Sau ngày vợ mất, tôi bàng hoàng khi biết toàn bộ số vàng trong nhà không còn nữa

Theo dõi VGT trên

Nhà cửa tôi lục tung, thậm chí còn đào xuống đất những nơi khả nghi nhưng không thấy vàng đâu hết.

Từ sau ngày lấy vợ, tôi đã tin tưởng cô ấy tuyệt đối. Toàn bộ tiền lương và t.iền tích lũy có được từ thời thanh niên đều đưa cho vợ giữ. Vợ tôi là người đảm đang tháo vát, biết cách chi tiêu vun vén cho gia đình.

Nhờ thế mà chúng tôi có t.iền mua đất, xây nhà, lo cho 2 con ăn học và có công việc ổn định. Ngày cưới đứa con trai út, vợ bàn với tôi là cho con 1 cây vàng, số vàng còn lại sẽ để dưỡng già.

Tôi là đàn ông, tính lại phóng khoáng, chưa bao giờ hỏi trong nhà tiết kiệm được bao nhiêu t.iền. Đây là lần đầu tiên cô ấy nói ra số vàng chúng tôi tiết kiệm được, đó là 25 cây vàng, quả là 1 con số khá lớn và bất ngờ. Với số vàng đó, tôi thật sự yên tâm về t.uổi già được nghỉ ngơi hưởng thụ, không phải lo lắng nữa.

1 tháng trước, vợ kêu đau họng và ăn uống không được. Tôi vội đưa cô ấy vào bệnh viện khám. Hai vợ chồng choáng váng khi bác sĩ báo tin cô ấy bị ung thư vòm họng giai đoạn cuối.

Không tin lời bác sĩ, chúng tôi đi khám 2 nơi nữa nhưng chỗ nào cũng cho kết quả như thế. Từ khi biết bản thân bị bệnh, sức khỏe vợ suy sụp nhanh chóng, cô ấy không thiết ăn uống nữa, lúc nào cũng nghĩ đến cái c.hết. Ai đến hỏi han bệnh tật thế nào, cô ấy cũng chỉ trực khóc.

Sau ngày vợ mất, tôi bàng hoàng khi biết toàn bộ số vàng trong nhà không còn nữa - Hình 1

Vợ kêu đau họng, đi khám mới biết cô ấy bị ung thư vòm họng. (Ảnh minh họa)

Từ lúc vợ nhập viện đến lúc mất là tròn 1 tháng, thời gian cô ấy ở trong bệnh viện chỉ có tôi ở lại chăm sóc. Tôi đã nghỉ hưu nên có nhiều thời gian rảnh, còn các con bận rộn với công việc và các cháu, bọn chúng chỉ vào thăm nom mẹ vài chục phút mỗi ngày rồi về.

Video đang HOT

Toàn bộ t.iền chữa bệnh của vợ là do đứa con gái lớn chi trả hết. Thấy các con bảo bố cứ yên tâm chăm sóc cho mẹ, không phải lo lắng gì nên tôi cũng chẳng hỏi han t.iền từ đâu ra.

Vợ tôi mất được hơn 1 tuần, tôi bắt đầu lục tìm xem số vàng tiết kiệm của gia đình cô ấy cất ở đâu. Nhà cửa tôi lục tung, thậm chí còn đào xuống đất những nơi khả nghi nhưng không thấy vàng đâu hết.

Sau đó, tôi đến nhà các con hỏi trước lúc mất mẹ có đưa vàng cho con nào giữ không. Các con đều khẳng định là mẹ không đưa cho đồng t.iền nào. Nhìn ánh mắt các con nói có phần không thật nhưng hỏi thế nào chúng nó cũng không khai, tôi đành bất lực quay về nhà.

Tôi nhớ về khoản t.iền chữa trị cho vợ, con gái bỏ ra hết là không hợp tình hợp lý chút nào. Vợ tôi rất thương con, gia đình con gái thu nhập chỉ đủ nuôi các cháu, không dư t.iền mà bao cho bố mẹ. Chắc chắn trước lúc đi nằm viện, vợ tôi đã đưa số vàng cho con gái giữ.

