Hometown Cha-Cha-Cha: Hóa ra chúng ta chẳng biết gì về mất mát cho đến khi đối mặt với nó

Giữa hai năm đại dịch và ngập tràn drama đen tối, có thể nói Hometown Cha-Cha-Cha xuất hiện đúng thời điểm và đúng hoàn cảnh.

Trong hai năm, cuộc sống của tất cả chúng ta thay đổi một cách đột ngột. Mỗi người trong chúng ta đều cảm thấy sự mất mát hiện diện theo những hình thái khác nhau. Có thể đó là nỗi buồn đau mất đi người thân, đồng nghiệp hay đôi khi là nỗi đau mất đi vật nuôi yêu thương. Cũng có thể là sự chật vật xáo trộn trong thu nhập, khốn khổ vì thất nghiệp. Cũng có thể đó là cảm giác ngột ngạt vì thiếu đi tương tác xã hội thường nhật, hay một sự nặng nề khi chứng kiến mất mát khó khăn của những người xung quanh.

Lúc này tôi cảm nhận rõ nhất lời văn của Joan Didion: “Cuộc đời đổi thay trong khoảnh khắc, một khoảnh khắc bình thường” (“Life changes in the instant. The ordinary instant.”)

Hometown Cha-Cha-Cha: Hóa ra chúng ta chẳng biết gì về mất mát cho đến khi đối mặt với nó - Hình 1

Thường thì ai cũng suy nghĩ phải an toàn trước bệnh tật, nhưng ít ai lưu tâm đến sự an toàn trước cảm giác mất mát và chia ly. Hiếm có những thời điểm mà cảm giác đau buồn đa dạng như thế này: Mệt mỏi có, trống rỗng có, bùng phát cảm xúc mãnh liệt cũng có. Tất cả đều đang trải qua sự mất mát, và cố gắng học cách trở lại với cuộc sống bình thường.

Hometown Cha-Cha-Cha: Hóa ra chúng ta chẳng biết gì về mất mát cho đến khi đối mặt với nó - Hình 2

Với Hometown Cha-Cha-Cha , đề tài về sự mất mát được khai thác đa dạng. Từng câu chuyện của nhân vật chính lẫn phụ đều chứa đựng một sự mất mát, mặc cảm, và đau buồn. Đôi khi sự mất mát không hẳn là cái chết của một ai đó, nó còn có thể là sự thiếu đồng cảm, cảm xúc lạnh nhạt, sự thờ ơ của con cháu, tình cảm không được đáp lại… Đằng sau sự tự tin, độc lập của nữ chính Yoo Hee Jin là ám ảnh và tổn thương từ cái chết của mẹ. Khi nữ chính dần từ bỏ lối sống kín đáo và dần cởi mở hơn với những người xung quanh từ từ, những vết thương lòng của cô dần được cởi bỏ. Ngược lại, tổ trưởng Hong xuyên suốt bộ phim luôn xuất hiện đầy cởi mở, ấm áp với mọi người xung quanh. Nhưng hóa ra anh lại là người mang trong lòng những ám ảnh chưa hề được cởi bỏ, là người chưa thể mở lòng thực sự với bất kỳ ai cho đến khi nha sĩ Yoo He Jin xuất hiện. Đằng sau nụ cười thân thiện, là sự cô độc, những cơn ác mộng của một sang chấn tâm lý chưa hoàn toàn lành lặn.

Hometown Cha-Cha-Cha: Hóa ra chúng ta chẳng biết gì về mất mát cho đến khi đối mặt với nó - Hình 3

Ở tập cuối cùng của Hometown Cha-Cha-Cha , bộ phim đưa hai nhân vật chính phải trải qua hành trình mất mát đó thêm một lần nữa. Đối diện với mất mát là điều cả 2 đều né tránh ở khởi đầu bộ phim, ở thời điểm họ gặp gỡ nhau lần đầu. Nhưng lần này, họ đã cùng nhau đối diện, nương tựa vào nhau để đi qua mất mát. Như Hye Jin đã nói với Du Sik trong tập cuối cùng “Người ta vẫn nói lúc mất một người thân yêu, thì hãy thương tiếc và đau đớn chứ đừng kìm nén. Vì nếu không, sự đau buồn sẽ lan ra khắp cơ thể và bùng lên sau đó.” Sau cùng, Du Sik đã dựa vào Hye Jin để cởi bỏ nỗi đau trong lòng mình, khóc thật to để tiếc thương cho sự ra đi của bà Gamri.

