Gia tăng tình trạng không đội MBH khi đi xe gắn máy: Cần tăng mức xử phạt

Theo dõi VGT trên

Những ngày hè oi bức, đường phố Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều hình ảnh thanh, thiếu niên đầu trần, đi xe gắn máy nhưng không đội mũ bảo hiểm (MBH). Những đối tượng này không chỉ ngang nhiên vi phạm Luật Giao thông đường bộ (GTĐB), thiếu ý thức tôn trọng bản thân, người tham gia giao thông, mà còn cố tình chống đối khi bị lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) bắt giữ. Đây là những dấu hiệu thách thức pháp luật, cần có những biện pháp xử phạt tăng nặng để răn đe.

Đáng báo động!
Đi qua bất cứ ngã tư, ngã năm nào trên các tuyến đường của Hà Nội hiện nay, nơi nào có CSGT chốt trực, là nơi đó có người điều khiển phương tiện bị xử phạt vì đi xe gắn máy, nhưng không đội MBH. Tình trạng này đang có dấu hiệu gia tăng đến mức báo động. Đặc biệt, qua kiểm tra, hầu hết số trường hợp bị xử phạt do đi xe gắn máy không đội MBH đều mắc “liên hoàn” lỗi.

Gia tăng tình trạng không đội MBH khi đi xe gắn máy: Cần tăng mức xử phạt - Hình 1

Học sinh Trường PTTH Nguyễn Trãi (quận Ba Đình) vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Ảnh: Văn Điệp – TTXVN

Tại chốt trực ngã tư Đinh Tiên Hoàng -Hàng Khay – Tràng Tiền – Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm), các chiến sỹ CSGT Đội 1 (Phòng CSGT Hà Nội) cho biết, nhiều người đi xe máy không có bằng lái, đăng ký xe, lại còn đèo 3, đèo 4 và không đội MBH. Những trường hợp này rất hiếm khi dừng trước đèn đỏ, tuân thủ tín hiệu giao thông. Do đó, khi thấy CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, các đối tượng vi phạm không ngại ngần lao xe vào CSGT để tìm đường bỏ chạy hoặc lạng lách, đánh võng, bất chấp các phương tiện giao thông khác đang lưu thông để bỏ chạy. Khi bị CSGT chặn giữ, nếu xin xỏ không được, nhiều người có hành vi gọi điện thoại cho người thân quen biết lực lượng CSGT để xin, nếu không được các đối tượng sẵn sàng quay ra đe dọa, lăng mạ và thậm chí gọi đồng bọn đến hành hung CSGT nhằm “đánh tháo”.

Chỉ tính riêng trong 3 tuần đầu tháng 6/2011, theo thống kê chưa đầy đủ của Phòng CSGT Hà Nội, lực lượng CSGT đã xử lý gần 2.000 trường hợp vi phạm Luật GTĐB, chủ yếu là không đội MBH khi đi xe gắn máy; tạm giữ gần 800 phương tiện và 300 bộ giấy tờ xe của người vi phạm. Đáng chú ý, đối tượng vi phạm chủ yếu trong độ tuổi từ 18 – 35 tuổi, chiếm tới gần 80% tổng số trường hợp bị xử lý.

Video đang HOT

Còn theo các chiến sỹ CSGT Đội 4, chốt trực tại ngã tư Đại Cồ Việt – Giải Phóng (quận Hai Bà Trưng), phần lớn các đối tượng không đội MBH đều đi những chiếc xe đắt tiền, phân khối lớn như: Liberty, SH, LX, PS… tỏ ra rất ngang nhiên, thiếu ý thức tuân thủ Luật GTĐB và viện dẫn đủ lý do khôi hài khi bị bắt giữ. Mới đây nhất, một chiến sỹ CSGT Đội 4 đã phải xử lý một trường hợp vi phạm khá phức tạp. Đối tượng là Nguyễn Quang Trung (sinh năm 1975, ngụ tại tổ 2, phường Mai Động, quận Hai Bà Trưng) chở bạn gái bằng xe Liberty không biển kiểm soát, không gương chiếu hậu, không đội MBH và không có giấy phép lái xe, đăng ký xe. Khi tổ chốt trực lập biên bản xử lý vi phạm hành chính và tạm giữ xe theo quy định, Trung đã liên tục có những lời lẽ thiếu văn hóa, thậm chí dọa đốt xe của mình tại chỗ để ăn vạ. Chưa hết, khi các chiến sỹ CSGT đưa xe vi phạm lên ô tô về nơi tạm giữ, đối tượng còn huy động nhiều người đến chửi bới, đe dọa, đập phá xe của lực lượng CSGT. Trước thái độ hung hãn, manh động của đối tượng này, Đội CSGT số 4 đã phải phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát 113 Công an phường Lê Đại Hành phối hợp xử lý.

