Hướng dẫn vệ sinh lưỡi đúng cách giúp bạn tự tin giữ hơi thở thơm tho

Quá trình chăm sóc răng miệng không chỉ cần chăm sóc răng, nướu mà bạn cũng cần vệ sinh lưỡi đúng cách để giúp miệng sạch một cách toàn diện.

Vệ sinh lưỡi đúng cách đem lại hiệu quả giúp cải thiện sức khỏe răng miệng toàn diện và có hơi thở thơm tho. Không những thế, vệ sinh lưỡi còn có tác dụng loại bỏ vi khuẩn trong miệng và giúp phòng ngừa các bệnh về lưỡi thường gặp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách vệ sinh lưỡi, vậy bạn cần làm gì để vệ sinh lưỡi đúng cách?

Video đang HOT

1. Vệ sinh lưỡi đúng cách bằng dụng cụ nạo lưỡi

Sau khi đánh răng sạch sẽ, sử dụng cả dụng cụ nạo lưỡi hoặc bàn chải đánh răng đều có thể đem lại hiệu quả trong việc loại bỏ vi khuẩn có trên lưỡi.

Tuy nhiên, trong các nghiên cứu đều đưa ra kết luận rằng, vệ sinh lưỡi nếu sử dụng dụng cụ nạo lưỡi sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Bởi vì, dụng cụ nạo lưỡi có tác dụng loại bỏ chất volatile sulfur compounds (VSC) có thể gây hôi miệng giúp hơi thở có mùi tốt hơn so với việc sử dụng bàn chải đánh răng để làm sạch lưỡi.

Hướng dẫn vệ sinh lưỡi đúng cách giúp bạn tự tin giữ hơi thở thơm tho - Hình 1

Sử dụng dụng cụ nạo lưỡi có tác dụng làm sạch lưỡi hiệu quả – Ảnh Internet

Hướng dẫn vệ sinh lưỡi bằng nạo lưỡi chi tiết:

- Nên lựa chọn một loại dụng cụ nạo lưỡi phù hợp. Có thể lựa chọn mua dụng cụ nạo lưỡi bằng kim loại hoặc nhựa tại các siêu thị.

- Trong quá trình vệ sinh lưỡi, cần đưa lưỡi ra ngoài nhiều nhất có thể.

- Cần đặt dụng cụ nạo lưỡi ở cuống lưỡi để vệ sinh lưỡi.

- Quá trình thực hiện vệ sinh lưỡi cần nhấn nạo lưỡi và di chuyển dụng cụ nạo lưỡi từ cuống lưỡi về phía đầu lưỡi.

- Cần lặp lại các bước khi quá trình nạo lưỡi bắt đầu đến khi nạo xong vài lần. Cần chú ý đến lục nhấn khi sử dụng nạo lưỡi cho phù hợp tránh gây tổn thương đến lưỡi.

- Lưu ý, đối với dụng cụ nạo lưỡi sau khi sử dụng cần được rửa dưới nước ấm. Đồng thời, nạo lưỡi xong cần súc miệng để loại bỏ phần nước bọt thừa trong quá trình vệ sinh lưỡi gây ra.

- Cần nhớ làm sạch sau khi sử dụng dụng cụ nạo lưỡi.

Thực hiện nạo lưỡi cần thực hiện từ 1 đến 2 lần trong ngày. Khi cảm thấy khó chịu hoặc buồn nôn lúc vệ sinh lưỡi có thể thử cách vệ sinh lưỡi trước khi ăn sáng cũng giúp giảm nhẹ tình trạng này. Trong quá trình nạo lưỡi bạn cũng nên làm nhẹ nhàng để tránh gây tổn thương bề mặt lưỡi.

Hướng dẫn vệ sinh lưỡi đúng cách giúp bạn tự tin giữ hơi thở thơm tho - Hình 2

Dùng bàn chải đánh răng để vệ sinh lưỡi cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng – Ảnh Internet

2. Sử dụng bàn chải đánh răng vệ sinh lưỡi

Ngoài sử dụng dụng cụ vệ sinh lưỡi thì có thể sử dụng bàn chải đánh răng để vệ sinh lưỡi thay thế.

Dù sử dụng bàn chải đánh răng vệ sinh lưỡi không thể hiệu quả bằng dụng cụ nạo lưỡi ở trên nhưng đây cũng là một cách vệ sinh lưỡi dễ thực hiện và tiện lợi.

