Khi chồng vô trách nhiệm nhưng lại quan tâm người ngoài

Theo dõi VGT trên

Bước vào hôn nhân, người phụ nữ nào cũng mong có được một bờ vai vững chãi để nương tựa, thế nhưng, đâu phải ai cũng được may mắn như vậy.

Người ta vẫn nói hôn nhân là sự cùng nhau: cùng nhau xây tổ ấm, cùng nhau nuôi dạy con cái, cùng nhau vượt qua khó khăn. Hôn nhân cũng là sự kết hợp của hai tâm hồn đồng điệu. Vậy nhưng, không phải cuộc hôn nhân nào cũng được như mong đợi. Trong khi người phụ nữ ấy cố gắng vun đắp, thì người chồng lại dửng dưng, vô trách nhiệm, chỉ biết đến bản thân mình. Với người ngoài, người chồng luôn tỏ ra rộng lượng, hào phóng, còn với vợ con thì tính từng đồng. Trong hoàn cảnh này, người phụ nữ ấy nên làm gì? Ly hôn hay cố gắng chung sống vì con?

Khi chồng vô trách nhiệm nhưng lại quan tâm người ngoài - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Lời đầu tiên, thay mặt những người làm chương trình, tôi muốn dành đến chị một sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc nhất. Từ nhỏ, chị đã thiếu đi tình yêu thương của cha mẹ. Đến khi trưởng thành, chị cứ nghĩ rằng, mình sẽ có một gia đình nhỏ, một tổ ấm để dựa cậy, thì cuối cùng lại nhận phải trái đắng.

Cuộc sống là vậy, luôn bắt chúng ta phải đối mặt với vô vàn thử thách, khó khăn. Tuy nhiên, chị cũng đừng quá buồn, đừng quá suy nghĩ để rồi không tìm thấy lối ra. Trong mọi hoàn cảnh, chị hãy nghĩ đến những điều tích cực nhất để từ đó thấy cho mình một hướng đi phù hợp. Chị thấy đó, chị không nhờ cậy được ở chồng, nhưng chị lại có hai con, đủ nếp đủ tẻ, ngoan ngoãn, đáng yêu. Điều mà trước đó, chị đã phải vất vả ra sao mới có được. Chính vì vậy, điều cần nhất bây giờ là chị hãy nghĩ đến các con, vì các con để tiếp tục cố gắng.

Trước mắt, chị hãy tìm cho mình một công việc phù hợp với khả năng, cho thu nhập ổn định để có thể chăm lo cuộc sống của ba mẹ con. Chỉ khi chị vững được về kinh tế, chị mới làm chủ được cuộc sống của mình. Còn về việc đi xuất khẩu lao động, đúng là nhiều người sau khi trở về kinh tế dư dả hơn, thế nhưng chị thử nghĩ lại xem với một người vô trách nhiệm như chồng chị thì anh ấy có thể chăm lo cho hai con của chị không? Chị hãy đợi các con lớn hơn một chút, có thể tự chăm sóc bản thân, lúc ấy nếu chị vẫn còn ý định thì đi cũng chưa muộn.

Video đang HOT

Còn với chồng mình, chị hãy thử một lần chia sẻ với chồng xem sao. Hãy nói rõ những gì anh ấy đã gây ra cho chị cũng như việc anh ấy đã đối xử tệ bạc với chị và các con của chị như thế nào. Đồng thời, chị cũng cần yêu cầu anh ấy đóng góp kinh tế cùng chị để chăm lo cho gia đình. Nếu anh ấy còn yêu thương vợ con, còn muốn giữ gia đình nhỏ này thì tôi tin rằng, anh ấy sẽ phải thay đổi. Nhưng nếu như anh ấy vẫn chứng nào tật ấy thì chị nên dứt khoát với chồng. Đầu tiên có thể ly thân để anh ấy có thời gian suy xét lại tất cả. Tiếp đó, nếu anh ấy vẫn không thay đổi thì lúc ấy chị hãy ly hôn.

