Hiền Mai tiết lộ hôn nhân với chồng đại gia, thích sống ở Việt Nam hơn Mỹ

Theo dõi VGT trên

Sau thời gian lui về chăm sóc gia đình, Hiền Mai ấp ủ kế hoạch trở lại màn ảnh. ‘ Nữ hoàng ảnh lịch’ chia sẻ cô vẫn đam mê với diễn xuất và sẵn sàng dồn hết tâm sức vào một dự án mà mình tâm đắc.

Hiền Mai tiết lộ hôn nhân với chồng đại gia, thích sống ở Việt Nam hơn Mỹ - Hình 1

Nhiều năm qua, Hiền Mai chủ yếu dành thời gian cho gia đình, hạn chế đóng phim. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô vẫn đam mê diễn xuất và ấp ủ kế hoạch trở lại màn ảnh. FBNV

Hiền Mai chia sẻ cô vui khi thị trường phim ảnh Việt đang có nhiều chuyển biến tích cực đồng thời nữ nghệ sĩ cũng ấp ủ dự định trở lại màn ảnh. Cô tiết lộ: “Hiện tôi cũng nhận được lời mời của một bộ phim và đang xem nội dung như thế nào. Tôi thấy rất vui và nhớ nghề vì là một diễn viên, ai cũng yêu nghề. Tôi cũng mong muốn được quay lại với phim ảnh, hòa mình vào nhân vật, được thể hiện đam mê của mình”.

Nhắc đến rào cản khiến Hiền Mai hạn chế đóng phim, “nữ hoàng ảnh lịch” một thời giải thích: “Thật ra tôi hay đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ cho nên có những bộ phim mời tôi thì tôi lại bận ở bên kia, chưa có thời gian phù hợp để nhận lời. Hiện đã có phim mời tôi quay khoảng tháng 5, tháng 6 này, tôi nghĩ mình có thể ở lại Việt Nam để làm nên hy vọng tôi có thể tham gia dự án này”. Cùng với đó, nữ diễn viên chia sẻ khi cân nhắc một dự án nào đó, điều cô quan tâm nhất là nội dung phim có hay không, vai diễn của mình có gì đặc sắc.

Hiền Mai tiết lộ hôn nhân với chồng đại gia, thích sống ở Việt Nam hơn Mỹ - Hình 2

Nữ diễn viên chia sẻ cô từ chối nhiều lời mời đóng phim vì thời gian bận rộn và chưa gặp được vai diễn phù hợp. FBNV

Nhiều người cho rằng Hiền Mai hiện có cuộc sống viên mãn bên chồng doanh nhân nên không mặn mà với nghệ thuật. Khi được hỏi về vấn đề này, người đẹp phim Dù gió có thổi cười: “Thật ra đó là tin đồn thôi, chứ tôi rất yêu nghề diễn viên, yêu diễn xuất. Hồi đó cũng nhiều người nói rằng tôi có nhiều điều kiện để đi học đạo diễn ở Mỹ nhưng tôi không thích làm đạo diễn, tôi chỉ thích là diễn viên thôi. Với tôi, được diễn xuất là niềm vui và hạnh phúc của mình, chẳng qua là mình chưa phù hợp với các vai diễn cũng như không đáp ứng được vấn đề thời gian nên tôi chưa nhận lời thôi. Nếu có vai diễn nào hay, phù hợp với thời gian của mình, tôi chắc chắn sẽ dồn hết công sức, tâm huyết để mà làm phim”.

Video đang HOT

Hiền Mai từng đặt nguyên tắc không đóng cảnh nóng, nghệ sĩ 57 t.uổi chia sẻ đến giờ cô vẫn giữ nguyên tắc đó. “Thật ra đó là quan điểm của riêng tôi thôi. Tôi từng được mời đóng rất nhiều vai diễn có c.ảnh n.óng thậm chí có thế thân nhưng tôi ngại không nhận lời vì nhiều khán giả đâu nghĩ đó là thế thân mà nghĩ đó là mình đóng thật. Có thể tôi từng học sư phạm nên mình ngại những vai diễn như vậy. Còn đến giờ này thì ai mà mời tôi đóng những cảnh như thế nữa?”, cô tâm sự.

