Lấy chồng ở t.uổi 40, cuộc sống của Thanh Hằng thay đổi thế nào?

Theo dõi VGT trên

Cuộc sống của Thanh Hằng có nhiều sự thay đổi sau kết hôn với nhạc trưởng điển trai Trần Nhật Minh.

Lấy chồng ở t.uổi 40, cuộc sống của Thanh Hằng thay đổi thế nào? - Hình 1

Siêu mẫu Thanh Hằng vừa đăng tải loạt ảnh tình tứ bên ông xã ngày cuối tuần. Có thể thấy, ánh mắt của nữ siêu mẫu tràn ngập hạnh phúc khi ở bên nhạc trưởng Trần Nhật Minh. Đặc biệt, ông xã Thanh Hằng còn có hành động nhìn vợ say đắm không rời.

Lấy chồng ở t.uổi 40, cuộc sống của Thanh Hằng thay đổi thế nào? - Hình 2

Cuối tháng 10/2023, hôn lễ của Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh đã diễn ra. Cả hai được đ.ánh giá xứng đôi vừa lứa và vui vẻ nhận nhiều lời chúc phúc của bạn bè, người hâm mộ.

Lấy chồng ở t.uổi 40, cuộc sống của Thanh Hằng thay đổi thế nào? - Hình 3

Sau thời gian về chung nhà, cuộc sống của Thanh Hằng có nhiều thay đổi tích cực. Cô liên tục đăng ảnh hạnh phúc, ngọt ngào bên chồng nhạc trưởng. “Mỗi khi đi làm về có người mở cửa xe, lấy đồ, rót một ly nước hay chuẩn bị bữa ăn tối là tôi thấy hạnh phúc”, Thanh Hằng từng tâm sự.

Lấy chồng ở t.uổi 40, cuộc sống của Thanh Hằng thay đổi thế nào? - Hình 4

Thanh Hằng nói bề ngoài, Trần Nhật Minh hiếm khi thể hiện sự ngọt ngào với vợ vì muốn giữ chừng mực trước ống kính. Dù vậy, anh luôn tự hào với từng cột mốc cô đạt được trong công việc.

Lấy chồng ở t.uổi 40, cuộc sống của Thanh Hằng thay đổi thế nào? - Hình 5

Thời gian rảnh, vợ chồng Thanh Hằng đi cà phê, du lịch hay cùng nhau tập luyện thể thao. Từ khi lấy chồng, người mẫu thấy bản thân có nhiều thay đổi, trở nên nữ tính, mềm mỏng hơn. Cô học được ở Nhật Minh cách luôn giữ điềm tĩnh trong mọi tình huống.

Lấy chồng ở t.uổi 40, cuộc sống của Thanh Hằng thay đổi thế nào? - Hình 6

Trong một đoạn clip ngắn nữ siêu mẫu chia sẻ trên trang cá nhân, khi được hỏi ai đẹp nhất tại sự kiện, chồng Thanh Hằng dịu dàng nắm tay cô nói: “Vợ anh đẹp nhất”. Câu trả lời của chồng khiến người đẹp cười tươi.

Lấy chồng ở t.uổi 40, cuộc sống của Thanh Hằng thay đổi thế nào? - Hình 7

Video đang HOT

Hiện tại, nữ siêu mẫu sống cùng ông xã Nhật Minh tại nhà riêng. Cô luôn làm tròn hiếu nghĩa với hai bên bố mẹ. Người đẹp không áp lực chuyện làm dâu vì tin bản thân dung hòa được các mối quan hệ để đối nội, đối ngoại, khắc phục khoảng cách thế hệ.

Lấy chồng ở t.uổi 40, cuộc sống của Thanh Hằng thay đổi thế nào? - Hình 8

Thanh Hằng cũng không lên kế hoạch sinh con mà để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Siêu mẫu mong có cặp song sinh như hai bé Leon, Lisa của vợ chồng Hồ Ngọc Hà – bạn thân cô.

