5 năm chồng mất tôi đều nhắn tin, ngày giỗ năm nay bỗng giật mình nhận được lời hồi đáp

Theo dõi VGT trên

Vì cắt bỏ 1 bên buồng trứng phải nên bác sĩ cũng cho biết cơ hội thụ thai con thứ 2 sau này sẽ khó khăn.

Sau khi học xong đại học đi làm thì tôi gặp anh. Anh làm cùng công ty nhưng khác bộ phận. Qua một lần đi tiệc sinh nhật công ty, chúng tôi đã quen nhau. Từ đó cả hai thường xuyên trò chuyện và dần yêu từ lúc nào không hay.

Sau cưới, tôi cũng sinh cho anh một cô công chúa nhỏ rất xinh xắn. Tuy nhiên khi con gái được hơn 1 t.uổi, tôi bị u nang buồng trứng nên phải cắt một bên.

Vì cắt bỏ 1 bên buồng trứng phải nên bác sĩ cũng cho biết cơ hội thụ thai con thứ 2 sau này sẽ khó khăn. Hầu như khả năng thụ thai tự nhiên thành công sau khi đã cắt bỏ 1 bên buồng trứng sẽ giảm còn 50% so với 2 buồng trứng. Chưa kể, chất lượng trứng của tôi cũng không tốt nên càng khó có bầu.

5 năm chồng mất tôi đều nhắn tin, ngày giỗ năm nay bỗng giật mình nhận được lời hồi đáp - Hình 1

Vì bệnh tật của tôi mà vợ chồng phải đối mặt với tình trạng hiếm muộn sau sinh con đầu lòng. (Ảnh minh họa)

Biết rõ khả năng vô sinh cao nên tôi buồn lắm. Trước đây chúng tôi lúc nào cũng mong có 2 con. Anh thường bảo dù trai hay gái chỉ cần có 2 con để vui cửa vui nhà vì bên nội neo người. Vậy mà giờ vì bệnh tật của mình mà hai đứa phải đối mặt với tình trạng này.

Tuy vậy, chồng động viên vợ rất nhiều: “Con cái trời cho vợ ạ. Nếu trời thương sẽ cho chúng ta có đứa nữa. Nếu không chúng ta vẫn có công chúa của mình để yêu thương rồi, cứ thoải mái và vui lên”.

Khi tôi bắt đầu buông bỏ được bệnh tật của mình thì chồng bị va chạm xe trên đường đi làm về và ra đi mãi mãi. Nhận được tin anh mất 2 mẹ con tôi c.hết lặng. Nếu không vì con gái tôi cũng không thiết sống nữa.

Từ ngày chồng mất, tôi vẫn phải cố gượng đi làm nuôi con. Nhưng đâu đâu trong căn nhà này đều có kỷ niệm của 2 đứa. Thậm chí bố mẹ 2 bên cũng luôn bảo tôi phải mở lòng cho thanh thản hơn và nếu có thể bắt đầu 1 mối quan hệ mới họ cũng rất ủng hộ. Nhưng tôi thật sự không làm được điều đó.

Mỗi năm đến ngày giỗ của chồng, tôi cũng nhắn tin vào điện thoại của anh để nói những vui buồn 1 năm cho anh biết. Đương nhiên, chẳng bao giờ tôi được anh hồi đáp cả vì sau khi nhận anh về từ nhà xác bệnh viện, nhân viên y tế nói không tìm thấy điện thoại của chồng tôi nữa.

Video đang HOT

Giỗ năm thứ 5 của chồng mới đây tôi cũng tự đi chợ mua hoa trái tươi ngon nhất và làm nhiều món ăn ngày xưa anh thích ăn. Tôi cũng không quên nhắn tin cho anh nhưng phép màu đã xảy ra, anh đã trả lời tin nhắn rất ngắn gọn: “Cảm ơn em!”.

