Học sinh trường Ngô Quyền xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường

Theo dõi VGT trên

Các con hãy xây dựng cho mình những tình bạn đẹp và tình bạn này là động lực để giúp đỡ, theo các con suốt cuộc đời, kể cả những lúc các con gặp gian khó nhất.

Đó là những lời nhắn nhủ chân thành, ý nghĩa của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền ( quận Lê Chân, Hải Phòng) tại chuyên đề Đội cấp thành phố “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” của nhà trường được tổ chức vào sáng 14/1.

Chuyên được tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón Tết cổ truyền, mừng xuân Canh Tý 2020 và là hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/2020).

Học sinh trường Ngô Quyền xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường - Hình 1

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền phát biểu tại chuyên đề (Ảnh: Lã Tiến)

Tới dự chuyên đề có lãnh đạo Thành đoàn Hải Phòng, lãnh đạo quận Lê Chân, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, đại diện các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố và hàng nghìn cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Phát biểu tại chuyên đề, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền cho biết, hiện nay, bạo lực học đường đang trở thành vấn đề đáng lo ngại trong các trường học.

Do đó, việc tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh ý thức giữ gìn văn hóa học đường “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” và tập huấn kỹ năng sống cho các em học sinh là vấn đề hết sức cần thiết.

Trong những năm qua, Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền luôn quan tâm đến việc xây dựng môi trường giáo dục toàn diện, trong đó đặc biệt quan tâm đến giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh.

Việc tổ chức chuyên đề Đội cấp thành phố lần này, nhà trường hướng tới mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc với các tiêu chí: yêu thương, an toàn, tôn trọng, để khẳng định.

Học sinh trường Ngô Quyền xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường - Hình 2

Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền đang hướng tới mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc (Ảnh: Lã Tiến)

Video đang HOT

Thông qua chuyên đề nhằm giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, giúp học sinh nhận thức rõ hơn về giá trị của tình bạn, xây dựng những tình bạn đẹp của thuở học trò.

Đó cũng là những giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn nạn bạo lực học đường, giúp học sinh nhà trường có một tương lai tươi sáng.

“Nhà trường hi vọng, thông qua chuyên đề này, bằng những việc làm thiết thực, nhà trường sẽ hướng tới hoàn thành mục tiêu “Trung học cơ sở Ngô Quyền – Ngôi nhà xanh, an toàn, thân thiện, hạnh phúc.

Qua đó thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm trường mang tên Trung học cơ sở Ngô Quyền”, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương nói.

Học sinh trường Ngô Quyền xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường - Hình 3

Các tiết mục tham dự phần thi (Ảnh: Lã Tiến)

Chuyên đề Đội cấp thành phố “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” của Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền được tổ chức với hình thức các đội thi, gồm: đôi Tuổi Hồng, Mực Tím và Hoa Nắng.

Ba đội thi với các thành viên là những đội viên tiêu biểu của các khối 6,7,8 phải trải qua 3 phần thi hấp dẫn, thú vị: phần thi chào hỏi, hiểu biết và tài năng.

Phần chào hỏi, các đội thi giới thiệu được tên đội của mình và chủ đề của hội thi trong thời gian từ 5-7 phút.

Trong phần thi hiểu biết, các em học sinh thể hiện sự hiểu biết của mình về tình bạn, tình yêu, bạo lực học đường.

Qua phần thi này, các em học sinh cần trang bị cho mình vốn hiểu biết sâu rộng về tình bạn, bạo lực học đường để có hành động đúng xây dựng nét đẹp văn hóa, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi bạo lực hướng tới dựng xây trường học hạnh phúc.

Học sinh trường Ngô Quyền xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường - Hình 4

Các tiểu phẩm liên quan đến bạo lực học đường do học sinh nhà trường thực hiện (Ảnh: Lã Tiến)

Cuối cùng là phần thi tài năng, các đội sẽ thể hiện tài năng của mình thông qua hình thức sân khấu hóa để tuyên truyền về tác hại, cách phòng tránh bạo lực học đường, xâm hại tình dục, cách xây dựng tình bạn đẹp, trong sáng tuổi học trò…; trách nhiệm của học sinh góp sức, chung tay trong việc phòng tránh bạo lực học đường.