Lấy chồng ở t.uổi 40, cuộc sống của Thanh Hằng thay đổi thế nào? - Hình 9

Sau kết hôn, nữ siêu mẫu ngày càng cởi mở trong việc chia sẻ cuộc sống đời tư. Sự viên mãn, hạnh phúc của Thanh Hằng sau khi làm vợ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Thanh Hằng: Tôi may mắn gặp đúng người ở giai đoạn chín chắn

Kết hôn với nhạc trưởng Trần Nhật Minh và tận hưởng cuộc sống hôn nhân với một người phù hợp, với Thanh Hằng việc kết hôn muộn hoàn toàn có lý do.

Thanh Hằng: Tôi may mắn gặp đúng người ở giai đoạn chín chắn - Hình 1

Thanh Hằng giấu kín "một nửa" cho đến ngày kết hôn. NVCC

Thanh Hằng vẫn giữ 'chất thép'

* Thanh Hằng đã có một bước ngoặt lớn khi kết hôn với nhạc trưởng Trần Nhật Minh, với bạn đây có thể gọi là sự thay đổi lớn trong cuộc sống riêng không?

- Siêu mẫu Thanh Hằng: Với Hằng, không biết nên gọi đây là sự quyết định lớn hay sự thay đổi lớn nữa. Tâm thế Hằng rất nhẹ nhàng, vui vẻ để đưa ra quyết định này. Hằng không quá lo lắng, không quá phấn khích mà đầy sự bình tĩnh cho sự gắn kết này.

* Bạn có cảm thấy có thấy áp lực hay lăn tăn gì không khi phải "chuyển đổi" từ cuộc sống độc thân sang làm vợ, làm dâu?

- Cảm giác áp lực hay lăn tăn đã được Hằng "dọn dẹp và sắp xếp" trong dòng suy nghĩ, khi thông suốt rồi thì mới có quyết định kết hôn. Sẽ không có gia đình nào mất đi người con trai, hay người con gái cả. Mà lại có thêm người con mới, gia đình đông đầy con cháu. Hãy xem sự chăm sóc, quan tâm nhau là niềm vui chứ không phải là gánh nặng thì mình sẽ rất thoải mái.

Thanh Hằng: Tôi may mắn gặp đúng người ở giai đoạn chín chắn - Hình 2

Cuối cùng Thanh Hằng cho rằng bản thân đã tìm được người phù hợp để đi đến quyết định quan trọng. NVCC

* Chọn kết hôn trễ có phải là cách chắc chắn để Thanh Hằng "định vị" hôn nhân của mình? Bởi để "chọn mặt gửi vàng" cho một người đàn ông, Hằng đã phải suy nghĩ khá kỹ ấy chứ?

- Hằng từng nghĩ năm 30 t.uổi kết hôn là thời điểm hợp lý nhưng cuối cùng lại không. Rõ ràng chuyện hôn nhân không thể lên kế hoạch được mà cốt lõi là tìm được người phù hợp. Sẽ có người kết hôn rất sớm vì may mắn tìm đúng người ưng ý. Cũng vì đi tìm hai chữ phù hợp mà có người lại kết hôn muộn, đó là Hằng. Thuận theo sự chuyển động của cuộc sống thì nhân sinh quan cũng thay đổi. Sẽ có những nhìn nhận sâu sắc được đúc kết và dẫn đến sự lựa chọn. Cái may là Hằng gặp đúng người ở giai đoạn chín chắn của sự hiểu biết nên kết hôn thôi, chờ chi nữa! Sự kỹ tính giúp Hằng sàng lọc rất nhanh công việc hay các mối quan hệ xã hội. Hằng và anh Nhật Minh đều là những người cũng kỹ tính như nhau.

