Hot girl ra trường có trăm triệu: Băn khoăn gửi ngân hàng hay đầu tư?

Đối với một người mới ra trường , ai cũng mang trong mình tham vọng làm ra tiền và phải là thật nhiều tiền.

Bên cạnh việc đi làm công ăn lương, nếu có sẵn trong tay một số vốn nhất định đừng nên để nó “đắp chiếu” trong két rồi chẳng may tiêu lẹm vào lúc nào không biết. Vì thế, đem đi đầu tư sinh lời là sự lựa chọn của nhiều người.

Mới đây, một cô nàng được mệnh danh là hot girl trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết có nội dung với 500 triệu đồng trong tay, nên làm gì để sinh ra lợi nhuận .

Hot girl ra trường có trăm triệu: Băn khoăn gửi ngân hàng hay đầu tư? - Hình 1
Bài đăng của cô gái trẻ nhờ tư vấn cách đầu tư tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, cô nàng đang phân vân giữa những kênh đầu tư được coi là phổ biến nhất hiện nay và cũng khá quen thuộc. Song phương thức nào cũng có những điểm yếu nhất định nên chưa thể quyết định được.

“Cả nhà ơi, sau vài năm bán hàng online em tích góp được số tiền 500 triệu đồng nhưng chưa biết phải làm gì với nó. Nghe nhiều người bảo cứ để vô ngân hàng cho nhanh nhưng em thấy lãi ít quá, chẳng bõ công gửi nên vẫn đang phân vân.

Nếu đi mua nhà thì em lại phải vay thêm tiền ạ. Mà lãi suất cho vay bây giờ là bao nhiêu? Hay chơi chứng khoán thì sao ? Nhưng em chẳng có kinh nghiệm gì, chơi thế nào cho an toàn mọi người có cao kiến chỉ em với.” – Cô gái viết.

Hot girl ra trường có trăm triệu: Băn khoăn gửi ngân hàng hay đầu tư? - Hình 2
Có trong tay 500 triệu đồng nên làm gì? (Ảnh minh họa: Tuổi Trẻ)

Trước sự băn khoăn của cô nàng, hãy thử tìm hiểu xem đâu là phương thức đầu tư an toàn lại hiệu quả nhất hiện nay nhé.

Đầu tiên, nếu chọn sự an toàn thì đem tiền gửi ngân hàng là lựa chọn khá sáng suốt. Với kỳ hạn cùng lãi suất linh động, kênh đầu tư này gần như không có rủi ro mà vẫn sinh lời trong tương lai.

Tuy nhiên vấn đề ở đây chính là lãi suất bạn nhận được với 500 triệu đồng đem gửi là không lớn. Nhất là nếu số tiền gửi ít hơn thì tiền lãi thu về sẽ chỉ mang tính tượng trưng.

Hot girl ra trường có trăm triệu: Băn khoăn gửi ngân hàng hay đầu tư? - Hình 3
Gửi tiền vào ngân hàng là phương thức đầu tư gần như an toàn tuyệt đối. (Ảnh: VnExpress)

Ví dụ, với lãi suất tiền gửi 6 tháng trung bình hiện nay vào khoảng 4%/năm, tức là đến cuối kì bạn sẽ chỉ nhận thêm được 10 triệu đồng tiền lãi. Đây không phải là số tiền nhỏ nhưng đem so với khoản tiền gốc thì thực sự không thấm vào đâu. Nếu gửi kỳ hạn lâu hơn thì lãi nhận về cũng sẽ tăng lên chút ít. Nhưng cần lưu ý rằng nếu muốn rút tiền trước kỳ hạn thì khoản tiền gửi sẽ không sinh lời.

Tiếp đến là đầu tư vào bất động sản. Kênh đầu tư này đòi hỏi bạn sẽ phải có một số vốn lớn đi kèm với nguồn thu nhập ổn định. Vậy với 500 triệu đồng liệu có thể đầu tư mua nhà được không? Câu trả lời là có nếu như bạn giải quyết được những vấn đề sau.

