Hội con gái cũng “máu” chơi chứng khoán lắm, thậm chí họ còn có 1 lợi thế dễ hốt lãi hơn các anh nhiều

Mặc dù là thân nữ nhi chân yếu tay mềm mà món gì của nam nhi bạn tôi cũng thích, từ bóng bánh, game, phim chưởng… và mới đây tôi còn phát hiện nó đang chơi một món mới.

Tôi với nhỏ bạn thân làm cùng công ty nên nhất cử nhất động của nó không qua nổi mắt tôi. Dạo gần đây, tôi phát hiện nó hay thức khuya, tâm trạng không ổn định, đang yên đang lành thì cười phá lên. Nhưng có lúc mặt buồn thiu, thất thần không hiểu chuyện gì đang xảy ra với nó.

Hay là bị bồ… “cắm sừng” rồi có khi?

Tôi cứ bán tín bán nghi, nửa tò mò nửa ngờ vực về trạng thái tâm lý bất ổn của nó. Nhất là cái đoạn nó cứ lén lút xem gì đó trên điện thoại. Sau một thời gian rình rập, tôi vỡ lẽ: Á à, thì ra nó giấu tôi chơi chứng khoán!

Chả là bồ của nhỏ bạn tôi đang làm tại một công ty giao dịch chứng khoán nên rủ nó chơi cùng. Mặc dù đã được anh người yêu “phím hàng” nhưng thỉnh thoảng cô nàng vẫn lén đầu tư vào một số mã cổ phiếu có tính rủi ro cao nhưng nếu nó tăng thì phi nước đại không kịp, theo con bạn tôi giải thích thì là như vậy. Nếu dự đoán đúng thì lãi to, mà sai thì lỗ sấp mặt.

Hội con gái cũng máu chơi chứng khoán lắm, thậm chí họ còn có 1 lợi thế dễ hốt lãi hơn các anh nhiều - Hình 1

(Ảnh minh hoạ)

Theo như “lời khai” của nhỏ bạn thân, trên sàn mà nó đang tham gia có đủ mọi loại đầu tư như cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa, tiền tệ…. Ngoài đầu tư cổ phiếu, cô bạn tôi còn tập tành “buôn vàng” và tiền tệ với đòn bẩy cao. Vì ham lời nhanh cùng tâm lý “liều ăn nhiều” nên cô bạn càng hăng máu, đầu tư điên cuồng hơn. Tôi tin chắc những lần con bé thất thần là do đầu tư thua lỗ.

“Cảm giác lãi nhiều thật ‘phê’ nhưng đời không như mơ, đòn bẩy là con dao hai lưỡi và tao đã mấy lần bay khoản đầu tư khi thị trường đổ máu” , cô bạn rầu rĩ kể lại.

Thế giới chứng khoán giờ đây không còn kén giới tính như trước nữa, đây không còn là sân chơi của riêng cánh mày râu. Thực tế thì hiện nay, ngày càng có nhiều phụ nữ quan tâm đến hình thức đầu tư này.

Hội con gái cũng máu chơi chứng khoán lắm, thậm chí họ còn có 1 lợi thế dễ hốt lãi hơn các anh nhiều - Hình 2

Một cô gái chia sẻ việc mình đang đầu tư trên MXH

Thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân hoặc tự tìm hiểu, nhiều bạn nữ đã tham gia và bị thu hút bởi loại hình đầu tư có sự biến động khá lớn này. Lướt 1 vòng Instagram hay Facebook, không hề khó để thấy cứ thi thoảng hội chị em lại đăng màn hình xanh – đỏ lên khoe lãi, hoặc những đoạn chat bàn về mã cổ phiếu, thậm chí cả ảnh chụp màn hình… tiền về. Âu cũng dễ hiểu, chứng khoán có thể xem như chút… thú vui bên lề công việc, thậm chí vừa làm văn phòng vừa đầu tư thêm chứng khoán cũng chả mất thêm quá nhiều thời gian.

Số tiền đầu tư vào sàn có thể không nhiều, nhưng thấy người khác chơi thì mình cũng chơi, đôi khi được bạn bè hay người thân “phím” cho vài mã thấy ổn ổn là lại theo đến giờ. Tâm lý của phần nhiều cô gái là vậy. Có người lãi nhưng số người chơi thua lỗ cũng không phải ít và con bạn tôi có lẽ nằm trong phần thua lỗ đó.

Hãy đầu tư như… một cô gái!

Nhiều người cho rằng phái nữ chơi chứng khoán thua lỗ nhiều hơn con trai bởi họ thiếu kiến thức đầu tư cũng như phân tích, đầu tư theo cảm tính nhiều hơn.

