Em trai chồng lấy vợ nhưng lại khệnh khạng đòi “anh chị liệu mà lo cho em cái xe Mẹc”

Theo dõi VGT trên

Tôi giàu thì chưa chắc nhưng chắc chắn không có ngu.

Đúng là lúc nghèo khổ đói rách đến 10 nghìn đổ xăng còn vét túi này túi nọ không đủ thì chẳng ai biết nhưng cứ hễ hơi ổn định một chút là cả làng cả tổng hay.

Tôi 41 t.uổi, chồng năm nay cũng 51 rồi. Hai vợ chồng tôi đúng là cày như hai con trâu từ lúc lấy nhau đến giờ 20 năm trời thì mới bắt đầu gọi là đợi bần hàn đi.

Đến giờ nhìn lại thời gian đã trôi qua tôi vẫn không hiểu động lực nào mà tôi có thể làm việc 1 ngày 15 – 16 tiếng đồng hồ, còn ông chồng thì cày mấy việc một lúc. Làm nhiều đến nỗi không có cả thời gian mà tiêu tiền!

Chúng tôi sợ nghèo, thật sự rất sợ, cứ nghĩ đến cái cảnh mua hộp sữa cho con cũng đắn đo nâng lên đặt xuống là tôi lại rùng mình. Bởi vậy nên hai vợ chồng cứ nai lưng ra làm, làm để con cái đỡ khổ còn mình thì khổ cũng được không sao.

Mấy năm gần đây chúng tôi ổn, nhà cửa có, xe cộ có, đất đai găm vài mảnh để đầu tư, tài khoản có dư một chút để phòng thân. Thế nhưng nói là giàu có thì không, đi lên từ hai bàn tay trắng, không chỗ dựa, không vốn liếng, không thừa kế thì ở đời có được mấy người gọi là giàu đâu.

Vợ chồng chúng tôi ở riêng lâu rồi vì chồng tôi không hợp bố mẹ, cứ ngồi xuống với nhau chỉ cần nói đến câu thứ 3 thôi là bắt đầu cãi nhau rồi. Bà thì ghét tôi lắm vì tôi hay cãi, tính tôi không nhịn được, cứ cái gì không hợp lý là tôi nói thẳng.

Vả lại, thời ý chúng tôi đã nghèo thì chớ nhưng vì ở chung nên bố mẹ chồng mặc định vợ chồng tôi phải lo cho chú út nên tôi không chấp nhận được. Con tôi còn lo chưa xong tôi rảnh hơi đâu mà đi nuôi con hộ người khác.

Em trai chồng lấy vợ nhưng lại khệnh khạng đòi anh chị liệu mà lo cho em cái xe Mẹc - Hình 1

Chúng tôi ra ở riêng không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào của bố mẹ chồng. T.iền không có lắm lúc đói quá phải giả vờ về ăn trực nhà ngoại. Bố mẹ tôi thương con thương cháu nên toàn bảo về mà ăn chứ đừng có để đói, đói thì k.iếm t.iền làm sao?

Video đang HOT

Về sau, mẹ tôi bán miếng đất ở quê, cho vợ chồng tôi 200 triệu và từ đó cuộc đời chúng tôi mới sang trang mới. Mà ông bà cũng có phải giàu có gì đâu, miếng đất bán đi được hơn 500 triệu thì cho tôi 200, cho anh trai tôi 200 nữa, ông bà còn có một chút để gửi tiết kiệm lấy t.iền sinh hoạt hàng tháng mà thôi.

Cũng vì chuyện này mà với chồng tôi nếu nhà ngoại có việc anh đều lo hết không bao giờ nề hà vì lúc mình sắp c.hết, có người đưa tay ra vớt lên thì cả đời không quên được cái ơn đấy.

