Lén gửi t.iền nuôi con riêng, tôi rơi nước mắt khi nghe vợ nói mấy câu

Theo dõi VGT trên

Mấy năm nay, tôi đều lén lút gửi t.iền cho con riêng qua tài khoản của vợ cũ. Ngoài t.iền, tôi còn kèm những món quà như quần áo, đồ dùng học tập và đồ chơi để con cảm nhận được sự quan tâm của bố.

Ngày ly hôn vợ, điều tôi nặng lòng nhất là con gái mình. Khi đó kinh tế chưa ổn định, công việc bấp bênh, lại nghĩ con nhỏ ở với mẹ tốt hơn nên tôi từ bỏ quyền nuôi con. Tôi để con ở gần mẹ và nói sẽ thăm nom con thường xuyên.

Thời gian đó, công việc không được như ý, t.iền không có nên tôi gác lại chuyện gửi t.iền chu cấp cho con. Vợ cũ nghĩ tôi thiếu trách nhiệm nên nhiều lần ý kiến và nói khó nghe. Tôi trình bày hoàn cảnh và hứa hẹn sau này có t.iền sẽ bù đắp.

Nghĩ đến con gái, tôi cố gắng làm việc chăm chỉ. Và 3 năm sau đó, nhờ phấn đấu, tôi có công việc tốt, thu nhập khá.

Lén gửi t.iền nuôi con riêng, tôi rơi nước mắt khi nghe vợ nói mấy câu - Hình 1

Tôi xúc động vì vợ mới thông cảm khi mình chu cấp t.iền cho con riêng. Ảnh minh họa: PX

Khi có kinh tế, tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện lập gia đình mới. Người vợ hiện tại làm chung với em gái của tôi. Qua mai mối, chúng tôi có cảm tình và rồi quyết định kết hôn sau nửa năm quen biết.

Lấy được người vợ hiện tại, với tôi đó là sự may mắn. Bởi cô ấy không chỉ giỏi giang còn hoạt bát, nhanh nhẹn và sống rất hòa đồng, quý mến nhà chồng. Mẹ tôi rất quý cô con dâu mới này.

Trong nhà có công to việc lớn, vợ tôi một mình lo liệu. Từ ngày có dâu, mẹ tôi nhàn hẳn nên bà càng yêu thương vợ tôi hơn. Khi vợ chồng mâu thuẫn, người mẹ bênh không phải là tôi mà là con dâu.

Dù công việc của tôi tốt hơn, nhưng so với vợ vẫn chưa là gì. Hàng tháng, tôi chỉ đưa cho vợ được 10 triệu để lo nhà cửa, còn lại tôi giữ và lén gửi cho con riêng.

Video đang HOT

Ban đầu tôi định gửi 5 triệu một tháng. Nhưng nghĩ lại nhiều năm qua khó khăn, chưa chu cấp được gì cho con nên tôi đã gửi 10 triệu. Khoản t.iền này tôi không nói với vợ, coi đó là quỹ đen.

Một ngày nọ, vợ vô tình phát hiện trong tin nhắn điện thoại của tôi có giao dịch chuyển t.iền cho vợ cũ. Khi thấy số t.iền 10 triệu, cô ấy hỏi tôi. Ban đầu tôi ấp úng không dám nói nhưng cuối cùng cũng phải tiết lộ sự thật.

Tôi không muốn chuyện này làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Tưởng vợ sẽ bù lu bù loa lên, nhưng cô ấy lại rất điềm tĩnh và nói rằng, đã biết mọi chuyện từ lâu, chỉ là đang chờ sự thành thật của chồng.

“Từ nhỏ, em cũng không có tình yêu thương của bố vì bố mẹ ly hôn. Ngày em còn bé, bố đều mua quà, gửi t.iền cho em nên em hiểu hơn ai hết chuyện phải có trách nhiệm với con cái. Anh có trách nhiệm với con riêng của mình, thì em cũng tin anh sẽ là người chồng, người cha tốt, có trách nhiệm với mẹ con em.

Chỉ là em mong anh việc gì cũng phải rõ ràng, không có sự giấu giếm, lừa dối trong hôn nhân. Vợ chồng hiểu được điều đó thì mới có hạnh phúc được anh ạ”.

Những lời của vợ khiến tôi rơi nước mắt và thực sự thấm. Tôi biết ơn vì cô ấy đã mang lại cho tôi cảm giác yên tâm. Từ nay về sau, tôi sẽ không còn phải lén lút đưa t.iền cho con riêng nữa.