Tuy nhiên, một nghiên cứu của Tạp chí Forbes cho thấy, các nhà đầu tư nữ thậm chí còn làm tốt hơn nửa kia của họ. Tại sao vậy? Lý do thật đơn giản – phụ nữ không thích rủi ro và kiểm soát bản thân tốt hơn nam giới.

Video đang HOT

Các nghiên cứu cho thấy phụ nữ dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu, cân nhắc các lựa chọn đầu tư của họ. Và mặc dù không muốn rủi ro nhiều khi đầu tư như nam giới nhưng điều đó không có nghĩa là họ không chấp nhận rủi ro.

Đơn giản là phái nữ sẽ lựa chọn mức độ rủi ro phù hợp với các khoản đầu tư của mình hơn phái mạnh mà thôi. Cũng vì thế mà cả hai yếu tố này mang lại kết quả đầu tư tốt hơn.

Theo Marissa Greco, chuyên gia tài chính tại Greco-Nader Wealth Navigation cho biết: “Điều này giúp phái yếu không bị cám dỗ trước những lời khuyên đầu tư vào những mã có tính rủi ro cao và giao dịch theo cảm tính. Việc bị cảm xúc chi phối quyết định đầu tư là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự thua lỗ trong danh mục đầu tư của nam giới”.

Hội con gái cũng máu chơi chứng khoán lắm, thậm chí họ còn có 1 lợi thế dễ hốt lãi hơn các anh nhiều - Hình 3

“Đầu tư là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự thua lỗ trong danh mục đầu tư của nam giới” (Ảnh minh hoạ)

Cũng theo Forbes, nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett cũng có phong cách đầu tư khá nữ tính. Trong cuốn sách ‘Warren Buffett Invests Like A Girl’ (tạm dịch là ‘Warren Buffett đầu tư như một cô gái’), khi được LouAnn Lofton – tác giả của cuốn sách hỏi, vị tỉ phú đã thừa nhận điều này.

Bà Lofton cho biết phụ nữ thường có tính khí điềm đạm, có triển vọng đầu tư dài hạn, nghiên cứu nhiều hơn và giao dịch ít hơn, luôn vững vàng trước áp lực.

Đầu tư như một cô gái, điều này có nghĩa là gì?

Đó là việc kiểm soát cảm xúc của bạn. Tỷ phú Buffett luôn nhấn mạnh rằng EQ không phải IQ mới chính là điều khiến bạn trở thành một nhà đầu tư dài hạn tuyệt vời.

Vì xu hướng của phụ nữ thường thích phương pháp đầu tư dài hạn, do đó họ không coi thị trường như một canh bạc và chỉ đầu tư vào những thứ họ biết và hiểu rõ. Điều này hoàn toàn trái ngược với tâm thế đầu tư của rất nhiều cánh mày râu – giao dịch điên cuồng, sự tự tin thái quá và mức độ chấp nhận rủi ro quá cao.

Sự khác nhau trong đầu tư giữa nam và nữ

Phái mạnh có xu hướng tự tin thái quá. Họ nghĩ rằng họ hiểu biết nhiều, vượt ra ngoài khả năng của họ. Đôi khi “liều ăn nhiều” là có thật nhưng con số đó chắc chỉ đếm được trên đầu ngón tay bởi nó mang tính hên xui nhiều hơn và khiến các chàng trai “ra đê ở” nhiều hơn.

Việc quá tự tin, cái tôi quá lớn có thể khiến nam giới giao dịch quá nhiều, chấp nhận rủi ro cao và đầu tư vào những công ty mà họ không hiểu rõ.

Trong khi đó, phái nữ sẽ cho rằng vì họ không biết nhiều nên họ không tự tin và có xu hướng sợ rủi ro hơn. Nghe thì có vẻ tiêu cực nhưng ngược lại, điều đó lại rất có lợi cho nữ giới nhé. Vì bạn sợ nên bạn sẽ chịu khó tìm hiểu nhiều hơn và thực hiện mọi thứ nghiêm túc hơn.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những cô gái có hiểu biết về đầu tư và chỉ số EQ cao mà thôi, chứ cô bạn của tôi thì… à mà thôi!

Lại nói đến cô bạn tôi, sau nhiều lần đầu tư không khác gì canh bạc đỏ đen và lỗ nặng, con bé đã bớt liều hơn, nghe lời anh người yêu hơn khi đầu tư, bởi chí ít anh ấy cũng có kiến thức về tài chính và kỹ thuật phân tích thị trường.