Tôi đã phát hoảng vừa xúc động vừa bấm số gọi lại cho anh nhưng không ai nghe máy. Mấy ngày sau tôi liên tục gọi nhưng vẫn không liên lạc được.

Đúng 1 tuần sau số máy của chồng quá cố mới gọi lại cho tôi. Đầu dây bên kia là giọng trầm ấm của một người đàn ông không phải chồng tôi. Anh nói có hoàn cảnh giống tôi khi vợ mất cùng ngày với chồng tôi. Vợ chồng anh mới cưới chưa có con cái.

Suốt 5 năm nay anh đã sống khổ sở vì nhớ thương vợ. Tận khi nhận được những tin nhắn của tôi nhắn cho chồng, anh đọc đến thuộc làu và lấy đó làm động lực sống. Dần dần anh nói có tình cảm đơn phương với tôi dù chưa 1 lần dám gọi điện hay nhắn lại, dù chưa biết xấu đẹp như thế nào.

5 năm chồng mất tôi đều nhắn tin, ngày giỗ năm nay bỗng giật mình nhận được lời hồi đáp - Hình 2

Suốt 5 năm nay anh đã sống khổ sở vì nhớ thương vợ. (Ảnh minh họa)

Lần đầu tiên sau 5 năm mất chồng, tôi thấy mình bối rối trước những lời nói chân thành và gần gũi của người đàn ông lạ. Tôi cũng kể sơ qua về công việc, con gái và nơi ở cho anh biết. Thậm chí tôi còn nói rõ đã cắt 1 bên buồng trứng nên khả năng vô sinh cao, không thể sinh con được nên không dám bắt đầu 1 mối quan hệ nào.

Anh luôn lắng nghe, hỏi han tôi mỗi ngày. Anh còn bảo điều đó không quan trọng. Hơn nữa nếu phải cắt 1 bên buồng trứng thì bên còn lại vẫn có đủ khả năng để duy trì sức khỏe sinh sản và y học ngày nay đã tiến bộ hơn rồi. Hoặc dù cho tôi có vô sinh, anh cũng không quan tâm đến điều đó. Anh chỉ muốn gặp và muốn tôi cho anh cơ hội được ở bên mà tôi vẫn run quá chưa dám chấp nhận…

Cơ hội mang thai sau khi cắt 1 bên buồng trứng

Buồng trứng chứa các nang noãn và là cơ quan sản sinh ra các nội tiết tố nữ, một trong những bộ phận quan trọng quyết định chức năng sinh sản của người phụ nữ. Trong mỗi chu kỳ k.inh n.guyệt, các nang noãn phát triển và được phóng noãn vào giữa chu kỳ kinh. Nếu noãn này gặp t.inh t.rùng thì xảy ra hiện tượng thụ thai. Khả năng thụ thai sẽ cao nhất khi có cả 2 buồng trứng khỏe mạnh.

Cơ hội thụ thai thành công sau khi đã cắt bỏ 1 bên buồng trứng giảm xuống còn 50% so với 2 buồng trứng. Theo cấu trúc sinh lý tự nhiên, buồng trứng là điều kiện cần để đ.ánh giá mức độ thụ thai thành công sau mỗi lần quan hệ của một người phụ nữ. Tương ứng với 2 buồng trứng sẽ là 2 ống dẫn trứng. Cả hai bộ phận này đều có nhiệm vụ dẫn t.inh t.rùng tìm đến noãn bào và tạo thành phôi thai. Hai buồng trứng đều thực hiện cùng một nhiệm vụ nhưng lại hoạt động độc lập với nhau. Vì vậy, nếu phải cắt 1 bên buồng trứng thì bên còn lại vẫn có đủ khả năng để duy trì sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.

Bàn với chồng cầm sổ đỏ vay t.iền giúp chị gái, anh nói câu làm mặt tôi nóng bừng bừng

Những lời nói của chồng làm tôi nóng mặt, không ngờ anh lại là con người sống vô ơn. Chị gái vợ rơi vào bước đường cùng mới phải nhờ đến chúng tôi, vậy mà anh lại từ chối giúp đỡ.

