‘Nữ hoàng ảnh lịch’ Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng

Hiền Mai cho biết, chị cảm thấy tự ái và khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng, dù bản thân chị có sự nghiệp riêng.

Đầu tháng 8/2022, diễn viên Hiền Mai đưa con trai đi Mỹ du học và bắt đầu cuộc sống mới tại đây ở tuổi 55. Chia sẻ với VTC News, nữ hoàng ảnh lịch một thời cho biết sau thời gian buồn vì nhớ quê hương, chị bắt đầu thích nghi với nhịp sống ở Mỹ.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhan sắc của “nữ hoàng ảnh lịch” Hiền Mai thời hoàng kim.

Không ở đâu sống vui bằng Việt Nam

- Sau hơn 1 tháng sang Mỹ, chị và con trai đã quen với cuộc sống nơi đây?

Hiện tại, tôi đã tạm làm quen và bắt đầu thích nghi được với nhịp sống mới tại Mỹ. Tôi cũng bắt đầu vui vẻ và không còn cảm thấy buồn như thời gian đầu. Khi sang Mỹ, tôi vẫn chưa có kế hoạch gì mà chủ yếu vẫn là chăm sóc và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con trai.

- Một ngày bình thường của chị diễn ra thế nào?

Cuộc sống của tôi mỗi ngày cũng bình thường như mọi người tại nơi đây. Sáng ngủ dậy, tôi sẽ làm đồ ăn sáng rồi dọn dẹp, nghỉ ngơi, chiều đón con đi học về và nhắc nhở con học bài. Cứ 2 – 3 ngày tôi lại ra vườn tưới cây. Tôi mê cây cối nên thích tuới cây và thích cảm giác hái trái cây ăn trực tiếp lúc làm vườn. Hôm nào lười nấu thì hai mẹ con sẽ ra ngoài nhà hàng ăn để thay đổi không khí. Hiện tại chủ yếu tôi vẫn ăn uống, ngủ nghỉ, giữ sức khoẻ để chăm sóc con.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Hiền Mai quyết định tạm gác công việc để đưa con trai sang Mỹ du học.

- Có vẻ như 2 mẹ con chị không gặp phải khó khăn gì khi sang Mỹ?

Hai mẹ con tôi may mắn là có sự giúp đỡ của người thân, bạn bè nên gặp khá nhiều thuận lợi. Khó khăn lớn nhất của cả 2 me con là chưa biết lái xe nên vẫn bị phụ thuộc người khác. Con trai tôi mới lấy được bằng lái nên hy vọng khoảng một vài tháng nữa sẽ tự lái xe được. Ở Mỹ cứ lái xe được là thoải mái rồi.

- Với chị, cuộc sống bên Mỹ và Việt Nam có quá khác biệt?

Cuộc sống bên Mỹ và Việt Nam rất khác nhau. Ở Mỹ người ta thường thích ở nhà với gia đình, còn Việt Nam thì tôi thấy mọi người có xu hướng muốn ra ngoài lập nghiệp.

- Con trai đã bước vào tuổi trường thành, chị có cho rằng khi bỏ công việc sang Mỹ, chị đang quá bao bọc con cái?

Video đang HOT

Tôi chỉ đi cùng con trai để lo cho cháu trong thời gian đầu làm quen với cuộc sống mới. Khi con đã thích nghi với môi trường mới rồi, đã có bạn bè thì tôi sẽ đi đi về về giữa 2 nơi. Tôi cho rằng được sống cùng con là điều hạnh phúc nên không có gì phải suy nghĩ.

Ngay cả bạn bè tôi ở Mỹ cũng tâm sự rằng không nên để con qua Mỹ một mình thời gian đầu vì con sẽ rất khó khăn và có thể bị stress, ảnh hưởng tới việc học. Dù bên Mỹ gia đình tôi cũng có nhiều người thân, họ hàng nhưng ai cũng có cuộc sống riêng, không ai lo lắng chu toàn được cho con mình. Tôi nghĩ mình đã quyết định đúng khi sang đây cùng con.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng - Hình 4

Hai mẹ con Hiền Mai đã bắt đầu quen với cuộc sống mới.

