Hồi ký của Obama đắt hàng

Gần 900.000 cuốn “Miền đất hứa” của Obama được bán tại Bắc Mỹ trong 24 giờ đầu tiên, hứa hẹn sẽ trở thành hồi ký tổng thống bán chạy nhất.

Khoảng 890.000 bản, bao gồm đơn đặt trước, sách điện tử và bản audio, đã được bán sau ngày đầu phát hành 17/11, nhà xuất bản Penguin Random House hôm qua cho hay. Với doanh số trên, “A Promised Land” (Miền đất hứa) của cựu tổng thống Barack Obama dự kiến lập kỷ lục hồi ký tổng thống bán chạy nhất trong lịch sử hiện đại .

“Chúng tôi rất vui mừng với doanh số của ngày đầu tiên”, David Drake, đại diện nhà xuất bản Crown, công ty con của Penguin Random House, nói. “Điều đó cho thấy sự háo hức của nhiều độc giả với cuốn sách hay rất được mong đợi của cựu tổng thống Obama ”.

Hồi ký của Obama đắt hàng - Hình 1

Cuốn hồi ký “A Promised Land” của Obama được bày bán trong nhà sách ở thành phố New York hôm 17/11. Ảnh: AFP .

Cuốn sách của Obama thậm chí vượt cả hồi ký “Becoming” của vợ ông, cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama , với 725.000 bản bán ra tại Bắc Mỹ trong ngày đầu và hiện đạt mốc 10 triệu bản trên toàn cầu kể từ khi xuất bản năm 2018. Hiện “Becoming” vẫn được Crown tiếp tục in. Hãng được cho là đã trả cho vợ chồng Obama 60 triệu USD để xuất bản các cuốn sách này.

Tính đến trưa 18/11, “A Promised Land” đang giữ vị trí số một trên Amazon và trang bán sách trực tuyến Barnes & Noble. James Daunt, giám đốc điều hành của Barnes & Noble, cho biết công ty nhanh chóng bán được hơn 50.000 cuốn trong ngày đầu và hy vọng đạt nửa triệu cuốn trong 10 ngày.

“Cuốn sách đang cạnh tranh sít sao với sách của Michelle Obama ”, ông nói.

Hồi ký “My Life” (Cuộc đời tôi) của cựu tổng thống Bill Clinton từng bán được 400.000 bản ở Bắc Mỹ trong ngày đầu và cuốn “Decision Points” (Những thời điểm quyết định) của George W. Bush là khoảng 220.000 bản. Doanh số hiện nay của hai cuốn lần lượt là 3,5 và 4 triệu bản.

Hồi ký của Obama dày 768 trang, có giá 45 USD, được phát hành vào thời điểm khá rủi ro, khi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ mới diễn ra hai tuần và có thể “chìm vào quên lãng” nếu Tổng thống Donald Trump thắng cử. Tuy nhiên, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden, cựu phó tướng của Obama, đã giành chiến thắng và điều này có thể làm gia tăng sự quan tâm của độc giả với cuốn sách.

Obama thừa nhận ông đã không định phát hành sách quá gần cuộc bầu cử, nhất là khi ông đã rời Nhà Trắng gần 4 năm. Ông cũng viết sách trong bối cảnh “không lường trước được”, từ đại dịch Covid-19 đến các cuộc biểu tình Black Lives Matters, và “đáng lo ngại nhất là nền dân chủ của đất nước dường như đang đứng trên bờ vực khủng hoảng”.

Do Covid-19, Obama sẽ không thực hiện các chuyến quảng bá sách vòng quanh thế giới như bà Michelle. Tuy nhiên, cuốn hồi ký của ông vẫn gây được sự chú ý nhờ vị thế cựu tổng thống và sự chú ý đặc biệt của dư luận với ông, nhất là cách ông kể chuyện. Obama từng viết hai cuốn sách bán được hàng triệu bản là “Dreams from My Father” và “The Audacity of Hope” năm 2006.