Những năm mới cưới nhau, thu nhập của vợ chồng chị gái tôi chỉ đủ nuôi 2 con. Nếu cứ dựa vào đồng lương đó, cả đời gia đình sẽ không khấm khá được. Không muốn ở trọ cả đời, anh chị quyết tâm đi lao động nước ngoài.

Sau khi có khoản t.iền, anh chị về mở cửa hàng ăn. Do có duyên với nghề và gặp thời nên anh chị phất lên nhanh chóng. Từ ngày chị gái giàu lên gia đình tôi được nhờ rất nhiều. Chị xây cho bố mẹ ngôi nhà mới và mỗi tháng gửi biếu 10 triệu. Ông bà không phải đi làm phụ hồ và thợ xây nữa, cả ngày chỉ lo chăm sóc sức khỏe và giao du với bà con hàng xóm.

Ngày chồng tôi bị ung thư phổi ở giai đoạn đầu, chị gái bao toàn bộ t.iền chữa bệnh cho em rể. Sau khi khỏi bệnh, chồng tôi qua cảm ơn và nói đời này không bao giờ quên ơn của chị vợ. Chồng còn nói nếu sau này chị vợ cần anh sẽ nhiệt tình giúp đỡ.

Khi các con tôi học phổ thông rất tốn kém, tháng nào chị gái cũng chuyển khoản cho tôi 1 đến 2 triệu. Chị thường bảo bản thân may mắn hơn tôi, không đành lòng nhìn gia đình em gái sống khổ sở, thế nên chúng tôi có khó khăn gì cứ nói, anh chị luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Nhờ vào mối quan hệ, chị gái tìm cho chồng tôi 1 chỗ làm tốt. Thế nên mấy năm nay, kinh tế của gia đình tốt hơn rất nhiều. Hiện tại chúng tôi mua được nhà và xe hơi.

Bàn với chồng cầm sổ đỏ vay t.iền giúp chị gái, anh nói câu làm mặt tôi nóng bừng bừng - Hình 1

Sau khi khỏi bệnh, chồng tôi qua cảm ơn và nói đời này không bao giờ quên ơn của chị vợ. (Ảnh minh họa)

Cứ nghĩ cuộc sống của chị em tôi đã trải qua hết sóng gió, bây giờ là thời khắc làm việc, hưởng thụ và tích lũy nhưng thực tế lại không như mong muốn. Tuần vừa rồi chị gái qua nhà tôi nói về tình hình hiện tại của gia đình chị ấy.

Chị bảo 2 năm nay, chuỗi cửa hàng ăn uống của chị làm ăn gặp rất nhiều khó khăn do có nhiều nhà hàng khác mọc lên. Họ bán giá rẻ và đa dạng các loại đồ ăn nên đã hút hết khách của nhà chị. Do không kịp đổi mới, anh chị mất 1 lượng khách lớn. Khi phát hiện ra nhược điểm thì đã quá muộn, không thể cứu vãn được nữa.

Mấy năm nay, anh rể lại kiêm 1 mảng kinh doanh nữa đó là buôn bán đất ở quê nội. Anh vay t.iền của anh em, bạn bè và bà con trong khu phố với lãi cao. Sau đó mua đất ở quê và bán lại để kiếm lời. Từ đầu năm đến nay, anh ôm khá nhiều đất nhưng chưa bán được mảnh nào, còn t.iền lãi thì vẫn phải trả mọi người mỗi tháng.

Một tuần nay, chị không có t.iền trả lãi khách hàng và lương cho nhân viên. Nếu không trả mọi người đúng hẹn, chị sợ 1 người đến đòi nợ rồi những người khác nghe được làm theo, khi đó sẽ vỡ nợ mất.

