Facebook sắp đổi tên

Mạng xã hội lớn nhất thế giới có thể đổi thương hiệu, chuyển sang tên gọi mới vào tuần sau và chịu sự quản lý của một công ty mẹ.

The Verge dẫn lời nguồn tin giấu tên cho biết, CEO Facebook Mark Zuckerberg dự kiến thông báo về thay đổi này trong hội thảo thường niên Connect ngày 28/10, nhưng thông tin cũng có thể sẽ được công bố sớm hơn.

Việc đổi tên sẽ biến mạng xã hội Facebook thành một trong những sản phẩm của công ty mẹ – công ty cũng sẽ chịu trách nhiệm quản lý loạt ứng dụng khác như Instagram, WhatsAppOculus. Đại diện Facebook nói họ không bình luận về các tin đồn.

Facebook sắp đổi tên - Hình 1

Mark Zuckerberg, CEO Facebook.

Theo nguồn tin, mục đích của Zuckerberg là muốn phản ánh việc công ty đang tập trung vào xây dựng vũ trụ ảo – metaverse.

Facebook hiện có hơn 10.000 nhân viên tham gia phát triển phần cứng như kính thực tế ảo AR – sản phẩm mà Zuckerberg tin rằng sẽ phổ biến như smartphone ngày nay. Hồi tháng 7, ông cho biết trong vài năm tới, “chúng tôi sẽ chuyển đổi một cách hiệu quả từ việc chủ yếu được coi là một công ty truyền thông xã hội sang một công ty metaverse”.

Tháng trước, Facebook thông báo Andrew Bosworth, người đứng đầu mảng AR và VR, được thăng chức làm Giám đốc công nghệ. Đầu tuần này, họ công bố kế hoạch tuyển dụng thêm 10.000 nhân viên để nghiên cứu metaverse ở châu Âu.

Metaverse mới bắt đầu thu hút sự chú ý cuối tháng 6 khi Zuckerberg nhắc đến tham vọng biến Facebook từ mạng xã hội thành trung tâm vũ trụ ảo. Theo ước tính của Bloomberg , ngành công nghiệp metaverse sẽ đạt giá trị 800 tỷ USD vào năm 2024. Thuật ngữ này lần đầu được nhắc đến năm 1992 trong tiểu thuyết khoa học Snow Crash của nhà văn người Mỹ Neal Stephenson, mô tả “một vũ trụ do máy tính tạo ra”, tồn tại song song với đời thật nhưng trong đó, con người có thể xây dựng lại các chuẩn mực xã hội.

Bên cạnh đó, việc chuyển đổi thương hiệu cũng giúp tách biệt tham vọng vũ trụ ảo Facebook đang theo đuổi khỏi sự giám sát gắt gao đối với các nền tảng xã hội của nó. Vài tuần gần đây, cựu quản lý Frances Haugen đã tiết lộ hàng loạt tài liệu nội bộ cho thấy mạng xã hội tỏ ra lỏng lẻo trong việc kiểm soát thông tin sai lệch, khiến niềm tin của công chúng vào cách thức hoạt động kinh doanh của Facebook giảm sút.

Facebook không phải là công ty công nghệ lớn đầu tiên thay đổi tên khi tham vọng của họ mở rộng. Năm 2015, Google cơ cấu lại hoàn toàn dưới một công ty mẹ mang tên Alphabet, khẳng định rằng nó không chỉ là một công cụ tìm kiếm trên Internet mà là một tập đoàn khổng lồ với các mục tiêu như sản xuất ôtô tự hành, công nghệ y tế…. Snapchat cũng đổi thương hiệu thành Snap vào năm 2016, tự gọi mình là “công ty máy ảnh” với cặp kính đeo mắt Spectacles có thể chụp ảnh.

Video đang HOT

Bị hack Facebook, người dùng phải mua kính Oculus để được hỗ trợ 

Không thể liên hệ Facebook để mở khóa tài khoản, một số người chọn cách đi đường vòng khi mua kính thực tế ảo Oculus với giá 300 USD rồi gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng.

Chia sẻ với NPR, Angela McNamara sống tại Toronto (Canada) cho biết cô bị hack Facebook mà không thể phục hồi. Do bộ phận chăm sóc khách hàng quá chậm phản hồi, cô phải bỏ thêm tiền mua phần cứng của mạng xã hội này để được trả lời nhanh hơn.