Hometown Cha-Cha-Cha: Hóa ra chúng ta chẳng biết gì về mất mát cho đến khi đối mặt với nó - Hình 4

Đó là một đoạn kết xúc động và trọn vẹn cho Hometown Cha-Cha-Cha , một bộ phim xây dựng quanh chủ đề về tổn thương, mất mát và chia sẻ. Cả khu phố cùng đối diện với mất mát; từ trẻ em cho đến người cao tuổi trong phim đều học cách tìm kiếm sự an ủi, học cách tử tế với bản thân, và tiếp tục bước tiếp với cuộc sống.

Hometown Cha-Cha-Cha: Hóa ra chúng ta chẳng biết gì về mất mát cho đến khi đối mặt với nó - Hình 5

Đề tài về sự mất mát không hề mới. Thể loại cũng không xa lạ. Thế nhưng, ngoài “đúng thời điểm, đúng hoàn cảnh,” thông điệp của Hometown Cha-Cha-Cha còn được gắn kết trong một tổng thể đậm chất văn hóa Á Đông. Chủ nghĩa tự nhiên và hoài cổ đã khiến chuyện trên phim trở thành những câu chuyện đời gần gũi như chuyện của cô Năm, anh Tư, bác Sáu trong xóm chúng ta, là giá trị cộng đồng đang có nguy cơ phai nhạt trong xã hội hiện đại. Không chỉ ở trong phim, mà ngoài đời thật, chính hai năm vừa qua đã giúp chúng ta hiểu được ý nghĩa của bốn chữ “tình làng nghĩa xóm.”

Hometown Cha-Cha-Cha: Hóa ra chúng ta chẳng biết gì về mất mát cho đến khi đối mặt với nó - Hình 6

Đại dịch và Hometown Cha-cha-cha lại khiến cho tôi nhớ đến những dòng mà Joan Didion đã viết về nỗi đau mất chồng trong cuốn “The Year of Magical Thinking” (tạm dịch: “Năm của ảo tưởng”):

“Đau buồn là một thứ cảm giác khác biệt. Đau buồn không có khoảng cách. Đau buồn ập đến như từng đợt sóng vỗ, từng cơn phát tác, từng sự sợ hãi bất chợt khiến con người ta quỵ gối, mù mắt, và hủy hoại cuộc sống đời thường.”

“Hóa ra chúng ta chẳng ai biết gì về sự đau buồn cho đến khi đối mặt với nó. Ai cũng nghĩ một ngày nào đó người thân của mình sẽ ra đi, nhưng chẳng ai nghĩ về vài ngày, hay vài tuần sau sự ra đi đó. Thậm chí, chúng ta còn hiểu sai bản chất của khoảng thời gian đấy. Ai cũng nghĩ sự ra đi đột ngột có thể khiến chúng ta bị sốc. Nhưng chẳng ai ngờ cú sốc đó lại có thể làm hủy hoại, đảo lộn cả thể chất lẫn tinh thần.”

Hometown Cha-Cha-Cha: Hóa ra chúng ta chẳng biết gì về mất mát cho đến khi đối mặt với nó - Hình 7

Hi vọng cũng như các nhân vật trong Hometown Cha-Cha-Cha , tất cả chúng ta đều có thể cùng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này một cách lành mạnh và tử tế.

Hometown Cha-Cha-Cha: Hóa ra chúng ta chẳng biết gì về mất mát cho đến khi đối mặt với nó - Hình 8

Trailer Hometown Cha-Cha-Cha

Hometown Cha-Cha-Cha tập 15 cảm động rơi nước mắt nhưng netizen Hàn vẫn gạch đá vì 1 lý do: "Biên kịch là con nít đấy à?"

