Nhờ chồng rửa bát hộ, vợ phát hoảng vì phản ứng không tin nổi của mẹ chồng

Theo dõi VGT trên

Rửa bát là chuyện nhỏ nhưng mẹ chồng lại làm ầm ĩ và phản ứng khiến con dâu không thể nào hiểu nổi.

Vấn đề giữa mẹ chồng và nàng dâu không phải vài câu mà có thể giải quyết được. Có những mâu thuẫn trong mối quan hệ này đến vô lý đến mức chẳng biết gỡ rối từ đâu. Nhưng nếu như trong trường hợp mâu thuẫn đó, người chồng ở giữa có thể dung hòa mối quan hệ hai bên thì có khi mọi chuyện không quá mức căng thẳng.

Mới đây, một người phụ nữ họ Trương đăng tải lên group “Diễn đàn mẹ chồng nàng dâu” câu chuyện của bản thân mình.

Theo đó, mối quan hệ của cô và mẹ chồng cũng khá bình thường. Chỉ có điều họ hay bất đồng quan điểm vì mẹ chồng bao bọc chồng quá mức. Thậm chí những việc bình thường bà cũng muốn tự tay làm hộ, không để con trai phải đụng tay tới.

Một hôm nọ, sau bữa cơm, cô nhờ chồng mình rửa bát vì chồng cô là người ăn xong cuối cùng. Hơn nữa lúc đó cô đang có việc bận cần làm luôn. Bởi vậy, cô nhờ anh rửa bát giúp.

Ai ngờ, lúc thấy con trai rửa bát, mẹ chồng đã làm ầm ĩ lên và điên cuồng hét: Sao con lại rửa bát” rồi hỏi con dâu: “Cô dám để con trai tôi rửa bát à” .

Nhờ chồng rửa bát hộ, vợ phát hoảng vì phản ứng không tin nổi của mẹ chồng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Lúc này, cô Trương cảm thấy mẹ chồng đang chuyện bé xé ra to. Việc này cực kỳ bình thường, đâu cần ầm ĩ đến vậy. Cô quay sang bảo: “Rửa bát có gì to tát đâu mẹ, ngày xưa đi học ở trường mẫu giáo có ăn trưa ở trường, cô giáo đã dạy dọn dẹp bát rồi mà”.

Mẹ chồng cô Trương nghe thế thì điên tiết phản bác: “Con trai tôi từ bé đến giờ không bao giờ phải rửa bát cả. Bát đĩa tôi đều rửa hết hoặc quá lắm là chị gái nó rửa thôi. Bây giờ cưới vợ về lại phải nhúng tay vào rửa bát à?”.

Những câu nói ấy khiến cô con dâu c.hết lặng vì không ngờ tới.

Video đang HOT

“Tôi có nên yêu cầu mọi người trao g.iải t.hưởng danh dự cho người 32 năm chưa rửa bát một lần không nhỉ”, cô viết.

Cô cũng cho biết chỉ sau khi gặp mình, chồng mới đụng tay vào những công việc đời thường. Anh cũng vui vẻ rửa bát, giúp đỡ việc nhà. Tuy nhiên, chỉ cần thấy con trai làm việc gì đó là mẹ chồng lại la hét và làm ầm ĩ.

Quá mức mệt mỏi với sự vô lý của bà, cô Trương tiếp tục giãi bày: “Như con trai con, con sẽ dạy nó rửa bát ngay từ khi còn bé để rèn luyện. Chồng con cũng vậy, nếu không biết rửa bát thì làm thế nào tự lập được chứ. Đây đâu phải là công việc vất vả khó nhọc gì”.

Kết quả, mẹ chồng nổi nóng và quay lại chất vấn: ” Tại sao con trai tôi lại cưới phải cô cơ chứ? Sao lại có người vợ kỳ quặc như thế này?”.

Cô Trương cũng chán ngán, chẳng biết làm thế nào. Tuy nhiên, cô vẫn giữ vững quan điểm yêu cầu chồng phụ giúp vợ việc nhà từ những chuyện đơn giản như rửa bát.

