“Giang hồ nhí” trộm cắp rồi cưỡng hiếp cả chị họ

Theo dõi VGT trên

Được người dân trong xã gọi là gã “giang hồ nhí”, Tuấn càng tỏ ra dương dương tự đắc. Cứ thấy ghét nhà nào là y như rằng, hắn lại mò tới trộm cắp.

Giang hồ nhí trộm cắp rồi cưỡng hiếp cả chị họ - Hình 1
Nguyễn Thanh Tuấn cúi đầu nhận tội tại phiên toà

Từ “chôm” máy tính, trộm trâu

Mặc dù sống trong một gia đình có điều kiện kinh tế khá giả nhưng do nhiễm tính chơi bời lêu lổng của đám bạn xấu trong xã, nên mới học hết lớp 7, Nguyễn Thanh Tuấn (sn 1993 trú tại thôn Hòa Loan, xã Ngọc Mỹ) đã bỏ học theo chúng bạn, sống theo “phong cách” của một giang hồ.

23h ngày 03/10/2010, Tuấn đi bộ một mình đến HTX dịch vụ tổng hợp xã Ngọc Mỹ. Thấy cửa ngoài khóa, bên trong không có người trông coi nên đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Hắn liền lấy một đoạn gậy dài khoảng 50cm ở bờ rào chợ xã Ngọc Mỹ rồi đi đến phòng vi tính của HTX dùng đoạn gậy trên cạy bẻ then khoá cửa và lấy đi một màn hình tinh thể lỏng, một cây vi tính và máy in. Tuấn đi đến quán của Khổng Ngọc Sơn bán với giá 2 triệu đồng.

Ngày 08/12/2010, Tuấn gặp Trần Công Hùng (SN 1985, trú tại thôn Văn Trưng, xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch) với ý định móc nối mua bán trâu bò trộm cắp.

Khoảng 0h ngày 10/12/2010, Nguyễn Thanh Tuấn cùng Trần Quốc Tuấn (thanh niên cùng xã – PV) đã thực hiện vụ trộm cắp con trâu nhà anh Trần Thanh Xạ (thôn Sơn Kịch, xã Quang Sơn, huyện Lập Thạch). Sau đó cả hai cùng dắt con trâu đi lên đồi bạch đàn thuộc thôn Văn Trưng chờ tiêu thụ.

Sáng ngày 10/12/2010, Quốc Tuấn đi về nhà ngủ, còn Thanh Tuấn tiếp tục ngồi chờ đến khoảng 7h sáng thì dắt trâu đến nhà Trần Công Hùng, nhờ Hùng thịt trâu để đem bán. Hùng bảo bây giờ đang bận không thịt được, đem trâu sang nhà ai nhờ địa điểm, chút nữa Hùng sang thịt cho. Tuấn bèn dắt trâu đi sang nhà ông Đồng Minh Vận (SN 1954, trú tại thôn Cầu Giát, xã Hợp Lý) nhờ địa điểm để thịt trâu.

Tuy biết con trâu là do trộm cắp mà có nhưng khi thấy Tuấn nói, nếu ông Vận cho thịt nhờ thì hắn sẽ biếu ông mấy trăm ngàn đồng, ông Vận liền gật đầu đồng ý. Tuấn mượn máy điện thoại của ông Vận điện cho Hùng nhưng Hùng cáo bận và Hùng cho Tuấn số điện thoại của Dương Văn Nghĩa (SN 1966, trú tại tổ dân phố Long Cương, thị trấn Lập Thạch) là người buôn trâu để liên hệ bán trâu. Sau khi ngã giá và bán trâu được 8,5 triệu đồng, Tuấn cho ông Vận 700 ngàn đồng và cho Hùng 450 ngàn đồng. Số tiền bán trâu còn lại, Nguyễn Thanh Tuấn cầm và ăn tiêu một mình hết, không cho Trần Quốc Tuấn đồng nào.

Sau khi điều tra, công an huyện Lập Thạch đã khởi tố vụ án, chuyển VKSND huyện truy tố đối tượng Nguyễn Thanh Tuấn về tội trộm cắp tài sản. Tại phiên tòa xét xử lưu động tại xã Ngọc Mỹ, Tuấn bị tuyên án 18 tháng tù giam (thời điểm xét xử Tuấn chưa đủ 18 tuổi nên Tuấn được tại ngoại để chờ thụ án – PV).