Nhiều khán giả không hài lòng với nội dung Hometown Cha-Cha-Cha tập 15.

Hometown Cha-Cha-Cha - series đang khiến khán giả Việt "mất ăn mất ngủ" đã đi đến tập thứ 15. Trong tập vừa rồi, khán giả cuối cùng cũng được hé lộ những sự kiện chấn động và chết chóc trong quá khứ của nam chính Hong Du Sik (Kim Seon Ho), khiến anh bị sang chấn tâm lý mãi về sau. Trái với kỳ vọng, những gì bộ phim hé lộ về quá khứ của Tổ trường Hong khiến khán giả cảm thấy ái ngại và khó hiểu. Thậm chí, nhiều netizen Hàn đã ném đá rằng bộ phim thật "vô lý", "đầu voi đuôi chuột".

Hometown Cha-Cha-Cha tập 15 cảm động rơi nước mắt nhưng netizen Hàn vẫn gạch đá vì 1 lý do: Biên kịch là con nít đấy à? - Hình 1

Hometown Cha-Cha-Cha tập 15 cảm động rơi nước mắt nhưng netizen Hàn vẫn gạch đá vì 1 lý do: Biên kịch là con nít đấy à? - Hình 2

Cụ thể, hóa ra sau khi học đại học, anh chàng Hong Du Sik đã đi làm quản lý quỹ cho một công ty tài chính. Sếp của Tổ trưởng Hong cũng chính là Jeong U - người anh kết nghĩa đã thân thiết với anh chàng suốt những năm tháng đại học.

Với tính tình tốt bụng và thân thiện, anh chàng Du Sik còn làm thân cả với chú bảo vệ của tòa nhà công ty - đồng thời cũng là bố của nhân vật Do Ha đã đấm anh chàng ở cuối tập 14. Du Sik giới thiệu ông đầu tư vào một quỹ, tuy nhiên vì thiếu hiểu biết, ông lại bị dụ dỗ đầu tư vào quỹ khác rủi ro hơn. Vì công ty thua lỗ và quỹ bị hủy, tất cả tiền bạc, của cải của bố Do Ha cũng mất trắng. Đó là số tiền vay mượn, thế chấp cả nhà cửa của ông. Trong lúc không liên lạc được với Du Sik, bố của Do Ha đã tự tử (nhưng không thành).

Khi nghe tin, Du Sik vội vã lái xe tới thăm bố Do Ha. Tuy nhiên vì nhận thấy Du Sik đang ở tình trạng bất ổn, người anh Jeong U đã đề nghị để anh lái xe. Trên đường tới bệnh viện, một tai nạn đã khiến anh Jeong U thiệt mạng, còn Du Sik chỉ bị thương.

Hometown Cha-Cha-Cha tập 15 cảm động rơi nước mắt nhưng netizen Hàn vẫn gạch đá vì 1 lý do: Biên kịch là con nít đấy à? - Hình 3

Hometown Cha-Cha-Cha tập 15 cảm động rơi nước mắt nhưng netizen Hàn vẫn gạch đá vì 1 lý do: Biên kịch là con nít đấy à? - Hình 4

Từ đó, anh chàng mang nặng nỗi đau, tin rằng vì mình mà người anh thân thiết đã thiệt mạng. Du Sik cầm cố tài sản của mình, đem tiền đi đền cho gia đình của bố Do Ha. Thậm chí, anh còn từng định tự tử.

Không chỉ dừng lại ở đó, tập 15 của Hometown Cha-Cha-Cha còn có nhiều cảm xúc khi bà Gam Ri - một nhân vật rất được yêu mến trong phim cũng qua đời.

Nội dung của Hometown Cha-Cha-Cha không được khán giả Hàn đón nhận nhiệt tình. Nhiều người cho rằng biên kịch đã vẽ ra các tình tiết bi kịch quá "phi lý", và nhân vật Hong Du Sik cũng bị ép buộc trở thành nạn nhân.

Phản ứng gay gắt của khán giả Hàn sau Hometown Cha-Cha-Cha tập 15:

- Quản lý quỹ phải dùng tiền riêng để bồi thường? Lại còn không phải quỹ mà anh ta giới thiệu nữa chứ. Tôi không hiểu Du Sik đã làm gì sai luôn. Đây vốn là bộ phim tôi rất yêu thích nhưng cái kết này gây thất vọng quá.