Đấy rồi giờ chúng tôi đâu vào đấy thì nhà chồng tôi bắt đầu lân la hỏi han. Mà tôi quên không kể nhà chồng tôi giàu nha, bố mẹ chồng lương hưu hơn 20 triệu/tháng. Bán mấy miếng đất phải được ngót nghét mười mấy tỷ chứ chả ít, thế nhưng lại đặc biệt ki bo!

Chú em chồng năm nay chuẩn bị lấy vợ, tôi với chồng bàn bảo cho chú ấy 20 triệu gọi là có tí quà để chú ấy lập gia đình mới.

À đấy mới là dự định thôi vì cuối cùng tôi và chồng không cho đồng nào hết cũng không đi dự cưới luôn mà cũng chẳng biết là có cưới xin gì hay không.

Nguyên nhân là lúc vợ chồng về thăm ông bà thấy chú út cũng ở nhà thì chồng tôi mới nói là sẽ cho vợ chồng chú từng ấy t.iền. Vừa nói dứt lời thì thì mẹ chồng bĩu môi, bố chồng đ.ập bàn, em chồng cười khẩy.

- Anh chị nhà lầu xe hơi đủ cả, t.iền treo đầy người mà cho em hẳn 20 triệu để lấy vợ luôn! Anh chị hào phòng quá!

Câu này là mẹ chồng tôi nói.

- Tao đã không bắt chúng mày lo cho em cưới xin rồi thì chí ít chúng mày cũng phải biết điều cho em nó đàng hoàng một chút. Là anh là chị mà chúng mày sống khốn nạn thế à?

Câu này là bố chồng tôi nói.

Còn chú em chồng tôi thì ngồi gác chân khệnh khạng, mồm cười khẩy, đầu lắc lắc tỏ vẻ khinh thường.

- Thôi em nói thẳng, anh chị liệu liệu lo cho em cái xe Mercedes. Em cũng chẳng đòi xe 14 tỷ hay gì đâu, mua tạm cái Merc E thôi cũng được.

Ôi trời đất ơi, xe “Mẹc” mà nó bảo mua tạm thôi cũng được! Đến vợ chồng tôi bây giờ còn chẳng bao giờ nghĩ đến việc mua xe ở phân khúc ấy mà nó nói cứ như thể ra kia mua tạm con lợn thôi cũng được ấy.

Tôi nào có kịp phản ứng gì thì chồng tôi đứng phắt dậy đi ra ngoài. Nửa câu cũng không thèm nói. Bố mẹ chồng lẫn em chồng đều ngơ ngác không hiểu là ý của chồng tôi ra sao, có đồng ý mua cho nó hay không. Thế nhưng tôi cực kỳ hiểu chồng mình, anh đã đứng dậy phủi quần đi về nghĩa là anh không còn gì để nói với họ nữa.

Sau vụ đấy có vài lần bố mẹ chồng tôi gọi điện hỏi chuyện mua “Mẹc” cho em chưa thì chồng tôi đều cúp máy cái rụp luôn. Chắc là anh chán ngấy cái nhà mình rồi!

Em trai chồng mượn ô tô nhiều lần nhưng không đưa 1 đồng t.iền xăng, tôi giả vờ về nhà bố mẹ đẻ: choáng váng khi nhận được 1 cuộc gọi

Sau một thời gian dài em trai chồng mượn ô tô nhưng không đưa 1 đồng t.iền xăng, người chị dâu tỏ ra vô cùng khó chịu.

Cưới được người chồng như ý

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi về quê làm kế toán với mức lường hơn 5000 NDT (khoảng 17 triệu đồng). Sau 3 năm tôi lấy chồng. Chúng tôi gặp nhau tình cờ trong một buổi đi ăn. Anh hơn tôi 2 t.uổi, làm việc trong cơ quan nhà nước, lương hơn 4000 NDT (hơn 14 triệu đồng). Gia đình anh ở nông thôn, và có 1 người em trai. Gia đình tôi phản đối nhưng vì tình yêu, chúng tôi nhất định đến với nhau.