Tôi gợi ý chị bán 1 suất đất đi để trả lãi cho mọi người và sẽ kéo dài được thời gian vay t.iền hơn. Chị gái nói khuyên anh rể nhiều lần nhưng không được. Anh bảo chị cố gắng tìm cách xoay t.iền và thuyết phục mọi người gia hạn thời gian trả lãi tháng này, tháng sau, anh ấy sẽ bán đất trả nợ. Chị hỏi tôi có khoản t.iền nào không cho chị ấy vay 1 tháng và tháng sau sẽ trả hết.

Bàn với chồng cầm sổ đỏ vay t.iền giúp chị gái, anh nói câu làm mặt tôi nóng bừng bừng - Hình 2

Tôi gợi ý chị bán 1 suất đất đi để trả lãi cho mọi người và sẽ kéo dài được thời gian vay t.iền hơn. (Ảnh minh họa)

Gia đình tôi có được như ngày hôm nay là nhờ sự giúp đỡ của chị gái. Thấy vợ chồng chị rơi vào tình cảnh khó khăn, tôi không thể đứng ngoài cuộc được. Tôi hứa sẽ tìm cách giúp chị.

Ngay buổi tối hôm đó, tôi nói về chuyện làm ăn của vợ chồng chị gái đang gặp khó khăn. Có được đồng t.iền tiết kiệm nào đổ hết vào mua xe, thế nên trong nhà không còn t.iền. Tôi gợi ý chồng mang sổ đỏ đi cầm cố vay t.iền cho chị gái mượn tạm 1 tháng.

Vừa nghe ý tưởng của vợ, chồng gắt lên:

"Em bị sao vậy, nhà chị gái mắc nợ chứ có phải chúng ta nợ nần đâu mà mang sổ đỏ đi cầm cố".

Tôi bảo lúc gia đình gặp khó khăn, chị gái luôn ở bên cạnh giúp đỡ. Tôi kể cả lần chồng bị bệnh, anh đã hứa hẹn sẽ trả ơn thế nào, vậy mà giờ quên nhanh thế. Anh bảo nếu có dư t.iền thì cũng sẵn lòng giúp. Có mỗi cái nhà, cầm cố cho chị ấy vay t.iền, rồi nợ không trả được thì ra đường đứng sao.

Những lời nói của chồng làm tôi nóng mặt, không ngờ anh lại là con người sống vô ơn. Chị gái vợ rơi vào bước đường cùng mới phải nhờ đến chúng tôi, vậy mà anh lại từ chối giúp đỡ. Theo mọi người, tôi phải nói sao để chồng đồng ý cầm cố sổ đỏ vay t.iền giúp chị vợ đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cô gái mất tích 29 tết: Gã hàng xóm bị bắt và lời khai khiến ai cũng căm phẫn03:04Chu Thanh Huyền làm dâu nhà Quang Hải ngủ tới 11h, tuyên bố mẹ chồng điều này02:38Danh tính cô gái t.uổi Rồng có ảnh thẻ đẹp bất chấp cam thường, ai nấy đều đổ gục03:14Cha mẹ bị con ruột kiện đòi t.iền lì xì, thấy số t.iền mà ai cũng choáng03:09Con gái Đông Nhi báo tin mẹ có em bé, biểu cảm được "lên chức" của cực đáng yêu02:51"Thiên thần khẩu trang" lần đầu lộ mặt, nhan sắc ra sao mà fan khóc ròng?03:08Hotgirl 2k2 tung ảnh valentine sau khi "toang" với kỹ sư lương tháng 1 tỷ02:53Trốn thị tẩm khi "đến tháng", phi tần dùng những mánh khóe nào?04:03Đặng Trần Nhậm: Nam thần Vbiz, trai trường chuyên, từng bị phạt vì đ.ánh nhau03:55"Thánh ăn Hàn Quốc" lộ diện hậu giảm cân, vóc dáng hiện tại khiến fan ngỡ ngàng03:06Khá Bảnh: Vừa được giảm tội thì xích mích với bạn tù, day dứt nhắc về 1 người03:03Đại gia miền Tây xây biệt thự 150 tỷ để giúp việc ở, bản thân sống nhà lá đơn sơ02:46Trend phá đảo ngày Tết, đứng đầu là 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu'02:54Sướng như Chu Thanh Huyền: Làm dâu ngủ tới trưa, chồng giành dọn nhà, phơi đồ02:45Rộ tin Cô Gái Có Râu bất ngờ thi hành án 2 năm tù, nguyên nhân liên quan Nờ Ô Nô02:51Con trai Hà Hồ 'so kè' quý tử nhà Jennifer Phạm, vừa đẹp trai vừa học giỏi03:00Lee Kang In: Messi châu Á, tính khí thất thường, đ.ánh đồng đội, hẹn hò idol Kpop05:46Vụ nhà hàng ở Hạ Long "chặt chém" bữa ăn 12 triệu ngày Tết: Chính quyền vào cuộc03:26Tun Phạm bị lên án vì viết sách coi thường phụ nữ, CĐM đồng loạt đòi tẩy chay02:43Trở thành triệu phú nhờ mua đồ giảm giá ở siêu thị, cư dân mạng trầm trồ xin vía02:41

