Giàu có, đẹp trai mà cao dưới 1,75m cũng không thể yêu, tôi chịu ế ở t.uổi 35

Theo dõi VGT trên

Tôi không có cảm hứng yêu đương nếu chàng trai nào không đáp ứng một tiêu chuẩn quan trọng, dù họ có tốt hay giàu sang đến mấy.

Năm nay, tôi bước sang t.uổi 35. Những lời thúc giục từ gia đình về việc cưới chồng bắt đầu nhiều hơn. Thế nhưng, dường như tôi chưa quen với cuộc sống gia đình, vợ chồng, con cái, lo toan trăm thứ cơm, áo, gạo, t.iền…

Trước đây, tôi từng yêu nhiều anh chàng trẻ t.uổi. Tuy nhiên, đa số tình yêu kéo dài 1-2 năm rồi chia tay. Từ lúc ra trường đến nay, tôi trải qua trên dưới 10 mối tình. Chàng trai nào cũng khiến tôi yêu đắm say rồi chia tay sau vài lần cãi vã.

Hầu hết bạn trai cũ của tôi đều kém 6-7 t.uổi. Tôi thích cảm giác được các anh chàng trẻ t.uổi chiều chuộng, quan tâm. Tuy nhiên, với những bạn trai này, tôi không thể nghĩ đến cái kết đám cưới bởi họ chưa thực sự trưởng thành về suy nghĩ.

Giàu có, đẹp trai mà cao dưới 1,75m cũng không thể yêu, tôi chịu ế ở t.uổi 35 - Hình 1

Ở t.uổi 35, tôi mệt mỏi vì lời thúc giục của bố mẹ và tiêu chuẩn mà bản thân đưa ra. Ảnh minh họa: PX

Nhìn tôi xinh xắn, có công việc văn phòng ổn định, anh chị đồng nghiệp hay hàng xóm đều muốn làm mai mối. Thậm chí, nhiều người còn tỏ ra sốt sắng hơn bố mẹ đẻ.

Ngoài tiêu chí bạn trai phải giàu có, lo được kinh tế sau khi cưới và trong giai đoạn yêu nhau, tôi còn mong muốn yêu những anh chàng từ 1,80m trở lên.

Các bạn trai cũ của tôi đều có chiều cao ấn tượng, sinh từ năm 1995 trở về sau này. Tôi không hiểu vì sao không có cảm hứng yêu đương với những anh chàng dưới 1,75m.

Video đang HOT

Cho dù anh chàng đối diện giàu có, đẹp trai đến mấy mà chiều cao không như kỳ vọng, tôi vẫn cảm giác chán nản, thậm chí cắt đứt liên lạc ngay lập tức. Có lẽ vì vậy nên đến nay, tôi vẫn chưa chọn được người chồng như mình mong muốn.

Cách đây vài tuần, mẹ tôi giới thiệu một anh chàng sinh năm 1987, đẹp trai, con nhà giàu, t.iền bạc không phải lo. Tôi nuôi hy vọng, tiêu chuẩn chiều cao và hình thể sẽ vừa mắt.

Vậy nhưng sau khi gặp, tôi thất vọng hoàn toàn. Bởi anh chàng cao chưa đến 1,70m. Khi tôi đi giày cao gót, anh ấy còn thấp hơn tôi. Mặc dù cuộc nói chuyện rất hợp, kết quả không đi đến đâu.

Mẹ tôi mắng mỏ không tiếc lời, yêu cầu con gái bỏ ngay những tiêu chuẩn về chiều cao, hình thể. Mẹ muốn tôi tập trung vào việc tìm một người chồng tốt, điều kiện kinh tế vững vàng, có ý chí và hết lòng yêu thương, chiều chồng vợ.

Tôi cảm thấy mình đang đứng giữa một vòng luẩn quẩn. Với những anh chàng có chiều cao ấn tượng, họ chỉ muốn yêu. Giả sử, họ muốn cưới đi chăng nữa, thời gian yêu sẽ kéo dài 1-2 năm. Lúc đó, tôi đã gần 40 t.uổi, chuyện sinh con đẻ cái không hề dễ dàng.