Vệ sinh lưỡi bằng bàn chải đánh răng bằng cách:

- Lựa chọn bàn chải đánh răng có lông mềm.

- Sau đó đưa lưỡi ra nhiều nhất có thể.

- Nên đặt bàn chải đánh răng ở cuống lưỡi.

- Chải nhẹ và chải dọc theo lưỡi.

- Sau khi chải lưỡi bằng bàn chải đánh răng, chỉ cần súc miệng để loại bỏ nước bọt thừa và rửa bàn chải lại với nước ấm.

Sử dụng bàn chải đánh răng để vệ sinh lưỡi vô cùng tiện lợi vì có thể vệ sinh lưỡi ngay sau mỗi lần đánh răng.

Hướng dẫn vệ sinh lưỡi đúng cách giúp bạn tự tin giữ hơi thở thơm tho - Hình 3

Nước súc miệng giúp vệ sinh răng miệng và lưỡi sạch sẽ – Ảnh Internet

3. Nước súc miệng giúp lưỡi sạch

Một trong 3 biện pháp được thực hiện trong quá trình vệ sinh lưỡi đúng cách là sử dụng nước súc miệng.

Cách thực hiện, bạn có thể dùng nước súc miệng ngay sau khi đánh răng xong để vệ sinh lưỡi và vùng khác trong miệng.

Có nhiều lựa chọn khi chọn nước súc miệng như nước súc miệng có chức năng giảm hôi miệng, giúp hơi thở thơm mát. Khi cần thiết, bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để tư vấn loại nước súc miệng phù hợp với tình trạng răng miệng của mình.

Vệ sinh lưỡi đúng cách là một việc làm cần thiết trong quá trình chăm sóc răng miệng khỏe mạnh. Do đó, hãy lựa chọn cho mình biện pháp vệ sinh lưỡi phù hợp, tiện lợi để giữ răng miệng khỏe và hơi thở thơm.

2 biểu hiện trên khuôn mặt và 2 triệu chứng ở thân người cho thấy bệnh gan đang "đè đầu cưỡi cổ" bạn, cần đi khám càng sớm càng tốt

Ngày nay, bệnh gan dần xuất hiện phổ biến hơn với xu hướng trẻ hóa về độ tuổi người mắc. Nếu bạn có 4 biểu hiện này thì chứng tỏ cơ thể đang báo hiệu gan có vấn đề, cần đi khám và điều trị ngay.

Với nhịp sống ngày càng gấp rút, tác động của lối sống đến sức khỏe cũng dần trở nên lớn hơn khiến nhiều người trong tình trạng không khỏe mạnh, gặp nhiều vấn đề trong cơ thể, đặc biệt là các bệnh về gan. Nó có xu hướng ngày càng xuất hiện phổ biến và trẻ hóa về độ tuổi người mắc. Do đó, nếu nhận thấy bản thân có 4 biểu hiện này (2 trên mặt, 2 dưới thân) thì chứng tỏ gan của bạn đang có vấn đề, cần kiểm tra sức khỏe ngay.

2 trên mặt bao gồm:

1. Hôi miệng

Buổi sáng thức dậy, hôi miệng cũng là chuyện bình thường do sau một đêm dài các vi khuẩn trong khoang miệng có thể sinh sôi, phân hủy các mảng bám thức ăn trong kẽ răng sinh ra mùi. Tuy nhiên, nếu bạn thấy miệng mình có mùi hôi không thể chịu nổi thì bạn cần xem xét lại sức khỏe gan của mình.

2 biểu hiện trên khuôn mặt và 2 triệu chứng ở thân người cho thấy bệnh gan đang đè đầu cưỡi cổ bạn, cần đi khám càng sớm càng tốt - Hình 1

Gan bị bệnh và hôi miệng quá mức tưởng như không liên quan gì đến nhau, nhưng thực tế khi chức năng gan suy giảm, quá trình chuyển hóa amoniac trong cơ thể sẽ dần trở nên bất thường. Khi đó, amoniac sẽ phản ứng với vi khuẩn trong cơ thể lên men và sinh ra khí khó chịu, khí này sẽ được thải ra ngoài qua đường miệng, đây được gọi là chứng hôi miệng do gan kém. Nếu chỉ đánh răng hoặc dùng nước súc miệng thì bạn không thể điều trị tận gốc vấn đề này mà việc cần làm là phục hồi chức năng gan càng sớm càng tốt.