ADVERTISEMENT

- Sống xa ông xã, chị có sợ điều này ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng vì người ta thường nói “xa mặt cách lòng”?

Thật ra tôi cũng lo điều này nhưng chuyện tình càm đều là duyên nợ. Nếu người ta yêu thương mình thật lòng thì không bao giờ làm gì sai với lương tâm. Điều quan trọng nhất với tôi bây giờ vẫn là con trai học giỏi và có tương lai rạng rỡ.

Hiện tại, hai vợ chồng vẫn dự tính là sẽ đi về giữa 2 nơi. Tôi nghĩ không ở đâu vui bằng Việt Nam nên sẽ không thể sống xa quê hương lâu được đâu (cười).

Bực vì mang tiếng ăn bám chồng

- Lý do gì khiến chị không quyết định sang Mỹ định cư cùng ông xã từ thời trẻ?

Khi lấy chồng, tôi vẫn còn vướng mẹ già ở Việt Nam nên phải chăm lo. Hơn nữa, tôi cũng không muốn xa mẹ khi bà còn nhiều bệnh tất. Hiện tại thì mẹ đã mất nên con trai sẽ là ưu tiên hàng đầu của tôi.

- Từ khi sang Mỹ, chị nhiều lần bị nói là sống dựa dẫm, “ăn bám” vào ông xã. Điều này có khiến chị chạnh lòng?

Từ ngày kết hôn, người ta đã luôn đồn tôi lấy chồng vì tiền (cười). Tôi nghĩ khán giả luôn nghĩ người đẹp nào cũng muốn kiếm đại gia. Tất nhiên là tôi rất khó chịu về điều này. Tôi cảm thấy tự ái khi bản thân bị coi thường. Tôi cũng có công việc, sự nghiệp riêng nhưng luôn bị mang tiếng ăn bám. Đôi lúc cũng hơi bực.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng - Hình 6

Hiền Mai có cuộc sống viên mãn bên chồng cùng con trai.

- Chị có nghĩ đến việc trở lại Việt Nam đóng phim?

ADVERTISEMENT

Chắc chắn tôi sẽ trở lại Việt Nam. Nếu có phim hoặc dự án nghệ thuật hay, tôi chắc chắn sẽ bay về để thực hiện. Tôi vẫn đam mê nghề diễn nên không bỏ được. Tôi mong muốn được sống lâu dài với nghề.

Đầu tháng 10 tới, tôi sẽ về Việt Nam để lo công việc, trong đó có chương trình ca nhạc “Quê hương biển gọi” tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình vào cuối năm. Đây là dự án nhằm gây quỹ giúp các sinh viên nghèo mà tôi làm trong ban tổ chức.

- Danh xưng “nữ hoàng ảnh lịch” có vẻ như vẫn phù hợp với chị dù đã ở tuổi 55. Chị có bí quyết gì đặc biệt để giữ gìn nhan sắc?

Tôi không có bí quyết gì đặc biệt để giữ gìn nhan sắc mà chỉ đơn giản là luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời. Lúc nào tôi cũng cảm thấy mình trẻ thì tự nhiên sẽ trẻ (cười).

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ở tuổi 55, “nữ hoàng ảnh lịch” vẫn trẻ đẹp, rạng rỡ.

Diễn viên Hiền Mai đóng rất nhiều phim, nổi tiếng nhất với vai cô giáo Mai trong bộ phim Tuổi thần tiên phát sóng năm 1995. Chị được yêu mến bởi nhan sắc thuần khiết, đậm nét Á Đông. Những năm 1990, Hiền Mai được mệnh danh là “nữ hoàng ảnh lịch” khi xuất hiện dày đặc trên các tấm lịch treo tường, băng rôn, bìa sổ lưu bút, pano…

Năm 2002, Hiền Mai bị gãy đốt sống cổ thứ 5 và đốt sống lưng số 12. Vượt qua biến cố đó, chị lên xe hoa với doanh nhân Nguyễn Hoàng Minh sau 5 năm hẹn hò.