Tôi hiểu rằng, chính vì từ nhỏ phải sống trong sự thiếu thốn đã khiến chị trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và có phần cam chịu. Thế nhưng, chính điều đó đôi khi cũng góp một phần không nhỏ khiến cho hôn nhân của chị không được viên mãn, hạnh phúc. Chị thử nghĩ lại xem liệu có phải vì chị quá độc lập, không nhờ cậy ở chồng bất cứ việc gì nên dần dà chồng chị đã không quan tâm đến chị, không chia sẻ với chị bất cứ việc gì. Bởi có anh ấy hay không thì chị vẫn lo liệu chu toàn được hết. Đáng lý, những lúc vất vả sinh con, những lúc khó khăn, chị hãy chia sẻ, hãy nhờ sự giúp đỡ của chồng để anh ấy thấy rằng, anh ấy cần có trách nhiệm với vợ con, gia đình như thế nào?

Nhân đây, tôi cũng có đôi lời muốn gửi tới chồng chị cũng như với những người đàn ông đang sống vô trách nhiệm, vô tâm với chính gia đình mình. Điều tệ nhất của một người đàn ông, không phải ở việc kiếm được ít t.iền mà là ở cách sống và thái độ cư xử với vợ con. Bao nhiêu sự ngọt nhạt, ân cần, bao nhiêu sự tử tế, thoáng trong chi tiêu, các anh đều mang hết ra bên ngoài để thỏa mãn thú vui của bản thân cũng như để nhận được những lời khen ngợi của người ngoài. Thế nhưng, với vợ con thì các anh thờ ơ, vô cảm, tính toán từng đồng. Vậy có bao giờ, các anh nghĩ rằng, những khi ốm đau, khốn khó, ai là người ở cạnh chăm sóc, ai là người cùng các anh vượt qua khó khăn. Chỉ cần một giây phút nào đó các anh suy nghĩ lại, các anh sẽ thấy vợ mình đã hi sinh nhiều như thế nào cho mình. Có lẽ mọi việc vợ làm, các anh đều cho đó là hiển nhiên nên các anh không để tâm tới. Nhưng cũng chính điều đó, cũng rất có thể khiến các anh đ.ánh mất gia đình nhỏ, mất đi người đầu gối tay ấp của mình.

Ly hôn hay ở lại? Tôi nghĩ câu trả lời không phụ thuộc vào lời khuyên của tôi hay của các quý thính giả mà nó đã có trong chính suy nghĩ của những người phụ nữ có hoàn cảnh giống nhân vật đêm nay. Mong rằng, những lời chia sẻ, động viên, góp ý của chúng tôi phần nào giúp chị nguôi ngoai nỗi lòng để từ đó có được một quyết định sáng suốt nhất.

Bạn thân muốn giúp kiểm tra người yêu, tôi nghi ngờ toan tính đằng sau

Tôi không muốn áp dụng phương án mà bạn thân đưa ra nhưng cô ấy liên tục đề nghị giúp đỡ.

Tôi quen và yêu một anh chàng kém 2 t.uổi sau chuyến du lịch cùng một nhóm bạn chung. Mặc dù, bạn trai tôi kém t.uổi hơn, nhưng nhìn bên ngoài, anh ấy rất chững chạc và thú vị.

Quả thật, sau khi ra trường, tôi trải qua vài mối tình nhưng kết thúc nhanh chóng vì không hợp nhau. Sau 3 năm không có ai quan tâm, bỗng nhiên có bạn trai, tôi dường như sống một cuộc đời khác, ngập tràn hạnh phúc mỗi ngày.

Bạn thân muốn giúp kiểm tra người yêu, tôi nghi ngờ toan tính đằng sau - Hình 1

Tôi nghi ngờ người bạn dường như muốn lợi dụng sự đổ vỡ trong chuyện tình cảm để tán tỉnh bạn trai cũ của tôi (Ảnh minh họa: Adobe).

Khi biết chuyện, bố mẹ tôi không mấy ủng hộ vì cho rằng con gái phải yêu người hơn t.uổi sẽ có chỗ dựa. Nếu lấy chồng ít t.uổi hơn, họ chưa trưởng thành về suy nghĩ, có thể nảy sinh nhiều chuyện sau hôn nhân.

Tôi không cùng quan điểm với bố mẹ nên cố gắng thuyết phục để hai đứa tìm hiểu sau đó mới quyết định có đi đến hôn nhân hay không. Bạn bè và người quen đều khen chúng tôi đẹp đôi, thậm chí có người tỏ ra ghen tỵ khi tôi yêu anh chàng trẻ t.uổi, điển trai, công việc ổn định.