2. Da xỉn màu và nám nhiều hơn (đặc biệt là trên mặt)

Gan là cơ quan thải độc và giải độc lớn nhất của cơ thể nên một khi bị tổn thương nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình giải độc bình thường của cơ thể, không thể thải độc tố ra ngoài.

2 biểu hiện trên khuôn mặt và 2 triệu chứng ở thân người cho thấy bệnh gan đang đè đầu cưỡi cổ bạn, cần đi khám càng sớm càng tốt - Hình 2

Điều này phản ánh rõ nhất qua tình trạng da mặt xấu đi. Da vàng và xỉn màu là triệu chứng cụ thể nhất, đồng thời khi gan có vấn đề sẽ xuất hiện một loại đốm trên cơ thể, xuất hiện hầu hết trên khuôn mặt của phụ nữ được gọi là nám da. Loại đốm này là do cơ thể bị kích thích quá mức dẫn đến tăng estrogen, không thể đào thải ra ngoài nên mới xuất hiện.

2 dưới thân bao gồm:

1. Ngứa toàn thân

Đôi khi mọi người sẽ thấy ngứa trên cơ thể, nhưng hầu hết mọi người đều không quá quan tâm và chỉ gãi cho bớt ngứa hoặc đi tắm vì nghĩ mình bẩn.

2 biểu hiện trên khuôn mặt và 2 triệu chứng ở thân người cho thấy bệnh gan đang đè đầu cưỡi cổ bạn, cần đi khám càng sớm càng tốt - Hình 3

Tuy nhiên, chỉ gãi và tắm thôi, không bôi thuốc gì hết. Nhưng nếu ngoài ngứa, bạn còn có cảm giác chán ăn, buồn nôn và nôn thì đó có thể là dấu hiệu báo trước của vấn đề về gan kém. Điều này phần lớn là do gan bị tổn thương dẫn đến tích tụ bilirubin không thải ra ngoài kịp thời sẽ khiến da bị ngứa, lúc này bạn cần đi đến bệnh viện để khám càng sớm càng tốt.

2. Chuột rút bắp chân

Khi đang ngủ, bạn đột nhiên cảm thấy bắp chân co giật, đó là do bắp chân bị chuột rút. Tại sao lại có chuột rút đột ngột?

2 biểu hiện trên khuôn mặt và 2 triệu chứng ở thân người cho thấy bệnh gan đang đè đầu cưỡi cổ bạn, cần đi khám càng sớm càng tốt - Hình 4

Y học cổ truyền cho rằng gan chịu trách nhiệm "quản lý" về gân cốt, chuột rút liên quan đến tình trạng gan bất thường. Theo quan điểm của Tây y, biểu hiện này xuất hiện sau khi chức năng gan có vấn đề, khả năng giải độc và chuyển hóa của gan suy yếu, thải ra một lượng lớn chất độc và tích tụ trong máu khiến quá trình tuần hoàn máu, trao đổi chất diễn ra không bình thường. Một trong số đó là tình trạng thiếu oxy có thể dẫn đến triệu chứng chuột rút ở bắp chân.

Nguồn và ảnh: Sohu, Healthline

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Các loại thuốc nên và không nên dùng khi tiêm vaccine Covid-19
01:01:25 04/08/2021
Người bị huyết áp cao, nếu gặp 7 triệu chứng này, mau gọi cấp cứu
01:44:34 05/08/2021
Hỏi đáp vắc xin Covid-19: Có nên uống thuốc chống dị ứng trước khi tiêm?
13:26:09 04/08/2021
Lời khuyên của bác sỹ với F0 khi tự chăm sóc tại nhà
19:39:37 04/08/2021
Lý do Sở Y tế TPHCM một ngày ra 2 văn bản khẩn thu hồi 2 văn bản trước đó
11:19:49 04/08/2021
Triệu chứng và nguyên nhân gây ung thư thực quản
07:55:14 04/08/2021
Bộ Y tế: Những thông tin cần biết về vắc xin Covid-19 Sinopharm
00:09:36 05/08/2021
Những thói quen không lành mạnh có thể hủy hoại sức khỏe của bạn
07:52:15 04/08/2021
Nghệ An: Cháu bé 3 tuổi bị chó nhà cắn gây tổn thương nặng vùng mặt
11:23:50 05/08/2021
Thoát cửa tử, bệnh nhân Covid-19 nói bản thân đáng bị trừng phạt
11:29:08 05/08/2021