Đến cướp, hiếp dâm chị họ

Bản án 18 tháng tù của Tòa án nhân dân huyện Lập Thạch với Nguyễn Thanh Tuấn chưa ráo mực thì đối tượng này đã liều lĩnh đi cướp, hiếp dâm ngay sau đó. Kinh khủng hơn, Tuấn lại giở trò đồi bại ngay với chị họ của mình.

Video đang HOT

Khoảng 1h ngày 15/4/2011, Tuấn đến nhà chị T.T.D định trộm cắp tài sản. Tuấn trèo cây leo lên mái nhà bưu điện văn hóa xã Ngọc Mỹ rồi nhảy sang sân tầng 2 nhà chị D.

Cửa tầng 2 nhà chị D không đóng, Tuấn vào lối đi trên tầng 2 thấy có con dao để ở đống ngô liền cầm lấy vào trong phòng cắt một đoạn dây rèm đút vào túi quần, mục đích để khống chế chủ nhà khi bị phát hiện. Cầm con dao đi qua cầu thang xuống phòng ngủ, thấy chị D và con trai là Đ.Đ.L, 6 tuổi đang nằm ngủ trên giường, trong phòng có đèn ngủ thắp sáng. Tuấn đi đến đầu giường thì chị D tỉnh dậy kêu: “Cướp, cướp!”.

Tuấn liền giơ dao lên trước mặt chị D nói: “Im mồm không tao giết chết!”. Chị D sợ không dám kêu nữa, và cũng nhận ra Tuấn nên hỏi: “Tuấn à”. Tuấn đáp: “Ừ, tao Tuấn đây”. Chị D nói: “Tuấn ơi, sao em lại làm thế?”. Tuấn liền đáp: “Tao đang cần tiền”. Bị khống chế và đe dọa, chị D đành lấy 700 ngàn đồng dưới chiếc đệm lò xo đưa cho Tuấn.

Cầm tiền đút vào túi quần xong, Tuấn hất hàm nói: “Bây giờ phải trói chị lại”. Mặc cho chị D van xin, Tuấn vẫn dùng dây màn trói tay chị D ra phía sau và lấy một chiếc áo phông cộc tay trong phòng nhét vào miệng. Sau khi trói chị D xong, Tuấn nảy sinh ý định hiếp dâm chị D nên bế cháu L sang giường bên cạnh rồi quay sang đẩy chị nằm ngửa ra giường.

Lúc này chị D nhả được chiếc áo ra khỏi miệng, xin Tuấn tha, Tuấn nói: “Nằm im không tao giết chết”. Sau đó, hắn thực hiện hành vi đồi bại của mình. Xong việc, Tuấn cởi trói cho chị D, cầm dao và nói: “Nếu báo công an thì đừng trách!”. Hành sự xong, Tuấn phóng về nhà thản nhiên đánh một giấc đến trưa.

Trước hành động thú tính của đứa em họ, ngày 15/4/2011, chị T.T.D trình báo toàn bộ vụ việc lên công an huyện Lập Thạch. Sau khi xác minh vụ việc, CQCSĐT- Công an huyện Lập Thạch tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ toàn bộ tang vật mà đối tượng Tuấn sử dụng khống chế chị D, đồng thời khởi tố vụ án, bắt giam khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thanh Tuấn nhằm phục vụ công tác điều tra. Mới đây, TAND huyện Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc đã xét xử đối tượng Nguyễn Thanh Tuấn về tội cướp tài sản và hiếp dâm.

Tại phiên tòa xét xử, Tuấn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. TAND huyện Lập Thạch tuyên phạt Tuấn 7 năm tù về tội cướp tài sản, 2 năm tù về tội hiếp dâm. Tổng cộng, kẻ “đạo chích” kiêm “yêu râu xanh” đã phải lĩnh hình phạt 9 năm tù.

Theo xahoi

"Giang hồ nhí" lang thang ở cầu Bình Triệu

Những đứa trẻ vào đời khi chưa kịp... lớn, sống lang thang thành dân giang hồ.

Một trong những nơi được giới giang hồ chọn để "đóng đô" hoạt động, khu vực dạ cầu Bình Triệu nổi lên như một điểm nóng về ANTT, bởi nơi đây thường là "bãi đáp" của một nhóm "giang hồ...mũi dãi (hay còn gọi là "giang hồ nhí") mỗi lúc chiều về. Chúng thường tụ tập để chơi đùa, hít keo, đặc biệt là mua bán ma túy gây náo động cả một khu vực. Chúng tôi đã có dịp thâm nhập, tìm hiểu cuộc sống của băng nhóm này trong những bước đi chập chững vào đời. Mấy ai biết được rằng đằng sau "tuổi thơ dữ dội" ấy lại là những phận người đầy bi kịch, cuống cuồng tìm lối thoát...

