị nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:11:19 24/05/2024
Vụ cháy tại Cầu Giấy, Hà Nội: Cứu được 7 người thoát nạn
13:20:19 24/05/2024
Seungri bị con trai trùm showbiz Hong Kong đuổi cổ
13:35:19 24/05/2024
Lời kể của nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:49:11 24/05/2024
Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'
10:24:48 24/05/2024
Toàn cảnh hiện trường vụ cháy ở Hà Nội làm 14 người t.ử v.ong
10:45:02 24/05/2024
Á hậu Phương Nga rộn ràng lên đường tới LHP Cannes, Bình An khó chịu ra mặt vì 1 lý do
10:56:48 24/05/2024

Tin mới nhất

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Puka đăng story lúc rạng sáng, buồn bã vấn đề liên quan tới Gin Tuấn Kiệt sau 6 tháng kết hôn

Sao việt

15:17:38 24/05/2024
Puka chia sẻ đoạn tin nhắn với ông xã Gin Tuấn Kiệt trên trang cá nhân. Nữ diễn viên sinh năm 1989 buồn bã vì chồng đi làm việc liên tục và không ngủ ở nhà

Làm thế nào để biết đâu là sầu riêng chín tự nhiên, không hoá chất? Hãy để ý 2 chi tiết cực quan trọng

Sáng tạo

15:13:47 24/05/2024
Sầu riêng là loại hoa quả được nhiều người yêu thích. Nhưng không phải ai cũng biết cách để chọn được sao cho đúng quả chín tự nhiên, không nhúng hoá chất.

Tổng thống CH Séc Petr Pavel nhập viện sau tai nạn xe mô tô

Thế giới

15:10:48 24/05/2024
Truyền thông Séc đưa tin Tổng thống Petr Pavel gặp tai nạn bên trong một đường đua đã đóng cửa, do đó cảnh sát không mở cuộc điều tra về vụ việc.

"Ma nữ đẹp nhất châu Á" Mai Davika cứ diện đồ xuyên thấu là "bùng nổ" sắc vóc

Phong cách sao

14:59:41 24/05/2024
Mới đây, Ma nữ đẹp nhất Thái Lan Mai Davika hot trên truyền thông khi loạt ảnh diện đầm xuyên thấu, tham dự sự kiện Lễ hội trang sức cao cấp Bvlgari Aeterna .

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi

Phim châu á

14:57:12 24/05/2024
Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện hoa hồng khiến khán giả tò mò không biết nhân vật Hoàng Diệc Mai cô đảm nhận sẽ gặp phải những biến cố gì.

Lộ kết phim Trạm cứu hộ trái tim: Ông Trường ra tù, Vũ - Hà hạnh phúc bên nhau?

Hậu trường phim

14:53:50 24/05/2024
Có thể thấy sự xuất hiện của ông Trường (NSƯT Phạm Cường) trong giai đoạn sau của Trạm cứu hộ trái tim. Lúc này, ông Trường đã ra tù.

Đắk Lắk triển khai hoạt động kích cầu du lịch nội địa năm 2024

Du lịch

14:16:01 24/05/2024
Trong mùa du lịch hè năm 2024, tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động kích cầu du lịch nội địa nhằm thu hút du khách đến với địa phương.

Phía Park Seo Joon phản hồi đáng chú ý về tin hẹn hò nữ người mẫu kém 10 t.uổi

Sao châu á

13:50:50 24/05/2024
Động thái từ công ty quản lý của Park Seo Joon khiến công chúng thêm phần hoài nghi, đồng thời cho rằng tài tử Thư Ký Kim Sao Thế và mẫu nữ Lauren thực sự đang yêu đương bí mật.

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

Trắc nghiệm

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Chủ động di dời người dân trong khu vực bị ảnh hưởng sạt lở đến nơi an toàn

Tin nổi bật

13:27:29 24/05/2024
Các địa phương tổ chức kiểm tra và thanh thải dòng chảy tại các công trình cầu, các khu vực có nguy cơ sạt lở đất thuộc trách nhiệm của địa phương.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

Tv show

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Thảm đỏ Cannes ngày 10: Bella Hadid khoe trọn body đồng hồ cát, mỹ nhân 13 Reasons Why nhận "cơn mưa" lời khen

Sao âu mỹ

12:51:25 24/05/2024
Không khí thảm đỏ Cannes ngày 10 dường như nóng lên với sự xuất hiện của nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Bella Hadid, Katherine Langford, Izabel Goulart, Ariadna Gutiérrez...

Công Phượng nguy cơ lỡ cơ hội lên tuyển quốc gia

Sao thể thao

12:37:53 24/05/2024
Công Phượng được tung vào sân ở phút 41 trong trận Yokohama FC gặp Nagoya Grampus ở vòng 3 Cúp Liên đoàn Nhật Bản.