“A Promised Land” cũng kể lại thời thơ ấu như hai cuốn trước và tiếp nối câu chuyện của ông trong 2 năm rưỡi đầu tiên ở Nhà Trắng cùng chiến dịch đột kích tiêu diệt trùm khủng bố Osama bin Laden năm 2011.

Con gái Obama: 'Vậy giờ cha là tổng thống hả mẹ?'

Từ đầu năm 2008, con gái Malia thường xuyên hỏi bà Obama về việc cha làm tổng thống. Tuy nhiên, đường đến Nhà Trắng còn nhiều chặng khắc nghiệt.

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách kể ngay về một kỷ niệm vui của năm 2008, vì năm đó tôi thật sự có nhiều kỷ niệm tuyệt vời. Chúng tôi đã đến Butte, Montana, vào ngày quốc khánh. Hôm đó cũng là sinh nhật lần thứ mười của Malia và còn khoảng bốn tháng nữa là tới cuộc tổng tuyển cử.

Butte là một thị trấn lâu đời, nổi tiếng với ngành khai thác mỏ đồng và nằm ở góc tây nam rậm rạp của bang Montana, nơi người ta có thể thấy dãy núi Rocky xa xa.

Butte là thị trấn khó đoán, nơi mà chúng tôi hy vọng có thể đưa cuộc tranh cử vào tình trạng khó phân thắng bại. Bang Montana đã ủng hộ George W. Bush ở kỳ bầu cử trước, nhưng cũng đã bỏ phiếu chọn một thống đốc thuộc đảng Dân chủ.

Đây có vẻ là nơi Barack nên ghé qua. Hơn bao giờ hết, thời điểm đó người ta tính toán xem mỗi ngày Barack sử dụng từng phút, giây như thế nào. Anh ấy bị theo dõi và đánh giá. Người ta ghi lại những tiểu bang anh ghé qua, những hàng quán anh đến dùng bữa sáng và cả loại thịt anh ấy gọi kèm món trứng.

Giờ đây, anh ấy có khoảng 25 phóng viên luôn đồng hành với mình. Họ chiếm trọn khoang sau của máy bay mà chúng tôi thuê để dùng trong chiến dịch. Họ đứng đầy hành lang và phòng ăn sáng của các khách sạn tỉnh lẻ, họ đi theo anh từ trạm dừng này đến trạm dừng khác và dùng ngòi bút để khiến mọi sự được lưu truyền nghìn năm.

Khi một ứng viên tổng thống bị cảm, chuyện đó sẽ được ghi lại. Nếu ứng viên nào đó làm tóc tại một cửa tiệm đắt đỏ hay yêu cầu mù tạt Dijon của Pháp tại một nhà hàng TGI Fridays phong cách Mỹ (như Barack từng "lỡ dại" nhiều năm trước, và kết quả là có được một dòng tít trên tờ New York Times ), chuyện đó cũng được ghi lại và lan truyền theo hàng trăm nẻo khác nhau trên Internet.

Ứng viên này có yếu ớt quá không? Anh ta chưng diện quá hả? Hay anh ta là kẻ đạo đức giả? Mà anh ta có đúng là người Mỹ đích thực không?

Chúng tôi biết đây là một phần của quá trình tranh cử - một bài kiểm tra xem ai có đủ dũng khí và khả năng chống chọi để đảm nhiệm đồng thời vai trò nhà lãnh đạo và biểu tượng của đất nước.

Chuyện này giống như phải đem tâm hồn của mình cho người ta chụp X-quang mỗi ngày, quét tới quét lui xem có bất kỳ dấu hiệu xấu nào không. Bạn sẽ không được bầu nếu không chấp nhận được cái nhìn săm soi kỹ lưỡng của nước Mỹ, thứ sẽ dò xét toàn bộ tiểu sử đời bạn, bao gồm những mối quan hệ xã hội, lựa chọn nghề nghiệp và việc khai báo thuế của bạn. Cái nhìn đó chắc chắn đã trở nên khắc nghiệt hơn và dễ bị thao túng hơn bao giờ hết.