Nhờ chồng rửa bát hộ, vợ phát hoảng vì phản ứng không tin nổi của mẹ chồng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Ngay sau khi bài viết đăng tải, nhiều người cho rằng mẹ chồng này quá mức bao bọc con cái. Chuyện đơn giản như rửa bát mà không làm được thì chẳng biết nên xử lý vấn đề đơn giản khác trong cuộc sống ra sao.

Cách xử sự vô lý của mẹ chắc chắn sẽ khiến các cô con dâu không thể nào ưng ý được. Đơn giản bởi phụ nữ nào cũng muốn được chồng phụ giúp công việc nhà.

Tuy nhiên, dân mạng cũng đặt câu hỏi về cách cư xử của người chồng trong câu chuyện trên. Dù sao anh cũng đã lớn, nên có chính kiến của mình hơn là chỉ biết im lặng trong “cuộc chiến” của mẹ và vợ.

Nhiều ý kiến cho rằng, trong trường hợp này thì người chồng nên chủ động lên tiếng bày tỏ quan điểm của bản thân. Việc giúp đỡ vợ trong chuyện rửa bát là việc rất nhỏ nhưng nó đã gây nên mâu thuẫn trong nhà. Nếu như anh lên tiếng quyết định và thẳng thắn nói chuyện với mẹ mình thì có lẽ câu chuyện đã được giải quyết triệt để và nhanh chóng.

Mẹ chồng tức giận khi thấy con trai tiến sĩ làm "việc của đàn bà"

Tối hôm ấy, khi chúng tôi vừa ăn cơm xong, mẹ chồng và bác họ sang. Vào nhà, thấy chồng tôi đang đứng rửa bát, mẹ ném túi xách xuống ghế và vô cùng tức giận.

Tôi năm nay 33 t.uổi, làm lễ tân tại một bệnh viện. Chồng tôi hơn tôi 8 t.uổi, là giảng viên của một trường đại học. Chúng tôi có 2 con, một trai, một gái. Chồng tôi là người của công việc, nghiên cứu. Anh ít nói, hiền lành, biết chiều theo ý vợ.

6 năm kết hôn, việc quan trọng nhất anh làm được chính là giúp tôi sinh hai đứa con. Phần lớn quỹ thời gian của anh đều dành cho trường lớp, sinh viên, hội thảo và nghiên cứu khoa học.

Công việc của tôi không áp lực, chỉ làm giờ hành chính. Vậy nên, tôi hoàn toàn có đủ thời gian để chăm sóc các con, quán xuyến việc nhà. Cuộc sống không giàu có nhưng nhìn chung khá ổn.

Nếu có một điều gì đó khiến tôi cảm thấy không thoải mái, chính là không được lòng mẹ chồng. Ngay từ đầu, tôi đã không được mẹ chồng yêu mến. Lý do là vì mẹ cho rằng, tôi không tương xứng với chồng tôi.

Mẹ chồng nói con trai mình học rộng tài cao, hoàn toàn có thể lấy cô vợ tốt hơn tôi, ít nhất cũng tương xứng về trình độ. Có con dâu chỉ làm lễ tân bình thường, không bằng cấp, học vị, mẹ chồng cho đó là điều làm bà "mất mặt".

Nhưng dù không thích, mấy khi cha mẹ cấm nổi chuyện yêu đương của con cái. Huống hồ chồng tôi là người khô khan, không giỏi lấy lòng phụ nữ. Anh "bập" vào tôi chính là mối tình đầu.

Mẹ chồng tức giận khi thấy con trai tiến sĩ làm việc của đàn bà - Hình 1

Mẹ chồng ghét tôi vì cho rằng, tôi "ít học" hơn chồng (Ảnh minh họa: iStock).

Anh nói với mẹ: "Hoặc là mẹ đồng ý cho con cưới cô ấy, hoặc là chẳng biết tới bao giờ mẹ mới có con dâu". Nhìn con trai mình đã lớn t.uổi, lại chẳng chịu yêu đương, mẹ anh bị con dọa cho sợ mà phải đồng ý.