Sau ngày vợ mất, tôi bàng hoàng khi biết toàn bộ số vàng trong nhà không còn nữa - Hình 2

Ngày vợ tôi nằm viện điều trị, con cái chỉ vào thăm chút rồi về chứ không chăm nom. (Ảnh minh họa)

Bây giờ vợ mất rồi, tôi chẳng thể hỏi được cô ấy nữa. Vậy số vàng tôi vất vả làm lụng cả đời người đang ở con nào. Sau vài ngày suy nghĩ tìm chưa ra được mưu kế thì con gái đến thăm và trách tôi không chịu ăn uống gì nên nhìn gầy ốm quá.

Biết con gái rất thương bố nên tôi đã giả bệnh:

“Từ sau ngày mẹ mất, bố suy nghĩ nhiều nên mắc bệnh dạ dày, ngày nào cũng vài đợt đau chịu không nổi. Bố muốn chữa bệnh mà lương chưa đến ngày, t.iền trong nhà không còn đồng nào. Nhiều đêm bố nằm mà toàn sợ sáng ra không còn được nhìn thấy mặt trời nữa”.

Con gái bắt tôi phải đi khám và chữa bệnh, các con sẽ bỏ t.iền ra. Nhưng tôi bảo đợi có nhiều t.iền mới đi khám bệnh, không bao giờ lấy t.iền của con bởi con cháu còn khổ hơn cả tôi.

Đến lúc này, con gái mới thật thà nói là đang cầm toàn bộ vàng mẹ đưa cho. Hóa ra, vợ sợ sau khi mất, tôi sẽ đi bước nữa, có bao nhiêu t.iền sẽ đưa hết cho vợ mới mà quên các con, thế nên cô ấy đã đi trước tôi 1 bước. Nghĩ đến đây mà tim tôi quặn đau, sống với nhau hơn 30 năm rồi mà vợ không hiểu tôi là người thế nào mà lại hoài nghi cả chồng.

Con gái bảo cứ để vàng con giữ cho, lúc nào tôi cần chi tiêu thì con sẽ đưa. Rất nhiều gia đình tan nát vì t.iền bạc, tôi không muốn bố con từ mặt nhau vì số vàng đó. Tôi muốn lấy toàn bộ tài sản của mình làm ra nhưng không biết phải nói sao để con gái vui vẻ tự nguyện đưa cho nữa?

Ngày ly hôn mẹ chồng đưa cho bọc đồ to, đến cửa tòa mở ra vợ chồng tôi rút đơn vội

Hôm vợ chồng tôi lên tòa lần cuối để nhận phán quyết ly hôn, sáng đó chồng đèo tôi bằng chiếc xe máy quen thuộc.

Vừa ra khỏi cửa, mẹ chồng đột nhiên gọi chúng tôi lại đưa cho một túi đồ to. Vợ chồng tôi đến với nhau vì tình yêu tự nguyện, sau 2 năm yêu đương mới tiến tới hôn nhân. Song cưới về rồi vợ chồng thường xuyên cãi vã. Tôi thấy anh ấy lôi thôi bừa bộn, nhiều lúc vô tâm, cục cằn. Chồng thì chê tôi không khéo léo, chẳng biết vun vén cho gia đình.

Một thời gian sau đám cưới, vợ chồng tôi nghỉ việc ở nhà, gom t.iền tiết kiệm và vay mượn thêm bạn bè, người thân để mở cửa hàng. Trong cuộc sống hàng ngày vốn đã chưa hòa hợp, khi làm chung lại có vô số mâu thuẫn nảy sinh khiến chúng tôi cãi vã, tranh luận suốt ngày. Cãi nhau quá nhiều, tình cảm hao mòn đến cạn kiệt, chúng tôi nhìn nhau không vừa mắt chút nào.

Cuối cùng vợ chồng tôi ra tòa ly hôn sau 3 năm chung sống. Chúng tôi chưa có con bởi vì muốn làm kinh tế đã. Trong quá trình hòa giải sau khi nộp đơn, vợ chồng tôi vẫn chưa thông báo cho bố mẹ biết. Tôi vẫn ở nhà chồng, lúc nào nhận phán quyết cuối cùng mới nói với đôi bên nội ngoại.