Hiền Mai tiết lộ hôn nhân với chồng đại gia, thích sống ở Việt Nam hơn Mỹ - Hình 3

Hiền Mai được chồng doanh nhân đồng hành trong một sự kiện tối 11.4. ĐPCC

Về cuộc sống riêng, Hiền Mai chia sẻ ông xã rất tôn trọng cô và bản thân nữ nghệ sĩ cũng nhận thức được lúc nào cần lo cho gia đình, khi nào cần dành thời gian cho đam mê nên khi cô đã quyết định làm gì thì bạn đời đều ủng hộ. “Tôi và chồng cũng có những lúc cãi nhau rất căng thẳng vì tôi vẫn luôn nghĩ mình cần phải nói tất cả những điều gì mà mình bức xúc, khó chịu trong lòng thì dễ giải tỏa hơn chứ mình cứ giữ im lặng thì nhiều lúc sự căng thẳng sẽ lên cao và rất khó làm hòa với nhau. Nên có chuyện gì tôi thường tranh cãi đến cùng nhưng cái chính là ông xã vẫn luôn là người làm hòa, dịu xuống nên mình cũng bỏ qua”, nữ nghệ sĩ kể. Cô cho biết những lúc xảy ra bất đồng, cãi vã, chồng vẫn luôn là người “xuống nước” trước.

Nữ diễn viên phim Hồn lụa cũng nói mình và chồng luôn có sự chia sẻ trong việc nuôi dạy con cái. “Tôi thường lo lắng cho con về cuộc sống hằng ngày, chuyện ăn ở này kia còn ông xã thường lo về chuyện học hành của con. Bởi vậy nên đụng tới chuyện nào thì hai người cùng có tiếng nói chung và cùng làm những điều tốt nhất cho con”, cô nói thêm.

Hiền Mai tiết lộ hôn nhân với chồng đại gia, thích sống ở Việt Nam hơn Mỹ - Hình 4

Hiền Mai bên con trai Tony (20 t.uổi).FBNV

Sau nhiều năm bận rộn đi về giữa Việt Nam và Mỹ, Hiền Mai cho biết cô không có ý định chọn sống hẳn ở xứ cờ hoa mà thích cuộc sống tại quê nhà hơn. Cô bộc bạch: “Thực ra tôi rất thích ở Việt Nam. Tôi đi Mỹ cũng hai mươi mấy năm rồi nhưng mà tôi cảm thấy Việt Nam vẫn là nơi mình được yêu thương, là nơi mà người thân, bạn bè yêu thương mình ở đây, sự nghiệp của mình cũng phát triển từ nơi đây nên tôi rất yêu và không có ý định rời Việt Nam lâu”.

'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai ủng hộ con trai làm người mẫu

'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai cho biết chồng luôn ủng hộ mọi quyết định của cô và không bắt cô phải từ bỏ nghệ thuật để chăm lo cho gia đình.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai ủng hộ con trai làm người mẫu - Hình 1

Hiền Mai và chồng "hộ tống" con trai tham dự sự kiện công bố Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2023. BTC

Chia sẻ với chúng tôi, Hiền Mai cho biết con trai Tony được mời làm người mẫu trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2023. Do đó, cô cùng chồng "hộ tống" con đến dự sự kiện khởi động chương trình.

"Trước đó, Tony có tham gia một chương trình ở Nha Trang, được xuất hiện cùng các người mẫu nổi tiếng. Tôi thấy con thích thú với nghề. Khi Tony tiếp tục được mời làm người mẫu, tôi xem đó là điều vinh dự", diễn viên Dù gió có thổi cho hay.