Gia tăng tình trạng không đội MBH khi đi xe gắn máy: Cần tăng mức xử phạt - Hình 2

Không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông trên xe máy. Ảnh: Anh Tuấn- TTXVN

Còn vô vàn những lý do khôi hài khác mà các đối tượng vi phạm viện dẫn khi bị bắt giữ vì không đội MBH. Theo Đội CSGT số 2, chốt trực tại ngã tư Hùng Vương – Phan Đình Phùng (quận Ba Đình), nhiều đối tượng khi bị bắt tỏ ra bức xúc khi bị xử phạt, nhưng sau khi được CSGT giải thích rõ thì đa số đều chấp hành. Tuy nhiên, các trường hợp vi phạm đều đưa ra nhiều lý do biện minh cho hành động của mình như: Trời nóng, không muốn đội MBH, cởi MBH ra cho mát, quên đội MBH, đi quãng đường ngắn nên không đội MBH, vội quá nên quên… Có những trường hợp không đội MBH bị phát hiện, biết rõ mình vi phạm nên đã bỏ chạy và vi phạm thêm các lỗi vượt đèn đỏ, đâm thẳng vào người đi đường… Cho đến lúc đó thì tổng số tiền nộp phạt của đối tượng này đã lên tới gần 3 triệu đồng lại bị giữ giấy phép lái xe 30 ngày. Mặc dù các trường hợp vi phạm đều bị xử lý nghiêm theo luật định, nhưng vi phạm không đội MBH vẫn không hề có dấu hiệu thuyên giảm.

Tăng nặng mức xử phạt để răn đe

Trời Hà Nội vào hè đang trở nên nóng nực và khắc nghiệt hơn, khiến số lượng người tham gia giao thông không đội MBH, vi phạm Luật GTĐB tăng cao. Nhằm hạn chế số vụ vi phạm và thực hiện kế hoạch số 36/KH-PC67 (ngày 6/6/2011) của Phòng CSGT Công an TP Hà Nội về tăng cường xử lý vi phạm Luật GTĐB, lực lượng CSGT Hà Nội đang triển khai đồng bộ nhiều biện pháp xử lý, trong đó sẽ tập trung xử lý các đối tượng thanh, thiếu niên điều khiển xe gắn máy vi phạm Luật GTĐB trên các tuyến phố trung tâm của Thủ đô.

Theo đó, từ nay đến hết tháng 7/2011, không chỉ tập trung xử phạt lỗi không đội MBH, lực lượng CSGT các đội sẽ kết hợp xử phạt lỗi chở quá số người quy định, không gắn biển kiểm soát, đeo biển giả, không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông, lạng lách đánh võng… Mỗi đội CSGT sẽ chia thành nhiều nhóm, được trang bị 2 xe mô tô 250 phân khối, 2 xe tải, mỗi CSGT được trang bị đủ bộ đàm, súng bắn đạn cao su, gậy điện, còng số 8 và sẽ thay phiên tuần tra lưu động trên địa bàn chốt trực thuộc phạm vi phụ trách để phát hiện, xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm.

Có thể thấy các hành vi vi phạm như: Không đội MBH phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách đánh võng, đe dọa, lăng mạ và hành hung CSGT… là những hành vi nghiêm trọng và trở thành khó khăn không nhỏ mà lực lượng CSGT làm nhiệm vụ trên đường phải đối mặt. Mặc dù theo quan điểm của nhiều chiến sỹ CSGT là trong mọi tình huống đều phải xử lý quyết liệt, đúng luật, nhưng do mức xử phạt vi phạm hành chính vẫn còn quá nhẹ, chưa đủ sức răn đe, nên các đối tượng vi phạm tỏ ra nhờn luật. Thực tế này cho thấy cần phải tăng nặng thêm nữa mức xử phạt. Bên cạnh đó, việc đi xe gắn máy đắt tiền nhưng không đội MBH đang được coi là “mốt” với những thanh thiếu niên kém ý thức; nếu không có những biện pháp xử lý mạnh tay, dễ tạo thành những phản ứng dây chuyền, lâu dài, ảnh hưởng tới công tác tuyên truyền văn hóa giao thông, thực hiện các quyết sách của Chính phủ, của thành phố về an toàn giao thông.