Hội con gái cũng máu chơi chứng khoán lắm, thậm chí họ còn có 1 lợi thế dễ hốt lãi hơn các anh nhiều - Hình 4

Giới tính chỉ là một phần chi phối nhỏ trong cả một quá trình dài (Ảnh minh hoạ)

Trong thị trường chứng khoán, kiên nhẫn và điềm đạm là hai đức tính không thể thiếu nếu bạn muốn đầu tư và đầu tư ra lợi nhuận về lâu dài. Giới tính chỉ là một phần chi phối nhỏ trong cả một quá trình dài.

Khi tôi chơi chứng khoán: Lãi thì trời xanh nắng vàng, tắc đường cũng thật dễ chịu, còn lỗ thì lập tức thấy cuộc đời tẻ nhạt và chẳng tha thiết làm gì

Sau nhiều năm đầu tư "mất máu", nhiều người nhận ra rằng: Chơi chứng khoán là để cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng sống không phải chỉ để làm mỗi việc đó.

Có cổ phiếu trong tay chứ đừng có cổ phiếu trong tim

Người ta nói nhiều về sự "ngon ăn" của chơi chứng khoán, còn về chuyện cả ngày cứ quanh quẩn dõi theo biểu đồ nến, tâm trạng lên xuống thất thường theo những đường xanh đỏ thì có lẽ chưa.

Nhiều người ban đầu có công việc ổn định và chuyên môn đặc biệt, nhưng do háo hức muốn nhanh chóng tích lũy tài sản thông qua thị trường chứng khoán, họ đã từ bỏ tất cả những gì họ có và tập trung vào thị trường chứng khoán, ngày đêm mơ về cuộc sống tự do, dư dả và không áp lực.

Nhưng "ngon ăn" thế thì ai cũng giàu, nhiều người đầu tư vào chứng khoán rồi tiền mất, tật mang, tổn hại sức khỏe, mất tự tin, chán nản, thậm chí là trầm cảm.

Đừng để cổ phiếu ám ảnh tâm trí bạn, lãi lỗ là chuyện bình thường. Hãy trang bị cho bản thân một tâm lý vững vàng. Mức độ cao nhất của giao dịch chứng khoán là "có cổ phiếu trong tay, nhưng không có cổ phiếu trong tim".

Tâm trạng lên xuống theo giá cổ phiếu, ăn uống hay đi vệ sinh cũng dán mắt vào điện thoại

N.T.Mạnh (37 tuổi), hiện đang làm nhân viên văn phòng tại một công ty ở Hà Nội cho biết mình đã chơi chứng khoán được hơn 10 năm nay. Anh không giấu gì chuyện từng bị cuốn sâu vào vòng xoáy của các giao dịch chứng khoán, giống như một con nghiện vậy.

Khi tôi chơi chứng khoán: Lãi thì trời xanh nắng vàng, tắc đường cũng thật dễ chịu, còn lỗ thì lập tức thấy cuộc đời tẻ nhạt và chẳng tha thiết làm gì - Hình 1

N.T.Mạnh

Thời gian đầu, với tâm lý thích "ăn xổi", anh đã lựa chọn đầu cơ ngắn hạn và kết cục như hầu hết người chơi nhỏ lẻ trên thị trường chứng khoán này, lãi thì ít mà thua thì nhiều. Tiền tích cóp trong nhiều năm đi làm, anh Mạnh đã đầu tư hết vào chơi chứng khoán.

Anh phát hiện ra rằng, trong khoảng thời gian còn nghiện chứng khoán, những dao động của thị trường có ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của mình.

"Cảm xúc của tôi dao động nghiêm trọng theo sự lên xuống của thị trường và những cổ phiếu tôi nắm giữ hàng ngày. Thậm chí, đồng nghiệp còn trêu đùa rằng chỉ cần nhìn mặt là biết thị trường chứng khoán hôm nay lên xuống thế nào" , anh Mạnh nhớ lại.

Sức hút của thị trường này không phân biệt giới tính. Không chỉ các anh, hội chị em cũng rất dễ nghiện hình thức đầu tư này.

N.T.Ngọc (27 tuổi), một nhân viên văn phòng chia sẻ rằng tình cờ biết chứng khoán thông qua một người bạn. Mới đầu, Ngọc chỉ sử dụng số tiền "nhàn rỗi" để đầu tư và được khuyên nên giữ cổ phiếu trong dài hạn. Tuy nhiên, càng chơi càng ham, Ngọc đã dốc toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để đầu tư chứng khoán.