Ngày ly hôn mẹ chồng đưa cho bọc đồ to, đến cửa tòa mở ra vợ chồng tôi rút đơn vội - Hình 1

Cuối cùng vợ chồng tôi ra tòa ly hôn sau 3 năm chung sống. (Ảnh minh họa)

Hôm vợ chồng tôi lên tòa lần cuối để nhận phán quyết ly hôn, sáng đó chồng đèo tôi bằng chiếc xe máy quen thuộc. Vừa ra khỏi cửa, mẹ chồng đột nhiên gọi chúng tôi lại đưa cho một túi đồ to. Tôi hỏi thì mẹ bảo cứ cầm theo đi. Lúc đó vội đi ngay nên tôi không xem bên trong có gì, tới cửa tòa tôi mới mở ra thì phải thẫn thờ nhìn những món đồ bên trong.

Ba năm chung sống, mỗi lần cãi nhau to chúng tôi lại vứt đi vài món đồ kỉ niệm vì tức giận. Đó là bức thư, tấm thiệp viết tay hai đứa từng tặng cho nhau, là chiếc khăn chồng tặng tôi mùa đông đầu tiên yêu đương, là chiếc cà vạt tôi tặng anh nhân dịp sinh nhật... Chúng chứng kiến chặng đường yêu đương, xây dựng tình cảm của hai vợ chồng tôi. Chúng tôi vứt ra thùng rác và mẹ chồng đã lặng lẽ thu gom lại hết.

Tôi không kìm được mà bật khóc. Tôi khóc vì bồi hồi khi nghĩ đến khoảng thời gian yêu đương hạnh phúc, hai đứa hẹn ước về chung sống sẽ bao dung nhường nhịn nhau. Tôi khóc vì tiếc quãng thời gian đẹp đẽ đã có. Và tôi cũng khóc trước sự thầm lặng vun vén cho các con của mẹ chồng. Hóa ra bà biết hết chuyện chúng tôi làm thủ tục ly hôn. Có lẽ sau khi các con nộp đơn, bà vẫn hi vọng chúng tôi có thể hòa giải được. Để rồi đến ngày hôm nay, bà mới đành đưa ra những món đồ này để nhắc nhở và khuyên bảo chúng tôi.

Chồng tôi gửi xe xong đi đến nhìn túi đồ trên tay vợ mà cũng ngẩn người. Hai vợ chồng lặng lẽ nhìn nhau, cuối cùng anh nắm tay vợ rồi bảo: "Mình vào tòa xin rút đơn nhé em!". Tôi lau nước mắt, gật đầu đồng ý.

Ngày ly hôn mẹ chồng đưa cho bọc đồ to, đến cửa tòa mở ra vợ chồng tôi rút đơn vội - Hình 2

Hai vợ chồng lặng lẽ nhìn nhau, cuối cùng anh nắm tay vợ rồi bảo: "Mình vào tòa xin rút đơn nhé em!". (Ảnh minh họa)

Hôm đó vợ chồng tôi cùng quay về nhà, thấy vẻ mặt và thái độ của các con, mẹ chồng không hỏi nhưng đã ngầm hiểu. Sau đó chúng tôi bình tĩnh và nghiêm túc suy nghĩ lại mọi chuyện. Cuối cùng chúng tôi nhận ra cặp vợ chồng nào cũng vậy thôi, cuộc sống chung không hề màu hồng như khi lúc còn yêu đương. Và gia đình nào cũng sẽ có va chạm, bất đồng. Điều quan trọng là chúng ta từ tốn ngồi lại cùng nhau giải quyết vấn đề theo hướng chân thành xây dựng. Đồng thời vợ chồng cũng phải bao dung, nhường nhịn nhau, đừng quá để bụng, chấp nhặt.

Mỗi khi chán nản, hãy nhớ đến những điều tốt đẹp của buổi ban đầu. Chẳng phải vì yêu và muốn xây dựng một gia đình với đối phương mà chúng ta về sống bên nhau hay sao? Ly hôn rồi, có chắc bạn sẽ tìm được người khác tốt hơn? Hay là cũng vẫn lặp lại một quy trình tương tự, đó là yêu đương nồng thắm lúc ban đầu nhưng khi về chung sống thì vô số rắc rối nảy sinh và chúng ta lại chán chường ly hôn tìm người khác? Hi vọng câu chuyện của vợ chồng tôi sẽ giúp ích được chút nào đó cho các cặp vợ chồng đang ở trong hoàn cảnh tương tự.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49Nguyễn Sin: Từ hiệp sĩ tay không bắt cướp đến nhân vật thị phi, gia thế khủng04:21"Sasa cô bé thịt viên" sau 3 năm gây sốt MXH với loạt biểu cảm đáng yêu03:18Chu Thanh Huyền vô lễ với mẹ chồng trước mặt nhà Quang Hải, chị dâu chỉnh đốn?02:42Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu lại gây sốt, tự tung ảnh thời thiếu nữ khiến CĐM dậy sóng02:54Cô gái bỗng trở thành Hot TikToker kiếm bộn t.iền nhờ "phốt" chồng cũ03:05Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Mina Young: nữ streamer giải nghệ vì bị gắn mác "trà xanh", lấn sân làm ca sĩ03:56