Tiếp theo chương trình, Ban tổ chức chuyên đề quyết định thành lập tổ tư vấn gồm: cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Phạm Quốc Đạt, giảng viên Viện đào tạo và Ứng dụng an toàn lao động Việt Nam; em Nhất Nam, cựu học sinh Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền.

Học sinh trường Ngô Quyền xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường - Hình 5

Các em học sinh đặt câu hỏi liên quan đến việc xây dựng tình bạn đẹp, phòng chống bạo lực học đường (Ảnh: Lã Tiến)

Tổ tư vấn đã trả lời, giải đáp các câu hỏi tình huống do các em học sinh nhà trường đặt ra, liên quan đến những vấn đề: bạo lực học đường, bị xâm hại tình dục, tình bạn, tình yêu tuổi học trò…

Qua đó, giúp các em học sinh có những định hướng để vượt qua mọi trở ngại để hướng tới xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường.

Học sinh trường Ngô Quyền xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường - Hình 6

Tổ tư vấn trả lời, giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của học sinh (Ảnh: Lã Tiến)

Kết thúc chuyên đề, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền gửi lời nhắn nhủ tới các em học sinh toàn trường:

“Bằng những câu chuyện, những tiểu phẩm hết sức thiết thực thì mỗi học sinh Trung học cơ sở Ngô Quyền sẽ tự rút ra cho mình một bài học.

Đó là, khi ngồi trên ghế nhà trường, các con hãy xây dựng cho mình những tình bạn đẹp và những tình bạn này là động lực để giúp đỡ, theo các con suốt cuộc đời, kể cả những lúc các con gặp gian khó nhất”.

Học sinh trường Ngô Quyền xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường - Hình 7

Lãnh đạo nhà trường, đơn vị tài trợ trao quà tặng các em học sinh nghèo (Ảnh: Lã Tiến)

Nhân dịp này, Thành đoàn Hải Phòng, Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền trao những món quà ý nghĩa tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn sẻ chia yêu thương, giúp các em đón Tết đủ đầy, đầm ấm, vẹn tròn hạnh phúc.

LÃ TIẾN

Theo giaoduc.net.vn

Hải Phòng xây dựng môi trường văn hóa, bảo đảm an toàn trường học

Ngày 20-12, Đoàn công tác Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) do đồng chí Bùi Văn Linh, Vụ trưởng Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên làm Trưởng đoàn, kiểm tra, khảo sát công tác xây dựng môi trường văn hóa học đường; giáo dục đạo đức, kỹ năng sống; bảo đảm an ninh trật tự, an toàn trường học và phòng, chống bạo lực học đường tại TP Hải Phòng.

Hải Phòng xây dựng môi trường văn hóa, bảo đảm an toàn trường học - Hình 1

Đoàn công tác Bộ GD-ĐT kiểm tra công tác xây dựng môi trường văn hóa và bảo đảm an toàn trường học tại Trường THPT Thái Phiên (quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng).

Đoàn công tác đã đến khảo sát trực tiếp tại Trường THCS Ngô Quyền (quận Lê Chân), Trường THPT Thái Phiên (quận Ngô Quyền); làm việc với một số đơn vị chức năng liên quan của Sở GD-ĐT TP Hải Phòng.

Sau khi kiểm tra, khảo sát thực tế, Vụ trưởng Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên Bùi Văn Linh (Bộ GD-ĐT) cho biết, đoàn trực tiếp kiểm tra, khảo sát nhằm ghi nhận phản ánh từ cơ sở về các vấn đề liên quan trong công tác xây dựng môi trường văn hóa học đường; bảo đảm anh ninh trật tự, an toàn trường học.