Hot girl ra trường có trăm triệu: Băn khoăn gửi ngân hàng hay đầu tư? - Hình 4
Đầu tư vào nhà ở có vẻ không mấy khả thi nếu chỉ với số vốn ít. (Ảnh minh họa: VietNamNet)

Đầu tiên, một căn nhà hiện tại trung bình giá khoảng 1,5 tỷ đồng, nếu trừ đi 500 triệu đồng có trong tay, bạn sẽ phải đi vay ngân hàng thêm 1 tỷ đồng nữa. Như vậy, mỗi tháng, riêng tiền lãi đã ngốn 10 triệu đồng (lãi suất cho vay 1%) rồi. Do đó, hãy tự lượng sức xem thu nhập hiện tại có đủ ổn định để bạn chi trả cho khoản tiền này hay không.

Dĩ nhiên vẫn sẽ có những trường hợp đầu tư “liều” và thành công sinh lời từ việc mua nhà. Nhưng bạn có đủ dũng cảm và đủ may mắn để “liều” hay không thì phải cân nhắc kĩ nhé.

Cuối cùng là một kênh đầu tư mạo hiểm khác đang rất phổ biến hiện nay: Chơi chứng khoán. Với 500 triệu đồng rất khó để đầu tư vào bất động sản nhưng mua cổ phiếu bất động sản thì được.

Hot girl ra trường có trăm triệu: Băn khoăn gửi ngân hàng hay đầu tư? - Hình 5
Chứng khoán trong khoảng 2 năm trở lại đây nổi lên như một kênh đầu tư mới, phù hợp với giới trẻ. (Ảnh: Nhà Đầu Tư)

Song khi tiếp xúc với bất kì hình thức đầu tư nào cũng cần phải nghiên cứu thật kĩ đối tượng đầu tư. Đồng thời, phải tham khảo, học hỏi ý kiến của các chuyên gia cũng như những người chơi đã có kinh nghiệm khác.

Theo trang Nhà Đầu Tư, để giảm thiểu rủi ro khi tham gia kênh đầu tư này, trước hết phải đánh giá được cổ phiếu của doanh nghiệp định bỏ tiền vào. Với người mới chơi thì không nên quá tham lam mà hãy chia nhỏ tài khoản vào nhiều mã chứng khoán.

Để thuận lợi hơn cho các quyết định đầu tư và các mã cổ phiếu, có thể tìm hiểu thông qua chuyên viên tư vấn công ty chứng khoán hoặc qua các phương tiện truyền thông. Thế nhưng cũng cần phải đề phòng các hình thức lừa đảo, đặc biệt nhắm vào những người chơi mới để tránh tiền mất tật mang.

Có một nguyên tắc mà mọi người cần nhớ đó là lợi nhuận lớn thường đi kèm rủi ro cao. Do đó, có thể tùy theo mức độ tham vọng của mình mà có thể chọn kênh đầu tư hoặc sử dụng số tiền sao cho phù hợp với bản thân nhé.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

Bố u mê vì mấy công ty đa cấp

Bố mẹ tôi có 3 cô con gái đều đã lấy chồng. Bố chưa bao giờ đánh mắng chúng tôi, từ trẻ đến giờ hơn 60 tuổi vẫn là người chịu khó tính toán làm ăn.

Bố u mê vì mấy công ty đa cấp - Hình 1

Ảnh minh họa

Ngày trước, tôi luôn tự hào là con bố, khoảng 3 năm gần đây bố bắt đầu đi vào các công ty đa cấp biến tướng, mô hình chung là dụ người chơi (mà người ta gọi nhau là nhà đầu tư) đưa tiền vào, sau đó hàng ngày hoặc hàng tháng sẽ được rút ra một phần gốc và lãi trả trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người chơi.

Thời gian đầu tiền về rất đều và tăng lên nhanh, bố tham gia đến hơn chục công ty như thế. Càng ngày càng được tiền càng ham, bố dồn toàn bộ tiền có được rồi cắm cả sổ đỏ cho ngân hàng để lấy tiền đem đi đầu tư, thêm nữa mượn cả sổ đỏ nhà chị gái tôi để vay ngân hàng.