Em trai chồng mượn ô tô nhiều lần nhưng không đưa 1 đồng t.iền xăng, tôi giả vờ về nhà bố mẹ đẻ: choáng váng khi nhận được 1 cuộc gọi - Hình 1

Gia đình chồng không có điều kiện tốt nên gia đình tôi phải trả t.iền đặt cọc nhà. Chúng tôi vay t.iền ngân hàng để trả góp ngôi nhà chung. Sau khi cưới, vợ chồng tôi rất tình cảm và yêu thương nhau. Không bao lâu sau, chúng tôi có một b.é t.rai. Sau vài năm tích cóp, 2 vợ chồng cũng mua được một chiếc xe ô tô cũ để tiện việc đi lại, đưa đón con. Khi đó, em trai chồng sắp tốt nghiệp đại học, nên thường xuyên tới nhà tôi ăn cơm tối. Tôi cơ bản không khó chịu về việc em trai chồng tới nhà ăn cơm, nhưng vì em là đàn ông nên cảm thấy hơi bất tiện. Tôi không thích vị quấy rầy và phải giữ kẽ trong chính ngôi nhà của mình.

Em trai chồng...

Sau khi em chồng tốt nghiệp, em không qua nhà tôi ăn cơm nữa. Tuy nhiên, em lại thường xuyên hỏi mượn xe ô tô khi có việc cần thiết. Khi thì đưa bố mẹ đi khám bệnh, khi thì đi công việc. Chồng tôi luôn vui vẻ cho em trai mượn, thậm chí còn dặn em không cần đổ xăng hay rửa xe khi trả lại.

Em trai chồng mượn ô tô nhiều lần nhưng không đưa 1 đồng t.iền xăng, tôi giả vờ về nhà bố mẹ đẻ: choáng váng khi nhận được 1 cuộc gọi - Hình 2

Lâu dần, thành thói quen, cứ mỗi lần em chồng gọi điện hay tới chơi, đều là vì mượn xe của gia đình tôi. Hai năm qua, công việc của tôi không ổn định. Công ty hoạt động kém nên lương bị cắt giảm nhiều, t.iền thưởng không có, chi phí học hành, nuôi con tăng cao, nên cuộc sống của gia đình cũng có phần chật vật. Lương của chồng ở cơ quan cũng không được cải thiện. Tôi chú ý tiết kiệm hết mức trong chi tiêu gia đình. Nhiều tháng phải vay thấu chi thẻ tín dụng để trang trải.

Ngày nào tôi cũng lo lắng vè t.iền bạc. Thậm chí, tôi bàn với chồng sẽ bán xe ô tô đi để đỡ gánh nặng. Tuy nhiên, khi nghĩ đến sự bất tiện trong đi lại, đưa đón con không có xe che mưa nắng, vợ chồng tôi lại quyết định giữ xe.

Chuyến ghé thăm bất ngờ

Hôm đó, chồng gọi điện cho tôi báo rằng, em trai chồng sắp tới chơi. Đoán rằng em lại tới mượn xe, tôi lấy lí do mẹ đẻ gọi về nhà và đưa con đi. Tôi và con gái đi siêu thị dạo chơi. Chồng tôi gọi điện hỏi 2 mẹ con bao giờ về, nhắc tôi mua sườn về nấu cơm để đón tiếp em chồng. Tôi trả lời: "Trong nhà đâu còn nhiều t.iền để mua sườn. Thậm chí, t.iền vay thế chấp nhà đã đến hạn đóng lãi chúng ta còn chưa có. Không phải lúc nào cũng dùng thẻ tín dụng được".

Chồng tôi giải thích, em trai chồng đã đến chơi và về rồi. Em có gửi cho tôi một phong thư. Tôi và con gái về nhà mới hiểu rõ ngọn nguồn. Chồng kể lại rằng, năm cuối đại học, em trai chồng thực sự khó khăn nên anh bảo em tới nhà ăn cơm để đỡ áp lực hơn.