Cũng may sau khi kết hôn, chúng tôi chọn sống riêng nên mẹ chồng - nàng dâu dù không bằng lòng cũng cố "bằng mặt". Thỉnh thoảng vào cuối tuần, chúng tôi sẽ đưa cháu về nhà bố mẹ cùng ăn cơm. Còn bố mẹ chồng rất ít khi sang nhà tôi, trừ lúc có việc.

Vài hôm trước, người bà con bên nhà chồng ở quê lên khám bệnh. Mẹ chồng gọi điện bảo tôi cho bác ấy ngủ nhờ một đêm, sáng hôm sau chở bác đến bệnh viện chỗ tôi làm để khám.

Tối hôm ấy, khi chúng tôi vừa ăn cơm tối xong, mẹ chồng và bác họ sang. Vào tới nhà, thấy chồng tôi đang đứng rửa bát, mẹ chồng ném cái túi xách xuống ghế kêu lên: "Trời ạ, đàn ông có vợ mà ăn xong phải rửa bát? Học đến tiến sĩ vẫn phải rửa bát cho vợ à? Con đi ra đi".

Nói rồi, mẹ vội đẩy chồng tôi ra ngoài, xắn tay áo lên đứng rửa bát. Tôi bảo mẹ chồng ngồi chơi, bát để đó, tôi sẽ rửa. Nhưng có lẽ bà giận, im lặng đứng rửa xong mới thôi. Sau đó, dù nhà có khách, mẹ chồng vẫn cho tôi bài giảng về cách làm vợ.

Bà hỏi tôi có biết suy nghĩ không, có biết thương chồng không? Chồng cả ngày làm việc trí óc vất vả, về nhà còn phải làm việc chân tay. Trong khi đó, cả ngày tôi hầu như không phải làm gì ngoài đi lại và nói mấy câu chỉ dẫn ở bệnh viện, có chút việc cỏn con của đàn bà cũng sai chồng làm.

Mẹ chồng nhìn tôi, gằn giọng: "Mẹ cho chồng con ăn học lên tới tiến sĩ không phải để về rửa bát cho con. Hơn 30 năm chồng con ở với mẹ, nó chẳng phải động tay một việc gì. Nếu nó có thể vừa k.iếm t.iền, vừa tự chăm lo cho bản thân thì cần gì lấy vợ nữa".

Tôi đã cố nhịn nhưng càng im lặng, mẹ chồng càng nói nhiều. Cuối cùng, tôi đành lên tiếng: "Mẹ ơi, anh ấy ở trường là tiến sĩ, nhưng khi về nhà vẫn phải làm chồng, làm cha. Có quy định nào nói tiến sĩ không cần rửa bát?

Con cũng đi làm, chăm con, dọn dẹp nhà cửa, chợ búa bếp núc. Trong lúc con phơi quần áo, anh ấy rửa bát, không có gì nặng nhọc. Trong nhà, anh ấy là chồng, con là vợ. Con có phải osin của anh ấy đâu".

Mẹ chồng tôi nghe xong, đứng phắt dậy. Trước khi về, bà nhìn chồng tôi đầy thất vọng: "Con thấy chưa? Nghe vợ con cãi mẹ chồng chưa? Việc học rất quan trọng, "cá không ăn muối cá ươn"...".

Sau khi mẹ chồng bỏ về, chồng lên tiếng trách tôi: "Người hiểu không cần nói, người không hiểu nói có ích gì? Em biết tính mẹ còn nói lắm thế, định sau này không nhìn mặt nhau nữa à? Xem thế nào, chút nữa gọi điện xin lỗi mẹ đi".

Mẹ chồng đối xử với tôi như vậy đã đành, sao chồng tôi cũng nói cái giọng điệu ấy? Tôi không câm, không điếc, chẳng lẽ mẹ chồng nói đúng, nói sai gì cũng im? Thay vì nói vài lời bảo vệ vợ, anh lại "im như thóc", sau đó buông lời trách móc, bắt tôi xin lỗi mẹ.