Đợt dịch Covid năm ngoái, các công ty mà bố đổ tiền vào lần lượt mất tích. Lúc đầu 1-2 công ty bị sập, cả nhà nói bố đừng đổ tiền vào nữa, tiền của các công ty khác đổ về thì giữ lấy, bố không nghe. Tiền về bao nhiêu bố lại mang đi tái đầu tư bấy nhiêu, lãi suất cao và mong muốn gỡ lại làm ông như con thiêu thân, không rút ra được. Đến lúc các công ty biến mất, bố ôm một khoản nợ ngân hàng vì cắm hai sổ đỏ và rất nhiều khoản nợ tín chấp, tiền lãi và gốc hàng tháng khoảng 20 triệu. Dần dần bố không có khả năng trả nợ, buộc phải bán mảnh đất đang cầm cố ở ngân hàng. Trước khi bán, bố cam kết với con cái sẽ không đầu tư vào mấy công ty như thế nữa (bố mẹ đã ở trong ngôi nhà khác xây trên đất nông nghiệp từ lâu). Đất ở quê rẻ, bán chỉ được mấy trăm triệu, lấy nửa tiền đó trả vào khoản vay thế chấp nhà của chị gái tôi, trả tiền ứng của người mua để rút sổ từ ngân hàng ra, chỉ còn mấy chục triệu, vì thế bố gây sức ép lên cả nhà để được cầm đi đầu tư tiếp.

Tôi và em út đi vay mỗi người 50 triệu về trả nợ tín chấp cho bố (hai chị em đều mới mua nhà trả góp, nợ nần còn nhiều nên không có tiền). Bố vẫn còn một khoản nợ hơn 200 triệu thì mới rút được sổ đỏ nhà chị gái tôi về. Gia đình chị gái tôi bao năm nay vẫn sống dưới sự bao bọc của bố mẹ, việc ông bà vỡ nợ không hỗ trợ được nữa đã làm cho anh chị lao đao, dĩ nhiên không thể giúp gì được việc trả nợ này. Tôi với em út đã bàn nhau, tiền nhiều để cho bố trả hết nợ thì không có nhưng tiền sinh hoạt hàng tháng cho bố mẹ thì chúng tôi vẫn lo được. Ông bà còn có một cơ sở sản xuất nước tinh khiết nhỏ, giờ cho cô người làm nghỉ mà ông tự làm thì hàng tháng cũng được 5-7 triệu, đủ trả nợ mỗi tháng khoản nợ hơn 200 triệu đó, việc cũng nhẹ nhàng với ông.

Vậy mà bố tô không nghe, luôn có ước mơ kiếm tiền tỉ, thậm chí vẽ ra tương lai có mười mấy tỉ, anh em họ hàng ai cũng khuyên mà không được. Rồi ông lại đi vay tiếp, mấy trăm triệu tiếp tục ra đi. Tôi và em út đã nói với bố: "Từ giờ nếu ông bà ốm đau bệnh tật hoặc chi tiêu sinh hoạt thì bọn con lo, còn các khoản nợ không lo nữa". Chúng tôi đi làm lương không cao, lo trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình xong thì cố gắng vun vén mới có tiền cho ông bà hàng tháng, thật sự không gánh nổi nợ ngày càng to của ông. Mấy hôm nay ông tìm người mua để bán nốt ruộng, tôi không thể tin được một người minh mẫn, làm ăn bao năm như bố giờ lại u mê và khó bảo đến thế. Dường như không có cách gì làm ông tỉnh dậy khỏi cơn mê. Chúng tôi nên làm gì bây giờ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37

