Hành trình xuất ngoại bắt đối tượng truy nã quốc tế

Theo dõi VGT trên

Hành trình dẫn độ đối tượng truy nã, rồi chuyện xuất ngoại sang Liên bang Nga, Trung Quốc… đã đánh dấu bước tiến mới trong công tác truy bắt đối tượng truy nã.

Hành trình xuất ngoại bắt đối tượng truy nã quốc tế - Hình 1

Lực lượng cảnh sát Việt Nam dẫn giải đối tượng truy nã Lê Thị Kim Dung tại cửa khẩu quốc tế Lào Cai

Năm 2012 quả là một năm đầy sôi động khi nhiều tổ công tác thuộc Cục Cảnh sát truy nã tội phạm (C52) phối hợp với Văn phòng cơ quan CSĐT Bộ Công an (C44), Văn phòng Interpol (C55) đã 5 lần xuất ngoại truy bắt, dẫn độ đối tượng truy nã.

Vượt qua sự cách trở về địa lý, sự khắc nghiệt của thời tiết, sự bất đồng ngôn ngữ, cách đánh án khác nhau, trên hết đó là tinh thần trách nhiệm cao, sự mưu trí, quả cảm… để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ truy bắt đối tượng truy nã của lực lượng Cảnh sát Việt Nam. Chiến công đó còn thể hiện sự phối hợp, hỗ trợ từ Cảnh sát các nước, lực lượng Interpol quốc tế và Đại sứ quán, các cơ quan ngoại giao các nước trong việc bắt giữ, trao trả và hỗ trợ lực lượng Cảnh sát Việt Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nữ cảnh sát dẫn giải đối tượng truy nã đỏ quốc tế

Khi hành khách lên máy bay, bay từ sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội, đi Bắc Kinh – Trung Quốc thì Đoàn công tác đặc biệt đã lặng lẽ ngồi ở hàng ghế cuối, dẫn giải 2 đối tượng truy nã đỏ quốc tế. Thượng tá Nguyễn Trọng Dũng, Phó trưởng Phòng 4, Cục C52 mở đầu câu chuyện Cảnh sát Việt Nam xuất ngoại bàn giao đối tượng truy nã Su Feng, 41 tuổi và đối tượng Li Yang, 39 tuổi, cùng bị truy nã về tội danh “Buôn lậu tài sản”, tham gia buôn lậu hơn 4.500 tấn than chì, với chúng tôi khi anh vừa từ Bắc Kinh về nước.

Cùng tham gia chuyến đi còn có điều tra viên, Thiếu tá Vũ Ngọc Anh, C44 và sự góp mặt của hai nữ Cảnh sát xinh đẹp là Đại úy Đỗ Thị Quỳnh Phương, Phó trưởng Phòng 2 và Trung úy Đặng Thùy Linh, cán bộ Phòng 2, Cục C55.

Đại úy Phương nhớ lại: Áp lực đầu tiên là khi dẫn giải, nhìn thấy 2 đối tượng truy nã người to con, trong đó có một đối tượng truy nã là võ sư mà chị em chúng tôi lại vóc dáng mảnh mai cũng thấy lo lắng đôi chút. Do có kế hoạch từ trước nên chúng tôi đã chủ động hơn trong việc đảm bảo an toàn cho Đoàn công tác, đối tượng truy nã và hành khách trên máy bay. Vì thông thạo tiếng Trung Quốc và tiếng Anh nên Đại úy Phương và Trung úy Linh đảm nhận luôn việc phiên dịch trong suốt hành trình bay sang Thủ đô Bắc Kinh.

Trên máy bay, từ chuyện lo ăn uống đến trả lời các câu hỏi bằng tiếng Trung Quốc của đối tượng truy nã, Đoàn công tác đã tạo cảm giác yên tâm, đối tượng truy nã không có biểu hiện chống đối nào. Rời sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – TP.HCM lúc 6h30 ngày 28/11/2012, chờ nối chuyến tại sân bay quốc tế Nội Bài sang Bắc Kinh – Trung Quốc khoảng 2 giờ, sau đó, đến 15h cùng ngày thì tiếp tục khởi hành sang Trung Quốc. Đến 16h (giờ Trung Quốc) ngày 28/11/2012, tại sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh, Đoàn công tác Cảnh sát Việt Nam đã bàn giao hai đối tượng truy nã Su Feng, Li Yang cho phía Cảnh sát Trung Quốc an toàn, theo đúng luật định.

