Thường xuyên bị mẹ chồng xoi mói, con dâu bất ngờ làm một điều khiến mẹ chồng choáng váng

Tôi đã cố nhịn vì mẹ chồng xoi mói đủ điều mà bà vẫn làm quá. Trong một lần không chịu được, tôi bất ngờ “bật” lại khiến cả chồng và mẹ chồng choáng váng.

Thường xuyên bị mẹ chồng xoi mói, con dâu bất ngờ làm một điều khiến mẹ chồng choáng váng - Hình 1

Tôi nghĩ là mình cần phải thay đổi không nên nín nhịn mãi. (Ảnh minh họa)

Ngày còn yêu, tôi có phần ái ngại về mẹ chồng khi nghe mọi người nói bà là người khá ghê gớm. Dù vậy, tiếp xúc vài lần tôi không nhận ra những điều mọi người bảo. Hơn nữa, anh người yêu cũng hứa với tôi sẽ mang lại hạnh phúc cho tôi, không bắt tôi phải làm việc gì quá nặng nhọc. Vợ chồng sau khi cưới cũng sẽ dọn ra ở riêng cho thoải mái, khỏi phải bận lòng chuyện làm dâu hay quan hệ mẹ chồng nàng dâu phức tạp.

Đã từng thấy an lòng về những lời anh nói, nhưng giờ tôi mới nhận ra lời hứa mãi vẫn chỉ là lời hứa. Đến giờ vợ chồng đã có được thành viên nhỏ mà vẫn phải chịu cảnh sống chung. Tôi thi thoảng vừa đùa vừa nói về chuyện ngày xưa chồng từng hứa với mình thì anh quắc mắt nhìn. Anh bảo tôi so đo, tính toán. Phụ nữ về nhà chồng rồi còn không biết an phận, không chịu làm dâu.

Sống chung quả thực tôi cũng phải chịu nhịn nhiều. Mẹ chồng là người khó tính, hay xét nét từng chút một. Bà sẽ lập tức phản đối ngay khi mà làm việc gì không theo ý bà. Đi làm mà thấy tôi mặc đẹp một chút là bà lại lườm nguýt, dị nghị con dâu ăn chơi trong khi chồng nai lưng đi làm. Trong khi thực tế chồng đưa cho tôi chỉ được 1/3 số tiền mà tôi kiếm được hàng tháng. Hơn nữa, mọi thứ trong nhà đều tôi chủ động.

Video đang HOT

Mẹ chồng khó tính đã hay soi mói lại còn luôn cho mình là “cái rốn của vũ trụ’. Bà yêu cầu tôi đưa tiền lương của chồng tôi cho bà giữ. Tất nhiên là tôi không chịu vì dẫu sao vẫn cần phải lấy thêm khoản đó để lo cho gia đình. Bởi từ tiền điện nước, tiền ăn hàng tháng đến đong gạo… tôi phải chủ động. Ngay cả khi mẹ chồng ốm đau, tôi cũng đứng ra lo liệu mà chưa từng phàn nàn chuyện tiền bạc.

Cũng chỉ vì chuyện tôi không chấp nhận để chồng đưa lương cho mẹ chồng mà bà không ưa tôi hơn. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu giữa chúng tôi càng ngày càng thêm bất hòa.

Biết tính mẹ chồng tôi vẫn luôn chu toàn mọi thứ. Đi làm về vội thay bộ quần áo tôi lại lao vào bếp nấu nướng tinh tươm. Nhiều hôm cơm nước xong xuôi mệt quá, tôi chẳng thiết ăn nên lên giường nằm nghỉ thì mẹ chồng lại nói kiểu khó chịu. Ngày qua ngày, cuộc sống tiếp diễn như vậy mà bố mẹ chồng không hề ghi nhận tôi. Bà vẫn liên tục tỏ thái độ khó chịu khiến tôi thực sự buồn lòng.

