Vợ chồng hàng xóm cãi nhau, tôi sửng sốt khi biết nguyên nhân là do chồng mình

Theo dõi VGT trên

Mấy hôm nay, không khí ngột ngạt, căng thẳng bao trùm cả con ngõ nhỏ. Chúng tôi đều cần thời gian suy nghĩ nghiêm túc cho cuộc hôn nhân của mình.

Tôi và chồng đã có gần 2 năm yêu nhau rồi mới quyết định tiến tới hôn nhân. Trong suốt khoảng thời gian đó, chúng tôi luôn vui vẻ, ít khi giận hờn hay cãi cọ nhau vấn đề gì.

Anh chiều tôi hết mực, tôi muốn đi đâu, anh đi cùng tôi, tôi muốn ăn gì, anh chở tôi đi ăn. Ngày lễ, ngày sinh nhật hay những ngày kỷ niệm của hai đứa, anh đều âm thầm tổ chức các buổi tiệc lãng mạn khiến tôi vô cùng bất ngờ.

Tôi đã hạnh phúc đến rơi nước mắt khi được chồng cầu hôn ngay bên bờ biển trong chuyến đu lịch Phú Quốc 4 năm trước. Và không chần chừ gì, tôi đã gật đầu đồng ý làm vợ anh.

Từ khi về chung một nhà, tôi vẫn được anh quan tâm, chiều chuộng như vậy. Tôi bầu bì mệt mỏi, anh nhận luôn nhiệm vụ đưa đón tôi đi làm. Về nhà, hầu như tôi không phải làm bất cứ việc gì cả. Chồng luôn dành thời gian để tôi được nghỉ ngơi, dưỡng thai.

Vợ chồng hàng xóm cãi nhau, tôi sửng sốt khi biết nguyên nhân là do chồng mình - Hình 1

Ảnh minh họa

Suốt khoảng thời gian tôi sinh con, ở cữ, chồng vất vả gấp đôi, gấp 3 bình thường. Đêm con quấy, anh luôn giành việc bế con để tôi ngủ. Không chỉ tôi cảm động mà đến cả bố mẹ tôi và những anh em họ hàng đều mừng cho tôi lấy được một người chồng tốt, thương yêu vợ con.

Cuộc sống của tôi cứ màu hồng như thế cho đến khi chồng tôi chuyển chỗ làm mới và chúng tôi mua được một căn nhà đàng hoàng ở Thủ đô.

Video đang HOT

Hơn một năm trước, chồng tôi thông báo nghỉ làm công ty cũ. Anh được một người quen giới thiệu sang làm phó phòng kinh doanh của một công ty liên doanh nước ngoài. Công việc mới giúp anh có thu nhập khá cao nhưng đổi lại, anh hay phải đi giao lưu, gặp gỡ khách hàng và thường xuyên về nhà muộn.

Trước đây, kể cả chồng bận đến mấy, anh cũng không bao giờ quên sinh nhật vợ. Vậy mà vừa sang công ty mới chưa lâu, anh đã quên. Tôi dỗi thì chồng giải thích do sang môi trường mới, anh phải làm việc chăm chỉ, nỗ lực để được sếp ghi nhận. Lịch trình công việc dày đặc nên anh mới như vậy.

Tôi không phải người không hiểu chuyện nên dù buồn nhưng vẫn bỏ qua cho chồng. Tuy nhiên, sự thay đổi của chồng cũng khiến tôi có phần bất an, lo lắng. Đúng thời điểm ấy, chúng tôi có hàng xóm mới, một cặp vợ chồng trẻ sàn sàn t.uổi chúng tôi cũng mua nhà về đây. Điểm trùng hợp là người vợ lại là đồng nghiệp cùng làm với chồng tôi, cùng công ty nhưng khác bộ phận.

Biết điều đó, tôi mừng lắm. Tôi chủ động nói chuyện với người này nhiều hơn rồi dần dần hỏi han về tình hình của chồng ở công ty. Sau đó, tôi mạnh dạn nhờ hàng xóm để ý chồng giúp tôi luôn.

Ban đầu, chị ta từ chối vì sợ chồng tôi biết sẽ không hay. Tuy nhiên, do tôi năn nỉ nên chị cũng đồng ý giúp. Từ ngày có “gián điệp” theo dõi chồng, tôi yên tâm hẳn khi được thông báo chồng cả ngày ở công ty, không có gì bất thường. Còn khi nào chồng đi ra ngoài buổi tối, tôi mặc định chồng đi với sếp vì công việc.