Thanh Hằng: Tôi may mắn gặp đúng người ở giai đoạn chín chắn - Hình 3

Năm nay "chị đại" của làng giải trí Việt đón một cái tết có đôi có cặp. NVCC

* 2023 cũng là năm mà Thanh Hằng hoạt động rất nổi bật, cảm giác như "bùng nổ" hết công suất và cũng được vinh danh ở nhiều g.iải t.hưởng. Cảm giác như tình yêu và cuộc sống hôn nhân khiến bạn thăng hoa hơn?

- Tư duy Hằng cởi mở và gặp chồng mình để rồi kết hôn. Kết hôn vui vẻ giúp lan tỏa sự tích cực đó đến với môi trường xung quanh. Có thể thấy khi bản thân không gồng, không cố và mở rộng tầm mắt, mở rộng cảm xúc thì mọi thứ rất hanh thông.

* Nhìn bên ngoài của Thanh Hằng và cả sự thành công của bạn trong hai thập kỷ hoạt động nghệ thuật, có thể nói Hằng là kiểu "bông hồng thép": mạnh mẽ, bản lĩnh và cũng rất "đàn ông"... Nhưng đó là "bề nổi" nên tò mò là trong hôn nhân, đời sống riêng, Thanh Hằng thể hiện "chất thép" đó ra sao?

- Thanh Hằng vẫn giữ "chất thép" nha (cười). Là con người mình mà, làm sao mất đi phần gì đó được. Chỉ là cân chỉnh hay chọn thái độ nào ứng xử thôi. Khi trời đẹp nắng trong thì đầy sự ngọt ngào, nhẹ nhàng. Chồng Hằng hay đùa "Hôm nay được ngày vợ khen chắc nên xăm làm kỷ niệm". Còn tất nhiên sẽ có những ngày không muốn nhìn đến mặt thì không khí trong nhà như ở Bắc cực. Cuộc sống luôn đa sắc như thế. Hằng chọn sự đối diện và trao đổi để tháo gỡ khúc mắc và hóa giải nó. Khi hướng đến cái chung thì cả hai nên điều chỉnh là điều luôn cần cho mối quan hệ gia đình.

Thanh Hằng: Tôi may mắn gặp đúng người ở giai đoạn chín chắn - Hình 4

Thanh Hằng tiết lộ rằng sau khi kết hôn, cô luôn tận hưởng niềm vui và không bao giờ nghĩ giá như...NVCC

Anh Minh nói mục tiêu lớn là làm cho Hằng hạnh phúc

* Sau khi kết hôn bạn có chia sẻ rằng một ngày làm việc trở về nhà, ông xã đợi để mở cửa xe, rót nước... cho vợ. Có vẻ như bạn rất được chồng cưng chiều?

- Có một người vợ để cưng chiều mà, nên như vậy cũng là đúng rồi. Sau những lúc đi làm về, anh Nhật Minh luôn muốn song hành cùng Hằng trong mọi việc. Làm gì cũng có nhau vậy mới vui, mới có kỷ niệm. Anh Minh nói mục tiêu lớn là làm cho Hằng hạnh phúc.

* Hỏi thật là sau khi kết hôn bạn có bao giờ ngẫm lại và tiếc nuối đời độc thân lúc trước không? Nói gì thì phụ nữ độc lập về kinh tế. nổi tiếng, tài năng... gần như hội đủ cả thì chọn "FA" cũng không tệ hoặc với nhiều người lại là cuộc sống đáng mơ ước hơn là ràng buộc với một người đàn ông?

- Sự lựa chọn nào cũng có niềm vui và một ít hạn chế. Mình đang vui thì mình nên vui chứ đừng nghĩ giá như gì nữa. Đừng để bản thân đấu đá chính những suy nghĩ ở trong đầu mãi thì mình chả tận hưởng trọn vẹn được gì đâu. Hãy tưởng tượng bản thân độc lập về mọi thứ từ tài chính đến công việc, cộng thêm người chồng luôn bên cạnh ủng hộ và chia sẻ, thì trọn vẹn quá trời rồi.

Thanh Hằng: Tôi may mắn gặp đúng người ở giai đoạn chín chắn - Hình 5

Kết hôn xong bản thân Thanh Hằng cảm thấy thăng hoa về cảm xúc và công việc cũng hanh thông hơn. NVCC

* Trên trang cá nhân, Hằng cũng thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào của hai vợ chồng. Mà thường phụ nữ hạnh phúc họ ít giấu đi điều đó. Điều này có vẻ không giống với một Thanh Hằng đã giấu kín tình yêu cho đến lúc quyết định đám cưới?

- Không biết có ai còn nhớ điều Hằng nói trước đây không: Khi nào Hằng kết hôn với ai đó thì Hằng sẽ chia sẻ. Thì nay lộ diện rõ mồn một người đàn ông đó, lại đính kèm thêm vài tấm hình sinh hoạt đời thường dễ thương.

* Hầu như nhìn vợ chồng bạn, ai cũng nhận xét là đẹp đôi, có tướng phu thê, gia cảnh "môn đăng hộ đối".... Nói chung là một "cặp đôi vàng" của làng giải trí. Với Hằng những nhìn nhận ấy có khiến bạn áp lực không?

- Chỉ là may mắn gặp được nhau, phù hợp và kết hôn. Đơn thuần như bao người và vẫn đang cố gắng cùng nhau giữ gìn nhiều điều tốt đẹp thôi.

Thanh Hằng: Tôi may mắn gặp đúng người ở giai đoạn chín chắn - Hình 6

Cô và ông xã cũng đang mong chờ chuyện có con sau đám cưới. NVCC

* Có lẽ năm nay bạn sẽ đón một cái Tết Nguyên đán khác hẳn nhỉ? Bạn đã có kế hoạch cụ thể gì chưa?

- Năm đầu tiên đón tết mà có thêm ông chồng (cười). Hằng và anh Minh cũng vừa xong mấy ngày làm việc cuối cùng của năm cũ vào 24 tết, rồi mới bắt tay vào dọn dẹp, trang trí nhà cửa. Hai vợ chồng cùng đi mua sắm cho nhà ba mẹ hai bên và nhà của Hằng nên hơi lu bu nhưng cũng vui. Nhất là khi dọn nhà sẽ thấy khuôn mặt Hằng nhăn nhó hay chí chóe nữa. Kế hoạch là hai vợ chồng sẽ ăn tết ở Việt Nam. Khi tình hình lưu thông ổn hơn sẽ đi nước ngoài tùy theo cảm xúc.

* Bạn và ông xã đã có kế hoạch đón con đầu lòng chưa vì xét ra t.uổi của Hằng cũng không còn quá trẻ để chờ nữa?

- Chuyện con cái Hằng xin không chia sẻ chi tiết, nhưng giai đoạn này cũng phù hợp cho quyết định "dữ dội" này rồi.

* Cảm ơn những chia sẻ thú vị của bạn!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Cận cảnh dàn xe rước dâu "toát ra mùi tiền" trong lễ vu quy của Midu và thiếu gia Minh Đạt
13:17:57 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
Sao Việt 23/6: Minh Hằng trẻ đẹp t.uổi 37, 'nữ hoàng Wushu' khoe con gái
13:22:24 23/06/2024
Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả
23:20:50 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Sao Việt 22/6: Lệ Quyên triết lý về buông bỏ, Hoa hậu Thùy Tiên đóng phim
15:47:36 22/06/2024

Tin đang nóng

Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch
06:20:30 24/06/2024
Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất
07:06:39 24/06/2024
Hòa Minzy đứng hình khi trượt giải vào tay Lệ Quyên, phát biểu của đàn chị sau đó mới g.ây s.ốc
07:03:21 24/06/2024
Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"
06:02:13 24/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" kết thúc mở, khẳng định vị thế của Lưu Diệc Phi
07:10:03 24/06/2024
Hoa hậu Ý Nhi được gia đình "tháp tùng" đi diễn, bạn trai có hành động si mê ra mặt
08:13:34 24/06/2024
Hot: "Tóm dính" Lisa dùng bữa với gia đình bạn trai ở Paris, sắp làm dâu hào môn tới nơi rồi!
06:33:59 24/06/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 24/6: Thanh Hằng diện b.ikini giữa tin đồn bầu bí, Chí Trung phong độ