Còn nếu yêu những anh chàng không có chiều cao như tiêu chí đã đặt ra, tôi không muốn tiếp xúc hay nói chuyện sau lần gặp đầu tiên. Thậm chí có gượng ép đi chăng nữa, sau một tuần, tôi không thể cố gắng vun vén chuyện tình cảm.

Áp lực từ gia đình ngày càng lớn, trong khi tôi có tiêu chuẩn riêng của bản thân. Tôi không biết đến lúc nào mới có thể bỏ qua tiêu chí chiều cao trong tình yêu để sớm có hôn nhân của riêng mình.

Bạn bè nói, tôi có vấn đề về suy nghĩ trong tiêu chí tìm bạn trai. Thực tế, tôi thấy ai chẳng có những yêu cầu khi tìm bạn đời. Liệu tôi có nhận thức lệch lạc về tiêu chuẩn bạn trai để hướng đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc?

Bạn trai quyết tâm chia tay tôi bằng một câu chuyện bịa đặt

Một ngày, An đột ngột nói lời chia tay. An bảo, Lâm đã cho anh vay t.iền với điều kiện anh phải rời xa tôi...

Tôi năm nay 26 t.uổi, là cô gái bình thường về mọi mặt nhưng lại có khá nhiều chàng trai theo đuổi. Mọi người nói tôi không rực rỡ hay xuất sắc nhưng có duyên ngầm, dễ gây cảm tình với người khác.

Một năm trước, tôi có hai chàng trai theo đuổi, đó là An và Lâm. Tôi nhận lời yêu An - chàng trai nhà nghèo có ý chí và nghị lực. So với An, Lâm vừa đẹp trai, vừa giàu có, hơn hẳn An về mọi mặt.

Vài người bạn ngạc nhiên trước sự lựa chọn của tôi nhưng tình yêu chính là như vậy. Tôi chọn người để yêu, gắn bó nên coi cảm xúc là yếu tố quan trọng nhất.

An nặng gánh gia đình, mẹ hay ốm yếu và có em đang t.uổi ăn học. Nhờ vậy, tôi nhận ra đó là chàng trai mạnh mẽ, trách nhiệm, có thể làm chỗ dựa cho những người anh yêu thương.

Bạn trai quyết tâm chia tay tôi bằng một câu chuyện bịa đặt - Hình 1

Ngay cả khi khó khăn nhất, anh cũng không cần tôi, lý do gì để tôi quay trở lại? (Ảnh minh họa: Sohu).

Tuy không thể đến với nhau, tôi và Lâm vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Lâm nói, không có duyên làm người yêu thì làm bạn cũng tốt, khi khó khăn đừng ngại chia sẻ với anh. Tất nhiên, tôi không có chuyện gì cần chia sẻ với Lâm vì đã có An bên cạnh.

Mẹ An bị bệnh tim, càng để lâu càng trở nặng. Bác sĩ nói chỉ có phẫu thuật mới cải thiện được tình trạng bệnh. An đang cố gắng làm việc vượt khả năng của mình để có t.iền lo phẫu thuật cho mẹ.

Tôi chẳng giúp được gì, chỉ biết động viên anh. Thỉnh thoảng, tôi vào viện chăm sóc mẹ thay anh. Đã có lần anh nắm tay tôi như muốn khóc: "Anh quá may mắn khi gặp được em".

Bạn bè nói tôi yêu đương thiệt thòi quá. Kể từ ngày yêu nhau, ít khi chúng tôi có dịp đi chơi, hẹn hò. Tôi không mấy bận tâm về điều đó. Yêu nhau đâu phải chỉ bên nhau khi vui mà còn bên nhau cả những khi khó khăn, buồn tủi.

Một ngày, An đột ngột nói lời chia tay. An bảo cần t.iền phẫu thuật cho mẹ. Lâm tìm gặp An, nói rằng sẽ cho anh vay t.iền với điều kiện anh rời xa tôi và An đã đồng ý.

