Hai cô gái nảy sinh tình cảm trong show kiếm chồng Việt Kiều: Ê-kíp nói gì?

Sau tập 5 “Anh chàng độc thân”, nhiều lời đồn cho rằng hai cô gái Minh Thư và Trúc Như có tình cảm.

The Bachelor ” là chương trình truyền hình hẹn hò thực tế hấp dẫn và ăn khách nhất thế giới . Phiên bản tại Việt Nam với tên gọi:”Anh chàng độc thân”là hành trình của 1 anh chàng độc thân và 24 cô gái đi tìm tình yêu đích thực của đời mình.

Sau vài số phát sóng, “Anh chàng độc thân” ngày càng kịch tính khi các người đẹp xảy ra xung đột. Và tranh cãi đã bắt đầu lên đến đỉnh điểm.

Hai cô gái nảy sinh tình cảm trong show kiếm chồng Việt Kiều: Ê-kíp nói gì? - Hình 1

Quốc Trung các cô gái tham gia “Anh chàng độc thân”.

Ngoài Quốc Trung – chàng trai đang được các cô gái chinh phục thì MC của chương trình là Khôi Trần cũng gây ấn tượng khi là người đồng hành xuyên suốt cùng các cô gái. Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, Khôi Trần có những tiết lộ thú vị về chương trình, cũng như nghi vấn xung quanh vị trí host của mình với các thí sinh nữ.

Hai cô gái nảy sinh tình cảm trong show kiếm chồng Việt Kiều: Ê-kíp nói gì? - Hình 2

MC Khôi Trần .

“Hoàn toàn không có kịch bản”

- Giữa showbiz có quá nhiều chương trình hẹn hò thì theo anh “Anh chàng độc thân” có còn đủ sức thu hút khán giả?

- Giữa vô vàn món ăn, thực khách sẽ lựa chọn cho mình món ăn đạt yêu cầu về hình thức và chất lượng. “Anh chàng độc thân” được đầu tư quay hình bởi ê-kíp chuyên nghiệp và được thực hiện tại các khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Nên sẽ mang đến cho khán giả những thước phim với hình ảnh đẹp trên hành trình tìm kiếm tình yêu của các nhân vật tham gia.

- Các cô gái thể hiện cảm xúc thật hay có sự can thiệp của kịch bản để tăng sự gây cấn?

Tôi khẳng định “Anh chàng độc thân” hoàn toàn không có kịch bản. Thứ hai, các cô gái không phải làm diễn viên để có thể diễn theo kịch bản. Yếu tố xếp đặt duy nhất của chương trình là lên kế hoạch cho các bạn tiếp xúc với nhau.

Hai cô gái nảy sinh tình cảm trong show kiếm chồng Việt Kiều: Ê-kíp nói gì? - Hình 3

Các cô gái có những tranh cãi gay gắt.

- Khán giả cho rằng việc Quốc Trung có hành động ôm, hôn quá nhiều thí sinh nữ trong chương trình thể hiện sự không đàng hoàng của một người đàn ông đang đi tìm tình yêu đích thực. Anh nghĩ sao ?

- Quốc Trung sinh ra và lớn lên tại Pháp, nên tôi nghĩ đối với Trung đó là những cử chỉ hết sức bình thường. Cảm xúc thế nào thì Trung thể hiện thế ấy. Trong các buổi hẹn hò riêng của Trung, nếu cả hai nhân vật chỉ có nhìn nhau và nói chuyện thì không biết cảm xúc lúc đó sẽ như thế nào nhỉ?

- Cũng nhiều khán giả đặt anh và Quốc Trung lên bàn cân. Anh cảm nhận ra sao ?

- Tôi nghĩ sẽ khó tránh khỏi sự so sánh khi chương trình chỉ có hai người đàn ông và còn độc thân.

Từ khi chương trình phát sóng, tôi và Quốc Trung thấy bình thường vì chúng tôi mỗi người 1 nghề nghiệp khác nhau nên vốn dĩ đã không có sự cạnh tranh. Trong chương trình, vị trí của mỗi người cũng hoàn toàn khác nhau. Quốc Trung đến để tìm cho mình 1 tình yêu . Còn tôi như một người anh lớn, kết nối các bạn lại với nhau, giải quyết các vấn đề thực tế xảy ra bất ngờ và cho Quốc Trung lời khuyên khi cần thiết.