Tiêu điểm

Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Chị dâu vừa trách mẹ chồng vừa bật khóc nức nở trước mặt cả nhà khiến vợ chồng tôi chỉ biết nhìn nhau
19:36:12 28/02/2024
Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối
16:20:02 27/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai
15:40:27 27/02/2024
Đến dự sinh nhật con gái, tôi lặng người trước hành động của chồng cũ
15:32:58 27/02/2024
Báo tin mất việc, mẹ vợ nói một câu khiến tôi vô cùng ê chề
19:31:09 28/02/2024
Bị mẹ chồng chèn ép con dâu nhất quyết ly hôn, 5 năm sau hối hận bật khóc sau câu nói của bà
16:11:30 27/02/2024
Anh trai tôi cầu hôn bạn gái giữa đám đông nhưng không ngờ lại nhận về 2 cái tát
05:15:03 28/02/2024

Thông tin đang nóng

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ bất ngờ về tài sản mẹ để lại cho mình
17:58:55 28/02/2024
Lộ hình ảnh Nam Em bơ phờ nằm viện, bạn trai mong nhận được sự đồng cảm
22:18:24 28/02/2024
Vụ xích mích ở nước ngoài đang rầm rộ, vợ ca sĩ Jaykii lại bị "đào phốt" nhiều lần thái độ khó ở, mắng khách như tát nước
20:29:03 28/02/2024
Nữ chính phim Việt top 1 Netflix bị chỉ trích vì "vừa ăn xôi vừa diễn sexy", netizen than "đúng là thảm họa 18+"
20:46:41 28/02/2024
Lý Phi Nhi: Tình cũ quen 3 năm của Huỳnh Hiểu Minh, từng tố Angelababy giật bồ
20:06:37 28/02/2024
Phim vừa chiếu đã được đoán là "bom tấn của năm", nam chính diễn quá đỉnh khiến khán giả sợ hãi
21:44:41 28/02/2024
Nam Em đổ lỗi do xem phim Mai của Trấn Thành nên livestream náo loạn showbiz, chuyện gì nữa?
20:41:35 28/02/2024
Hình ảnh mới của "Bao Thanh Thiên" Kim Siêu Quần sau những năm ở ẩn
22:50:00 28/02/2024
Cho bố mẹ người yêu vay t.iền, bạn trai đưa ra đề nghị khiến tôi xấu hổ
19:18:28 28/02/2024
Bằng Kiều: "Tôi làm được nhiều việc ở nhà, ít khi bị bạn gái mắng"
23:00:14 28/02/2024

Tin mới nhất

Sau bữa cơm ở nhà bạn thân, tôi hoảng hốt, không còn dám chê bai chồng mình nữa

19:25:44 28/02/2024
Lần đến nhà bạn thân đã giúp tôi sáng mắt ra. Đúng là chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ những gì mình đang trải qua. Chồng tôi là kiểu đàn ông của gia đình.

Chưa cưới nhưng mẹ người yêu đã giục tôi có bầu để bà sớm có cháu nội

19:13:19 28/02/2024
Ngày đầu tiên về nhà ra mắt bố mẹ bạn trai, tôi sốc khi mẹ anh vội vàng bàn chuyện cưới xin, đã thế còn giục chúng tôi sớm có em bé để bà có cháu nội bế.

Không chịu nổi tính cách của chị dâu nhưng tôi vẫn phải cắn răng sống chung

19:09:26 28/02/2024
Hơn nửa năm nay, tôi dọn đến ở chung với vợ chồng anh trai. Dù không chịu nổi tính cách của chị dâu, nhưng tôi vẫn phải cắn răng sống chung vì không có t.iền chuyển ra ngoài ở riêng.