Tôi có nói chuyện với chồng thì anh nói tôi chỉ biết đến bản thân. Anh nói tôi phải có hiếu với bố mẹ anh, coi ông bà như bố mẹ đẻ của mình mới mong được đối đãi tử tế. Thế nhưng anh nào có hiểu, mẹ chồng đâu có coi tôi như con gái.

Dần dần tôi thấy mình cô lập trong gia đình chồng. Tôi không có nhu cầu chia sẻ, nói chuyện với bất cứ ai. Đã có lần chồng không thông cảm lại nghĩ tôi kiếm cớ giả bộ khi mệt nằm trên giường khiến tôi uất ức.

Sau lần bị COVID, sức khỏe của tôi có phần giảm sút. Nhiều hôm mệt, ăn xong phải ngồi một lúc lâu mới có thể đứng dậy. Có lần mệt không muốn rửa bát, tôi có khéo léo nhờ chồng rửa giúp để mình đi nghỉ. Thấy vậy mẹ chồng lại nói tôi đè nén chồng. Chồng tôi ngồi cùng mà coi như không có việc gì xảy ra. Không thể chịu đựng được nữa, tôi nóng bừng mặt mà quăng cả đống bát xuống.

Ngay sau đó, tôi nói thẳng luôn với chồng: “Nếu anh muốn giữ vợ con thì vợ chồng ra ở riêng. Còn không thì anh cứ ở đấy mà sống với bố mẹ anh đi. Giờ tôi sẽ cho con đi theo cùng. Sau một tuần suy nghĩ nếu anh vẫn thấy không thể hòa hợp thì tốt hơn hết là chúng ta ly hôn”. Nói rồi, tôi lên nhà thu xếp đồ đạc ra khỏi nhà. Mẹ chồng thấy tôi bình thường vẫn nín nhịn nhưng nay thấy tôi phản pháo vậy thì vô cùng choáng váng.

Mặc chồng nói, tôi vẫn đưa con đi. Tôi nghĩ là mình cần phải thay đổi không nên nín nhịn mãi. Mình chủ động về kinh tế mà tại sao phải chọn cách sống mòn sống mỏi, sống tủi thân như vậy với người đàn ông không biết thương mình và chỉ nghe lời mẹ.

Biếu mẹ chồng số tiền lớn nhưng bị từ chối nhận, con dâu choáng váng khi biết sự thật đằng sau

Cầm 50 triệu biếu mẹ chồng, nhưng bà dứt khoát không nhận và tỏ thái độ khó chịu với con dâu.

Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 9 năm nay. Hiện tại vợ chồng tôi đã có 2 con, đứa đầu đang học lớp 3 và đứa sau vừa tròn 5 tuổi. Công việc của hai vợ chồng tôi tương đối thuận lợi, trong mấy năm nay ngoài chi tiêu thoải mái, chúng tôi cũng có một khoản tiền tiết kiệm cũng kha khá để sau này ra ngoài ở riêng.

Tôi sống ở nhà chồng, mọi thứ chi tiêu trong nhà phần lớn do vợ chồng tôi chi trả. Thình thoảng tôi còn biếu tiền mẹ chồng tôi để bà thích mua gì thì mua, thích đi đâu chơi thì đi. Trước đây, mẹ chồng tôi rất vui khi mỗi lần tôi đưa tiền cho bà, nhưng không hiểu sao cách đây mấy hôm, tôi biếu mẹ chồng 50 triệu nhưng bị từ chối một cách khó hiểu.

Cũng sau hôm đó, mẹ chồng tôi cũng biểu lộ thái độ ghét tôi, thường xuyên nói những câu đả kích tôi một cách quá đáng. Trong khi tôi không làm bất cứ việc gì có lỗi với mẹ chồng, với cả chồng con. Nhưng rồi tôi cũng sớm biết được lý do của sự giận dỗi vô lý này.

