Á hậu Phương Anh: Chồng tôi quản lý tài chính của gia đình

Theo dõi VGT trên

Sau khi kết hôn, Á hậu Phương Anh nhận thấy không giỏi trong việc quản lý chi tiêu trong gia đình nên cô chủ động nhường lại việc này cho ông xã.

Á hậu Phương Anh: Chồng tôi quản lý tài chính của gia đình - Hình 1

Á hậu Phương Anh tốt nghiệp thạc sĩ loại giỏi ngành kinh doanh toàn cầu của Trường đại học RMIT TP.HCM. FBNV

Chồng không bắt tôi nấu cơm mỗi ngày

* Xin chào Á hậu Phương Anh, được biết bạn vừa nhận được bằng thạc sĩ kinh doanh toàn cầu. Vậy bạn có thể chia sẻ về quá trình học tập của mình?

- Á hậu Phương Anh: Quá trình học của tôi trong khoảng hơn 2 năm. Thời gian này dài hơn so với dự kiến vì năm 2022 tôi thi Hoa hậu Quốc tế còn năm 2023 thì tôi lại làm đám cưới. Trong lúc đó, trường RMIT TP.HCM cũng hỗ trợ giúp tôi bảo lưu hai học kỳ cũng như tạm thời giảm số lượng môn để giúp tôi không bị ảnh hưởng công việc cũng như hoàn thành tốt việc học. Ngoài ra, công ty quản lý của tôi cũng thông cảm cho những giai đoạn tôi có nhiều bài kiểm tra. Hơn thế nữa, ông xã còn luôn đồng hành với tôi trên mọi hành trình, đặc biệt là khi tôi vào giai đoạn làm luận văn tốt nghiệp. Anh ấy rất thấu hiểu, hỗ trợ về mặt tinh thần, ví dụ hôm nào thấy tôi áp lực quá thì chồng mua trà sữa hay nói những lời ngon ngọt để tôi cảm thấy mát lòng và thoải mái làm bài. Thậm chí, anh ấy còn hỗ trợ tôi trong phần học phí. Còn về phía mình, tôi cố gắng không dồn nhiều thứ để làm cùng lúc thay vào đó mình cứ dàn trải ra để hoàn thành từng việc. Đó chính yếu tố tiên quyết để cân bằng việc học, việc làm và cuộc sống cá nhân.

* Bạn có thể chia sẻ thêm về câu chuyện được chồng tài trợ học phí?

- Thật ra, khi học thạc sĩ tôi được trường tài trợ 50% và 50% còn lại được chị Phạm Kim Dung cùng anh Hoàng Nhật Nam hỗ trợ. Vì để giữ số t.iền này, tôi quyết định gửi vào sổ tiết kiệm trước chờ đến khi nào cần dùng đến, còn t.iền học tôi vẫn sẽ chủ động đóng theo học kỳ. Nhưng đến lúc đóng t.iền, anh Đức bảo là tôi cứ giữ số t.iền đó đi còn anh ấy đóng từng học kỳ cho tôi.

* Cuộc sống của Phương Anh thay đổi như thế nào sau khi lấy chồng?

- Sau khi kết hôn, tôi và chồng chuyển ra ở riêng nên tôi phải thích nghi với việc làm chủ một gia đình chứ không loi choi như ngày xưa. Nói như thế thôi nhưng tôi cảm nhận cuộc sống của mình không thay đổi quá nhiều vì hai vợ chồng có lối sống đơn giản. Chúng tôi còn tôn trọng cách sống riêng của từng người, cả hai cũng không ép buộc nhau bất kỳ chuyện gì. Ví dụ chuyện nấu ăn, ông xã không bắt buộc tôi phải nấu ăn mỗi ngày, hôm nào rảnh tôi sẽ nấu. Còn thông thường buổi sáng và buổi tối, vợ chồng tôi đi ăn với gia đình chồng. Ngoài ra, cuối tuần anh Đức sẽ cùng tôi về nhà ba mẹ ruột ăn cơm. Dĩ nhiên, thời gian dành cho bản thân sẽ ít hơn, khi bạn bè hỏi tôi cuối tuần có rảnh không thì tôi thẳng thắn trả lời là không vì mình phải ở cạnh gia đình. Bù lại, tôi lại có nhiều tình yêu thương hơn.

