Hung khí rạch quần nữ sinh chứa chất gây bệnh?
Nạn nhân trong các vụ rạch quần đều có vết thương ở mông, độ dài từ 10 – 12cm do một vật sắc lưỡi gây nên. Hung khí chưa được làm rõ, các nạn nhân càng hoang mang lo sợ.
Khu vực nữ sinh bị rạch quần
Bịt mặt rạch quần nữ sinh
Từ đầu tháng 3/2014, cuộc sống người dân thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) luôn bao trùm không khí bất an do xuất hiện một số đối tượng bệnh hoạn chuyên dùng hung khí rạch mông các nữ sinh. Ông Nguyễn Mạnh Cường, Công an xã Ninh Lộc cho biết: Các đối tượng lạ mặt trên thường xuất hiện tại các đoạn đường vắng thuộc thị xã và các vùng lân cận, dùng vật sắc rạch vào mông các nữ sinh. Thời điểm gây án thường vào những lúc có đông học sinh đi học hoặc tan trường như: Buổi sáng từ 6 – 8h; trưa từ 11 – 13h; chiều từ 17 – 20h.
Ông Cường cho biết thêm: Các đối tượng thường sử dụng xe gắn máy phân khối lớn như Sirius, Execiter… và xuất hiện bất chợt. Các đối tượng đều là nam giới, có thể đi một mình hoặc cùng thực hiện hành vi với đồng bọn. Qua trình báo của các nạn nhân, đây là nhóm thanh niên choai choai, trong số đó có một kẻ chuyên mặc áo da, sử dụng xe Sirius. Tuy nhiên không phát hiện được biển số xe do chúng tắt đèn xe khi gây án vào ban đêm, vào ban ngày thì đi xe có biển số rất mờ. Trời tối các đối tượng không dùng khẩu trang nhưng ban ngày đều bịt mặt nên khó nhận dạng.
Video đang HOT
Một nạn nhân là nữ sinh cấp hai kể lại: “Chúng lợi dụng lúc đường vắng và em đang trò chuyện với bạn để lao tới thực hiện hành vi quá nhanh, bản thân em cũng không hay biết mình bị rạch quần. Khi các bạn đi cùng kêu lên thì đối tượng đã vụt chạy mất, nhìn lại mới biết vết thương đang chảy máu”. Nữ sinh này cho biết: Vết thương thoạt nhìn chỉ giống bị trầy xước, nhưng để ý kỹ mới thấy sâu khoảng 2mm, dài chừng 10cm, điều trị nhiều ngày song rất khó kín miệng, cuối cùng phải khâu lại. “Không biết bọn chúng bôi chất gì mà vết thương luôn tiết nước vàng và rất lâu lành. Em cùng bạn bè vẫn đến trường bình thường nhưng rất lo sợ, đi đâu đều có người thân đi cùng”, nạn nhân chia sẻ.
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Ninh Hòa xác nhận tính đến ngày 19/3, trên địa bàn đã xảy ra 7 vụ rạch quần, nạn nhân là sáu nữ sinh và một nữ giáo viên. Nạn nhân trong các vụ rạch quần trên đều có vết thương ở mông, độ dài từ 10 – 12cm do một vật sắc lưỡi gây nên. Các đối tượng đi xe máy cùng chiều với nạn nhân, tay phải cầm hung khí tiến sát lại và thực hiện hành vi rạch quần, do đó vết thương của các nạn nhân thường ở bên mông trái. Tuy nhiên, vẫn chưa xác định hung khí các đối tượng sử dụng. Các vết thương của 7 nạn nhân không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng đều bị sưng đỏ, khó lành, thời gian điều trị kéo dài. Thời gian tới các nạn nhân sẽ được đưa đi xét nghiệm để đề phòng hung khí có bôi chất lây bệnh truyền nhiễm.
Thống kê chưa hết số nạn nhân thực tế?
Tại TP.Nha Trang, gần đây cũng có thông tin hai nữ sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Nha Trang cũng là nạn nhân bị rạch quần. Tuy nhiên, cô Phạm Thị Huyền, Phó hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Ban giám hiệu đã kết hợp với cơ quan chức năng tiến hành xác minh, rà soát tất cả các nữ sinh tại các lớp học trong nhà trường, nhưng không có bất cứ nữ sinh nào bị rạch quần như một số tin đồn. Thông tin sai lệch trên đang làm các sinh viên trên địa bàn TP.Nha Trang hết sức hoang mang”.
Công an cũng cho biết thông tin một nam sinh bị rạch quần là không chính xác. Đúng là có một nam sinh trên địa bàn bị thương nhưng vết thương do va quệt, không phải vết rạch. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Ninh Hòa đã xác lập chuyên án, phối hợp với công an các xã tiến hành xác minh và truy bắt các đối tượng. Thiếu tá Nguyễn Văn Sáng, Phó trưởng Công an thị xã Ninh Hòa cho biết: “Hiện nay cơ quan điều tra vẫn tiếp tục rà soát trên tất cả đoạn đường để truy tìm đối tượng gây án”.