McNamara cho biết vụ hack bắt đầu khi cô nhận email từ Facebook cho biết có người đang truy cập tài khoản.

"Nếu đó không phải bạn, đừng lo lắng bởi chúng tôi đang giữ an toàn cho tài khoản của bạn" là một phần nội dung trong email được gửi đến McNamara. Một phút sau, cô nhận được email khác ghi rằng tài khoản đã bị đổi mật khẩu, thêm email cho biết tính năng bảo mật 2 lớp đã được kích hoạt.

Sau khi biết tài khoản Facebook bị hack, McNamara thử mọi cách lấy lại quyền truy cập như khôi phục mật khẩu, nhận mã số dự phòng nhưng đều không thành công.

Bị hack Facebook, người dùng phải mua kính Oculus để được hỗ trợ - Hình 1

Một số người dùng Facebook gặp khó khăn khi liên hệ khôi phục tài khoản bị hack. Ảnh: New York Times.

Khó khăn khi liên hệ Facebook

Bị chiếm tài khoản Facebook không phải tình trạng mới. Trên Reddit và Twitter, nhiều người đã phản ánh việc không thể khôi phục tài khoản. Một số người thậm chí bỏ 300 USD mua kính thực tế ảo của Facebook để yêu cầu lấy lại tài khoản. Trước đó, họ đã tìm cách liên lạc nhưng không có kết quả.

"Facebook không có số điện thoại để gọi, cũng không có email để gửi", Jessie Marsala, người dùng bị chiếm tài khoản Facebook hồi tháng 7 chia sẻ với NPR.

Ngay khi tài khoản bị hack, cô đã gọi trụ sở Facebook tại Thung lũng Silicon nhưng được phản hồi rằng công ty chưa hỗ trợ người dùng qua điện thoại. Thay vào đó, Facebook yêu cầu Marsala báo cáo tình trạng qua website, cung cấp ảnh chụp bằng lái xe hoặc hộ chiếu để xác nhận danh tính.

Đa số người dùng cho biết đây là quy trình tự động, trong khi họ muốn được người thật hỗ trợ.

"Tôi gửi đơn yêu cầu xác minh vào buổi sáng, trưa và tối trong nhiều ngày nhưng không ai phản hồi cả", Marsala chia sẻ.

Trong khi đó, người dùng Victoria Floriani tại New Jersey (Mỹ) cho biết Facebook chỉ chấp nhận ảnh chụp bằng lái xe nhờ thủ thuật mà cô tìm thấy trên Reddit. Sau 2 tuần gửi yêu cầu, Floriani đã được truy cập vào tài khoản.

Do ảnh hưởng từ đại dịch, Facebook cho biết lượng nhân viên xác thực thông tin người dùng ít hơn trước đây. Gabby Curtis, phát ngôn viên Facebook nói rằng trung tâm trợ giúp của công ty hoạt động 24/24, nhưng thừa nhận hệ thống cần được đầu tư nhiều hơn trong tương lai.

Bị hack Facebook, người dùng phải mua kính Oculus để được hỗ trợ - Hình 2

Người dùng Angela McNamara sống tại Canada không thể lấy lại quyền truy cập tài khoản Facebook dù đã gửi yêu cầu xác nhận danh tính lên hệ thống hỗ trợ tự động.

"Đi đường vòng" bằng cách mua kính thực tế ảo

Những người không được Facebook hỗ trợ theo cách bình thường đã nghe lời hướng dẫn trên mạng: mua kính thực tế ảo Oculus, công ty con của Facebook, rồi gọi cho số điện thoại của Oculus để nhờ khôi phục tài khoản.

Brandon Sherman, người dùng Facebook tại California (Mỹ) đã làm theo hướng dẫn này. Khi không thể liên lạc với bộ phận hỗ trợ của Facebook, anh đã mua kính Oculus Quest 2 giá 300 USD, gọi điện cho bộ phận hỗ trợ của Oculus và được trợ giúp ngay lập tức.

Tuy thành công trong việc khôi phục tài khoản Facebook, Sherman cho rằng giải pháp này không công bằng cho mọi người.