Mối quan hệ giữa tôi và chị hàng xóm ngày càng thân thiết, chuyện gì tôi cũng kể cho chị ta nghe. Thậm chí nhiều lần tôi còn chủ động bảo chồng chở chị ta đi làm vì cùng đến một nơi, đi 2 xe cho phiền phức. Nhưng tôi không ngờ, mối quan hệ giữa bọn họ không đơn giản chỉ là đồng nghiệp như tôi nghĩ.

Vài ngày trước, nhà hàng xóm xảy ra cãi vã lớn. Từ ngày chuyển về gần nhà tôi, đây là lần đầu tiên tôi thấy hai vợ chồng to tiếng với nhau như vậy. Vì cũng thân thiết nên tôi sang với ý định muốn can ngăn. Tuy nhiên, vừa đến gần cửa, tôi sửng sốt với những gì anh hàng xóm nói.

Hai người tưởng mượn danh đồng nghiệp là qua mặt được tôi à. Tôi đã nghi từ lâu, giờ thì bằng chứng rõ rành rành thế này, cô còn chối được không. Hóa ra, cô nằng nặc mua nhà về đây là để gần nó, gần mối tình đầu à. Thế sao ngày ấy cô và nó không đến với nhau luôn đi, chia tay làm gì để giờ phải làm cái trò mèo, lén lút sau lưng như thế“.

Nghi anh ta đang nói đến chồng mình, tôi quyết định đẩy cửa bước vào thì sững người khi thấy những tấm ảnh chụp chồng tôi và chị ta thân mật cùng nhau.

Cô đến thật đúng lúc, tôi cũng muốn cho cô biết bộ mặt thật của 2 kẻ giả dối này. Chồng cô và vợ tôi là người yêu cũ của nhau đấy. Kể cả việc chuyển về chung một chỗ làm rồi mua nhà ở đây đều là kế hoạch của bọn họ. Thật là một cuộc tái hợp hoàn hảo. Nếu tôi không vô tình biết họ là người yêu cũ rồi thuê người theo dõi, không biết tôi và cô còn bị lừa dối đến bao giờ“.

Nghe những gì người đàn ông ấy nói, tôi ngước nhìn người chị mình từng rất tin tưởng thì nhận lại ánh mắt né tránh của chị ta.

Lập tức, tôi cầm sấp ảnh về hỏi chồng. Thế nhưng, dường như chính anh ta cũng đã biết mọi chuyện. Anh ta không giải thích, chỉ nói xin lỗi vì đã giấu tôi chuyện này. Nhưng anh ta nói bản thân chưa làm gì có lỗi với vợ con. Tất cả chỉ là chút rung động với những kỷ niệm trong quá khứ.

Thật nực cười. Nếu đã là quá khứ, tại sao anh ta lại nghỉ việc ở công ty cũ để chuyển đến làm cùng chị ta? Nếu đã là quá khứ, tại sao chị ta lại quyết định mua nhà cạnh nhà tôi. Còn những tấm ảnh thân mật kia, liệu nó chỉ là bề nổi và còn những điều gì mà tôi chưa được biết?

Mấy hôm nay, không khí ngột ngạt, căng thẳng bao trùm cả con ngõ nhỏ. Chúng tôi đều cần thời gian suy nghĩ nghiêm túc cho cuộc hôn nhân của mình.

Chuyển nhà, yêu cầu chồng nghỉ việc và tha thứ cho anh ta để con có một gia đình trọn vẹn hay quyết định chia tay với kẻ phản bội, đường ai nấy đi là những suy nghĩ xuất hiện trong đầu tôi lúc này. Liệu giải pháp nào là hướng đi đúng đắn để tôi không phải hối hận về sau?

Biếu anh chồng thùng sữa, chị dâu bức xúc nói "đừng coi chúng tôi là trẻ con" và đẩy trả lại

Chúng tôi chủ động làm lành trước, vậy mà chị dâu lại có những câu nói, việc làm không thể chấp nhận được.

Một tháng trước, anh trai chồng xây tường rào lấn chiếm sang đất của gia đình tôi chừng 10 phân. Chồng tôi qua nói chuyện rất tử tế, khuyên anh xây đúng vạch mốc mà bố mẹ đã phân định, không được lấn sang đất nhà chúng tôi.

Anh trai không nghe, cậy bản thân là trưởng có quyền quyết định và tiếp tục cho thợ vào xây. Không chấp nhận được việc làm quá quắt của anh ấy, chồng tôi gọi bác trưởng tộc đến phân giải. Sau khi được bác trưởng tộc đến khuyên, anh chồng cũng chịu xây đúng phần đất nhà anh ấy.

Cũng từ hôm đó đến nay vợ chồng anh cả cạch mặt không thèm nói chuyện qua lại với gia đình tôi nữa. Nhiều lần ra đường chạm mặt nhau, chúng tôi chào nhưng anh chị không nói gì. Xác định phận làm em, dù anh chị không nói thì chúng tôi vẫn chào, còn trả lời hay không là việc của mấy người.

