“Mỹ nhân ảnh lịch” Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều

Theo dõi VGT trên

Đã gần 30 năm trôi qua nhưng mỗi khi nhắc đến vụ tai nạn trong quá khứ, “ nữ hoàng ảnh lịchHiền Mai vẫn nghẹn ngào, gương mặt lộ rõ sự ám ảnh.

Mỹ nhân ảnh lịch Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều - Hình 1

Thập niên 90, Hiền Mai được xem là một trong những “nữ hoàng ảnh lịch” nổi danh, bên cạnh Diễm Hương, Việt Trinh, Y Phụng… Với nét đẹp thuần khiết, đôi mắt hiền và mái tóc suôn mượt đặc trưng, Hiền Mai “phủ sóng” trên các cuốn lịch, bìa báo, tạp chí…

Sau khi gây ấn tượng mạnh với vai diễn cô giáo Mai trong phim Tuổi thần tiên (2015), người đẹp 6X tiếp tục gặt hái thành công qua các phim Giao thời, Ráng chiều, Chuyến tàu hoàng hôn…

Có dịp trò chuyện với Hiền Mai trước khi cô chuẩn bị sang Mỹ để chăm lo cho con trai du học, chúng tôi được nghe “nữ hoàng ảnh lịch” kể về hành trình đến với nghệ thuật nhiều bất ngờ và đầy biến động, trong đó có cả vụ tai nạn “thập tử nhất sinh”…

Suýt bị cấm thi tốt nghiệp vì nghỉ học đi quay phim

Thời gian qua, Hiền Mai vắng bóng trên màn ảnh và các hoạt động giải trí. Cuộc sống của chị diễn ra thế nào?

- Tôi chăm lo gia đình, thỉnh thoảng cũng đi show. Thời gian qua, không phải tôi hạn chế xuất hiện mà vì tôi phải đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam để chăm lo cho con trai đang du học nên thời gian có hạn. Tôi cũng nhận được nhiều lời mời đóng phim, nhưng phải từ chối.

Tôi rất tiếc và mong sắp tới sẽ có cơ hội đảm nhận một vai diễn mình yêu thích. Hoạt động nghệ thuật không chỉ là công việc mà đó còn là niềm vui của tôi.

Sang Mỹ mà không có chồng bên cạnh, Hiền Mai có áp lực?

- Áp lực lớn nhất của tôi là không được ở cạnh những người thân thương. Ở Mỹ tôi cũng có bạn, nhưng không nhiều. Tuy nhiên, được chăm sóc con trai khiến tôi thấy yên tâm. Tôi cũng luôn tìm niềm vui cho mình, để trong hoàn cảnh nào mình cũng sống hạnh phúc.

Mỹ nhân ảnh lịch Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều - Hình 2

Mỹ nhân ảnh lịch Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều - Hình 3

Mỹ nhân ảnh lịch Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều - Hình 4

Ngược về quá khứ, Hiền Mai từng tốt nghiệp Đại học Sư phạm TPHCM, cơ duyên nào lại rẽ hướng làm nghệ thuật?

- Lúc tôi còn là sinh viên, phong trào hát karaoke rất nổi tiếng. Bạn tôi tham gia ứng tuyển làm diễn viên cho đoàn karaoke, rủ tôi thi cùng nhưng tôi từ chối. Nào ngờ, khi tôi đến rước bạn về thì lại lọt vào “mắt xanh” của đạo diễn.

Tôi đã từ chối lời mời quay hình, nhưng khi biết thù lao mỗi ngày 25 USD (khoảng 270.000 đồng – PV) thì ý chí của tôi bị lung lay. Khi đi học, tôi là sinh viên khá, mỗi tháng được lãnh học bổng 50.000 đồng, nên nghe cát-xê quay hình chênh lệch quá nhiều, tôi lại ham (cười).

Từ đó, tôi đi quay clip karaoke khắp nơi, được nhiều khán giả biết đến, trở thành người mẫu rồi bước sang lĩnh vực diễn xuất.

Gia đình không ai theo nghệ thuật, Hiền Mai có bị cấm cản khi quyết định từ bỏ con đường trở thành cô giáo để đi làm người mẫu?

- Thời gian đầu, gia đình không đồng ý cho tôi theo nghệ thuật. Má tôi nói làm nghệ sĩ rất bấp bênh, thật sự giỏi mới nên làm, còn làm làng nhàng sẽ không lâu dài.

Lúc đầu tôi vẫn kiên quyết học đại học xong, nhưng trong quá trình học, tôi vẫn nhiều lần đi quay phim. Thậm chí, Ban giám hiệu đã mời tôi lên răn đe, nói tôi nghỉ học nhiều sẽ không được thi tốt nghiệp. Nhờ vậy, tôi không đi quay phim nữa, chuyên tâm học hành và lấy được bằng tốt nghiệp.

Tôi đi dạy tiếng Nga được 2 tháng, nhưng công việc có phần bấp bênh, nên tôi bỏ nghề.

Mẹ nói phải giỏi mới nên làm nghệ thuật được, còn chị thấy khả năng và thu nhập của mình trong nghề này như thế nào?

- Sau khi nghỉ dạy, tôi vào làm việc ở Sở Văn hóa Thông tin, lương mỗi tháng 320.000 đồng kèm phụ cấp 80.000 đồng. Trong khi đó, tôi đi quay karaoke một ngày được 250.000 đồng, thế là tôi tìm nhiều lý do xin nghỉ phép để đi quay phim, lúc thì mệt, lúc thì bệnh… (cười).

Mỹ nhân ảnh lịch Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều - Hình 5

Mỹ nhân ảnh lịch Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều - Hình 6

Được mệnh danh là “nữ hoàng ảnh lịch”, cát-xê chụp ảnh của Hiền Mai khi đó là bao nhiêu?

- Đến khi tôi được gọi là “nữ hoàng ảnh lịch” thì cát-xê đã cao hơn nhiều. Khi đó, tôi đi quay quảng cáo, làm mẫu, chụp ảnh lịch, đóng phim… thu nhập rất tốt.