Hiền Mai vẫn hướng con trai theo đuổi việc học ở t.uổi 19. Bên cạnh đó, cô thoải mái cho Tony thử sức với vai trò người mẫu, diễn viên... để có thêm trải nghiệm. "Gia đình tôi không ép buộc con chuyện gì, quan trọng là bé sống tốt, học tốt. Một khi bước vào nghề nào ngay cả người mẫu, diễn viên thì phải nghiêm túc. Dù đây chỉ là sân chơi để trải nghiệm trong mấy tháng hè, nhưng tôi muốn con phải hết mình khi lên sân khấu", cô nêu quan điểm.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai ủng hộ con trai làm người mẫu - Hình 2

Hiền Mai hào hứng mong chờ phần trình diễn của Tony tại sự kiện thời trang đình đám này. T.A

Khi thấy con đam mê nghệ thuật, Hiền Mai ủng hộ song muốn Tony có nền tảng học tập. Cô cho rằng đó là điều cần thiết để khi bước vào nghề không bị ảnh hưởng bởi những cám dỗ. "Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là cho con nền tảng giáo dục tốt để con tự tin vào bản thân mình", nữ diễn viên khẳng định.

Dù bận rộn chăm lo cho tổ ấm nhỏ song thỉnh thoảng Hiền Mai vẫn xuất hiện tại các sự kiện giải trí hay làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc. Đối với nữ diễn viên, việc cân bằng giữa công việc và gia đình không khó, quan trọng là có yêu thích hay không. "Một khi đã yêu thích thì tôi vẫn có thể sắp xếp thời gian được", cô nói.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai ủng hộ con trai làm người mẫu - Hình 3

Hiền Mai gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung dù đã ngoài 50 t.uổi. Nữ diễn viên có tổ ấm viên mãn bên chồng doanh nhân và con trai. T.A

Về cuộc sống hôn nhân, Hiền Mai cho biết chồng là người thấu hiểu, luôn tôn trọng mọi quyết định của cô. Nữ diễn viên cho biết: "Chồng chưa từng bắt tôi đứng trước sự lựa chọn phải bỏ nghệ thuật để quay về làm công việc nội trợ". Bản thân Hiền Mai cũng không muốn điều này bởi: "Tham gia nghệ thuật là niềm vui. Đã là niềm vui thì tại sao mình phải lựa chọn. Chỉ là trong từng thời điểm, tôi cảm thấy công việc có phù hợp hay không để nhận lời. Được làm nghề đã là niềm hạnh phúc".

Hiền Mai tâm sự thêm ở hiện tại nhiều người vẫn gọi cô với danh xưng "nữ hoàng ảnh lịch". Đón nhận điều này, sao phim T.uổi thần tiên có chút áp lực. "Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là phải sống cho thật vui. Đã là nghệ sĩ, sẽ có người thương nhưng cũng có người không thích mình. Mình không thể làm hài lòng tất cả. Miễn sao mình sống tốt, chia sẻ với mọi người thì sẽ được thương yêu thôi", cô bộc bạch.

Diễn viên Dù gió có thổi cho biết sắp tới cô sẽ trở lại với một dự án song không thể tiết lộ cụ thể. Ở t.uổi ngoài 50, Hiền Mai sẵn sàng đón nhận và hết mình với những tác phẩm phim ảnh phù hợp. Đồng thời, nữ diễn viên khẳng định bản thân làm nghệ thuật không phải để nổi tiếng hay vì cát sê. Bà mẹ một con tâm sự: "Tôi không áp lực về t.iền bạc nên cũng không mưu cầu nhiều. Quan trọng là công việc mình có thích hay không. Tôi muốn được làm để vui với nghề".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40

Tiêu điểm

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà
07:35:21 22/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt
06:16:57 22/05/2024
Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes!
07:23:42 22/05/2024
Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD
08:29:38 22/05/2024
Phí Phương Anh trước khi vướng tin hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi: Bị soi yêu đương với thiếu gia Sài thành, liên tục lộ hint như muốn công khai
06:29:59 22/05/2024
Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?
08:15:12 22/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'
08:04:35 22/05/2024
MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?
06:55:34 22/05/2024

Tin mới nhất

Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ

11:05:55 22/05/2024
Theo đó, bài đăng xin lỗi Thủy Tiên và Thu Minh hiện đã không còn trên trang cá nhân của Khánh Thi. Trước đó, tâm thư này được chia sẻ với chế độ công khai nhưng vài giờ sau đã không còn dấu tích.

Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu "bóng gió", pha xử lý cuối cùng gây "cạn lời"

10:44:34 22/05/2024
Như vậy, sau rất nhiều những ồn ào, tranh cãi và cả sự tấn công trên mạng đối với những nhân vật không liên quan, cuối cùng nữ ca sĩ trong drama đòi nợ của Khánh Thi vẫn là một ẩn số.

Hôn nhân viên mãn của Thúy Diễm - Diễn viên gây ức chế nhất Trạm cứu hộ trái tim

09:55:32 22/05/2024
Dù đã bên nhau gần nửa thập kỷ nhưng cặp đôi Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn được công chúng ngưỡng mộ vì luôn mặn nồng như vợ chồng son.

Sao Việt 22/5: Công Lý hội ngộ Xuân Bắc, Bảo Anh mê mẩn con gái cưng

08:33:21 22/05/2024
NSND Công Lý vui vẻ hội ngộ đồng nghiệp Xuân Bắc và Trung Hiếu , Bảo Anh tiếp tục hé lộ loạt biểu cảm đáng yêu của con gái.

Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

22:15:15 21/05/2024
Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.

Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"

22:02:00 21/05/2024
Ngày 21/5, DJ Mie đã góp mặt tại một sự kiện để ủng hộ Hồng Thanh. Có thể thấy, trong lần xuất hiện cùng nhau, cặp đôi vẫn giữ thái độ khá vui vẻ và thoải mái với đối phương.

Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"

20:06:33 21/05/2024
Theo Khánh Thi, người mượn t.iền đã liên hệ nên cô xin phép xóa status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan .

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?

19:53:34 21/05/2024
Mặc dù nữ diễn viên chưa lên tiếng xác nhận nhưng những sao Việt xuất hiện trong danh sách này đều có động thái đặc biệt vào thời điểm diễn ra đám cưới Midu.

Phản ứng của Phí Phương Anh khi bị "tóm" loạt hint hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

19:44:19 21/05/2024
Đại gia Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên vướng nghi vấn đang trong mối quan hệ tình cảm với người đẹp Phí Phương Anh.

Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"

19:36:46 21/05/2024
Khi được hỏi về việc sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối, bà Ngọc Ánh cho biết những ngày qua do quá bận rộn nên chưa chuẩn bị giấy tờ.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream

18:03:22 21/05/2024
Cụ thể, netizen này tỏ thái độ không đồng tình với cách nói chuyện khi cô đưa ra quan điểm không muốn làm mà muốn có ăn chỉ có ăn *** .

Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"

17:52:39 21/05/2024
Bài đăng cực gắt của Thủy Tiên khiến dân mạng được phen bàn tán rôm rả. Netizen lại hướng sự chú ý qua Khánh Thi. Lúc này, bà xã Phan Hiển liên tục có động thái trên trang cá nhân.

NSND Hoàng Cúc: Từ "mỹ nhân màn ảnh" đến cuộc sống U70 khiến nhiều người mơ

17:40:34 21/05/2024
Ở t.uổi U70, NSND Hoàng Cúc - mỹ nhân màn ảnh một thời - khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống của một bà nội ăn chơi : nhuộm tóc màu bạch kim, đi du lịch khắp nơi, làm thơ, chụp ảnh đăng face...

Có thể bạn quan tâm

MSI 2024 liên tục phá kỷ lục lượt xem

Mọt game

11:39:18 22/05/2024
Kết thúc giải đấu MSI 2024, các trận đấu liên tục phá vỡ kỷ lục về lượt xem. Theo đó, trận chung kết GenG 3-1 Bilibili Gaming đã thu hút tới 2,6 triệu người xem cùng lúc, cao vượt trội so với 1,1 triệu của MSI 2023.