Ngày hôm kia, chúng tôi nghe tin anh cả bị ngã xe, phải khâu nhiều mũi ở lòng bàn chân. Tuy anh không nằm viện nhưng chỗ anh em chúng tôi vẫn mua thùng sữa qua thăm anh ấy.

Biếu anh chồng thùng sữa, chị dâu bức xúc nói đừng coi chúng tôi là trẻ con và đẩy trả lại - Hình 1

Mâu thuẫn của người lớn, bây giờ bọn trẻ bị ảnh hưởng theo. (Ảnh minh họa)

Khi thấy chúng tôi qua chơi, chị dâu từ dưới bếp chạy lên hỏi:

"2 người qua có việc gì đấy?".

Câu hỏi của chị ấy làm chúng tôi rất giận, rõ ràng có lòng tốt đến thăm và làm hòa trước với anh chị, thế mà chị lại hỏi câu khó chịu đến vậy. Chồng tôi cố nén giận trong lòng, trình bày đầu đuôi lý do rồi mang thùng sữa vào thẳng giường anh trai đang nằm và chào hỏi.

Khi thấy mặt chúng tôi, anh cả vui vẻ niềm nở nói chuyện về vụ tai nạn và kể vết thương bị đau nhức dằn vặt cả đêm không thể ngủ được. Cứ nghĩ 2 anh em nói chuyện vui vẻ với nhau thì chuyện cũ cũng xí xóa, nào ngờ lúc chúng tôi chuẩn bị ra về chị dâu cầm thùng sữa bỏ ra ngoài hiên, bảo: "Chú thím đừng coi chúng tôi là trẻ con? Mời mang sữa về mà tự uống với nhau". Lời chị dâu nói làm chồng tôi nóng mặt, ôm ngay thùng sữa về mà không thèm chào anh chị.

Về đến nhà, chồng tôi đặt thùng sữa lên bàn và nói cắt đứt quan hệ với anh chị, gặp nhau cũng không cần chào hỏi gì và cấm bọn trẻ sang bên đó chơi. Mâu thuẫn của người lớn, bây giờ bọn trẻ bị ảnh hưởng theo. Tôi không biết phải làm sao để tình cảm anh em hòa thuận như xưa nữa?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44Hot girl MU Tú Linh: Cưới chồng doanh nhân, nhan sắc gây bão t.uổi 3304:12Diệp bỏ đi Trung Quốc sau ồn ào chia tay Soanh, netizen réo gọi xử vụ Mèo Béo03:06

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về
09:34:28 26/05/2024
Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ
09:39:04 26/05/2024

Thông tin đang nóng

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz
06:39:40 27/05/2024
Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô
06:47:00 27/05/2024
Thánh hack t.uổi đỉnh nhất showbiz: Ngoài 50 mà như thiếu nữ, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống trên núi t.iền
06:44:48 27/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U30 đóng học sinh siêu cuốn, đẹp mê mẩn còn khoe đôi chân cực phẩm
06:58:22 27/05/2024
Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
05:55:53 27/05/2024
"Hoa hậu ngàn năm có một" dưỡng ba bộ phận này để có được vẻ đẹp vạn người ao ước
07:57:47 27/05/2024
Ngọc Mai và Quốc Nghiệp hôn nhau đắm đuối, Thanh Lam bình yên bên chồng bác sĩ
09:19:53 27/05/2024
Team qua đường "tóm dính" Thiều Bảo Trâm và bạn trai tình tứ ở trung tâm thương mại
09:45:54 27/05/2024
Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân
07:03:00 27/05/2024
Nữ streamer khiến fan nhận không ra với "tâm hồn bất thường"
07:50:04 27/05/2024

Tin mới nhất

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

09:35:08 25/05/2024
Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!

09:25:38 25/05/2024
Con đưa t.iền cho mẹ mỗi tháng nhưng tôi lại không biết con đang sống khổ như thế! Tôi sống với chồng ở thôn quê. Con gái duy nhất của tôi đã 34 t.uổi, đang làm việc ở thành phố, cách nhà tôi 60km.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống

09:20:58 25/05/2024
Thật không ngờ, nhà bạn trai tôi lại sống kiểu buông thả và cẩu thả đến vậy. Năm nay tôi 29 t.uổi, công việc ổn định, ngoại hình được mọi người khen ngợi là xinh xắn, trẻ trung so với t.uổi thật.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ

09:17:51 25/05/2024
Tôi lấy chồng đã được ba năm và suốt thời gian đó, tôi chỉ mong có được hạnh phúc như bố mẹ chồng tôi - luôn hòa thuận và đầy tình cảm. Bố mẹ chồng tôi rất tâm lý

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc ở Thổ Nhĩ Kỳ, 10 người t.hiệt m.ạng

Thế giới

10:08:57 27/05/2024
Chiếc xe buýt di chuyển từ Diyarbakir đến Istanbul đã đ.âm vào một xe tải và 2 phương tiện khác trên đoạn đường qua quận Tarsus gần thành phố Mersi, ven Địa Trung Hải.