Chuyện xuất ngoại truy bắt, dẫn giải đối tượng truy nã cũng nhiều gian truân. Thượng tá Hà Văn Hường, Trưởng phòng 1, Cục C52 đã trải lòng với chúng tôi khi anh cùng Đại úy Nguyễn Anh Tuấn, Phó trưởng Phòng 2, Cục C55 tiếp nhận đối tượng truy nã quốc tế Hoàng Minh Đức, 55 tuổi, trú tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình nguyên Giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ du lịch hàng không từ Bờ Biển Ngà trở về. Hành trình 41 giờ bay gần như liên tục đầy cam go, thử thách.

Khoảng 15h ngày 12/12/2012, sau khi tiếp nhận đối tượng truy nã Đức do Cảnh sát Bờ Biển Ngà bàn giao, đã làm xong thủ tục gửi hành lý, chuẩn bị đưa đối tượng lên máy bay thì bất ngờ một phụ nữ người Việt chạy vào khu vực gửi hành lý kêu khóc. Bộ phận an ninh của hãng hàng không Emirates đã trả lại hành lý không cho Đức lên máy bay vì lo ngại vấn đề an toàn cho chuyến bay EK788M.

Video đang HOT

Thượng tá Hà Văn Hường kể rằng, đó thực sự là một đêm trắng dài dằng dặc khi chờ đưa đối tượng truy nã về nước. Mọi việc càng trở nên khó khăn hơn khi hãng hàng không chỉ chấp nhận khi có 2 sỹ quan an ninh của hãng đi cùng với chi phí ta phải trả là 12.000 USD.

Cách xa tổ công tác hàng vạn dặm, Thiếu tướng Nguyễn Dĩnh, Cục trưởng Cục C52 cũng trằn trọc không ngủ được. Chuông điện thoại của anh đổ dồn dập từ chiều 12/12, khi xảy ra trục trặc tại sân bay Bờ Biển Ngà. Cho đến 5h30 sáng 13/12, sau khi đã xin ý kiến cấp trên nhằm đảm bảo an toàn cho đoàn và tiết kiệm chi phí, Thiếu tướng Nguyễn Dĩnh quyết định, đoàn đổi lịch trình, đi chuyến bay của Hãng Ethoepian Airline.

Quá cảnh tại sân bay Suvarnabhumi tại Bangkok, Cảnh sát Thái Lan đã kịp thời hỗ trợ đoàn, đưa đối tượng Đức cấp cứu tại khu vực y tế sân bay khi anh ta có biểu hiện khó thở. Về đến sân bay quốc tế Nội Bài đã là 19h15 ngày 14/12, dẫn giải đối tượng đến Đồn Công an cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài, cùng lực lượng Cục C44, Cục C55 làm thủ tục bắt giữ đối tượng truy nã, chúng tôi mới thở phào nhẹ nhõm vì nhiệm vụ đã hoàn thành”- Thượng tá Hường bộc bạch.

Hành trình xuất ngoại bắt đối tượng truy nã quốc tế - Hình 2

Đối tượng truy nã Nguyễn Hà Lan (áo trắng ngồi giữa) bị lực lượng cảnh sát Việt Nam bắt giữ tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Những chuyện không có trong hồ sơ vụ bắt trùm cờ bạc Hạnh “sự”

Bị Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) ra lệnh truy nã số 01 ngày 6/2/2009, về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc, Nguyễn Thị Hạnh, tức trùm cờ bạc Hạnh “sự”, 55 tuổi, trú tại phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội đã trốn chạy sang Lào. Tại đây, Hạnh đổi tên thành Phommalath Ketsana.

Chuyện Hạnh “sự” thường xuyên từ Lào bay sang Singapore có mặt tại các sòng bài đã được các trinh sát Phòng 4 Cục C52 nắm bắt. Kế hoạch bắt giữ Hạnh “sự” đã được Cục C52 báo cáo lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm.

Dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Tổng cục, đoàn công tác 4 đồng chí thuộc các lực lượng Cục C52, C44, C55 đã lên đường sang Singapore. Khi Đại sứ quán Lào có công hàm gửi các cơ quan chức năng của Singapore về việc Phommalath Ketsana không phải là người mang quốc tịch Lào, người này đã dùng giấy tờ giả mạo để nhập cảnh vào Singapore, hộ chiếu Hạnh dùng để xuất nhập cảnh đã bị hủy giá trị, tổ công tác đã triển khai nhiều kế hoạch để có thể đưa đối tượng về nước ngay sau khi Hạnh “sự” bị Tòa án Singapore xét xử.

Các điều tra viên nhớ lại, sáng 5/6/2012, ngay sau khi Tòa án Havelock Square tuyên án cho Hạnh “sự” tại ngoại, Văn phòng Tổng chưởng lý Singapore đã ra lệnh bắt giữ, đồng thời trục xuất Hạnh ra khỏi lãnh thổ Singapore. Hạnh không ngờ rằng, trong những người ngồi dự phiên tòa có mặt một tổ công tác đặc biệt của lực lượng cảnh sát Việt Nam.

Hồi 14h ngày 7/6/2012, Cục Xuất nhập cảnh Singapore đã áp giải Nguyễn Thị Hạnh ra sân bay Changi – Singapore để tiến hành trục xuất đối tượng về Việt Nam. Khi bị trục xuất về nước, Hạnh “sự” đã có phương án đối phó với cơ quan chức năng. Trên chuyến bay đưa Hạnh về nước có khoảng 40 người là đàn em, bạn bè của Hạnh. Nhằm tránh sự kiểm soát của cơ quan chức năng, Hạnh thường xuyên đổi chỗ ngồi trên máy bay và liên tục vào nhà vệ sinh thay quần áo. Ngồi lặng lẽ ở các hàng ghế khác nhau trên máy bay, 4 sỹ quan cảnh sát vẫn không hề rời mục tiêu bởi trước đó, kế hoạch bắt giữ Hạnh “sự” đã được lãnh đạo Cục C52, C44, C55 bàn thảo kỹ lưỡng.

Khi máy bay chuẩn bị hạ cánh, 7 chiếc xe ôtô chở khoảng 50 cán bộ, chiến sỹ thuộc các lực lượng C52, C44, Cục Xuất nhập cảnh, Cảnh sát cơ động Công an TP Hà Nội, An ninh hàng không… đã tập kết tại địa điểm được phân công. Lúc này, do được Hạnh báo trước, hàng chục người chờ đón Hạnh “sự” cũng xuất hiện tại sân bay. Cuộc chạm trán giữa lực lượng bắt Hạnh “sự” và nhóm giải cứu cho Hạnh “sự” là một cuộc đối đầu quyết liệt nhưng do có kế hoạch trước nên mọi việc diễn ra đều suôn sẻ – các trinh sát cho biết.

Khi nhóm đàn em đã mở đường xuống nhà ga, Hạnh “sự” vừa đứng dậy đã lập tức tái mặt khi nghe giọng nói - “Chúng tôi là cảnh sát Việt Nam, yêu cầu chị chấp hành việc bắt giữ, nếu chống đối, chúng tôi sẽ dùng biện pháp mạnh…”. Biết không thể thoát tội, Hạnh “sự” đã theo chân các trinh sát xuống nhà ga bằng lối đi đã được tổ công tác chuẩn bị trước. Cho đến nửa đêm, khi Hạnh “sự” đã được đưa vào trại giam an toàn, đàn em của Hạnh mới biết thì đã quá muộn…

Theo thống kê chưa đầy đủ của Cục C52, tính đến tháng 12/2012, có 842 đối tượng truy nã của Việt Nam nghi trốn sang 29 quốc gia và vùng lãnh thổ, có 173 đối tượng đã đề nghị Ban Tổng thư ký Interpol ban hành lệnh truy nã quốc tế.

Thông qua kênh hợp tác Interpol, năm 2012, Cục C52 đã phối hợp với các đơn vị liên quan bắt 21 đối tượng truy nã có yếu tố nước ngoài. Thông qua hợp tác về Hiệp định tương trợ tư pháp, Cảnh sát các nước đã phối hợp truy bắt và đề nghị lực lượng cảnh sát truy nã Bộ Công an Việt Nam tổ chức dẫn giải 4 đối tượng truy nã về nước…

Theo xahoi

Kỳ án xác chết bí ẩn ở đồi Kéo Vàng

Khoảng 13h ngày 22/11/2012, người dân ở thôn Suối Mỏ, xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn phát hiện một xác chết tại sườn đồi Kéo Vàng.