- Tôi không thể tin biên kịch lại làm vậy với Du Sik. Anh ta đâu có làm gì sai mà cuối cùng phải đi khắp nơi xin lỗi.

- Tôi cũng làm quản lý quỹ, mà điều trong phim xa lạ quá.

- Hometown Cha-Cha-Cha vốn là phim chữa lành, thế mà tập này tôi phải bỏ dở vì quá thất vọng.

- Biên kịch mấy tuổi rồi thế? Ai lại đồng ý cho làm cái kịch bản này vậy trời.

- Tôi khuyến khích mọi người hãy bỏ qua tập 15.

- Lạ lùng thật, đi đầu tư kiểu lời lãi thì tự hưởng nhưng thua lỗ thì người khác gánh cho? Hóa ra đây mới là cách đầu tư đúng hả?

- Điều Du Sik làm thậm chí còn sai luật nữa đó. Xem điều khoản 55 trong luật Dịch vụ đầu tư tài chính và thị trường vốn đi.

Nguồn: Allkpop

Có thể thấy, việc Hometown Cha-Cha-Cha sử dụng tình tiết bi kịch đã đi ngược lại sự kỳ vọng của khán giả. Rating của tập 15 giảm từ 11,6% xuống còn 10,3%. Dẫu vậy, đây vẫn là tỉ suất cao nhất mà phim đạt được cho khung giờ tối thứ Bảy.

Hometown Cha-Cha-Cha tập 15 cảm động rơi nước mắt nhưng netizen Hàn vẫn gạch đá vì 1 lý do: Biên kịch là con nít đấy à? - Hình 5

Hometown Cha-Cha-Cha tập 15 cảm động rơi nước mắt nhưng netizen Hàn vẫn gạch đá vì 1 lý do: Biên kịch là con nít đấy à? - Hình 6

Trích Hometown Cha-Cha-Cha tập 15

Hometown Cha-Cha-Cha sẽ lên sóng tập cuối vào tối ngày 17/10.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45Người mẹ chịu nhục, livestream cái chết trước thế giới để có tiền cho con: Kinh hoàng đoạn clip từ bom tấn Hellbound đang gây sốt MXH!02:16'The Red Sleeve' tiếp tục là phim truyền hình hot nhất tuần qua, Song Hye Kyo - Park Eun Bin thống trị BXH diễn viên01:15'Thương ngày nắng về' trailer tập 4: Hoa bị bà ngoại sang tận nơi đòi về, Khánh sẽ níu giữ 'kẻ ngứa mắt' ở lại?04:05