Trong lúc đó, người dân vẫn vô cùng hoang mang. Một người nói: “Chúng tôi nơm nớp lo lắng mỗi khi ra đường vì sợ các đối tượng tấn công. Con cái cũng không dám đi đâu, đi học cũng phải do cha mẹ cất công đưa đón từ nhà tới trường. Người già đi tập dưỡng sinh buổi sáng cũng rất sợ vì lúc đó vắng người”. Người dân còn cho hay: “Đến lúc này từ người già đến trẻ nhỏ đều bị các đối tượng rạch quần.
Chúng xuất hiện bất chợt, mọi lúc mọi nơi nên không thể đề phòng. Người già tại khu vực vẫn bị rạch quần mỗi lúc vắng người. Vết thương không quá nặng và tâm lí ngại ngùng nên không trình báo cảnh sát. Vì thế, số lượng nạn nhân trên thực tế nhiều hơn con số thống kê của cảnh sát”.
Để làm rõ vụ án, Công an thị xã Ninh Hòa đã chỉ đạo Ban công an tất cả các xã phối hợp. Các đối tượng rạch quần nữ sinh chưa bị bắt nhưng một đồng chí công an viên đã bất ngờ tử vong do tai nạn giao thông trong lúc làm nhiệm vụ. Cụ thể, vào lúc 18h30 ngày 14/3, đồng chí Võ Minh (SN 1989, công an viên xã Ninh Lộc) đã bị một đối tượng lái xe mô tô trong tình trạng say xỉn đâm từ phía sau trong lúc đang cùng đồng đội mật phục tại đoạn đường giáp xã Ninh Lộc và thôn Phước Lộc (xã Ninh Quang). Tuy được cấp cứu kịp thời nhưng đồng chí Minh đã tử vong sau đó một ngày do vết thương quá nặng. Người gây tai nạn vẫn đang trong quá trình điều trị. Anh Minh là con út trong một gia đình lao động nghèo có bốn anh chị em, mới được làm công an viên thường trực ở xã được bảy tháng. Nhiệm vụ là trực ban tiếp nhận đơn thư và phản ánh của quần chúng nhân dân để trình báo lãnh đạo xử lí giải quyết. Trước khi gặp nạn, Minh cùng đồng đội đã mật phục từ ngày 6/3 trên nhiều khu vực tại địa bàn xã Ninh Lộc và vùng lân cận. Hiện công an thị xã Ninh Hòa đang củng cố hồ sơ đề xuất cơ quan có thẩm quyền thực hiện chế độ chính sách theo đúng quy định.
Theo Xahoi
Phát động toàn dân truy lùng kẻ rạch đùi nữ sinh
Thị Xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) là nơi đã xảy ra nhiều vụ rạch mông, đùi nữ sinh và phụ nữ, đến nay công an đã ghi nhận có 7 vụ đã xảy ra tại thị xã Ninh Hòa.
Đoạn đường đi qua địa bàn xã Ninh Lộc nơi đã xảy ra các vụ rạch mông, đùi nữ sinh
Sáng 19/3, ông Trần Công Hoán - Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa cho biết, đã vừa ký văn bản đồng ý với ý kiến tham mưu phát động toàn dân tham gia truy bắt hung thủ chuyên rạch mông phụ nữ của Công an thị xã.
Trước đó, Công an thị xã Ninh Hòa đã tham mưu cho UBND thị xã Ninh Hòa về việc phát động toàn dân của 27 xã phường trên toàn thị xã cùng tham gia với lực lượng công an truy bắt đối tượng rạch đùi phụ nữ.
Theo đó, người dân nếu phát hiện đối tượng nghi vấn thì báo ngay cho công an để phối hợp truy bắt, không nghe và đồn thổi thông tin vô căn cứ. Tại xã phường, thông báo cho người dân nâng cao cảnh giác và chú ý tố giác tội phạm. Lực lượng dân phòng, công an xã tổ chức lập chốt canh phòng, bố trí mật phục các tuyến đường. Các xã rà soát, theo dõi các đối tượng đáng nghi, các thanh thiếu niên lêu lổng để theo dõi.
Sáng cùng ngày, cô Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang cho biết, sau hai ngày tìm kiếm, xác minh trường vẫn chưa tìm thấy nạn nhân bị rạch mông. Hiện nay, trường đã tìm ra hai nữ sinh vào trường báo tin, hai nữ sinh viên này đang tích cực hợp tác với với công an để tìm nạn nhân.
Trước đó, khoảng 14h chiều 17/3 có 2 nữ sinh viên hớt hải, hoảng sợ chạy vào trường báo rằng có một nữ sinh bị rạch mông ở ngay gần nhà trường. Thông báo xong, hai nữ sinh này chạy đi ngay trong khi cô Hằng chưa kịp hỏi rõ sự vụ và không trực tiếp thấy nạn nhân.
Nhận được tin báo của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang, chiều cùng ngày, Công an phường Vĩnh Hải cũng đã đến trường để xác minh sự vụ.
Theo Xahoi
Rạch mông nữ sinh: Hoang mang vì tin đồn gây sốc Liên quan đến vụ rạch quần hàng loạt nữ sinh xảy ra trên địa bàn thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa, sự việc đã bị đồn thổi khắp các huyện thị thành phố trên toàn tỉnh. Cơ quan chức năng khẳng định đây là tin đồn bị "tam sao thất bản" thái quá và tiêu cực. Theo đại tá Đặng Đức Luân -...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