Tại cuộc họp sơ kết tháng 5/2001 về tăng cường xử lý người ngồi sau xe gắn máy không đội MBH, Phòng CSGT Hà Nội cũng cho biết đã gửi gần 10.000 thông báo thanh thiếu niên là học sinh, sinh viên các trường học tại Hà Nội vi phạm Luật GTĐB về các xã, phường, trường, song đến nay mới chỉ nhận được hơn 100 phản hồi phối hợp xử lý để răn đe. Thực tế này cũng là một trong những nguyên nhân khiến việc xử lý vi phạm về giao thông đối với thanh, thiếu niên hiện nay trở nên khó khăn. Trật tự an toàn giao thông luôn là vấn đề nóng bỏng, được nhiều người, nhiều cấp ngành quan tâm, việc duy trì giao thông thông suốt là trách nhiệm lớn của lực lượng CSGT, song ý thức của người tham gia giao thông và sự phối hợp của chính quyền các cấp, các ban, ngành chức năng, từ nhà trường đến xã hội đóng vai trò đặc biệt quan trọng, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông và giữ gìn kỷ cương pháp luật.

>>Ý KIẾN:

Kiên quyết xử lý theo đúng luật định

Trung tá Vũ Văn Ngoại, Đội phó Đội CSGT số 4 cho biết: Trước khi các chiến sỹ CSGT lên đường làm nhiệm vụ, chỉ huy đơn vị đều quán triệt làm đúng, làm nghiêm và xử lý chính xác lỗi của người vi phạm với thái độ hòa nhã, văn minh lịch sự. Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp vi phạm hiện nay đều có thái độ chống đối lực lượng chức năng. Với những trường hợp này, lực lượng CSGT kiên quyết xử lý nghiêm theo đúng luật định. Thời gian tới, việc tuần tra, xử phạt sẽ được áp dụng cho đến 22 giờ đêm, lực lượng CSGT sẽ phối kết hợp với các lực lượng cảnh sát cơ động, công an các quận, huyện, xã, phường, tập trung các biện pháp phòng chống và xử lý vi phạm.

Xử lý nghiêm sẽ giúp kiềm chế tai nạn giao thông

Trung tá Nguyễn Văn Tài, Đội trưởng Đội CSGT số 3 cho biết: Triển khai kế hoạch số 36/KH-PC67 (ngày 6/6/2011) của Phòng CSGT Công an TP Hà Nội về tăng cường xử lý vi phạm Luật GTĐB, các chiến sỹ CSGT đội 3 đã kết hợp và huy động các lực lượng khác của công an thành phố xử lý nghiêm tình trạng vi phạm không đội MBH tập trung vào các đối tượng thanh, thiếu niên. Điều này sẽ giúp kiềm chế và đẩy lùi tai nạn giao thông, nhất là tạo ra tính răn đe đối với các đối tượng khác.

Nhóm đối tượng vi phạm gây nhiều bức xúc nhất là những thanh thiếu niên “đầu trần”

Trung tá Hà Văn Tuân, Đội phó Đội CSGT số 1 cho biết: Việc lực lượng CSGT thành lập các tổ tuần tra lưu động kết hợp với chốt chặn cố định, nhằm xử lý kiên quyết những trường hợp thanh, thiếu niên cố tình vi phạm Luật GTĐB. Những đối tượng “đầu trần” này thời gian qua gây nhiều bức xúc trong dư luận. Không chỉ không đội MBH khi đi xe gắn máy, mà những đối tượng này còn chở quá số người quy định, phóng nhanh, vượt đèn đỏ, tụ tập đua xe… Việc tập trung xử lý kiên quyết nhóm đối tượng này sẽ hạn chế được tình trạng “dễ làm, khó bỏ” hiện nay.

Theo baotintuc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tiêu điểm

Bị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sátBị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sát
20:28:02 07/02/2025
Công an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồngCông an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồng
13:20:40 07/02/2025
Điều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến TreĐiều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
18:43:05 07/02/2025
Khởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân TânKhởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân Tân
13:18:08 07/02/2025
2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế
20:18:56 07/02/2025
Kết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sảnKết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sản
23:06:50 07/02/2025
Bắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà NộiBắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà Nội
23:07:28 07/02/2025
Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?
12:01:33 08/02/2025

Tin đang nóng

Đoạn văn 85 chữ miêu tả ông nội của học sinh tiểu học khiến cả cõi mạng cười bò, "nạn nhân" đọc xong ho nguyên 1 bản giao hưởngĐoạn văn 85 chữ miêu tả ông nội của học sinh tiểu học khiến cả cõi mạng cười bò, "nạn nhân" đọc xong ho nguyên 1 bản giao hưởng
19:19:17 08/02/2025
'Đèn âm hồn' gây sốt phòng vé nhưng vướng tranh cãi, đạo diễn nói gì?'Đèn âm hồn' gây sốt phòng vé nhưng vướng tranh cãi, đạo diễn nói gì?
18:04:31 08/02/2025
Tài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà NộiTài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà Nội
22:18:02 08/02/2025
Bạn gái gây tranh cãi vì tấm ảnh chụp trong sinh nhật của Ronaldo, bị chê "bất lịch sự" với mẹ chồng tương laiBạn gái gây tranh cãi vì tấm ảnh chụp trong sinh nhật của Ronaldo, bị chê "bất lịch sự" với mẹ chồng tương lai
20:19:28 08/02/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump tước quyền tiếp cận thông tin mật của ông BidenTổng thống Mỹ Donald Trump tước quyền tiếp cận thông tin mật của ông Biden
19:17:02 08/02/2025
Vợ chồng tôi bị đuổi khỏi nhà ngoại vì đứa cháu ngây ngô khoe một chuyện nhỏ xíu từ hôm mùng 1 TếtVợ chồng tôi bị đuổi khỏi nhà ngoại vì đứa cháu ngây ngô khoe một chuyện nhỏ xíu từ hôm mùng 1 Tết
20:50:22 08/02/2025
Tết đầu làm dâu, mẹ chồng giục tôi về ngoại từ rất sớm, chưa kịp mừng thì chiếc laptop để quên đã vạch trần bí mật của nhà chồngTết đầu làm dâu, mẹ chồng giục tôi về ngoại từ rất sớm, chưa kịp mừng thì chiếc laptop để quên đã vạch trần bí mật của nhà chồng
20:40:59 08/02/2025
Vụ chụp lén gái xinh trên phố Hà Nội bị "đấu tố" khắp các mạng xã hội: Nhiếp ảnh gia nước ngoài lên tiếng nhưng vì sao phải khoá bình luận?Vụ chụp lén gái xinh trên phố Hà Nội bị "đấu tố" khắp các mạng xã hội: Nhiếp ảnh gia nước ngoài lên tiếng nhưng vì sao phải khoá bình luận?
19:17:14 08/02/2025

Tin mới nhất

Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

15:24:08 08/02/2025
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trịnh Phương Mai để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đâm chết người chỉ vì câu nói thách thức trong quán cà phê

Đâm chết người chỉ vì câu nói thách thức trong quán cà phê

15:22:11 08/02/2025
Vì chuyện mượn điếu cày trong quán cà phê và vài câu nói qua lại, nam thanh niên đã vung dao giết người, sau đó bị bắt giữ khi đang trên đường bỏ trốn.
Đắk Lắk: Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền, bắt giữ 50 đối tượng

Đắk Lắk: Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền, bắt giữ 50 đối tượng

15:16:58 08/02/2025
50 đối tượng đang tụ tập đá gà ăn tiền tại một kho bãi ở huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) bị lực lượng công an ập vào bắt giữ cùng 130 triệu đồng.
Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Campuchia vào Việt Nam

Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Campuchia vào Việt Nam

13:25:43 08/02/2025
Phương thức của đối tượng là ma túy được ngụy trang trong các hộp kem dưỡng thể, giao hàng qua các ứng dụng giao hàng công nghệ và hẹn địa điểm cho các tài xế giao hàng ở xa nơi sinh sống của đối tượng.
Đường đi của những lô đất hiếm

Đường đi của những lô đất hiếm

13:21:44 08/02/2025
Thời gian qua, vụ án buôn lậu đất hiếm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Dương đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.
Đánh bài thua hơn 300 triệu, dùng súng đe doạ lấy lại tiền

Đánh bài thua hơn 300 triệu, dùng súng đe doạ lấy lại tiền

13:19:36 08/02/2025
Sau khi lấy hết số tiền trên chiếu bạc (khoảng hơn 32 triệu đồng) các đối tượng đã yêu cầu L.V.D và T.T.N phải trả lại số tiền 380 triệu đồng các đối tượng thắng trước đó thì mới được về.
3 thanh niên giết người sau cuộc nhậu

3 thanh niên giết người sau cuộc nhậu

12:00:19 08/02/2025
Sẵn trong người đã có hơi men, Tình và Toàn cầm ly thủy tinh, Tín cầm gậy 3 khúc xông đến đánh nhiều cái vào người Phụng khiến Phụng nằm gục tại chỗ và tử vong. Sau đó cả nhóm bỏ trốn khỏi hiện trường.
Giải hạn online, 1 phụ nữ ở Bắc Ninh bị lừa hơn tỉ đồng

Giải hạn online, 1 phụ nữ ở Bắc Ninh bị lừa hơn tỉ đồng

11:56:27 08/02/2025
Tại cơ quan công an, Trịnh Phương Mai khai nhận từ đầu năm 2022, Mai thường sử dụng mạng xã hội Facebook với nick name "Triệu Phương Mai" để đăng tải bài viết nhằm thu hút người dân có nhu cầu xem bói, tử vi, tướng số và giải hạn.
Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD

Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD

21:17:00 07/02/2025
Viện KSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Phan Thành Công, SN 1990 và bị can Nguyễn Tuấn Anh, SN 1990 (cùng trú tại quận Hà Đông, Hà Nội) về tội " Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan".
Xử phạt 2 đối tượng ở Cần Thơ quảng cáo cờ bạc trực tuyến

Xử phạt 2 đối tượng ở Cần Thơ quảng cáo cờ bạc trực tuyến

21:12:09 07/02/2025
Công an TP Cần Thơ khuyến cáo người dân cảnh giác với phương thức, thủ đoạn hoạt động quảng cáo trá hình của các đối tượng; không ủng hộ hoặc tham gia thực hiện hành vi quảng cáo đánh bạc và các dịch vụ quảng cáo trá hình
Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"

Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"

20:41:11 07/02/2025
Trước đó, ngày 2/2, Công an xã Mỹ Thuận (huyện Hòn Đất) đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn và bắt giữ đối tượng Sáng khi đang sử dụng súng để đe dọa người khác.
Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố

14:42:31 07/02/2025
Ngày 7/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Đỗ Minh Tân (28 tuổi, quê Bến Tre) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ .

Có thể bạn quan tâm

Thiều Bảo Trâm đăng đàn ẩn ý, 1 chi tiết dự sắp bùng drama giữa lúc tình cũ nghi hẹn hò Hoa hậu?

Thiều Bảo Trâm đăng đàn ẩn ý, 1 chi tiết dự sắp bùng drama giữa lúc tình cũ nghi hẹn hò Hoa hậu?

Sao việt

23:50:02 08/02/2025
Dù đã thông báo chia tay, nhưng việc người cũ Thiều Bảo Trâm có người mới trong 1 tháng, lại còn là mỹ nhân showbiz Việt trong khi anh chàng ở Pháp càng khiến netizen bàn tán xôn xao.
Trấn Thành hứa hẹn chấn động về phim Tết 2026, để HIEUTHUHAI yêu 1 cái tên khiến ai cũng sốc

Trấn Thành hứa hẹn chấn động về phim Tết 2026, để HIEUTHUHAI yêu 1 cái tên khiến ai cũng sốc

Hậu trường phim

23:39:31 08/02/2025
Cụ thể trong một buổi cinetour mới đây, Trấn Thành đã bất ngờ chia sẻ về dự định làm phim Tết 2026. Anh khẳng định chỉ cần Bộ Tứ Báo Thủ thắng Mai thì phim Tết sang năm sẽ mời HIEUTHUHAI.
Buổi livestream All-star thử giọng bất ổn nhất Vbiz: Sơn Tùng lạc cả giọng, HIEUTHUHAI đang rap thì líu lưỡi

Buổi livestream All-star thử giọng bất ổn nhất Vbiz: Sơn Tùng lạc cả giọng, HIEUTHUHAI đang rap thì líu lưỡi

Nhạc việt

23:19:37 08/02/2025
Mới đây, Khánh bất ngờ nhận được yêu cầu tham gia của hàng loạt ngôi sao hàng đầu Vbiz, biến buổi livestream này thành bữa tiệc thử giọng All-star hoành tráng bậc nhất Việt Nam.
Nữ chính từng ba lần bị bạn trai lừa tiền, từ chối hẹn hò giám đốc U.40

Nữ chính từng ba lần bị bạn trai lừa tiền, từ chối hẹn hò giám đốc U.40

Tv show

23:05:28 08/02/2025
Cô chủ nhà hàng xinh đẹp từng đổ vỡ hôn nhân, đến Bạn muốn hẹn hò tìm hạnh phúc mới. Dù nam giám đốc chân thành ngỏ lời, mong được nên duyên nhưng cô vẫn từ chối hẹn hò.
Gia đình sẽ chôn cất Từ Hy Viên theo hình thức thụ táng

Gia đình sẽ chôn cất Từ Hy Viên theo hình thức thụ táng

Sao châu á

23:02:41 08/02/2025
Theo Next Apple hôm 8.2, gia đình chọn chôn cất Từ Hy Viên theo hình thức thụ táng, như ý nguyện của nữ diễn viên khi còn sống.
Những lần mặc gợi cảm gây tranh luận của con gái Quyền Linh

Những lần mặc gợi cảm gây tranh luận của con gái Quyền Linh

Phong cách sao

22:58:44 08/02/2025
Gây ấn tượng với hình ảnh ngọt ngào, nữ tính song Lọ Lem - con gái lớn của MC Quyền Linh thỉnh thoảng vẫn làm mới mình với những thiết kế gợi cảm, tôn đường cong.
Tiến Linh được đổi lại huy chương 'nhà vô địch' ASEAN Cup sau nhầm lẫn

Tiến Linh được đổi lại huy chương 'nhà vô địch' ASEAN Cup sau nhầm lẫn

Sao thể thao

22:58:04 08/02/2025
Sau khi bị trao nhầm huy chương á quân , tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã được ban tổ chức giải gửi lại huy chương của đội vô địch.
Ukraine đổi chiến lược trong xung đột với Nga giữa lúc Tổng thống Trump thúc đẩy ngừng bắn

Ukraine đổi chiến lược trong xung đột với Nga giữa lúc Tổng thống Trump thúc đẩy ngừng bắn

Thế giới

22:16:08 08/02/2025
Mặc dù mục đích chính của các cuộc tấn công này chưa rõ ràng, là để kiểm soát lãnh thổ hay củng cố các vị trí phòng thủ, nhưng nhà phân tích Angelica Evans của ISW cho rằng tiến triển này của Ukraine rất đáng chú ý.
Taylor Swift cho bạn thân Blake Lively "ra rìa" giữa scandal ồn ào thế giới?

Taylor Swift cho bạn thân Blake Lively "ra rìa" giữa scandal ồn ào thế giới?

Sao âu mỹ

21:41:11 08/02/2025
Trước đó, đôi bạn thân dính lấy nhau như hình với bóng ở nhiều sự kiện. Taylor Swift còn là mẹ đỡ đầu cho các con của Blake Lively.
Cặp vợ chồng nhận nuôi một chú mèo, 8 năm sau, phim chụp X-quang tiết lộ sự thật sốc

Cặp vợ chồng nhận nuôi một chú mèo, 8 năm sau, phim chụp X-quang tiết lộ sự thật sốc

Netizen

21:13:24 08/02/2025
Một cặp vợ chồng ở Denver (Colorado, Mỹ) đã vô cùng đau lòng khi phát hiện ra quá khứ của chú mèo cưng Hari sau 8 năm chung sống. Tưởng rằng những biểu hiện của Hari chỉ là dấu hiệu của tuổi già, họ đã sững sờ trước kết quả chụp X-quang...
Theo phong thủy: Đêm giao thừa đủ 5 trái trong nhà, gia chủ không bao giờ sợ nghèo khó

Theo phong thủy: Đêm giao thừa đủ 5 trái trong nhà, gia chủ không bao giờ sợ nghèo khó

Trắc nghiệm

21:12:07 08/02/2025
Bày trái cây cũng không thể chọn bừa mà phải chọn quả may mắn mới cầu bình an, tài lộc được.Vào đêm giao thừa, người ta thường thực hiện nhiều phong tục truyền thống như ăn cơm tất niên