Tiêu điểm

Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
BIẾN MỚI: Bà Phương Hằng phanh phui chính Vy Oanh là nguyên nhân khiến ông Dũng 'lò vôi' dẹp quỹ từ thiện
14:25:25 24/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền đầu tư cho mình": Có đại gia "gạ" chụp ảnh sexy giá 1 tỷ đồng
21:28:59 23/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Trưa 24/6, thêm 127 ca Covid-19, riêng TPHCM 75 ca
12:57:29 24/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai
13:11:33 24/06/2021
Bất ngờ profile người chồng đấm Cô Xuyến bật máu: CEO kiêm diễn giả, kém 3 tuổi và có con riêng trước khi lấy Hoàng Yến
14:23:30 24/06/2021
Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)
14:10:20 24/06/2021
Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc
13:39:41 24/06/2021
Bị bà Hằng tố là nguyên nhân dẹp quỹ từ thiện, Vy Oanh ẩn ý sâu cay: “Không ai thích 1 người phụ nữ la lối um sùm” 
16:04:00 24/06/2021
Khởi tố cặp tình nhân F0 về hành vi "làm lây lan dịch bệnh"
11:49:51 24/06/2021
Chi tiết hội thoại giữa chồng thứ 4 và Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vài chục giây trước cú đấm: "Anh nện các em trên phường luôn"
13:14:26 24/06/2021

Tin mới nhất

Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”

17:14:03 24/06/2021
Trước 1 ngày diễn ra mâu thuẫn, chồng cũ kém 3 tuổi của Hoàng Yến chia sẻ bài viết mắng phụ nữ mất nết.

Thấy im ắng đã vội khen "sao nay con mình ngoan thế", mẹ trẻ chạy lên xem thì váng đầu với cảnh tượng trước mắt

17:04:04 24/06/2021
Các ông bố bà mẹ vẫn bảo nhau rằng, trẻ con đang chơi mà tự nhiên im ắng là kiểu gì cũng có vấn đề quả không sai.

Chủ quán cơm gà ngực "khủng" sắp tràn khỏi áo, khách đến nườm nượp choáng váng phát hiện danh tính

17:00:43 24/06/2021
Rất nhiều người đã đến quán cơm gà này để thưởng thức món ăn, đồng thời xin chụp ảnh chung với cô chủ quán vô cùng sexy và gợi cảm.

4 đại - thiếu gia Việt cưới vợ xứng đôi, CĐM công nhận: “Gió tầng nào gặp mây tầng đó”

16:51:16 24/06/2021
Những cặp vợ chồng đại gia - mỹ nhân này đều có sự tương xứng về gia thế, trình độ hoặc tài năng khiến bao người phải công nhận: Gió tầng nào gặp mây tầng đó là có thật.

Cô gái Bắc Ninh gây sốt khu cách ly khoe chồng con, là con cháu ruột tỷ phú Hoàng Kiều

16:46:39 24/06/2021
Tổ ấm hạnh phúc, viên mãn của Đào Lan Phương và con trai tỷ phú Hoàng Kiều khiến nhiều người ghen tỵ.

Có bầu với trai Ai Cập, 8X Hải Phòng đi ngược truyền thống, chỉ được gặp chồng sau 9h tối

16:44:47 24/06/2021
Tính chất công việc 2 vợ chồng khác nhau nên khi mang bầu chị Ninh chỉ gặp chồng được sau 9h tối.

Con mẫu giáo chê cơm mẹ, khen đồ ăn ở trường rất ngon, mẹ xem ảnh thì tức giận

16:43:43 24/06/2021
Bà mẹ đã luôn tò mò về suất ăn trưa ở trường của con, khi nhìn thấy ảnh chụp lại càng thắc mắc thêm.

CĐM bất ngờ trước thông tin Chi Bé tiếp tục sinh con thứ 2 ở tuổi 19

15:41:03 24/06/2021
Cách đây vài năm, nhóm hot teen Hà Thành 4 người gồm Linh Ka, Long Hoàng, Chi Bé và Long Bi là những cái tên đặc biệt gây chú ý của cư dân mạng.

Những quán ăn "gắn mác" ngôi sao: Giá trên trời, hở ra là bị "phốt"

15:39:40 24/06/2021
Phải công nhận một điều, bằng tiếng tăm đã xây dựng trong những năm hoạt động trong showbiz Việt, các nghệ sĩ phất lên như diều gặp gió, rất mát tay trong kinh doanh khi mở nhà hàng vì món ăn ngon, không gian đẹp.

Cô gái kẹt tay vào bánh xe vì mặc áo chống nắng dài: Chị em cẩn trọng

15:35:42 24/06/2021
Mới đây, trên cộng đồng TikTok Việt Nam đã xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ kẹt tay vào bánh xe đầy đau đớn, xung quanh là rất nhiều người đàn ông đang cố gắng gỡ giúp cô.