Tiêu điểm

Có mấy cô nữ chính phim Trung vô dụng nhất năm 2021: Ra phim nào toang phim đó, trùm cuối còn bị coi là hết thời!
11:54:17 29/11/2021
Mấy mỹ nhân phim Trung này nhìn mặt đã thấy ác không ai bằng, xin lỗi chứ đóng vai hiền chắc chả ai xem!
10:30:59 29/11/2021
Hải Thị “Dương Mịch” mặc váy cưới, bị Phương Chư “bóc tem” rồi mới đưa vào cung cho Đế Húc thị tẩm?
12:06:10 30/11/2021
Vẫn lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh, Sở Kiều Truyện 2 đổi nữ chính thành "tiểu tam" bị ghét nhất Trung Quốc, dấu hiệu "rác phẩm" là đây?
20:45:14 30/11/2021
3 cảnh ân ái phản cảm trên truyền hình Hàn: Sốc nhất là cảnh con trai nhìn bố mẹ đã ly hôn lăn giường với nhau
20:43:40 30/11/2021
Hộc Châu phu nhân: Cảnh Đề Lan bụng to chờ ngày đẻ, Đế Húc sờ con rất hạnh phúc, chỉ tiếc là cả 2 sắp chết?
12:25:30 30/11/2021
Phim mới "Thái cổ thần vương" lên sóng VTV3
05:40:14 30/11/2021
'Hộc châu phu nhân' đóng máy từ lâu, nam chính Trần Vỹ Đình vẫn chưa được tiết lộ cái kết buồn hay hạnh phúc
18:37:45 29/11/2021
Kim Soo Hyun nude 100% ở phim mới, cảnh nóng bạo liệt lại còn khoe body "ngộp thở", còn đâu cụ giáo ngày nào!
11:48:13 29/11/2021
Lời nguyền poster phim Trung: Nam nữ chính nhìn nhau cả 2 cùng chết, không ai nhìn ai hạnh phúc viên mãn!
20:19:52 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"
08:25:58 01/12/2021
Ái nữ nhà Đông Nhi diện túi hiệu cực chất dù mới hơn 1 tuổi, netizen cười xỉu sự thật đằng sau
06:39:11 01/12/2021
HOT: 9 tháng trước khi lộ tin sinh con đầu lòng, chủ tịch S.T đã đưa tân binh H.T về ra mắt gia đình?
07:14:24 01/12/2021
Khả Trang đăng ảnh băng kín đầu và mắt sưng húp trước khi bị bạo hành thương tích đầy mình, lí do là gì?
06:58:58 01/12/2021
Đỗ Hà "bung lụa" diện bikini phô diễn body cực nuột, đôi chân dài 1m11 giật trọn spotlight tại Puerto Rico
07:25:54 01/12/2021
Siêu mẫu Khả Trang mất tích 1 năm, bị đánh dã man là ai?
06:05:02 01/12/2021
Chồng Cẩm Ly: Quyền lực, giàu có khét tiếng và quá khứ ngông cuồng, quậy phá
08:26:51 01/12/2021
Thùy Tiên như celeb tại Miss Grand, vương miện đang đến gần?
08:13:02 01/12/2021
Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng
08:13:58 01/12/2021
Giải thưởng Kim Kê mất giá
06:52:42 01/12/2021

Tin mới nhất

Phim mới của Kim Soo Hyun mở điểm cao ngất, netizen khen nức nở "xứng danh cụ giáo siêu cát-xê"

20:34:01 30/11/2021
One Ordinary Day của Kim Soo Hyun đang nhận được nhiều sự chú ý

Happiness trailer tập 9: Han Hyo Joo bị dồn đến đường cùng, đã có người thương vong trong toà 101

18:52:11 30/11/2021
Những người trong toà 101 ngày càng trở nên độc ác, ủ mưu biến Park Sae Bom (Han Hyo Joo) thành người nhiễm bệnh nghiêm trọng

'Show Window: The Queen's House' tập 1: 'Tiểu tam' Jeon So Min đến tận sự kiện lớn dằn mặt bà cả Song Yoon Ah

18:51:08 30/11/2021
Dù chưa phát sóng nhưng những chi tiết được hé lộ trong tập 1 Show Window: The Queens House khiến khán giả vô cùng hồi hộp và lo lắng

‘Now, We Are Breaking Up’ tập 6: Song Hye Kyo tức giận vì bị chơi xấu

22:02:39 29/11/2021
Chàng công tử Hwang Chi Hyung (Sehun EXO) trở thành nhân viên đắc lực bên cạnh Young Eun (Song Hye Kyo), thậm chí còn giúp cô người đã ăn cắp bản thảo của mình

3 mỹ nhân Hàn đóng vai gái Việt cực ngọt: Nữ chính Hospital Playlist xuất sắc tới độ bị hiểu lầm cả quốc tịch

21:16:09 29/11/2021
Không ít lần các mỹ nhân Hàn vào vai phụ nữ Việt Nam và để lại ấn tượng tốt đẹp

'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?

20:51:28 29/11/2021
Tập 13 Jirisan sẽ tiếp tục diễn biến của trận lũ lụt năm 2019 tuy nhiên kiểm lâm Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) cùng lúc cũng phát hiện một sự thật gây sốc

Trai đẹp Chansung 2PM vướng tình tay ba trong phim mới

15:02:16 29/11/2021
Thành viên của nhóm 2PM vào vai em vợ bí ẩn trong phim mới trên FPT Play - Phía sau khung cửa sổ. Liệu Chansung có đứng vững trước ả tiểu tam ghê gớm của anh rể Lee Sung Jae?

Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc

11:55:11 29/11/2021
Đam mỹ Thái cần nhiều hơn những phim như Bad Buddy, và những cặp bạn thân như OhmNanon!

Phía Sau Khung Cửa Sổ lộ diện tiểu tam trơ trẽn nhất màn ảnh Hàn trên FPT Play

10:36:20 29/11/2021
Làm thân với chính thất Song Yoon Ah, Jeon So Min trắng trợn giật chồng bạn trong bộ phim hôn nhân Phía Sau Khung Cửa Sổ, bắt đầu trình chiếu trên FPT Play từ 29/11

Nhờ Squid Game, sao nữ này vụt sáng sau 21 năm không được công nhận: Profile toàn phim khủng, cảnh nóng quá bạo gây tranh cãi!

10:28:41 29/11/2021
Thì ra, nữ diễn viên Squid Game này đã từng góp mặt trong rất nhiều bom tấn phim Hàn cực kỳ nổi tiếng!

Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị "ép chết" cũng không thể sốc bằng cái tên cuối!

10:26:22 29/11/2021
Các chị đẹp của màn ảnh nhỏ năm nay dường như không được hưởng hào quang nữ chính, số phận khổ ơi là khổ!

Rating phim Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vẫn thua đau một bom tấn cổ trang, lê lết mãi cũng chẳng khá lên nổi

22:19:39 28/11/2021
Rating phim của Song Hye Kyo tăng nhẹ thì cũng không theo kịp The Red Sleeve

Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà?

21:58:02 28/11/2021
Phim truyền hình Hàn năm nay toàn chơi chiêu gắn mác 19 ngay những tập mở màn và đổ dồn cảnh nóng ở tập đầu tiên

Đừng dại mà xem 7 phim cổ trang Hoa ngữ dở nhất năm 2021, nhìn điểm Douban thấp thê thảm là biết ngay flop đến mức nào!

21:55:52 28/11/2021
Đây là những tác phẩm cổ trang có điểm Douban thấp nhất trong năm 2021

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người

17:45:54 28/11/2021
Vì quá sợ hãi, cộng thêm bị xúi, Kim Jong Kook (Lee Joon Hyuk) đã nghi ngờ cả Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik)

Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?

15:18:18 28/11/2021
Thương ngày nắng về khắc họa đời sống tình cảm gia đình của bà mẹ đơn thân đã lấy nhiều nước mắt của khán giả được chuyển thể từ Morther of Mine – phim truyền hình gây sốt màn ảnh Hàn Quốc

Phim mới của Song Hye Kyo sụt giảm tỷ suất người xem

15:16:08 28/11/2021
Có vẻ như bộ phim mới Now We Are Breaking Up - bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 2 năm của Song Hye Kyo - đã không đáp ứng được sự mong đợi của công chúng

Sốc với nhan sắc cứng đơ, sưng vù của Dương Tử ở phim mới, còn "cướp" chiêu makeup vô lý của Cúc Tịnh Y nữa cơ?

14:27:04 28/11/2021
Nhiều khán giả nhận ra gương mặt của Dương Tử lộ nhiều khuyết điểm ở Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Loạt ảnh "nguyền rủa" visual Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân: Đầu to mũi gãy, từ thợ chụp đến designer cần bị "lôi ra đánh"!

13:44:07 28/11/2021
Dương Mịch có không ít hình ảnh xấu ve kêu ở Hộc Châu Phu Nhân

Vừa chốt hẹn hò với "em chồng", Song Hye Kyo bị bồ cũ đã chết 10 năm hỏi thăm ở Now, We Are Breaking Up?