Biếu mẹ chồng số tiền lớn nhưng bị từ chối nhận, con dâu choáng váng khi biết sự thật đằng sau - Hình 1

Ảnh minh họa

Thì ra, mẹ chồng tôi không muốn vợ chồng tôi ra ngoài ở riêng. Tình cờ mà tôi nghe được mẹ chồng tôi nói riêng với chồng tôi rằng: " Có tiền rồi thì cứ xây ở nhà mình đi, việc gì phải mua chỗ khác làm gì. Đi mua chỗ khác, sau này vợ chồng có làm sao lại phải chia đôi. Còn xây trên đất của bố mẹ chồng, con dâu sẽ không được gì nếu ly hôn. Đừng có dại mà nghe vợ nhé".

Mẹ chồng tôi còn khuyên con trai gây áp lực lên vợ để về nhà ngoại xin thêm tiền xây nhà, thậm chí nịnh nọt ông bà chia đất cát bán đi về xây nhà. Tôi biết chuyện này mà cảm thấy mẹ chồng tôi quá vô lý, quá tính toán và lúc nào cũng vun vén cho nhà mình, còn "đẽo" cả tiền bạc, đất cát của nhà thông gia nữa.

Nhà chồng tôi có 2 con trai, khi mà vợ chồng tôi đổ tiền vào xây nhà, chắc gì sau này đã được ở đấy, có khi bố mẹ chồng tôi chia đều cho hai con trai thì coi như tôi mất oan số tiền xây nhà bỏ ra. Chưa kể, trong chuyện gia đình nếu không may xảy ra ly hôn, tôi sẽ không được chia tài sản mà phải rời khỏi nhà chồng với hai bàn tay trắng.

Tự dưng tôi thấy quá thất vọng về mẹ chồng. Nếu tôi làm theo lời mẹ chồng thì chẳng khác nào tự làm khó cho chính mình. Còn nếu không làm theo, chắc cũng chẳng yên ổn ở nhà chồng. Tôi cũng rủ chồng ra ngoài ở riêng, nhưng anh ấy sợ mẹ nên không dám đưa ra quyết định.

Tôi ấm ức lắm, tôi phải làm gì để xử lý tình huống này một cách thấu đáo? Có nên dứt khoát dọn ra ngoài để thoát khỏi sự kìm kẹp của mẹ chồng?

(minhha@...)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'01:12Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 202205:11:52Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?04:07Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân03:41Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19Phẫn nộ xe tải ‘cướp’ làn khẩn cấp trên cao tốc, cố tình cản xe cứu thương01:56MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:081 sao Việt than trời khi gặp sự cố sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lộ diện01:42Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng gây chú ý diện mạo lớn phổng phao, đạt thủ khoa trung học03:33HOT: Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - sốc khi biết giá trị phần thưởng04:55Lái buôn bị trâu nhảy lên thuyền rượt ngã xuống sông 00:29"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" Ngọc Châu và tuổi thơ nghèo khó, mồ côi cha từ nhỏ03:34Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới42:32“Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022” Ngọc Châu nói gì sau khi đăng quang? Thảo Nhi tiết lộ lý do hụt vương miện03:49Vừa thoát vụ ngâm tiền từ thiện, Hoài Linh lại gây tranh cãi dữ dội, bị ném đá chỉ vì 1 câu hát00:15Chú chó ham chơi bị cô chủ cầm dép đánh đòn 01:40Ngọc Châu: 2 lần đội vương miện, chưa từng yêu ai vì “bận” dành cả thanh xuân thi Hoa hậu05:46Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân bị Công an "sờ gáy", ngày huy hoàng nay còn đâu03:36Thảo Nhi Lê - Hành trình từ rich kid đình đám đến Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam05:55