Rốt cuộc, tôi đã sai cái gì?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cô gái mất tích 29 tết: Gã hàng xóm bị bắt và lời khai khiến ai cũng căm phẫn03:04Con gái Đông Nhi báo tin mẹ có em bé, biểu cảm được "lên chức" của cực đáng yêu02:51"Thiên thần khẩu trang" lần đầu lộ mặt, nhan sắc ra sao mà fan khóc ròng?03:08Hotgirl 2k2 tung ảnh valentine sau khi "toang" với kỹ sư lương tháng 1 tỷ02:53Trốn thị tẩm khi "đến tháng", phi tần dùng những mánh khóe nào?04:03Đặng Trần Nhậm: Nam thần Vbiz, trai trường chuyên, từng bị phạt vì đ.ánh nhau03:55"Thánh ăn Hàn Quốc" lộ diện hậu giảm cân, vóc dáng hiện tại khiến fan ngỡ ngàng03:06Khá Bảnh: Vừa được giảm tội thì xích mích với bạn tù, day dứt nhắc về 1 người03:03Đại gia miền Tây xây biệt thự 150 tỷ để giúp việc ở, bản thân sống nhà lá đơn sơ02:46Trend phá đảo ngày Tết, đứng đầu là 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu'02:54Sướng như Chu Thanh Huyền: Làm dâu ngủ tới trưa, chồng giành dọn nhà, phơi đồ02:45Rộ tin Cô Gái Có Râu bất ngờ thi hành án 2 năm tù, nguyên nhân liên quan Nờ Ô Nô02:51Con trai Hà Hồ 'so kè' quý tử nhà Jennifer Phạm, vừa đẹp trai vừa học giỏi03:00Lee Kang In: Messi châu Á, tính khí thất thường, đ.ánh đồng đội, hẹn hò idol Kpop05:46Vụ nhà hàng ở Hạ Long "chặt chém" bữa ăn 12 triệu ngày Tết: Chính quyền vào cuộc03:26Tun Phạm bị lên án vì viết sách coi thường phụ nữ, CĐM đồng loạt đòi tẩy chay02:43Trở thành triệu phú nhờ mua đồ giảm giá ở siêu thị, cư dân mạng trầm trồ xin vía02:41Ưng Thái khoe rải t.iền, vàng khắp nhà, nhưng CĐM tìm ra bằng chứng giàu "fake"03:15Doãn Hải My khoe trọn đôi chân thẳng tắp, "bầu bí" mà dáng nuột vậy sao?03:09CĐM hoang mang vì lại có 1 cô gái mất tích từ mùng 7 Tết, gia đình hoảng loạn02:52

Tiêu điểm

Gặp chồng cũ trong ngày đi đăng ký kết hôn với người mới, tôi bật khóc rồi ngay lập tức quay trở về vì điều này
04:20:19 20/02/2024
Gặp lại chồng cũ, anh ta hứa hẹn cho 2 tỷ nếu làm giúp một việc khiến tôi sốc nặng
04:28:18 20/02/2024
Tình cũ của chồng đến xin việc nói ra vị trí công việc định làm khiến tôi rất sốc nhưng lại phải suy nghĩ rất nhiều
05:57:09 21/02/2024
Đến viện thăm tôi đẻ, mẹ chồng thốt lên 1 câu khiến mọi người vỗ tay ầm ầm còn tôi thì sững sờ kinh ngạc
04:00:03 20/02/2024
Mẹ chồng bắt tôi nuôi em chồng 4 năm đại học
04:36:29 20/02/2024
Hỏi chồng "Sao không nấu cơm?", lời đáp của anh khiến tôi sững sờ
05:27:25 21/02/2024
Có con với bạn thân và điều bất ngờ mà tôi nhận được...
05:18:11 21/02/2024
Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường
05:33:18 21/02/2024
Sáng ngủ dậy, bạn trai bất ngờ cầu hôn tôi nhưng sự sắp xếp sau đó của anh khiến tôi băn khoăn lo lắng
04:06:19 20/02/2024
Chồng đồng ý ra ở riêng nhưng khiến tôi cảm thấy như làm osin
03:38:59 20/02/2024