10:35:40 28/11/2021
Young Eun vừa quyết định mở lòng thì số máy quen thuộc lại gọi tới ở tập 6 Now, We Are Breaking Up

Có thể bạn quan tâm

Nghèo vẫn hoàn nghèo là do tích trữ 6 thứ vô dụng này trong nhà, dẹp ngay tiết kiệm được khối tiền

Sáng tạo

09:41:22 01/12/2021
Nhiều người thích xà phòng dạng lỏng hơn xà phòng cục. Nhưng xà phòng dạng lỏng vừa tốn kém hơn lại hại cho môi trường với những bao bì và chai lọ đi kèm

Cảm giác có người lẻn vào phòng ban đêm, người phụ nữ giật mình khi biết danh tính "thủ phạm"

Chuyện lạ

09:41:17 01/12/2021
Một người phụ nữ đến từ Vu Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc mới đây đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại khung cảnh phòng ngủ của cô vào ban đêm, lập tức thu hút sự chú của đông đảo cộng đồng mạng

Chủ nhà xem phim ngủ quên được diễn viên gọi dậy xem tiếp

Hài hước

09:41:13 01/12/2021
Thấy diễn viên trong tivi gọi đại ca, chủ nhà đang ngủ giật mình tỉnh giấc rồi trả lời như thật

Mẹ đơn thân tần tảo bán rau nuôi con, bé lớn lên xinh đẹp nổi tiếng khắp vùng

Netizen

09:39:41 01/12/2021
Dù cuộc sống còn nhiều vất vả nhưng người mẹ này không nỡ dập tắt đam mê và tài năng của con

Bắt giữ xe ô tô vận chuyển 50kg pháo nổ

Pháp luật

09:39:28 01/12/2021
Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bình Phước vừa làm thủ tục bàn giao cho Công an huyện Bù Đăng vụ vận chuyển hàng cấm để tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền

Cách làm socola nóng thơm béo sưởi ấm ngày đông

Ẩm thực

09:35:11 01/12/2021
Socola nóng luôn là món thức uống được nhiều người yêu thích nhờ hương vị ngọt đắng hòa quyện vô cùng hấp dẫn.  làm socola nóng cho các thành viên gia đình cùng thưởng thức nhé

Gắn tinh hoàn giả cứu quý ông bị teo bằng hạt lạc

Kiến thức giới tính

09:35:05 01/12/2021
Nhiều người khá tò mò về việc đặt tinh hoàn giả song đây là phương pháp phẫu thuật an toàn giúp các đấng mày râu xoá bỏ mặc cảm, lấy lại phong độ, tự tin hơn với bạn tình

Tỷ lệ lạm phát của Eurozone tăng lên mức cao kỷ lục

Thế giới

09:30:42 01/12/2021
Cơ quan Thống kê châu Âu ngày 30/11 công bố số liệu chính thức cho thấy tỷ lệ lạm phát của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) đã tăng lên mức cao kỷ lục trong tháng 11 này do giá năng lượng tăng mạnh

Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay

Phim việt

09:22:36 01/12/2021
Kể từ khi Nam bị thương, Ngọc tỏ ra rất quan tâm đến anh. Cô không chỉ tận tay thay vết băng cho anh mà còn âm thầm nấu cơm cho người mình thương

Đây là bức ảnh quyền lực nhất Kbiz: Song Seung Hun toả sáng át 2 tài tử Lee Byung Hun - So Ji Sub, lý do bất ngờ liên quan đến đời tư

Sao châu á

09:04:30 01/12/2021
Không mấy khi fan được chứng kiến những cái tên quyền lực Lee Byung Hun, So Ji Sub, Song Seung Hun và Shin Dong Yup cùng tụ họp trong 1 khung hình

Nhan sắc nóng bỏng của Siêu mẫu Quốc tế 2018 Khả Trang

Sao việt

09:02:19 01/12/2021
Không chỉ sở hữu đường cong nóng bỏng, nhan sắc xinh đẹp mà Khả Trang còn có thành tích học tập đáng nể và một sự nghiệp thành công

Ngày này năm xưa: Messi giúp Barca vượt qua kỷ lục của Real Madrid

Bóng đá thế giới

09:01:58 01/12/2021
Ngày này 9 năm trước, Messi ghi cú đúp trong chiến thắng của Barca trước Bilbao với tỷ số 5-1, trận đấu đánh dấu việc Barca vượt qua Real Madrid để trở thành đội bóng có khởi đầu tốt nhất lịch sử La Liga