Sau khi ra trường, em thường xuyên mượn ô tô nhà tôi mà không đưa 1 đồng t.iền xăng nào bởi chồng tôi từ chối. Lúc đó, điều kiện còn khó khăn, em dùng xe để lo công việc, đưa bố mẹ đi khám bệnh. Bây giờ, công việc của em đã tốt lên nhiều. Lần này tới chơi, em báo tin vui rằng đã có t.iền mua nhà, mua xe của riêng mình. Em còn gửi cho vợ chồng tôi số t.iền khoảng 200 triệu đồng.

Em trai chồng mượn ô tô nhiều lần nhưng không đưa 1 đồng t.iền xăng, tôi giả vờ về nhà bố mẹ đẻ: choáng váng khi nhận được 1 cuộc gọi - Hình 3

Chồng đưa cho tôi tấm thẻ ngân hàng để kiểm tra. Nghe xong tôi choáng váng. Không ngờ trong suốt những năm qua tôi đã nghĩ xấu cho em chồng. Em cũng là người biết trước biết sau, biết ơn người hỗ trợ, giúp đỡ mình trong lúc khó khăn. Số t.iền e đưa quả thực đã giúp đỡ vợ chồng tôi rất nhiều.

Qua chuyện này, tôi đã thay đổi hẳn góc nhìn. Hóa ra, trong cuộc sống, chúng ta không nên so đo, xét nét nhau quá, đặc biệt là giữa người một nhà với nhau. Anh em trong nhà, giúp đỡ nhau lúc khó khăn, đùm bọc, yêu thương nhau là lẽ thường. Trên đời này, tình cảm, sự trân quý dành cho nhau mới thực sự đáng giá nhất.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn
11:50:44 21/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024
Lương hưu của mẹ 9 triệu/tháng nhưng anh cả đẩy cho chúng tôi chăm sóc, sau 2 tháng chung sống, tôi phải ngả mũ phục bái phục chị dâu
09:13:02 22/06/2024
Mẹ chồng đến chơi, tôi đãi thức ăn thừa từ hôm trước, chồng giận dữ hất đổ cả bàn ăn: Cú lật bài khiến tất cả quay xe gấp
17:21:24 21/06/2024

Tin đang nóng

Rầm rộ clip Hằng Du Mục bị chồng dùng chân "tác động", ngã lăn quay trên ghế
07:19:29 22/06/2024
Kiều Linh ly hôn Mai Sơn, vẫn ở chung con riêng của chồng cũ, được khen nức nở
06:51:38 22/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
Gia đình giàu nhất Vương quốc Anh lĩnh án tù vì đối xử với người giúp việc tệ hơn cả súc vật
10:24:04 22/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Bạn gái Hoài Lâm đăng ảnh tốt nghiệp cấp 3, nhan sắc diện áo dài n.ữ s.inh gây chú ý
09:35:42 22/06/2024

Tin mới nhất

Con trai qua đời, con dâu đưa bố chồng về quê còn tặng một túi đồ, mở ra nhìn vật bên trong khiến ông òa khóc như mưa (P2)

08:28:01 22/06/2024
Có người con dâu như vậy tôi thực sự rất an tâm, cho dù sau này nó không chăm tôi nữa thì tôi cũng không một lời oán thán.

Chăm sóc mẹ chồng 2 tháng ở bệnh viện, lúc hấp hối, bà đưa một bọc đen, trăng trối 4 từ khiến tôi đau đớn bật khóc

08:10:51 22/06/2024
Tôi không ngờ đến lúc cuối đời, mẹ chồng lại nói câu đó với đứa con dâu mà bà từng ghét bỏ. Gia đình chồng tôi rất khắt khe.

