Hai cái chết chưa rõ nguyên nhân
Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Đức Thành (52 tuổi, ngụ KP.2, P.Bửu Long, TP.Biên Hòa) và Trần Thành Tân (42 tuổi, ngụ xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa).
Hiện trường vụ treo cổ ven song Đồng Nai
Theo xác minh ban đầu, vào khoảng 10 giờ ngày 5.9, người dân phát hiện ông Thành nằm chết giữa nhà, trên người bê bết máu. Qua khám nghiệm, công an xác định, trên đầu ông Thành có nhiều vết trầy xước, bên cạnh thi thể ông có một vũng máu. Sáng sớm cùng ngày, người dân thấy ông Thành cùng một nhóm người trong xóm tổ chức ăn nhậu.
Sau đó, mọi người về hết, thì ông Thành đã gặp nạn. Cũng sang ngày 5.9, người dân sống ven sông Đồng Nai (đoạn qua xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa) phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên cây. Nạn nhân được xác định là Trần Thành Tân. Khám nghiệm ban đầu cho thấy anh Tân chết vào khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, trong tư thế treo cổ bằng một dây dù dài khoảng 2m.
Tin, ảnh: Lê Lâm
Theo Thanhnien
Một công nhân người Trung Quốc treo cổ trong chùa
Ngày 26-8, Công an Đồng Nai đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Jiang Wen Ping (43 tuổi, quốc tịch Trung Quốc). Pháp y tỉnh Đồng Nai cũng đã hoàn tất việc khám nghiệm tử thi đối với ông Jiang Wen Ping để phục vụ điều tra.
Trước đó, lúc 7 giờ sáng ngày 25-8, người dân phát hiện ông Ping đã tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây võng dưới nhà vòm của một ngôi chùa gần nhà vợ ông thuộc khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, Đồng Nai.
Được biết, ông Ping là công nhân Công ty K.B.S (ở KCN Long Thành). Ông Ping kết hôn với chị T.T.C (20 tuổi, ngụ khu Phước Hải, thị trấn Long Thành) trước đó khoảng hai tháng và sống tại nhà vợ.
Hiện vụ việc công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.
TIẾN DŨNG
Theo_PLO
Bộ Công an điều tra vụ chém loạn xạ trước bar lớn nhất Biên Hòa Xác định việc 80 người tham gia chém loạn xạ trước quán bar MTM (TP Biên Hoà) mang tính chất nghiêm trọng, Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) phối hợp Công an Đồng Nai điều tra. Ngày 2/8, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) khởi tố vụ án Gây rối trật tự công cộng để điều tra hàng chục thanh...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

CSGT chặn bắt xe máy chạy quá tốc độ, phát hiện ra xe mất trộm

Hàng chục người dương tính với ma túy tại quán bar D1

Triệt phá đường dây rửa tiền tới 30 tỷ đồng/ngày cho công ty cờ bạc

Băng nhóm làm giả hồ sơ để bác sĩ Trung Quốc chữa bệnh "chui" hoạt động như thế nào?

Bắt 3 đối tượng mang tiền án mua bán ma túy trên không gian mạng

Đến nhà bạn nhậu, 2 thanh niên trộm luôn xe máy và điện thoại

Tội lỗi của cựu trung úy công an giết người tình, phi tang xác xuống sông

Diễn cảnh hành hung người khác để câu like bán hàng, 1 thanh niên bị triệu tập

Kinh doanh thua lỗ, nam thanh niên lập kế lừa đảo hàng chục tỷ đồng

Thông tin về kết quả điều tra vụ nữ nhân viên y tế bị đánh

Thuê 6 ôtô tự lái rồi mang đi cầm cố lấy tiền tiêu

Đâm bạn nhậu suýt chết chỉ vì không uống hết ly bia
Có thể bạn quan tâm

Bạo lực mạng: Kim Soo Hyun có trở thành Lee Sun Kyun thứ hai của Hàn Quốc?
Sao châu á
23:34:11 13/03/2025
Sự nghiệp của Kim Soo Hyun và dàn diễn viên Dream High sau 14 năm
Hậu trường phim
23:20:40 13/03/2025
Ngon 'tuyệt cú mèo' với 2 món gà hầm rau củ bổ dưỡng cho cả gia đình
Ẩm thực
23:06:01 13/03/2025
Status và những hình ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ Việt vừa qua đời ở tuổi 44
Sao việt
23:00:25 13/03/2025
Bong Joon Ho có 'lên tay' với 'Mickey 17'?
Phim âu mỹ
22:45:02 13/03/2025
NSND Hồng Vân tiết lộ 'giao kèo' với Lê Tuấn Anh trong hôn nhân
Tv show
22:42:28 13/03/2025
Nicole Kidman sẽ tạm nghỉ diễn xuất
Sao âu mỹ
22:33:43 13/03/2025
Ngu Thư Hân tái xuất ấn tượng trong phim mới
Phim châu á
22:31:13 13/03/2025
Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"
Nhạc việt
21:53:18 13/03/2025
Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ
Góc tâm tình
21:32:38 13/03/2025