08:55:10 24/06/2024
Thanh Hằng được khen thăng hạng nhan sắc sau khi lấy chồng, Chí Trung ngày càng phong độ từ khi yêu bạn gái kém 18 t.uổi.

Nghệ sĩ Hiệp Gà đón tin vui

23:10:39 23/06/2024
Chiều 23/6, Hiệp Gà chia sẻ niềm vui khi lên chức ông ngoại. Con gái đầu lòng của anh - Hân Huyền - vừa hạ sinh con gái đầu lòng.

Khoảnh khắc đáng yêu của quý tử 6 tháng t.uổi nhà Lê Âu Ngân Anh

23:05:32 23/06/2024
Lê Âu Ngân Anh mới chia sẻ khoảnh khắc siêu đáng yêu của con trai đầu lòng vừa tròn 6 tháng t.uổi khiến fan thích thú.

Ảnh "full HD" lễ vu quy của Midu - Minh Đạt: Cô dâu khoe "visual" cực đỉnh cùng loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên chú rể

22:26:58 23/06/2024
Sáng nay 23/6, lễ vu quy giữa Midu và Minh Đạt đã chính thức diễn ra dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình cùng bạn bè thân thiết.

Mai Ngô: Thời mới vào nghề, tôi bị c.hửi nhiều hơn Bùi Quỳnh Hoa bây giờ

21:57:15 23/06/2024
Mai Ngô đồng cảm với những áp lực của Bùi Quỳnh Hoa sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Cô gửi lời động viên, mong đàn em nỗ lực trong nghề.

Lan Ngọc song ca ăn ý với Ngô Kiến Huy tại Nhật

21:42:45 23/06/2024
Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ ở Nhật Bản, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy cùng nhau gửi tặng khán giả những tiết mục hấp dẫn.

Vì sao Hoa hậu Mai Phương im ắng trong showbiz?

21:38:38 23/06/2024
Công ty quản lý vừa đưa ra những phản hồi về việc Hoa hậu Mai Phương vắng mặt trong các sự kiện giải trí thời gian qua.

Con trai Hà Hồ như tài tử điện ảnh, Trấn Thành muốn mời đóng phim

20:27:20 23/06/2024
Subeo - con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử với chiều cao ấn tượng 1m80 khi chỉ mới 14 t.uổi.

Bảo Anh khoe tài sản vô giá, thừa nhận 'sống một đời có lãi'

20:21:37 23/06/2024
Mới đây, Bảo Anh chia sẻ khoảnh khắc thân mật bên con gái Misumi. Nữ ca sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc khi có cô con gái dù còn nhỏ nhưng rất tình cảm

Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích

19:57:02 23/06/2024
Phái mất 10 năm, nữ diva mới thoải mái nói chuyện với bạn gái hiện tại của chồng cũ. Từ khó chịu, cô chuyển sang cảm kích vì thấy Hương Lan chăm sóc, yêu thương các con của mình thật lòng.

Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy

19:34:23 23/06/2024
Minh Đạt tự tin xuất hiện với phong thái lịch thiệp, bảnh bao trong ngày cưới. Nam thiếu gia dành cho vợ ánh mắt mê chữ ê kéo dài , luôn ôm eo cô dâu sát rạt.