Có lần cô ấy bảo tôi đưa con riêng về nhà ăn cơm, còn mua quà cho con, làm tôi xúc động vô cùng. Tôi cảm thấy thật may mắn khi có người vợ tuyệt vời như vậy.

Thấy tôi lấy được chồng khá giả, mẹ muốn anh phải chu cấp cho con riêng của bà du học

Đến lúc này tôi mới thật sự thấm thía rốt cuộc thì địa vị của mình ở đâu trong lòng mẹ.

Thấy tôi lấy được chồng khá giả, mẹ muốn anh phải chu cấp cho con riêng của bà du học - Hình 1

Trong bất kỳ mối quan hệ nào của bản thân, tôi luôn nghĩ rằng trước hết hãy cứ cho đi đã, cứ tốt với người ta trước rồi sau đó sẽ bình tĩnh để xem xét rằng mối quan hệ đó có nên duy trì hay không bằng cách nhìn người ta đối xử lại với mình như thế nào.

Có thể không ít người nói tôi thực dụng nhưng tôi lại có quan điểm lòng tốt nên phải đặt đúng chỗ, nếu như đặt nhầm ở nơi không xứng đáng thì nên lấy lại để trao cho người đáng được nhận nó hơn.

Tôi là một cô gái phải tự thân lập thân từ rất sớm. Bố mẹ tôi ly hôn từ khi tôi còn chưa được sinh ra, ngay khi cất tiếng khóc chào đời, mẹ liền trao trả tôi cho bố. Cũng kể từ đó, tôi gần như không được gặp mẹ lần nào.

Năm tôi tròn 1 t.uổi thì mẹ đi lấy chồng. Tôi sống với bố và mẹ kế và đương nhiên là những đ.ứa t.rẻ như vậy dù không thiếu thốn vật chất thì cũng chẳng bao giờ được đủ đầy về tình cảm. Tôi vốn là một đ.ứa t.rẻ sống nội tâm nên càng trở nên nhạy cảm hơn khi nhìn thấy những đ.ứa t.rẻ khác có cả bố lẫn mẹ bên cạnh.

Lên đại học tôi liền chủ động xin ra ngoài ở trọ, vừa là gần trường học vừa là không muốn làm phiền đến gia đình riêng của bố. Cũng vào những năm này, tôi gặp mẹ nhiều hơn, lúc này bà đã có con riêng, kém tôi 12 t.uổi.

Mặc dù gặp lại nhưng giữa tôi và mẹ vẫn có khoảng cách chẳng dễ gì mà lấp đầy. Lúc ấy tôi hiểu, giống như việc không muốn làm phiền gia đình riêng của bố, tôi cũng không muốn làm phiền đến gia đình riêng của mẹ. Chính vì vậy tôi cũng chưa bao giờ về nhà bà chơi mà chỉ thỉnh thoảng mẹ qua nhà trọ của tôi, dắt theo cậu em trai cùng mẹ khác cha, mấy mẹ con ngồi ăn một bữa cơm hoặc đi chơi đâu đó rồi ai lại về nhà nấy, sống cuộc sống không liên quan gì đến nhau.

Thấy tôi lấy được chồng khá giả, mẹ muốn anh phải chu cấp cho con riêng của bà du học - Hình 2

Tốt nghiệp đại học, tôi tìm được một công việc ổn định. Cũng vì thế mà kinh tế cũng chủ động hơn, thỉnh thoảng tôi cũng có biếu mẹ cái này cái kia. Thế nhưng tất cả cũng chỉ dừng lại ở đấy, tôi và bà không có cách nào để có thể gần gũi nhau như những cặp mẹ con khác.

Đôi khi, tôi nghe thấy mẹ của chị đồng nghiệp mắng mỏ chị ấy vì không chịu dọn nhà cửa hay ăn uống xong không rửa bát thì bản thân lấy làm lạ lắm. Vì thật sự, giữa tôi và mẹ khách sáo đến mức bà chẳng bao giờ nhắc nhở tôi bất kỳ việc gì trong cuộc sống.