Á hậu Phương Anh: Chồng tôi quản lý tài chính của gia đình - Hình 2

Phương Anh cho biết ông xã luôn thông cảm cho tính chất công việc của cô. FBNV

* Khi còn yêu nhau cả hai dường như rất kín tiếng cho đến khi tuyên bố kết hôn. Vậy hai bạn thảo luận như thế nào để mình không bị quá nhiều người chú ý?

- Khi yêu nhau, chúng tôi có thảo luận về vấn đề có nên công khai hay không. Trong đó, tôi có nói với anh Đức về tính chất công việc của tôi nên tôi không muốn công khai cũng như không muốn mọi người chỉ tập trung vào chuyện tình cảm cá nhân. Lúc đó, anh Đức cũng tôn trọng và hiểu điều này. Ví dụ, nếu anh muốn chở tôi đi làm thì cũng thể hiện sự tinh tế là chủ động thả tôi ở nơi cách sự kiện tầm mấy mét để tránh tầm nhìn của một số ống kính.

Video đang HOT

Bên cạnh đó, tôi thấy rằng thông tin của anh Đức trên mạng xã hội cũng ít nên mọi người không để ý. Dù mỗi lần tôi chia sẻ bài viết, anh ấy đều thả tim nhiều nhưng không ai để ý và nếu có thì cũng hiếm ai nghĩ đây là bạn trai của tôi.

* Vậy lúc còn yêu nhau Phương Anh làm sao để người mình yêu yên tâm và không có sự nghi ngờ, bất an về mối quan hệ này?

- Tôi hiểu điều này rất khó và cũng là hạn chế trong công việc của mình. Tôi thường đi sự kiện và mỗi khi xuất hiện đều phải chỉn chu, xinh đẹp và duyên dáng nên tôi cũng biết anh Đức khó tránh khỏi suy nghĩ rằng không biết tôi làm gì. Vì vậy, chúng tôi đã có những cuộc nói chuyện về điều này. May mắn, anh Đức luôn hiểu cho công việc của tôi và tôi cũng chia sẻ rõ ràng lịch trình đi đâu, làm gì và gặp ai. Bên cạnh đó, tôi cũng có người của công ty đi cùng giúp tôi yên tâm hơn. Thêm nữa, bất kỳ sự kiện nào cũng có livestream nên anh Đức chỉ cần xem những hình ảnh trên đó. Còn tôi vẫn cố gắng để không gây hiểu lầm, từ đó, anh Đức an tâm và không còn lo lắng về những nguy hiểm hay rủi ro trong công việc của tôi.

* Sau khi kết hôn, mối quan hệ của bạn với mẹ chồng như thế nào?

- Như tôi có chia sẻ là ông xã không bắt buộc tôi phải làm gì cả. Về công việc nhà, tôi cũng có một chị phụ giúp. Còn về ba mẹ chồng và ba mẹ của tôi đều để cho hai đứa có không gian riêng, độc lập, tự thảo luận với nhau chứ người lớn không can thiệp hay yêu cầu làm cái này cái kia. Mặt khác, tôi và mẹ chồng còn có điểm tương đồng là sở thích ăn vặt. Nên cứ mỗi buổi tối, tôi thường mua chân gà sả tắc, bánh cam, trà sữa… để sang nhà ăn với mẹ. Tôi thấy chỉ cần những thứ nhỏ như thế là có thể kết nối hai mẹ con với nhau. Bên cạnh đó, mẹ chồng còn ủng hộ công việc của tôi, hôm nào tôi có dẫn chương trình mẹ sẽ xem và chụp hình để gửi cho tôi.

Ba mẹ chồng không hối thúc chuyện có con

* Có thể thấy từ khi đám cưới, ông xã luôn sát cánh bên Phương Anh trong cuộc sống và cả công việc. Vậy có ai từng nói rằng có vẻ bạn đang bị chồng kiểm soát?