Tiêu điểm

Tâm tình: Xấu hổ khi biết lý do hội bạn thân 10 năm tụ tập không bao giờ rủ mình
13:08:39 26/06/2022
Chồng cho cô bạn thân vay tiền, vợ choáng váng khi biết vì sao chồng không dám đòi còn muốn xóa nợ cho bạn
07:07:08 26/06/2022
Đưa cô gái bụng bầu không có chỗ ở về cưu mang
11:07:25 27/06/2022
Đưa 1 tỷ để chồng làm ăn, anh không nhận mà trách ngược cả nhà vợ
06:37:25 26/06/2022
Sau một lần kiểm tra vở của con, tôi đã đưa ra quyết định trọng đại
09:49:13 26/06/2022
Vợ chồng suýt li hôn, lời nhắn nhủ của hàng xóm đã khiến tôi giật mình nhận ra một điều
09:42:25 26/06/2022
Tâm tình: Suy sụp khi phát hiện bố mẹ ‘lên lịch’ ly dị từ 4 năm trước
14:59:23 26/06/2022
Ngày trở thành cô dâu, tôi phát hiện chú rể chính là "tiểu anh hùng" cứu mình 18 năm trước
15:42:05 27/06/2022
Tâm tình: Buồn vì điểm thi tệ, nhận được tin nhắn từ ba em càng muốn khóc hơn
15:48:00 26/06/2022
Vừa nói tới chuyện cưới hỏi, mẹ chồng tương lai đã đưa ra đề nghị khiến tôi kinh ngạc
16:12:45 27/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi tài xế bỏ xe Santa Fe trên cầu Thăng Long
15:11:21 27/06/2022
NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót
16:52:23 27/06/2022
Ơn giời, cuối cùng Tóc Tiên cũng đã comeback cùng Touliver! Nhưng sao… lạ lạ thế này?
13:48:41 27/06/2022
Khoa Pug tiết lộ chỉ mới cao lên 1m75, tiếp tục kéo dài lên 1m8 mới ngưng
14:50:19 27/06/2022
Lệ Nam lên tiếng sau khi đổ lỗi trượt Hoa hậu Hoàn vũ là do giới tính (LGBT)
15:35:39 27/06/2022
Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin
15:38:55 27/06/2022
Tình cũ Huỳnh Anh hiếm hoi khoe bạn trai mới sau hơn 2 năm "đường ai nấy đi" với nam diễn viên
14:10:33 27/06/2022
Son Ye Jin mang thai
15:31:16 27/06/2022
Mãn nhãn hậu trường "cô dâu" Suzy diện váy cưới tiền tỷ trong hôn lễ với CEO: Nữ thần đạt đến ngưỡng đỉnh cao nhan sắc rồi!
14:59:37 27/06/2022
Những sao nữ xứ Hàn U50 mới quyết định lên xe hoa về nhà chồng
15:53:03 27/06/2022

Tin mới nhất

Tưởng lấy được chồng giàu, nào ngờ thấy cảnh bố mẹ chồng tương lai mặc cả tiền thách cưới tôi chỉ muốn hủy hôn

16:08:45 27/06/2022
Tôi và anh Thành yêu nhau cũng được hơn 1 năm, do năm nay anh ấy không còn trẻ và được tuổi kết hôn nên chúng tôi đã bàn bạc muốn làm đám cưới càng nhanh càng tốt. Thú thực, thời gian yêu chưa lâu, tôi còn trẻ nên cũng chưa muốn kết hôn...

Mẹ tôi thở dài khi cầm 3 triệu tiền thách cưới, nhưng nửa năm sau bà mừng cho tôi về đúng nhà chồng tử tế

07:53:24 27/06/2022
Đầu năm nay vợ chồng tôi làm đám cưới sau 5 năm yêu đương. Vì yêu nhau lâu nên chúng tôi đã qua lại hai bên gia đình rất nhiều lần, bố mẹ hai nhà cũng coi chúng tôi như con cái, thậm chí chúng tôi đã dọn về ở chung suốt 2 năm

Thà hủy hôn phút chót còn hơn khổ suốt đời

15:50:41 25/06/2022
Tôi đã từng nhận 2 cái thiệp cưới mà giờ chót đàng trai, đàng gái gọi điện xin lỗi... hủy hôn. Một đám trước dịch và 1 đám sau dịch Covid-19

Tình ảo nhưng nỗi đau là thật

15:47:37 25/06/2022
Tôi hiểu Facebook có những mặt tích cực và cả tiêu cực nên chỉ sử dụng Facebook như một công cụ giao tiếp trong kinh doanh

Sinh nhật, chồng tặng món quà nhỏ xinh khiến vợ khóc không thành tiếng

14:17:57 25/06/2022
Tôi và anh đều là người ngoại tỉnh đến thành phố học tập và trụ lại làm việc. Chúng tôi dự định khi nào ổn định về nhà cửa thì mới tổ chức đám cưới. Nhưng rồi tôi có bầu nên buộc phải cưới gấp. Đám cưới tổ chức vội vàng, không hoa tươi,...