Thông tin đang nóng

Cung Từ Ân: Mỹ nhân đáng thương nhất Bao Thanh Thiên, sống ra sao hậu ly hôn?
17:28:10 21/02/2024
Sau nghi vấn "đá đểu" Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư khoe được chồng khuyên: Đừng để mấy lũ khùng điên làm phiền em
18:17:05 21/02/2024
Nữ diễn viên từng được Trường Giang nhắn tin tán tỉnh: Anh Giang yêu Nhã Phương nhưng không chống lại được cám dỗ
18:06:48 21/02/2024
Hiền Hồ ỷ được Nam Em bênh vực, ngang nhiên đốp chát anti khi bị hỏi làm nghề gì
16:35:39 21/02/2024
Đều tố Trường Giang tán tỉnh mình khi đang yêu Nhã Phương, Nam Em - Quế Vân bị chỉ trích gay gắt còn nữ diễn viên này lại được khen
19:12:44 21/02/2024
Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?
16:40:00 21/02/2024
Vợ con bí mật của "Triển Chiêu" Hà Gia Kính đã chính thức lộ diện sau bao năm giấu kín?
17:07:21 21/02/2024
Hồ Văn Cường chỉ diễn 4 show xuyên Tết, khán giả tặng nóng hàng trăm triệu, có cả nhẫn vàng 9999
19:08:54 21/02/2024
Hai ngôi sao phim Mai nghi vấn hẹn hò ngoài đời: Đàng gái mới gia nhập hội bạn, Trấn Thành để lộ quan hệ qua một câu hớ miệng?
18:03:11 21/02/2024
Trường Giang nói gì khi được hỏi phản ứng lúc gặp lại người yêu cũ?
17:00:40 21/02/2024

Tin mới nhất

Mới đầu năm, con rể sửng sốt với yêu cầu của mẹ vợ liên quan đến chuyện t.iền bạc

22:22:29 21/02/2024
Giờ tôi cũng đang đau đầu suy nghĩ. Nếu không cho anh vợ vay t.iền, chắc sắp tới, tôi sống không yên với gia đình nhà vợ.

Nhìn tình cũ của chồng cứ lui tới nhà mà bố mẹ chồng còn đón tiếp niềm nở khiến nàng dâu ấm ức vô cùng

22:17:14 21/02/2024
Ấm ức vì mẹ chồng mời tình cũ của con trai tới nhà ăn cơm, tôi định bỏ về ngoại nhưng lúc sau cô lại tâm phục cách xử lý của bà.

Nghe bố chồng mắng mẹ chồng một câu tôi chỉ muốn ly hôn ngay

22:07:20 21/02/2024
Qua nhà chơi, nghe thấy bố chồng mắng mẹ chồng một câu tôi cảm thấy lo lắng cho tương lai hôn nhân của mình và chỉ muốn ly hôn ngay.

Cương quyết chạy theo tiếng gọi của tình yêu, giờ hôn nhân của tôi bên vực thẳm

22:00:58 21/02/2024
Năm học cuối, anh gặp tôi, nghiêm túc bàn tính chuyện tương lai. Tôi đã chấp nhận tình cảm của anh. Nhưng mẹ tôi không đồng ý.

Xin về ngoại chơi nhưng mẹ chồng không cho, thấy thứ trên tay con trai, bà liền "hạ giọng"

21:55:50 21/02/2024
Cưới xong tôi dính bầu luôn. Khổ nỗi, tôi chửa vất vả lắm vừa nghén vừa dọa sảy nên phải nghỉ việc nằm bất động trên giường 4 tháng đầu.

Một ngày chị dâu đột ngột hết ốm nghén, cả nhà mừng nhưng 2 ngày sau ngã quỵ vì tin dữ

21:49:53 21/02/2024
Đến mẹ tôi còn bảo, may mà chị hết nghén nhanh. Tình trạng này phụ thuộc vào cơ địa nhạy cảm của từng người. Cả nhà cũng chẳng thấy có gì bất thường cả.

Kỷ niệm ngày cưới, tôi muốn làm vợ bất ngờ nhưng khi cô ấy giơ điện thoại lên thì mọi thứ tan biến

21:44:09 21/02/2024
Tôi không kìm chế được mình nữa phải gắt lên: Anh không thể tin là em lại làm thế trong lúc này . Tôi luôn biết rằng vợ tôi có niềm đam mê với mạng xã hội, nhưng không ngờ đến mức thế.