“Nữ hoàng ảnh lịch” Hiền Mai phản bác tin đồn "dựa dẫm" chồng đại gia

Trải qua nhiều năm, nhan sắc yêu kiều của "nữ hoàng ảnh lịch" Hiền Mai vẫn để lại nhiều dấu ấn với khán giả Việt. Ngắm lại nhan sắc thuở đôi mươi của cô, không ít người xuýt xoa cảm thán.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai phản bác tin đồn dựa dẫm chồng đại gia - Hình 1
Nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thành" của nữ diễn viên thời xuân sắc. (Ảnh: FB Hiền Mai)

ADVERTISEMENT

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai phản bác tin đồn dựa dẫm chồng đại gia - Hình 2 ADVERTISEMENT
Vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết khiến tên tuổi "nữ hoàng ảnh lịch" nổi bật thập niên 90. (Ảnh: FB Hiền Mai)

Vào đầu tháng 8 vừa qua, nữ diễn viên quyết định sang Mỹ định cư, song hành cùng cậu con trai vừa tròn 18 tuổi. Nàng hậu cập nhật hoạt động trên trang Facebook cá nhân.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai phản bác tin đồn dựa dẫm chồng đại gia - Hình 3
Con trai nữ diễn viên khôi ngô tuấn tú, thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ. (Ảnh: FB Hiền Mai)

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai phản bác tin đồn dựa dẫm chồng đại gia - Hình 4 ADVERTISEMENT

Người đẹp thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân thiết của hai mẹ con. (Ảnh: FB Hiền Mai)

ADVERTISEMENT

Mới đây, khi đăng tải khoe hình ảnh cả đại gia đình tại Mỹ, "nữ hoàng ảnh lịch" hào hứng bày tỏ: "Khoe với cả nhà gia đình mình ở Mỹ nha! Cám ơn hai em yêu... đã thiết tha mời mọc gia đình chị tới ở và lo lắng chăm sóc từng chút. Bước vô căn phòng toàn hình gia đình mình xúc động rơi nước mắt. Yêu lắm! Và với những yêu thương này mình sẽ luôn thấy những ngày ở Mỹ luôn là những ngày vui. Sẽ giữ mãi những ân tình này trong tim".

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai phản bác tin đồn dựa dẫm chồng đại gia - Hình 5
Đại gia đình đầm ấm của Hiền Mai bên trời Tây. (Ảnh: FB Hiền Mai)

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai phản bác tin đồn dựa dẫm chồng đại gia - Hình 6 ADVERTISEMENT
Nữ diễn viên chăm chỉ chia sẻ khoảnh khắc chăm lo gia đình. (Ảnh: FB Hiền Mai)

Trong cuộc trò chuyện với diễn viên Thúy Nga trên đất Mỹ, gia cảnh gia đình chồng Hiền Mai được hé lộ khiến nữ nghệ sĩ Thúy Nga phải thốt lên: "Gia đình bên nhà chồng chị mạnh quá Hiền Mai ơi, VIP luôn đó". Được biết, ông xã Hiền Mai tên Nguyễn Hoàng Minh, là luật sư có tiếng và cũng là người bạn thân thiết với Thúy Nga.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai phản bác tin đồn dựa dẫm chồng đại gia - Hình 7
Chồng nữ diễn viên thành đạt trong công việc, yêu thương chăm sóc gia đình. (Ảnh: FB Hiền Mai)

ADVERTISEMENT

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai phản bác tin đồn dựa dẫm chồng đại gia - Hình 8 ADVERTISEMENT
Hiền Mai hạnh phúc bên chồng và những người thân. (Ảnh: FB Hiền Mai)

Tuy nhiên, trước tin đồn "dựa dẫm" chồng đại gia, nữ diễn viên cho hay: " Xin đính chính là mình có tiền của mình, và mình nhiều tiền hơn chồng, chứ không phải dựa dẫm vào chồng ha. Bị hiểu lầm hoài đôi lúc bị tự ái."