Mẹ chồng đòi chi 4 triệu mỗi tháng chỉ để thuê người ở cùng ban đêm

19:01:54 28/02/2024
Mẹ chồng chi 4 triệu mỗi tháng chỉ để thuê người ngủ cùng, khiến cả gia đình tôi dở khóc dở cười, không biết nên giải quyết như thế nào.

Con trai học năm thứ 2 đại học bất ngờ đòi cưới vợ

18:56:45 28/02/2024
Con trai tôi đang học năm thứ 2 đại học bỗng dưng nằng nặc đòi cưới vợ. Nó nói không thể làm mất sỹ diện của bạn gái để bầu to mới cưới, nó phải có trách nhiệm với cái thai trong bụng của bạn gái

Chồng không thèm đếm xỉa cả khi vợ bụng bầu bỏ đi

18:52:01 28/02/2024
Mới cưới nhưng trong lần cãi nhau mới đây, chồng tôi đã xông vào tát thẳng vào mặt tôi, dù trước đó vừa mới vui mừng vì vợ có bầu.

Cô bạn thân thời đại học bỗng dưng mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng rất quyến rũ khiến tôi hoang mang

05:44:10 28/02/2024
Vô tình gặp lại cô bạn thân từ thời đại học, tôi sửng sốt vì sự thay đổi của cô ấy nhưng càng bối rối với lời đề nghị quá táo bạo.

Sinh nhật chồng, tôi tự làm bánh kem để tạo bất ngờ cho anh, ngờ đâu nhận cái kết đắng nghét

05:19:52 28/02/2024
Bỏ công cả ngày trời để làm bánh kem tặng chồng, tôi không ngờ anh lại hất tay khiến cái bánh rơi thẳng xuống đất. Kết hôn được 4 năm rồi, tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng dần nhạt nhẽo.

Vừa nói yêu vợ tháng trước, tháng sau chồng đã đòi ly hôn

05:10:37 28/02/2024
Tháng trước chồng còn nói yêu vợ con tha thiết, ôm vợ rồi khóc lóc nói rằng cả đời này sẽ không phụ vợ. Vậy mà tháng sau anh đã say đắm cô bồ rồi đòi chia tay.

Vì sở thích "c.hém gió" của chồng mà giờ nhà tôi phải đối mặt với "bão lớn"

16:15:10 27/02/2024
Trước kia, những việc anh khoác lác đều không ảnh hưởng tới ai nên tôi mặc kệ nhưng lần này thì gây hậu quả lớn. Chồng tôi là người có tính cách xởi lởi, phóng khoáng đồng thời cũng thích nói phét, khoác lác.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

16:07:34 27/02/2024
Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi sốc khó hiểu. Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch.

30 t.uổi, không tình yêu, không t.iền bạc, không tham vọng, liệu tôi có thất bại?

16:03:53 27/02/2024
30 t.uổi, trong khi bạn bè đã có gia đình, sự nghiệp riêng, tôi vẫn chưa có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ duy nhất tôi có có lẽ là sự tự ti. T.uổi 30 như thế có phải quá thất bại?

Mẹ chồng mê tín đốt t.iền triệu vàng mã mỗi dịp lễ tết

15:59:21 27/02/2024
Chỉ tính từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng vừa rồi, mẹ chồng tôi đã đốt hết khoảng 10 triệu đồng cho việc mua vàng mã về hóa.

Vợ bất ngờ hẹn gặp và đ.ánh n.gười yêu cũ của tôi

15:54:34 27/02/2024
Vài tháng trước, người cũ bất ngờ nhắn tin hỏi thăm tôi sau nhiều năm không liên lạc. Sau khi suy nghĩ, tôi vẫn trả lời theo phép lịch sự và đó là sai lầm của tôi.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

15:49:54 27/02/2024
Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

15:45:09 27/02/2024
Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm

Thịt heo quay đem kho với loại gia vị này sẽ được món đậm đà, cực tốn cơm

Ẩm thực

23:15:01 28/02/2024
Thịt heo quay sẽ thơm ngon với gia vị đậm đà và hương vị đặc trưng từ nước tương. Món ăn này sẽ thêm phần hấp dẫn nếu thưởng thức kèm với cơm trắng.