Khi tôi chơi chứng khoán: Lãi thì trời xanh nắng vàng, tắc đường cũng thật dễ chịu, còn lỗ thì lập tức thấy cuộc đời tẻ nhạt và chẳng tha thiết làm gì - Hình 2

N.T.Ngọc

"Bất cứ khi nào kiếm được tiền, tôi cảm thấy trời xanh và ánh nắng thật đẹp, đến độ tắc đường ở Hà Nội cũng là một trải nghiệm cuộc sống thú vị. Nhưng mỗi khi thua lỗ, tôi cảm thấy cuộc sống thật tẻ nhạt và chẳng muốn làm gì. Tôi không làm được bất cứ điều gì ngoại trừ ngắm nghía cổ phiếu mỗi ngày" , Ngọc cho biết.

"Mỗi khi đặt lệnh mua cổ phiếu, tâm trạng của tôi lên xuống theo biểu đồ giá của thị trường, ăn uống đi vệ sinh tôi đều dán chặt mắt vào màn hình điện thoại. Từ thứ Hai đến thứ Sáu, cái bảng xanh xanh đỏ đỏ lúc nào cũng song hành bên mình kể cả khi làm việc, đi tụ tập với bạn cũng liếc mắt xem, đến đi bar nhảy đầm cũng xem, lúc nào cũng xem, làm gì cũng xem, xem miết.

Khi thị trường đóng cửa vào ngày lễ, tôi buồn tẻ và cảm thấy kỳ nghỉ là một cực hình, tôi đã đánh mất niềm vui khi đến cuối tuần. Tôi đặc biệt mong chờ thứ Hai đến, còn mong hơn cả lương về tài khoản" , Ngọc chia sẻ thêm.

Thực tế, thị trường chứng khoán có tính gây nghiện cao. Nếu bạn không giao dịch trong một ngày và thị trường không mở cửa, bạn có thể sẽ cảm thấy buồn chán.

Trạng thái này có thể giống như hút thuốc, uống rượu hoặc chơi cờ bạc. Đây đều là những thứ gây nghiện và hiển nhiên, nghiện thì làm gì có lợi. Một khi bạn đã nghiện giao dịch chứng khoán thì khả năng cao là bạn sẽ bị thua, bởi khi coi thị trường như một trò chơi đỏ đen thì việc thua nhiều thắng ít là một điều hiển nhiên.

Trong lúc đang lao đao vì đầu tư chứng khoán, một cú sốc lớn lại ập đến với anh Mạnh: Mẹ anh bị mắc bệnh suy thận và cần tiền chạy thận hàng tuần. Cũng chính biến cố này đã buộc anh phải suy nghĩ lại thói quen chơi chứng khoán của mình.

Anh cho biết, dù không từ bỏ hoàn toàn nhưng anh đã bắt đầu giảm đầu tư vào chứng khoán để dành thời gian chăm lo cho gia đình và tương lai của chính mình.

Còn Ngọc, cô bạn cũng cho biết, sau một thời gian ăn ngủ cùng chứng khoán, đầu tư theo "hệ tâm linh" nhưng không có lãi, thậm chí còn âm vốn, Ngọc đã chịu khó tìm đọc các tin tức liên quan, cũng như tìm hiểu các kỹ thuật phân tích biểu đồ chứng khoán trước khi quyết định đầu tư vào một cổ phiếu nào đó.

"Kể từ khi cai nghiện chứng khoán, tôi có thể lập kế hoạch giao dịch hợp lý và từ bỏ thói quen xấu là thường xuyên giao dịch. Lợi tức từ cổ phiếu tăng dần, tâm lý càng ngày càng vững. Cuộc sống của tôi trở lại trạng thái cân bằng hơn" , anh Mạnh chia sẻ.

Chơi chứng khoán: Phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi

Ngày càng có nhiều bạn trẻ đầu tư vào thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, thực tế, rất ít người có thể thu được lợi nhuận từ thị trường đầy biến động này.

Thứ nhất, ranh giới giữa đánh bạc và đầu tư cổ phiếu rất mong manh. Nếu bạn lăn xả vào thị trường chứng khoán mà không có thông tin, không kỹ thuật phân tích thì điều đó chẳng khác gì canh bạc đỏ đen. Hãy là một người đầu tư thông minh, có hiểu biết và kiến thức.

Thứ hai, trước khi tham gia thị trường chứng khoán, bạn cần chuẩn bị một tâm lý thật vững vàng. Nếu tâm lý của nhà đầu tư bị thị trường thao túng, bạn sẽ rất khó có thể đưa ra được quyết định đầu tư sáng suốt.