Mối quan hệ của mẹ con tôi cứ nửa gần nửa xa như vậy cho đến khi tôi đi lấy chồng. Khác hoàn toàn với đ.ứa t.rẻ không ở gần bố của chẳng ở gần mẹ như tôi, anh là công tử bột từ trong trứng nước. Bố mẹ anh chỉ có một mình anh mà thôi nên khi cưới tôi về nhà, hai ông bà coi tôi như con gái. Biết hoàn cảnh của tôi, mẹ anh lại càng thương, càng muốn bù đắp cho tôi nhiều hơn.

Gia đình anh rất khá giả, thật ra bố tôi cũng vậy, chỉ là tôi không sống dựa vào gia đình của bố mình mà thôi. Chính vì vậy nên khi chưa cưới, tôi rất lo lắng vì nghĩ rằng mình là kẻ "đũa mốc đòi chòi mâm son".

Vì cả hai vợ chồng đều tự chủ kinh tế lại được bố mẹ chồng hỗ trợ không ít nên so với mặt bằng chung thì gia đình nho nhỏ của chúng tôi cũng là diện có của ăn của để. Nhìn lên thì chẳng bằng ai nhưng nhìn xuống thì cũng có thể tự hào mình có chút của để dành cho các con sau này.

Cũng trong khoảng thời gian từ lúc tôi lấy chồng đến lúc sinh hai đứa nhóc con, tôi và mẹ gặp nhau thường xuyên hơn. Thời điểm này biết em trai cùng cha khác mẹ của mình đang đi học nên thỉnh thoảng tôi cũng cho em nó đồng quà tấm bánh. So với bố tôi, kinh tế của gia đình mẹ tôi yếu hơn hẳn.

Thế nhưng đôi khi lòng tốt của con người ta sẽ bị lợi dụng trở thành trách nhiệm bắt buộc phải làm. Tôi chưa từng gặp người chồng sau này của mẹ, thậm chí còn chẳng biết nhà biết cửa của mẹ tôi bây giờ nhưng khi mẹ và em cần tôi vẫn sẵn sàng giúp đỡ trong khả năng cho phép.

Cho đến khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát của nó.

Sau vài lần tôi cho con riêng của mẹ t.iền học, t.iền mua máy tính, cái điện thoại thì càng này những thứ mẹ và thằng bé xin tôi lại càng nhiều. Đợt vừa rồi có xin tôi chiếc xe máy, tôi nghĩ rằng cũng không đi đến nữa thì cho em thôi. Nhưng tôi không thể ngờ suy nghĩ đơn giản của mình đã tạo t.iền đề cho những đòi hỏi thái quá hơn.

Mẹ hôm đó đã đến nhà tôi gặp riêng chồng tôi và giấu không cho tôi biết để xin anh chu cấp cho con riêng của bà đi du học. Thằng bé không hề có học bổng, lực học không giỏi thậm chí còn hơi yếu kém, kinh tế gia đình mẹ tôi cũng không xuất sắc. Thế nhưng bà lại muốn cho con trai đi du học tự túc và bởi vì không có khả năng về kinh tế nên đã quyết định đến xin chồng tôi.

Chồng tôi hiểu rõ về mối quan hệ hờ hững nửa gần nửa xa của mẹ và tôi nên anh không tự quyết định và cũng không giấu giếm vợ như lời mẹ tôi đề nghị nên đã kể hết mọi chuyện với tôi.

Nghe xong tôi chỉ còn biết khóc. Tôi khóc vì tủi thân khi mà cũng là con cái một mẹ sinh ra nhưng bà chưa từng quan tâm đến việc tôi sống ra sao, những lần gặp gỡ giữa tôi và mẹ hờ hững hơn cả mối quan hệ của tôi và chị bạn thân. Thế nhưng bà lại sẵn sàng xin xỏ một người xa lạ học phí cho cậu con trai...

Lúc này tôi chợt hiểu ra hình như bà chưa từng coi tôi là con ruột. Tất cả các dấu mốc quan trọng của cuộc đời tôi và đều từ chối trách nhiệm và không hề có mặt. Hóa ra bao lâu nay, tôi chỉ đơn phương muốn cố gắng xây dựng tình cảm mẹ con mà thôi.

Sau đó, chồng tôi đã nhắn tin từ chối yêu cầu của mẹ về chuyện chu cấp cho con riêng của bà đi du học. Kể từ đó đến nay đã hơn nửa năm, mẹ không hề liên lạc với tôi nữa. Dù tôi có chủ động gọi điện hỏi thăm thì đều nhận lại sự thờ ơ mà thôi...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52CiiN - Ngô Đình Nam ngày càng "bạo", môi chạm môi, Cris Phan tiết lộ bí mật sốc02:48Thơ Nguyễn sau thẩm mỹ bị Bảo Ngọc đ.ánh úp, chơi chữ sâu cay, kèn cựa nhan sắc?03:08Soanh bị Diệp chê trẻ trâu, lộ bằng chứng diễn cảnh chia tay, vẫn tương tác?03:18Diệp "chuyển nhà" sau ly hôn Soanh, tâm trạng bất ổn, vui buồn lẫn lộn khó hiểu02:50Matcha hunter: series giật chồng li kì, đứng sau từ khoá hot nhất MXH02:52Thơ Nguyễn thi sắc đẹp hậu "dao kéo", đến "lò luyện" skill của Hoa hậu đình đám?02:43Vụ bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng: CĐM lật tẩy lá số bản mệnh, bản chất bị phơi bày03:17Thơ Nguyễn "hạ giọng" cầu xin antifan, hé lộ điều tiếc nuối nhất suốt 6 năm qua03:10CiiN "đá văng" Ngô Đình Nam, cặp kè "người miền núi", đỏ mặt kể lại chuyện yêu02:50Tất tần tật về Songkran - Lễ hội té nước giúp Thái Lan kiếm được 5 tỷ đô04:30CiiN thay đổi chóng mặt, không ngại khóa môi MisThy, một sao nam khóc thét03:07Soanh ẩn ý có người mới, "cạn tình" với Diệp, nói vợ cũ là một lựa chọn sai?02:45Văn Toàn bị bạn thân khui bí mật đã có bạn gái, nhưng chưa chịu cưới vì 1 lý do?03:13CiiN hơn thua với Xuân Ca, tiếp tục "ăn miếng trả miếng", kèn cựa nhau trên MXH?02:35Thơ Nguyễn kể chuyện từng được đại gia tán tỉnh nhưng từ chối, mẹ ruột nói chảnh03:01CiiN bị chỉ trích "câu view bẩn", nhảy nhót phản cảm, cố tình che chắn gây chú ý02:54Hằng Du Mục quậy đục nước, hết làm Huỳnh Anh Tuấn khốn đốn đến bắt cóc Dương Lâm02:59Soanh xác nhận Diệp là người đòi chia tay, đối xử tệ bạc, bị lộ rõ bằng chứng?02:47Thơ Nguyễn thất thần sau loạt công kích, đuổi thẳng cổ ai không cùng quan điểm02:42

Tiêu điểm

Mẹ tôi một mình bắt taxi đi nộp đơn ly hôn, nghe xong lý do mà tôi không muốn khuyên can ngăn cản
07:07:33 21/04/2024
Cho vợ đi làm giúp việc, tôi mất vợ sau 3 tháng
06:15:16 21/04/2024
Gần 20 năm thoát ly khỏi gia đình, tôi bất ngờ nhận được cuộc gọi từ chủ nợ của bố mình
06:56:32 21/04/2024
Chồng hào hứng mong tới ngày họp lớp, tôi sụp đổ khi biết rõ bí mật đáng sợ
07:02:07 21/04/2024
Thấy bạn trai ra khỏi nhà nghỉ cùng bạn gái cũ, anh nhếch miệng nói một câu khiến tôi đau đớn
23:11:11 20/04/2024
Tôi quyết "bỏ của chạy lấy người" sau khi nghe bạn trai nói với vợ cũ
06:34:49 21/04/2024
Sau ly hôn, thấy chồng cũ và nhân tình cãi vã tối ngày, tôi lại thương cảm
06:45:16 21/04/2024
Được nghỉ dịp lễ 5 ngày, con dâu ấm ức vì mẹ chồng cố tình kiếm cớ không cho về bên ngoại
06:50:43 21/04/2024
Thấy chồng đòi nợ bố vợ 500 nghìn, tôi tức quá ném trả anh rồi bế con bỏ về nhà ngoại
06:28:47 21/04/2024
Chăm bố dượng nằm viện, tôi bị dì ruột tung tin giả khiến cả họ nháo nhào
06:41:06 21/04/2024

Thông tin đang nóng

Kim Soo Hyun - Tài tử hạng A và quá khứ nỗ lực ít ai biết
21:51:40 21/04/2024
Bảo Anh bất ngờ ẩn ý chuyện tình cảm hậu lộ ảnh tình tứ với vũ công kém tuổi
23:01:58 21/04/2024
Suy thận gia tăng nơi người trẻ
23:14:57 21/04/2024
Ở Vbiz có một sao nữ gen Z: Thù lao cỡ hạng A nhưng hợp tác xong ai cũng xin né vội!
06:10:26 22/04/2024
Queen of Tears tập 14: Kim Soo Hyun - Kim Ji Won có cảnh phim bùng nổ cảm xúc, phản diện khiến netizen tức sôi máu
06:07:58 22/04/2024
Nữ hoàng 18+ của màn ảnh Hoa ngữ gây choáng với hình ảnh xấu nhất sự nghiệp, Trương Vệ Kiện giả gái còn đẹp hơn
05:49:38 22/04/2024
Gà nấu theo cách này đảm bảo chồng con đều mê mẩn, chán ăn hàng
22:04:41 21/04/2024
Dương Mịch: Gương mặt thay đổi, vùng vẫy thoát danh "bình hoa di động"
05:54:07 22/04/2024
Lấy vợ già hơn mình cả chục t.uổi, mới 3 tháng mà tôi đã muốn ly hôn gấp vì thấy quá nhục nhã
07:15:21 22/04/2024
Hoa hậu Vbiz hiếm hoi lộ diện sau thời gian "ở ẩn", cuộc sống ở Mỹ hiện ra sao?
07:16:18 22/04/2024

Tin mới nhất

Tỉnh dậy sau khi ngất xỉu, tôi cay xè mắt, mãn nguyện vô cùng khi nghe câu nói từ con riêng của chồng

07:35:18 22/04/2024
Vì quá mệt mỏi nên tôi ngất xỉu lúc đang đứng nấu ăn. Con riêng của chồng đã hét lên, đầy sợ hãi lẫn lo lắng. Năm ngoái, tôi dẫn con riêng của chồng về chăm sóc.

Tôi vụn vỡ khi vô tình tìm thấy ảnh lạ trong máy tính của chồng

07:29:42 22/04/2024
Tôi đã tìm thấy hàng trăm hình ảnh bí mật được lưu trong máy tính của chồng, hóa ra chồng tôi thích như vậy. Sự tự tin của tôi trước anh liền vụn vỡ.

Trước khi qua đời, cô chồng để lại toàn bộ tài sản cho chúng tôi mà không cho con trai cô ấy đồng nào

07:19:55 22/04/2024
Chúng tôi không biết xử lý thế nào với số tài sản bất ngờ được cô ruột tặng nữa. Nhà tôi và nhà cô Thư - cô ruột của chồng - ngay cạnh nhau.

Trước ngày ra tòa, chồng nói sẽ cho tôi ngôi nhà trị giá 4 tỷ nhưng tôi phải từ bỏ quyền nuôi con

07:10:23 22/04/2024
Chồng đang đẩy tôi vào tình thế khó xử. Lúc đầu tôi cho là bản thân thật may mắn khi lấy được chồng giàu có nhưng khi về làm dâu rồi tôi mới thấy hối hận.

Không phải ly hôn, đây mới là 3 lời nói gây tổn thương nhất khi vợ chồng cãi nhau

23:22:43 20/04/2024
Biết rằng khi nóng giận khó ai giữ được lý trí. Nhưng nếu vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này thì tuyệt đối đừng thốt ra 3 lời này với người bạn đời của mình.

Mẹ tôi phát hiện cháu trai không phải ruột thịt, anh tôi tuyên bố lý do khiến cả nhà sững sờ

05:44:56 20/04/2024
Anh tôi một mực bênh vợ, nói chị không hề phản bội chồng. Và anh thú nhận người có lỗi duy nhất ở đây chính là anh khiến ai cũng sốc.

Chồng ngoại tình, tôi sốc nặng trước lời biện minh của anh ta

05:39:11 20/04/2024
Không ngờ, chồng ngoại tình còn mang tôi ra đổ lỗi vì một chuyện xảy ra trong quá khứ. Cưới nhau cũng đã được 5 năm, biết bao yêu thương mặn nồng và hạnh phúc.

'Yêu' hết lòng gái quán massage chưa lâu, quản đốc phân xưởng đã phải về nhà xin vợ làm điều đau lòng này

05:33:47 20/04/2024
Rồi tôi nghe mấy chị, mấy cô trong dãy nhà trọ rì rầm rằng chồng tôi cặp bồ với gái quán massage. Tôi gặng hỏi thì Lương khẳng định: công việc ở nhà máy đang vào vụ nước rút, hở lúc nào mà bồ bịch,...