Cà Mau xuất hiện cua xanh, cua đỏ độc lạ

Lạ vui

22:16:51 28/02/2024
Trước đó, vào tháng 12-2023, một con cua có màu đỏ tươi như đã luộc chín rồi đã xuất hiện ở xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Người bắt được nó là anh Lường Văn Mác, một nông dân ở địa phương này.

Trường Giang âu yếm Nhã Phương, Trấn Thành tình tứ bên Hari Won ở Thái Lan

Sao việt

22:16:21 28/02/2024
Diễn viên Nhã Phương đăng ảnh hạnh phúc tình tứ bên ông xã Trường Giang; ca sĩ Hari Won ngọt ngào với Trấn Thành.

Diễn xuất của 'công chúa Huawei' Diêu An Na bị chê

Hậu trường phim

22:04:27 28/02/2024
Cảnh hành động kịch tính của Diêu An Na trong phim Liệp băng gây chú ý vì quá kỳ lạ, khiến khán giả dở khóc dở cười .

Style vi vu Thái 10 điểm của Thùy Tiên: Xinh yêu lại cực tôn dáng

Phong cách sao

22:04:11 28/02/2024
Là một trong những mỹ nhân Việt được yêu thích nhất hiện nay, Thùy Tiên không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc quyến rũ, xinh đẹp mà cô còn ghi điểm ở phong cách thời trang có gu, thời thượng.

Phản ứng của Victoria Beckham khi con trai Romeo chia tay người mẫu Mia Regan

Sao âu mỹ

21:58:14 28/02/2024
Con trai Romeo (21 t.uổi) của Victoria Beckham vừa xác nhận anh và người mẫu Mia Regan (cùng 21 t.uổi) đã chia tay sau 5 năm bên nhau.

Phim cổ trang Việt có rating cao nhất cả nước có gì mà làm "mưa gió" trên màn ảnh nhỏ?

Phim việt

21:42:17 28/02/2024
Bộ phim cổ trang có rating cao nhất nước Duyên tiên t.iền định thu hút nhiều sự chú ý vì có nữ hoàng phim xưa Quỳnh Lam góp mặt.

Min chính thức lên tiếng về tin nối gót Chi Pu tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024

Tv show

21:39:40 28/02/2024
Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, ca sĩ Min cuối cùng đã có phản hồi về việc góp mặt ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024.

Sập trung tâm mua sắm đang xây dựng tại Nigeria, ít nhất 6 người thiệt mạng

Thế giới

21:22:08 28/02/2024
Sập nhà thường xuyên xảy ra ở Nigeria - nền kinh tế lớn nhất châu Phi và là nhà sản xuất dầu mỏ hàng đầu tại châu lục này, do các quy định về xây dựng không chặt chẽ và vật liệu xây dựng thường không đạt tiêu chuẩn.

Nâng chất lượng điều trị bệnh nhân tâm thần

Sức khỏe

20:53:20 28/02/2024
Theo bác sĩ chuyên khoa II Lâm Tường Minh, bệnh viện luôn quan tâm giáo dục cán bộ, nhân viên về thái độ giao tiếp, ứng xử với người bệnh, người nhà người bệnh.

Nữ diễn viên 10X bạo gan tự công khai hẹn hò trước mặt fan, cuối cùng nhận về kết đắng

Sao châu á

20:35:39 28/02/2024
Hồ Liên Hinh - Một trong những tiểu hoa đán đẹp nhất thế hệ 10X ở Cbiz - hiện là cái tên gây bàn tán trên mạng xã hội khi bị chính fan ruột bóc tin hẹn hò.

Bắt giữ đối tượng liên quan vụ n.ổ s.úng ở Vĩnh Long

Pháp luật

20:29:00 28/02/2024
Ngày 28/2, Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, cơ quan điều tra đã bắt giữ Trần Kim Tử Long (SN SN 1991, ngụ thị xã Bình Minh) theo lệnh truy nã về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Chuyện gì sẽ xảy ra với Karina?

Nhạc quốc tế

20:00:45 28/02/2024
Sáng 27/2, Dispatch bất ngờ tung ảnh hẹn hò giữa idol nữ hàng đầu gen 4 Karina và nam diễn viên mới nổi Lee Jae Wook.