Đang túng thiếu, chồng bỗng mang về 100 triệu, biết người cho tiền mà tôi ngơ ngác

14:12:40 25/06/2022
25 năm nay, trong tiềm thức của tôi chưa hề có sự xuất hiện của bố ruột. Nghe mẹ tôi kể, vì chán cảnh sống nghèo khổ nên ông đã rời bỏ mẹ con tôi khi tôi chưa tròn một tuổi. Mẹ tôi ở vậy nuôi nấng tôi trưởng thành. Cũng từng ấy năm, tôi...

Cưới chàng trai mẹ chọn để biến ước mơ cả đời của bà thành hiện thực

14:07:04 25/06/2022
Có thể nhiều người cho rằng cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy đã là quan niệm quá cổ hủ. Thời buổi này chẳng còn ai hành động như vậy nữa. Yêu đương và cưới nhau tất cả là dựa vào tình duyên. Nhưng riêng với tôi, ở tuổi 30 tôi đã tình nguyện ...

Khóc lặng khi mở món quà đặc biệt mà đồng nghiệp tặng ngày chia tay

13:58:18 25/06/2022
Bị dừng việc giữa lúc kinh tế khó khoăn, tôi loay hoay chưa tìm được hướng đi mới. Vợ chồng tôi lấy nhau được 6 năm rồi. Với người khác, ngần ấy thời gian đủ để họ tích lũy. Còn chúng tôi thì chẳng dư đồng nào

Mẹ chồng tặng đôi bông tai vàng cho con gái nuôi, biết được lý do thực sự là gì con dâu chỉ muốn rời khỏi nhà chồng

13:53:02 25/06/2022
Tôi năm nay 30 tuổi, kết hôn được 7 năm. Hiện tại tôi đã có hai con, đứa lớn đang học lớp 1 còn đứa bé tròn 4 tuổi. Sau khi cưới, tôi về sống ở nhà chồng từ đó đến nay. Bố chồng tôi mất từ lâu, chỉ còn mẹ chồng, tôi luôn cố gắng làm trò...

Về thăm bố mẹ chồng, nhìn mâm cơm lúc hơn 12 giờ trưa mà tôi bật khóc

13:35:01 25/06/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi sống ở thành phố. Bố mẹ chồng tôi sống ở quê. Khi chưa có con nhỏ, vợ chồng tôi thường về quê thăm ông bà rồi ở lại 2 ngày cuối tuần

Vợ cặp bồ cả khi mang bầu, tôi uất hận từ bỏ nhưng mẹ tôi lại hành xử 'kỳ lạ' với con dâu

13:24:31 25/06/2022
Vợ tôi làm công nhân trong khu công nghiệp cách nhà tôi 6km. Cô ấy xinh xắn, nói năng nhẹ nhàng nên thu hút tôi ngay từ lần đầu gặp mặt. Cũng bởi vậy mà tôi quyết tâm cưới cô ấy bằng được chỉ sau 4 tháng quen biết và hẹn hò

Vô tình nghe được câu nói của mẹ bạn trai, tôi tự hứa sẽ trân trọng anh hơn

10:55:10 25/06/2022
Tôi từng có một gia đình hạnh phúc nhưng khi con đầu lòng tròn 2 tuổi thì chồng tôi mất trong một lần lên cơn đau tim. Tôi định ở vậy cả đời để nuôi con khôn lớn, cho tới khi gặp Việt thì suy nghĩ thay đổi hẳn

Mẹ đơn thân lấy trai tân, đêm tân hôn bất ngờ với câu nói của bố mẹ chồng

23:34:11 24/06/2022
Quá khứ của tôi chẳng tốt đẹp gì, trước tôi dại khờ mà tin lầm người, có thai rồi bị anh bạn trai cũ đá không thương tiếc. Một đứa con ngoan trò giỏi, là con nhà người ta trong mắt làng xóm láng giềng bỗng dưng trở thành đối tượng bị mọ...