Mua máy chơi game nhưng không để vợ biết, hẹn shipper đến giao hàng buổi đêm và cái kết

15:33:49 24/06/2021
Vì muốn giữ kín bí mật cho khách hàng, shipper có tâm đã giả tiếng mèo kêu nhưng không ngờ lại khiến mình bị đưa đến đồn cảnh sát.

Tỷ phú quyến rũ nhất hành tinh: U60 cơ bắp cuồn cuộn như trai trẻ, sống xa hoa bên mỹ nhân bốc lửa kém 27 tuổi

15:28:01 24/06/2021
Cuộc sống vương giả, xa hoa bên người tình nóng bỏng của Gianluca Vacchi - tỷ phú nổi tiếng người Italy là niềm khát khao của nhiều cánh mày râu.

Con vừa được 10 tháng, hot teen Chi Bé thông báo có bầu lần 2

15:10:21 24/06/2021
Không giấu được niềm vui và hạnh phúc, trên trang cá nhân, hotteen Chi Bé đã nhanh chóng thông báo mang thai lần 2, sau khi con đầu lòng vừa tròn 10 tháng tuổi.

Người dùng Tik Tok truyền tai nhau cách vung tay để giảm đau sau khi tiêm vaccine COVID-19, bác sĩ tiết lộ điều bất ngờ

14:42:25 24/06/2021
Một phát ngôn viên của AstraZeneca cho biết họ không muốn đưa ra bất kì kết luận nào. Hãng dược Pfizer và Johnson & Johnson cũng nói rằng chưa đủ bằng chứng khoa học để có thể đưa ra bình luận.

Than thở bị cắt tài chính, vợ chồng Meghan bị tung bằng chứng được Thái tử Charles tài trợ gần 100 tỷ đồng

14:41:00 24/06/2021
Báo cáo tài chính mới nhất của Thái tử Charles vừa được công bố cho thấy Harry đã nói không đúng sự thật trong cuộc phỏng vấn bom tấn.

Động thái mới của cô gái có 12 mối tình sau vụ lợi dụng sức nóng để quảng cáo app sex

14:35:51 24/06/2021
Giữa làn sóng phản ứng của dân mạng, Đoan Minh liên tục có động thái mới trên trang cá nhân.

Bún đậu Mạc Văn Khoa thực tế đông đến mức nào mà doanh thu gần 2 tỷ mỗi ngày, trong 3 năm mở gần 10 chi nhánh?

14:34:27 24/06/2021
Nhiều người cho rằng liệu có phải vì phát triển quá nhanh nên dẫn đến việc quán bún đậu của Mạc Văn Khoa gần đây bị nhận nhiều ý kiến trái chiều?

Chàng trai có tới 150 anh chị em tiết lộ bí quyết để bố mẹ nhớ hết tên con khiến dân mạng gật gù

14:29:38 24/06/2021
Một gia đình có quân số gần bằng một khu làng nhỏ, vậy làm sao để bố mẹ nhớ tên tất cả những người con đây?

Gặp vợ cũ trong lễ cưới của bạn thân, chồng muốn hàn gắn nhưng câu hỏi của cô dâu lại khiến anh ta muối mặt quay đi

14:24:26 24/06/2021
Cuối tuần trước, tới dự đám cưới một người bạn thân, vô tình tôi gặp vợ cũ ở đó. Hơn năm mới gặp lại, tôi gần như không nhận ra cô ấy..., người chồng kể.

Nửa đêm cảm thấy ai đó đang nhìn mình, người mẹ bật dậy chạy ngay đến phòng con kiểm tra, rùng mình khi xem lại camera

14:23:10 24/06/2021
Một người mẹ ở Mỹ mới đây đã có trải nghiệm thót tim khi phát hiện nhà bị tên trộm ghé thăm.

Hiếu PC chia sẻ cách bảo mật thông tin cá nhân trên Facebook và Google

12:50:24 24/06/2021
Facebook và Google luôn thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng, vì vậy Hiếu PC đã chia sẻ cách để kiểm soát nó.