Chứng khoán không dành cho những người thiếu kiến thức, thiếu thông tin. Đến Hoa hậu "bất bại" của làng đầu tư chứng khoán Việt Nam Mai Phương Thúy cũng từng chia sẻ cô đã mất nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu, học hỏi. Hoa hậu Việt Nam 2006 từng đùa rằng: "Xét về độ tuổi tâm lý, khéo tôi phải 50 rồi" .

Thứ ba, để tránh việc đầu tư vào chứng khoán tác động lớn đến cuộc sống hàng ngày, bạn cần đảm bảo rằng, số vốn bạn rót vào thị trường này là "tiền nhàn rỗi". Thời gian đầu năm 2021, chúng ta đã chứng kiến khá nhiều vụ việc vì vay mượn tiền đi đầu tư chứng khoán nhưng thua lỗ mà nhiều người trở thành con nợ. Thậm chí, một số trường hợp còn tìm đến cách xử lý tiêu cực vì không đủ khả năng trả nợ.

Thị trường chứng khoán từng thịnh hành câu nói: Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi. Không nên nhăm nhăm mua bán liên tục, bạn phải quản lý tài chính, quản lý cảm xúc, quản lý tư duy thì mới thắng được. Đầu tư không chỉ nhằm kiếm được giá trị vật chất mà còn là cả giá trị tinh thần.

Ảnh: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Jong Un qua đời, liên minh Châu Âu sụp đổ và loạt tiên tri đáng sợ năm 2022 của Nostradamus 05:16Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25

Tiêu điểm

Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ
11:31:55 28/11/2021
Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
Nữ streamer từng khiến cộng đồng “khó thở" khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH “khoe thân"
12:14:39 29/11/2021
Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman
09:10:53 28/11/2021
Kẻ tấn công báo điện tử VOV từng là hacker nổi tiếng, hàng xóm ngưỡng mộ vì làm nhiều tiền
10:07:53 29/11/2021
Thuê hẳn một hot girl xinh đẹp về chỉ để lau bảng, thầy giáo Toán bá đạo "hút" học sinh tới bất ngờ, CĐM đua nhau hỏi địa chỉ lớp
18:34:31 28/11/2021
Lấy chồng Tây gặp biến cố, người phụ nữ để con vào lồng sắt chở khắp Sài Gòn lượm ve chai
07:27:18 28/11/2021
"Biến" Hồ Gươm: Hai người đàn ông xông vào đánh dã man nam thanh niên, náo loạn cả phố
22:32:39 28/11/2021
Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"
15:17:38 29/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
Drama 'trà xanh' nổ cũng là lúc H.T đã có bầu với chủ tịch?
19:59:43 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Rốt cuộc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, ai có nét phu thê với Sơn Tùng hơn?
18:40:09 29/11/2021
Ca sĩ Pha Lê: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu"
19:20:58 29/11/2021
Vương Nhất Bác chiếm ưu thế khi Tiêu Chiến 'ngã ngựa'
19:40:05 29/11/2021
Không chịu cách ly tại nhà, nam thanh niên đi ăn nhậu khắp nơi, lan truyền Covid-19 bị xử phạt
20:26:03 29/11/2021
Sự trở lại 3 phút của Hoắc Kiến Hoa
19:34:51 29/11/2021
Giữa lúc rộ tin Chủ tịch đã có con 2 tháng và chuẩn bị kết hôn, Thiều Bảo Trâm đang làm gì?
19:26:03 29/11/2021

Tin mới nhất

"Nữ hoàng livestream" 5 tiếng kiếm gần 250 tỷ, sở hữu khối tài sản 31 nghìn tỷ, quan trọng là đẹp như minh tinh!

23:02:57 29/11/2021
Livestream bán hàng đang dần biến thành xu hướng giữa thời đại công nghệ hiện đại. Để có thể bước chân vào sự nghiệp này, bạn chẳng cần gì nhiều hơn ngoài một chút vốn nhập hàng mẫu, một ngoại hình ưa nhìn xíu xiu, và đôi khi chỉ cần sở...

Vương Phạm dư sức có máy bay 115 tỷ nhưng chỉ mua đệm rẻ tiền về dùng, hỏi sao giàu

22:37:14 29/11/2021
Vương Phạm cho biết, cuộc sống ở ngôi nhà rẻ tiền trong nông trại hay ngủ trên những chiếc đệm rẻ tiền đã dạy cho anh thay đổi quan niệm về hạnh phúc

Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN”

22:25:29 29/11/2021
Với tôi chữ tín quan trọng lắm. Nếu Khoa đã mất chữ tín với tôi thì tôi cũng không được vui, nhưng không có nghĩa Khoa là người xấu. Hy vọng đây là kinh nghiệm, nếu sau này có ai làm gì thì anh nên giữ chữ tín, hứa cái gì thì chắc ăn hơ...