Hai cô gái nảy sinh tình cảm trong show kiếm chồng Việt Kiều: Ê-kíp nói gì? - Hình 4

Quốc Trung trong buổi hẹn với 1 cô gái.

Nghi vấn 2 thí sinh nữ yêu nhau

- Ở tập 5, cô gái nhỏ tuổi nhất chương trình là Minh Thư bị loại. Sau đó, nhiều tin đồn cho rằng anh là người yêu của cô ấy. Thực hư thế nào?

- Tôi ngạc nhiên khi nghe Minh Thư thổ lộ đã tìm thấy tình yêu của mình nhưng không phải Quốc Trung. Ở vị trí tôi thì bạn có ngạc nhiên vì điều đó không? Tôi khẳng định một điều rằng, tôi không biết và không quan tâm về tình yêu của Minh Thư nếu đó không phải là tình cảm Minh Thư dành cho Quốc Trung.

- Vậy Trúc Như là tình yêu mà Minh Thư đã nhắc đến?

- Tôi nghĩ bản thân không phải là người trong cuộc nên không thể biết được chính xác. Ban đầu Minh Thư cũng từng nói: “Tình yêu không phân biệt giới tính”.

Video Minh Thư “tỏ tình” với Trúc Như khi rời “Anh chàng độc thân”.

- Vừa qua, showbiz xôn xao về chuyện dùng tình cảm để PR. Theo anh, tình cảm trong “Anh chàng độc thân” ra sao ?

- Tôi cam đoan tình cảm là thật 100%. Vì tôi và Quốc Trung nói chuyện với nhau rất nhiều. Tôi nhận thấy khát khao và sự nghiêm túc của cậu ấy trong việc tìm kiếm tình yêu.

- Nếu có cô gái không chọn Quốc Trung mà chọn anh. Anh có chấp nhận?

- Tôi xin từ chối thẳng. Tôi tham gia chương trình này với tư cách host, tư vấn và cho Quốc Trung lời khuyên để cậu ấy tìm kiếm đúng cô gái mà cậu ấy mong muốn. Là một người chuyên nghiệp tôi không cho phép để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến Quốc Trung và chương trình.

Hai cô gái nảy sinh tình cảm trong show kiếm chồng Việt Kiều: Ê-kíp nói gì? - Hình 5

MC Khôi Trần và Quốc Trung.

- Nếu được chọn người yêu theo cách như Quốc Trung, anh có đồng ý?

- Quốc Trung là người đàn ông may mắn. Vì đâu dễ gì bạn có cơ hội gặp gỡ cùng một lúc rất nhiều cô gái xinh đẹp như vậy. Nhưng tôi sẽ không bao giờ tham gia tìm kiếm người yêu của bất kỳ chương trình hẹn hò nào. Tôi thích chữ duyên trong cuộc sống của mình.

- Tiêu chí chọn người yêu của anh như thế nào?

- Tôi vẫn thích kiểu người phụ nữ như Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo.

Theo Danviet.vn

Khán giả ngỡ ngàng khi 2 cô gái tỏ tình với nhau trong show hẹn hò tìm bạn trai

2 cô gái tìm được tình yêu đích thực, nắm tay nhau ra về trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

2 cô gái tỏ tình với nhau, nắm tay ra về trong sự ngỡ ngàng của khán giả

Chương trình The Bachelor - Anh chàng độc thân vừa khiến khán giả ngỡ ngàng với đoạn clip bị cắt khỏi tập 6. Cụ thể, đoạn clip này ghi lại cảnh 2 cô gái tỏ tình với nhau vì đã tìm thấy tình yêu đích thực khi cùng tham gia show hẹn hò.

Minh Thư - một trong những cô gái tham gia chương trình chia sẻ với anh chàng độc thân Quốc Trung rằng cô tham gia vì muốn tìm tình yêu đích thực cho mình và hiện tại, cô đã tìm được nhưng người đó không phải Quốc Trung.

Khán giả ngỡ ngàng khi 2 cô gái tỏ tình với nhau trong show hẹn hò tìm bạn trai - Hình 1

Minh Thư.