"Cách duy nhất để được hỗ trợ là chứng minh bạn đã mua thứ gì đó của họ", Sherman chia sẻ. Sau khi có quyền truy cập tài khoản, anh dự tính trả lại kính thực tế ảo vì chưa từng mở ra, chỉ gọi hỗ trợ bằng cách đọc số serial in trên hộp.

Với McNamara, cô từng nghĩ cách mua kính thực tế ảo rồi nhờ Facebook mở tài khoản chỉ là trò đùa. Tuy nhiên sau thời gian suy nghĩ, NcNamara đã mua kính Oculus để lấy lại tài khoản Facebook bị hack.

Theo NPR, người dùng cần chú ý trước khi làm theo cách này bởi một số thành viên Reddit khẳng định không thể khôi phục tài khoản dù đã liên hệ Oculus. Ngoài ra, Facebook cũng đã tạm ngừng bán Oculus Quest 2 do chất liệu có thể gây kích ứng da.

Bị hack Facebook, người dùng phải mua kính Oculus để được hỗ trợ - Hình 3

Nhiều người đã bỏ 300 USD mua kính thực tế ảo Oculus để được Facebook hỗ trợ trực tiếp

Lý do tin tặc chiếm tài khoản Facebook

Dù chỉ là mạng xã hội, mất tài khoản Facebook có thể gây hậu quả lớn với nhiều người.

"Sau khi tài khoản cá nhân bị tấn công, tôi lo lắng về việc kẻ xấu có thể truy cập tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp", người dùng Ben Coleman tại Massachusetts (Mỹ) nói rằng Facebook là nơi giúp anh tiếp cận khách hàng. Dù đã khóa tài khoản trước khi kẻ xấu chiếm quyền kiểm soát, anh đã không thể mở khóa lại và mất quyền truy cập.

Đối với Jon Morgan sống tại bang Michigan, mất tài khoản Facebook đồng nghĩa anh không thể truy cập để xem ảnh của gia đình, bao gồm người con trai đã qua đời.

Sau khi được NPR liên hệ, Facebook đã gửi Coleman và Marsala đường dẫn mở khóa tài khoản. Dù vậy, công ty không thể biết ai đứng sau các vụ tấn công.

Jon Clay, Phó chủ tịch phụ trách tình báo về mối đe dọa tại hãng bảo mật TrendMicro cho rằng đa số vụ chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội có động cơ tài chính. Theo Clay, tin tặc có thể dùng tài khoản để lừa đảo bạn bè, bán chúng trên chợ đen hoặc lan truyền tin giả.

"Khi mạng xã hội đóng một phần quan trọng với cuộc sống con người, nó sẽ là mục tiêu lớn của kẻ xấu", Clay cho biết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 
01:04:52 29/11/2021
Hiếu PC thừa nhận làm bảo mật nhưng bị lộ cả hộ chiếu trên Internet, thậm chí còn bị kẻ xấu giả mạo! 
11:13:38 28/11/2021
Tổ hợp phím tắt Win + Ctrl + Shift + B có làm máy tính Windows chạy nhanh hơn hay không? 
15:46:59 27/11/2021
Coin DBZ của ông hoàng kim cương Johnny Đặng tiếp tục sập giá: Nhiều nhà đầu tư quay đầu, vỡ mộng? 
11:23:36 28/11/2021
Lo sợ về biến chủng Omicron, nhà đầu tư ồ ạt bán ra bitcoin 
19:33:39 28/11/2021
Án phạt 250 tỷ hé lộ mặt trái sẽ khiến người dùng lo ngại về Apple? 
18:29:12 27/11/2021
iPhone có tính năng gửi tin nhắn tàng hình cực xịn nhưng ít người nào biết, đây là cách để bạn thử ngay! 
11:17:38 28/11/2021
Cáp biển AAE-1 đã khôi phục hoàn toàn, 2 tuyến AAG và APG vẫn gián đoạn dịch vụ 
14:06:24 27/11/2021
Vấn nạn tin nhắn rác, lừa đảo kiếm tiền online lại nở rộ: Người dùng iPhone tại Việt Nam cần hết sức cảnh giác!
11:17:01 27/11/2021
Cách gắn Google dịch lên ngay bàn phím điện thoại, tha hồ "chat chit", chém gió! 
14:04:04 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam
07:16:25 29/11/2021
Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh "sừng sỏ" nhất Miss Universe 2021
07:11:28 29/11/2021
Game thủ Liên Quân thất bại NNN vì bộ ảnh Tatsumaki 18+, zoom kỹ khẳng định “không mặc quần… nhỏ”
07:15:28 29/11/2021
Sốc: Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?
07:53:19 29/11/2021
Giận hết sức quần bó chẽn phản cảm của sao Vbiz: Hương Giang tái phạm sau nhiệm kỳ 5 năm, Ngọc Trinh mặc lấy mặc để bất chấp mối thù truyền kiếp
08:47:49 29/11/2021
Việt Hương đáp trả gắt khi bị anti-fan chửi rủa liên quan đến cái chết Phi Nhung
07:49:40 29/11/2021
Việt Hương bị rủa khi đăng ảnh vui vẻ: "Phi Nhung còn sống, coi chừng mày đi ở tù đó"
08:29:02 29/11/2021
Thích Tiểu Long: Sao nhí nổi tiếng nhất Cbiz lao dốc không phanh, nhưng cuộc sống sang chảnh và thú chơi đồ hiệu khiến người ta phải ngỡ ngàng
06:22:02 29/11/2021