Giật mình với ngoại hình thay đổi CHÓNG MẶT của Khoa Pug vỏn vẹn trong 3 năm: Không lo giữ sức khỏe, dễ mắc bệnh này!

22:20:33 29/11/2021
Nhắc tới Khoa Pug, chắc chắn không thể quên được những ồn ào mà YouTuber này gây ra

Em dâu sắp "vượt cạn", anh chồng đòi vào tận phòng sinh chứng kiến, dân mạng nghe chuyện chỉ trích luôn cả người chồng

22:13:27 29/11/2021
Một người phụ nữ đang mang thai mới đây dã bị đẩy vào tình huống khó xử chỉ bởi vì lời đề nghị của anh chồng

Cô gái chỉ ra kiểu người 99% sẽ bị nhà tuyển dụng loại thẳng tay, dân mạng "vỗ mặt": Hoá ra mình toàn trượt vì nguyên nhân này!

22:12:10 29/11/2021
Xin việc là một hành trình gian nan và đôi khi cũng... mắc cười. Bởi không chỉ cần ứng viên chuẩn bị kĩ càng, cố gắng show hết năng lực của bản thân mà đôi khi việc trúng/ tạch lần tuyển dụng hay không cũng chỉ vì tính chất công ty đó

Thấy chú chó hoang thục mạng đuổi theo xe, chàng trai không tin vào mắt mình khi nhìn kỹ

22:08:41 29/11/2021
Giây phút nhìn rõ chú chó hoang đang đuổi theo xe mình, chàng trai đã không kìm được xúc động mà khóc nấc lên

Đề Văn chọn học sinh giỏi cực thâm thuý: Bắt phân tích 2 lọ... chứa đầy sỏi, được 8 điểm đề này phải "siêu nhân" lắm!

22:07:32 29/11/2021
Trí tưởng tượng của dân chuyên Văn quả thật không phải dạng vừa khi giải quyết được câu hỏi này đây!

Rộ tin 9x phố núi tậu 'siêu bò' hậu chia tay Lamborghini Huracan: Giá ước tính trên 20 tỷ, chốt đơn chỉ sau 1 giờ đồng hồ

22:03:36 29/11/2021
Về phần chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster, đây là chiếc thứ tư được đưa về Việt Nam, từng thuộc sở hữu của một doanh nhân kinh doanh hoa lan tại Bình Phước

Bỏ cả trăm triệu nuôi vợ chưa cưới Việt Nam kém 23 tuổi, người đàn ông Hàn Quốc nhận về “cặp sừng” và màn bóc phốt ầm ĩ!

22:02:01 29/11/2021
Mới đây, một người phụ nữ đăng tải bài viết bóc phốt cô gái sinh năm 2002 cắm sừng, lừa đảo em chồng mình

Tài xế ô tô đi cùng vợ và con nhỏ có hành động nghĩa hiệp lúc nửa đêm trên cao tốc vắng lặng, dân mạng thả tim rần rần

21:56:44 29/11/2021
Sau một hồi phân vân, tài xế tốt bụng đã quyết tâm giúp người đi đường xa lạ với suy nghĩ biết đâu ngày nào đó, mình cũng sẽ cần người tương trợ

Chiều vợ kiểu hotboy con nhà giàu: Vợ ngoan sẽ có kim cương, ốm được chồng cho 1 tỷ

21:51:16 29/11/2021
Cuộc sống của giới dâu hào môn luôn là đề tài nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội. Ngoài những lần khoe khoác lên người đồ hiệu, họ còn gây gato mạnh khi được chồng đại gia vừa yêu lại vừa chiều

Sang Nhật làm, thanh niên Việt được nữ quản lý Nhật liên tục đòi có con cùng và cái kết

21:49:23 29/11/2021
Vợ chồng anh Tiến Chinh (sinh năm 1993, Hà Nam) từng trải qua nhiều trắc trở khi có con đầu lòng

Nghe tiếng nữ sinh la hét trong nhà vệ sinh, cô giáo mở cửa chứng kiến cảnh tượng sốc

20:39:44 29/11/2021
Những sinh viên khác đã nghe thấy tiếng la hét của nữ sinh trong nhà vệ sinh và gọi một cô giáo tới kiểm tra