Không phải bộ ảnh, hậu trường buổi chụp mới gây "bão mạng": Cả gia đình hợp sức để con gái toả sáng

12:40:31 24/06/2021
Không ai có thể ngờ rằng, bộ hình nàng thơ huyền ảo lại được setup tại bãi đất trống cạnh nhà, cùng với những phụ kiện giản đơn nhưng vẫn lung linh không khác gì studio chuyên nghiệp.

Từng ám ảnh một mình nuôi con, mẹ đơn thân Việt lấy ngay chồng Tây rồi sống đời hạnh phúc

12:34:01 24/06/2021
Khi chàng trai tân người Séc nói không chắc có thể thương con em như con ruột, bà mẹ xứ Huế liền đồng ý cưới.

Chị em sinh 3 giống nhau "như lột" cùng có bầu, dân tình tò mò ngoại hình những đứa trẻ

12:32:10 24/06/2021
Không chỉ mang thai cùng một năm, 3 chị em còn mặc đồ bầu giống nhau, đi mua đồ dùng thai sản cùng một chỗ và dự định sinh con trong cùng một bệnh viện do một bác sĩ đỡ sinh.

Diện chiếc áo len sương sương, thánh nữ ngực khủng Hàn vẫn khiến CĐM nổ đom đóm mắt

12:27:56 24/06/2021
Han Jina được biết tới là hot girl, người mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô nàng ghi điểm bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng gu thời trang vô cùng gợi cảm, táo bạo.

Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?

12:27:27 24/06/2021
Mới đây sau khi chia sẻ tâm tư dài dằng dặc về chuyện từ thiện và tâm sự về những sự cố nhỏ trong lúc làm người nổi tiếng, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận nhiều sự đồng cảm từ cư dân mạng.

Thiếu gia TQ đeo đồng hồ tiền tỷ cho chó, thay người tình như thay áo giờ ra sao?

12:26:43 24/06/2021
Từng là một đại thiếu gia ăn chơi khét tiếng, vừa có tài nhưng cũng vừa nhiều scandal, cuộc đời Vương Tư Thông đang càng ngày càng xuống dốc.

TikToker review nhà 1,7 tỷ tại Nhật, CĐM: Không sang, xịn như nhà Việt

12:12:23 24/06/2021
Mới đây, TikToker L.G.B – chàng trai người Việt, đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản đã có màn review nơi sống của mình.

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ 3 chi tiết đặc biệt trên Hyundai Elantra phiên bản mạnh chưa từng có sắp ra mắt

Ôtô

17:22:13 24/06/2021
Lễ ra mắt chính thức của Hyundai Elantra N được khẳng định sẽ diễn ra trong vài tuần nữa.

Học sinh lớp 12 Đà Nẵng vừa ôn tập, vừa "ngóng" dịch

Học hành

17:20:29 24/06/2021
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 cận kề thì Đà Nẵng xuất hiện ca dương tính với SARS-CoV-2. Một số khu vực phải thực hiện phong tỏa, cách ly y tế. 

Phim mới của Hứa Khải bị chửi "hói đầu" vì hạ nhục eSports lẫn đạo nhái đời tư game thủ, nghe thoại ngôn tình mà "ngất ngang"

Phim châu á

17:18:07 24/06/2021
Bộ phim về eSports Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải và Trình Tiêu vừa lên sóng đã bị mắng không tiếc lời.

Được Thần Tài mang vận may, 4 con giáp rủng rỉnh tiền từ Rằm tháng 5 Âm lịch

Trắc nghiệm

17:17:30 24/06/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp, tuổi Mão tốt bụng, có nguyên tắc trong mọi việc và đặc biệt yêu thương gia đình của họ. Con giáp luôn làm việc chăm chỉ trong suốt cuộc đời, tích cực và dũng cảm tiến về phía trước.

Nhìn loạt tạo hình cổ trang của Châu Đông Vũ, dân tình cảm thán: "Sao lại xấu dần đều thế này?"

Hậu trường phim

17:15:17 24/06/2021
Châu Đông Vũ mới có 3 phim cổ trang là Cung Tỏa Trầm Hương, Kỳ Môn Độn Giáp và Thiên Cổ Quyết Trần.