Lúc này, chúng tôi chỉ mới bước vào thời đại mà những cú click chuột được đo đếm và chuyển hóa thành tiền. Facebook chỉ vừa trở nên phổ biến. Twitter còn tương đối mới. Phần lớn người Mỹ trưởng thành đều sở hữu một chiếc điện thoại di động và đa số điện thoại di động đều có camera.

Chúng tôi đang đứng trước ranh giới của một điều mà tôi không chắc là có ai trong số chúng tôi hoàn toàn hiểu rõ. Barack không còn chỉ cố gắng giành được sự ủng hộ của cử tri đảng Dân chủ. Giờ đây, anh đang lôi kéo toàn thể nước Mỹ ủng hộ mình.

Con gái Obama: Vậy giờ cha là tổng thống hả mẹ? - Hình 1

Ông Obama và con gái năm 2015. Ảnh: AP.

Sau vòng bỏ phiếu kín ở Iowa, Barack và Hillary Clinton đã dành cả mùa đông và mùa xuân năm 2008 để đến từng tiểu bang và vùng lãnh thổ, nỗ lực tranh giành từng lá phiếu để có thể trở thành ứng viên có số phiếu vượt ngưỡng tối thiểu (John Edwards, Joe Biden và những đối thủ khác đều đã bỏ cuộc chơi từ cuối tháng một).

Hai ứng viên đã cạnh tranh với nhau rất quyết liệt, trong đó Barack mở màn bằng một sự dẫn đầu khiêm tốn nhưng dần dần gia tăng cách biệt vào khoảng giữa tháng hai.

"Bây giờ cha là tổng thống rồi hả mẹ?", Malia thỉnh thoảng hỏi tôi như vậy suốt nhiều tháng sau đó, khi chúng tôi đứng trên nhiều sân khấu khác nhau, giữa tiếng nhạc mừng vang vọng xung quanh. Tâm trí bé bỏng của con bé vẫn chưa hiểu được điều gì ngoài mục đích sau cùng đó.

"Vậy bây giờ cha là tổng thống hả mẹ?". "Chưa đâu cục cưng, vẫn chưa".

Phải đến tháng sáu, Hillary mới công nhận là bà không có đủ phiếu đại cử tri để giành chiến thắng. Sự thừa nhận chậm trễ này của bà đã làm lãng phí các nguồn lực quý báu của chiến dịch, khiến Barack không thể chuyển hướng cuộc chiến vào John McCain, đối thủ thuộc đảng Cộng hòa.

Vị thượng nghị sĩ lão luyện từ Arizona này đã trở thành người mặc định được đề cử của đảng Cộng hòa từ tận tháng ba, và đang vận động tranh cử bằng hình ảnh một anh hùng chiến tranh phi đảng phái, người từng ủng hộ sự hợp tác giữa hai đảng và có kinh nghiệm dày dặn về quốc phòng

Tóm lại, hàm ý là ông sẽ dẫn dắt nước Mỹ theo đường lối rất khác với George W. Bush.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Sòng bạc cũ của Trump bị giật sập00:36Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Hoàng hậu Suthida - Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi - Cuộc đua cung đấu?08:17Cháy động cơ, máy bay Boeing 777 ở Mỹ chở 241 người phải hạ cánh khẩn cấp00:32Bên trong trung tâm Nga cảnh báo tên lửa đạn đạo Mỹ00:50Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08Vaccine thần kỳ của Israel thành công nhất thế giới, liên minh vắc xin Covid-19 COVAX06:32Đại sứ Myanmar tại LHQ nghẹn ngào phản đối đảo chính01:06Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng00:41Gia đình người chết vì tiêm vắc xin Covid-19 có thể được bồi thường 9,6 tỉ đồng01:31'Quà Tết' Biden tặng Tập Cận Bình02:10Nhảy xuống hồ bơi đóng băng cứu chó cưng01:23Sholokhov - Con đường văn chương không bằng phẳng với thiên sử thi Sông Đông êm đềm05:14Xả súng tại Mỹ, nhiều người bị thương02:47Nổ súng vì cãi vã ở Mỹ, 3 người chết00:12Máy bay Boeing ở Hà Lan bị cháy động cơ, rơi mảnh vỡ xuống khu dân cư00:51Xe tên lửa S-400 đâm dồn toa ô tô trên phố00:48Chiến hạm Nga diễn tập cùng hải quân Mỹ, Trung Quốc01:17

