Lệ Quyên tập vũ đạo đến bật móng chân, Hồng Nhung liều mình đu dây

Theo dõi VGT trên

Các nghệ sĩ trong chương trình “ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” vượt qua nhiều trở ngại để cống hiến những tiết mục ấn tượng.

Trong tập hậu trường Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng tối 27/11, chương trình đã hé lộ những câu chuyện đằng sau sân khấu của các nghệ sĩ. Để thực hiện vòng công diễn với những khoảnh khắc ấn tượng gửi đến khán giả, nhiều “chị đẹp” đã phải trải qua không ít khó khăn, trở ngại.

Đối với Lệ Quyên, nữ ca sĩ cho biết vũ đạo không phải lợi thế. Khi chuẩn bị cho tiết mục Gửi anh xa nhớNgười ơi người ở đừng về, giọng ca 8X thường xuyên tập vũ đạo một mình, tận dụng mọi lúc để tự học lại các động tác.

Lệ Quyên tập vũ đạo đến bật móng chân, Hồng Nhung liều mình đu dây - Hình 1

Lệ Quyên bị bật móng chân khi tập vũ đạo (Ảnh: Chụp màn hình).

Là đội trưởng, Lệ Quyên ý thức bản thân phải thực hiện màn trình diễn tốt nhất có thể khi lên sân khấu. Cô gặp nhiều áp lực vì phần vũ đạo “quá căng, quá khó”. “Trong khi các em nghỉ ngơi và thư giãn, tôi dành toàn bộ thời gian đó tập luyện để cố gắng bắt kịp nhịp của các em”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Trong quá trình tự tập nhảy, Lệ Quyên không may chấn thương, bị bật móng chân, phải tạm ngưng để sơ cứu y tế. Thấy mọi người lo lắng, ca sĩ liên tục lên tiếng trấn an: “Không sao nhé các bạn, các bạn cứ bình tĩnh”.

Lệ Quyên tập vũ đạo đến bật móng chân, Hồng Nhung liều mình đu dây - Hình 2

Lệ Quyên và các thành viên trong đội tổng duyệt tiết mục (Ảnh: Chụp màn hình).

Đội của Hồng Nhung, Lynk Lee, Ninh Dương Lan Ngọc cũng có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong hậu trường khi chuẩn bị cho tiết mục công diễn Nếu anh đi.

Trước khi tập luyện, Hồng Nhung phải nhờ bác sĩ can thiệp giúp làm giảm cơn đau do rách cơ vai trái. Cô sẵn sàng liều mình thực hiện màn đu dây trên không theo ý tưởng của Ninh Dương Lan Ngọc.

Video đang HOT

“Cô Bống” không tránh khỏi sự bối rối, bất an khi giữ thăng bằng trên vòng quay và dùng tay không thuận (tay trái) để cầm mic tập hát. Nữ ca sĩ được ê-kíp chương trình hỗ trợ tìm tư thế ngồi an toàn, phù hợp để tập luyện trên vòng quay.

Lệ Quyên tập vũ đạo đến bật móng chân, Hồng Nhung liều mình đu dây - Hình 3

Hồng Nhung giữ thăng bằng, nén cơn đau để tập luyện trên vòng quay (Ảnh: Chụp màn hình).

Lynk Lee, thành viên nhóm Nếu anh đi, chia sẻ về màn đu dây táo bạo: “Khi Lan Ngọc đề xuất ý tưởng, tôi khá lo lắng nhưng chị Bống cũng đồng tình nên tôi quyết định liều theo mọi người”. Ca sĩ sinh năm 1988 nói cô gặp nhiều khó khăn trong quá trình tập luyện nhưng không bỏ cuộc vì đồng đội.

Mặc dù phần trình diễn của đội Hồng Nhung chưa thực sự trọn vẹn vì sự cố đau tay của “cô Bống”, song các thành viên đều hài lòng vì đã cố gắng hết sức.