Mô tô điện Ấn Độ giá rẻ bán gần 5.000 xe chỉ sau hai giờ

Xe máy

17:10:59 24/06/2021
Chỉ sau hai giờ mở bán, mẫu mô tô điện Revolt RV400 của hãng xe điện Ấn Độ - Revolt Intellicorp đã nhận được gần 5.000 đơn đặt hàng nhờ sức hút từ kiểu dáng thiết kế, công nghệ và giá bán khá hấp dẫn.

Nổi tiếng trở lại nhờ hit “Rollin'” nhưng Brave Girls vẫn chưa được nhận lương sau 10 năm ca hát

Nhạc quốc tế

17:10:09 24/06/2021
Số tiền mà nhóm Brave Girls nhận được từ công ty sau khi vụt sáng nhờ bản hit Rollin đã khiến người hâm mộ cảm thấy bất ngờ. Thông tin vừa được hai thành viên Yuna và Eunji tiết lộ trong một chương trình mới đây

Cuộc đời điên rồ của John McAfee, huyền thoại an ninh mạng vừa tự tử trong tù 

Thế giới số

17:04:37 24/06/2021
John McAfee xây dựng một trong các hãng phần mềm diệt virus lớn nhất từ trước tới nay, song những chương sau của cuộc đời mới biến ông thành huyền thoại.

Smartphone màn hình gập Pixel Fold của Google: Thông số, thiết kế, giá bán và ngày ra mắt 

Đồ 2-tek

17:00:42 24/06/2021
Google đang chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập, có thể được đặt tên là Pixel Fold hoặc Pixel Passport.

Tình hình Covid-19 hôm nay 24.6: Dịch bệnh nóng bỏng ở Trung bộ và Đông Nam bộ

Sự kiện nóng

16:59:32 24/06/2021
Tình hình Covid-19 hôm nay có nhiều điểm đáng chú ý: Tỉnh Phú Yên lần đầu có ca nghi nhiễm Covid-19 ngoài cộng đồng, tỉnh Bình Thuận sau hơn 1 năm xuất hiện ca mắc Covid-19 trở lại.

Đừng mua áo phông một cách tùy tiện, hãy học những công thức này để mặc và mặc những kiểu cơ bản trông rất tân tiến

Thời trang

16:58:06 24/06/2021
Áo phông hiện đang là xu hướng lựa chọn của giới trẻ. Bởi áo phông mang lại sự thoải mái, năng động và trẻ trung. Kiểu dáng đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt là dễ dàng phối đồ, bạn có thể tự tin ra đường bởi phong cách thời t...

Bé gái 5 tuổi bị chuẩn đoán chậm lớn vì bị ép ngủ trưa trong suốt 2 năm

Sức khỏe

16:55:51 24/06/2021
Trong trường hợp trẻ không thích ngủ trưa, nhưng trạng thái của trẻ vẫn duy trì tốt vào buổi chiều, việc ép buộc trẻ ngủ trưa chỉ khiến trẻ khó ngủ hơn vào ban đêm.

Cách làm bò viên trắng giòn, thơm ngon ngay tại nhà

Ẩm thực

16:55:32 24/06/2021
Bò viên là món ăn được nhiều người yêu thích bởi vị đậm đà, dai, ngon, bổ dưỡng. Tự tay làm những viên bò căng mọng cho cả nhà sẽ giúp bạn an tâm hoàn toàn về chất lượng.

Con trai cả nhà Beckham dành lời 'có cánh' cho vị hôn thê nhân kỷ niệm 1 năm cầu hôn

Sao âu mỹ

16:54:57 24/06/2021
Cặp đôi trẻ dường như chưa khi nào quên dành những điều tốt đẹp cho nhau.

Hoàng Yến - “Cô Xuyến” Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 "đi đường quyền", mỉa mai đàn bà mất nết

Sao việt

16:53:46 24/06/2021
Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ thứ tư - anh Cao Thắng hành hung ở một quán ăn lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Trong video, nữ diễn viên đang nói chuyện với chồng cũ thì bất ngờ bị ...