Ban đầu, chúng tôi nói chuyện rất hợp, bạn trai biết cách quan tâm và chiều chuộng tôi. Cho nên, tôi cảm thấy rất hài lòng. Tuy nhiên, chỉ sau một năm, tôi nhận thấy tình cảm có phần phai nhạt hơn.

Bạn trai tôi ngày càng cho thấy là người vô tâm. Anh ít chú ý đến cảm xúc của tôi. Thậm chí, chuyện sai giờ hẹn hò của anh nhiều như cơm bữa. Ban đầu, tôi cố gắng suy nghĩ theo chiều hướng tích cực với hy vọng có thể giữ được chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, trái với sự cố gắng của tôi, bạn trai không còn quan tâm tôi nhiều như trước. Mỗi ngày, chúng tôi chỉ nhắn tin vài lần, trong khi trước đây có thể nói chuyện cả ngày. Mỗi tuần, bạn trai chỉ hẹn hò với tôi một ngày, trong khi trước đây nhiều hơn thế.

Khi tôi thắc mắc về những thay đổi khó hiểu, anh chỉ cười và nói do công việc bận rộn hơn. Thêm nữa, yêu nhau hơn một năm, bất cứ cặp đôi nào cũng vậy. Họ không còn mặn nồng như thuở mới hẹn hò.

Tôi không suy nghĩ như anh. Vì lúc yêu nhau còn lạnh nhạt như vậy, nếu kết hôn, không biết hai đứa sẽ sống chung thế nào.

Thay vì tin tưởng bạn trai, tôi bắt đầu nghi ngờ anh có cô gái khác.

Trong lúc chán nản về chuyện tình cảm, tôi tâm sự mọi chuyện với người bạn đã chơi thân từ thời đại học. Cô ấy động viên tôi bình tĩnh.

Nhìn thấy sự đau khổ của tôi, cô ấy đề nghị nhận trách nhiệm sẽ tìm hiểu độ chung thủy của bạn trai. Theo kịch bản, bạn tôi sẽ lập tài khoản nhắn tin để đong đưa thử thái độ của anh ấy.

Thực lòng, tôi không muốn làm như vậy. Điều khó hiểu là người bạn luôn thúc giục để tôi đưa bằng được số điện thoại. Khi tôi bày tỏ, không cần kiểm tra theo cách đó, cô ấy vẫn tiếp tục đề nghị giúp làm sáng tỏ mọi chuyện.

Vì chuyện tình cảm ngày càng đi vào bế tắc do hai đứa nảy sinh cãi nhau, tôi quyết định chia tay. Người bạn của tôi hỏi nhiều về anh ấy và quyết định chia tay của hai đứa, liệu mọi chuyện đã kết thúc thật hay chưa?

Sự nhiệt tình thái quá của người bạn làm tôi nghi ngờ. Liệu có phải cô ấy đang toan tính điều gì khác, không phải chỉ muốn giúp tôi thật lòng.

Hiện nay, tôi không còn trả lời tin nhắn hay muốn gặp lại người bạn vì những nghi ngờ chưa có lời đáp trong lòng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ưng Thái khoe rải t.iền, vàng khắp nhà, nhưng CĐM tìm ra bằng chứng giàu "fake"03:15Doãn Hải My khoe trọn đôi chân thẳng tắp, "bầu bí" mà dáng nuột vậy sao?03:09CĐM hoang mang vì lại có 1 cô gái mất tích từ mùng 7 Tết, gia đình hoảng loạn02:52Chu Tiểu Han: Tiktoker nổi nhờ chuyện tình chú - cháu, giờ được trai đẹp cầu hôn03:55Phan Đăng Nhật Minh: "cậu bé Google", nhà vô địch nổi tiếng nhất Olympia04:15Phát hiện cô gái mất tích mùng 7 Tết ở phòng trọ đầy mùi dầu gió, xót xa 1 điều02:58"Lính đ.ánh thuê" mê mẩn lịch sử Việt Nam: du học sinh châu Phi đóng phim Việt02:54TikToker mang danh tiểu tam: học trò Lan Khuê và bạn thân Xuân Ca bị réo tên03:07Nhâm Mạnh Dũng chia tay bạn gái Tiktoker, đàng gái xóa ảnh chung, ẩn ý 1 điều?03:12Thánh livestream Ngọc Nguyễn đóng Mai Trấn Thành: Hé lộ con người thật Hari Won03:44Chu Thanh Huyền "tức" vì váy cưới giống Nhật Lê, khoe được Quang Hải cưng chiều02:34Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02