Tin mới nhất

Australia ban hành luật mới ngăn chặn nội dung phỉ báng trực tuyến 

19:35:48 28/11/2021
Theo các quy định mới sẽ được ban hành tại Australia trong tuần tới, các nền tảng mạng xã hội sẽ buộc phải tiết lộ danh tính của những cá nhân đăng nội dung phỉ báng hoặc gây tổn hại một cách ẩn danh

Nhà đầu tư phát cáu vì bức tranh NFT quý giá bị sao chép chỉ với 1 hành động đơn giản: Chụp màn hình 

19:19:13 28/11/2021
Suy cho cùng, quá trình sao chép 1 bức tranh NFT cũng chỉ diễn ra dễ dàng như vậy mà thôi: Chuột phải và chọn save as, hoặc chụp lại màn hình là xong

Thất bại của Roblox, Epic Games ở Trung Quốc dẫn đến một ‘metaverse’ bị chia cắt 

16:07:58 28/11/2021
Vấp ngã gần đây của nhà sản xuất trò chơi điện tử Mỹ Roblox và Epic Games ở Trung Quốc cho thấy nước này sẽ không mở cửa cơ hội xây dựng metaverse cho các công ty nước ngoài

Truyền thông Trung Quốc cáo buộc Mỹ có 'âm mưu' làm trật bánh tham vọng chip 

16:07:55 28/11/2021
Truyền thông nhà nước của Trung Quốc cáo buộc chính phủ Mỹ đang âm mưu thu thập thêm thông tin và kìm hãm sự phát triển ngành công nghiệp bán dẫn của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới

Kính thông minh của Apple có sức mạnh như máy Mac 

16:03:23 28/11/2021
Kính thông minh được đồn đại của Apple có thể đang trên đà phát triển, với nhiều sức mạnh hơn những gì có thể mong đợi

Làm gì khi Taskbar của Windows bị đơ, không thể sử dụng được? 

15:03:34 28/11/2021
Có vẻ như Microsoft lại chọc giận người dùng với gói cập nhật tích lũy Windows mới của mình

Sony dừng cho đặt hàng hàng dòng máy ảnh Sony a7 II, a6400 và a6100 vì thiếu chip 

14:46:16 28/11/2021
Sony Nhật Bản vừa đăng tải một thông báo trên trang web về việc công ty sẽ ngừng sản xuất 5 hệ thống máy ảnh và một hệ thống phụ kiện do tình trạng thiếu chất bán dẫn toàn cầu

Việt Nam và nhiều nước nhóm họp về quy hoạch tần số cho 5G

11:10:48 28/11/2021
Nhiều nước ASEAN đang tìm phương án quy hoạch tần số mạng 5G. Điều này diễn ra trong bối cảnh mỗi quốc gia có một sự lựa chọn riêng, các nhà làm chính sách vì vậy cần có giải pháp để hài hòa phổ tần trong khu vực

Người đứng đầu Instagram sắp bị chất vấn 

11:07:11 28/11/2021
Sau khi cựu nhân viên Facebook tố tác hại của Instagram với người dùng trẻ, lãnh đạo mạng xã hội này sẽ phải trả lời trước Quốc hội Mỹ