CSGT chặn bắt xe máy chạy quá tốc độ, phát hiện ra xe mất trộm

Hàng chục người dương tính với ma túy tại quán bar D1

Triệt phá đường dây rửa tiền tới 30 tỷ đồng/ngày cho công ty cờ bạc

Băng nhóm làm giả hồ sơ để bác sĩ Trung Quốc chữa bệnh "chui" hoạt động như thế nào?

Bắt 3 đối tượng mang tiền án mua bán ma túy trên không gian mạng

Đến nhà bạn nhậu, 2 thanh niên trộm luôn xe máy và điện thoại

Tội lỗi của cựu trung úy công an giết người tình, phi tang xác xuống sông

Diễn cảnh hành hung người khác để câu like bán hàng, 1 thanh niên bị triệu tập

Kinh doanh thua lỗ, nam thanh niên lập kế lừa đảo hàng chục tỷ đồng

Thông tin về kết quả điều tra vụ nữ nhân viên y tế bị đánh

Thuê 6 ôtô tự lái rồi mang đi cầm cố lấy tiền tiêu

Đâm bạn nhậu suýt chết chỉ vì không uống hết ly bia
Có thể bạn quan tâm

Bạo lực mạng: Kim Soo Hyun có trở thành Lee Sun Kyun thứ hai của Hàn Quốc?
Sao châu á
23:34:11 13/03/2025
Sự nghiệp của Kim Soo Hyun và dàn diễn viên Dream High sau 14 năm
Hậu trường phim
23:20:40 13/03/2025
Ngon 'tuyệt cú mèo' với 2 món gà hầm rau củ bổ dưỡng cho cả gia đình
Ẩm thực
23:06:01 13/03/2025
Status và những hình ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ Việt vừa qua đời ở tuổi 44
Sao việt
23:00:25 13/03/2025
Bong Joon Ho có 'lên tay' với 'Mickey 17'?
Phim âu mỹ
22:45:02 13/03/2025
NSND Hồng Vân tiết lộ 'giao kèo' với Lê Tuấn Anh trong hôn nhân
Tv show
22:42:28 13/03/2025
Nicole Kidman sẽ tạm nghỉ diễn xuất
Sao âu mỹ
22:33:43 13/03/2025
Ngu Thư Hân tái xuất ấn tượng trong phim mới
Phim châu á
22:31:13 13/03/2025
Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"
Nhạc việt
21:53:18 13/03/2025
Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ
Góc tâm tình
21:32:38 13/03/2025