Nói xong, Minh Thư bật khóc và chạy đến ôm Trúc Như, muốn Trúc Như ra về cùng mình. Cô gái này sau đó đồng ý trong sự ngỡ ngàng của Quốc Trung cũng như các thí sinh nữ khác. Trúc Như tiến đến trước mặt Quốc Trung, xin lỗi và trả lại hoa hồng dù được anh khuyên nên có một sự lựa chọn kỹ càng vì cơ hội chỉ đến một lần.

Đoạn clip này sau khi đăng tải được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt và tạo nên những tranh cãi trái chiều. Trong khi nhiều khán giả bày tỏ sự ngỡ ngàng trước một tình tiết hy hữu trong show hẹn hò thì cũng có không ít bình luận khác cho rằng, đây chỉ là chiêu trò để tạo sự chú ý cho chương trình.

Khán giả ngỡ ngàng khi 2 cô gái tỏ tình với nhau trong show hẹn hò tìm bạn trai - Hình 2

Trúc Như đồng ý ra về cùng Minh Thư.

Khán giả ngỡ ngàng khi 2 cô gái tỏ tình với nhau trong show hẹn hò tìm bạn trai - Hình 3

Cô trả lại hoa hồng cho Quốc Trung.

The Bachelor là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò nổi tiếng nhất thế giới thuộc bản quyền của Mỹ. Sau khi về Việt Nam, chương trình này có tên Anh chàng độc thân , với hành trình của Quốc Trung - một anh chàng điển trai đi tìm kiếm một nửa của mình trong nhiều cô gái tham gia chương trình.

Lên sóng được 6 tập, chương trình mang đến nhiều tình tiết gay cấn giống hệt như trong phim cung đấu khi các cô gái không ngừng "chặt chém" nhau để tranh giành cơ hội được hẹn hò với anh chàng độc thân Quốc Trung.

Theo VTC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xoài Non ngã hẳn xuống đất diễn tả hành động Xemesis năn nỉ vợ đi chơi cùng, dân mạng phát cuồng 'đáng yêu quá vậy trời'37:25Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Ai là triệu phú: Xuân Bắc và Bi Béo vô cùng "mặn mòi" với màn suy luận vô lý có 1 không 203:52Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa09:09Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”00:42Con trai nghệ sĩ hài Hoàng Sơn ngã xuống sân khấu vì bị chuột rút trong tập mở màn Sao Nối Ngôi 202111:10Mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng: “Khi hẹn hò, đàn ông phải là người trả tiền”00:42Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”04:23Hãy Nghe Tôi Hát 2021 – Phiên bản Danh ca trở lại với diện mạo hoành tráng06:20Người đứng thẳng - Tập 13: Lực sĩ Phạm Văn Mách trổ tài hát "Một thời đã xa"44:09Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"01:12Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Maya: 'Nếu không có số tỏa sáng mà còn cố tạo scandal thì có khi chẳng còn gì cả'46:24Văn Mai Hương khẳng định: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy phải xin lỗi vì bất kỳ một phát ngôn nào của mình"02:36HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!03:53Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 202107:36Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'11:34

Tiêu điểm

CẤP BÁO: Một thành viên cốt cán của Running Man bản Việt bị cân nhắc thay thế vì muốn... bành trướng?
13:02:39 10/04/2021
Running Man Việt sẽ ra sao nếu thiếu đi "Khủng Long" Trấn Thành trong mùa 2?
19:25:52 10/04/2021
Suboi lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2 ngay tại Rap Việt Concert!
12:42:18 11/04/2021
Netizen trước tin đồn Trường Giang, Thúy Ngân, Jack chơi Running Man: "Tính bê nguyên 7 Nụ Cười Xuân qua hay gì?"
19:27:53 10/04/2021
Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành ở Running Man Vietnam mùa 2?
11:49:47 10/04/2021
Á hậu Phương Nga, Đình Tú, Phí Linh... dẫn Cà Phê Sáng phiên bản mới sau 4 tháng dừng phát sóng
12:42:14 10/04/2021
Câu hỏi tưởng 'dễ ăn' xuất hiện trong Olympia nhưng không nhiều học sinh biết cách làm
10:02:36 11/04/2021
Nữ sinh gây sốt vì giống Lâm Vỹ Dạ giành Quán quân cuộc thi tuần Olympia
07:12:40 12/04/2021
Sau Erik, Quân A.P chính thức là "chiến binh" tiếp theo tham gia The Heroes
13:44:24 11/04/2021
Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ
15:36:43 10/04/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Khối tài sản của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan: Nàng có biệt thự tiền tỷ, chàng có trang trại 10.000m2
06:03:08 12/04/2021
Quốc Trường vừa đăng ảnh thả thính, Midu liền có phản ứng liên quan đến chuyện làm dâu?
07:22:46 12/04/2021
Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước
08:06:31 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Đông Nhi tung "1 cú lừa" cho ái nữ, hứa không trêu con nhưng lướt đến ảnh cuối mà hờn thay cho Winnie!
10:51:58 12/04/2021
Viên Vịnh Nghi từng nỗ lực sinh thêm con cho Trương Trí Lâm
05:55:11 12/04/2021
Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm
06:47:32 12/04/2021

Tin mới nhất

Diễn viên Ngân Quỳnh khen nhan sắc Long Nhật “sửa tự nhiên”

09:12:20 12/04/2021
Đấu Trường Ẩm Thực tập 15 lên sóng tối Chủ nhật tuần này mang đến cho khán giả màn đối đầu hài hước giữa hai nghệ sĩ nổi tiếng Long Nhật và Ngân Quỳnh trong gian bếp nhỏ vui tươi của MC Lê Dương Bảo Lâm.

Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 7): Quốc Thiên - Đình Lộc tái hiện lễ hội vùng cao thông qua ca khúc 'Kẻ cắp gặp bà già'

07:51:02 12/04/2021
Sau lời chia tay đầu tiên với 3 thí sinh là Ngọc Châu, BiMax và Trần Phong thì Trời sinh một cặp hiện còn lại 9 thí sinh của các vị đội trưởng Uyên Linh, Quốc Thiên, Ái Phương.

'Bắn rap' đỉnh cao cùng HIEUTHUHAI, Song Tùng trở thành 'át chủ bài' team BigDaddy - Emily của Giọng hát Việt nhí New Generation

07:22:35 12/04/2021
Vòng Đột phá Giọng hát Việt nhí New Generation đã khép lại với tập phát sóng thứ 14, top 6 thí sinh bao gồm: Hà Anh, Thùy Trang, Song Tùng, Kelvin, Khánh Linh, Đăng Bách sẽ tranh tài ở đêm Bán kết.

Wowy xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2, khẳng định 'không hứa đem lại vô địch cho ai', 'không dạy ai cả'

07:08:12 12/04/2021
Những chia sẻ từ tận đáy lòng mình của Wowy đang nhận được phản hồi tích cực của cư dân mạng.

Tlinh - Pháo hậu 2 show Rap: "Đỏ" từ tình duyên đến sự nghiệp, thời trang lên hương chuẩn "Young Queen thế hệ mới"

19:16:36 10/04/2021
Tlinh và Pháo đều có style thời trang lên hương, gặp vận đỏ từ đường tình duyên đến sự nghiệp sau khi xuất thân từ các show Rap.

Chân dung dàn trai xinh, gái đẹp đội Quốc Thiên trong cuộc chiến với Uyên Linh, Ái Phương

19:13:25 10/04/2021
Việc sở hữu những mảnh ghép đa sắc màu trong Trời Sinh Một Cặp khiến cho Quốc Thiên đang có sự trở lại mạnh mẽ trong showbiz.

Trường Giang: Lựa chọn hàng đầu thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt?

19:06:29 10/04/2021
Tin đồn Mười Khó Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt mùa 2 đang khiến người hâm mộ xôn xao.

"Lão đại" Wowy ẩn ý sẽ không trở lại Rap Việt mùa 2?

19:02:39 10/04/2021
Liệu Wowy - người đào tạo Quán quân Rap Việt mùa 1 có trở lại trong mùa 2?

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?

18:59:26 10/04/2021
Ai cũng yêu thích cái đẹp và mong muốn mình sẽ đẹp hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, quan niệm về cái đẹp ở mỗi nền văn hóa, mỗi quốc gia lại có nhiều sự khác biệt. Tập 1 của chương trình Nhập Gia Tùy Tục đã đưa ra chủ đề này với sự tham gia của...

Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 2021

16:27:04 10/04/2021
Hãy Nghe Tôi Hát 2021 tập 1 lên sóng vào ngày 8/4 trên THVL1 mới đây đã nhận được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của công chúng với sự trở lại của phiên bản Danh ca. Trở lại với mùa 5, Hãy Nghe Tôi Hát 2021 giới thiệu đến khán giả 6 gươn...

HOT: Trường Giang thay thế Trấn Thành, Trương Thế Vinh rời 'Chạy Đi Chờ Chi'?

09:53:12 10/04/2021
Nếu tin đồn là sự thật, đội hình của Chạy Đi Chờ Chi mùa mới sẽ có rất nhiều sự thay đổi đây!

HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!

08:47:39 10/04/2021
Ngoài 4 gương mặt kể trên, SpaceSpeakers cũng xác nhận sẽ có thêm SlimV và Tín Lê cũng sẽ đồng hành cùng Rap Việt 2021.

Karik chống nạng đi tổng duyệt Rap Việt Concert, quyết 'cháy hết mình'

08:43:12 10/04/2021
Những hình ảnh mới về Karik trên sân khấu tập duyệt cho concert được chương trình Rap Việt đăng tải hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả vào đêm diễn ngày mai (10/4).

MC Ngô Như Quỳnh cho rằng “sao nam giả gái đang ở thời điểm thoái trào”

18:31:49 09/04/2021
Chuyện cuối tuần tập 15 sẽ đem đến chủ đề thú vị Sao nam nổi tiếng nhờ giả gái, cùng với sự góp mặt của MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và khách mời Hải Triều.

"Café sáng" khoác áo mới: Mới hơn mỗi ngày, thêm yêu cuộc sống

16:27:22 09/04/2021
Chương trình quen thuộc được phát sóng vào sáng sớm mỗi ngày trên VTV3 sẽ đến với khán giả trong một diện mạo mới, tràn ngập năng lượng hơn.

Chúng tôi chiến sĩ: Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai vững chãi nơi biên cương

16:17:57 09/04/2021
Chúng tôi chiến sĩ tuần này tiếp tục đến với mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió để cùng gặp gỡ và trò chuyện với các chiến sĩ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai.

Vietnam Idol 2010 - nơi có nhiều màn lột xác thành công: Choáng nhất là người giảm 53kg trong 1 năm!

14:12:12 09/04/2021
Các thí sinh bước ra từ Vietnam Idol 2010 không những tài năng mà còn nỗ lực để có ngoại hình chuẩn chỉnh.

Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"

13:18:18 09/04/2021
Phần thử thách giả định cho Khánh Vân sẽ có sự góp mặt của 2 người đẹp Hoàng Thùy và Hoàng My.

Chàng nhà văn thẳng thừng nhắc chuyện chăn gối tại show tỏ tình khiến Han Sara "ngượng chín mặt"

12:55:30 09/04/2021
Han Sara sốc nhẹ khi nghe những chia sẻ từ nam chính tập 12 Ngôn Tình Hoàn Mỹ.

Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí

11:05:35 09/04/2021
Có vẻ như Hari Won cũng mong sớm có con lắm rồi đây!

Có thể bạn quan tâm

Những bệnh dễ gặp ở phổi và lời khuyên phòng bệnh từ bác sĩ

Sức khỏe

11:56:06 12/04/2021
Các bệnh về phổi là một trong những bệnh lý nguy hiểm hàng đầu. Do tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nhiều, tuổi tác, các thói quen hút thuốc lá, cùng sự trỗi dậy của các virus gây bệnh đường hô hấp là những nguyên nhân chính gây ...

Game thủ dành hơn 1 thập kỷ và 10 tỷ đồng để đến được tận cùng của thế giới Minecraft

Game offline

11:54:23 12/04/2021
Rất ít tựa game lại mang lại sự tự do cho người chơi được như Minecraft, cho dù game thủ là một người thích xây dựng các công trình khổng lồ hay chỉ muốn sinh tồn và khám phá các vùng đất trong Minecraft một cách ngẫu nhiên..

Quá yêu, cô gái chấp nhận san sẻ tình yêu với người thứ 3

Netizen

11:51:53 12/04/2021
Sự xuất hiện của người thứ 3 trong tình yêu là điều khiến nhiều cô gái đau lòng, thất vọng. Không ít cô gái đã lựa chọn chia tay hoặc ép đối phương phải chọn một trong hai.

Hoàn thành công việc MC, Mai Dora bất ngờ thả dáng trong bộ đồ bơi hai mảnh, fan trầm trồ không ngớt

Game online

11:50:47 12/04/2021
Không chỉ khoe vòng một khủng, MC Mai Dora còn khiến người hâm mộ mê mệt với vòng eo con kiến trong bộ đồ bơi hai mảnh. Cho đến thời điểm hiện tại, Ma Dora đã là MC của VETV, đảm nhận vai trò phỏng vấn tuyển thủ sau trận đấu được gần 3 ...

Băn khoăn quy định được chọn lại ngành học

Học hành

11:48:44 12/04/2021
Theo Quy chế tuyển sinh 2021 (dự kiến), Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) sẽ cho phép sinh viên (SV) được phép chuyển trường, chuyển ngành học nếu cảm thấy sự lựa chọn của mình chưa hợp lý.

Hướng dẫn cách làm nộm mít non đặc sản miền Trung

Ẩm thực

11:45:57 12/04/2021
Mít non đặc biệt thường được người dân miền Trung sử dụng để trộn gỏi. Để xem cách làm nộm mít ngon mà ráo nhựa như thế nào thì hãy cùng xem dưới đây nhé.

Quách Ngọc Ngoan từng nói rất nhiều lời ngôn tình với Phượng Chanel

Sao việt

11:42:50 12/04/2021
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel từng là một cặp đôi ngôn tình, nhưng chỉ được 6 năm mối quan hệ cũng kết thúc.

Học sinh vô tư xả rác trong ngày hội tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp

Đời sống

11:41:42 12/04/2021
Sáng 11/4, tại ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp diễn ra ở Hà Nội, xuất hiện tình trạng học sinh đến tham dự vô tư xả rác bừa bãi ngay tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Hè về Tuy Hòa tắm biển, nghỉ dưỡng ở Sài Gòn - Phú Yên

Du lịch

11:40:33 12/04/2021
Sở hữu nhiều bãi biển xanh, cát trắng nguyên sơ, lắm vịnh, nhiều vũng, nhiều hòn cùng vô số hải sản tươi ngon và tình cảm chân thành, hồn hậu của người dân địa phương, Phú Yên là điểm đến lý tưởng để bạn và gia đình đến khám phá, nghỉ d...

Solskjaer tha thiết mong Cavani hãy ở lại MU

Bóng đá thế giới

11:39:39 12/04/2021
Solskjaer tuyên bố, MU sẽ làm tất cả những gì có thể để giữ Cavani ở lại, sau chiến thắng 3-1 trước Tottenham.

Hoa hậu châu Á Hàn Quân Đình phá sản

Sao châu á

11:29:15 12/04/2021
Hàn Quân Đình mở thẩm mỹ viện để kiếm sống. Hiện tại, cô lâm cảnh kiệt quệ tài chính, mất khả năng chi trả nợ nần.

Ngoại hình Tom Hiddleston

Sao âu mỹ

11:25:34 12/04/2021
Tài tử Tom Hiddleston gây thất vọng vì không chăm chút ngoại hình trong khoảng ba năm qua.

Hoa hậu Priyanka Chopra và dàn sao diện mốt không nội y

Phong cách sao

11:20:58 12/04/2021
Thảm đỏ British Academy Film Awards 2021 thu hút sự chú ý với gu thời trang đa dạng của các diễn viên.

Nhận định HAGL đấu Nam Định: Thầy trò Kiatisuk tiếp đà thắng

Bóng đá việt nam

11:19:10 12/04/2021
HAGL đang bay cao dưới thời HLV Kiatisuk, hướng đến trận thắng tiếp theo khi khi tiếp Nam Định ở vòng 9 LS V-League 2021.

Khuấy đảo top trending như Đen Vâu vẫn tự nhận trình độ hạn chế

Nhạc việt

11:15:36 12/04/2021
Mặc dù các ca khúc rap vừa ra mắt đều dẫn đầu top trending YouTube nhưng Đen Vâu vẫn cho rằng trình độ của bản thân còn hạn chế.