Hoạt động kiểm tra, khảo sát tại TP Hải Phòng nằm trong chương trình kiểm tra của Bộ GD-ĐT đối với các cơ sở giáo dục, các địa phương trong thực hiện xây dựng môi trường văn hóa học đường, bảo đảm an ninh, an toàn trường học hiện nay. Trên cơ sở đó, đoàn sẽ có báo cáo, tham mưu, đề xuất với lãnh đạo Bộ GD-ĐT, các cơ quan chức năng, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ, chính sách về công tác xây dựng môi trường học đường lành mạnh, giúp học sinh học tập và rèn luyện tốt.

Ông Bùi Văn Linh đánh giá cao kết quả mà ngành GD-ĐT TP Hải Phòng thực hiện trong việc xây dựng môi trường văn hóa học đường với nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả. Đây có thể coi là một trong những địa phương làm tốt công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát; chú trọng và có nhiều giải pháp trong tổ chức xây dựng môi trường văn hóa và bảo đảm an toàn trong trường học hiện nay.

Theo Nhandan.com.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Ca sĩ Sỹ Luân mất trí sau 2 lần mổ nãoCa sĩ Sỹ Luân mất trí sau 2 lần mổ não
10:20:50 23/03/2025
Pháo tung bài rap quá đỉnh: Đồng nghiệp thán phục, đến "ông hoàng diss người yêu cũ" cũng phải gật gù!Pháo tung bài rap quá đỉnh: Đồng nghiệp thán phục, đến "ông hoàng diss người yêu cũ" cũng phải gật gù!
08:49:09 23/03/2025
Vì sao Chu Thanh Huyền và người chị thân thiết lại nghỉ chơi, quay sang đấu tố?Vì sao Chu Thanh Huyền và người chị thân thiết lại nghỉ chơi, quay sang đấu tố?
10:59:03 23/03/2025
Chàng trai 35 cưới vợ 60 tuổi và điều bất ngờ sau đám cướiChàng trai 35 cưới vợ 60 tuổi và điều bất ngờ sau đám cưới
10:57:36 23/03/2025
Hớn hở vì cưới được vợ đẹp, tròn 2 tháng sau, anh tôi phải sang nhà cầu cứu bố mẹHớn hở vì cưới được vợ đẹp, tròn 2 tháng sau, anh tôi phải sang nhà cầu cứu bố mẹ
09:02:47 23/03/2025
Thái Công đăng bài chia buồn với gia đình CEO Mai Nguyên nhưng lại bị nói là "PR bất chấp": Chuyện gì đã xảy ra?Thái Công đăng bài chia buồn với gia đình CEO Mai Nguyên nhưng lại bị nói là "PR bất chấp": Chuyện gì đã xảy ra?
10:07:48 23/03/2025
Không thể nhận ra mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz sau khi bí mật cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷKhông thể nhận ra mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz sau khi bí mật cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ
12:52:07 23/03/2025
Bí ẩn đằng sau quyết định ở lại của chồng Từ Hy Viên dù lễ an táng đã kết thúcBí ẩn đằng sau quyết định ở lại của chồng Từ Hy Viên dù lễ an táng đã kết thúc
13:09:21 23/03/2025

Tin mới nhất

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

13:01:46 21/12/2022
Việc Hà Tĩnh công nhận học sinh (HS) giỏi cấp tỉnh với HS có điểm IELTS cao đang được dư luận quan tâm. Nhiều giáo viên phổ thông và giảng viên dạy Ngoại ngữ thể hiện băn khoăn trước việc này
Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

12:01:38 21/12/2022
Tiếp tục chương trình giám sát chuyên đề Việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu , sáng 20/12, Đoàn Đại biểu ...
Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

11:01:38 21/12/2022
Theo thông báo mới của Bộ GD&ĐT chứng chỉ tiếng Trung (HSK) đã được cấp phép tổ chức duy nhất tại ĐH Thành Đông (Hải Dương)
Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

10:45:40 21/12/2022
Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đang làm rõ trách nhiệm việc cơ sở ở Bảo Lộc đăng trên fanpage banner tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 nhưng in hình lính Mỹ
Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