Cát-xê chụp ảnh lịch rất cao, nhưng những hình ảnh được chụp không chỉ sử dụng cho lịch mà người chụp còn đưa lên quảng cáo, bìa sách, báo… Vậy nên tuy cát-xê cao, nhưng người được lợi lại là người chụp hình chứ không phải là diễn viên, người mẫu.

Song, công việc này cũng rất mệt mỏi. Tôi phải đứng ngoài nắng từ sáng sớm cho đến khi tắt nắng. Nghề nào cũng khó khăn thôi.

Lúc bấy giờ, một cô gái mới ngoài 20 t.uổi như Hiền Mai không ai dẫn dắt, làm sao biết “đường đi nước bước” để trở nên tỏa sáng trong làng giải trí?

- Ngày xưa, ít ai có được sự dẫn dắt lắm. Nhưng nhờ cái duyên với nghề, cộng với đam mê, cố gắng mà những người như tôi cứ thế bước đi.

Lớp nghệ sĩ chúng tôi ngày xưa không có nhiều lợi thế như các bạn trẻ ngày nay, không có ê-kíp hỗ trợ đâu. Đi quay phim, chụp hình, dậy sớm, thức khuya hay đổ bệnh đều chỉ có một mình.

Video đang HOT

Mỹ nhân ảnh lịch Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều - Hình 7

Mỹ nhân ảnh lịch Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều - Hình 8

Gặp tai nạn nghiêm trọng, gãy đốt sống, nát mặt

nhan sắc lại sớm có thành tựu trong sự nghiệp, Hiền Mai có từng bị đồng nghiệp ghét bỏ hay chơi xấu?

- Việc ghen ghét chắc chắn có rồi. Một lần, tôi cùng một người mẫu khác diễn trên sân khấu, bạn ấy không diễn đúng như đã tập trước. Ấy thế mà xuống sân khấu bạn lại đổ lỗi cho tôi. May mắn, có nhiều bạn khác chứng kiến nên đã giành sự “trong sạch” lại cho tôi (cười).

Ngày xưa tôi có nhiều bạn bè. Mỗi lần tôi bị ăn h.iếp, các bạn sẽ đứng ra bảo vệ tôi. Song, tính tôi không thích sân si nên nhiều người cũng ngại đụng chạm đến tôi. Có thể nói, đồng nghiệp cũng nể và tôn trọng tôi.

Cũng có giai đoạn Hiền Mai hay vào những vai đanh đá, khán giả lúc đó phản ứng thế nào?

- Trong phim Giao thời, tôi đóng vai đa tính cách, giai đoạn đầu ngây thơ trong sáng nhưng sau lại đanh đá, không từ thủ đoạn nào.

Tôi nhớ một lần ở chợ bến Thành, một tiểu thương gặp tôi nói: “Cô giáo Mai kìa, tôi thích cô giáo lắm, nhưng đóng phim Giao thời tôi ghét không muốn nhìn mặt luôn”. Nghe xong tôi có chút hụt hẫng và buồn, nhưng sau đó nghĩ lại thấy mình diễn tốt thì người ta mới ghét.

Mỹ nhân ảnh lịch Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều - Hình 9

Mỹ nhân ảnh lịch Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều - Hình 10

Nhiều người đ.ánh giá con đường vào nghề của Hiền Mai rất êm ả, có đúng như vậy?

- Nói cuộc đời tôi không có biến cố là sai, tôi đã trải qua nhiều biến cố. Đơn cử như vụ tai nạn lật xe ở Cần Giờ.

Năm 1997, tôi là một trong 3 nữ diễn viên chính phim Giao thời (cùng Trương Ngọc Ánh, Ngô Mỹ Uyên – PV). Sau khi quay được 5 tập, đoàn phim nghỉ 2 tháng để hậu kỳ, lúc đó tôi nhận đóng thêm phim Ráng chiều. Khi chuyển bối cảnh, xe đoàn phim bị lật.

Khi đưa tôi đi cấp cứu, ai cũng nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ làm nghề được nữa, bởi mặt tôi bị kính xe đ.âm tan nát. Tôi cũng đã chắc chắn mình không thể làm nghề được nữa rồi, chỉ cầu mong bản thân đừng bị liệt, bởi tôi còn bị gãy đốt sống.

Đang thời thanh xuân và ở đỉnh cao sự nghiệp lại gặp biến cố nghiệt ngã, Hiền Mai đối mặt thế nào?

- Gãy đốt sống, tôi đau đến mức chỉ sau một đêm, tóc đã bạc trắng. Giờ đây nghĩ lại tôi còn thấy kinh hoàng. Tuy nhiên, tôi chỉ lo lắng trong khoảng 3 ngày đầu, sau đó phấn chấn hơn. Tôi nghĩ tới gia đình, ba má, những người đã yêu thương tôi. Tôi là trụ cột gia đình, nếu gục ngã thì gia đình khổ trước.

Lúc đó, đồng nghiệp, khán giả và cả những người không quen biết đến thăm tôi nhiều lắm. Các anh chị nghệ sĩ cải lương, chưa gặp gỡ hay làm việc cùng cũng đến động viên tôi.

Cả một trường khuyết tật cũng đến. Em bị mù cõng em bị tật ở chân lên lầu 3 của bệnh viện để động viên tôi. Các em biết tôi vì tôi thường đến trường các em làm từ thiện. Nhìn thấy các em bị khuyết tật mà vẫn đến với tôi như vậy, lẽ nào tôi lại không phấn chấn?

Lúc đó tôi nhờ bạn bè mua sách báo, đĩa hài để xem, không ngờ lên tinh thần thật. Chuyện tôi hồi phục, được tiếp tục làm nghề là một phép màu. Chỉ sau 2 tháng, tôi đã lành lặn cả cột sống lẫn gương mặt và trở lại đoàn phim Giao thời.

Gặp tai nạn và vắng bóng làng giải trí một thời gian, vị trí của Hiền Mai có bị ảnh hưởng?

- Lúc tôi gặp tai nạn, nhiều người khuyên anh Phan Hoàng – đạo diễn phim Giao thời – tìm người khác thay tôi, bởi tôi bị cột sống và còn ảnh hưởng đến nhan sắc nữa, khó có thể tiếp tục làm nghề. Tuy nhiên, anh Hoàng vẫn tin tôi sẽ hồi phục.

Tôi rất biết ơn anh ấy, bởi có thể nói niềm tin anh ấy dành cho tôi đã khiến tôi có động lực để mạnh mẽ vượt qua sóng gió. Ngày tôi trở lại phim trường, anh em đoàn phim và cả tôi đều xúc động, ai cũng sụt sùi, rơi nước mắt.

Mỹ nhân ảnh lịch Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều - Hình 11

Mỹ nhân ảnh lịch Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều - Hình 12

Nhiều lần muốn… bỏ chồng để được tự do

Sau tai nạn nghiêm trọng, phải nằm viện nhiều tháng, Hiền Mai cũng đã tìm được tình yêu đích thực?

- Ông xã tôi từ Mỹ về Việt Nam làm việc. Tôi và anh ấy gặp nhau trong một sự kiện triển lãm mà tôi làm người mẫu. Chúng tôi chỉ trò chuyện và làm quen, chưa có tình cảm gì lớn lao cả. Bản thân tôi cũng không để ý nhiều đến anh ấy, vì tôi có quá nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, khi tôi gặp tai nạn, bị nhiều người “quay lưng” thì anh ấy bên cạnh, chăm sóc tôi hết mình.

Tôi còn nghe bác sĩ kể lại, ông xã tôi lúc bấy giờ nói nếu ở Việt Nam không chữa trị cho tôi được thì anh sẽ bảo lãnh tôi sang Mỹ chữa. Lúc đó tôi cảm thấy xúc động và bắt đầu suy nghĩ về sự chân thành của anh ấy. Sau đó, chúng tôi yêu nhau 6 năm thì kết hôn.

Trong hôn nhân, Hiền Mai và ông xã hòa hợp, hay có một người luôn phải “xuống nước”, nhường nhịn?

- Tôi và ông xã hoàn toàn không có gì gọi là hòa hợp. Thậm chí chúng tôi còn khắc khẩu, nói chuyện 2-3 câu là gây gổ nhưng anh ấy luôn nhường nhịn tôi. Thêm nữa, con trai là sự gắn kết lớn nhất giữa hai vợ chồng.

Tôi nghĩ điều lớn nhất khiến chúng tôi ở bên nhau là duyên nợ. Ngoài ra, trong hôn nhân, ai cũng biết bớt cái tôi của mình lại để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Sự không hòa hợp mà Hiền Mai nói có khi nào khiến hôn nhân của chị đứng trước “bờ vực”?

- Rất nhiều lần tôi nghĩ về chuyện chấm dứt cuộc hôn nhân này vì bản thân quá mệt mỏi. Tôi tự hỏi tại sao mình không sống độc thân cho khỏe, bạn bè rủ đi đâu thì đi một cách tự do, không ai kiểm soát. Nhưng tôi nghĩ hầu như gia đình nào cũng vậy thôi, sẽ có một chút lấn cấn gì đó, để cả 2 còn cùng nhau cố gắng, vun đắp và duy trì hạnh phúc.

Mỹ nhân ảnh lịch Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều - Hình 13

Tài năng của Hiền Mai đã được nhiều người công nhận, nhưng cũng có lời ra tiếng vào, cho rằng chị dựa dẫm chồng đại gia. Chị phản hồi thế nào?

- Tôi từng đối mặt với nhiều điều tiếng như vậy và rất bức xúc. T.uổi trẻ, tôi đã cố gắng rất nhiều. Khi chưa quen ông xã, tôi đã mua căn nhà đầu tiên. Tôi vốn có danh tiếng và hơi “chảnh” nên chỉ nhận những show lớn. Thế nhưng sau khi vay ngân hàng trả góp để mua nhà, show nào tôi cũng nhận, miễn sao có thu nhập.

Thời điểm đó, 6h sáng tôi đã phải có mặt ở phim trường, 10h tối mới được nghỉ. Sau đó tôi còn chạy show quảng cáo đến sáng. Tôi làm ngày làm đêm không có thời gian ngủ, nhiều lần ngất xỉu trên phim trường do kiệt sức, ám ảnh cảm giác đó đến mức thề không bao giờ trả góp ngân hàng nữa.

Tôi không dám nhận chồng mình là đại gia, anh ấy chỉ hơi khá giả thôi. Chính vì điều đó mà tôi và chồng phải luôn luôn cố gắng, chứ tôi không hề dựa dẫm vào chồng.

Có bao giờ Hiền Mai lên tiếng “phản pháo” về vấn đề này?

- Có một lần, tôi bực quá nên viết trên Facebook, nhưng mọi người chú ý, làm rầm rộ nên tôi xóa. Tôi cũng sợ điều tiếng, chuyện t.iền bạc lại là chuyện tế nhị. Tuy nhiên, tôi nghĩ phụ nữ mà được dựa dẫm chồng là cái phúc đó chứ.

Có con trai, Hiền Mai nghĩ mình sẽ là mẹ chồng thế nào?

- Tôi chắc chắn mình sẽ là một mẹ chồng tuyệt vời, yêu thương con dâu hết mực và luôn vun đắp hạnh phúc cho con trai.

Tôi đến 36 t.uổi mới lập gia đình, vậy mà vẫn còn thấy khó chịu, nhiều khi muốn bỏ chồng để được tự do. Vậy nên, tôi có dặn con sau 30 t.uổi mới lấy vợ. Ai còn độc thân là tôi chúc mừng (cười).

Mỹ nhân ảnh lịch Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều - Hình 14

Mỹ nhân ảnh lịch Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều - Hình 15

Làm nghệ thuật không quan tâm đến cát-xê

Sau vụ tai nạn, sức khỏe của Hiền Mai đến giờ có còn bị ảnh hưởng?

- Tôi gặp nạn vào lúc 30 t.uổi. Từ đó về sau, khi “trái gió trở trời”, tôi lại đau nhức. Bây giờ có phần đỡ hơn, hoặc cũng có thể tôi đã quen nên không thấy đau như ngày xưa.

Trước đây, bác sĩ khuyên tôi không được xách đồ nặng hơn 5kg, không được té ngã, không được sinh con. Lúc đó, tôi cũng phải từ chối rất nhiều vai diễn yêu thích, vì có cảnh hành động, phi ngựa, té ngã… Tôi rất đau lòng, nhưng vẫn phải chịu để đảm bảo sức khỏe.

Nhiều “nữ hoàng ảnh lịch” như Việt Trinh, Diễm Hương, Y Phụng… giờ đây đã rút khỏi làng giải trí. Còn chị thì sao?

- Mỗi người mỗi cảnh. Tuy nhiên, tôi nghĩ ai đã bước chân vào nghề này thì cũng có đam mê. Có thể họ rút khỏi làng giải trí nhưng đến lúc lửa nghề bùng lên, họ trở lại thì sao?

Riêng tôi thì vẫn đam mê với nghề nên tôi chưa nghĩ đến chuyện bỏ nghề. Nếu có những vai diễn yêu thích, tôi sẵn sàng bỏ hết thời gian công sức để làm. Hiện tại, tôi không quan trọng cát-xê. Kinh tế tôi đã vững vì tôi có t.uổi trẻ làm việc rất chăm chỉ.

Hiền Mai nghĩ sao khi người ta nhắc đến một nghệ sĩ “hết thời”?

- Hai chữ nghệ sĩ rất thiêng liêng, nên tôi không bao giờ nghĩ nghệ sĩ hết thời hay không hết thời. Trên thế giới cũng có rất nhiều phim với kịch bản dành cho những nghệ sĩ lớn t.uổi. Vậy nên cũng tùy vào duyên, đam mê và sự may mắn của mỗi người với công việc mình đang làm.

Mỹ nhân ảnh lịch Hiền Mai: Từng bị tai nạn, giờ ấm êm bên chồng Việt kiều - Hình 16

Thường xuyên làm thiện nguyện, nhưng dường như Hiền Mai lại khá kín tiếng về điều này?

- Má tôi là người có lòng nhân hậu, nên từ khi còn nhỏ, tôi đã được má dạy phải biết yêu thương, chia sẻ. Trước khi gặp tai nạn, tôi vẫn thường làm từ thiện. Sau biến cố, tôi càng làm nhiều hơn. Khi mang niềm vui đến cho người khác, tôi cảm thấy vui.

Tôi cũng thường kêu gọi quyên góp từ người thân, bạn bè chứ bản thân tôi không thể làm được nhiều. Khi làm từ thiện, tôi trực tiếp làm, giấy tờ đầy đủ nên bạn bè tin tưởng. Chính vì vậy mà nhắc đến từ thiện, tôi không ngại gì cả.

Những điều tiếng về vấn đề từ thiện của nghệ sĩ vừa qua khiến tôi rất đau và nản lòng. Dù vậy, tôi vẫn duy trì đóng góp cho những đơn vị, tổ chức mà tôi tin tưởng, chứ không còn kêu gọi quyên góp nữa.

Nhiều người gặp áp lực về thời gian và t.uổi tác, Hiền Mai thì sao?

- Áp lực về thời gian thì ai cũng có. Tôi hơi làm biếng, luôn lấy lý do là sức khỏe mình không được tốt nên không tập tành gì cả. Tôi còn mê ăn nữa, không có kiêng khem gì. Tôi luôn suy nghĩ mình ăn nhiều thì sức khỏe mới tốt. Lâu lâu, tôi cũng đi bộ một chút thôi chứ không tập tành gì nhiều (cười).

Tôi may mắn, dù ăn nhiều cũng không mập. Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất vẫn là tinh thần. Một người trẻ sống trong đau khổ, suy nghĩ nhiều sẽ mau già. Còn một người lớn t.uổi nhưng luôn vui vẻ lạc quan thì sẽ tươi trẻ. Nhìn xung quanh bạn bè tôi, chẳng ai già cả.

Cảm ơn những chia sẻ của diễn viên Hiền Mai!

"Nữ hoàng ảnh lịch" Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia

Ở t.uổi ngũ tuần, Hiền Mai vẫn duy trì sự trẻ trung, yêu đời. Vượt qua nhiều thăng trầm, người đẹp hiện có tổ ấm hạnh phúc bên chồng và con trai.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia - Hình 1

Diễn viên Hiền Mai sinh năm 1967, quê gốc Hà Nội. Cô được khán giả biết đến từ vai cô giáo Mai trong bộ phim "Tuổi thần tiên" năm 1995.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia - Hình 2

Sở hữu nhan sắc kiều diễm cùng mái tóc suôn dài đặc trưng, Hiền Mai là một trong những "nữ hoàng ảnh lịch" thập niên 90. Thời điểm đó, hình ảnh của cô xuất hiện khắp những cuốn lịch treo tường, bìa sổ lưu bút...

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia - Hình 3

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hiền Mai gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng lúc đi quay ở Cần Giờ vào năm 1998. Người đẹp bị chấn thương ở mặt, gãy đốt sống cổ thứ 5 và đốt sống lưng số 12.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia - Hình 4

Là một trong "ngũ đại mỹ nhân" thập niên 90 (cùng Diễm My, Diễm Hương, Kim Phụng, Việt Trinh), biến cố này ảnh hưởng lớn đến tinh thần của Hiền Mai. Cô nằm viện dài ngày để chữa trị, phải hủy bỏ không ít hợp đồng đi diễn.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia - Hình 5

Sau 90 ngày đối diện với "sinh tử", Hiền Mai hồi phục thần kỳ, da mặt không để lại sẹo. Cô cũng nhanh chóng khôi phục khả năng đi đứng, xương lành lại một cách hy hữu. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2018, Hiền Mai từng chia sẻ: "Vượt qua tai nạn mà tôi vẫn còn sống, còn giữ được nhan sắc và được làm nghề thực sự là một phép màu và phước lớn lắm".

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia - Hình 6

Biến cố đó cũng đã làm thay đổi suy nghĩ, quan niệm sống của Hiền Mai. Cô cảm động trước sự chăm sóc ân cần của doanh nhân Nguyễn Hoàng Minh (Việt kiều Mỹ) trong lúc hoạn nạn. Khi nằm viện, mặt mũi cô không lành lặn nhưng vẫn được "nửa kia" chăm sóc chu đáo.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia - Hình 7

Đầu năm 2003, Hiền Mai lên xe hoa cùng doanh nhân Hoàng Minh. Cô sinh con trai năm 2004, xây dựng tổ ấm hạnh phúc cùng chồng. Thời điểm mới kết hôn, Hiền Mai và chồng cũng gặp không ít khó khăn bởi người ở Mỹ, người ở Việt Nam. Nữ diễn viên "Tuổi thần tiên" nhất quyết không sang Mỹ định cư, buộc chồng phải từ bỏ sự nghiệp đang phát triển, về Việt Nam sống cùng vợ.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia - Hình 8

Nhiều năm hôn nhân, Hiền Mai từng không ít lần bị gắn mác "vợ đại gia". Cô từng lên tiếng khẳng định bản thân cũng có sự nghiệp riêng, kinh tế vững chắc, không phải phụ thuộc chồng.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia - Hình 9

Trong chương trình "Thám tử hôn nhân" năm 2022, Hiền Mai tiết lộ cuộc sống hôn nhân của cô cũng có nhiều thăng trầm. "Chúng tôi khắc khẩu, xa thì nhớ nhưng ở gần là c.hửi lộn. Chồng tôi đàng hoàng, tử tế, chung thủy, chỉ đi làm rồi về lo cho vợ con thôi. Nhưng có một điều tôi rất ghét ở anh là hay nhăn nhó, cằn nhằn. Bất kể chuyện gì anh ấy cũng nhăn nhó", cô chia sẻ trong chương trình.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia - Hình 10

Vợ chồng Hiền Mai từng có lúc muốn chia tay. Tuy nhiên, vì cảm thấy còn duyên nợ và đặt nền tảng gia đình, con cái lên hàng đầu, cả hai gạt đi những mâu thuẫn, ngồi lại nói chuyện và cùng vượt qua tất cả. "Tôi tiết chế bản tính ham chơi của mình để có thể chu toàn được nhiệm vụ làm mẹ, làm vợ", Hiền Mai bộc bạch.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia - Hình 11

Những năm sau này, Hiền Mai ít tham gia hoạt động nghệ thuật. Một phần vì cô bận rộn chăm sóc cho gia đình, phần vì chưa chọn được vai diễn ưng ý. Nữ diễn viên sống trong một căn biệt thự ven sông, phong cách châu Âu sang trọng tại TP Thủ Đức. Ở t.uổi ngũ tuần, cô tận hưởng cuộc sống sung túc, bình yên bên ông xã và con trai.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia - Hình 12

Năm 2022, Hiền Mai tạm gác công việc ở Việt Nam, qua Mỹ để chăm con trai Tony khi con du học. Đây là lần đầu tiên nữ nghệ sĩ xa chồng, tự lập nhiều việc. Khi Hiền Mai sang Mỹ, ông xã doanh nhân hằng ngày gọi điện trò chuyện để cô không có cảm giác bị lạc lõng.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia - Hình 13

Chia sẻ về khoảng thời gian này, Hiền Mai nói: "Khi ở trong nước, thời gian của tôi xoay quanh hoạt động nghệ thuật, giải trí và cộng đồng. Việc bếp núc, đưa đón con đi học, tôi có chồng và cô giúp việc lo liệu. Những chuyện lớn nhỏ trong nhà do bạn đời sắp xếp, quyết định. Giờ, một mình tôi tự làm tất cả từ nấu ăn, đi học lái xe đến tìm nhà".

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia - Hình 14

Thời gian gần đây, Hiền Mai có chuyến về Việt Nam thăm gia đình, người thân. Cô cũng thi thoảng xuất hiện ở một số sự kiện của bạn bè trong giới giải trí.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia - Hình 15

Trên trang cá nhân, những hình ảnh đời thường của cô thường nhận nhiều lời khen của khán giả.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia - Hình 16

Bước sang t.uổi 56, Hiền Mai vẫn ưa chuộng những màu tóc nổi bật, phong cách ăn mặc rực rỡ, được khen "trẻ mãi không già".

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Vẻ đẹp không t.uổi, viên mãn bên chồng đại gia - Hình 17

Nói về bí quyết giữ nhan sắc trẻ trung, Hiền Mai từng cho biết cô luôn chú trọng sự lạc quan, yêu đời. "Lúc nào cũng cảm thấy mình trẻ thì tự nhiên sẽ trẻ trung hơn", nữ diễn viên nói (Ảnh: Tư liệu, Facebook nhân vật).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng02:58Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm02:37Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03

Tiêu điểm

5 chị đẹp âm thầm kế hoạch debut, Lệ Quyên - MLee bị "lơ" do có mặt của 1 người
11:22:14 01/03/2024
Nam Em bị BTC Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long phế truất nhiệm vụ sau loạt ồn ào
08:41:02 01/03/2024
Bầu 9 tháng, diễn viên Lan Phương háo hức chờ đón gặp "rồng con" vào ngày cực kỳ đặc biệt?
22:46:53 01/03/2024
Lộ khoảnh khắc zoom cận dung mạo con trai Nhã Phương và Trường Giang, 1 chi tiết chứng minh được cưng chiều
19:40:28 01/03/2024
Diễn biến mới đầy uẩn khúc của vụ Nam Em: Nhân vật chính "biến mất", chồng sắp cưới kiểm soát mọi tài khoản, chị gái nóng lòng "kêu cứu"
06:16:00 01/03/2024
Trường Giang bị mẹ ruột Nam Em chê thẳng mặt, không xứng làm rể vì bắt cá 2 tay
16:06:05 01/03/2024
Bạn trai và Nam Em sẽ kiện nếu phía Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long không xin lỗi
07:57:21 02/03/2024
Nam Em và quá khứ "khủng" hiếm ai biết, cả khu vực phía Nam chỉ có cô làm được
10:25:41 01/03/2024
Sam kể quá trình sinh 2 nhóc tỳ: Bật khóc nức nở vì đau, không cho chồng vào phòng sinh vì lý do này?
06:25:08 01/03/2024
Bạn trai Nam Em bức xúc tố BTC lợi dụng, đòi kiện khi bị tước quyền đồng hành
09:45:28 01/03/2024

Thông tin đang nóng

Trang Trần làm lao công dọn vệ sinh lương 20 đô/ ngày, cuộc sống ở Mỹ khó khăn?
16:18:01 02/03/2024
Tần Lam thông báo kết hôn với Ngụy Đại Huân, thông tin đám cưới được hé lộ
17:40:48 02/03/2024
Hương Giang tự khui bí mật sinh con tại Mỹ: Dân mạng nháo nhào "chuyện gì đây?"
17:06:38 02/03/2024
Ken Theeradeth: Tài tử Thái Lan, từng bị nghi ngoại tình, phản bội vợ hơn tuổi
17:17:37 02/03/2024
Nam Em thuở "cặp kè" Trương Thế Vinh xinh như mộng, từ chối 1 điều gây tiếc nuối
16:06:08 02/03/2024
Bạn trai tố trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long yêu thầm Nam Em
19:26:21 02/03/2024
Trấn Thành đính chính doanh thu phim 'Mai', chưa đến 500 tỷ như tin đồn
17:04:23 02/03/2024
Jennie (BLACKPINK) tố YG bóc lột sức lao động, làm cô mất ngủ nhiều ngày liền
18:37:12 02/03/2024
Nhiều fan đeo túi Chanel không được phép vào trong concert Taylor Swift tại Singapore, lý do là gì?
19:03:43 02/03/2024
Pax Thiện khiến mẹ lo lắng, sợ đi theo vết xe đổ của cậu cả nhà Beckham?
18:01:39 02/03/2024

Tin mới nhất

Bạn trai đòi lập công ty mới, nói thế nào mà Nam Em phán ngay "đa cấp"

21:12:26 02/03/2024
Tối 1/3, Nam Em tiếp tục livestream để tâm sự về công việc và cuộc sống. Tuy không lộ mặt nhưng Hữu Cường - bạn trai Nam Em vẫn khiến mạng xã hội dậy sóng vì đề cập đến chuyện lập công ty mới.

Đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan: Cô dâu diện váy cưới gợi cảm, khoảnh khắc trên lễ đường cùng chú rể gây xúc động

21:03:46 02/03/2024
Tối 2/3, đám cưới của người mẫu Tuyết Lan và chồng bác sĩ được diễn ra tại khách sạn sang trọng ở Quận 1 (TP.HCM). Hôn lễ của cặp đôi đ.ánh dấu cột mốc đẹp sau 4 năm gắn bó cùng nhau.

Đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan: Lương Thuỳ Linh - Minh Tú đổ bộ, hé lộ không gian lễ đường đặc biệt

20:51:37 02/03/2024
Tối 2/3, hôn lễ Tuyết Lan và bác sĩ Thiện Khanh diễn ra tại một khách sạn sang trọng giữ trung tâm TP.HCM. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Tuyết Lan được các Hoa hậu, Á hậu, siêu mẫu... góp mặt để chúc phúc.

Thúy Diễm 'soạn đơn xin phép' chồng Lương Thế Thành khi đóng 'c.ảnh n.óng'

20:46:09 02/03/2024
Xem lại cảnh khóa môi với Nhan Phúc Vinh, Thúy Diễm cho biết thời đóng phim này chưa kết hôn với Lương Thế Thành, còn hiện tại lỡ nhận phim có cảnh hôn cô sẽ vẫn... quay nhưng phải xin phép chồng.

NSƯT Chiều Xuân và con gái 'như 2 chị em', Nhật Kim Anh tâm trạng

20:44:20 02/03/2024
NSƯT Chiều Xuân cùng con gái dạo phố phường Hà Nội. Hồng Khanh - con gái nữ nghệ sĩ được khen xinh, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Cặp đôi Vbiz yêu bí mật: "Hint" rõ mồn một không ai soi, chia tay rồi mọi chuyện mới "bại lộ"?

20:01:28 02/03/2024
Vào đầu tháng 2 vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Song Luân từng hẹn hò với Juky San nhưng đã đường ai nấy đi .

Đời thực mỹ nhân Việt theo chồng định cư ở nước ngoài: Thu Minh viên mãn như thế nào ở Singapore?

19:55:46 02/03/2024
Thu Minh ở t.uổi U50 và có cuộc sống viên mãn bên chồng cùng con trai. Hiện tại, cô theo chồng định cư ở Singapore và chấp nhận bay đi bay về Việt Nam để nhận show.

Liên tục 'trắng tay' giải phụ, cơ hội nào cho Mai Phương tại Miss World?

19:52:49 02/03/2024
Đếm ngược đến chung kết Miss World, Mai Phương khiến fan sắc đẹp sốt ruột khi liên tiếp trắng tay trong các phần thi phụ.

Trang Khàn không ngờ Nam Em bị phạt đến 37,5 triệu đồng, gấp 3 lần so với cô

19:35:37 02/03/2024
Ngày 1-3, Nam Em đã đến Sở TT-TT TP HCM làm việc theo giấy mời. Qua nhiều livestream khơi gợi ồn ào quá khứ, tiết lộ góc khuất showbiz tạo sóng dư luận thời gian qua, Nam Em bị xử phạt hành chính 37,5 triệu đồng.

NSND Đào Mộng Long: Ngôi sao sân khấu có nhiều cuộc tình mà cả đời vẫn cô đơn

17:51:00 02/03/2024
Không ai biết NSND Đào Mộng Long đã đảm nhận bao nhiêu vai, bản thân ông cũng không thể nhớ nổi, chỉ biết mọi thế hệ đều coi ông là nghệ sĩ tài hoa, người sinh ra dành cho sân khấu.

Băng Di: "Từng mơ ước được làm đại sứ áo dài, giờ đã thành hiện thực"

16:46:44 02/03/2024
Vinh dự đảm nhận vai trò Đại sứ áo dài đồng hành cùng Lễ hội áo dài TP.HCM 2024, Băng Di chia sẻ cô cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi nhận được sự tin tưởng từ ban tổ chức.

Nữ diễn viên Vbiz vừa bí mật tổ chức lễ cưới ở quê, danh tính chồng gây tò mò

16:40:14 02/03/2024
Đám cưới của Kim Oanh được tổ chức đơn giản, đúng với các nghi lễ truyền thống, cô và mẹ cùng nhau cắm hoa trang trí và chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại.

Trấn Thành tiết lộ làm phim về Hari Won: Dự đoán sẽ tiếp tục lập kỷ lục phòng vé

16:34:56 02/03/2024
Sau thành công vang dội cùng nhiều kỷ lục mà phim Mai mang lại, Trấn Thành tiếp tục thừa thắng xông lên, không ngần ngại tiết lộ về dự án điện ảnh liên quan đến bà xã Hari Won được anh ấp ủ suốt bấy lâu nay.

"Bé Điệu" Hiền Thục: Làm mẹ đơn thân 22 năm, t.uổi 43 chọn sống đơn giản bình yên

15:47:46 02/03/2024
Ở t.uổi 42, Hiền Thục dành phần lớn thời gian cho con gái và ca hát. Khi rảnh rỗi, cô cũng thích tụ họp với bạn bè hoặc đi shopping. Ở t.uổi 43, Hiền Thục vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ hiến nhiều người ưu ái gọi bằng danh xưng mỹ nhân kh...

Khởi My bị VTV réo tên, đá động chuyện ca sĩ nghỉ hát đi livestream kiếm tiền

15:40:39 02/03/2024
Nữ ca sĩ Khởi My gây bất ngờ dân mạng khi là ca sĩ lâu năm, hoạt động trong sạch nhưng vẫn bị Đài truyền hình quốc gia - VTV cho lên sóng trong bản tin Chuyển động 24h mới đây, nói về việc nghệ sĩ bỏ nghề để đi livestream k.iếm t.iền.

Diễm My 9X: T.uổi 35 nếu chưa có con sẽ nghĩ đến thụ tinh nhân tạo

14:58:59 02/03/2024
Diễn viên Diễm My 9X háo hức khi xung quanh nhiều người săn rồng con . Nữ diễn viên cho biết đã sẵn sàng tâm lý làm mẹ.

Sam vừa sinh con đã mong được thông cảm 1 chuyện, mẹ bỉm nào nghe cũng đồng cảm

14:41:59 02/03/2024
Vừa qua, Sam đã chính thức hạ sinh thành công 2 bé rồng vàng và nhận được nhiều lời chúc mừng từ mọi người. Dù vậy, nữ diễn viên lại bất ngờ lên tiếng xin lỗi đồng thời tiết lộ khó khăn trong lần đầu làm mẹ.

Diễn viên Xuân Phúc bị sặc khói, da "cháy" đen khi đóng vai lính cứu hỏa

14:39:05 02/03/2024
Xuân Phúc chia sẻ, trong suốt quá trình quay phim Đi về phía lửa , dàn diễn viên và ekip phải thường xuyên tiếp xúc với khói lửa. Vì vậy, chỉ mới một tuần quay, Xuân Phúc đã bị cháy và đen như cục than.

Mỹ nam phim giờ vàng VTV thường xuyên bị ghép đôi với bạn diễn vì quá đẹp trai

14:35:52 02/03/2024
Đình Tú đang là cái tên được nhiều khán giả yêu thích phim Việt giờ vàng quan tâm khi đóng nam chính Gặp em ngày nắng . Trong phim, Đình Tú vào vai Huy - bác sĩ thú y điển trai, ấm áp.

Trang Pháp từng 'vỗ thẳng mặt' Sơn Tùng, ViruSs, ì xèo trên MXH mà vẫn được khen

14:30:08 02/03/2024
Ca nhạc sĩ Trang Pháp đang khiến dân tình xôn xao khi bất ngờ bị đào lại loạt phát ngôn, thời điểm cô chỉ tập trung ở ẩn để sáng tác nhạc. Theo đó, nữ nghệ sĩ đã có những va chạm với Sơn Tùng, streamer ViruSs, nhưng vẫn được netizen khe...

Mai Phương "khó thở" từ ngày đầu thi Miss World 2023: Do sức khỏe hay tâm lý yếu

14:14:40 02/03/2024
Đến thời điểm hiện tại, tình trạng sức khỏe của đại diện Việt Nam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương dần trở nên không tốt, gây ảnh hưởng đến hiệu suất của người đẹp trong cuộc cạnh tranh cho danh hiệu Miss World 2023.

Thúy Diễm lên tiếng khi Lương Thế Thành bị chỉ trích vì để vợ một mình chống nạng đi sự kiện

13:36:59 02/03/2024
Giữa lúc chồng bất ngờ vướng tranh cãi, tối 2/3, Thúy Diễm đã đăng tải hình ảnh tình tứ bên Lương Thế Thành. Đáng chú ý, cô cũng khẳng định sự việc xảy ra do bản thân hậu đậu và cảm thấy tội nghiệp ông xã vì bị đồn thổi.

Nam Em bị phạt 37,5 triệu vì lỗi phát ngôn, chị gái liền có phản ứng gây bất ngờ

13:28:41 02/03/2024
Thông tin Nam Em bị xử phạt gần 40 triệu đồng hiện vẫn gây xôn xao khắp cõi mạng. Nhiều người cho rằng, từ vụ việc này, nàng hoa khôi sẽ rút kinh nghiệm và thay đổi tích cực hơn.

Ông xã Thanh Hằng đúng chuẩn "ông chồng nghiện vợ", công khai thể hiện tình yêu thế này

13:23:41 02/03/2024
Mới đây, Thanh Hằng đã chia sẻ lên trang cá nhân tấm ảnh của ông xã khi cả hai đồng hành cùng nhau. Điều đáng nói, chồng Thanh Hằng còn mặc áo trong fanclub của người đẹp.

Nam Em gánh chịu hậu quả vì 2 vi phạm nghiêm trọng, có 1 lỗi khó chấp nhận được

13:23:12 02/03/2024
Sau loạt ồn ào livestream của Nam Em, Sở Thông tin Truyền thông đã có mức xử phạt và hình thức cảnh cáo đối với cô. Đồng thời, nữ Hoa khôi bị nhắc nhở nếu tái phạm sẽ xem xét tình tiết tăng nặng.

Hoa hậu Hương Giang phản ứng thế nào giữa tin đồn đã có tình mới?

13:21:04 02/03/2024
Những ngày gần đây, Hương Giang và Trần Nhậm là cặp đôi mới lọt vào tầm ngắm các thánh soi vì lộ rổ hint từ đồ đôi, đi du lịch đến check in tại nhà riêng của đối phương.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ chồng cho sống ở căn biệt thự chục tỷ, con dâu bỏ chạy sau 2 tháng

Góc tâm tình

21:51:43 02/03/2024
Sau cưới 2 tuần, mẹ chồng đưa tôi đến căn biệt thự chục tỷ, nói rằng sẽ cho hai đứa sống ở đây. Nhưng ở được hai tháng, tôi cảm thấy quá mệt mỏi, vội bỏ đi thuê nhà.

'Tiếng yêu không lời' trình làng trailer hứa hẹn gây bão Lễ tình nhân trắng

Phim châu á

21:36:04 02/03/2024
Tiếng yêu không lời hứa hẹn mang đến câu chuyện tình cảm tuy quen mà lạ, nơi hai nhân vật chính thổ lộ nỗi lòng qua tiếng đàn cùng những cái chạm thay cho ngôn từ.

'Quỷ thay đầu' chính thức đổ bộ rạp Việt với trải nghiệm kinh hoàng

Phim âu mỹ

21:32:22 02/03/2024
Ngày 1/3/2024, Quỷ thay đầu (tên tiếng Anh: Baghead) chính thức khởi chiếu trên toàn quốc, mang đến nỗi ám ảnh kinh hoàng về nghi thức giao tiếp với người c.hết theo phong cách kinh dị siêu nhiên Âu Mỹ.

Quân nhân Ukraine kể lại cuộc đổ bộ bất thành khiến 25 biệt kích thiệt mạng

Thế giới

21:09:59 02/03/2024
Một quân nhân thuộc Trung tâm Tác chiến Hàng hải Đặc biệt số 73 của hải quân Ukraine gần đây đã bị quân đội Nga thẩm vấn.

Tướng Tô Ân Xô: Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phúc Sơn mới học hết lớp 4

Pháp luật

20:57:53 02/03/2024
Từ công ty cấp huyện, Phúc Sơn vươn mình ra cả nước, dù năng lực không quá mạnh nhưng có thể trúng nhiều dự án nghìn tỷ và lãnh đạo tập đoàn mới học hết lớp 4.

Nữ ca sĩ được trả gần 150 tỷ đồng nhờ hát đám cưới nhà tỷ phú

Sao âu mỹ

20:38:14 02/03/2024
Ngôi sao Rihanna được trả 6 triệu USD (khoảng 147 tỷ đồng) để nhận lời biểu diễn trong lễ cưới hoành tráng của con trai tỷ phú giàu nhất châu Á.

Tá hỏa mỹ nhân Han Ye Seul đi sự kiện mà như "dọa ma", dao kéo biến chứng lại còn đắp phấn trắng bệch

Sao châu á

20:32:53 02/03/2024
Nhiều netizen xứ Hàn cho rằng Han Ye Seul lạm dụng dao kéo khiến gương mặt biến dạng, lớp trang điểm lỗi cùng phong cách không phủ hợp càng thêm dìm visual.

Cặp ngôn tình bất ngờ tái hợp sau 56 lần tỏ tình thất bại, nhan sắc "lão hóa ngược" của nhà trai gây sốt

Hậu trường phim

20:05:30 02/03/2024
Trở về những năm thập niên 2010, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta chắc chắn là một trong những phim ngôn tình học đường nổi tiếng nhất.

Cận cảnh rừng trúc 7.500 cây lạ lẫm bên hồ Trúc Bạch

Tin nổi bật

19:38:51 02/03/2024
Hàng trúc xanh với 7.500 cây vừa xuất hiện bên hồ Trúc Bạch (Hà Nội) đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dân.

Trưởng nhóm TWICE tiết lộ lý do thực tập sinh bị đuổi khỏi JYP, netizen kiểu: "Quản lý chặt vậy mà vẫn để lọt bạo lực học đường?"

Nhạc quốc tế

19:07:32 02/03/2024
Mới đây, trưởng nhóm TWICE là Jihyo có tham gia 1 tập trong series YouTube Sulply. Nữ idol đã hé lộ về những năm tháng còn là thực tập sinh: Tôi gia nhập JYP vào năm 2005.

Ngắm đoàn đua thuyền buồm nổi tiếng thế giới diễu hành quanh vịnh Hạ Long

Du lịch

19:04:18 02/03/2024
Ngày 2/3, xuất phát từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, toàn bộ 11 đội của cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race 2023-2024 đã diễu hành quanh vịnh Hạ Long và khởi động vòng tiếp theo của cuộc đua.

4 việc làm mỗi ngày giúp da luôn tươi trẻ

Làm đẹp

17:43:13 02/03/2024
Thực đơn ăn kiêng hà khắc gây thiếu hụt dinh dưỡng, khiến da không nhận được đủ dưỡng chất để quá trình phục hồi và tái tạo diễn ra trơn tru. Duy trì chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh giúp da mịn màng, khỏe khoắn hơn.

Style đi du lịch của hoa hậu Thùy Tiên được khen ngợi hết lời: Đơn giản nhưng không hề nhàm

Phong cách sao

17:26:01 02/03/2024
Check - in trên đường phố Hàn Quốc, Thùy Tiên khoe diện mạo cực chất với cả cây đen cool ngầu . Người đẹp chọn diện set đồ da tông đen, kết hợp phụ kiện metallic vô cùng cá tính, thời thượng mà không kém phần ấm áp.