Tiêu điểm

THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
NÓNG: Hai người chết sau khi tiêm vắc xin ở Hàn Quốc
14:28:34 03/03/2021
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong
17:06:15 03/03/2021
Trung Quốc cấm phụ nữ độc thân đông lạnh trứng
00:47:58 02/03/2021
Lực lượng Hiến binh Campuchia tiêu diệt tại chỗ 4 đối tượng bắt cóc
23:41:00 01/03/2021
Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục
11:29:53 02/03/2021
Hơn 1.000 liều vaccine ngừa COVID-19 của Nhật Bản phải huỷ bỏ
00:29:04 02/03/2021
Harry sợ 'lịch sử lặp lại'
21:36:44 01/03/2021
5 sinh viên Bolivia chết khi ban công trường đại học sụp đổ
14:06:25 03/03/2021
Kẻ bạo loạn Đồi Capitol định đào tẩu bằng hộ chiếu 'thế thân'
23:52:51 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"
14:17:45 03/03/2021
HOT: Xuất hiện quán gội đầu dành riêng cho các quý bà: Trai đẹp 6 múi, được sờ nắn thoải mái
16:35:34 03/03/2021
Ngọc Trinh khoe ảnh thân mật cùng trai lạ, cho đụng chạm thoải mái: “Em bỏ kiêu ngạo để nhõng nhẽo với mình anh”
14:23:13 03/03/2021
Đông Nhi bỗng đăng status “Không thể tin được có ngày nhìn chồng mình ôm ấp người con gái khác”, chuyện gì đây?
14:42:40 03/03/2021
Thúy Nga quyết ăn thua với Quỳnh Như - Bị cư dân mạng đòi lập group anti vì chê vợ cũ Hoàng Anh
13:44:12 03/03/2021
Bố chồng khen Cao Viên Viên
14:57:18 03/03/2021
Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy
15:35:24 03/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc nhờ pháp luật can thiệp sau vụ clip 18+ trên web đen: “Sẽ không có nghệ sĩ nữ nào bị bôi nhọ nữa"
15:34:20 03/03/2021
'Thánh phím' trù ẻo Hàn Thái Tú sau lời cảm ơn của vợ Vân Quang Long
17:09:01 03/03/2021

Tin mới nhất

Hong Kong (Trung Quốc): Một người tử vong sau khi tiêm vaccine Covid-19 của Sinovac

16:54:58 03/03/2021
Một người đàn ông 63 tuổi ở Hong Kong (Trung Quốc) vừa tử vong cách đây không lâu sau khi tiêm vaccine ngừa Covid-19 của hãng Sinovac.

Robot bé bằng chiếc cốc xoa dịu nỗi cô đơn

16:14:52 03/03/2021
Nhờ có Charlie, robot thế hệ mới vô cùng thông minh và đáng yêu, Nami Hamaura, 23 tuổi, bớt cô đơn khi làm việc tại nhà.

Ông Duterte: 'Trung Quốc cho chúng tôi mọi thứ, nhưng chưa bao giờ đòi hỏi gì'

16:09:29 03/03/2021
Trong ngày nhận được lô vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên gồm 600.000 liều từ Trung Quốc, Tổng thống Duterte cho biết ông đã đảm bảo với Bắc Kinh rằng sẽ không cho phép vũ khí hạt nhân của Mỹ hiện diện trên lãnh thổ Philippines.