Kỳ 1: Vào đời khi chưa kịp lớn

Chúng là những phận người phải sớm vào đời dù vẫn còn là một đứa trẻ. Khi bạn cùng trang lứa đang tung tăng cắp sách đến trường thì chúng phải len lỏi vào ngóc ngách của từng con hẻm nhỏ để mưu sinh, chật vật tìm một góc tối dưới dạ cầu để mong có được giấc ngủ chập chờn. Có lẽ vì vậy mà trông vẻ ngoài chúng nhỏ thó, gầy còm và đen đúa. Chúng chính là những đứa trẻ trong một nhóm "giang hồ nhí" gồm gần 20 đứa thường tụ tập ở chân cầu Bình Triệu mỗi khi chiều về.

Tập tành làm giang hồ

Cầu Bình Triệu vắt ngang sông Sài Gòn là địa bàn giáp ranh giữa các phường 13, 26, 27 (Q.Bình Thạnh) và P.Hiệp Bình Chánh (Q.Thủ Đức), Tp.HCM. Nơi đây có một nhóm trẻ bụi đời chuyên tụ tập dưới hai bên dạ cầu.

Chờ ánh đèn đường vừa sáng, bóng tối bắt đầu xuất hiện, theo chân tình nguyện viên của một Câu lạc bộ công tác xã hội, chúng tôi chạy chiếc xe máy cà tàng rảo dọc khu vực cầu Bình Triệu nhằm tìm đám "giang hồ nhí". Mặc dù đã lượn lờ mấy lượt quanh đây nhưng chúng tôi vẫn không tìm đâu ra bóng dáng bọn trẻ. Trong lúc tưởng chừng như bế tắc, bỗng có hai đứa nhỏ ăn mặc xềnh xoàng, tóc tai bù xù chạy đến mời chúng tôi mua vé số. Hai đứa tự giới thiệu là chị em ruột. Đứa chị tên Trang 14 tuổi và em trai tên Nam 10 tuổi.

Bán được vé số, hai đứa nhóc chẳng buồn nói thêm lời nào ù chạy về hướng dạ cầu Bình Triệu thuộc khu vực P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức. Không còn cách nào khác chúng tôi đành bám theo sau chúng. Trước mắt chúng tôi là 12 đứa trẻ đang túm tụm chơi đùa. Quần áo nhếch nhác, chân tay lấm lem, đầu tóc xơ xác, gương mặt "cô hồn" là bộ dạng chung của đám trẻ con này.

Chúng tôi đánh bạo hỏi chuyện, nhưng chưa nhận được câu trả lời nào thì một bé gái (sau này mới biết tên Thủy) khoảng 15 tuổi ra vẻ đàn chị, hất mặt nói trỏng kiểu gây sự: "Ê, đi chỗ khác chơi!". Cô bé "đại tỷ" này còn đe dọa đồng bọn: "Không nói chuyện với người lạ. Đứa nào ngu, bị xử ráng chịu!". Một lúc sau, xem chừng chúng tôi có vẻ vô hại, đám nhóc không còn đề phòng nữa. Tuy vẫn còn là trẻ con, nhưng đứa nào cũng nói chuyện rất ngang ngược và ra vẻ bất cần đời.

Băng giang hồ "mũi dãi" này hình thành dưới dạ cầu Bình Triệu từ hơn một năm nay. Nếu quy tụ đủ "quân số" thì chúng có tới gần 20 đứa. Đứa nhỏ nhất 8 tuổi và đứa lớn nhất 17 tuổi. Ban ngày chúng tủa đi nhiều hướng kiếm sống. Đứa lớn thì lượm ve chai, bán vé số, còn những đứa nhỏ lang thang đầu đường xó chợ ngửa tay xin tiền. Nhưng chúng có một điểm chung là hễ phát hiện ai để tài sản gì hớ hênh liền trổ nghề "hai ngón".

Đang hỏi chuyện thằng nhóc tên Tí thì bất ngờ hai thằng con trai gần đó (khoảng 13 - 14 tuổi) lao vào đánh nhau như "hổ đói giành mồi". Thấy vậy, mấy đứa đứng gần nhanh chóng kéo hai đứa tách ra. Đợi hai cái đầu nóng nguội lại, chúng tôi bắt đầu hỏi chuyện. Thằng nhóc ôm đầu máu kể: nó vừa yêu một đứa con gái trong nhóm nhưng bị từ chối. Từ nãy giờ nó tìm cách cà kê bắt chuyện với "người yêu trong mộng" nhưng cứ bị thằng kia nhảy vào phá đám nên nó tức giận, quyết "nện" cho đối phương một trận nên thân. Chúng cho biết, đánh lộn để thể hiện "bản lĩnh" là chuyện xảy ra thường ngày ở đây.

Giang hồ nhí lang thang ở cầu Bình Triệu - Hình 1

Chân cầu Bình Triệu - nơi nương náu của nhóm "giang hồ nhí"

Thấy đám giang hồ này có vẻ "dễ chịu" hơn, chúng tôi bèn gợi hỏi về gia cảnh từ một thằng nhóc người gầy như khúc củi mục thì thằng Bảo vội chen vào: "Nó tên Cường, ba nó bỏ rơi hai mẹ con nó từ lâu. Nó sống trong khu nhà trọ gần đây với mẹ. Mẹ nó hằng ngày đi lượm ve chai từ sáng sớm đến tối mịt mới về. Ở nhà có một mình nên nó buồn, ra đây chơi đó".

Qua nhiều lần tiếp xúc, mãi đến sau này chúng tôi mới phát hiện ra đám nhóc đã láu cá "phịa" tên dỏm và nói địa chỉ bậy bạ. Dường như bọn trẻ nghĩ rằng sự ma mãnh này có thể bảo vệ chúng an toàn trong cái vỏ bọc của sự lừa dối.

Nhắm mắt chơi keo

Trong lúc chúng tôi đang vui vẻ trò chuyện với đám nhóc, bỗng một thằng nhỏ người xanh xao chạy đến, trên tay cầm một hũ gì không rõ, hô to: "Hàng về, hàng về rồi tụi bây ơi!". Nghe thế, cả nhóm nhanh chóng túm tụm vây quanh thằng nhóc. Chúng xúm nhau "chia hàng" vào từng bịch nilông nhỏ, bỏ quên cả sự có mặt của chúng tôi. Khi đã cầm chắc phần "hàng" của mình trên tay thì từng đứa bắt đầu tìm cho mình một góc riêng. Chúng bắt đầu úp bịt nilông có chứa chất vàng đục lên mũi và hít liên tục từng hơi dài với vẻ mặt đầy mãn nguyện.

Thấy lạ, chúng tôi lân la hỏi thì đứa con gái tên Hoa ngồi bên cạnh nhìn như dò xét rồi trả lời tỉnh bơ: "Muốn biết cái này hả, góp tiền vào thì tụi này cho chơi chung rồi sẽ biết!". Khi được hỏi "vì sao lại hít chất này?", Hoa thản nhiên đáp: "Có gì lạ đâu, hít cái này vừa rẻ vừa phê. Khi hít xong, trong đầu mình nghĩ cái gì thì nó hiện ra ngay cái đó. Rất đã!". Vừa nói dứt lời, Hoa chỉ tay về phía một thằng nhóc và nói: "Thằng đó đang phê keo kìa, thấy chưa?". Nhìn theo hướng Hoa chỉ, chúng tôi thấy một thằng nhóc đang bước đi nghiêng ngả, tay nó quờ quạng vẽ vào không trung, còn miệng thì lẩm bẩm nói điều gì không rõ. Đảo mắt nhìn quanh, đứa nào cũng bắt đầu có biểu hiện say keo, mặt mũi chúng trở nên đờ đẫn, bước đi loạng choạng và miệng liên tục nói nhảm, chửi bới không ngừng.

Đêm đã khuya, đường phố bắt đầu vắng bóng xe cộ. Một vài đứa co người nằm ngổn ngang dưới nền đất trong góc tối ngủ ngon lành. Hình như muỗi và cái lạnh đã quá quen thuộc với chúng. Những đứa còn thức, say keo gật gù không buồn trò chuyện. Một cặp "tình nhân" khoảng 15 tuổi vừa ôm nhau hít keo, vừa tình tự: "Ê, thằng C.Đ! Mày yêu tao, mày phải nhường cho tao hít keo nhiều hơn" hay "Mày là đồ đàn bà biết cái khỉ gió gì mà đòi hít cho nhiều!". Nghe chúng tâm tình bằng thứ ngôn ngữ tanh tưởi ấy, chúng tôi chợt thấy rùng mình, lo ngại.

Giang hồ nhí lang thang ở cầu Bình Triệu - Hình 2

Đánh nhau sứt trán để chứng tỏ bản lĩnh"Giang hồ nhí"

Cầm bịch nilông chứa keo đã cứng lại mà lũ trẻ không nỡ quăng đi, chúng tôi biết đó là keo chó. Đây là loại keo chuyên dùng để dán giấy, gỗ, giày... được bày bán công khai khắp mọi nơi. Một cán sự tình nguyện xã hội thổ lộ: "Trong keo chó có chứa thành phần dung môi hữu cơ vô cùng độc hại đối với sức khỏe con người. Ban đầu hít keo sẽ có cảm giác nhức đầu, chóng mặt nhưng hít thường xuyên sẽ gây nghiện và tạo cảm giác "phê" tương tự ma túy. Dần dà, chất độc này sẽ gây tổn hại đến hệ thống não bộ làm giảm trí nhớ, thậm chí mắc bệnh thần kinh...".

Tội nghiệp, tuổi thơ non nớt vô tư là thế, bọn trẻ bụi đời nào có biết cái chết luôn rình rập ở xung quanh chúng khi sự tập tành học đòi làm người lớn trỗi dậy quá sớm mà thiếu vắng sự kiểm soát, giáo dục của cha mẹ, cộng đồng.

"Mơ hồ" chạm tay tử thần

Tối hôm sau, chúng tôi quay lại dạ cầu Bình Triệu thì bất ngờ chứng kiến một cảnh tượng đau lòng. Một người phụ nữ tóc vàng hoe tầm 24-25 tuổi cùng hai thanh niên bặm trợn bắt ba đứa nhóc trong băng "bụi đời cầu Bình Triệu" quỳ gối. Theo lệnh của người phụ nữa kia, hai thanh niên thay nhau đấm đá túi bụi vào mặt, ngực, bụng đám nhóc. Bị đánh bò lê, chúng lại gượng quỳ lên cho hai gã kia đánh tiếp mà không dám khóc.

Thoáng thấy chúng tôi, hai gã liền dừng tay rồi nhanh chóng chuồn mất. Chúng tôi đến gần nhỏ nhẹ vỗ về, thăm hỏi thì thấy cả ba đứa đều bị đánh sưng mặt, dù vậy chúng vẫn không dám hé môi nói nửa lời. Rồi chúng lẩn vào góc tối dưới dạ cầu và mất tăm. Một đứa con gái tên H. (13 tuổi) kéo chúng tôi ra ngoài thì thào cho biết: "Bà đó thuê ngôi nhà trọ gần đây, rủ rê ba đứa nó về ở để bà ta nuôi cơm. Bả còn cho tụi nó hít cái gì đó đã hơn keo chó. Ngoài ra, mỗi ngày tụi nó phải đi giao "hàng" cho bả. Nếu trót lọt, tụi nó được bả cho tiền và cho "phê". Hôm nay tụi nó làm mất "hàng" nên bị trừng phạt". Chưa kịp hỏi thêm điều gì thì từ đằng xa, thằng Th. ngoắc tay con H. bảo đi về. H. liền chạy ù khuất dần trong một con hẻm tối đen như mực.

Sau trận đòn dằn mặt, không khí dưới dạ cầu trở nên trầm lắng. Chưa đến 8 giờ tối, đám nhóc giang hồ đã lủi thủi đi vào góc tối để tìm chỗ ngủ. Những đôi "tình nhân nhí" kéo nhau tìm nơi khác "tâm sự". Chúng tôi đành quay về và nhủ lòng đêm sau sẽ khai thác thêm về hành vi mượn tay trẻ em để vận chuyển thứ "hàng lạ" của người phụ nữ kia.

"Hàng" mà cô bé H. vừa nói đến là gì? Có thứ hàng hóa bí mật nào mà bọn trẻ không dám gọi tên nhưng khi hít có thể "đã" hơn keo chó? Phải chăng đây là đường dây buôn bán "hàng trắng" ngấm ngầm lợi dụng những đứa trẻ bụi đời để khai thác, trục lợi?

(Còn tiếp)

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng YênKhởi tố nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên
hôm qua
Vụ Tập đoàn Phúc Sơn: Chuyện Hậu 'Pháo' giải mã ám hiệu của các cựu lãnh đạo tỉnhVụ Tập đoàn Phúc Sơn: Chuyện Hậu 'Pháo' giải mã ám hiệu của các cựu lãnh đạo tỉnh
22 giờ trước
Dùng đòn hồi mã thương khiến đối thủ "đăng xuất", bị phạt 10 năm tùDùng đòn hồi mã thương khiến đối thủ "đăng xuất", bị phạt 10 năm tù
hôm qua
Lời khai người vận chuyển những vali đựng tiền đến hối lộ bà Hoàng Thị Thúy LanLời khai người vận chuyển những vali đựng tiền đến hối lộ bà Hoàng Thị Thúy Lan
hôm qua
Tìm người bị Đinh Văn Dương lừa đảo thu tiền đi lao động ở Hàn QuốcTìm người bị Đinh Văn Dương lừa đảo thu tiền đi lao động ở Hàn Quốc
hôm qua
Trốn truy nã gần 20 năm, bị bắt khi làm công nhân đường cao tốcTrốn truy nã gần 20 năm, bị bắt khi làm công nhân đường cao tốc
hôm qua
Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?
5 giờ trước
Xác minh vụ nam shipper ở Bình Dương bị 2 vợ chồng hành hungXác minh vụ nam shipper ở Bình Dương bị 2 vợ chồng hành hung
hôm qua

Tin đang nóng

Ca sĩ Sỹ Luân mất trí sau 2 lần mổ nãoCa sĩ Sỹ Luân mất trí sau 2 lần mổ não
2 giờ trước
Pháo tung bài rap quá đỉnh: Đồng nghiệp thán phục, đến "ông hoàng diss người yêu cũ" cũng phải gật gù!Pháo tung bài rap quá đỉnh: Đồng nghiệp thán phục, đến "ông hoàng diss người yêu cũ" cũng phải gật gù!
4 giờ trước
Bị Kim Soo Hyun kiện, gia đình Kim Sae Ron quyết định ngừng làm 1 chuyệnBị Kim Soo Hyun kiện, gia đình Kim Sae Ron quyết định ngừng làm 1 chuyện
6 giờ trước
Nghe được cuộc nói chuyện của gia đình nhà chồng, tôi chỉ muốn bỏ chạy ngay trong đêm tân hônNghe được cuộc nói chuyện của gia đình nhà chồng, tôi chỉ muốn bỏ chạy ngay trong đêm tân hôn
4 giờ trước
Hớn hở vì cưới được vợ đẹp, tròn 2 tháng sau, anh tôi phải sang nhà cầu cứu bố mẹHớn hở vì cưới được vợ đẹp, tròn 2 tháng sau, anh tôi phải sang nhà cầu cứu bố mẹ
4 giờ trước
Nam chính Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt hé lộ về đám cưới, phũ phàng không mời 1 ngôi saoNam chính Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt hé lộ về đám cưới, phũ phàng không mời 1 ngôi sao
5 giờ trước
Thái Công đăng bài chia buồn với gia đình CEO Mai Nguyên nhưng lại bị nói là "PR bất chấp": Chuyện gì đã xảy ra?Thái Công đăng bài chia buồn với gia đình CEO Mai Nguyên nhưng lại bị nói là "PR bất chấp": Chuyện gì đã xảy ra?
3 giờ trước
Đặc phái viên Mỹ tiết lộ hành động bất ngờ của Tổng thống Nga Putin sau vụ ám sát hụt ông TrumpĐặc phái viên Mỹ tiết lộ hành động bất ngờ của Tổng thống Nga Putin sau vụ ám sát hụt ông Trump
6 giờ trước

Tin mới nhất

Tìm thấy 2 thi thể nữ giới trên sông, nghi nhảy cầu

Tìm thấy 2 thi thể nữ giới trên sông, nghi nhảy cầu

3 phút trước
Thi thể 2 thiếu nữ trên sông Dinh, đoạn qua huyện Ninh Phước (tỉnh Ninh Thuận), được cảnh sát cùng lực lượng đặc công nước tìm thấy vào sáng nay.
Sắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năng

Sắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năng

5 phút trước
Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang tiếp tục thu thập tài liệu chứng cứ về hành vi của Trần Đình Toan; đồng thời củng cố hồ sơ, xác minh các hành vi vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.
Thủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôi

Thủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôi

9 phút trước
Các đối tượng thông qua hội nhóm kín trên mạng xã hội để liên hệ, kết nối với các phụ nữ mới sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có khả năng nuôi con để thực hiện hành vi mua bán trẻ em núp bóng dưới hình thức cho, nhận con nuôi.
Học vấn lớp 5, làm giả sổ đỏ "qua mặt" nhân viên ngân hàng

Học vấn lớp 5, làm giả sổ đỏ "qua mặt" nhân viên ngân hàng

5 giờ trước
Với thủ đoạn dùng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả để thế chấp vay vốn ngân hàng, hai chị em Hoan và Lân cùng một nữ nhân viên Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Lâm Hà đã phải nhận những bản án thích đáng.
Từ "tiệc ma túy" trong chung cư cao tầng, bắt thêm một hot girl có liên quan

Từ "tiệc ma túy" trong chung cư cao tầng, bắt thêm một hot girl có liên quan

5 giờ trước
Nguồn tin từ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Ninh Thuận ngày 22/3 cho biết, đang tạm giữ 5 đối tượng liên quan đến hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy.
Hack Facebook của con dâu Việt kiều, nhắn tin lừa mẹ chuyển tiền

Hack Facebook của con dâu Việt kiều, nhắn tin lừa mẹ chuyển tiền

6 giờ trước
Ngày 22/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng đã bắt giữ một đối tượng hack Facebook của nhiều người Việt Nam đang sống ở nước ngoài nhằm thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhiều người.
Chở vợ đi nhậu, vợ bị bạn nhậu chọc nghẹo, chồng nổi đoá bị bắt nhốt

Chở vợ đi nhậu, vợ bị bạn nhậu chọc nghẹo, chồng nổi đoá bị bắt nhốt

6 giờ trước
Quá trình đấu tranh, các đối tượng khai nhận đã khống chế, bắt H. đưa về nhà trọ để đánh đập và giải quyết mâu thuẫn cá nhân.
Án mạng trên bàn nhậu bắt nguồn từ chuyện ném lon bia

Án mạng trên bàn nhậu bắt nguồn từ chuyện ném lon bia

14 giờ trước
Trong lúc chuyển bia để bạn nhậu uống, Thiện ném lon bia cho Nam nhưng anh này không chụp được, dẫn đến mâu thuẫn.
Lừa đảo trực tuyến lại biến tấu

Lừa đảo trực tuyến lại biến tấu

16 giờ trước
Giao tiếp thông qua mạng xã hội ngày càng trở nên đơn giản và tiện ích, nhưng ẩn chứa trong đó là những cạm bẫy lừa đảo mà bất cứ ai cũng có thể trở thành nạn nhân.
Người phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCM

Người phụ nữ lập 41 công ty "ma", mua bán hóa đơn 4.500 tỷ đồng ở TPHCM

22 giờ trước
Mở rộng điều tra đường dây lập 41 công ty ma để mua bán trái phép hóa đơn trị giá 4.500 tỷ đồng, Công an TPHCM khởi tố thêm 10 người.
Truy bắt 4 đối tượng giết người ở Hà Nam

Truy bắt 4 đối tượng giết người ở Hà Nam

22 giờ trước
Tối (21/3), Công an tỉnh Hà Nam thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 4 đối tượng để điều tra về hành vi Giết người.
Tự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồng

Tự xưng thần y chữa khỏi ung thư, người đàn ông bị phạt 42,5 triệu đồng

22 giờ trước
Không có giấy phép hành nghề theo quy định nhưng Nguyễn Văn Kiên (Gia Lai) tự xưng thần y, tiến hành chữa bệnh cho người dân nên bị UBND huyện Đak Đoa phạt vi phạm hành chính 42,5 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Show ồn ào, 1 Hoa hậu bị dồn đến mức phải lên tiếng trước bão chỉ trích

Show ồn ào, 1 Hoa hậu bị dồn đến mức phải lên tiếng trước bão chỉ trích

Sao việt

12 phút trước
Hoa hậu này bị nhiều khán giả chỉ trích với thái độ tiêu cực sau khi tập 2 của chương trình Miss International Queen Vietnam 2025 lên sóng.
Không thể nhận ra mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz sau khi bí mật cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ

Không thể nhận ra mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz sau khi bí mật cưới thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ

Sao châu á

16 phút trước
Không ít netizen nhận xét nữ diễn viên đã hoàn toàn buông bỏ hình tượng minh tinh sang chảnh, trở thành dâu hiền vợ thảo, sống giản dị và kín tiếng sau khi kết hôn.
Bom tấn kinh dị Việt tháng 6 gọi tên 'Út Lan: Oán linh giữ của' về loại bùa ngải dân gian bí ẩn

Bom tấn kinh dị Việt tháng 6 gọi tên 'Út Lan: Oán linh giữ của' về loại bùa ngải dân gian bí ẩn

Phim việt

37 phút trước
Vào ngày 20/3, hình ảnh đầu tiên của phim kinh dị Việt Nam ra mắt mùa hè năm nay Út Lan: Oán linh giữ của chính thức được hé lộ.
Cách làm chân gà ủ muối vàng rực, thơm ngon

Cách làm chân gà ủ muối vàng rực, thơm ngon

Ẩm thực

49 phút trước
Chân gà ủ muối là món ăn hấp dẫn với lớp da giòn dai, thịt mềm, có màu vàng đẹp mắt cùng với hương thơm đặc trưng.
Review trải nghiệm 4N3Đ ở Huế với gần 20 địa điểm từ trung tâm thành phố đến bãi biển

Review trải nghiệm 4N3Đ ở Huế với gần 20 địa điểm từ trung tâm thành phố đến bãi biển

Du lịch

1 giờ trước
Trong lần thứ 5 đặt chân đến Huế, bạn trẻ này đã có một bài review trải nghiệm 4N3Đ ở Huế khá đầy đủ với gần 20 địa điểm từ trung tâm thành phố đến bãi biển.
Điểm kỳ lạ trong thành phần đoàn Nga đến Saudi Arabia đàm phán về xung đột Ukraine

Điểm kỳ lạ trong thành phần đoàn Nga đến Saudi Arabia đàm phán về xung đột Ukraine

Thế giới

1 giờ trước
Trong đó, ông Beseda gây nhiều chú ý vì ông từng đứng đầu Cục 5 của FSB, cơ quan chịu trách nhiệm thu thập thông tin tình báo về Ukraine trước khi cuộc chiến toàn diện bắt đầu.
Loài chim "quý hơn vàng", không thể bị nhốt vì lý do đặc biệt

Loài chim "quý hơn vàng", không thể bị nhốt vì lý do đặc biệt

Lạ vui

1 giờ trước
Loài chim quý hiếm này rất yêu tự do. Chúng thà tuyệt thực đến chết cũng không chịu bị giam cầm trong những chiếc lồng sơn son thếp vàng.
Tìm tài xế ô tô con bị xe tải 'chèn ép' trên cầu vượt ở Hà Nội

Tìm tài xế ô tô con bị xe tải 'chèn ép' trên cầu vượt ở Hà Nội

Tin nổi bật

2 giờ trước
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát giao thông đã khẩn trương vào cuộc, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, hình ảnh clip được ghi lại chỉ thể hiện BKS xe 5 chỗ là 88A, không rõ các số còn lại.
Ronaldo gửi lời cảnh báo đến ngôi sao của MU bắt chước anh

Ronaldo gửi lời cảnh báo đến ngôi sao của MU bắt chước anh

Sao thể thao

2 giờ trước
Cristiano Ronaldo gửi lời cảnh báo đến ngôi sao của MU bắt chước anh khi Rasmus Hojlund tái hiện màn ăn mừng mang tính biểu tượng của cầu thủ người Bồ Đào Nha.
Độc đáo ngôi nhà 'luôn mát mẻ' ở huyện miền núi Thanh Hóa

Độc đáo ngôi nhà 'luôn mát mẻ' ở huyện miền núi Thanh Hóa

Sáng tạo

2 giờ trước
Lô đất có hướng Tây Bắc - Đông Nam của một chủ nhà ở huyện Bá Thước (Thanh Hóa) được thiết kế phân tách bởi các sân trong, tạo ra lối thoát khí cho gió thổi vào nhà từ hướng Nam làm ngôi nhà khi nào cũng mát mẻ.
4 loại nước uống tàn phá gan số một

4 loại nước uống tàn phá gan số một

Sức khỏe

2 giờ trước
Gan phải làm việc chăm chỉ hơn để phá vỡ các thành phần như liều lượng cao của taurine, caffeine và các chất kích thích khác trong đồ uống này. Tiêu thụ quá mức nước tăng lực có thể gây suy gan, thậm chí trong một số trường hợp cần ghép...