Tiêu điểm

Gặp chồng cũ trong ngày đi đăng ký kết hôn với người mới, tôi bật khóc rồi ngay lập tức quay trở về vì điều này
04:20:19 20/02/2024
Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng
10:17:47 19/02/2024
Gặp lại chồng cũ, anh ta hứa hẹn cho 2 tỷ nếu làm giúp một việc khiến tôi sốc nặng
04:28:18 20/02/2024
Bị bố mẹ hối thúc, tôi kiếm đại anh chàng lái xe về ra mắt, nào ngờ cả gia đình ủng hộ chuyện cưới xin
09:02:11 19/02/2024
Mẹ chồng bắt tôi nuôi em chồng 4 năm đại học
04:36:29 20/02/2024
Gặp lại bạn của vợ, chồng tôi hỏi một câu làm cô ấy ngượng ngùng rồi bật khóc nức nở
08:55:29 19/02/2024
Chồng quá lười, mẹ chồng khuyên ly hôn nhưng tôi tiếc vì anh chưa ngoại tình
09:19:17 19/02/2024
Đến viện thăm tôi đẻ, mẹ chồng thốt lên 1 câu khiến mọi người vỗ tay ầm ầm còn tôi thì sững sờ kinh ngạc
04:00:03 20/02/2024
Thấy bố đi chơi về khuya, con gái 7 t.uổi cảm thán 1 câu mà tôi ứa nước mắt còn chồng thì giật mình
08:35:51 19/02/2024
Đang học đại học, em gái đòi nghỉ để xuất khẩu lao động, lý do em nói làm tôi đau đớn tim gan
09:09:10 19/02/2024

Thông tin đang nóng

2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung "lột xác" ở t.uổi 12: Con gái là "bản sao" của mẹ, con trai nuôi tóc dài lãng tử
06:49:27 21/02/2024
Nam thần Việt cưới vợ đại gia hơn 4 t.uổi, rời showbiz, giờ bán sầu riêng, cuộc sống ra sao?
07:06:12 21/02/2024
Tình cũ của chồng đến xin việc nói ra vị trí công việc định làm khiến tôi rất sốc nhưng lại phải suy nghĩ rất nhiều
05:57:09 21/02/2024
Kiểm tra phòng trọ sau Tết, chủ trọ "sốc nặng" ngay khi mở cửa phòng
05:02:16 21/02/2024
Hỏi chồng "Sao không nấu cơm?", lời đáp của anh khiến tôi sững sờ
05:27:25 21/02/2024
Đi từ quê đến bến xe Giáp Bát, thiếu nữ 14 t.uổi ở Hà Nội mất tích từ mùng 6 Tết
07:24:41 21/02/2024
Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường
05:33:18 21/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt - Tùng ly hôn
07:27:55 21/02/2024
Có con với bạn thân và điều bất ngờ mà tôi nhận được...
05:18:11 21/02/2024
Cặp đôi Hoa ngữ tình tứ đến độ ngã xuống hồ nước suýt c.hết đ.uối, biến phim trường thành chỗ hẹn hò công khai
06:33:23 21/02/2024