Đôi bạn thân cưới cùng ngày, bầu cùng lúc, cùng sinh con, CĐM khen lấy khen để

20:10:09 29/11/2021
Câu chuyện về đôi bạn thân cùng kết hôn, cùng có bầu và sinh con đang gây sốt trên cộng đồng mạng

Chị em yêu bếp khoe BST xoong chảo từ thời "ông bà anh": Dùng vài chục năm vẫn nấu ăn đỉnh, có điểm còn ăn đứt nồi hiện đại

19:37:33 29/11/2021
Nhiều loại xoong chảo từ thời ông bà anh đến hiện tại vẫn khiến nhiều chị em mê mệt vì vừa nấu ngon, độ bền với năm tháng cũng khỏi phải bàn

Shark Bình: "Thành phần toxic xấu tính chê bai người khác thì không xứng đáng đầu tư chung mâm với Shark"

19:18:12 29/11/2021
Shark Bình vừa bất ngờ đưa ra quan điểm về 3 nhóm người không nên đầu tư vào đồng tiền số Ant** của ông, gồm những người sợ rủi ro thất bại, những người muốn đầu cơ kiếm lời ngắn hạn và những người toxic xấu tính đi chê bai chửi đổng ng...

Mô hình thả cà phê trôi theo dòng nước… đen ngòm khiến khách rợn người, lúc nhận hàng mới hú hồn

19:15:28 29/11/2021
Trên thế giới có không ít hàng quán từng viral nhờ kết hợp phục vụ ăn uống tại khung cảnh nước non gần với thiên nhiên, ví dụ như quán cà phê giữa hồ cá, quán lẩu trên bờ sông ngập lụt, quán cà phê trên bãi cát, quán mì thả ống tre…

Bộ ảnh nude đặc biệt của cô gái tật nguyền, từng bị bỏ rơi 8 tiếng trong nhà xác

18:58:19 29/11/2021
Em có vẻ ngoài như một đóa hoa dù chỉ cao khoảng 1,3m, thân hình nhỏ nhắn, 2 bàn tay không bình thường, chỉ 1 ngón cử động được

HOT: Đỉnh Fansipan đã có sương muối bao phủ, dân mạng bão like ầm ầm háo hức đòi lên check in ngay!

18:53:20 29/11/2021
Hiện tại ở Hà Nội, dân tình vẫn còn đang chill với cái lạnh đầu mùa, còn tranh thủ đi cà phê, làm miếng chả rươi tận hưởng những không khí của mùa đông

Thanh niên bất ngờ nhận tin chiếc mô tô hơn 30 triệu bị đem bán phế liệu, sự tình đằng sau khiến anh vừa tức vừa thương

18:21:08 29/11/2021
Mặc dù ai cũng muốn kinh doanh kiếm lợi, nhưng che giấu giá trị của sản phẩm và cố ý lừa gạt người lớn tuổi là hành động vi phạm đạo đức nghề nghiệp

Ngồi trong ô tô thả tiền ra ngoài cánh đồng, thái độ của người đăng clip khiến dân tình phẫn nộ: "Cho đám nông dân bớt nghèo khổ"

17:15:01 29/11/2021
Đoạn clip ngắn kèm theo dòng caption Tặng cho đám nông dân cho bớt nghèo khổ được chia sẻ lên mạng xã hội đang khiến dư luận bức xúc vì thái độ coi thường người khác

Clip: Hai cậu bé bán vé số đạp xe liêu xiêu về nhà giữa đêm mưa khiến nhiều người thương cảm

16:08:11 29/11/2021
Đoạn video kể lại cuộc gặp gỡ ngắn ngủi giữa nam thanh niên và hai cậu bé bán vé số đạp xe về giữa đêm khiến nhiều người không khỏi cảm động

Trần Đức Bo "nịnh" bạn gái, sẵn sàng xóa kết bạn với tất cả fangirl 

15:59:28 29/11/2021
Sau khi công khai bạn gái xinh như hotgirl, hiện tượng mạng Trần Đức Bo tiếp tục gây xôn xao khi có hành động cực tình cảm với người yêu. 

Xôn xao clip "nóng" 1 phút 30 giây bị phát tán, CĐM bất chấp xúm vào xin link phản cảm

15:22:16 29/11/2021
Thực tế những link ảo này khi nhấp vào sẽ khiến tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, thế nhưng vì tò mò nên nhiều người vẫn kên trì xin link, phát tán clip nhạy cảm

Những bà mẹ “cứng” nhất năm, tự mình đi xe đến viện sinh con

14:36:20 29/11/2021
Trang Daily Mail mới đây đưa tin, rạng sáng ngày 28/11 (giờ địa phương), một người phụ nữ ở New Zealand đã tự đi xe đạp đến bệnh viện để sinh con

Trần Đức Bo ở hiện tại: Tỏ tình cực ngọt với gái xinh, mơ thành ca sĩ

14:30:45 29/11/2021
Những năm gần đây, Trần Đức Bo nổi lên như một hiện tượng mạng, thường xuyên đăng tải khoảnh khắc thể hiện cá tính riêng trên trang cá nhân. 

Phía sau nụ cười của cặp đôi cưới 32 năm trước: Chỉ cần gả đúng người, vạn sự tự an bài

14:30:40 29/11/2021
Thần thái sang trọng, nụ cười rạng rỡ của cô dâu khiến người ta không thể rời mắt khỏi bộ ảnh

Shop online tự “vạch trần” nguyên liệu làm ra đồ uống nhưng lại được ủng hộ nhiệt liệt, nghĩ kỹ mới hiểu lý do

14:24:17 29/11/2021
Một bức ảnh có khá nhiều hướng phán đoán: Là chủ shop mặn mòi hay là kết quả sau chuỗi feedback thắc mắc từ khách đây?

Có thể bạn quan tâm

Nam Phi có thể ghi nhận đến 10.000 ca Covid-19/ngày vì biến thể Omicron

Thế giới

23:58:42 29/11/2021
Một nhà dịch tễ học hàng đầu Nam Phi ngày 29.11 cảnh báo biến thể Omicron có thể khiến các ca bệnh hằng ngày tại Nam Phi tăng gấp ba lần trong tuần này

Phú Yên: Sở KH-ĐT lập khu cách ly tập trung tại chỗ cho 21 F1

Sức khỏe

23:55:10 29/11/2021
Do giai đoạn cuối năm quá nhiều việc phải xử lý, 21 F1 là công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên được cách ly tập trung ngay tại cơ quan

Gunny Origin khiến cộng đồng gunner Việt bồi hồi nhớ về quá khứ

Game online

23:50:59 29/11/2021
Ngay khi xuất hiện với cương vị em út của sản phẩm thương hiệu Gunny, đồng thời thông báo sẽ ra mắt chính thức vào năm 2022, Gunny Origin đã thực sự khiến gamer Việt bồi hồi nhớ về những ngày tháng mùa hè 2009

Jungkook BTS lại gây 'nhức mắt' trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Nhạc quốc tế

23:50:37 29/11/2021
BTS và ARMY cuối cùng đã tái hợp với đêm đầu tiên của chương trình hòa nhạc Permission To Dance On Stage tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, bang California

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng

Du lịch

23:49:57 29/11/2021
Công viên Phật giáo nằm ven bờ Mê Kông, cách thủ đô Viêng Chăn, Lào 25km về phía đông nam. Công viên là quần thể gồm hàng trăm bức tượng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, cung bậc cảm xúc, được chế tác theo Phật thoại

Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!

Nhạc việt

23:46:30 29/11/2021
Ngày 27/11 vừa qua, chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng trận Chung kết 1 đầu tiên. Là thí sinh suýt bị loại ngay trước thềm Chung kết nên sự xuất hiện của Hậu Hoàng - Ngọc Tân gây nhiều sự chú ý

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

Esport

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

Trắc nghiệm

23:44:52 29/11/2021
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từn...

Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới

Sao việt

23:44:39 29/11/2021
Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ

Choáng váng, hoảng loạn khi phải "đổ vỏ" tiền tỷ cho ông chủ Nhật Cường

Pháp luật

23:43:10 29/11/2021
Tài xế của Công ty Nhật Cường nói mình đã choáng váng, hoảng loạn khi nghe tòa cấp sơ thẩm tuyên buộc khắc phục 10 tỷ đồng tiền buôn lậu, trong khi người hưởng lợi là ông chủ Bùi Quang Huy

Bình Phước: Giải cứu tài xế kẹt cứng trong cabin sau tai nạn

Đời sống

23:39:25 29/11/2021
Sau tai nạn giữa 2 ô tô trên đường ĐT.741, đoạn qua TP.Đồng Xoài, Bình Phước, người dân đã nỗ lực giải cứu thành công tài xế xe tải bị kẹt cứng trong cabin ra ngoài đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng

Món ăn độc đáo với gạo nếp và dâu tây

Ẩm thực

23:30:30 29/11/2021
Món ăn này cực kỳ hấp dẫn nên dù có mất nhiều thời gian một chút, bạn cũng sẽ thấy xứng đáng