Benzema hối hận vì đến Saudi Arabia

Sao thể thao

11:32:43 22/05/2024
Relevo đưa tin mối quan hệ giữa Benzema và ban lãnh đạo CLB chủ quản Al Ittihad xấu đi. Chân sút người Pháp không muốn tiếp tục gắn bó với Al Ittihad mùa tới, nhưng CLB Saudi Arabia muốn thu về khoản phí chuyển nhượng lớn.

Thường xuyên mua bán, tiêu thụ chó của đối tượng trộm cắp, vợ chồng, chị em cùng bị khởi tố

Pháp luật

11:32:43 22/05/2024
Ngày 22/5, Công an huyện Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp) cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Vẹn

Mẹo đơn giản phát hiện mật ong thật

Làm đẹp

11:31:56 22/05/2024
Mật ong được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại mật ong giả mà không phải ai cũng phân biệt được.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

Trắc nghiệm

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 58: Bà Giang thú nhận khó chịu khi thấy con trai chiều chuộng vợ

Phim việt

11:12:04 22/05/2024
Vợ chồng Đức Anh quyết định ly hôn là một cú sốc lớn đối với tất cả mọi người, đặc biệt là với bà Giang và chồng. Bà Giang không hiểu vì sao vợ chồng con trai đang yên ổn như vậy lại quyết định ly hôn.

Nữ ca sĩ Hàn bị chê mặc áo quá h.ở h.ang trên sóng truyền hình

Phong cách sao

11:08:36 22/05/2024
Trong lần lên sóng truyền hình này, cô nàng đã phải diện một chiếc áo đan dây hở toàn bộ phần lưng. Thiết kế này kiệm vải đến nỗi nhiều dân mạng miêu tả giống như một mảnh vải nhỏ được gắn thêm dây.

Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

10:52:01 22/05/2024
Nhắc đến lĩnh vực phim điện ảnh Hàn Quốc, một trong số những cái tên thuộc hàng tượng đài mà nhiều người nhớ tới ngay chính là nam diễn viên Sol Kyung Gu.

Khủng hoảng ngành y tế Hàn Quốc vẫn bế tắc sau ba tháng

Thế giới

10:48:15 22/05/2024
Cuộc đình công của các bác sĩ thực tập bắt đầu từ cuối tháng 2, nhằm phản đối kế hoạch cải cách y tế của chính phủ. Tuần trước, Tòa án phúc thẩm Seoul đã bác bỏ đơn kiện của cộng đồng y tế, mở đường cho chính phủ tiến hành cải cách.

Nam thần Cõng Anh Mà Chạy chịu vạ lây vì người thân bị điểm mặt trong phóng sự phơi bày tội ác Burning Sun

Sao châu á

10:38:34 22/05/2024
Bộ phim tài liệu Burning Sun - Exposing The Secret K-pop Chat Groups đã gây chấn động khắp thế giới khi bóc trần thêm những tội ác của Seungri và hội bạn.

Suho kết hợp với Wendy trong ca khúc mới

Nhạc quốc tế

10:35:31 22/05/2024
Ngày 20/5, Suho, trưởng nhóm EXO chính thức phát hành ca khúc mới Cheese . Ca khúc gây chú ý khi Suho kết hợp với Wendy - thành viên nhóm nhạc nữ Red Velvet.

tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo

Nhạc việt

09:55:55 22/05/2024
Mới đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn clip của nữ nghệ sĩ Gen Z - tlinh khi đang biểu diễn tại một club ở nước ngoài.

Krông Nô tăng sức hút cho các điểm đến di sản

Du lịch

09:32:57 22/05/2024
Trong 41 điểm đến di sản thuộc Công viên Địa chất toàn cầu (CVĐCTC) UNESCO Đắk Nông thì ở Krông Nô có 8 điểm. Huyện đang từng bước đầu tư, khai thác, thu hút du khách, góp phần phát triển kinh tế-xã hội.