Lynk Lee nói: “Bản thân chị Hồng Nhung cũng tiếc nuối vì tay đau, không kịp quay lại chào kết cùng mọi người. Đối với tôi, đó là những gì mọi người đã cố gắng hết mình, không thể đòi hỏi gì hơn”.

Lệ Quyên tập vũ đạo đến bật móng chân, Hồng Nhung liều mình đu dây - Hình 4

Mỹ Linh và Diệu Nhi trên sân khấu vòng Công diễn 1 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Ở hậu trường đội Đưa em về nhà, khán giả thích thú trước hình ảnh đáng yêu của đội trưởng Mỹ Linh và các đàn em. Diva chăm chú lắng nghe hướng dẫn của Diệu Nhi và pha trò khiến đồng đội cười nghiêng ngả.

Giây phút ở phòng nguy hiểm, Mỹ Linh tự trách bản thân là nhóm trưởng kém cỏi vì không giành được chiến thắng khiến đàn em Nguyên Hà, Vân Hugo bị loại. Mặc dù vậy, sau khi tiết mục lên sóng, khán giả, đồng nghiệp dành phản ứng tích cực cho Mỹ Linh.

Người hâm mộ ấn tượng trước sự khiêm nhường, hy sinh vì đàn em của Mỹ Linh. Trong phần hát, giọng ca Tóc ngắn cũng nhường hết đất diễn cho đồng đội.

Trấn Thành động viên Mỹ Linh: “Mỹ Linh tốt tính, đáng yêu, dễ thương và gần gũi với đàn em. Khán giả cần thấy điều đó nhiều hơn từ chị, chị đã khép kín đủ lâu rồi. Đừng vì kết quả nhất thời mà nản lòng nha chị. Hãy chơi hết mình vì niềm vui của bản thân. Chị rất đáng yêu”.

Nhà báo Trần Hồng Hà – cố vấn chương trình – nhận định: “Tôi rất bất ngờ trước sự thông minh của Mỹ Linh ở cương vị trưởng nhóm. Cô ấy đã biết lùi lại phía sau, phân bổ cho mọi thành viên trong đội đều có đủ thời lượng để hát”.

6 chị đẹp bị loại, 357 khán giả được mời tới để bình chọn cho tập 5 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"

Sẽ có 6 chị đẹp bị loại ở vòng công diễn đầu tiên của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Trước giờ lên sóng tập 5, ekip sản xuất chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã công bố luật chơi của vòng công diễn 1. Theo đó, 2 nhóm cùng số lượng thành viên sẽ đối đầu, quyết định thắng thua và sự ra về hay ở lại của các thành viên. Kết thúc vòng công diễn 1, sẽ có 6 chị đẹp rời cuộc chơi.

Tại công diễn 1, nhóm 3 người của Thu Phương đối đầu cùng nhóm 3 người của Hồng Nhung; nhóm 5 người của Mỹ Linh đối đầu với nhóm 5 người của Trang Pháp; nhóm 7 người của Lệ Quyên đối đầu với nhóm 7 người của Đoan Trang.

6 chị đẹp bị loại, 357 khán giả được mời tới để bình chọn cho tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 1

Đội Mỹ Linh

6 chị đẹp bị loại, 357 khán giả được mời tới để bình chọn cho tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 2

Đội Trang Pháp

Sau khi 2 nhóm (có cùng số thành viên) trình diễn xong, 357 khán giả được ekip sản xuất mời tới trường quay sẽ tiến hành bình chọn. 1 khán giả có 2 phiếu bình chọn (có thể bình chọn cho 1 hoặc cả 2 nhóm).

Kết quả bình chọn sẽ được thống kê và công bố ngay tại sân khấu nhưng bị ẩn thông tin các nhóm. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố tại phòng hội ngộ sau khi kết thúc 6 tiết mục.

357 khán giả nữ bao gồm 50% khán giả dưới 30 t.uổi và 50% khán giả trên 30 t.uổi. Họ được tuyển chọn theo tiêu chí: Yêu thích các chương trình âm nhạc, hiểu biết về nghệ sĩ và hâm mộ những chị đẹp tham gia chương trình.