Kỳ án xác chết bí ẩn ở đồi Kéo Vàng - Hình 1

Ban chuyên án họp bàn kế hoạch truy tìm đối tượng

Tử thi đang trong thời kỳ phân hủy nặng và không thể nhận dạng. Một số đối tượng đã thêu dệt nên thông tin về kẻ giết người hàng loạt hay sự xuất hiện của loại thú dữ ăn thịt người làm cho quần chúng nhân dân trong vùng vô cùng lo lắng và hoang mang.

Vượt qua gần 4h đồng hồ đi bộ trên những triền dốc thẳng đứng, cán bộ điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn mới tới được khu vực hiện trường ở đồi Kéo Vàng. Tại vị trí phát hiện tử thi có rất nhiều cây vầu nhỏ mọc rậm rạp.

Tử thi đã bị phân hủy hết phần đầu và phần mình tuy nhiên qua giám định và nhận dạng của người nhà nạn nhân xác định tử thi là Ma Tiến Dung, SN 1969, trú tại thôn Thằm Nà, xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Qua khám nghiệm hiện trường, trên cơ thể không có dấu hiệu bị tổn thương từ những vật sắc nhọn. Nhiều giả thiết được đưa ra, có thể trong khi đi tìm lá cây thuốc nạn nhân đã bị chết do rắn cắn, bị cảm, vấp ngã hoặc ngộ độc. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm trong quá trình đấu tranh các chuyên án và con mắt nhà nghề, các điều tra viên xác định cái chết của Ma Tiến Dung có dấu hiệu tội phạm.

Nạn nhân chết trong khu vực vắng vẻ, cách xa khu dân cư, không có nhân chứng, hung thủ không để lại bất kỳ dấu vết gì tại hiện trường. Khu vực nạn nhân trên chết giáp ranh với xã Sa Lý, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Điều này làm cho khu vực điều tra trở nên rất rộng, việc tìm ra đối tượng gây án tưởng chừng như mò kim đáy bể.

Một công việc mất khá nhiều thời gian của các trinh sát và điều tra viên đó là gọi hỏi, thu thập chứng cứ và các tình hình có liên quan đến vụ án. Điều này đòi hỏi sự sàng lọc chính xác, sự phán đoán logic để dựng lại mối quan hệ của nạn nhân từ đó khoanh vùng các đối tượng nghi vấn. Nhiều mũi trinh sát đã vào cuộc với quyết tâm cao để khẳng định sự công minh của pháp luật.

Được biết, sau khi vợ chết, Ma Tiến Dung sống một mình tại thôn Thằm Nà, xã Hữu Kiên. Dung đã có thời gian đi đào vàng ở Thái Nguyên và có rất nhiều mối quan hệ phức tạp. Tuy nhiên, nhiều năm nay Dung ở nhà làm ruộng, thời gian gần đây thường xuyên đi tìm cây sưa và các cây thuốc quý trên rừng để bán cho một số tư thương tại thành phố Lạng Sơn.

Qua nguồn tin thu thập được của các trinh sát, ngày 6/11/2012, Dung đi xe môtô đến nhà anh Nông Văn Chuyền ở thôn Suối Mỏ gửi xe máy và bảo đi tìm cây thuốc nhưng đến tối vẫn không quay lại.

Mặc dù anh Chuyền đã điện báo cho gia đình của Ma Tiến Dung nhưng do Dung cũng thường xuyên đi vắng vài ngày nên gia đình cũng không đi tìm.

Đến ngày 11/11, gia đình Dung nhận được tin nhắn với nội dung "Anh đi vào Nam đến Bắc Giang bị mất máy nên không gửi tin được, ở nhà trông nhà cho anh rồi gặt lúa chia nhau, anh đi làm vàng ở Gia Lai", sau đó lại có tin nhắn bảo em trai là Ma Văn Thu "sang nhà anh Chuyền lấy xe về cho anh".

Thấy chuyện có vẻ bất thường gia đình Dung đã đi tìm nhưng không thấy, đến ngày 22/11/2012 khi nghe thông tin có xác chết tại đồi Kéo Vàng thì mới biết là Dung đã chết.

Từ những chi tiết tưởng chừng rất nhỏ, lực lượng Công an đã tìm ra manh mối của vụ án. Qua nguồn tin cho thấy khi đi lên đồi Ma Tiến Dung có đem theo điện thoại, một bao tải dứa và một cái thuổng. Tuy nhiên, qua khám nghiệm tại hiện trường không tìm thấy các đồ vật trên. Rất có thể, thủ phạm đã thay đổi hiện trường và dấu toàn bộ tang vật.

Hành trình phá án tìm ra kẻ thủ ác diễn ra vô cùng gian nan vất vả, đó là cuộc đấu trí cam go, quyết liệt, khẩn trương, chính xác để buộc kẻ thủ ác phải lộ diện. Bằng rất nhiều các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã có được thông tin giá trị.

Các trinh sát đã thu thập được một thông tin rất quan trọng từ quần chúng nhân dân, thời gian gần đây Ma Tiến Dung có mối quan hệ làm ăn với Vy Văn Dũng, 50 tuổi, trú tại số Phố Muối, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn. Dung nhận tiền đặt cọc của Dũng để đi tìm mua cây gỗ sưa.

Khoảng 7h ngày 6/11, Vy Văn Dũng gửi xe ở nhà ông Nông Văn Chu ở thôn Suối Mỏ để lên đồi Kéo Vàng, đến buổi trưa thì quay về. Đến ngày 12/11, Dũng lại từ Lạng Sơn vào thôn Suối Mỏ để đem cho gia đình ông Chu thịt khỉ khô. Dũng có rất nhiều biểu hiện tâm lý khác lạ, tỏ ra lo lắng, bồn chồn và liên tục hỏi về Ma Tiến Dung.

Qua công tác nắm tình hình, ngày 9/11, Vy Văn Dũng có xuống Quế Võ, Bắc Ninh để thăm con gái đang học ở đó. Điều này trùng khớp với một số thông tin do quần chúng nhân dân cung cấp. Từ rất nhiều các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Cảnh sát điều tra đã xác định thủ phạm chính là Vy Văn Dũng.

Trước những lập luận sắc bén của cơ quan Công an, Dũng đã phải nhận tội. Y khai trước đó đã đưa cho Ma Tiến Dung 80 triệu đồng để đi tìm mua cây gỗ sưa, tuy nhiên sau nhiều tháng Dung không tìm được gỗ nhưng cũng không trả tiền cho Dũng.

Ngày 6/1/2012, Dung hẹn Dũng lên đồi Kéo Vàng để nói chuyện. Khi Dũng hỏi về số tiền, Dung nói đã dùng để đi buôn gỗ hết nên không có tiền trả. Do quá bực tức, Dũng đã đẩy Dung ngã ngửa đập đầu xuống đất. Khi Dung chống khủy tay dậy thì Dũng lại tiếp tục dùng chân đá nhiều phát vào vùng cổ của Dung và làm Dung trượt xuống tà luy rừng vầu. Thấy Dung rơi chiếc điện thoại ra, Dũng đã lấy điện thoại, tháo sim ra rồi quay về nhà ông Chu. Đoán rằng Dung đã chết, Vy Văn Dũng nhắn tin cho gia đình Dung nói dối việc Dung đi miền Nam để gia đình không đi tìm.

Ngày 2/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đã khởi tố bị can đối với Vi Văn Dũng về tội giết người. Kẻ thủ ác đã sa lưới pháp luật, điều đó khẳng định công tác khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi và định hướng điều tra rất chính xác. Qua đó đã góp phần trấn an dư luận, tạo niềm tin trong quần chúng nhân dân.

Theo xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ ánVụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án
10:44:40 22/02/2025

Tin đang nóng

Công bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buôngCông bố thời khắc hấp hối của Từ Hy Viên, minh tinh nắm chặt tay 1 người không buông
13:48:51 23/02/2025
Sao nam Vbiz sống chung nhà với vợ cũ dù ly hôn ầm ĩ, nay đã có bạn gái mới đẹp như Hoa hậu?Sao nam Vbiz sống chung nhà với vợ cũ dù ly hôn ầm ĩ, nay đã có bạn gái mới đẹp như Hoa hậu?
11:07:53 23/02/2025
Tôi xin thề sẽ từ bỏ "chấp niệm" tích trữ 7 thứ nàyTôi xin thề sẽ từ bỏ "chấp niệm" tích trữ 7 thứ này
11:01:22 23/02/2025
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiềnThông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền
11:40:28 23/02/2025
Nóng: Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận từng bị quấy rối trong thang máyNóng: Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận từng bị quấy rối trong thang máy
12:57:10 23/02/2025
Ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thưCa sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thư
14:58:44 23/02/2025
Sau Kim Sae Ron, sao nam hạng A gây sốc khi công bố chuyện từng muốn tự tử ngay trên sóng livestreamSau Kim Sae Ron, sao nam hạng A gây sốc khi công bố chuyện từng muốn tự tử ngay trên sóng livestream
12:54:03 23/02/2025
Lãnh đạo Mỹ - Ukraine khẩu chiến kịch liệtLãnh đạo Mỹ - Ukraine khẩu chiến kịch liệt
15:30:02 23/02/2025

Tin mới nhất

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp

Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp

12:49:49 23/02/2025
Vụ cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop tại TP Thủ Đức để cướp tiền xảy ra ngày hôm qua (22/2) đã gây sự chú ý lớn của dư luận.
Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

12:33:34 23/02/2025
Khoảng 9h ngày 18/1, Công an huyện Bến Lức nhận được tin báo của người dân, tại một cây xăng ở ấp 5, xã Lương Bình, phát hiện bà U (1967, HKTT: quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) bị thương nặng vùng đầu, két sắt trong phòng ngủ bị mở tung.
Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

11:06:43 23/02/2025
Cùng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Lê Quang Hùng còn có Phó giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Long Thành Nguyễn Long Châu.
Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

10:55:11 23/02/2025
Với mong muốn mọi người cùng cảnh giác để tránh bị lừa, chị Hồng, quản lý một nhà hàng ở TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ về câu chuyện lừa đảo khá tinh vi mà chị suýt là nạn nhân.
Bắt tạm giam hàng loạt cán bộ vì sai phạm về đất đai tại Dự án sân bay Long Thành

Bắt tạm giam hàng loạt cán bộ vì sai phạm về đất đai tại Dự án sân bay Long Thành

10:45:11 23/02/2025
Trước đó, ông Lê Văn Tiếp, Chủ tịch UBND huyện Long Thành đã bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất .
Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

10:11:47 23/02/2025
Thông qua mạng xã hội Facebook, các đối tượng lên mạng để tìm kiếm người đi xuất khẩu lao động, song thực chất là đưa sang nước ngoài bán dâm.
Tạm giữ hình sự lái xe ô tô đâm xe máy kéo dài 10km ở Vĩnh Phúc

Tạm giữ hình sự lái xe ô tô đâm xe máy kéo dài 10km ở Vĩnh Phúc

09:26:43 23/02/2025
Cơ quan Công an cũng tiến hành xét nghiệm nồng độ cồn trong máu của Thành tại Bệnh viện Lạc việt, kết quả: 48,7 mmol/l. Test nhanh ma túy đối với Thành kết quả âm tính.
Truy tìm hai đối tượng liên quan đến "trường gà" gần nửa tỷ đồng

Truy tìm hai đối tượng liên quan đến "trường gà" gần nửa tỷ đồng

09:24:15 23/02/2025
Chiều 22/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Trần An Ninh (SN 1997) và Đào Thái Vĩnh (SN 1985, cùng ngụ xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu) để điều tra, làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Khởi tố đối tượng dùng hình ảnh, clip nhạy cảm ép bé gái 12 tuổi để hiếp dâm

Khởi tố đối tượng dùng hình ảnh, clip nhạy cảm ép bé gái 12 tuổi để hiếp dâm

09:19:24 23/02/2025
Ngày 22/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Huy Hoàng (SN 2008, ngụ huyện Hóc Môn) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi .

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ trung niên 52 tuổi chia sẻ 9 bí quyết nhà bếp, dân tình tấm tắc: Tuyệt đỉnh tư duy!

Người phụ nữ trung niên 52 tuổi chia sẻ 9 bí quyết nhà bếp, dân tình tấm tắc: Tuyệt đỉnh tư duy!

Sáng tạo

17:04:58 23/02/2025
Những mẹo nhỏ này không phải là cách tốt nhất nhưng chắc chắn giúp bạn xử lý nhanh những lúc cấp bách, làm việc bếp núc nhẹ nhàng hơn hẳn.
Đi xem múa lân, người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng độc đắc

Đi xem múa lân, người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng độc đắc

Netizen

17:00:00 23/02/2025
Một người phụ nữ 63 tuổi đã tìm thấy một tờ vé số 4D nằm trên mặt đất khi đang xem biểu diễn múa lân tại chùa Loyang Tua Pek Kong, Singapore.
Hành trình khám phá ở Việt Nam vào top 'mơ ước' của du khách

Hành trình khám phá ở Việt Nam vào top 'mơ ước' của du khách

Du lịch

16:47:44 23/02/2025
Việt Nam có điểm đến xuất hiện trong danh sách 10 hành trình mơ ước ở châu Á năm 2025 do tạp chí du lịch Lonely Planet Úc bình chọn.
Nổ súng bắt giữ con tin tại Mỹ, một cảnh sát thiệt mạng

Nổ súng bắt giữ con tin tại Mỹ, một cảnh sát thiệt mạng

Thế giới

16:14:28 23/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, nghi phạm là Diogenes Archangel-Ortiz, 49 tuổi. Tên này từng đến ICU trong tuần qua liên quan đến việc điều trị cho một cá nhân khác. Lực lượng chức năng đang khẩn trương làm rõ động cơ gây án.
Nhờ 'Khó dỗ dành', Bạch Kính Đình lập thành tích mới

Nhờ 'Khó dỗ dành', Bạch Kính Đình lập thành tích mới

Hậu trường phim

16:08:46 23/02/2025
Bạch Kính Đình lập nên thành tích khủng khi anh chàng có 4 tác phẩm phá vạn nhiệt độ trên nền tảng lớn là Youku, Tencent Video và iQIYI trong 3 năm liên tiếp.
Một anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũa

Một anh trai nhảy múa sexy khiến Trấn Thành nổi đóa ném bát đũa

Nhạc việt

15:59:27 23/02/2025
Pha nhảy múa sexy đầy uốn lượn của Ali Hoàng Dương khi hát chay ca khúc Love Sand. Điều này khiến cho Trấn Thành nổi đóa , ném luôn đôi đũa đang cầm trên tay
Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Siêu phẩm kinh dị trừ tà phá vỡ kỷ lục phòng vé Indonesia chính thức cập bến Việt Nam

Phim châu á

15:04:41 23/02/2025
Sau khi gây bão phòng vé tại Indonesia và trở thành hiện tượng kinh dị với doanh thu kỷ lục, Nghi lễ trục quỷ chính thức đổ bộ màn ảnh rộng Việt Nam vào tháng 3 này.
Sao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùa

Sao Hoa ngữ 23/2: 'Nam thần màn ảnh' mang theo nhiếp ảnh gia khi đi chùa

Sao châu á

14:55:51 23/02/2025
Phạm Băng Băng túng túng khi phóng viên quốc tế hỏi chuyện bị phong sát; Lý Dịch Phong bị bắt gặp đi chùa nhưng đem theo cả nhiếp ảnh gia.
Cuộc sống viên mãn của NSND Thu Hiền

Cuộc sống viên mãn của NSND Thu Hiền

Sao việt

14:53:11 23/02/2025
Chồng của NSND Thu Hiền được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân khi bắn hạ 6 máy bay địch (5 chiếc phản lực và 1 máy bay lên thẳng).
Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình năm 2025: Thời điểm tỏa sáng, gặt hái bội thu

Trắc nghiệm

14:15:02 23/02/2025
Năm 2025, những người cung Thiên Bình sẽ gặp vận may tốt đẹp, là năm thỏa mãn cho cuộc sống nghề nghiệp và phát triển cá nhân của bạn.
Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Mbappe vượt xa Ronaldo, Casemiro tin sẽ sánh ngang Messi và đồng đội cũ

Sao thể thao

13:45:15 23/02/2025
Với việc lập hat-trick trong chiến thắng 3-1 trước Man City, Mbappe đã vượt Ronaldo về thời gian cần để làm điều tương tự cho Real Madrid.