Thông tin đang nóng

MỚI NHẤT: Cảnh sát Nhật bắt giữ nghi phạm vụ thanh niên Việt Nam bị sát hại, có thể là người Philippines
10:50:46 05/08/2021
Đăng clip "công an làm phiền dân", chị gái hứng "đòn chí mạng" vì dư luận bênh đối phương 100%
10:39:06 05/08/2021
Tạm giữ người đàn ông chở vợ đi xem các chốt kiểm dịch
10:42:26 05/08/2021
Nóng: Cảnh sát Nhật đã bắt được nghi phạm vụ thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong thương tâm
11:47:55 05/08/2021
Lý do khiến cố nghệ sĩ Giang Còi 30 năm không nhận quảng cáo, khán giả mỉa mai NSND Hồng Vân
14:18:04 05/08/2021
Bức tranh tự hoạ năm xưa của Ngô Diệc Phàm bất ngờ hot trở lại, hoá ra tâm lý và tính cách đã bộc lộ quá rõ ràng
10:43:34 05/08/2021
Bức ảnh toát lên mùi quyền lực của dàn sao đình đám Vbiz
11:02:54 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm mất sự nghiệp ai dám thay nam diễn viên quay lại Thanh Trâm Hành?
09:26:31 05/08/2021
Hiền Thục trở lại Mỹ
13:02:37 05/08/2021
Tang lễ gấp rút của NS Giang Còi: Các con bật khóc nức nở, Quang Tèo và nhiều bạn bè, người thân không kịp đến tiễn biệt
12:54:29 05/08/2021

Tin mới nhất

Ai nên xét nghiệm chỉ số PSA tìm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến

11:19:28 05/08/2021
Ung thư tiền liệt tuyến là bệnh lý ác tính thường gặp ở nam giới cao tuổi. Chỉ số PSA được đánh giá là bước đột phá trong việc phát hiện và điều trị ung thư tiền liệt tuyến.

Hỏi đáp vắc xin Covid-19: Người dân có được chọn loại vắc xin để tiêm?

11:16:09 05/08/2021
Hiệu quả bảo vệ của các loại vắc xin sắp về Việt Nam có chênh lệch nhau nhiều không và tôi có được đăng ký loại vắc xin mình muốn tiêm không?

Quy trình kiểm định vắc xin Sinopharm mất 2 ngày

11:00:34 05/08/2021
Vắc xin Sinopharm được cấp giấy chứng nhận xuất xưởng theo quy định của WHO trong trường hợp khẩn cấp, hoàn tất trong 48 giờ.

Khác biệt trong diễn tiến bệnh Covid-19 ở người đã tiêm vaccine và người chưa chủng ngừa

10:57:52 05/08/2021
Covid-19 vẫn đang hoành hành ở Mỹ, nguyên nhân là do xuất hiện các biến thể nguy hiểm hơn, có khả năng lan truyền mạnh hơn.

5 nguyên tắc xây dựng bữa ăn cho bệnh nhân tiểu đường sau điều trị Covid-19

10:45:19 05/08/2021
Sau điều trị Covid-19, một chế độ dinh dưỡng khoa học và phù hợp là yếu tố rất quan trọng để người bệnh hồi phục sức khỏe.

Củ riềng có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe

09:13:47 05/08/2021
Củ riềng thuộc cây thân thảo, sống nhiều năm và có chiều cao phát triển đến 2m. Lá hình mũi mác, nhọn ở phần đầu và có màu xanh. Hoa riềng thường mọc trên đỉnh cây, tạo hình trông như chiếc dùi và có màu trắng xanh, nở vào tháng 5 - 8. ...

Người bị viêm xoang ăn thực phẩm nào sẽ tốt?

09:08:33 05/08/2021
Gừng, mật ong, dứa, tỏi... là thực phẩm người bị viêm xoang nên ăn thường xuyên.

Hà Giang: Hái quả rừng ăn, 1 em nhỏ tử vong, 6 em nhập viện cấp cứu

07:24:16 05/08/2021
Bệnh viện Đa khoa Đồng Văn hiện đang điều trị, chăm sóc tích cực cho một bệnh nhi bị ngộ độc do ăn quả của cây hồng châu rừng.

Thường xuyên phải ngồi lâu, hãy bổ sung ngay những chất này

01:40:25 05/08/2021
Những người làm việc văn phòng thường phải ngồi 8 tiếng một ngày.

Làm sao để ngăn ngừa ung thư thực quản?