- Cũng có một hai người nói về điều này nhưng tôi nghĩ đó chỉ là nói đùa hoặc đến từ những người không biết nhiều về tôi và anh Đức. Còn những bạn bè, đồng nghiệp đều quý ông xã của tôi và còn hỏi vì sao anh Đức không đi cùng mỗi khi thấy tôi chỉ đi một mình. Điều này làm tôi cảm thấy vui vì mọi người luôn đón nhận sự hiện diện của anh Đức trong cuộc sống của tôi.

Á hậu Phương Anh: Chồng tôi quản lý tài chính của gia đình - Hình 3

Phương Anh và ông xã chọn cách chia sẻ thẳng thắn những vấn đề trong cuộc sống để tránh gây ra mâu thuẫn kéo dài. NVCC

* Khi về sống chung một nhà, cả hai làm thế nào để tôn trọng không gian riêng của nhau?

- Đây là một điểm khó khăn trong thời gian đầu cả hai sống chung. Dĩ nhiên, không phải lúc nào cuộc sống cũng “màu hồng” mà vẫn có những tranh cãi hoặc có những lúc mình đi làm về mệt nên cần không gian riêng. Chính vì thế, vợ chồng tôi cần phải học cách đối diện với khó khăn của người còn lại. Ví dụ, khi tôi không thích điều gì hay tranh cãi về vấn đề gì đó, tôi không muốn nói liền ở thời điểm đó vì tôi sợ mình khóc và lỡ lời. Thế nên, tôi chọn im lặng hoặc đi ra chỗ khác để bình tĩnh lại. Trong khi đó, ông xã là người trái ngược hoàn toàn vì anh ấy muốn xử lý vấn đề ngay lập tức. Ở những tình huống mà tôi im lặng thì anh ấy thường thắc mắc tôi bị cái gì và không biết mình có làm gì sai không, từ đó, ông xã cũng bối rối và lo lắng. Lúc đầu, anh Đức chưa biết cách xử lý vấn đề của tôi nên cứ hỏi dồn dập, khiến tôi mệt mỏi và khó xử hơn. Về sau, tôi có chia sẻ rằng mình không thể đối diện vấn đề ngay lập tức được nên mong anh ấy cho tôi khoảng 30 phút để cân bằng và sau đó tôi sẽ nói chuyện lại. Khi đã hiểu, anh ấy thích nghi với điều này. Ngược lại, lúc nhận thấy chồng có vấn đề tôi chủ động hỏi, lắng nghe và cùng anh đối diện.

* Phương Anh và chồng, ai là người nắm giữ tài chính trong nhà?

- Anh Đức là người nắm giữ và quyết định những khoản chi tiêu quan trọng trong nhà, trong đó bao gồm cả những khoản cố định như t.iền điện nước, xăng xe, internet… Còn tôi đảm nhận việc mua những món đồ trang trí nhà cửa, đi siêu thị…

* Có phải bạn cảm thấy cuộc sống thoải mái hơn khi giao việc quản lý tài chính cho chồng?

- Điều đó cũng đúng vì tôi không biết nhiều về những khoản chi tiêu đó (cười). Nếu như ông xã giao cho tôi những việc này, tôi cũng bị mệt vì tính tình của mình hơi kỹ lưỡng. Chẳng hạn, t.iền điện tháng này nhiều hơn tháng trước là tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều, dù chỉ hơn vài chục ngàn thôi nhưng tôi vẫn thắc mắc tại sao như thế. Điều này cũng khiến tôi tự làm mình mệt mỏi hơn. Thế nên, tôi chủ động nhường phần việc này lại cho chồng.

* Vợ chồng của Phương Anh đã lên kế hoạch cho việc có con chưa?

- Chúng tôi có quan niệm rằng con cái là trời cho, khi con đến chúng tôi đón nhận vì đó là phước lành. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi vẫn chưa chuẩn bị cho việc chủ động có con. Tôi có nghe những anh chị đi trước nói rằng trước khi mang thai thì phải chủ động đi tiêm phòng cũng như cần có chế độ bảo hiểm. Tôi nghĩ khoảng một, hai năm nữa thì chúng tôi sẽ nghĩ về câu chuyện này. Còn về mẹ chồng, thời gian đầu mới cưới mẹ cũng có chia sẻ về câu chuyện này nhưng hiện tại thì không. Tôi và ông xã cũng nói thẳng là cả hai còn ham chơi nên chưa sẵn sàng, thế là ba mẹ chồng cũng không hối thúc.