Tiêu điểm

Ngay đêm tân hôn, chồng bỗng gọi taxi đưa tôi thẳng về nhà mẹ đẻ, bố mẹ tôi ngỡ ngàng khi biết lý do
20:59:33 24/02/2024
Mẹ vợ ốm, tôi sống trong ân hận khi không cho cô ấy về chăm sóc
20:34:59 25/02/2024
Phiếu khám bệnh sùi mào gà 2 năm trước phá hỏng đám cưới trong mơ của tôi
20:27:52 25/02/2024
Ăn miếng gà tần con dâu mua, mẹ chồng khóc nghẹn
20:40:29 25/02/2024
Chồng khăng khăng đòi đi du lịch một mình, vợ tìm ra lí do thì anh ta tái xanh cả mặt xin tha thứ
21:38:41 25/02/2024
Chuẩn bị tươm tất cho Rằm tháng Giêng, con dâu vẫn bị mẹ chồng đuổi đi chỉ vì một lý do
09:23:28 25/02/2024
Khoe vợ có bầu, cậu bạn thân hỏi một câu khiến tôi lo lắng
20:45:59 24/02/2024
Thuê "bạn gái giả" về ra mắt ngày Tết, nhưng "cảm nắng" thật vì quá đáng yêu
08:13:51 25/02/2024
Người phụ nữ lạ đến đưa cho 2 tỷ, tôi thẳng thừng từ chối khi biết rõ bí mật giữa chồng với chị ta
21:44:07 25/02/2024
Chồng nói đi du xuân cùng công ty nhưng tờ hóa đơn trong túi áo lại tố cáo sự thật đáng sợ
21:28:16 25/02/2024

Thông tin đang nóng

Trương Thế Vinh gây bức xúc vì nhận xét Lan Ngọc bằng từ ngữ thô tục, Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ nghe xong cũng giật mình
06:28:36 26/02/2024
Cô dâu Trung Quốc tự chuẩn bị hồi môn hơn 100 tỷ đồng, danh tính chú rể khiến nhiều người bất ngờ
04:04:10 26/02/2024
Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng
08:16:59 26/02/2024
6 dấu hiệu cho thấy bạn đang ăn quá nhiều protein
06:05:24 26/02/2024
Sao nữ vỡ òa tuyên bố kết hôn với trưởng phòng cảnh sát hình sự, thì ra nên duyên từ buổi họp lớp cấp 3
07:09:11 26/02/2024
Suri Cruise bộc lộ cá tính thời trang, xưa chăm khoe eo giờ ăn mặc lùng bùng, khó tin là rich-kid một thời
04:03:35 26/02/2024
Sau chuyến đến thăm nhà người yêu cũ, tôi sống trong dằn vặt và nước mắt
07:30:34 26/02/2024
Diva Hồng Nhung t.uổi 54: Vóc dáng gợi cảm, viên mãn bên bạn trai Tây
06:59:39 26/02/2024
Người làm thuê
08:01:08 26/02/2024
Xe khách chở gần 30 cán bộ hưu trí lao xuống vực ở Tam Đảo
07:36:46 26/02/2024

Tin mới nhất

Mẹ chồng khuyên tôi bỏ con trai của bà

07:24:32 26/02/2024
Thấy tôi lấy chồng nhưng không có ngày nào vui vẻ, thường xuyên bị chồng đ.ánh đ.ập, mẹ chồng khuyên tôi bỏ chồng để làm lại cuộc đời.

Vợ mất được 1 năm, con trai học lớp 9 phản đối tôi đi bước nữa

07:17:22 26/02/2024
Khi tôi thông báo sẽ kết hôn, con trai cả học lớp 9 của tôi phản ứng rất mạnh, nó nói tôi ăn ở bội bạc, vợ mất mới tròn năm đã tính chuyện lấy vợ mới.

Vô tình thấy lịch sử tìm kiếm trên điện thoại mẹ, bố âm thầm làm một việc khiến tôi bật khóc

07:04:33 26/02/2024
Vậy là từ giờ cuộc sống của 4 người trong gia đình tôi không bao giờ trở lại như cũ được nữa...Vào đúng ngày rằm tháng Giêng, bố mẹ tôi chuẩn bị làm thủ tục ly hôn.