6 chị đẹp bị loại, 357 khán giả được mời tới để bình chọn cho tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 3

Đội Thu Phương

6 chị đẹp bị loại, 357 khán giả được mời tới để bình chọn cho tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 4

Đội Hồng Nhung

Khi kết thúc buổi biểu diễn, 357 khán giả sẽ tiến hành bình chọn cá nhân cho chị đẹp mà họ yêu thích nhất, mỗi người có 3 lượt bình chọn. Dựa trên thứ hạng của bảng điểm cá nhân, những chị đẹp có bình chọn thấp nhất phải tạm dừng chân tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Ở công diễn 1 có 6 chị đẹp tạm dừng lại và chờ đợi vòng Hồi sinh. Số lượng chị đẹp tạm dừng chân sẽ thay đổi theo luật chơi của mỗi vòng công diễn. Kết quả bình chọn được thống kê và kiểm định bởi đơn vị kiểm toán Bakertilly A&C để đảm bảo tính chính xác.

6 chị đẹp bị loại, 357 khán giả được mời tới để bình chọn cho tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 5

Đội Lệ Quyên

6 chị đẹp bị loại, 357 khán giả được mời tới để bình chọn cho tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Hình 6

Đội Đoan Trang

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế có sự góp mặt của 30 chị đẹp đều là những nghệ sĩ nữ có t.uổi đời từ 30 trở lên. Các chị đã hoặc đang thành danh trong lĩnh vực hoạt động và đều nhận được sự ủng hộ, yêu thương của đông đảo các khán giả hâm mộ. Các chị tham gia vào chương trình để một lần nữa muốn cống hiến cho những khán giả yêu thương những màn trình diễn đỉnh cao.

Sau khi vượt qua những vòng công diễn, các chị đẹp sẽ bước vào vòng Chung kết để chọn ra Thành đoàn gồm 7 Chị đẹp debut thành công. Các quyết định đi tiếp đến chiến thắng hay dừng lại sẽ phụ thuộc chính vào 357 khán giả nữ tại trường quay.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình07:03Vũ Cát Tường ra sản phẩm mới sau tuyên bố "không bao giờ làm MV nữa", chính thức lên tiếng về đám cưới với bạn gái!04:37Mẹ chồng sắp "nhận gạch đá" trong phim mới VTV301:05Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm01:37Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51Đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan: Cô dâu diện váy cưới gợi cảm, khoảnh khắc trên lễ đường cùng chú rể gây xúc động01:37'Ông hoàng phòng vé' Thái Hoà tái xuất với hình ảnh đại gia tài phiệt01:01Hành trình triệt phá băng nhóm rao s.úng đạn trên mạng như mua bán rau00:51'Chúng ta của 8 năm sau' tập 49: Lâm 'đẩy thuyền' cho Nguyệt và sếp Giang03:41Bị hỏi lâu không thấy livestream cùng Nam Em, Quế Vân thẳng thắn đáp: "Còn gì để nói nữa đâu"01:02Quang Lê diễn kịch cùng Mai Thiên Vân và NSND Hồng Vân05:28Công an xử lý nhóm người trộm chim cảnh nhà dân tại Hóc Môn02:06Khởi tố, bắt giam người phụ nữ c.hém thượng úy công an bị thương18:41Đỗ Mỹ Linh đi xem concert Taylor Swift: Ông xã lo từ A đến Z, chốt hạ điều này sau 3 tiếng xem show03:07Khép lại hành trình cùng phim 'Mai', Trấn Thành tâm sự về vai trò đạo diễn của mình08:33Call of Duty: Warzone Mobile chính thức có ngày phát hành01:12Siêu mẫu Tuyết Lan chia sẻ việc chọn màu trắng trang trí đám cưới, mẹ chồng liền phản ứng thế này02:41Code Ảo Mộng Tru Tiên mới nhất và cách nhập03:05Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, tình cờ gặp Dương - Lâm03:46Xét xử vợ chồng bị cáo Trương Mỹ Lan gây thiệt hại cho SCB 498.000 tỉ đồng03:49

Tiêu điểm

Mai Thiên Vân tiết lộ phản ứng của chồng khi bị đồn yêu Quang Lê
15:15:21 03/03/2024
Hari Won phản ứng khi Trấn Thành bị 'mắng vốn' trên truyền hình
15:07:23 03/03/2024
Phạm Quỳnh Anh: Tham gia truyền hình thực tế vì con gái
20:08:33 03/03/2024
Hậu bị chỉ trích vì thiếu lịch thiệp, Trương Thế Vinh có thái độ thế nào với Lan Ngọc trong 7 nụ cười Xuân?
17:02:36 04/03/2024
Diễn viên Xuân Tùng vai Lão Trư 'Xin hãy tin em' thay đổi khó nhận ra ở t.uổi 55
13:55:51 04/03/2024
Quyền Linh tiếc nuối cho chàng trai 32 t.uổi chưa từng yêu bị gái xinh từ chối
15:22:10 04/03/2024
'Táo bà' Vân Dung tiết lộ người đàn ông làm thay đổi cuộc đời mình
19:59:32 04/03/2024
Nữ ca sĩ đắt show bậc nhất hải ngoại: Mới sang Mỹ đã có show, 16 năm không ăn Tết ở Việt Nam
14:58:40 04/03/2024
'Vợ Doãn Quốc Đam' của 'Phố trong làng' bật khóc trước mặt MC Quyền Linh
19:52:08 04/03/2024
"Ma nữ" Mai Davika là đối thủ của Suni Hạ Linh ở Đạp gió, netizen kiểu: "Không hát nhảy được, chỉ có đẹp với... drama!"
14:14:53 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh
19:37:24 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi
20:19:36 04/03/2024
Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"
20:10:15 04/03/2024

Tin mới nhất

Lan Ngọc, Thúy Ngân bị đàn anh nhắc khéo chuyện còn độc thân

15:19:45 04/03/2024
Trong chương trình 7 nụ cười xuân , Ninh Dương Lan Ngọc chỉ biết bật cười khi đàn anh Tiến Luật cà khịa chuyện vẫn độc thân.

'Mỹ nhân bolero' khiến Ngọc Sơn say đắm khi hát 'Đừng xa em đêm nay'

15:10:33 04/03/2024
Tham gia Hãy là số một , ca sĩ Thiên Hương khiến Ngọc Sơn trầm trồ khi kết hợp hai ca khúc Đường xa ướt mưa và Đừng xa em đêm nay trong bài thi.

Liệu Suni Hạ Linh có "đạp gió" thành công như Chi Pu?

14:45:34 04/03/2024
Sau tin đồn tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 5, Suni Hạ Linh nhận được sự chú ý của dân mạng Việt Nam lẫn Trung Quốc.

Phạm Quỳnh Anh, Emily hội ngộ ở 'Mẹ siêu nhân'

16:58:29 02/03/2024
Chương trình truyền hình thực tế Mẹ siêu nhân chính thức công bố dàn nữ nghệ sĩ tham gia gồm: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Emily và người mẫu Lâm Minh.

Miss World 2023: học vấn khủng của các ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu

15:56:29 02/03/2024
Chặng đua Miss World 2023 cũng đã sắp đến hồi kết, đến nay nhiều đối thủ mạnh của Mai Phương cũng dần được lộ diện. Không những xinh đẹp, tài năng mà các cô gái còn sở hữu học vấn đáng ngưỡng mộ.

Vì sao diễn viên Trung Dũng kín tiếng chuyện tình cảm?

13:54:14 02/03/2024
Không chỉ giúp sức mang t.iền thưởng về cho trẻ mồ côi, Trung Dũng còn có những phút trải lòng về cuộc sống cá nhân trong Mái ấm gia đình Việt .