An nói rằng, lựa chọn anh chính là sai lầm lớn nhất của tôi. Thời đại bây giờ, đừng mơ mộng "một túp lều tranh, hai trái tim vàng". Khi gánh nặng cơm áo ghì sát đất, trái tim sẽ chẳng còn chỗ cho chuyện yêu đương trai gái. An nói rằng Lâm yêu tôi, đó mới là người đàn ông tôi cần cho cuộc đời mình.

Tôi nhìn An, không nén nổi nỗi thất vọng trào dâng trong lồng ngực. Anh vay t.iền của Lâm hay nhận t.iền của Lâm để "bán" tình yêu của chúng tôi? Yêu ai là quyền của tôi, An có quyền gì định đoạt? Tôi quay lưng bước đi, cảm nhận trái tim mình như đang vỡ vụn.

Thời gian sau đó, Lâm vẫn đến, ân cần và quan tâm. Nhưng tôi nói mình không yêu anh, đừng phí thời gian với tôi làm gì. Lâm nhìn tôi thật lâu rồi hỏi: "Còn yêu cậu ta đến thế, sao không tìm cậu ấy đi?".

Từ ngày quay lưng bỏ đi, tôi chẳng còn quan tâm bất cứ điều gì về An. Tôi đã yêu anh ấy nhiều biết bao nhiêu, vậy mà anh ấy thà không có tôi cũng không hề nuối tiếc.

Thật không ngờ đến lúc này, tôi mới biết những lời An nói với tôi chỉ là câu chuyện bịa đặt. Chính An đã tìm gặp Lâm, nhờ Lâm chăm sóc cho tôi. Câu chuyện t.iền bạc kia là do An tự nghĩ ra cho thêm phần cay đắng. An biết tôi yêu anh sẽ khổ sở thiệt thòi. An kiếm cớ để đẩy tôi rời xa anh ấy.

"Có lẽ cả anh và An đều sai khi nghĩ rằng, điều đó sẽ tốt cho em. Đôi khi, chính chúng ta không nghĩ rằng lòng tốt của mình sẽ khiến người khác đau lòng. Mẹ An mất rồi. Những ngày này, có lẽ cậu ấy cần em", lời Lâm vừa thốt ra khiến tim tôi như nghẹn lại.

Tôi sẽ đến tìm An, nói với anh một lời chia buồn sâu sắc. Còn ở bên cạnh An, có lẽ cũng không cần thiết nữa.

Mọi người nhiều khi cho rằng, mình hiểu người khác muốn gì và tự ý định đoạt mọi thứ. Cả Lâm và An đều không hiểu điều tôi thực sự muốn. Tôi yêu An, muốn ở bên cạnh anh, muốn cùng anh sẻ chia những khó khăn, buồn tủi trong cuộc đời.