01:36:52 05/08/2021
Hay bị ợ chua có thể là dấu hiệu cảnh báo của chứng trào ngược dạ dày thực quản. Đây là tình trạng khá phổ biến.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Ngồi lâu làm việc, hãy bổ sung chất này!

01:33:11 05/08/2021
Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe: Thường xuyên phải ngồi lâu, hãy bổ sung ngay những chất này; Làm sao để ngăn ngừa ung thư thực quản?...

Bình Dương tăng tốc tiêm vaccine trong 10 ngày tới

01:17:58 05/08/2021
Từ nay đến 15/8, tỉnh Bình Dương huy động 177 đơn vị tham gia tiêm 325.000 liều vaccine cho nhiều đối tượng khác nhau.

Sắp đánh giá kết quả giai đoạn 2 của vacine Nano Covax

14:18:52 04/08/2021
Trong tuần tới, Bộ Y tế cũng đánh giá kết quả thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3a của loại vaccine này để có căn cứ xem xét cấp phép có điều kiện trong tình trạng khẩn cấp.

Sở Y tế TP.HCM: 4 mức độ chuyển nặng khi F0 cách ly tại nhà

14:15:32 04/08/2021
Dựa trên chỉ số SpO2, người nhiễm SARS-CoV-2 đang cách ly tại nhà có thể tự nhận biết các dấu hiệu chuyển biến bất thường và liên lạc ngay cơ quan y tế.

TPHCM chưa tiêm vắc xin Vero Cell cho người dân

10:31:15 04/08/2021
Theo HCDC TPHCM, Bộ Y tế vừa quyết định phân bổ thêm gần 980.000 nghìn liều vắc xin cho thành phố, nâng tổng số vắc xin được cấp trong 3 đợt gần nhất lên hơn 1,1 triệu liều.

Ung thư có nên đụng "dao kéo"?

06:48:17 04/08/2021
Rất nhiều bệnh nhân ung thư có chỉ định phẫu thuật thì xin bác sĩ hoãn... về điều trị thuốc nam, vì sợ ung thư mà dao kéo bệnh tiến triển nhanh.

Căn bệnh khiến trẻ có nguy cơ bị thiểu năng trí tuệ

00:59:33 04/08/2021
Hai trẻ nhỏ trong một gia đình đều phải mổ tạo hình lại hộp sọ do bệnh lý dị tật hẹp hộp sọ bẩm sinh.

Số lượng máu cung cấp cho các tỉnh, thành trong một ngày đạt kỷ lục

00:57:24 04/08/2021
Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương vừa vận chuyển gần 3.000 đơn vị máu đến 10 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước.

Trường hợp nào được tiêm phối hợp 2 loại vắc xin khác nhau?

21:48:30 03/08/2021
Những người đã tiêm vắc xin của Sinopharm, Pfizer, Moderna mũi thứ nhất thì mũi thứ 2 chỉ tiêm vắc xin cùng loại. Những người đã tiêm mũi một của AstraZeneca, mũi 2 có thể tiêm của Pfizer.

Sưng húp mắt, bỏng rộp, vằn vện khắp người sau một đêm vì kiến ba khoang

15:48:46 03/08/2021
Tỉnh dậy vào buổi sáng, nam thanh niên thấy rát vùng lưng. Vén áo lên soi gương, anh hoảng hồn vì những đường vằn vện đỏ, phỏng nước, đau rát khắp lưng.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá 5 hẻm núi kỳ vĩ nhất hành tinh

Du lịch

15:17:01 05/08/2021
Những hẻm núi cao, hiểm trở luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách ưa mạo hiểm. Nếu là một người ưa mạo hiểm, hãy mạnh dạn đặt chân đến những vùng đất này.

Hãy nói lời yêu - Tập 33: Bà Hoài nhận ra sai lầm khiến con không hạnh phúc

Phim việt

15:15:12 05/08/2021
Một lần nữa bà Hoài (Nguyệt Hằng) đã nhận ra trong quá khứ mình đã cư xử không đúng với các con.

Tuyển Việt Nam vui vẻ hội quân dù thầy Park huấn luyện online

Bóng đá việt nam

15:15:09 05/08/2021
Ngày hôm nay đội tuyển Việt Nam chính thức ra sân tập luyện để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 mà thiếu vắng thuyền trưởng Park Hang-seo.