Thuỷ Tiên theo dõi một nhân vật đặc biệt không phải Công Vinh trên MXH 1,1 triệu follow

18:05:13 23/06/2024
Giữa lúc chuyện hôn nhân bị đem ra bàn luận, những tài khoản mạng xã hội của Công Vinh và Thuỷ Tiên cũng được netizen quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

VCS 2024 mùa Hè: Nhọc nhằn vượt qua Cerberus Esports, GAM Esports thắng trận đầu tiên

Mọt game

09:54:54 24/06/2024
Đối đầu Cerberus Esports (CES) tại trận ra quân VCS 2024 mùa Hè, nhà đương kim vô địch GAM Esports gặp rất nhiều khó khăn để giành chiến thắng 2-1. Dù vậy, GAM vẫn khởi đầu mùa giải thành công với 1 chiến thắng.

Lộ khoảnh khắc MC Phương Thảo thẫn thờ khiến fan xót xa

Netizen

09:54:30 24/06/2024
Ngay sau đó, nữ MC đã giãi bày, tâm sự, trấn an ngay fan rằng: Khúc này đạo diễn hô lên hình cái đầu trắng xoá, chẳng nhớ trước đó định nói gì.

Vợ tôi là nhà báo

Góc tâm tình

09:51:47 24/06/2024
Tôi đã nghĩ mình sẽ không đủ kiên trì bên vợ khi cô ấy theo nghề báo. Nhưng chúng tôi đã là vợ chồng hơn chục năm và hạnh phúc vì trân trọng và thấu hiểu giá trị của nhau.

Hàng nghìn công trình bị phá hủy do cháy rừng ở Mỹ

Thế giới

09:49:40 24/06/2024
Ít nhất 1.400 công trình tại bang New Mexico của Mỹ đã bị phá hủy do cháy rừng diện rộng, Thống đốc bang Michelle Lujan Grisham cho biết ngày 20/6.

Những loại cây cảnh trồng được trong nước

Sáng tạo

09:48:22 24/06/2024
Bạn có thể đặt trong nhà những loại cây cảnh trồng được trong nước để tăng tính thẩm mỹ và sự tươi mát cho không gian sống của mình.

Điều tra vụ việc khiến người mẹ t.ử v.ong, con gái bị thương nặng

Pháp luật

09:36:56 24/06/2024
Công an tỉnh Hải Dương ngày 23/6 cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc xảy ra tại phường Văn An, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương làm người mẹ t.ử v.ong, con gái bị thương nặng.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 46: Ngân Hà muốn được mẹ Vũ chấp nhận

Phim việt

09:00:12 24/06/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 46, Ngân Hà quyết định đến gặp mẹ Vũ. Cô muốn thẳng thắn chia sẻ với bà về việc đón nhận tình cảm của Vũ.

Manuel Neuer phá kỷ lục thủ môn ra sân nhiều nhất các VCK EURO

Sao thể thao

08:56:59 24/06/2024
Trước đây, vợ chồng anh Kaga Ehironobu cũng là nhân viên văn phòng bình thường. Sống ở trung tâm Fukuoka, vợ chồng anh chưa từng dám mơ về 1 ngày nào đó có thể mua được nhà.

Ga đường sắt Đà Lạt - điểm du lịch mới tại tỉnh Lâm Đồng

Du lịch

08:56:22 24/06/2024
Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có trách nhiệm tuân thủ đầy đủ các quy định của Luật Du lịch và quy định pháp luật có liên quan trong quá trình quản lý, khai thác kinh doanh tại Điểm du lịch Ga đường sắt Đà Lạt .

'Học viện cải lương' g.ây s.ốc khi có 5 quán quân

Tv show

08:50:36 24/06/2024
Trong đêm chung kết chương trình Học viện cải lương , ban tổ chức gây chú ý khi phá luật, trao giải quán quân cho 5 thí sinh.

Byeon Woo Seok từng chật vật tìm kiếm vai diễn

Sao châu á

08:30:51 24/06/2024
Mặc dù hiện được coi là một trong những ngôi sao triển vọng nhất của làng điện ảnh Hàn Quốc nhưng Byeon Woo Seok từng có thời liên tục bị đ.ánh trượt khi thử vai.