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai phản bác tin đồn dựa dẫm chồng đại gia - Hình 9
Nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật và ghi dấu ấn với khán giả, cô khẳng định mình độc lập, không phụ thuộc vào chồng. (Ảnh: FB Hiền Mai)

Mỹ nhân 6x khẳng định bản thân "làm việc siêng năng từ xưa" và không sống nhờ cậy vào bất cứ ai. Cụ thể, trong phần bình luận với người bạn trên Facebook cá nhân, cô chia sẻ: "... đôi lúc cũng bị bực, vì cảm giác như mình bị coi thường, khi ai cũng hiểu lầm là mình sống dựa dẫm chồng. Mình làm việc siêng năng từ xưa tới giờ chứ có ngồi không chồng nuôi đâu".

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai phản bác tin đồn dựa dẫm chồng đại gia - Hình 10 ADVERTISEMENT

Nữ diễn viên trò chuyện với bạn bè trên FB cá nhân. (Ảnh: FB Hiền Mai)

Bỏ qua lời đàm tiếu, Hiền Mai đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên người chồng thành đạt và cậu con trai khôi ngô tên Tony.

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai phản bác tin đồn dựa dẫm chồng đại gia - Hình 11
Nhan sắc bị thời gian bỏ quên của mỹ nhân màn ảnh Việt một thời. (Ảnh: FB Hiền Mai)

ADVERTISEMENT

Nữ hoàng ảnh lịch Hiền Mai phản bác tin đồn dựa dẫm chồng đại gia - Hình 12 ADVERTISEMENT
Gia đình hạnh phúc viên mãn của "cô giáo Mai". (Ảnh: FB Hiền Mai)

Hiền Mai là diễn viên nữ để lại nhiều dấu ấn cho khán giả. Bên cạnh sự nghiệp, người đẹp khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ với tổ ấm hạnh phúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Dung: Bị Phi Nhung từ mặt, thề độc không tha thứ, nay tố vợ con đàn em xúc phạm mình thậm tệ05:52Hồ Oanh Yến: Hoa hậu đông con nhất Việt Nam, trót yêu đại gia có vợ, nay tìm đường sang Mỹ05:16“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Chồng Tây 'tòm tem' với 3 người phụ nữ cùng một lúc, Elly Trần nói không thành lời, tim thắt lại04:59Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33Hoa hậu Thùy Tiên gửi đơn đề nghị Công an TPHCM khởi tố chị gái Đặng Thu Thảo03:32Phạm Thanh Thảo: Rời showbiz theo chồng đại gia định cư Mỹ, xài 10.000 USD mỗi tháng không suy nghĩ05:59Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39HOT: Hải Tú lộ vóc dáng đầy đặn, nghi vấn đã sinh con đầu lòng cho 'chủ tịch' Sơn Tùng03:16Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Ca sĩ Du Thiên - em trai Đường 'Nhuệ' gây tranh cãi khi đưa ra tiêu chí tuyển vợ: Phải 'còn zin'03:34Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng
07:22:56 25/11/2022
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau
10:03:32 25/11/2022
Kim Lý khoe ảnh lúc mới yêu, gọi hẳn tên khai sinh của Hồ Ngọc Hà
06:12:38 26/11/2022
Chi Dân xin mang tang mẹ thêm 1 năm vì quá nhớ thương, nguyện tu tập vì mẹ ở nơi xa
09:52:19 25/11/2022
Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?
11:48:43 25/11/2022
3 bố con Cường Đô La đua xe, Suchin biểu cảm 'chuẩn chị đại'
06:10:13 26/11/2022
Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh đi làm ở VTV nhưng lại bị giục mau chóng có con với chồng thiếu gia
08:17:42 25/11/2022
Nối gót Diệp Lâm Anh, 1 ca sĩ nổi tiếng thừa nhận bị người cũ dọa cho “đăng xuất khỏi trái đất” 
16:21:16 25/11/2022
Diễn viên Đình Toàn hiếm hoi trải lòng chuyện tình yêu tuổi 46, khán giả réo tên Quang Thảo
11:52:51 26/11/2022
O Sen Ngọc Mai lên tiếng về tin đồn "hục hặc với chị dâu"
21:42:36 25/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cận cảnh lối sống sang chảnh của hot girl vừa bị 'bớ' vì buôn chất cấm: Khoe xe sang, hàng hiệu
16:57:31 26/11/2022
Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô
20:11:31 26/11/2022
Diệp Lâm Anh thân thiết với vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La cỡ nào?
17:33:01 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học
20:19:46 26/11/2022
Đuổi xe đỗ trước cửa nhà, bác gái bị hỏi: "Sổ hộ khẩu ngoài đường à"
18:01:47 26/11/2022
Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình
20:10:23 26/11/2022
Dàn sao Việt phẫn nộ vì TikToker miệt thị người già: Thu Minh xoá clip quay chung, Lê Thuý làm 1 điều
19:50:00 26/11/2022
Thêm một em trai của nghệ sĩ debut làm ca sĩ: Vừa tự sáng tác, phối khí
16:50:34 26/11/2022
Anh em Bảo Thy khoe visual cực phẩm trong tiệc sinh nhật của quý tử
17:55:14 26/11/2022
Han Ga In từng sảy thai 3 lần trong một năm
17:21:36 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phương Mỹ Chi: "Tôi từng hào hứng và thích thú ở thời điểm rời xa ba Quang Lê, hoạt động độc lập"