Chồng nợ tiền tỷ, tôi vay bố mẹ đẻ trả cho anh nhưng khi biết chủ nợ là ai, tôi như muốn 'phát điên'

17:15:08 24/06/2022
Tôi có một cô bạn thân, cô ấy là con nhà giàu, điều kiện tốt hơn tôi rất nhiều. Lúc cả hai lấy chồng, chúng tôi vẫn qua lại thân thiết với nhau như chị em trong nhà

Con trai nằm viện, tôi hỏi vay bố vợ 50 triệu ai ngờ ông bắt phải trả cả gốc lẫn lãi

14:44:14 24/06/2022
Con trai phải nằm viện, thiếu tiền nên tôi đành cắn răn vay 50 triệu của bố vợ. Theo thỏa thuận, tôi sẽ trả lại ông 70 triệu trong hai năm

Mẹ lên chăm con gái ốm, bức xúc khi nghe con trai nói 1 câu

13:29:39 24/06/2022
Đêm trước khi mẹ chồng tôi về quê sau chuỗi ngày ra thành phố chăm con gái nằm viện, chồng gọi mẹ và tôi ra nói chuyện riêng

Mỗi lần dắt bạn trai về, mẹ tôi lại đòi 200 triệu tiền hứa hôn, đến nay tôi đã 38 tuổi, bà vẫn nói: "Con không phải lo lắng về việc kết hôn!"

13:23:26 24/06/2022
Mẹ, trong lòng mẹ, tiền quan trọng hơn hay hạnh phúc của con gái mẹ mới quan trọng hơn? , tôi luôn muốn hỏi mẹ về điều này

Vợ bán nhà, bán hết trang sức để "cứu chồng", thế nhưng anh vẫn suy sụp

12:54:35 24/06/2022
Chồng tôi là người tu chí làm ăn, trong thâm tâm anh ấy luôn khát khao làm giàu, để vợ con có cuộc sống no đủ. Năm nay anh hơn 45 tuổi, đã trải qua 4 lần thất bại trong cuộc đời

Không đẻ để chăm sóc con riêng của chồng được tốt, ngày nó lấy vợ tặng tôi món quà khiến tôi ngã quỵ

12:46:35 24/06/2022
Đàn bà 35 tuổi chưa kết hôn, được ví là ế. Và tôi cũng vậy, tôi không xinh, không nhanh nhẹn, giỏi giang và khéo miệng như người khác. Tôi luôn e dè với đàn ông mà sống khép mình, cho đến lúc khát khao có một gia đình thì đã lớn tuổi

Rối bời vì vợ cũ liên tục năn nỉ muốn dọn về sống chung

10:33:29 24/06/2022
Tôi kết hôn cách đây đúng 10 năm, hôn nhân của tôi và vợ tròn 5 năm thì xảy ra những chuyện bất hòa. Tôi và vợ không ai nhường nhịn ai chút nào, thấy tôi đi chơi, đi nhậu về khuya là vợ tôi làm ầm ĩ lên, gọi điện, nhắn tin cho tôi thúc ...

Có thể bạn quan tâm

"Ém" 85.000 lít dầu DO trên tàu đánh cá

Pháp luật

19:00:04 27/06/2022
Ngày 27/6, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 cho biết đã bắt giữ một tàu cá chở 85.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc và đang lập hồ sơ để tiến hành xử lý các đối tượng

Khách hàng ấn tượng thiết kế nhà mẫu dự án Richland Residence

Đời sống

18:45:46 27/06/2022
Dự án khu đô thị thương mại - dịch vụ Richland Residence có quy mô lên đến 15,46ha, cung cấp ra thị trường 997 sản phẩm shophouse, nhà phố liền kề... được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng và hài hòa từ tổn...