Thủ tướng Hàn Quốc đề nghị xem xét điều chỉnh chính sách tiêm vaccine AstraZeneca

15:51:34 03/03/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye-kyun ngày 3/3 đã chỉ thị các cơ quan chức năng sở tại xem xét lại việc cấp phép tiêm vaccine ngừa COVID-19 của hãng AstraZeneca cho những người từ 65 tuổi trở lên.

Căn cứ không quân Mỹ ở Iraq bị dội "mưa" rocket

15:29:50 03/03/2021
Một căn cứ quân sự có lực lượng của Mỹ đồn trú ở Iraq đã trở thành mục tiêu tấn công rocket vào sáng 3/3.

Biden vỡ mộng đối ngoại trong 'tháng trăng mật'

14:42:26 03/03/2021
Khi tranh cử, Biden vạch kế hoạch đầy tham vọng để đưa Mỹ trở lại vũ đài thế giới. Nhưng những lời hứa đó đối mặt thực tế phũ phàng khi ông đắc cử.

Đức sắp cho tàu chiến đi qua Biển Đông

13:30:17 03/03/2021
Tàu hộ vệ tên lửa của Hải quân Đức sẽ khởi hành đến châu Á trong tháng 8 và đi ngang Biển Đông trên hành trình trở về.

Đại biểu 'lưỡng hội' Trung Quốc đề xuất 'hộ chiếu vaccine'

12:54:29 03/03/2021
Một số đại biểu Trung Quốc sắp tề tựu trong lưỡng hội tuần này sẽ đề xuất cấp hộ chiếu vaccine để khôi phục phần nào cuộc sống bình thường.

Châu Âu bị chỉ trích 'phê duyệt vaccine chậm'

12:48:24 03/03/2021
Thủ tướng Áo Sebastian Kurz chỉ trích Cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMA) quá chậm phê duyệt vaccine Covid-19.

Hơn 115 triệu ca nCoV toàn cầu, người Mỹ ngày càng hy vọng về tương lai

12:42:09 03/03/2021
Thế giới ghi nhận hơn 115 triệu ca nhiễm, hơn 2,5 triệu người chết, giữa lúc người Mỹ hy vọng hơn về cánh cửa thoát khỏi đại dịch.

Biden: Mỹ sẽ có đủ vaccine Covid-19 vào cuối tháng 5

12:37:40 03/03/2021
Tổng thống Joe Biden ngày 2/3 cho biết Mỹ sẽ có đủ nguồn cung vaccine Covid-19 để tiêm chủng cho toàn bộ dân số trưởng thành vào cuối tháng 5/2021.

Bất chấp cảnh báo Covid-19, tiểu bang Mỹ tái mở cửa 100%

12:15:47 03/03/2021
Hai tiểu bang Mỹ vừa cho mở cửa hoạt động kinh doanh trở lại bất chấp những cảnh báo về nguy cơ đại dịch Covid-19 tái bùng phát.

Cựu quan chức Mỹ cảnh báo Đài Loan ‘sẽ gặp nguy hiểm từ năm 2022 trở đi’

11:11:20 03/03/2021
Các chuyên gia cảnh báo rằng Đài Loan có thể sẽ là “điểm nóng” nhất ở châu Á - Thái Bình Dương có thể dẫn đến chiến tranh quy mô lớn.

Mỹ có nguy cơ bị Trung Quốc vượt mặt Mỹ về trí tuệ nhân tạo

10:56:00 03/03/2021
Ủy ban An ninh Quốc gia Mỹ về Trí tuệ Nhân tạo (AI) cảnh báo nguy cơ Trung Quốc vượt mặt Mỹ trong lĩnh vực AI, kêu gọi Washington đầu tư 40 tỉ USD để cạnh tranh chiến lược về AI với Bắc Kinh.

Những chuyến 'vi hành' nhiều dụng ý của Jill Biden

10:22:42 03/03/2021
Ajay Brewer đang ở cách xa quán cà phê của mình, Brewers Cafe, khi nhận cuộc gọi của vợ về một khách hàng đặc biệt: Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Báo động Covid-19 bùng phát trở lại

10:02:36 03/03/2021
Số ca nhiễm Covid-19 trên toàn cầu tăng mạnh trở lại trong tuần qua ngay cả khi nhiều nước bắt đầu chương trình tiêm chủng.