An ạ, nếu anh có đọc được bài này, em chỉ muốn nói với anh một câu: Nếu thời điểm khó khăn nhất anh không cần em, có nghĩa là cả đời này anh cũng không cần em. Anh chia tay em là quyết định đúng đấy!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00Phạm Thoại khoe kỷ lục live hơn 50 tỷ không ai tin, còn bị đào lại vụ cưới giả03:08Cô gái mừng cưới 500k "bóc" chuyện Chu Thanh Huyền ít bạn, khẳng định 1 điều!03:01Doãn Hải My bầu vượt mặt vẫn liều làm điều nguy hiểm, CĐM "tá hỏa" nhắc nhở ngay02:45Diệp nhắn gửi lời sau cùng đến Soanh, nói lời nghẹn ngào sau tin đồn ly hôn02:52Vua cá Koi khó chịu khi hay tin Hà Thanh Xuân ra mắt mẹ Quang Lê, bức xúc 1 điều03:05Văn Toàn công khai nắm tay Hoà Minzy giữa tin đồn hẹn hò02:50Văn Toàn được Hòa Minzy chăm sóc, đến cả bộ đồ đi ăn cưới Quang Hải cũng góp ý!02:46Kem Kabi bênh vực Ngân 98, mắng thẳng mặt Nam Em - Quế Vân, tố không bình thường03:03Phát hiện bạn trai quân nhân bệnh hiểm nghèo, cô gái hành động gây bất ngờ03:03Quỳnh Anh: Vướng ồn ào bị chồng cầu thủ Duy Mạnh đ.ánh, phốt nợ lương nhân viên03:49Doãn Hải My gặp kiếp nạn mẹ bầu, nhan sắc lao dốc, Hòa Minzy từng lên tiếng03:07"Bạn trai tin đồn" của Fubao được mệnh danh là Hoàng tử Pháp02:56CiiN công khai hôn người khác, tự nhận là người yêu, CĐM choáng váng, bật ngửa02:43Rộ tin Soanh không những từ chối lời xin lỗi của Diệp mà còn hờn trách 1 điều?02:58Phúng Phính và "cô gái bán lê" thay đổi bất ngờ: Người có chồng, người "lột xác"02:47ViruSs khẳng định không hẹn hò Ngọc Kem, hành xử mâu thuẫn, fan sốc nặng02:58Xuân Ca bị netizen "dí" tới cùng chuyện suýt phạm pháp, fan vào bênh bất chấp02:46

Tiêu điểm

Biết bố mẹ chồng có t.iền tỷ gửi ngân hàng, vợ chồng tôi hỏi vay thì ông bà trả lời một câu khiến chúng tôi ngã ngửa
06:14:10 15/04/2024
Tôi rất hối hận vì đã tái hôn với trai trẻ
06:19:11 15/04/2024
Chứng kiến cảnh con gái bị chồng ức h.iếp, bố chỉ nói một câu mà chồng tôi sợ xanh mặt
06:07:49 15/04/2024
Vợ tìm đến phòng xét nghiệm ADN khi phát hiện chồng có 'phòng nhì' ở tỉnh lẻ
17:12:26 14/04/2024
Gọi vợ chồng tôi đến ăn cơm, chị dâu đưa chìa khóa xe ô tô mới mua cùng câu nói làm tôi cay xè mắt
05:45:58 15/04/2024
Đáp lại lòng tốt của bố vợ, chồng tôi định làm một cái lều sau nhà cho ông ấy sống những năm cuối đời
05:40:16 15/04/2024
Bạn gái không đồng ý cho tôi ở rể sau khi cưới
06:00:20 15/04/2024
Nhìn bản thỏa thuận trước khi kết hôn mà bạn trai hí hửng đưa ra, tôi chỉ muốn hủy đám cưới ngay lập tức
05:50:31 15/04/2024
Con rể tới nhà vợ chỉ ngồi vắt chân uống nước, mẹ tôi vẫn bênh chằm chặp
05:55:48 15/04/2024
Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu
06:43:51 16/04/2024

Thông tin đang nóng

Lương 6 triệu đồng/tháng, tài xế ông Trịnh Văn Quyết từng có 230 tỷ đồng?
07:43:48 16/04/2024
Loài chim quý hiếm bậc nhất thế giới, có một bộ phận 'quý như vàng'
06:57:31 16/04/2024
Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ "nín thở" chờ một bước ngoặt
07:15:58 16/04/2024
Nóng: Châu Đăng Khoa công bố tình tiết chưa từng được tiết lộ trong vụ drama với Orange cách đây 4 năm
08:09:03 16/04/2024
Con trai cao 1,83m của Hồng Vân học ở Mỹ về Việt Nam làm phó Giám đốc
06:42:54 16/04/2024
Kẻ hủy diệt cảnh hôn số một màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, netizen xem mà "tức xì khói"
05:54:59 16/04/2024
Phía Midu nói gì về tin đồn đi chụp ảnh cưới, kết hôn với "tổng tài"?
07:02:56 16/04/2024
Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta
06:23:19 16/04/2024
Cách ăn mặc để thể hiện quyền lực của CEO Apple Tim Cook
06:57:28 16/04/2024
Châu Đăng Khoa tố Sofia ăn chặn t.iền stylist, lén lút qua mặt công ty nhận show riêng
08:14:54 16/04/2024

Tin mới nhất

Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói

06:38:34 16/04/2024
Trước câu nói nửa đùa nửa thật của con rể tương lai, ai nấy trong nhà tôi đều tỏ ra bất ngờ, sửng sốt. Tôi 29 t.uổi, làm trợ lý giám đốc cho một công ty liên doanh nước ngoài.