Tin mới nhất

Tôi rất lo sợ khi để mẹ và bạn gái ở cùng nhau

05:22:33 21/02/2024
Mỗi khi nhớ lại những điều đã xảy ra, lòng tôi như bị xé nát. Tôi đã ở cái t.uổi mà bạn bè đã lập gia đình từ lâu, nhưng mỗi khi nghĩ đến chuyện này, lòng tôi lại trĩu nặng.

Chị gái định lấy chồng lần 3 nhưng người chị chọn khiến cả nhà tôi bất ngờ và thất vọng toàn tập

05:13:28 21/02/2024
Chị bảo, giờ chị có t.iền, có thời gian, chị lấy chồng thì sẽ chẳng có lý do gì mà không hạnh phúc lâu bền được. Năm 18 t.uổi, chị gái tôi thi đỗ đại học nhưng gia đình tôi không có t.iền cho chị đi học nên chị đành từ bỏ ước mơ.

Tôi sốc nặng sau khi phát hiện chồng tiêu gần 100 triệu chỉ trong một ngày

05:08:43 21/02/2024
Tôi không chỉ sốc vì chồng tiêu hết gần 100 triệu trong một ngày mà còn sốc hơn khi nghe lý do anh đưa ra. Chồng tôi có tính hay tiêu xài hoang phí.

Bố mẹ nhất quyết ngăn cản đám cưới sau khi biết về gia cảnh của người yêu tôi

04:12:59 20/02/2024
Người yêu tôi vốn có gia cảnh phức tạp, phải tự bươn chải từ sớm. Sau khi nghe tôi kể về người yêu, cứ tưởng bố mẹ sẽ thương anh hơn, ai ngờ họ lại có thái độ ngược lại.

Sáng ngủ dậy, bạn trai bất ngờ cầu hôn tôi nhưng sự sắp xếp sau đó của anh khiến tôi băn khoăn lo lắng

04:06:19 20/02/2024
Tôi không biết có nên nghe theo sự sắp xếp của chồng sắp cưới không? Tôi và Quang sống chung với nhau đến nay là 3 năm, chúng tôi đều là dân tỉnh lẻ lên thành phố kiếm việc làm, quen nhau tại 1 nhà hàng.

Chồng đồng ý ra ở riêng nhưng khiến tôi cảm thấy như làm osin

03:38:59 20/02/2024
Tôi cảm giác như chồng muốn biến vợ thành osin để lo chu toàn mọi thứ, dù cả hai quyết định sẽ sống riêng. Lúc quyết định cưới chồng, tôi đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều ngày.

Vào Lễ Tình nhân, tôi phát hiện chồng vẫn nhớ thương người cũ

03:34:28 20/02/2024
Tối đó, anh ngồi ở phòng làm việc rất muộn. 12h đêm, tôi thấy anh lặng lẽ đứng hút thuốc ngoài ban công, nghe một bản nhạc cũ xưa. Trên bàn, một cuốn sổ nhỏ đang mở ngỏ...

Nhiều lần anh trai tôi phải kêu than vì sở thích của chị dâu, tôi cũng "bó tay" không biết khuyên thế nào

03:26:32 20/02/2024
Mỗi khi cáu gắt chồng con, chị lại lấy t.iền trong két ra đếm là quên luôn chuyện tức giận vừa rồi. Chị dâu tôi là một người rất khắt khe đong đếm.