Phát hiện hang động Vân Tiên đẹp mê hồn ở miền núi Quảng Trị

Du lịch

10:06:33 27/05/2024
Hang động mới được một nhóm du khách mạo hiểm đặt chân đến có tên Vân Tiên, thuộc miền tây tỉnh Quảng Trị. Hang có vẻ đẹp không thua các hang động ở các tỉnh khác.

Á hậu Hương Ly bất ngờ bị 1 nữ diễn viên chê ngoại hình ngay ở sàn diễn: "Bắp tay bự hơn mẹ 2 con"

Sao việt

09:42:38 27/05/2024
Theo đó, trong khoảnh khắc khi Á hậu Hương Ly bước lên sàn diễn, Phương Trinh Jolie ở phía dưới đã đưa ra lời nhận xét về ngoại hình của nàng hậu với lời lẽ được cho là kém duyên.

Golden Imperial Hotel Điểm nhấn giữa trái tim thành phố ngàn hoa

Sáng tạo

09:40:20 27/05/2024
Golden Imperial Hotel được xem là khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất trung tâm thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Với sự hiện diện của những kiến trúc mới đã tô điểm cho thành phố và hứa hẹn ghi dấu thêm một biểu tượng mới - biểu tượng của sự ...

Những nam nghệ sĩ giàu nhất màn ảnh Hồng Kông (Trung Quốc)

Sao châu á

09:39:43 27/05/2024
Những nam diễn viên nổi tiếng, giàu nhất Hồng Kông (Trung Quốc) đã tạo dựng được khối tài sản ròng lớn, khiến người hâm mộ nể phục.

'Hoàng tử nhí' phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai?

Hậu trường phim

09:34:28 27/05/2024
Sau lần đầu được chọn đóng vai Quân của Nhan phúc Vinh hồi nhỏ trong Đừng làm mẹ cáu , bé Bảo Nam liên tục góp mặt trong những bộ phim giờ vàng của VTV.

Xem ngay lịch âm hôm nay 27/5 và ngày tốt tháng 5

Trắc nghiệm

09:30:11 27/05/2024
Xem ngay lịch âm 27/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 27/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Harry Kane giành danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu mùa giải 2023/24

Sao thể thao

09:10:14 27/05/2024
Với 36 bàn thắng tại Bundesliga, Harry Kane chính thức trở thành chủ nhân của Chiếc giày vàng châu Âu ở mùa giải 2023/24.

Cụ ông 87 t.uổi ở Cần Thơ dự thi thạc sĩ

Netizen

09:03:51 27/05/2024
Chia sẻ cảm xúc về thí sinh đặc biệt này, Tiến sĩ Bùi Thanh Thảo, Trưởng khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Cần Thơ cho biết: Lần đầu tiên tôi xét hồ sơ của một thí sinh cao t.uổi như vậy.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Nghĩa bị đồng bọn phản bội?

Phim việt

08:41:27 27/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 34, Nghĩa (Quang Sự) nhanh chóng triển khai việc bán công ty dược.

Hé lộ về "Biển C.hết" trong lòng sao Diêm Vương dưới lớp băng lạnh âm 220 độ

Lạ vui

07:35:24 27/05/2024
Vì thế, cho đến khi các tàu vũ trụ kế nhiệm New Horizons cho phép chúng ta quay lại thăm sao Diêm Vương, những gì nằm dưới bề mặt hành tinh này vẫn là bí ẩn.

Nữ MC mặc váy xẻ cao, khoe chân dài thẳng tắp

Phong cách sao

07:29:30 27/05/2024
Mới đây, nữ MC tiếp tục nhận về nhiều lời khen với set đồ đi uống cà phê gồm chân váy ngắn xẻ cực cao, tôn được hết nét đẹp hình thể của mình.

Code Kiếm Vũ CMN mới nhất và cách nhập

Mọt game

07:27:23 27/05/2024
Kiếm Vũ CMN là tựa game thuộc thể loại MMORPG, tiên hiệp ra mắt tại thị trường Việt Nam vào 9h sáng ngày 23/05/2024. Khi chơi game, bạn có thể nhập code để đổi lấy các phần quà tân thủ.