Tuyên bố một câu g.ây s.ốc trước mặt bạn bè, tôi bị bạn trai bỏ lại giữa đường

21:34:17 25/02/2024
Chuyện xảy ra gần 1 tuần nay rồi mà tôi vẫn không sao tin được mình lại bị bạn trai đối xử phũ phàng như thế. Cuối tuần vừa rồi, tôi đi họp nhóm bạn bè, chúng tôi có 8 đứa chơi thân với nhau.

Theo đuổi 1 năm, yêu nhau 10 ngày, tôi đã muốn chia tay bạn gái

21:23:38 25/02/2024
Bạn gái tôi là đồng nghiệp cùng công ty. Tôi đã phải theo đuổi suốt 1 năm mới tán đổ cô ấy, nhưng chỉ yêu nhau 10 ngày, tôi đã muốn chia tay.

Tết sắp về, nhớ những ngày rộn ràng đi 'giẫy mả', nghe kể sự tích ông bà

20:38:16 25/02/2024
Đối với tôi, Tết bắt đầu từ những ngày đầu tháng Chạp. Đó là những ngày rộn ràng chờ đón năm mới của tôi và mấy đ.ứa t.rẻ trong xóm nghèo.

Ly hôn đã lâu, chồng tôi vẫn qua nhà vợ cũ giúp đủ thứ việc

20:32:40 25/02/2024
Đến bây giờ, tôi thực sự không thể chịu đựng được mối quan hệ mập mờ này. Tuy trên danh nghĩa tôi là vợ anh, kỳ thực, tôi thấy mình chẳng khác gì người thừa.

Bất lực với cô em họ sống quá dễ dãi

20:10:59 25/02/2024
Em họ tôi lúc nào cũng dễ dãi trong chuyện tình cảm, em ấy không thích trai ngoan , chỉ hứng thú với badboy rồi lại tự chuốc lấy sự tổn thương.

Vì muốn chứng tỏ quyền của con trưởng, anh trai chồng ép chúng tôi hiến đất làm nhà từ đường

20:08:27 25/02/2024
Không ngờ có ngày anh em mâu thuẫn nhau vì mảnh đất của bố mẹ chưa sang tên sổ đỏ. Ngày bố mẹ chồng còn sống, ông bà sang tên mảnh đất bên cạnh cho vợ chồng anh cả nhưng phần đất

Cưới nhau 6 năm mà chưa có con, tôi sụp đổ khi chồng tiết lộ bí mật anh giấu giếm bấy lâu

20:03:44 25/02/2024
Mặc dù tôi đã đi khám nhiều nơi nhưng vẫn không tìm ra lý do vô sinh. Đến khi chồng tiết lộ bí mật, tôi hoàn toàn sụp đổ.Năm 22 t.uổi, tôi đã làm vợ Quang - một người đàn ông lớn hơn tôi 10 t.uổi,

Sau chuyến đi chơi xa, bạn trai tiết lộ bí mật khiến tôi chao đảo và muốn hủy hôn

19:57:45 25/02/2024
Sau chuyến đi chơi, tôi không còn mặn mà chuyện đám cưới nữa. Yêu nhau hơn 2 năm nhưng tôi và Hoàn chưa từng vượt giới hạn. Tôi luôn muốn để dành cho đêm tân hôn,

Nhận quà sinh nhật từ người lạ, mở ra xem mà tôi tái mặt, sa sút tinh thần

19:52:15 25/02/2024
Đang vui mừng vì nghĩ người gửi quà là chồng mình, nào ngờ tôi lại sốc toàn tập.Sau khi cưới, vợ chồng tôi chỉ ở bên nhau được hơn 1 năm. Đến khi tôi sinh bé Bí,

Đến nhà tôi ra mắt bố mẹ, bạn trai chỉ nói vài câu mà bố tôi sa sầm mặt, ép tôi chia tay

19:49:04 25/02/2024
Phải chi bạn trai tôi bớt nói một chút, biết suy nghĩ chín chắn hơn thì tôi đã không rơi vào thế khó xử. Yêu nhau hơn 1 năm rồi nhưng tôi mới dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ vào hôm chủ nhật tuần trước

Chồng giấu vợ đưa mẹ toàn bộ số t.iền tiết kiệm để trả nợ cho em trai

09:14:19 25/02/2024
Vợ chồng tôi có hơn 1 tỷ t.iền tiết kiệm gửi trong ngân hàng dưới tên của chồng tôi. Nhưng anh đã tự ý lấy toàn bộ số t.iền này đưa mẹ, trả nợ cho em trai ở quê mà không hề bàn qua với vợ.