Bảng giá xe Hyundai tháng 8: Hyundai Grand i10 cũ "nhấp nhổm" khi phiên bản mới chuẩn bị ra mắt

Ôtô

15:14:11 05/08/2021
Hyundai Grand i10 phiên bản cũ đang được các đại lý giảm giá bán và xả hàng tồn kho khi nhiều xuất hiện nhiều thông tin cho thấy Hyundai Grand i10 mới sắp được ra mắt trên thị trường.

Giỏi như game thủ Việt, mới 14 tuổi nhưng đã tự làm nên game kinh dị

Game offline

15:12:43 05/08/2021
Từ trước tới nay, làng game Việt nói chung và game mobile nói riêng thường bị tác động và ảnh hưởng rất nhiều bởi các sản phẩm đến từ các thị trường nước ngoài, đặc biệt là từ Trung Quốc và Hàn Quốc.

Cách làm truffle kem phô mai hạt dẻ cười đơn giản, béo thơm, hấp dẫn

Ẩm thực

15:10:22 05/08/2021
Các viên truffle nhỏ xinh, vị socola đắng nhẹ bên ngoài hòa quyện nhân kem phô mai mềm béo kết hợp hạt dẻ cười giòn bùi, món ăn vặt này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Các bạn cùng vào bếp làm món bánh này nhé!

Đại Tỷ 3Q ra mắt loạt tính năng khủng trong phiên bản Thần Dực Xuất Thế

Game online

15:09:38 05/08/2021
Là phiên bản update lớn nhất của Đại Tỷ 3Q kể từ khi ra mắt, Thần Dực Xuất Thế hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm ấn tượng với các tính năng đặc sắc.

Thành phố Hạ Long,Cẩm Phả của Quảng Ninh ngập trong...rác

Đời sống

15:07:44 05/08/2021
Những ngày qua, nhiều tuyến đường tại 2 thành phố lớn nhất tỉnh Quảng Ninh là Hạ Long và Cẩm Phả đã ngập trong rác thải do rác không được đem đi thu gom, xử lý.

Thế giới 2 bánh: Honda CB1000R 5Four – Naked Bike với phong cách HRC

Xe máy

15:06:56 05/08/2021
Honda CB1000R 5Four, mẫu xe được nâng cấp từ nguyên bản CB1000R Neo Sport Cafe theo phong cách từ các tay đua của đội đua Honda Racing Corporation (HRC).

Hồ Ngọc Hà dẫn con đi tiêm chủng, Antifan vào bình luận mỉa mai

Sao việt

15:05:49 05/08/2021
Hồ Ngọc Hà ngạc nhiên khi nhận được bình luận bất ngờ của antifan vào lúc nửa đêm.

Bé trai bị đánh đập dã man, người cha phải cầu cứu Tổng đài bảo vệ trẻ em

Pháp luật

15:04:18 05/08/2021
Sau khi biết thông tin con mình bị đánh đập dã man trong video, bố ruột cháu bé đã gọi đến Tổng đài quốc gia bảo vệ trẻ em (111) để cầu cứu vào ngày 5.8.

Coco Austin cho con 6 tuổi bú mẹ, David Beckham cũng từng gây tranh cãi tương tự

Sao âu mỹ

15:02:24 05/08/2021
Mới đây, người mẫu Coco Austin - vợ rapper Ice Tea khiến netizen tranh cãi khi tiết lộ con gái Chanel sinh năm 2015 vẫn đang bú mẹ. Trong cuộc phỏng vấn với Us Weekly đầu tuần này, Coco Austin cho biết cô sẽ không cai sữa cho đến khi co...

WHO cảnh báo thành quả chống dịch có thể mất dần

Thế giới

15:01:35 05/08/2021
Trong cuộc họp báo mới đây, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) lo ngại thế giới có nguy cơ mất đi những thành quả rất khó đạt được trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19 khi biến thể Delta đang lây lan rộng rãi.

Hải mã thực hiện chuyến đi vòng quanh thế giới ghé chân ở Ireland

Chuyện lạ

15:01:00 05/08/2021
Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Wally Walrus vẫn tiếp tục, lần này nó xuất hiện ở một thị trấn ven biển ở Ireland.

Đại diện Riot phản đối ý tưởng tạo ra Đồng Hồ Cát Zhonya phiên bản Xạ thủ - "ADC sẽ quá mạnh nếu nó tồn tại"

Esport

15:00:02 05/08/2021
Trưởng nhóm thiết kế LMHT - RiotJag cho rằng việc Xạ thủ có công cụ phòng thủ quá mạnh sẽ khiến lớp nhân vật này thống trị hoàn toàn meta.