* Có nhiều người nổi tiếng chọn cách giấu mặt con để giữ sự riêng tư. Còn quan điểm của vợ chồng Phương Anh như thế nào?

- Chúng tôi có nói chuyện về điều này một lần, ông xã nói rằng nếu có con, anh ấy không muốn công khai hình ảnh của bé. Dù mình là người lớn nhưng đôi khi có những thứ trên mạng mình không kiểm soát được và chuyện này đối với trẻ con càng khó hơn. Cho nên, chúng tôi cân nhắc xem tình hình như thế nào nhưng lúc mới sinh thì chúng tôi không công khai hình ảnh của con.

* Cảm ơn những chia sẻ của Phương Anh!

Á hậu lấy chồng có thân thế "khủng" và cực kín tiếng: Từng là thủ khoa, học giỏi đến mức cả làng Hoa hậu phải nể phục

Nàng Hậu sinh năm 1998 vừa tốt nghiệp thạc sĩ sau khi lấy chồng, sở hữu học vấn khiến ai nấy trầm trồ.

Á hậu học giỏi lấy chồng đang học tiến sĩ

Phạm Ngọc Phương Anh - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 được mệnh danh là "Á hậu học giỏi" của showbiz Việt vì sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc và học vấn đáng nể.

Sáng 9/4, Phương Anh đã chính thức tốt nghiệp thạc sĩ ngành Thương mại Toàn cầu tại Đại học RMIT. Nàng Hậu còn được chọn là người đại diện các tân thạc sĩ - tiến sĩ phát biểu trong lễ tốt nghiệp. Bài phát biểu bằng tiếng Anh, với phong thái tự tin, đĩnh đạc của Phương Anh đã gây ấn tượng cực lớn cho công chúng. Rất nhiều các Hoa hậu, Á hậu đã bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với người đẹp sinh năm 1998. "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cũng chia sẻ đoạn clip phát biểu trong lễ tốt nghiệp của Phương Anh và vô cùng tự hào về cô gái này.

Á hậu lấy chồng có thân thế khủng và cực kín tiếng: Từng là thủ khoa, học giỏi đến mức cả làng Hoa hậu phải nể phục - Hình 1

Phương Anh trong lễ tốt nghiệp thạc sĩ

Trước khi lấy bằng thạc sĩ, Phương Anh từng tốt nghiệp thủ khoa ngành Hệ thống Quản lý thông tin tại trường Đại học RMIT với điểm GPA 3.5/4.0, lọt top 15% sinh viên có điểm tốt nghiệp cao nhất của ngành từ trước đến nay. Nàng Hậu còn là cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM, có huy chương vàng Olympic và giải học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Pháp, được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Hiện tại, Phương Anh có thể nói 3 ngoại ngữ là tiếng Anh (trình độ IELTS 8.0), tiếng Pháp (Delf C1) và tiếng Nhật giao tiếp.

Á hậu lấy chồng có thân thế khủng và cực kín tiếng: Từng là thủ khoa, học giỏi đến mức cả làng Hoa hậu phải nể phục - Hình 2

Tháng 4/2023, Phương Anh được bạn trai là doanh nhân Hồ Đức cầu hôn tại Phú Quốc và chính thức về chung một nhà vào tháng 9 cùng năm. Hồ Đức và Phương Anh được nhận xét vô cùng xứng đôi, không chỉ về ngoại hình mà học thức, gia thế của cả hai khiến bao người trầm trồ ngưỡng mộ.

Chồng của Phương Anh đang học lên tiến sĩ ở Anh và cực kỳ kín tiếng về đời sống cá nhân trước khi cưới nàng Hậu. Theo nguồn tin trong giới, anh là con trai của GS Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Á hậu lấy chồng có thân thế khủng và cực kín tiếng: Từng là thủ khoa, học giỏi đến mức cả làng Hoa hậu phải nể phục - Hình 3

Cuộc sống hôn nhân trong mơ: Sống ở căn hộ tầng cao nhất, được bố mẹ chồng yêu như con ruột

Ngay sau khi kết hôn, Á hậu Phương Anh và chồng đã dọn về ở tại căn hộ penthouse sang trọng ở trung tâm TP.HCM. Vợ chồng nàng Hậu dành nhiều tâm huyết trong quá trình thiết kế không gian sống. Phương Anh nhiều lần chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh căn hộ mang phong cách Parisian sang xịn, tinh tế, khiến dân tình trầm trồ.

Không những có tới 2 phòng khách, mặt kính rộng bao trọn tầm view thành phố, căn hộ của cặp đôi còn có bể bơi riêng và ban công cực rộng rãi.

Á hậu lấy chồng có thân thế khủng và cực kín tiếng: Từng là thủ khoa, học giỏi đến mức cả làng Hoa hậu phải nể phục - Hình 4

Á hậu lấy chồng có thân thế khủng và cực kín tiếng: Từng là thủ khoa, học giỏi đến mức cả làng Hoa hậu phải nể phục - Hình 5

Bước vào cuộc sống hôn nhân ở t.uổi 25, Phương Anh không "theo chồng bỏ cuộc chơi" mà vẫn tiếp tục thực hiện những kế hoạch riêng của mình trên con đường sự nghiệp, học vấn và có được sự ủng hộ từ ông xã cũng như gia đình chồng.

Khán giả thường xuyên nhìn thấy hình ảnh ông xã Hồ Đức hộ tống Phương Anh đi làm ở các sự kiện lớn nhỏ, thậm chí chờ đợi cô đến tận đêm khuya. Anh cũng là một trong những người thân xuất hiện tại lễ tốt nghiệp của Phương Anh, cho thấy sự ủng hộ đối với bà xã trên con đường học vấn, sự nghiệp mà cô lựa chọn.

Á hậu lấy chồng có thân thế khủng và cực kín tiếng: Từng là thủ khoa, học giỏi đến mức cả làng Hoa hậu phải nể phục - Hình 6

Đặc biệt, Phương Anh còn tiết lộ cô được bố mẹ chồng rất yêu thương. Khi thấy con dâu xuất hiện trên truyền hình, ông bà đều nhắn tin, gọi điện để ủng hộ. Nàng hậu không giấu hạnh phúc khi bày tỏ rằng từ khi kết hôn, cô có thêm một gia đình mới với nhiều tình yêu thương, nhiều tiếng cười trong cuộc sống.

"Có nhiều người cảm thấy rằng khi cưới chồng, cưới vợ sẽ là áp lực rất lớn. Nhưng tôi thấy may vì mình có thể san sẻ áp lực đó với gia đình, đặc biệt là với chồng. Khi tôi thích nghi, chuyển sang cuộc sống mới thì mọi thứ diễn ra rất nhẹ nhàng. Đó là điều khiến tôi rất biết ơn", nàng Hậu chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024
Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô
06:26:08 29/05/2024
Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Gia đình Quốc Cơ trải qua những ngày căng thẳng sau vụ O Sen Ngọc Mai
21:45:28 29/05/2024
Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối
23:52:24 28/05/2024
Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai
21:40:10 28/05/2024
NSƯT 51 t.uổi vướng tin đồn tình cảm với HH Phương Lê: Kiếm trăm cây vàng trong 2-3 tháng, mua cho các em mỗi người một căn nhà
09:42:13 29/05/2024

Tin đang nóng

Thái Bình họp khẩn về vụ cháu bé t.ử v.ong do bị bỏ quên trên xe ô tô
22:45:43 29/05/2024
Một trẻ mầm non c.hết vì bị bỏ quên trên xe đưa đón2
21:37:15 29/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc
06:26:07 30/05/2024
Bi Rain thừa nhận Kim Tae Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
22:38:39 29/05/2024
Phim cổ trang mới chiếu đã bị chê "dở nhất năm 2024", nữ chính U40 còn cả gan đóng thiếu nữ đôi mươi
21:32:22 29/05/2024
Jennifer Garner muốn điều tốt nhất đến với chồng cũ - Ben Affleck
21:16:53 29/05/2024
"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori từ bỏ ước mơ làm mẹ
22:42:00 29/05/2024
Tang lễ nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ: Bà xã khóc nghẹn bên linh cữu, con gái nhỏ ngơ ngác gây xót xa
06:33:48 30/05/2024

Tin mới nhất

Thông tin chính thức về nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy đã rời công ty Sen Vàng sau 6 năm gắn bó

07:18:31 30/05/2024
Cụ thể, phía Sen Vàng khẳng định vẫn giữ mối quan hệ hợp tác, gắn bó thân thiết với nàng hậu Gen Z . Không chỉ thế, công ty và Hoa hậu Tiểu Vy còn có những kế hoạch phát triển lâu dài trong tương lai.

Sao Việt 30/5: Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Phương Thanh đón t.uổi 51

07:14:31 30/05/2024
Mai Ngọc dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân sau chia tay, Phương Thanh tổ chức sinh nhật muộn cùng bạn bè và con gái.

Nữ diễn viên Việt lên tiếng tin đồn mắc bệnh khó nói, là "tiểu tam" khiến 1 cặp vợ chồng ly hôn

06:07:51 30/05/2024
Giữa lúc tin đồn bị lan truyền với tốc độ chóng mặt, sao nữ này lên tiếng và còn công bố luôn giấy khám sức khỏe gần nhất.

Hồng Nhung mặc áo mưa đạp xe, Đỗ Thị Hà 'cười tỏa nắng khiến lòng ai ngẩn ngơ'

22:10:03 29/05/2024
Ca sĩ Hồng Nhung vi vu trời Tây bằng xe đạp vì cảm thấy yêu đời, yêu người sau khi xem xong phim của Trần Anh Hùng. Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh nụ cười tỏa nắng khiến lòng ai ngẩn ngơ .

Hoa hậu Ý Nhi về Việt Nam tham gia chạy marathon

20:56:45 29/05/2024
Sau nhiều tháng du học ở Úc, Hoa hậu Ý Nhi sẽ về nước để cùng với Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy... tham gia giải chạy marathon ở TP.Vũng Tàu.

Nỗi ám ảnh ngoại hình độc hại của Phương Trinh Jolie

19:55:07 29/05/2024
Độc hại chính là tính từ hợp lý để nói về những gì Phương Trinh Jolie phát ngôn trên livestream nhận xét ngoại hình của Hương Ly, Tú Anh.

Đám cưới khủng nhất nhì Vbiz: Đãi tiệc ở khách sạn 6 sao, hôn lễ được cử hành tuyệt mật

18:12:19 29/05/2024
Bảo Thy từng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì thông báo lên xe hoa, bởi lẽ trước đó nữ ca sĩ giữ kín hoàn toàn thông tin về chồng và ngày trọng đại

Bị gọi tên giữa ồn ào Decao - Lâm Minh, Đạt G lên tiếng nhưng phản ứng của bạn gái mới đáng bàn

17:55:29 29/05/2024
Cindy Lư không trực tiếp đề cập đến sự việc Đạt G đang bị nhắc tên trên mạng xã hội nhưng cô khoe tin nhắn gửi lời cảm ơn vì anh luôn bên cạnh động viên, bảo vệ cô và con gái.

Sau 3 tháng đường ai nấy đi, Minh Triệu vẫn giữ món đồ đặc biệt liên quan tới Kỳ Duyên

17:32:48 29/05/2024
Sau 5 năm đồng hành bên cạnh nhau, Kỳ Duyên và Minh Triệu được cho là đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng tiếp tục soi ra chi tiết đáng chú ý về cặp đôi này.

Mie, Hồng Thanh sau chia tay: Vẫn làm bạn, nghi vấn chiêu trò gây tranh cãi

16:26:33 29/05/2024
DJ Mie và Hồng Thanh giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay. Búp bê DJ bận rộn với công việc, ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Xôn xao clip diễn viên Thương Tín chống gậy, đi phải có người dìu

16:15:46 29/05/2024
Clip do một người sống tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) quay Thương Tín gây xôn xao bởi hình ảnh tiều tụy của nam tài tử màn bạc một thuở.

Khánh Thi xinh đẹp, gợi cảm trở lại sau lùm xùm với Thuỷ Tiên, vẫn phải làm một điều để chặn anti-fan công kích

15:23:10 29/05/2024
Trở lại mạng xã hội sau một tuần im tiếng vì drama đòi nợ, Khánh Thi vẫn phải hạn chế bình luận dưới bài đăng của mình để tránh bị anti-fan công kích.