Cơn sốt GameFi và những rủi ro tiềm ẩn

11:05:22 28/11/2021
Sau thành công của Axie Infinity, các dự án game trên nền tảng blockchain liên tục được ra mắt. Tuy nhiên, người dùng cần cảnh giác với những rủi ro của lĩnh vực đầu tư mới

Công ty xa lạ nắm giữ 'trái tim' của ngành công nghệ toàn cầu

11:02:04 28/11/2021
ASML là công ty duy nhất trên thế giới có khả năng chế tạo cỗ máy đặc biệt phức tạp, dùng để sản xuất những con chip tiên tiến

iPhone mất gần 6 năm mới lấy lại vị trí số 1 tại thị trường quan trọng này  

10:58:54 28/11/2021
Apple đã không giữ vị trí dẫn đầu tại thị trường smartphone tại Trung Quốc kể từ tháng 12/2015

Apple và Google bị phạt 11 triệu USD do sử dụng dữ liệu khách hàng trái phép 

19:01:44 27/11/2021
Mới đây, Ý đã tuyên án phạt Apple và Google 11 triệu USD vì sử dụng dữ liệu khách hàng trái với Bộ luật của nước này

El Salvador ‘bắt đáy’ thêm 100 BTC 

18:26:43 27/11/2021
El Salvador đã mua thêm 100 Bitcoin khi giá tiền mã hóa này giảm còn 53.600 USD/đồng

Google sử dụng robot để lau chùi bàn ghế và dọn dẹp văn phòng 

18:24:04 27/11/2021
Google vừa giới thiệu những nguyên mẫu robot có khả năng lau chùi bàn ghế và dọn dẹp văn phòng. Phải chăng trong tương lai, nghề lao công sẽ bị robot tước đoạt?

Dimensity 9000 có giá gần gấp đôi so với Dimensity 1200 

18:15:35 27/11/2021
MediaTek đã phát hành vi xử lý Dimensity 9000 cách đây vài ngày và mức giá của con chip mới không hề rẻ

"Apple Car" sẽ trở thành "iPhone" của ngành ô tô, làm thay đổi cách mọi người di chuyển trên thế giới 

18:09:38 27/11/2021
Với các khả năng tự lái hoàn toàn, Apple Car được dự báo sẽ thay đổi hoàn toàn ngành ô tô thế giới cũng như cách mọi người di chuyển

MediaTek 'chế giễu' chip Qualcomm

18:06:24 27/11/2021
Không lâu sau khi tung ra chip cao cấp Dimensity 9000 có thể cạnh tranh với sản phẩm từ Qualcomm, MediaTek đang tỏ ra khá tự tin với sản phẩm của mình

Apple quay lại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ, tăng giá 25% 

18:06:22 27/11/2021
Sau một thời gian ngắn dừng bán hàng từ các cửa hàng trực tuyến địa phương của Thổ Nhĩ Kỳ do sự biến động của đồng lira so với USD, Apple đã bán các sản phẩm của mình trở lại tại các cửa hàng bán lẻ ở quốc gia này

Đài Loan xem xét hợp tác bán dẫn với các nước Đông Âu 

18:02:45 27/11/2021
Theo Reuters đưa tin hôm 25.11, Đài Loan đang xem xét hợp tác với ba nước Đông Âu về chất bán dẫn, động thái có khả năng tìm được sự ủng hộ ở nơi đang muốn thu hút các công ty bán dẫn Đài Loan đến sản xuất

Quy chuẩn đầu tiên về đạo đức AI toàn cầu 

18:02:42 27/11/2021
Các nguyên tắc về trí tuệ nhân tạo (AI) của UNESCO phản đối việc sử dụng công nghệ này cho các ứng dụng xâm hại, vi phạm quyền con người và các quyền tự do cơ bản

Amazon Web Services hợp tác Richemont cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây 

18:02:40 27/11/2021
Amazon Web Services (AWS) - công ty thuộc Amazon.com, vừa công bố tập đoàn Compagnie Financière Richemont SA (Richemont) đang đưa toàn bộ hạ tầng CNTT của mình lên AWS