Biết con dâu muốn ly hôn, mẹ chồng tìm đến nói mấy câu khiến tôi do dự

21:39:36 21/02/2024
Mới sáng sớm, tôi đã thấy một người đàn bà đứng co ro ở cửa. Mẹ chồng tôi từ quê lên. Bà đến từ sớm nhưng không gọi cửa vì sợ con dâu mất giấc ngủ ngon.

Đam mê của chồng khiến tôi vừa xót của vừa cay đắng bất lực

21:34:07 21/02/2024
Anh vẫn mải mê với sở thích của mình, không hề hay biết tới những vất vả tôi đang phải gánh chịu. Tôi đã từng nghĩ, hạnh phúc giản đơn lắm, chỉ cần một ngôi nhà nhỏ, có chồng và những đ.ứa t.rẻ chạy nhảy.

Bạn trai tiết lộ lý do yêu ngay lần gặp đầu tiên khiến tôi muốn chia tay

21:29:24 21/02/2024
Tấn dẫn tôi đến buổi họp mặt đầu năm mới với nhóm bạn thân của anh. Khi tôi xuất hiện, thái độ của mọi người có chút khác lạ, có bạn còn nhìn Tấn cười bí hiểm.

Mẹ muốn đến sống với chúng tôi, anh cả ép chồng tôi phải ký giấy từ chối thừa kế mới cho bà rời đi

21:24:29 21/02/2024
Có người nuôi mẹ già giúp là tốt lắm rồi, thế mà anh trai chồng còn gây khó dễ cho chúng tôi. Tôi yêu và tin tưởng chồng tương lai, anh ấy sẽ mang lại hạnh phúc cho mẹ con tôi.

Đi công tác về, tôi ngỡ ngàng khi thấy cảnh nhà cửa trống không cùng lá đơn ly hôn đặt sẵn trên bàn

21:19:59 21/02/2024
Vì muốn kiếm thêm thu nhập nên tôi không ngại xung phong đi công tác ngoại tỉnh. Nhưng kết quả khiến tôi đau đớn quá.Chồng tôi thuộc kiểu đàn ông của gia đình.

Vì 2 bức ảnh bạn thân của chồng gửi qua mà tôi tá hỏa, tức đến uất nghẹn lồng ngực

21:18:31 21/02/2024
Chồng xin đi họp lớp đại học, tôi đã đồng ý; còn mua cho anh bộ quần áo mới. Có ai ngờ được lại nhận về cú tức nghẹn họng.

Tôi rất lo sợ khi để mẹ và bạn gái ở cùng nhau

05:22:33 21/02/2024
Mỗi khi nhớ lại những điều đã xảy ra, lòng tôi như bị xé nát. Tôi đã ở cái t.uổi mà bạn bè đã lập gia đình từ lâu, nhưng mỗi khi nghĩ đến chuyện này, lòng tôi lại trĩu nặng.

Chị gái định lấy chồng lần 3 nhưng người chị chọn khiến cả nhà tôi bất ngờ và thất vọng toàn tập

05:13:28 21/02/2024
Chị bảo, giờ chị có t.iền, có thời gian, chị lấy chồng thì sẽ chẳng có lý do gì mà không hạnh phúc lâu bền được. Năm 18 t.uổi, chị gái tôi thi đỗ đại học nhưng gia đình tôi không có t.iền cho chị đi học nên chị đành từ bỏ ước mơ.

Tôi sốc nặng sau khi phát hiện chồng tiêu gần 100 triệu chỉ trong một ngày

05:08:43 21/02/2024
Tôi không chỉ sốc vì chồng tiêu hết gần 100 triệu trong một ngày mà còn sốc hơn khi nghe lý do anh đưa ra. Chồng tôi có tính hay tiêu xài hoang phí.

Bố mẹ nhất quyết ngăn cản đám cưới sau khi biết về gia cảnh của người yêu tôi

04:12:59 20/02/2024
Người yêu tôi vốn có gia cảnh phức tạp, phải tự bươn chải từ sớm. Sau khi nghe tôi kể về người yêu, cứ tưởng bố mẹ sẽ thương anh hơn, ai ngờ họ lại có thái độ ngược lại.