Có thể bạn quan tâm

"Gã ngông" của thời trang Việt sẽ mở màn VN International Fashion Week SS 2024

Thời trang

07:07:46 30/05/2024
Trở lại với nguồn cảm hứng từ nước, bộ sưu tập mới của Võ Công Khanh sẽ là những thiết kế được sử dụng kỹ thuật xếp đặt nối các mảnh vải tạo nên những cấu trúc hình khối 3D vô cùng sống động.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 36: Nghĩa bị bắt, giấc mơ Canada của An Nhiên tan tành

Phim việt

06:56:27 30/05/2024
Nhiên đau khổ vô cùng khi giấc mơ Canada của cô đã bị sụp đổ. Có nằm mơ cô cũng không nghĩ rằng Nghĩa lại bị bắt vào phút chót như thế này.

"Đào" lại tiêu chí chọn con dâu của mẹ ViruSs, fan lo lắng Ngọc Kem "gặp khó"

Netizen

06:55:56 30/05/2024
Từ khi công khai hẹn hò đến nay, cặp đôiViruSsvà Ngọc Kem tích cực phát cẩu lương cho dân tình. Trong những lần phát sóng chung, cả hai thường xuyên tung hứng, thể hiện tình cảm ngọt ngào.

Cộng đồng lập "giả thuyết" đầy thâm sâu về Riot sau mức giá "khủng" của HoL dành cho Faker

Mọt game

06:54:24 30/05/2024
Vào rạng sáng ngày 28/5 (giờ Việt Nam), Riot Games đã chính thức giới thiệu nhóm trang phục vinh danh Faker có tên Di Sản Của Quỷ Vương .

'Trạm cứu hộ trái tim' hay 'Trạm nhồi m.áu cơ tim'?

Hậu trường phim

06:47:50 30/05/2024
Nhiều tình tiết trong Trạm cứu hộ trái tim bị đẩy lên vô lý khiến tôi nhiều lúc định xem phim để giải trí mà lại tăng xông vì tức.

Mỹ nhân k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz trẻ đẹp xuất sắc sau 22 năm, 3 năm không đóng phim vẫn sở hữu 30.000 tỷ

Sao châu á

06:29:39 30/05/2024
Cuộc đời hoàn hảo tuyệt đối, k.iếm t.iền giỏi lại có cuộc hôn nhân trong mơ có lẽ cũng là lý do khiến Jeon Ji Hyun luôn xuất hiện trong dáng vẻ xinh đẹp.

Pháp bắt giữ 15 đối tượng buôn bán m.a t.úy gần làng Olympic

Thế giới

06:07:05 30/05/2024
Trong những tháng qua, cảnh sát đã tăng cường hoạt động ở Seine-Saint-Denis, nơi tọa lạc của làng vận động viên. Đây là dự án xây dựng mới lớn nhất để phục vụ Thế vận hội.

Cách nấu bún cá diêu hồng thơm ngon, không tanh, dễ ăn cho ngày hè của mẹ đảm Sài Gòn

Ẩm thực

06:04:45 30/05/2024
Bún cá là món nước được nhiều người yêu thích. Nước dùng bún cá chua thanh, ngọt nhẹ, cá rán giòn ngon... rất dễ ăn trong mùa hè.

Những phim Thái có doanh thu cao tại Việt Nam

Phim châu á

05:58:52 30/05/2024
Màn ảnh rộng Việt Nam sắp sửa đón chào sự đổ bộ của phim Thái có doanh thu khủng nhất dịp đầu năm 2024 mang tên Gia tài của ngoại.

Những ai không nên ăn dứa?

Sức khỏe

05:29:06 30/05/2024
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn dứa mà không gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Dưới đây là những nhóm người cần thận trọng hoặc nên tránh ăn dứa.

Sự kiện Daesung (BIGBANG) sang Việt Nam: Mức giá, quyền lợi được lòng fan Việt

Nhạc quốc tế

01:24:59 30/05/2024
Không lâu nữa, fan Việt sẽ chính thức được gặp gỡ quý bà Smell Daesung trong sự kiện fanday solo đầu tiên được tổ chức ở TP.HCM.