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

06:32:56 16/04/2024
Người ta nói Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Biết chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi không dám chia tay vì một lý do

06:28:06 16/04/2024
Chồng tôi ngoại tình, anh ta còn thường xuyên nịnh nọt và thách thức vợ ly hôn. Lấy chồng được gần 7 năm, tưởng chừng như vợ chồng tôi có mọi thứ.

Mẹ chồng mặc kệ con dâu mới sinh ở nhà để đi du lịch, bất ngờ hơn là câu nói của chồng

06:11:44 16/04/2024
Tôi biết đó không phải là lần đầu tiên bà trốn tránh trách nhiệm gia đình, nhưng tôi không ngờ rằng, bà lại chọn cách đi du lịch để tận hưởng trong khi tôi đang trong tình trạng sức khoẻ yếu và cần người chăm sóc nhất.

Trước khi lấy chồng, vợ tôi từng có... 20 bạn trai

06:06:57 16/04/2024
Vợ thừa nhận đã có khoảng 20 bạn trai không ràng buộc trước khi kết hôn. Cô ấy khẳng định, những người này không thể nào so sánh với tôi.

Bạn trai từng có một đời vợ không khiến tôi sốc bằng việc biết cách anh đối xử với con riêng

06:00:34 16/04/2024
Đức còn thề thốt rằng chỉ quan tâm tới tôi, anh không còn liên lạc với vợ cũ, cũng không mấy khi qua thăm con nên tôi không cần phải ghen tuông.

Đến phòng bạn gái chơi, tôi phát hoảng khi nhìn thấy một thứ

05:55:49 16/04/2024
Tôi đã trải qua vài cuộc tình, không xa lạ gì những thứ vừa nhìn thấy. Nhưng thấy chúng ở phòng cô gái mình đang tìm hiểu, bỗng tôi có chút ngạc nhiên liền hỏi một câu: Những thứ này của em à? .

Bạn trai ghen khi tôi thường xuyên đi công tác dài ngày

05:49:57 16/04/2024
Tôi là hướng dẫn viên du lịch nên thường xuyên phải đi. Lịch công tác triền miên khiến bạn trai tôi khó chịu, thậm chí anh còn ghen tuông khi tôi công tác dài ngày.

Chiêm ngưỡng số đo 3 vòng 91-63-96cm của hot girl 300.000 fan

05:54:40 14/04/2024
Không chỉ được trời phú cho gương mặt đẹp, Gabi Champ còn gây ấn tượng bởi số đo 3 vòng 91-63-96cm. Gabi Champ sinh năm 2001 tại Mỹ.

Vợ mang bầu nhưng vẫn vấn vương tình cũ, tôi nên buông hay tiếp tục

05:44:53 14/04/2024
Vợ tôi nói đó từng là một mối tình sâu đậm và cô ấy chưa thể từ bỏ hoàn toàn tình cảm cũ. Tôi thuộc kiểu người không giỏi giao tiếp, nhất là với bạn khác giới.

Vợ đòi ly hôn sau khi tôi phát hiện chuyện cô ấy lén cho t.iền nhà ngoại

05:39:36 14/04/2024
Vợ tôi không hề bàn bạc gì mà tự ý đưa cho bố mẹ đẻ 10 triệu. Khi biết chuyện tôi rất bực và có to tiếng với vợ. Nhưng không ngờ chỉ vì chuyện đó mà cô ấy đòi ly hôn, nói mình đã phải chịu đựng quá nhiều.

Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia

05:34:51 14/04/2024
Lời mẹ nói như nhát dao cứa vào tim tôi c.hảy m.áu. Tôi vốn nghĩ chỉ cần cố 3 năm ra ở riêng là có tất cả, nhưng cuộc sống này đang dần biến tôi thành kẻ hèn nhát và nhu nhược.

Đi ăn nhà hàng, tôi tình cờ phát hiện bí mật mà người chị dâu giàu có đang giấu giếm

05:30:54 14/04/2024
Trong suy nghĩ, tôi luôn cho rằng chị dâu giàu có, t.iền bạc dư dả. Vậy nên khi thấy chị làm lao công ở nhà hàng, tôi bị sốc nặng.

Hôn nhân như địa ngục vì chồng đạo đức giả, vũ phu

05:24:51 14/04/2024
Chồng tôi có vẻ ngoài rất tri thức, ra ngoài luôn nhẹ nhàng, dịu dàng với cả thế giới nhưng về nhà lại đ.ánh v.ợ như cơm bữa.

Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ

05:20:21 14/04/2024
Gia đình tôi ức chế tột cùng vì câu nói bạc bẽo, cay đắng của anh rể. Vợ mới sinh, sao anh ấy có thể nhẫn tâm như thế? Hồi trước, chị gái tôi yêu người khác chứ không phải chồng hiện tại.

Đọc lời cảm ơn của vợ cũ, tôi mới nhận ra mình là gã chồng tồi

05:15:33 14/04/2024
Hôm nay, tôi lướt mạng, thấy vợ cũ đăng hình cô ấy và con gái đi chơi ở công viên cùng dòng cảm ơn nhắn gửi cho tôi. Không một câu từ trách móc nhưng lại đủ để khiến tôi đau lòng.

Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng

20:05:33 13/04/2024
Cuộc sống bên ngoài thật thoải mái, tự do, không bị gò bó, ức chế như hồi ở cùng với mẹ chồng. Tôi tận hưởng cuộc sống của mình, làm những điều mình thích và chăm sóc thật tốt chồng con.

Tờ giấy lạ dưới gối mẹ chồng khiến tôi phát hiện sự thật bàng hoàng

05:54:19 13/04/2024
Tháng nào mẹ chồng cũng đòi đi viện dù chẳng ốm đau, tôi vừa giận vừa thương khi thấy tờ giấy dưới gối của bà. Tôi về làm dâu nhà Quý được 3 năm rồi nhưng mãi vẫn chưa có con.

Về quê thăm mẹ đẻ, gặp chị dâu hỏi vay t.iền mà tôi xấu hổ không dám gật đầu cho mượn

05:49:43 13/04/2024
Không phải tôi không muốn giúp chị dâu mà quả thật tôi không có t.iền để giúp. Tôi năm nay 28 t.uổi, là nhân viên văn phòng, thu nhập 12 triệu đồng một tháng.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao chúng ta thích đổ lỗi cho Sao Thủy nghịch hành?

Trắc nghiệm

09:19:09 16/04/2024
Sao Thủy nghịch hành là hiện tượng được quan sát từ thời cổ đại và gắn liền với nhiều quan niệm liên quan chiêm tinh học.

Căng thẳng Iran - Israel: EU cảnh báo Trung Đông đang đứng 'trên bờ vực'

Thế giới

08:56:36 16/04/2024
Trả lời phỏng vấn đài phát thanh Onda Cero của Tây Ban Nha, ông Borrell đã nhấn mạnh cảnh báo trên, đồng thời cho rằng cần phải tránh xa điều đó.

Vừa gây ra vụ trộm, cướp, về nhà đã thấy công an chờ sẵn

Pháp luật

08:55:58 16/04/2024
Sau chầu nhậu, Phương phát hiện chiếc xe máy bên đường nên đã trộm cắp. Trên đường đi, thấy chiếc điện thoại của một phụ nữ để sơ hở, Phương tiện tay cướp luôn.