Đêm tân hôn, tôi cay đắng khi trót nghe được thỏa thuận của chồng mình với mẹ, đau hơn cả vì tôi chỉ là quân cờ

05:28:32 20/04/2024
Chỉ mới ngày hôm qua thôi, tôi còn nghĩ mình là người phụ nữ may mắn khi được cùng người đàn ông mình yêu sánh bước lên lễ đường.

Tôi "xao lòng" với nữ đồng nghiệp, bỗng tỉnh ngộ khi nghe vợ kể chuyện

05:24:00 20/04/2024
Tôi nhìn vợ, không hiểu cô ấy nói vậy có ý gì, thấy hơi chột dạ. Chuyện ai đó đi ngược chiều gây tai nạn thì liên quan gì đến việc ngoại tình mà cô ấy lại chuyện nọ xọ chuyện kia.

Thấy thái độ của con rể trong đám cưới, bố liền bảo tôi xách váy về cùng ông luôn

05:18:56 20/04/2024
Nghe bố nói mà tôi cũng muốn về cùng bố luôn nhưng vẫn kìm lại vì sợ cả 2 bên họ hàng bẽ mặt. Tôi vừa tổ chức đám cưới ngày hôm qua sau 2 năm yêu nhau.

Bị mẹ chồng chèn ép, con dâu làm một việc khiến bà phải chuyển sang yêu thương

08:23:32 19/04/2024
Không đành lòng chịu cảnh bị mẹ chồng chèn ép, con dâu đã nghĩ cách để mẹ chồng thay đổi. Tôi năm nay 29 t.uổi, kết hôn cách đây 3 năm.

Một phút bồng bột, tôi lỡ hôn anh trai của chồng sắp cưới

08:17:45 19/04/2024
Tôi vẫn yêu bạn trai, người sẽ trở thành chồng của mình. Nhưng tôi cũng không thể quên nụ hôn với... anh trai của chồng sắp cưới.

Người yêu bao đồng chăm lo cho cả dòng họ khiến tôi muốn chia tay

08:11:48 19/04/2024
Tôi và anh đã yêu nhau được 3 năm nhưng tôi ngày càng thấy lăn tăn về mối quan hệ này. Tôi đã ra trường hơn một năm và may mắn tìm được công việc ổn định với mức thu nhập 12 triệu/tháng.

Trót đ.ánh c.on riêng của chồng, tôi không ngờ mình bị cả nhà chồng 'lót lá trả về nơi sản xuất'

08:04:59 19/04/2024
Lấy chồng từng ly hôn và có con riêng, đúng là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi. Cách đây 2 năm, tôi luôn quan niệm mình yêu thương con riêng của chồng như con đẻ thì thằng bé cũng sẽ thương lại tôi.

Đi du lịch cùng gia đình bạn trai, tôi bàng hoàng vì những gì mắt thấy tai nghe

07:56:31 19/04/2024
Nhờ chuyến đi du lịch này mà tôi có thêm động lực để chia tay bạn trai . Yêu Hải đã 9 tháng rồi nhưng tôi chỉ mới đến nhà anh chơi 2 lần.

Đang thiếu t.iền mua nhà thì chị chồng chủ động cho vay, đến khi đòi nợ, chị hỏi một câu mà tôi nghe như sét đ.ánh ngang tai

07:50:31 19/04/2024
Nghe xong cả tôi và chồng đều choáng váng, hóa ra chị lại lấy lãi cao chúng tôi, chứ chẳng phải chị tốt bụng chủ động cho vay.

Có thể bạn quan tâm

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Giang lo lắng Hiệp và Duyên nảy sinh tình cảm

Phim việt

07:48:21 22/04/2024
Trong đoạn giới thiệu mới nhất của Lỡ hẹn với ngày xanh, Giang (Minh Thu) đến tìm Hiệp (Huỳnh Anh) tại nhà riêng nhưng anh không ở nhà.

Nhã Phương tặng quà có '1-0-2' cho ông xã Trường Giang

Sao việt

07:44:42 22/04/2024
Nghệ sĩ Trường Giang đứng chờ vợ cuối đường đua. Anh không tham giải chạy vẫn dậy sớm, đưa đón Nhã Phương. Hoàn thành giải chạy, diễn viên Nhã Phương tặng lại huy chương cho ông xã Trường Giang.

"Phú bà" sở hữu gương mặt chuẩn tiểu thư tài phiệt: Sốc trước tài sản với con số khủng, đặc biệt vẫn còn độc thân

Sao châu á

07:19:14 22/04/2024
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài chuẩn tiểu thư tài phiệt và thường xuyên gắn liền với dạng vai này, Kim Ji Won còn được gọi là phú bà ngầm mới của showbiz Hàn.

Gần 250 cây ở Hà Nội bị đổ: Phố bê tông, rễ thiếu đất, cây khó chống giông lốc

Tin nổi bật

07:18:03 22/04/2024
Trận giông lốc tối 20/4, trên địa bàn Hà Nội có gần 250 cây xanh bị đổ, trong đó nhiều cây to. Theo các chuyên gia, do đường phố, vườn hoa bị bê tông hóa, cây đô thị thiếu đất nên khó chống chọi với giông lốc.

Trợ giúp công ty 'ma' bán hóa đơn, cựu Cục phó cục Thuế TP.HCM xin giảm án

Pháp luật

07:14:13 22/04/2024
Sáng nay (22/4), TAND TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm đối với vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) và Cục Thuế TP.HCM.

Thu Phương chế lời bài hát: Cho vui hay thiếu tôn trọng?

Nhạc việt

07:03:20 22/04/2024
Mới đây, clip hai ca sĩ Thu Phương và Tú Dưa thể hiện ca khúc Lời của gió của nhạc sĩ Duy Thái trong một đêm nhạc diễn ra vào năm 2023 gây sốt trở lại trên mạng xã hội.

12 chi tiết thú vị được Taylor Swift cài cắm trong MV "Fortnight"

Nhạc quốc tế

06:51:35 22/04/2024
Fortnightlà ca khúc đinh trong album mới có tênThe tortured poets departmentcủa Taylor Swift.Đây là ca khúc đầu tiên trong danh sách các ca khúc xuất hiện trong tập 1 của album.

Mẫu váy giúp tôn đôi chân quyến rũ cho phái đẹp

Thời trang

06:47:00 22/04/2024
Váy là món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Một chiếc váy đẹp không chỉ giúp bạn tự tin mà còn tôn lên những đường nét quyến rũ trên cơ thể.

Nữ cử nhân bỏ công việc làm văn phòng về quê ôm lợn, thu nhập 21,1 triệu đồng/tháng

Netizen

06:46:22 22/04/2024
Trước làn sóng bỏ phố về quê của các bạn trẻ, câu chuyện của cô gái khiến cư dân mạng đã dấy lên những tranh luận về sự nghiệp và lựa chọn trong cuộc sống.

Các thuốc điều trị rối loạn lipid máu

Sức khỏe

06:13:45 22/04/2024
Tuy nhiên, không có loại thuốc nào tốt nhất, nhanh nhất hoặc hiệu quả nhất. Loại thuốc phù hợp nhất là thuốc được bác sĩ kê đơn dựa trên từng trường hợp cụ thể.

Núi lửa ở Nam Cực phun vàng thật mỗi ngày

Thế giới

06:06:09 22/04/2024
Daily Star mô tả núi lửa Erebus thường xuyên thải khí và hơi nước, thỉnh thoảng còn phun đá. Nhưng điều mà khiến tất cả phải kinh ngạc là núi lửa Erebus còn có thể phun trào ra cả vàng thật.

'Cô nhân tình' có gương mặt ngây thơ, ngoài đời mê mặc váy lụa

Phong cách sao

06:00:04 22/04/2024
Tôi yêu thích nghề diễn viên đã lâu nhưng cơ duyên được làm người mẫu lại đến trước. Bởi vậy, tôi cứ để thuận theo tự nhiên. Khi có thêm kinh phí, tôi mới đi học thêm diễn xuất để trau dồi - người đẹp chia sẻ.

Bí quyết làm món bò kho sốt tương: Nhớ "3 ngâm và 3 sốt" thịt sẽ mềm ngon, đậm đà hao cơm vô cùng

Ẩm thực

05:57:15 22/04/2024
Khi bạn nấu xong món thịt bò kho sốt tương, đảm bảo phần nước sốt đậm đà, thịt vừa mềm thơm, dai nhẹ của gân khi thái từng lát thịt chắc, không bị vỡ nát.