10:36:43 21/12/2022
Lịch nghỉ tết của học sinh Hà Nội thiết kế theo quy định của Nhà nước. Nếu cho nghỉ thêm, hàng nghìn học sinh mầm non, tiểu học không ai trông nom vì bố mẹ vẫn phải đi làm
Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

10:01:37 21/12/2022
Năm 2023 Trường ĐH Kiên Giang tuyển sinh 22 ngành, trong đó có 2 ngành mới, dự kiến 1.675 chỉ tiêu. Trường ĐH Kiên Giang vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và đề ra các giải pháp, phương hướng để nâng cao hiệu qu...
Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

08:06:29 21/12/2022
Cùng với các ngành đào tạo khác, trong những năm qua, Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức không ngừng đổi mới công tác quản lý, xây dựng và hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo ngành giáo dục mầm non (GDMN) với mục tiêu đào tạo những giáo ...
Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

07:59:41 21/12/2022
UBND tỉnh Hà Giang quyết định cho học sinh trên toàn tỉnh bắt đầu nghỉ học từ ngày 18/1 đến hết ngày 29/1/2023. Ngày 19/12, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2341/QĐ-UBND về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các cơ sở gi...
Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

07:59:05 21/12/2022
Ngày 20/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp Trung học cơ sở năm học 2022-2023
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

07:58:36 21/12/2022
Chiều ngày 20.12, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023. Theo đó, nhà trường tuyển sinh 60 mã ngành/chương trình với 6200 chỉ tiêu đại học chính quy
Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

07:57:38 21/12/2022
Năm 2023, Trường đại học Kinh tế Quốc dân giữ nguyên 4 phương thức tuyển sinh và có sự thay đổi về chỉ tiêu mỗi phương thức để phù hợp tình hình thực tế
Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

07:56:12 21/12/2022
Một kỳ thi học sinh giỏi được tổ chức tốn rất nhiều công sức, tâm huyết của nhiều nhà giáo, học sinh và tốn kém tiền bạc nhưng cũng là một hoạt động khuyến tài quan trọng của giáo dục địa phương. Vậy nên cấp tổ chức cần cẩn trọng trong ...

Có thể bạn quan tâm

Mừng thọ bố, con trai chi 9 tỷ đồng cải tạo nhà 3 gian thành nhà vườn kiểu Nhật: Thành quả "đáng đồng tiền bát gạo"!

Mừng thọ bố, con trai chi 9 tỷ đồng cải tạo nhà 3 gian thành nhà vườn kiểu Nhật: Thành quả "đáng đồng tiền bát gạo"!

Sáng tạo

14:59:26 23/03/2025
Anh Duệ, 47 tuổi, sống ở thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Năm 1995, mẹ qua đời vì bệnh nặng, anh cùng bố chuyển đến thành phố khác để sinh sống và làm việc. Căn nhà cũ được người thân trông coi.
Đổi vị với đùi gà hấp nấm xì dầu vừa nhanh gọn, đơn giản lại trôi cơm

Đổi vị với đùi gà hấp nấm xì dầu vừa nhanh gọn, đơn giản lại trôi cơm

Ẩm thực

14:58:36 23/03/2025
Sự kết hợp giữa đùi gà mềm ngọt, nấm dai giòn và nước xì dầu đậm đà tạo nên món ăn với hương vị hài hòa, kích thích vị giác.
Soi camera thấy con gái nằm bất động trong khi các bạn đang học bài, mẹ bỉm tức tốc nhắn tin cho cô giáo

Soi camera thấy con gái nằm bất động trong khi các bạn đang học bài, mẹ bỉm tức tốc nhắn tin cho cô giáo

Netizen

14:44:00 23/03/2025
Các mẹ có con đi học mầm non hẳn ngày nào cũng có 7749 chuyện để kể. Công nhận các búp măng non không chỉ đáng yêu mà còn có hài hước, nhiều khi khiến ba mẹ vừa đau đầu vừa không nhịn được cười, giống như câu chuyện dưới đây.
"Đừng như Chu Thanh Huyền vợ Quang Hải nhá" - netizen thả nhẹ 1 câu, đây là cách Doãn Hải My phản ứng