WHO sẽ phân phối 237 triệu liều vaccine theo chương trình COVAX

07:26:58 03/03/2021
Liên quan đến chương trình chia sẻ vaccine toàn cầu COVAX, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 2/3 thông báo, dự kiến đến cuối tháng 5, sẽ có 237 triệu liều vắcxin COVID-19 được phân phối tới 142 nước tham gia chương trình này của Liên hợp...

Mỹ: Đảng Dân chủ gần như hết hy vọng về nỗ lực tăng lương tối thiểu

07:23:37 03/03/2021
Ông Richard Durbin, nhân vật đứng thứ hai của đảng Dân chủ tại Thượng viện, nói rằng, hiện đảng này chưa có giải pháp nhưng hy vọng có thể tìm ra để thúc đẩy việc tăng lương tối thiểu lên 15 USD/giờ.

Thái Lan xem xét áp dụng hộ chiếu vắcxin để thúc đẩy du lịch

06:48:44 03/03/2021
Tờ The Nation cho biết Bộ trưởng Du lịch và Thể thao Thái Lan Pipat Ratchakitprakarn đã đề nghị Bộ Y tế phê duyệt thực hiện một hệ thống hộ chiếu vắcxin nhằm khởi động ngành du lịch của nước này trong năm nay.

Mỹ trừng phạt 7 quan chức Nga vì 'đầu độc' Navalny

23:50:10 02/03/2021
Mỹ áp lệnh trừng phạt với 7 thành viên cấp cao của chính phủ Nga, sau khi tình báo kết luận Moskva đứng sau vụ đầu độc Alexei Navalny.

Malaysia nêu giải pháp cho khủng hoảng Myanmar

23:47:37 02/03/2021
Ngoại trưởng Malaysia cho rằng thiết lập cơ chế ba bên giữa Myanmar với ASEAN và cường quốc ngoài khu vực là một trong ba cách giải quyết khủng hoảng.

Mỹ quyết dồn sức đối đầu thương mại với Trung Quốc

23:44:31 02/03/2021
Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ tuyên bố sẽ thực hiện cách tiếp cận cứng rắn để giải quyết vấn đề thương mại và nhân quyền với Bắc Kinh.

Sếp điện lực Texas từ chức sau thảm họa băng giá

23:41:54 02/03/2021
DeAnn Walker, chủ tịch Ủy ban Tiện ích Công cộng Texas, trở thành quan chức cấp cao nhất từ chức sau sự cố mất điện thảm họa giữa bão tuyết.

Đồng loạt khước từ vaccine Covid-19

23:32:11 02/03/2021
Người dân Aldama và nhiều thị trấn khác đồng loạt gửi thư thông báo từ chối tiêm vaccine Covid-19 do mất niềm tin vào chính phủ liên bang.

Báo nước ngoài viết về tài xế Việt cứu bé gái

23:30:05 02/03/2021
Báo Singapore tường thuật việc anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái rơi từ trên cao, trong khi báo Anh đề cập đến sự ghi nhận của cộng đồng với hành động của anh.

Có thể bạn quan tâm

Từ nay tới 8/3: Những con giáp may mắn nhận được nhiều quà tặng, công việc tình duyên viên mãn

Trắc nghiệm

19:22:16 03/03/2021
Trong thời gian tới những con giáp này vô cùng may mắn, hạnh phúc cuộc sống luôn tràn ngập tiếng cười.

Drama đầu năm: Các thầy giáo Vật Lý tranh cãi gay gắt vụ "siêu nhân" Mạnh phải chịu sức nặng bao nhiêu cân

Netizen

19:20:56 03/03/2021
Cứ ngỡ drama này chỉ có 2 nhân vật tham gia nhưng dần dần, nhiều tên tuổi lớn trong làng Vật Lý cũng góp mặt, tranh cãi sôi nổi.