Vào Lễ Tình nhân, tôi phát hiện chồng vẫn nhớ thương người cũ

03:34:28 20/02/2024
Tối đó, anh ngồi ở phòng làm việc rất muộn. 12h đêm, tôi thấy anh lặng lẽ đứng hút thuốc ngoài ban công, nghe một bản nhạc cũ xưa. Trên bàn, một cuốn sổ nhỏ đang mở ngỏ...

Nhiều lần anh trai tôi phải kêu than vì sở thích của chị dâu, tôi cũng "bó tay" không biết khuyên thế nào

03:26:32 20/02/2024
Mỗi khi cáu gắt chồng con, chị lại lấy t.iền trong két ra đếm là quên luôn chuyện tức giận vừa rồi. Chị dâu tôi là một người rất khắt khe đong đếm.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

10:17:47 19/02/2024
Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Có thể bạn quan tâm

Nhà thiết kế 14 t.uổi mang áo dài trình diễn tại Vương quốc Anh

Thời trang

23:55:38 21/02/2024
Tại sàn diễn này, NTK 14 t.uổi Anna Hoàng và đội ngũ của áo dài Love Collection đã giới thiệu bộ sưu tập Tết Việt. Bộ sưu tập gồm 28 mẫu thiết kế cho người lớn và t.rẻ e.m với tông màu vàng chủ đạo, truyền tải thông điệp về sự thịnh vượng ...

Bình Phước: Phạt cảnh cáo thanh niên chế tạo pháo nổ trái phép

Pháp luật

23:15:30 21/02/2024
Ngày 21-2, Công an xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo đối với T.P.N

'Hô biến' món giò lụa còn dư ngày Tết thành 3 món cực ngon, chị em nội trợ lưu lại ngay

Ẩm thực

22:57:34 21/02/2024
Đừng bỏ phí giò lụa sau ngày Tết, hãy sáng tạo biến chúng thành các món ngon khác!Hôm nay, chúng tôi chia sẻ với các chị em nội trợ những món ăn sử dụng giò lụa sau dịp Tết.

Hà Nhi: "Những thứ tốt đẹp thường không mấy ai tin, còn drama thì gây hứng thú hơn nhiều"

Nhạc việt

22:44:18 21/02/2024
MV Khước từ của Hà Nhi sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối ngày 22/2. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự hợp tác giữa nữ ca sĩ và quán quân The Masked Singer 2023 - Anh Tú.

Đình Bắc xin lỗi

Sao thể thao

22:27:49 21/02/2024
Tiền đạo Quảng Nam và tuyển Việt Nam lên mạng xin lỗi HLV Văn Sỹ Sơn và mong được sớm trở lại thi đấu. Chia sẻ của Đình Bắc nhận nhiều đồng cảm từ đồng nghiệp và bạn bè.

Gần kề Rằm tháng 1 âm lịch, tài lộc chiếu sáng, 3 con giáp t.iền phủ đầy tay

Trắc nghiệm

21:16:25 21/02/2024
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý.Tử vi của t.uổi Hợi cho thấy đây là con giáp hiền lành

Hà Nội ghi nhận ca mắc liên cầu lợn đầu tiên trong năm 2024

Tin nổi bật

21:12:38 21/02/2024
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, khi phát hiện một trong những triệu chứng trên, nhất là ở người có t.iền sử tiếp xúc thường xuyên với lợn hoặc ăn tiết canh, thịt lợn cần khẩn trương đưa người bệnh đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế.

Trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu trông thế nào?

Thế giới

21:09:11 21/02/2024
Les Ilots Blandin đang được xây dựng trên một mỏ đá cũ ở Pháp với công suất 74,3 MW, đây là trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu cho đến nay.

Vua của các loại rau ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư

Sức khỏe

20:57:12 21/02/2024
Ung thư đường tiêu hóa: Những người sử dụng thực phẩm giàu lutein giảm nguy cơ phát triển ung thư đại trực tràng, dạ dày, thực quản. Nghiên cứu trên bệnh nhân ung thư khoang miệng, thanh quản, bàng quang cũng chỉ ra kết quả tương tự.