Chồng bỗng dưng cho t.iền về quê ngoại ăn cưới, mua quà biếu bố mẹ, tôi chưa kịp mừng đã chưng hửng trước sự tính toán kì công của anh

08:06:05 22/06/2024
Tôi vô cùng ngạc nhiên vì chưa lần nào về quê mà tôi được chồng ủng hộ như vậy. Năm nay tôi hơn 30 t.uổi, có con 2 t.uổi, hiện đang sống chung với gia đình chồng.

Được mẹ chồng chăm sóc chu đáo lúc ở cữ, tôi choáng váng khi nghe chính bà tiết lộ âm mưu động trời

08:00:18 22/06/2024
Tôi cố nén uất ức để rời khỏi nhà, không để bọn họ phát hiện tôi đã biết mọi chuyện. Nhưng từ hôm đó đến nay, tâm trí tôi không khi nào được yên.

Chồng để quên con ở quán phở vì vội đi xem bóng đá với đám bạn nhậu

17:28:47 21/06/2024
Cứ mỗi mùa bóng về là tôi lại muốn bỏ chồng cho xong. Nhiều khi tôi muốn hỏi chồng mình là lấy vợ đẻ con làm gì khi anh mãi không chịu lớn.

Con trai qua đời, con dâu đưa bố chồng về quê còn tặng một túi đồ, mở ra nhìn vật bên trong khiến ông òa khóc như mưa (P1)

17:14:23 21/06/2024
Đối với tôi mà nói, càng được hưởng sự chăm sóc của con dâu, tôi càng có cảm giác như đang chịu tội. Tôi họ Trương, năm nay 65 t.uổi. Số tôi lận đận, giờ tôi sống ở quê một mình.

Ngày sinh nhật của tôi, chồng tặng cho một cuốn sổ đỏ, vừa mở ra xem, tôi tức đỏ mặt muốn ly hôn ngay lập tức

17:06:54 21/06/2024
Không hiểu vợ ở đâu trong lòng của chồng nữa? Sau ngày cưới, tôi mang bầu luôn, sức khỏe yếu dần nên không thể tiếp tục đi làm được nữa.

Chồng đi du lịch nước ngoài, tôi bật khóc khi mở túi quà tặng bố mẹ vợ của anh ta

16:55:47 21/06/2024
So với quà biếu bố mẹ chồng, quà mà chồng tôi biếu bố mẹ vợ quá là khác biệt. Tôi năm nay 33 t.uổi, kết hôn được 8 năm.

Mẹ chồng mang quần áo cũ tặng cháu sơ sinh, tôi tức điên nhưng khi thấy túi vải đỏ bên trong thì c.hết lặng

16:49:32 21/06/2024
Tôi xúc động trước món quà mẹ chồng tặng cháu. Ánh nắng xuyên qua rèm cửa phòng bệnh viện, soi rõ gương mặt mệt mỏi nhưng vô cùng hạnh phúc của tôi.

Yêu được người bạn trai thành đạt, nghe chị hàng xóm tiết lộ bí mật mà lo sợ

11:37:18 21/06/2024
Tôi rất buồn, vẫn còn sốc và chưa biết mình phải làm gì lúc này. Vợ con về nhà ngoại, nửa đêm chị hàng xóm mò sang đề nghị một việc kín

Chồng tôi lương ba cọc ba đồng nhưng vẫn nằng nặc bắt vợ bỏ việc vì ghen tuông

08:19:09 21/06/2024
Chồng nằng nặc bắt tôi bỏ việc vì tôi hay phải đi công tác xa, sợ tôi sa ngã, trong khi lương của anh ba cọc ba đồng, còn lâu mới đủ nuôi vợ con.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "Ở cái nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

07:32:48 21/06/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng từng có 1 phiên bản cách đây 38 năm, kịch bản như rác phẩm khiến nữ chính thành "tội đồ"

Hậu trường phim

13:49:28 22/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng từng được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh với sự tham gia của hai huyền thoại màn ảnh.