Kỳ Hân "tố" Mạc Hồng Quân say và "tác động vật lý" với vợ, cách xử lý chứng tỏ vị thế "nóc nhà"

Sao thể thao

08:43:15 16/04/2024
Mấy ngày trước, cựu người mẫu Kỳ Hân đã chia sẻ video khi cô nàng hỏi tội Mạc Hồng Quân về cách cư xử khi say. Nàng WAG tố ông xã giả bộ say nên đ.ánh vào đùi mình, vẫn còn hằn nguyên những vết đỏ

Phối đồ với những thiết kế hai dây đầy gợi cảm tại nhạc hội Coachella

Thời trang

08:17:53 16/04/2024
Đại nhạc hội Coachella quy tụ dàn sao đình đám với những gương mặt nổi tiếng cùng màn lăng xê trang phục vô cùng nổi bật với kiểu dáng váy áo hai dây gợi cảm.

"Trạm cứu hộ trái tim" tập 17: An Nhiên tái mặt khi Nghĩa nhầm vợ giữa đêm, khán giả hả hê "quả báo là đây!"

Phim việt

08:06:59 16/04/2024
Preview tập 17 Trạm cứu hộ trái tim khiến khán giả hả hê với nhiều tình tiết thú vị. Đáng chú ý nhất là phân cảnh Nghĩa ngủ với An Nhiên nhưng lại nhầm là đang ở với Hà.

Bắt được sóng hấp dẫn từ vật thể chưa từng biết

Lạ vui

08:05:45 16/04/2024
Những gợn sóng không - thời gian mãnh liệt từ vụ va chạm giữa một sao neutron và một vật thể bí ẩn đã khiến các nhà khoa học bối rối.

Tú Tri hát lại bản hit của Phi Nhung, nghẹn ngào tưởng nhớ cố ca sĩ

Netizen

07:44:58 16/04/2024
Vào tối ngày 14.4.2024, diễn viên,ca sĩ Tú Tri tổ chức minishow phi lợi nhuận với chủ đề Lời tri ân . Dịp này, cô cũng gửi lời biết ơn đến khán giả của mình đã luôn yêu thương và đồng hành cùng cô.

Quốc Thiên được Tùng Dương gọi bằng "Công tử hát tình ca"

Nhạc việt

07:28:02 16/04/2024
Đêm nhạc Love Story tối 14/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội khiến người nghe háo hức với những sự kết hợp chưa từng có của Tùng Dương, Myra Trần và Quốc Thiên.

Style hè mát rượi của Kendall Jenner

Phong cách sao

07:25:30 16/04/2024
Ngoài b.ikini và đầm tiệc thì thỉnh thoảng Kendall Jenner cũng khoe ảnh mặc trang phục đời thường. Tuy ít ỏi nhưng style hè của siêu mẫu Mỹ rất thú vị và thu hút qua những chiếc váy dài mát mẻ, sơ mi và áo khoác overd.

Mai Thu Huyền tố phim bị chèn ép, chuyên gia: "Không thể đồng cảm"

Hậu trường phim

07:21:14 16/04/2024
Mai Thu Huyền cho rằng phim mới ra mắt của cô bị chèn ép suất chiếu. Tuy nhiên, một số người không đồng tình với quan điểm này và cho rằng nữ nghệ sĩ không có năng lực đạo diễn, sản xuất .

Vẻ đẹp rạng ngời của người đẹp U50 chuyên trị vai ác trên màn ảnh

Sao việt

06:56:29 16/04/2024
Ở t.uổi U50, Thân Thúy Hà hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô vẫn làm nghề và hạnh phúc bên hai người con đáng yêu của mình.

'Nữ thần TDDC' Phạm Như Phương khoe hình thể quyến rũ, 3 vòng nuột nà chẳng thua người mẫu

Người đẹp

06:51:22 16/04/2024
Phạm Như Phương khoe trọn vẻ đẹp body săn chắc và những đường cong gợi cảm khi diện đồ 2 mảnh. Phạm Như Phương, VĐV thể dục dụng cụ trẻ t.uổi thuộc biên chế của thể thao Hà Nội.