Dương Lâm, Võ Tấn Phát, Lâm Vỹ Dạ 'cầm trịch' show 'Nhà Ta Là Nhất'

22:43:46 01/03/2024
Gameshow gắn kết gia đình Nhà Ta Là Nhất cùng sự dẫn dắt của bộ 3 MC Lê Dương Bảo Lâm Lâm Vỹ Dạ - Võ Tấn Phát chính thức lên sóng.

Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'

22:30:54 01/03/2024
Minh Dự mong muốn được về đội của Trương Thế Vinh và Tiến Luật vì cho rằng đây là những người có nhiều thế mạnh chiến thắng các thử thách.

Quyền Linh phản ứng trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ ở show thiện nguyện

21:32:32 01/03/2024
Trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt , Quyền Linh phản ứng khéo léo và được khán giả hưởng ứng.

Hồng Hạnh nói về mối duyên nghệ thuật bị bỏ lỡ với Trịnh Công Sơn

21:26:45 01/03/2024
Trong chương trình Đời nghệ sĩ , ca sĩ Hồng Hạnh trải lòng về những cột mốc khó quên trong hành trình làm nghệ thuật của mình.

Top 3 Miss World đẹp nhất lịch sử cuộc thi, châu Á đứng đầu bảng xếp hạng

16:42:31 01/03/2024
Missosology vừa đưa ra Top 5 Miss World - Hoa hậu Thế giới đẹp nhất lịch sử. Trong danh sách nhan sắc này hội tụ từ 5 châu lục, Ấn Độ chiếm ưu thế có tới 3 gương mặt đại diện. Họ chính là những tượng đài nhan sắc vượt thời gian khó lòng...

Vân Trang bật mí cát sê diễn thời trang thuở mới vào nghề

20:38:41 29/02/2024
Tham gia chương trình Trò chuyện với tương lai , diễn viên Vân Trang có những trải lòng về hành trình theo đuổi nghệ thuật, từ đó đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ đang loay hoay trong cuộc sống.

NSƯT Vân Khánh nói gì khi từng bị phản ứng gắt vì hát nhạc trẻ?

20:35:43 29/02/2024
NSƯT Vân Khánh không ngại làm mới bản thân trong âm nhạc nhưng phải cẩn trọng để tránh khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

Blogger Trung Quốc khẳng định Suni Hạ Linh đối đầu Lâm Tâm Như ở Đạp gió 2024, nữ ca sĩ đã lên đường sang Trung Quốc

16:39:55 29/02/2024
Ngày 29/2, mạng xã hội bất ngờ xôn xao với thông tin Suni Hạ Linh sẽ là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo sau Chi Pu tham gia chương trình Đạp gió 2024.

'Physical: 100' tiết lộ dàn thí sinh đình đám cho mùa 2

14:57:16 29/02/2024
Mùa 1 Physical: 100 (Thể chất: 100) thành công vang dội. Mùa 2 chương trình được đầu tư hoành tráng dự kiến lên sóng vào tháng 3 năm nay với dàn thí sinh chất lượng.

'Hoa hậu bolero' Trần Mỹ Ngọc ra sao sau khi lấy chồng doanh nhân?

14:48:04 29/02/2024
Trần Mỹ Ngọc có những trải lòng về sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng khi tham gia chương trình Kỷ niệm thanh xuân .

Kỳ Duyên - Minh Triệu "r.ạn n.ứt" gây náo loạn showbiz, một chị đại đã dự đoán từ 7 tháng trước?

12:11:30 29/02/2024
Anh Thư từng vô tình nói đến chuyện Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ không cùng xuất hiện trên show thực tế nào nữa với lý do này.

Quyền Linh, Trung Dũng khóc nghẹn trước cảnh cô bé mồ côi cha, mẹ bị ung thư

07:38:58 29/02/2024
Hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt khiến nghệ sĩ Quyền Linh, Trung Dũng nghẹn ngào vì xót xa.

Min chính thức lên tiếng về tin nối gót Chi Pu tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024

21:39:40 28/02/2024
Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, ca sĩ Min cuối cùng đã có phản hồi về việc góp mặt ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.