23:56:15 26/11/2022
Sau khi trở thành chủ tịch của công ty mình thì đương nhiên tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa, không chỉ cho bản thân mà còn cho cả một tập thể

Mẹ Ninh Dương Lan Ngọc: U60 sành điệu không sợ "lép vế" trước con gái

23:38:28 26/11/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng tải khung hình chụp cho mẹ check-in tại một địa điểm du lịch sang chảnh bậc nhất

Mặc kệ cả Vbiz chạy show cuối năm, Ninh Dương Lan Ngọc khoe dáng bốc lửa cùng gia đình sang “thiên đường” Maldives nghỉ dưỡng

22:25:17 26/11/2022
Ninh Dương Lan Ngọc đang có những giây phút nghỉ ngơi bên gia đình tại quốc đảo được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới Maldive

Trường Giang được mệnh danh là “ông mai”, liên tục “đẩy thuyền” Hiếu Thứ Hai với dàn Hoa hậu đình đám

22:21:29 26/11/2022
Khi có dịp, Trường Giang đều tích cực gán ghép Hiếu Thứ Hai với những mỹ nhân nức tiếng Vbiz. Tuy nhiên trên thực tế, nam rapper này được đồn đoán đã có bạn gái

Thùy Tiên, Tiểu Vy diện đầm gợi cảm

21:35:40 26/11/2022
Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM. Dàn người đẹp như Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Phương Anh... hội tụ trên thảm đỏ

Subeo trông em mọi lúc: Không ngại cùng ba mua vui cho Suchin

21:31:37 26/11/2022
Subeo là con trai chung của Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Cường Đô La. Dù ba mẹ đều đã có gia đình riêng nhưng cậu bé vẫn nhận được đầy đủ tình yêu thương từ cả 2 phía. Giờ đây, Subeo đã ra dáng anh 2 và thường xuyên phụ giúp chăm các em

Khán giả phản ứng, Thu Minh xóa video liên quan đến Nờ Ô Nô

21:28:22 26/11/2022
Tiếp tục làn sóng tẩy chay nội dung bẩn trên TikTok, lần này Nờ Ô Nô là tài khoản bị khán giả gọi tên khi đăng tải video dùng lời lẽ khó nghe với bà cụ lớn tuổi

Khung hình đáng yêu hiếm có của Bôm ngày bé, mạnh mẽ vượt lên bệnh tật

21:23:01 26/11/2022
Theo dõi cuộc sống của con trai Quốc Tuấn nhiều năm, khán giả đều biết đến câu chuyện vượt lên nghịch cảnh của hai bố con nhà nam diễn viên
ADVERTISEMENT

Ái nữ Quyền Linh trổ tài hội họa, thi cho vui mà cũng giành giải nhất

21:19:18 26/11/2022
Vừa qua, ái nữ nhà Quyền Linh đăng tải hàng loạt story khiến khán giả trầm trồ. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, cô bé còn khoe khéo tài năng hội họa đáng ngưỡng mộ

MC Quyền Linh giữ thói quen ăn uống đạm bạc đến khó tin ở trời Tây

21:13:57 26/11/2022
Được ví như MC quốc dân của Việt Nam, bên cạnh danh tiếng với nhiều dấu ấn, Quyền Linh còn chiếm trọn tình cảm của công chúng bởi tính cách mộc mạc, giản dị

Hậu chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn vẫn còn động thái “lưu luyến”

21:01:36 26/11/2022
Từng đối mặt với bão dư luận để đến bên nhau, song sau 15 năm, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn đường ai nấy đi

Cuộc hôn nhân ít ai biết của Hoài Linh và người đẹp Thanh Hương

20:55:14 26/11/2022
Hoài Linh là cái tên gắn liền với nhiều khán giả Việt qua những vở hài kịch, phim ảnh và chương trình truyền hình nổi tiếng

Nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương: Bạn thân O Sen, hạnh phúc với vợ kém tuổi

20:44:59 26/11/2022
Hà Chương là một nghệ sĩ, nhạc sĩ khiếm thị, anh sinh năm 1982 và cũng là nhạc sĩ khiếm thị đầu tiên có album riêng. Anh đoạt điểm cao nhất đầu vào và cả đầu ra tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chuyên ngành đàn bầu tại Hà Nội

Hồ Bích Trâm vừa tậu xế hộp tiền tỷ nay lại đeo vàng "giả" theo lốc

20:38:37 26/11/2022
Sau khi lập gia đình, người đẹp thường xuyên chia sẻ về độ giàu có của mình với nhà tân hôn 4 tầng, xế hộp sang trọng cùng nhiều đồ hiệu đắt tiền

Con gái Hà Tăng: Sở hữu đôi chân dài như mẹ, 5 tuổi đã thạo tiếng Anh

20:22:20 26/11/2022
Tăng Thanh Hà được mệnh danh là ngọc nữ hàng đầu của màn ảnh Việt. Hiện tại, nữ diễn viên có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Louis Nguyễn và 3 nhóc tì

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn khoe loạt đồ mới mua chuẩn bị đón con chung

20:18:16 26/11/2022
Từ khi công khai mối quan hệ, Thanh Đoàn và Hà Trí Quang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Được gia đình hai bên ủng hộ, cặp đôi còn sắp đón con chung vào tháng 12/2022
ADVERTISEMENT

Khánh Thi - Phan Hiển tổ chức đám cưới 1000 khách sau 13 năm yêu nhau

20:13:54 26/11/2022
Bên cạnh những thành tích đáng nể trong thể thao, Khánh Thi và Phan Hiển được nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp kéo dài nhiều năm

Nam Em "tiếc" những mối tình tan vỡ, khẳng định không phải người thứ 3

20:02:16 26/11/2022
Nam Em được biết đến khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015. Cô từng trải qua nhiều va vấp trong cuộc đời với những biến cố về công việc kinh doanh và chuyện tình cảm

"Choáng" với cơ ngơi hoành tráng ven núi của rapper Đinh Tiến Đạt

19:59:13 26/11/2022
Đinh Tiến Đạt từng làm mưa, làm gió tại thị trường nhạc Việt trong những năm 2000. Xuất thân trong gia đình có điều kiện khá giả, anh được nhiều người đặt cho biệt danh thiếu gia Sài thành

Thuý Ngân: 3 lần thi nhan sắc đạt thành tích cao, lộ hint hẹn hò vào ngày đặc biệt

19:45:24 26/11/2022
Ở tuổi 31, Thuý Ngân được nhận xét trẻ trung hơn so với độ tuổi. Người hâm mộ cũng mong nữ diễn viên sớm thông báo tin hỷ

Con gái Cát Tường quyết không 'dao kéo' vì sợ hãi gương mẹ

19:35:48 26/11/2022
Nữ MC tâm sự, nhìn lại tấm ảnh 15 năm trước mà cô không khỏi tiếc nuối, tự trách bản thân vì dao kéo phần mũi, dù nguyên bản không xấu

Tin showbiz Việt ngày 26/11: Nhan sắc Thủy Tiên trong ảnh bị tag

19:33:05 26/11/2022
Mở đầu tin showbiz Việt là loạt ảnh tiệc sinh nhật Thủy Tiên do FC bí mật tổ chức. Chiếm trọn sự chú ý là nhan sắc bà xã Công Vinh trong loạt ảnh bị tag . Nữ ca sĩ ghi điểm với nhan sắc mặn mà, trẻ trung ở tuổi 37

Bình An phản hồi chuyện sinh con: Luôn tôn trọng quyết định của vợ

17:58:37 26/11/2022
Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đã chính thức về chung một nhà, viết tiếp chặng đường tình yêu sau hơn 4 năm hẹn hò

Ngô Thanh Vân: "Đàn bà thép cũng cần tìm người đàn ông chịu đựng được mình"

17:36:55 26/11/2022
Ngô Thanh Vân nói trong công việc cô là người đàn bà thép , nhưng trong tình yêu vẫn rất cần điểm tựa tinh thần

Lệ Quyên đăng đàn tâm trạng hậu đi thử đồ cưới cùng tình trẻ kém 12 tuổi: Hôn lễ sẽ ra sao?

17:34:04 26/11/2022
Mới đây, Lệ Quyên đã khiến người hâm mộ tò mò khi chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh mới cùng nội dung: Gom hết cả nhớ nhung lẫn quên lãng . Dòng tâm trạng của nữ ca sĩ khiến nhiều người chú ý tuy nhiên, có vẻ như Lệ Quyên chỉ đa...

Tăng Thanh Hà ngạc nhiên với câu nói của quý tử 7 tuổi

17:26:13 26/11/2022
Tăng Thanh Hà không khỏi bất ngờ khi quý tử 7 tuổi có thể nói ra lời như vậy. Cô khẳng định, nghe được lời này, những đêm mất ngủ, thức khuya dậy sớm không là gì

Ngọc Thanh Tâm xài đồ hiệu: Giấy vệ sinh cũng phải mua từ Mỹ

16:55:40 26/11/2022
Ngọc Thanh Tâm được biết đến là ái nữ đại gia thủy sản giàu nức tiếng và mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt đình đám
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cần thủ đi câu đêm bị cá giật ngã cắm đầu xuống hồ

Clip hay

23:54:34 26/11/2022
Tao câu được một thằng rồi , cá said

Vì sao Selena bị chỉ trích khi chơi với vợ chồng "cậu cả" Brooklyn Beckham?

Sao âu mỹ

23:49:21 26/11/2022
Thời gian gần đây, nữ ca sĩ Selena Gomez thường qua lại với vợ chồng Brooklyn Beckham - Nicola Peltz. Selena muốn kết thêm bạn mới, nhưng lại vấp phải chỉ trích, tại sao?

Tặng 200 giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Mọt game

23:44:38 26/11/2022
Nhân dịp game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chính thức khai mở máy chủ S18 vào 16h00 ngày 24/02/2016, NPH Gamota gửi tặng độc giả 2Game 200 gift code giá trị

Tuyển Anh bị kiện lên FIFA

Bóng đá thế giới

23:23:03 26/11/2022
Vào ngày 21/11, trận đấu giữa Anh và Iran tại bảng B đã diễn ra. Trong khi theo dõi trận đấu, tôi nhận thấy rằng chữ cái đầu tiên của tên Iran được viết bằng chữ thường trên áo tuyển Anh. Điều này làm tôi sốc và buồn. Theo tôi được biết...

Đau lòng người đàn ông mất vợ và 3 con trong vụ tai nạn ở Huế, không khí tang thương bao trùm ngôi nhà nhỏ

Sự kiện nóng

23:00:56 26/11/2022
Cùng lúc mất đi cả 4 người thân thương nhất, người đàn ông dù có mạnh mẽ đến đâu cũng không thể cầm được những giọt nước mắt đau lòng

HLV Enrique bảo vệ con gái trước học trò ở tuyển Tây Ban Nha

Bên lề sân cỏ

22:58:40 26/11/2022
Trong buổi họp giao lưu trực tuyến trên mạng xã hội HLV Luis Enrique nhận câu hỏi về về phản ứng của ông trong trường hợp Ferran Torres ghi bàn rồi ăn mừng bằng cách đưa ngón tay cái lên miệng

Giá khí đốt tại EU bắt đầu tăng vọt khi mùa đông đến gần

Thế giới

22:58:20 26/11/2022
Trong tuần qua, giá khí đốt tự nhiên ở châu Âu đã tăng vọt do nhu cầu sưởi ấm tăng lên mạnh mẽ khi mùa đông đến gần

Chân dài bóng chuyền 1m93 đẹp lôi cuốn, 3 vòng "hút hồn" đấng mày râu

Sao thể thao

22:31:06 26/11/2022
Chân dài bóng chuyền cao 1m93 Caitlin Coops có số đo 3 vòng ngoại cỡ, gây chú ý với nhiều đấng mày râu. Caitlin Coops, 22 tuổi từng là phụ công có tài năng và nhan sắc nổi bật hàng đầu của đại học Troy, Mỹ

Bức xúc vụ TikToker xúc phạm người lớn tuổi: Cần tẩy chay nội dung bẩn!

Netizen

22:28:13 26/11/2022
Nhiều sao Việt như người mẫu Lê Thúy, diễn viên Nhâm Phương Nam, ca sĩ Minh Quân... bức xúc cho rằng việc TikToker Nờ Ô Nô dùng những lời lẽ đụng chạm người lớn tuổi là điều cần lên án

Đương kim vô địch Hà Nội giành chiến thắng trong trận ra quân

Bóng đá việt nam

22:17:40 26/11/2022
Ngay sau trận mở màn giữa Thừa Thiên Huế và Vĩnh Phúc, cũng trong khuôn khổ Bảng A môn bóng đá nam, Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022, đương kim vô địch Hà Nội đã có trận ra quân gặp TP Hồ Chí Minh

Thảm đỏ Melon: Nữ idol người Việt xinh xỉu, Jang Won Young và dàn mỹ nhân (G)I-DLE - LE SSERAFIM đọ body cực cháy

Sao châu á

22:17:33 26/11/2022
Lễ trao giải Melon Music Awards (MMA) 2022 quy tụ dàn sao khủng gồm IVE, LE SSERAFIM, (G)I-DLE, NewJeans, TXT, ENHYPEN, Lim Young Woong, MONSTA X

iQOO 11 lộ diện: Snapdragon 8 Gen 2, mặt lưng ấn tượng, dự kiến ra mắt vào ngày 2/12?

Đồ 2-tek

22:07:05 26/11/2022
Mới đây, một số thông tin mới về iQOO 11 cũng đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Dựa vào hình ảnh rò rỉ có thể thấy không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với bản tiền nhiệm

4 hàng xôi Hà Nội đậm đà phong vị ẩm thực thủ đô

Ẩm thực

22:04:07 26/11/2022
Còn gì tuyệt vời hơn việc ghé qua những hàng xôi Hà Nội và thưởng thức một bát đầy ụ topping? Mùi nếp thơm thoang thoảng cùng muôn vàn món ăn kèm hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn thêm yêu hơn hành trình du lịch Hà Nội lần này