"Đừng như Chu Thanh Huyền vợ Quang Hải nhá" - netizen thả nhẹ 1 câu, đây là cách Doãn Hải My phản ứng

Sao thể thao

14:39:55 23/03/2025
Mỗi khi một trong 2 người gặp chuyện, y như rằng người còn lại cũng sẽ được nhắc đến. Gần đây, Chu Thanh Huyền liên tục gặp nhiều vấn đề như bị nói PR sản phẩm bất chấp, nói chuyện thách thức cộng đồng mạng.
Tình trạng hiện tại của HIEUTHUHAI và bạn gái sau "bão thị phi"

Tình trạng hiện tại của HIEUTHUHAI và bạn gái sau "bão thị phi"

Sao việt

13:27:47 23/03/2025
HIEUTHUHAI và Babyboo (Tăng Mỹ Hàn) là một trong những cặp đôi chưa từng công khai nhưng ai cũng biết là đang yêu nhau .
Tìm thấy 2 thi thể nữ giới trên sông, nghi nhảy cầu

Tìm thấy 2 thi thể nữ giới trên sông, nghi nhảy cầu

Tin nổi bật

13:05:43 23/03/2025
Thi thể 2 thiếu nữ trên sông Dinh, đoạn qua huyện Ninh Phước (tỉnh Ninh Thuận), được cảnh sát cùng lực lượng đặc công nước tìm thấy vào sáng nay.
Sắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năng

Sắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năng

Pháp luật

13:03:37 23/03/2025
Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang tiếp tục thu thập tài liệu chứng cứ về hành vi của Trần Đình Toan; đồng thời củng cố hồ sơ, xác minh các hành vi vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.
Bom tấn kinh dị Việt tháng 6 gọi tên 'Út Lan: Oán linh giữ của' về loại bùa ngải dân gian bí ẩn

Bom tấn kinh dị Việt tháng 6 gọi tên 'Út Lan: Oán linh giữ của' về loại bùa ngải dân gian bí ẩn

Phim việt

12:30:58 23/03/2025
Vào ngày 20/3, hình ảnh đầu tiên của phim kinh dị Việt Nam ra mắt mùa hè năm nay Út Lan: Oán linh giữ của chính thức được hé lộ.
Gia đình Kim Sae Ron dừng tung ảnh, đáp trả nghi vấn về nhân chứng giả

Gia đình Kim Sae Ron dừng tung ảnh, đáp trả nghi vấn về nhân chứng giả

Sao châu á

12:23:58 23/03/2025
Thông qua kênh YouTube Viện Garo Sero, gia đình nữ diễn viên tiếp tục bày tỏ mong muốn nhận được lời xin lỗi chân thành từ nam diễn viên Kim Soo Hyun.
Review trải nghiệm 4N3Đ ở Huế với gần 20 địa điểm từ trung tâm thành phố đến bãi biển

Review trải nghiệm 4N3Đ ở Huế với gần 20 địa điểm từ trung tâm thành phố đến bãi biển

Du lịch

12:06:37 23/03/2025
Trong lần thứ 5 đặt chân đến Huế, bạn trẻ này đã có một bài review trải nghiệm 4N3Đ ở Huế khá đầy đủ với gần 20 địa điểm từ trung tâm thành phố đến bãi biển.
Điểm kỳ lạ trong thành phần đoàn Nga đến Saudi Arabia đàm phán về xung đột Ukraine

Điểm kỳ lạ trong thành phần đoàn Nga đến Saudi Arabia đàm phán về xung đột Ukraine

Thế giới

12:03:34 23/03/2025
Trong đó, ông Beseda gây nhiều chú ý vì ông từng đứng đầu Cục 5 của FSB, cơ quan chịu trách nhiệm thu thập thông tin tình báo về Ukraine trước khi cuộc chiến toàn diện bắt đầu.