Tiêu chuẩn trang phục của ca sĩ nữ thay đổi

Nhạc quốc tế

18:42:04 27/06/2022
Làng giải trí Hàn Quốc luôn khắt khe bởi những quy định trang phục cả trên sân khấu lẫn ngoài đời.  Tuy nhiên, vẫn có một số ngôi sao dám phá vỡ định kiến

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt

Tình yêu

18:40:16 27/06/2022
Một cô dâu chú rể ở Vũ Hán (Trung Quốc) tiết lộ rằng mình đã phải dời lịch cưới vì bạn thân không thể đến được. Ban đầu, họ định tổ chức vào tháng 3/2022 nhưng vì bạn nên đã chuyển sang tháng 6 năm nay. Hãy cùng đến với hôn lễ nhỏ tự tổ...

Thành phố ở Pháp nơi Quang Hải tới đầu quân

Du lịch

18:34:07 27/06/2022
Pau FC được thành lập năm 1959 ở thành phố cùng tên thuộc miền Nam nước Pháp. Pau nổi tiếng với những công trình kiến trúc tráng lệ giữa khung cảnh núi non hùng vĩ

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 13: Dũng sẽ bỏ nhà đi?

Phim việt

18:27:04 27/06/2022
Lối nhỏ vào đời tập 13: Vợ chồng Phong đến dằn mặt bà Liên; bố Dũng bênh vực vợ sắp cưới nên căng thẳng với con trai

Ngày 27/6: Ca COVID-19 tăng lên, có 637 F0; Bệnh nhân nặng thấp nhất trong 12 tháng

Sự kiện nóng

18:23:40 27/06/2022
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 27/6 của Bộ Y tế cho biết số ca mắc COVID-19 tăng lên so với hôm qua, với 637 F0 tại 39 tỉnh, thành; Trong ngày có hơn 6.600 F0 khỏi, gấp gần 10 lần mắc mới; Tiếp tục không có F0 tử vong

Trở thành trò cười vì ứng xử bằng tiếng Anh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Sao việt

18:19:50 27/06/2022
Mong muốn tạo điểm nhấn cho phần thi, nhiều thí sinh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chọn ứng xử song ngữ. Tuy nhiên, quyết định trên phản tác dụng bởi hạn chế về tiếng Anh

Tươi ngon tôm tít miền Trung

Ẩm thực

18:19:28 27/06/2022
Ẩm thực biển miền Trung luôn có những món hải sản tươi ngon và giá trị. Ngoài cá, mực, cua, ghẹ, sò ốc thường thấy hằng ngày còn có một loại hải sản được ngư dân làng chài cũng như thực khách gần xa xếp vào loại món ngon ‘nằm lòng’, đó ...

Khám phá chế độ Low Carb giúp Á hậu Thủy Tiên giảm 23kg trong 2 tuần

Làm đẹp

18:18:56 27/06/2022
Bên cạnh Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu thì 2 nàng Á hậu là Thảo Nhi và Thủy Tiên cũng nhận được sự chú ý không kém

3 ca sốt xuất huyết nặng ở Củ Chi chuyển về trung tâm TP.HCM đều tử vong

Sức khỏe

18:17:09 27/06/2022
Trong 10 ca sốt xuất huyết tử vong tại TP.HCM từ đầu năm đến nay, có 3 ca tại huyện Củ Chi. Cả ba ca này đều chuyển lên tuyến trên mất gần 2 giờ đồng hồ di chuyển, sau đó bệnh nhân đã tử vong

Chi tiết Suzuki Swift 2022 bổ sung phiên bản thể thao hơn

Ôtô

18:10:33 27/06/2022
Để đáp ứng những khách hàng muốn sở hữu xe mang phong cách thể thao, Suzuki Swift 2022 đã được bổ sung bộ body kit mới