Em trai hư hỗn với anh vì được mẹ quá nuông chiều

08:48:27 19/02/2024
Để anh em trong gia đình êm ấm, thuận hòa thì mỗi người cần phải làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình. Tôi năm nay 34 t.uổi. Gia đình tôi hiện tại chỉ còn có mẹ tôi và em trai tôi.

Trót thương con trai chồng, tôi uất ức khi có nguy cơ "trắng tay"

08:42:34 19/02/2024
Ở những năm cuối đời, tôi thiếu thốn cả vật chất lẫn tinh thần, không biết nên giải quyết thế nào. Tôi là người phụ nữ bất hạnh vì hạnh phúc đến muộn màng mà không trọn vẹn.

Hồ Ngọc Hà khoe đôi chân thẳng như thước kẻ, cả mùa Tết không bị béo nhờ tập gym với bưởi

09:15:22 18/02/2024
Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được vóc dáng cuốn hút, đường cong n.óng b.ỏng sau Tết nhờ chế độ ăn uống và tập luyện khoa học.

Mỗi lần chồng vào bếp, anh lại chuyển khoản cho tôi vài trăm ngàn với mục đích "thuê người rửa bát"

09:10:17 18/02/2024
Mấy ai hiểu nỗi khổ của tôi mỗi lần dọn dẹp bãi chiến trường của chồng đâu. Như lẽ thường tình thì chồng thích làm bếp, người vợ sẽ vui mừng vì được nhờ.

Mẹ chồng nằm viện tôi nghỉ làm đến chăm, vô tình nghe ông xã thì thầm với bố, tôi quyết định bán nhà

09:05:59 18/02/2024
Vào ngày thứ 7 khi mẹ chồng nhập viện, tôi đã tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa chồng tôi và bố chồng. Năm nay tôi 35 t.uổi, là quản lý của một công ty quảng cáo có tiếng.

Người thầy dẫn bước cuộc đời

09:00:04 18/02/2024
Dù năm tháng không ngừng trôi chảy nhưng những cảm xúc đầu đời luôn tinh khôi mãi, không chỉ để nhớ về mà còn là điểm tựa cho ta tiến bước.

Vừa hết Tết, bố mẹ chồng đùng đùng bỏ về quê chỉ vì lý do gây sốc

08:50:45 18/02/2024
Trước Tết hai tháng, vợ chồng tôi đón mẹ chồng dưới quê lên ở chung. Thế nhưng, chỉ vừa hết Tết, mẹ chồng đã đòi về quê sống vì một lý do g.ây s.ốc.

Năm sau tôi quyết tâm ăn Tết chứ không để Tết... ăn mình

08:45:08 18/02/2024
Năm sau, tôi đề xuất bố mẹ chồng chỉ cúng cơm đúng 3 món, còn lại cả nhà ăn Tết bằng cá kho, thịt kho như thường ngày.

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt 21/2: Cháu gái Vũ Linh vui vẻ bên gia đình, Lan Ngọc diện biniki cắt xẻ

Sao việt

08:33:24 21/02/2024
Ca sĩ Hồng Phượng khoe bức ảnh cả gia đình quây quần bên nhau, Ninh Dương Lan Ngọc khoe dáng với b.ikini gợi cảm.

'Đào, phở và piano': Khán giả muốn xem phải ra rạp đặt vé cho ngày hôm sau

Hậu trường phim

08:29:19 21/02/2024
Do tình trạng website của Trung tâm chiếu phim Quốc gia bị tê liệt, khán giả bắt buộc phải tới rạp để mua vé trực tiếp.

Nông dân Ba Lan phong tỏa hoàn toàn biên giới với Ukraine

Thế giới

08:26:11 21/02/2024
Trên nền tảng truyền thông xã hội X, Phó Thủ tướng Ukraine, ông Oleksandr Kubrakov chỉ trích việc đổ ngũ cốc của Ukraine xuống đường ray là hành động khiêu khích chính trị nhằm chia rẽ hai nước .