G-Dragon lộ động thái đầu tiên, có phải ẩn ý về Jennie?

Sao châu á

19:20:11 03/03/2021
G-Dragon và Jennie ( BLACKPINK) hiện đang là couple hot nhất, được bàn tán nhiều nhất hiện nay.

Bật mí công thức 3 món cháo tôm ăn dặm giúp trẻ cao lớn thông minh

Ẩm thực

19:16:40 03/03/2021
Tôm là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Dưới đây là 3 công thức nấu cháo tôm ăn dặm, mẹ nên tham khảo.

Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?

Nhạc việt

19:09:22 03/03/2021
Hoài Lâm từng gây xôn xao khi sử dụng nghệ danh Young Luuli để tham gia nhóm nhạc mới.

Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man

Pháp luật

18:54:23 03/03/2021
Tài tới công an trình báo việc Tuấn trộm xe máy thì bất ngờ bị Tuấn tố cáo ngược việc Tài giết người, cướp của, chôn xác phi tang.

Đến thăm nơi giữ bộ xương cá voi lớn nhất Đông Nam Á tại Bình Thuận

Du lịch

18:53:56 03/03/2021
Dinh Vạn Thủy Tú là khu di tích cấp quốc gia tọa lạc trên đường Ngư Ông, phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đây là nơi gìn giữ giá trị văn hóa của tín ngưỡng thờ thần Nam Hải hay cá ông/cá voi của ngư dân Bình Thuậ...

5 điều cần lưu ý trước khi nhuộm tóc

Làm đẹp

18:46:45 03/03/2021
Trước khi quyết định đổi màu tóc, bạn cần biết những điều dưới đây để có vẻ ngoài thu hút hơn.

Yamaha rục rịch làm xe máy điện E01, cạnh tranh Honda PCX e:HEV

Xe máy

18:31:50 03/03/2021
Yamaha vừa có những động thái cho thấy, hãng xe này đang rục rịch phát triển dòng xe tay ga chạy bằng điện dựa trên phiên bản concept Yamaha E01 để cạnh tranh với đối thủ Honda PCX e:HEV xuất hiện cuối năm ngoái.

Xe hiếm Daihatsu Terios 2007 nhập khẩu giá hơn 300 triệu đồng

Ôtô

18:28:46 03/03/2021
Daihatsu Terios phiên bản nhập khẩu từ Nhật Bản năm 2007 hiện có giá bán lại hơn 300 triệu đồng, phù hợp với người mua xe SUV đi phố.

7 ca mắc Covid-19 mới, Hải Dương vẫn ghi nhận bệnh nhân

Sự kiện nóng

18:10:25 03/03/2021
Tối 3/3, Bộ Y tế công bố 7 ca mắc Covid-19 mới, trong đó 5 trường hợp tại Hải Dương và 2 ca nhập cảnh tại Kiên Giang.

Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?

Sao việt

18:08:42 03/03/2021
Trong lúc bị Thuý Nga gọi tên vào drama, vợ cũ Hoàng Anh đã có động thái mới trên mạng xã hội.

Rihanna nóng bỏng với bikini mang hơi hướng thập niên 70

Sao âu mỹ

18:07:39 03/03/2021
Mới đây, nữ ca sĩ từng thắng giải Grammy chín lần đã tung loạt ảnh nóng bỏng để quảng bá cho dòng quần áo do chính cô làm chủ.

Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng

Tâm sự

18:02:38 03/03/2021
Tưởng chị dâu đưa hai con về an ủi mẹ chồng, nào ngờ đó là kế hoạch chị đã tính toán từ trước.

Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'

Phỏng vấn sao

18:01:19 03/03/2021
Rapper sinh năm 2001 ra MV mới vào mùng 1 Tết. Chia sẻ với Zing, Tage cho biết MV là cảm xúc của anh khi chứng kiến anh em Rap Việt phải chịu nhiều chỉ trích.