Bella Ranee y "bản sao" của mẹ chồng tương lai khiến fan phấn khích

Sao châu á

13:33:21 22/06/2024
Thừa nhận hẹn hò với bạn trai doanh nhân điển trai chưa bao lâu, Bella Ranee tiếp tục khiến fan phải xuýt xoa khi phát hiện nhan sắc hút hồn của cô có nét tựa như face ID của mẹ chồng tương lai

Chiếc áo Jennie mặc mở hàng kênh TikTok: Được remake từ mẫu cũ 10 năm trước, nàng nào thích đu trend Blokecore chú ý

Thời trang

13:19:31 22/06/2024
Jennie tiếp tục lăng xê phong cách Blokecore với mẫu áo đấu của CLB Hamburger SV từ 10 năm trước. TikTok của đội bóng nước Đức này cũng nhanh chóng sáng tạo 1 video hài hước có nội dung chuyển nhượng thành công tuyển thủ Jennie .

LHQ cảnh báo không được để Liban trở thành một Gaza thứ 2

Thế giới

13:00:54 22/06/2024
Hezbollah phóng nhiều rocket về phía Israel để thể hiện tình đoàn kết với phong trào Hamas. Israel cũng trả đũa bằng nhiều vụ pháo kích vào các cơ sở của Hezbollah ở Đông Nam Liban.

Lệ Quyên úp mở việc lên chức mẹ chồng, Lâm Bảo Châu sắp ngồi sui?

Sao việt

13:00:51 22/06/2024
Hết tạo hint trục trặc với tình trẻ kém 12 t.uổi, Lệ Quyên một lần nữa khiến netizen mắt tròn mắt dẹt trước thông tin nữ hoàng phòng trà lên chức mẹ chồng, mở hội kén dâu dù quý tử Kỳ Anh.

Tháp Nhạn (Phú Yên) kiến trúc độc đáo

Du lịch

13:00:07 22/06/2024
Nằm bên bờ bắc sông Đà Rằng, giữa lòng thành phố Tuy Hòa, tháp Nhạn - di tích nghệ thuật kiến trúc quốc gia đặc biệt là điểm tham quan du lịch thu hút du khách khi đến với vùng đất Phú Yên.

Đùi gà nướng theo 4 công thức này ngoài giòn trong mềm, thơm phức đậm đà, cả nhà đều thích

Ẩm thực

12:54:50 22/06/2024
Đùi gà nướng là một món ăn được ưa chuộng và phổ biến, không chỉ vì hương vị hấp dẫn mà còn bởi tính đa dạng và sự tiện lợi trong chế biến.

Thấy gì từ màn debut của 'đóa hồng gai' Pháp Kiều với MV DOC?

Nhạc việt

12:24:40 22/06/2024
Từ một tiktoker đến rapper LGBT tiên phong, Pháp Kiều đã tạo nên những điều đặc biệt trong MV DOC - dự án đầu tay sau thành công ở Rap Việt.

Những điều cần biết về bệnh ho gà

Sức khỏe

12:12:01 22/06/2024
Ho gà là bệnh truyền nhiễm cấp tính có khả năng lây lan nhanh qua đường hô hấp, thường xảy ra ở t.rẻ e.m, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

Chồng Hằng Du Mục bị Trang Trần dọa xử, tuyên bố xanh chín sẽ "đắp mộ cuộc tình"

Netizen

11:33:54 22/06/2024
Giữa ồn ào chồng Hằng Du Mục bị toàn cõi mạng ném đá gay gắt, bức xúc với hành vi tương tác vợ, đụng tay đụng chân không đáng mặt đàn ông. Thì một nhân vật cộm cán trong showbiz Việt là cựu người mẫu Trang Trần, đã chính thức lên tiếng.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 23/6/2024 - Tử vi hàng ngày 23/6/2024

Trắc nghiệm

11:22:48 22/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 23/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử