Nấu bát canh đầy tâm huyết bị mẹ chồng phũ phàng hất đi, con dâu choáng váng khi biết lý do thực sự

Theo dõi VGT trên

Bị mẹ chồng hắt hủi thường xuyên, giờ tôi mới biết đâu là nguyên nhân thật sự.

Không biết các chị em đi làm dâu thế nào, chứ tôi cảm thấy quá mệt mỏi vì hàng ngày nơm nớp lo sợ mẹ chồng. Trước đây khi chưa kết hôn, ai cũng nói tôi sau này có lấy chồng thì tốt nhất cứ ở riêng, dù đi thuê nhà cũng được. Tôi biết làm sao được, chồng tôi có thể chọn được, chứ sao có thể chọn được mẹ chồng. Bỏ qua mọi lời can ngăn, cảnh báo, tôi vẫn quyết tâm kết hôn vì nghĩ rằng mình ở với chồng là chính, chứ mẹ chồng thì ở được thì ở, không thì ra ngoài.

Suy nghĩ có phần ngây thơ đó của tôi sớm bị dội gáo nước lạnh khi vừa mới bước chân về nhà chồng. Mẹ chồng đúng là người khá ghê gớm, mồm miệng leo lẻo sai bảo hết người này đến người kia. Không vừa lòng là trách móc thẳng thừng, tôi khiên cưỡng làm những việc mà trước đây bố mẹ tôi không bắt làm. Dâu mới, sống khép nép, cả ngày quan sát dò ý mẹ chồng mà lựa, quả chẳng khác nào sống nơi tù túng.

Biết là sẽ phải chịu khổ, chịu oan ức, tôi cố gắng để thích nghi. Cũng phải căng mình ra làm việc nhà, không dám ca thán nửa lời, bất kỳ việc gì mẹ chồng yêu cầu cũng phải thực hiện cho bằng xong. Tôi còn học cách “thảo mai”, thường xuyên mua quà, nịnh nọt, khen ngợi mẹ chồng. Nhưng cái nhận lại vẫn là sự thờ ơ, ghẻ lạnh. Tôi bị tiếng dâu hỗn, dâu đoảng với nhiều người cũng vì mẹ chồng thường xuyên đi kể xấu.

Thấy con dâu làm tốt việc nhà, lau dọn sạch sẽ, không có cớ để trách móc, mẹ chồng lại chuyển sang xét nét chuyện cơm nước. Tôi đi chợ mua gì cũng bị mẹ chồng chê bai, than vãn không biết mua, lựa rau héo, thịt ươn, giá đắt… Dù những thứ đó tôi đã lựa chọn rất kỹ, mua ở nơi có uy tín và chấp nhận bỏ thêm t.iền túi vì mẹ chồng đưa cho rất ít.

Nấu bát canh đầy tâm huyết bị mẹ chồng phũ phàng hất đi, con dâu choáng váng khi biết lý do thực sự - Hình 1

Mẹ chồng hắt hủi con dâu do toan tính một điều với bên nhà thông gia. Ảnh minh họa

Video đang HOT

Tôi nấu gì mẹ chồng cũng chê. Cách đây ba hôm, tôi đi chợ thấy có cá ngon, liền mua về nấu nồi canh cá đầy tâm huyết. Nhưng vào bữa, mẹ chồng bĩu môi không vừa lòng. Bà gắp một miếng cá vào bát, vừa đưa vào miệng đã nhè ra, cầm vội bát canh hết đổ ra chậu rửa bát phía sau, bực tức quát con dâu: ” Cá thì ươn, đầy xương, nấu thì chua loét. Cô định hại cả cái nhà này à? May mà tôi phát hiện ra không thì cả nhà này dắt nhau đi viện vì cô rồi“.

Tôi chỉ biết lúng túng giải thích, còn mẹ chồng vẫn đùng đùng mắng mỏ: ” Cảm thấy ở được nhà này thì sống cho tử tế. Không thì cô đi chỗ khác cho tôi nhờ, buông tha cho con trai tôi lấy vợ mới“. Bị mắng oan, tôi chỉ biết ôm mặt về phòng nằm khóc. Mẹ chồng tôi đúng là chỉ vì ghét con dâu mà có hành xử quá đáng như vậy.

Lúc ở trong phòng, tôi còn nghe thấy mẹ chồng oang oang mắng chồng tôi: ” Mày thấy chưa, bao nhiêu đứa xinh gái, nhà giầu mày không lấy, đi rước cái đứa đã nghèo lại còn lật lọng. Bố mẹ nó bảo có mảnh đất không dùng đến sẽ bán để cho t.iền vợ chồng con gái. Vậy mà bán đi cả mấy năm nay rồi, có t.iền tỷ mà có thấy cho hai đứa đồng nào đâu“.

Thì ra, lý do mẹ chồng ghét bỏ tôi suốt hơn 1 năm qua cũng chỉ vì trông mong chuyện đất cát, chia t.iền bên nhà thông gia. Tôi không ngờ, bà vốn không thích tôi và lại để bụng chuyện đó nên mới ra sức chèn ép con dâu. Bố mẹ tôi cũng từng nói rõ với hai vợ chồng nếu ra ở riêng, thiếu t.iền bố mẹ sẽ cho. Giờ mẹ chồng cứ giữ ở lại, không cho ra ngoài, nếu tôi mang t.iền về cũng bị bắt nộp cho bà.

Mẹ chồng tôi chèn ép, có ý đồ tính toán như vậy khiến tôi rất khổ tâm không biết phải làm sao. Tôi có nên gặp riêng để giải thích rõ mọi chuyện cho mẹ chồng? Để lấy lòng mẹ chồng, tôi có nên về nhà bố mẹ đẻ xin t.iền bán đất về đưa cho bà không?

Dọn nhà phát hiện căn hộ đang thuê là của vợ, lời cô ấy giải thích khiến tôi uất nghẹn

Nghe vợ nói mà tôi choáng váng, ngỡ ngàng. Thật không ngờ vợ lại tính toán với tôi như vậy.

Lấy vợ muộn nên 36 t.uổi tôi mới được làm bố, tuy nhiên tôi chưa thể cho vợ con một căn nhà khang trang, vẫn phải chui rúc trong căn nhà trọ chật hẹp. Sau khi sinh con, vợ chồng tôi đành cắn răng chuyển sang thuê một căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, phần là để con có không gian chơi rộng rãi hơn, phần là để thi thoảng ông bà hai bên lên thăm cháu còn có chỗ để ngủ lại.

Vì vợ bận trông con nhỏ nên việc chuyển nhà đều do tôi lo từ A đến Z. Trong lúc dọn đồ, tôi vô tình làm rơi một chiếc hộp gỗ vợ giấu kín trong tủ. Chiếp hộp này vợ hay dùng cất những thứ quan trọng như vàng, chìa khóa xe dự phòng và một vài giấy tờ quan trọng khác.

Bình thường tôi chẳng bao giờ ngó đến, vì t.iền bạc trong nhà tôi đều giao cho vợ quản lý hết. Nhưng lúc nhặt giấy tờ rơi ra từ hộp gỗ, tôi bỗng đờ đẫn cả người khi phát hiện thấy một tờ giấy chứng nhận mua nhà. Địa chỉ ghi trên đó chính xác là căn hộ hai vợ chồng sắp thuê, nhưng đáng nói tên chủ căn hộ lại là vợ tôi.

Nghi hoặc tôi cầm giấy tờ nhà hỏi thẳng vợ.

- Tại sao em lại có giấy tờ nhà của căn hộ chúng ta sắp thuê? Trên đó lại ghi tên của em. Chẳng nhẽ em giấu giếm anh tự mua nhà? Nhưng em lấy đâu ra t.iền mà mua nhà?

Dọn nhà phát hiện căn hộ đang thuê là của vợ, lời cô ấy giải thích khiến tôi uất nghẹn - Hình 1

Tôi cầm theo giấy tờ nhà đến hỏi thẳng vợ cho ra nhẽ. (Ảnh minh họa)

Trước sự nghi hoặc của tôi, vợ hít một hơi thật sâu rồi bình thản đáp:

- Đúng vậy. Căn hộ chúng ta sắp chuyển đến ở không phải là đi thuê mà là nhà của em. Bố mẹ được đền bù mảnh đất ở quê nên có cho em một khoản t.iền, và em đã dùng số t.iền đó mua nhà đứng tên em.

- Tại sao em lại giấu anh chuyện này? Nhà mình đang hoàn cảnh thế mà em lại dùng số t.iền đó đi mua nhà rồi bảo với anh là căn nhà đi thuê? Tại sao em không giúp anh trả nợ?

- Đúng, em đã nói dối, giấu giếm anh đấy. Nợ anh gây ra anh tự làm ăn mà trả. Trước em ngăn cấm anh nhiều rồi nhưng anh đâu có nghe. Anh thử ngẫm lại xem suốt 2 năm làm vợ anh em có ngày nào được sống sung sướng không? Vàng cưới anh bán hết, em cũng trả nợ giúp anh bao lần rồi?

Khoản t.iền này là bố mẹ cho riêng em, em dùng để mua nhà cho ba mẹ con em còn có chỗ chui ra chui vào. Đưa hết cho anh trả nợ, nhỡ anh thấy giải quyết mọi chuyện đơn giản quá lại đ.âm đầu vào chơi tiếp, nợ tiếp thì sao? Hoặc em còng lưng trả nợ cho anh rồi mai này anh có người phụ nữ khác thì sao, thế chẳng phải em mất trắng ư? Chi bằng mua căn nhà, dù sau này có chuyện gì thì mẹ con em cũng có nơi để lui về.

Dọn nhà phát hiện căn hộ đang thuê là của vợ, lời cô ấy giải thích khiến tôi uất nghẹn - Hình 2

Tôi không ngờ vợ lại tính toán với mình như thế. (Ảnh minh họa)

Nghe vợ nói mà tôi choáng váng, ngỡ ngàng. Trước khi đến với tôi, vợ tôi là một bà mẹ đơn thân đèo bòng thêm một cô con gái. Dù chưa từng kết hôn nhưng tôi không hề chê bai hay ghét bỏ vợ, ngược lại rất yêu thương mẹ con cô ấy, bất chấp sự phản đối của gia đình để lấy cô ấy.

Sau khi cưới, đúng là có thời gian tôi đ.âm đầu vào chứng khoán, thua lỗ hết lần này đến lần khác rồi báo nhà hơn 1 tỷ đồng. Tuy nhiên là vì tôi ham làm giàu quá, vì muốn nhanh chóng có t.iền mua nhà cho vợ con ở nên mới mù quáng lao vào mặc sự can ngăn của vợ. Tôi báo nhà 3 lần, cũng từng âm thầm bán vàng cưới để mang đi đầu tư thật, nhưng mục đích của tôi là tốt.

Sau khi nhận ra con đường này không hề dễ k.iếm t.iền, tôi đã dừng tay không đầu tư vào hạng mục này nữa, ngày ngày cố gắng đi làm công ăn lương được bao nhiêu về giao hết cho vợ. Sự cố gắng của tôi không phải vợ không nhìn thấy, vậy mà bây giờ cô ấy lại đề phòng tôi, có t.iền thay vì trả nợ giúp chồng để bớt gánh nặng thì lại lén lút đi mua nhà, tính toán với tôi. Hành động, lời nói của vợ khiến tôi lạnh lòng quá. Tại sao là vợ chồng cô ấy lại tính toán với tôi như vậy chứ?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do
09:11:18 25/05/2024
Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo
09:23:50 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Cháy nhà trọ ở Trung Kính: Quặn lòng người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh
08:01:54 26/05/2024
Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết
05:50:45 26/05/2024
Nóng: Nicki Minaj bị bắt giữ ngay tại sân bay!
09:41:43 26/05/2024
Bạn thân Seungri lộ ánh mắt thèm thuồng Blackpink, đụng chạm 1 thành viên SNSD?
06:42:14 26/05/2024
"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả
05:51:41 26/05/2024
Dàn sao 'Cô đi mà lấy chồng tôi' sau khi phim kết thúc
06:59:13 26/05/2024
Đại nhạc hội có Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác trình diễn bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng
07:01:50 26/05/2024
Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung
08:19:23 26/05/2024
Bình An - Phương Nga chi bao nhiêu để đến Cannes 2024?
09:35:58 26/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về

09:34:28 26/05/2024
Bài tâm sự đầy nước mắt của anh Lý sau buổi họp lớp được đăng tải trên trang NetEase đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"

09:27:24 26/05/2024
Anh trai tôi là người có ngoại hình bình thường, bù lại được cái duyên và vui tính nên nhiều người quý. Làng trên xóm dưới không ai không biết tiếng anh Q. hài , bởi đi đến đâu anh tôi cũng tấu hề đến đó.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"

Tv show

12:24:30 26/05/2024
Đức Tiến chủ động gọi tôi báo là: Tôi rảnh rồi, quay hình liền đi không là tôi bận lắm, khó làm với tôi nữa , Thúy Nga kể.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào "hố" của Khánh đế

Phim châu á

12:23:15 26/05/2024
Tiếp tục rơi vào hố , Phạm Nhàn phải làm sao để có thể hóa giải tất cả mọi chuyện? Hơn nữa người anh phải điều tra lại rất thân thiết với anh, còn sắp trở thành nhạc phụ đại nhân của mình.

Phương Vy: 'Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ'

Sao việt

12:18:23 26/05/2024
Phương Vy hồi tưởng lại năm xưa, trong đám cưới, cô và chồng Tây đã làm điều mà hiếm người có được, đó là tự tay chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại nhất cuộc đời...

Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục

Phim việt

12:13:26 26/05/2024
Vũ mạnh dạn bày tỏ tình cảm với Hà nhưng cô lại khéo léo lảng tránh, trong khi đó nội bộ của Nghĩa trục trặc vì luật sư Tuấn thẳng thắn đòi quyền lợi vụ bán công ty.

Đảng Lao động Triều Tiên nhóm họp phiên toàn thể

Thế giới

12:11:54 26/05/2024
Hôm 24/5 và ra quyết định triệu tập cuộc họp toàn thể của Ban Chấp hành Trung ương đảng vào cuối tháng tới để xem xét tiến độ thực hiện những dự án đang triển khai trong nửa đầu năm nay.

Mỹ nhân "diễn bằng cả tính mạng" đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột

Hậu trường phim

12:09:32 26/05/2024
Châu Dã hiện tại được đ.ánh giá là một trong những tiểu hoa đán thuộc lứa 95 (sinh sau năm 1995) có diễn xuất tiến bộ, sự nghiệp thăng tiến ổn định nhất.

BABYMONSTER tham vọng trở thành ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn

Nhạc quốc tế

12:05:18 26/05/2024
Chính bản thân các thành viên cũng mong có thể trở thành những ngôi sao lớn nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khán giả và người hâm mộ.

Công an Hà Nội khởi tố vụ án cháy nhà trọ Trung Kính, chủ trọ bị xử lý ra sao?

Xã hội

11:55:28 26/05/2024
Công an Thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ cháy ở Trung Kính (Quận Cầu Giấy) để xác minh nội dung gồm, trách nhiệm của chủ nhà cho thuê trọ và trách nhiệm quản lý nhà nước.

Con gái Tom Cruise diện áo quây tôn b.ody g.ợi c.ảm khi đi dạo phố

Phong cách sao

11:46:22 26/05/2024
Đây cũng là lần hiếm hoi, người hâm mộ bắt gặp hình ảnhSuri Cruise diện áo quây, váy ống xuống phố, cho thấy hình ảnh quyến rũ hơn.

4 item vừa thanh lịch vừa giúp bạn cải thiện chiều cao

Thời trang

11:43:21 26/05/2024
Không chỉ các cô nàng có chiều cao hạn chế, ngay cả các chị em sở hữu vóc dáng cân đối, cao ráo cũng có xu hướng tìm kiếm các item thời trang giúp tôn tạo body, tạo cảm giác chân dài, eo thon hơn.

Nicki Minaj bị bắt vì chất cấm trước concert, khán giả bức xúc, đòi trả t.iền vé

Sao âu mỹ

11:38:44 26/05/2024
Nicki Minaj bị bắt tại Hà Lan vì nghi ngờ tàng trữ chất cấm. Sự việc bất ngờ này ngay lập tức khiến cho show diễn tại Anh của nữ rapper bị hủy bỏ. Cô cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì những lời động viên, đồng thời xin lỗi vì không th...

5 quy tắc chọn kem dưỡng ẩm mùa hè phải nhớ để làn da căng mịn

Làm đẹp

11:37:16 26/05/2024
Mùa hè hay bất cứ mùa nào trong năm cũng cần bổ sung đầy đủ độ ẩm cho làn da. Nhưng tùy theo từng thời điểm mà cách chọn kem dưỡng ẩm cũng khác nhau. Quy tắc chọn kem dưỡng ẩm mùa hè sẽ khác với mùa đồng.

Dành 1 tuần lễ chinh phục cung đường ven biển nổi tiếng

Du lịch

11:34:27 26/05/2024
Trước cảnh đẹp trên cung đường ven biển nổi tiếng ở miền Trung, nữ du khách trầm trồ khen ngợi. Dường như từ đẹp vẫn chưa đủ để miêu tả cảnh trên cung đường này