Lịch âm dương hôm nay 21/2/2024 - Âm lịch 21/2 chính xác nhất - Lịch vạn niên 21/2/2024

Trắc nghiệm

08:11:34 21/02/2024
Xem lịch âm dương ngày 21/02/2024 (Thứ Tư), lịch vạn niên ngày 21/02/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,... trong ngày 21/02/2024.

Sao nhí "Chúng ta của 8 năm sau" thoại 1 câu khiến netizen nghẹn ngào, diễn đỉnh không thua gì Quỳnh Kool

Phim việt

08:10:21 21/02/2024
Cả hai diễn viên là Quỳnh Kool và sao nhí An Nhiên đều thể hiện rất tốt cảm xúc của nhân vật, khiến khán giả không khỏi xúc động, nghẹn ngào.

Bí ẩn cá sấu thật bị treo lủng lẳng trên trần một nhà thờ suốt 5 thế kỷ

Lạ vui

08:02:46 21/02/2024
Santuario Della Beata Vergine Maria Delle Grazie, ở vùng Lombardia của Italy, là một nhà thờ cổ nổi tiếng vì có một con cá được treo trên trần.

Cận cảnh cánh rừng biên giới bị 'xẻ thịt' tan hoang ở Gia Lai

Pháp luật

07:51:04 21/02/2024
Nhiều cây gỗ lớn bị lâm tặc ngang nhiên đốn hạ, cưa xẻ ngay tại rừng chờ vận chuyển đi đang là thực trạng tại cánh rừng biên giới xã Ia Mơr (Chư Prông, Gia Lai).

Mẫu thiết kế nhà 5 tầng có thang máy đầy đủ công năng

Sáng tạo

07:33:15 21/02/2024
Hiện nay, những ngôi nhà ống được thiết kế có thang máy luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu, dưới đây là những mẫu nhà 5 tầng có thang máy đầy đủ công năng.

Chuyện gì đang xảy ra với Bích Phương?

Nhạc việt

07:13:56 21/02/2024
Sự kết hợp ăn ý giữa Bích Phương, Tiên Cookie và ekip 1989s Entertainment đã mang đến cho nữ ca sĩ những bản hit lớn nhất trong sự nghiệp như: Gửi Anh Xa Nhớ, Bùa Yêu, Đi Đu Đưa Đi, Chị Ngã Em Nâng, Bao Giờ Lấy Chồng,...

Xà lách - loại rau 'quét' mỡ m.áu sau Tết

Sức khỏe

07:04:32 21/02/2024
Rau xà lách và rau diếp phổ biến ở nước ta. Đây là loại rau chống ngán dễ ăn, nhất là sau nhiều ngày Tết với các thực phẩm giàu chất béo, đường. Vì vậy, trong các thực đơn đồ chiên, nướng, người ta hay kèm loại rau này.

Đầu xuân là thời điểm dưỡng gan: Làm 5 món bổ gan này để hỗ trợ tiêu hóa, giúp cơ thể luôn sảng khoái

Ẩm thực

06:35:01 21/02/2024
5 món ăn này không chỉ chế biến dễ dàng mà còn thơm ngon lại giúp dưỡng gan, bồi bổ cho cơ thể, nâng cao sức khỏe.

Sửa chữa hồ nuôi tôm, người đàn ông bị điện giật tử vong

Tin nổi bật

06:13:48 21/02/2024
Ông Hồ L. (ở thôn Hải Thế, xã Phong Hải) trong lúc ra hồ tôm của gia đình để cải tạo, sửa chữa hồ thì không may bị nguồn điện rò rỉ dẫn đến bị điện giật, t.ử v.ong.

'Gig tripping' bùng nổ vì Taylor Swift

Nhạc quốc tế

06:04:28 21/02/2024
Xu hướng du lịch kết hợp với tham gia buổi diễn của thần tượng đang được người hâm mộ của Taylor Swift thúc đẩy mạnh mẽ từ khi Eras Tour bắt đầu.