Kaspersky dự báo xu hướng tấn công có chủ đích trong năm 2022 

18:02:36 27/11/2021
Các nhà nghiên cứu tại Kaspersky đã đưa ra dự đoán về các mối đe dọa cấp cao, tấn công có chủ đích (APT) và khái quát về bối cảnh mối đe dọa an ninh mạng trong năm 2022

Có thể bạn quan tâm

Chăm sóc sức khỏe sinh sản - kiến thức cần thiết trang bị cho các em học sinh ứng phó với các nguy cơ

Kiến thức giới tính

10:09:23 29/11/2021
Hoạt động truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng chống xâm hại tình dục trẻ vị thành niên là một trong những kiến thức cần thiết trang bị cho các em học sinh ứng phó với các nguy cơ có thể gặp phải trong cuộc sống

Kẻ tấn công báo điện tử VOV từng là hacker nổi tiếng, hàng xóm ngưỡng mộ vì làm nhiều tiền

Netizen

10:07:53 29/11/2021
Profile của Huỳnh Phước Mẫn không còn xa lạ trong thế giới ngầm

TP.HCM giám sát chặt nhập cảnh

Đời sống

10:06:43 29/11/2021
Theo một chuyên gia dịch tễ, sự đột biến, biến chủng của vi rút hiện nay là không kiểm soát được. Tác động đáng quan ngại nhất của chủng vi rút mới là lên hệ điều trị (độc tố) và hệ miễn dịch

Ảnh rõ nét Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ vợ cũ ở Mỹ sau khi bị đệ đơn ly hôn

Sao việt

10:05:12 29/11/2021
Vào những ngày cuối tháng 10, khán giả ngỡ ngàng trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị đệ đơn ly hôn

Ếch sốt chua ngọt

Ẩm thực

10:04:53 29/11/2021
Món ếch sốt chua ngọt hấp dẫn mà không mất nhiều thời gian. Bạn đừng ngại việc chế biến vì hiện nay, ếch mua rất dễ và làm sẵn cũng có

Triệu Lệ Dĩnh bị soi từng đăng trạng thái ẩn ý trước 3 tháng khi tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong

Sao châu á

10:02:45 29/11/2021
Dù được đăng tải cách đây khá lâu song dòng trạng thái của Triệu Lệ Dĩnh trên MXH bất ngờ gây sốt trở lại. 

Nguy cơ biến chủng Omicron: Thế giới chạy đua đối phó

Thế giới

09:58:10 29/11/2021
Sau Nam Phi, nhiều nơi tại châu Âu và châu Á đã thông báo phát hiện các ca nhiễm và nghi nhiễm biến chủng Omicron

Nhà phố ở Hà Nội xây kiểu Nhật, gió len lỏi mọi ngóc ngách mát rượi

Sáng tạo

09:58:07 29/11/2021
Công trình ở phố Tạ Quang Bửu (Hà Nội) được nhóm kiến trúc sư cải tạo theo phong cách Nhật Bản, bố trí thêm giếng trời và sử dụng các giải pháp kiến trúc, giúp nhà về mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ

Rangnick thay đổi lớn MU, Man City ký Olmo

Bóng đá thế giới

09:45:14 29/11/2021
Rangnick thay đổi lớn MU, tiến cứ Julian Nagelsmann ngồi ghế nóng lâu dài ở Old Trafford, Man City đua ký Dani Olmo là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 29/11

Thầy Thịnh 'kiên trì' và 'kho báu' gần 1.000 lá thư của học sinh gửi

Học hành

09:41:58 29/11/2021
Trong 7 năm dạy Vật lý ở trường cấp 3 Nguyễn Du, quận 10, thầy Thịnh đã nhận khoảng 750 lá thư học sinh viết tặng vào cuối học kỳ 1, coi như báu vật khi đi dạy

Husky bị bạn đời mắng oan vì tưởng đánh con 

Hài hước

09:28:53 29/11/2021
Trái gió trở trời, ho có cái làm con giật mình mà bị vợ mắng kinh quá!, Husky said

Toyota Corolla 2022 ra mắt, thêm phiên bản cao cấp hơn

Ôtô

09:22:09 29/11/2021
Toyota Corolla 2022 tại châu Âu chính thức ra mắt, bổ sung màu sắc và mâm xe mới và thêm phiên bản đặc biệt Toyota Corolla TREK Special Edition