Bố mẹ bạn trai phản đối khi ra mắt, bạn trai xui cứ "ăn cơm trước kẻng"

09:00:39 25/02/2024
Khi về ra mắt bố mẹ bạn trai, biết tôi hơn người yêu 3 t.uổi, gia đình phản đối kịch liệt. Bạn trai liên tục động viên, anh ấy còn đề nghị chúng tôi cứ có con thì kiểu gì bố mẹ anh ấy cũng đồng ý.

Có tình cảm với cả hai cô gái, có phải tôi đang "bắt cá hai tay"?

08:48:52 25/02/2024
Hiện tại trong đầu tôi lúc nào cũng có hình ảnh của cả hai cô gái. Cả hai tôi đều thấy đáng yêu và thấy nếu ai làm người yêu của tôi cũng phù hợp.

Tôi chưa từng làm gì hổ thẹn với lương tâm, vậy mà tự nhiên lại mang tiếng để đời vì chồng của bạn thân

08:37:06 25/02/2024
Vừa về đến nhà, bạn thân liền ném hết đồ của tôi ra ngoài, hóa ra sự tình lại bắt nguồn từ người chồng quý hóa của cô ấy. Tôi và M là bạn thân lâu năm.

Mẹ 75 t.uổi nói chưa Tết nào hạnh phúc đủ đầy, mĩ mãn bằng năm nay

08:26:18 25/02/2024
Mẹ tôi nói, năm nay mẹ hên quá, được các con, các cháu mừng t.uổi rất nhiều, tặng đủ thứ quà lịch sự. Mẹ kết luận là từ bé đến giờ - 75 t.uổi, mẹ mới thấy cái Tết này hạnh phúc đủ đầy, mĩ mãn.

Chồng bất ngờ thú nhận chuyện người phụ nữ xin con và phút ngã lòng

08:20:41 25/02/2024
Tôi không dám chắc sẽ làm được tốt nhất giải pháp do chính mình lựa chọn. Liệu tôi có thể mỗi ngày tiếp tục yêu thương khi trong đầu còn quá nhiều chấp niệm về chuyện xin con?

Có thể bạn quan tâm

Búp bê Thái Lan, bùa yêu... nhan nhản mạng xã hội

Tin nổi bật

10:37:00 26/02/2024
Đáng nói là hoạt động này diễn ra công khai với những lời khẳng định chắc nịch của người bán: Không linh không bán, không hiếm không bán, không rẻ cũng không bán .

VKS Bình Dương làm việc với 3 bị can vụ 'làm phiền 20 phút'

Pháp luật

10:33:30 26/02/2024
Vụ án đã kéo dài suốt năm năm qua, tòa nhiều lần trả hồ sơ để điều tra bổ sung với nhận định chưa đủ cơ sở buộc tội các bị cáo.

Giảm cân hiệu quả hơn nhờ ba loại hạt này

Sức khỏe

10:22:58 26/02/2024
Quinoa được coi là thực phẩm vàng bởi nó là thực phẩm duy nhất trên thế giới cân bằng được các chất như protein, đường, xơ nhưng lại không chứa gluten (một loại protein gây khó tiêu) và rất giàu các nguyên tố vi lượng, vitamin.

Sống chậm trong 'làng nguyên thủy' ở Mộc Châu

Du lịch

10:20:04 26/02/2024
Nằm sâu trong một thung lũng nhỏ ở xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu (Sơn La), Hang Táu là ngôi làng của 1 dòng họ người Mông di cư đến đây từ gần 100 năm trước.

Những câu hỏi hóc búa với Ukraine và đồng minh sau 2 năm xung đột

Thế giới

09:38:04 26/02/2024
Trong khi người châu Âu tự hào chỉ ra những thay đổi mà họ đã thực hiện, vẫn chưa chắc chắn rằng những thay đổi đó đang diễn ra nhanh như yêu cầu của thế giới, đặc biệt là khi liên quan đến Ukraine.

Hà Nhi và Anh Tú đầy nồng nàn và ma mị trong sản phẩm kết hợp - 'Khước từ'

Nhạc việt

09:07:48 26/02/2024
Nhi tin rằng, khi còn trẻ, không nên chỉ giới hạn bản thân trong những điều đã thành thạo, mà cần dũng cảm thử sức với những thách thức mới.