Vô tình nghe con gái hỏi bố 1 câu, vợ sốc nặng trước bí mật chồng giấu kín

Theo dõi VGT trên

“Tôi chỉ phát hiện ra điều này chỉ vài tháng trước. Khi đó, tôi tình cờ nghe được con gái hỏi anh ấy rằng anh ấy đã nói với tôi chưa.

Tôi rất tức giận vì cảm thấy bị phản bội”, người vợ nói.

Trong hôn nhân cần có sự thành thật, bởi đây là yếu tố để xây dựng niềm tin giữa vợ và chồng, đồng thời thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau. Nếu cố tình che giấu, một khi bí mật đó bại lộ, nó sẽ hủy hoại hôn nhân.

Chị Beth (sống ở Anh) cho biết, chị và chồng kết hôn với nhau đã hơn 20 năm. Những ngày đầu mới cưới, cuộc sống vô cùng khó khăn nên hai vợ chồng bàn với nhau chuyện hiến t.inh t.rùng hoặc trứng để tăng thêm thu nhập. Nhưng cuối cùng, họ quyết định không làm vậy.

Nhưng bây giờ, sau hơn 20 năm sau cuộc thảo luận đó, người phụ nữ lại phát hiện chồng mình đã lén lút đi hiến t.inh t.rùng. Kết quả là một đ.ứa t.rẻ đã được thụ thai thành công.

Chị Beth kể, chồng đã biết sự xuất hiện của đ.ứa t.rẻ đó vào năm 2017 thông qua một trang web ADN và bắt đầu liên lạc với c.ô b.é đó. Anh cũng nói với các con về sự tồn tại của đứa con đó, nhưng lại giữ bí mật này với chị. Cho đến gần đây, chị đã vô tình phát hiện ra khi nghe cuộc trò chuyện giữa con gái và chồng.

Vô tình nghe con gái hỏi bố 1 câu, vợ sốc nặng trước bí mật chồng giấu kín - Hình 1

Vô tình nghe cuộc trò chuyện giữa chồng và con gái, chị Beth mới phát hiện ra bí mật chồng giấu. (Ảnh minh họa)

“Tôi chỉ phát hiện ra điều này chỉ vài tháng trước. Khi đó, tôi tình cờ nghe được con gái hỏi anh ấy rằng anh ấy đã nói với tôi chưa. Tôi rất tức giận vì cảm thấy bị phản bội. Anh ấy đã giữ bí mật này với tôi suốt nhiều năm, thậm chí yêu cầu các con không được nói với tôi bí mật này”, chị Beth nói.

Chị giận chồng vì giấu mình chuyện hiến t.inh t.rùng, có con riêng bên ngoài. Điều đó khiến chị cảm thấy như thể gia đình này “không đủ” đối với chồng mình. Chị cũng giận các con vì giúp bố che giấu bí mật.

Nhưng sau tất cả, chị vẫn muốn tha thứ cho người bạn đời của mình. Tuy nhiên, chị không chắc có thể học cách tin tưởng anh ấy một lần nữa hay không.

Về trường hợp này, nhà trị liệu tâm lý Lori Gottlieb đã đưa ra lời khuyên cho chị Beth. Lori nói rằng, sự tha thứ và sự tin tưởng là 2 điều riêng biệt. Mặc dù người vợ có thể tha thứ cho người bạn đời vì đã nói dối, nhưng anh ấy cần phải điều chỉnh, sửa chữa hành vi của mình thì chị mới có thể tin tưởng chồng lần nữa.

Video đang HOT

Vô tình nghe con gái hỏi bố 1 câu, vợ sốc nặng trước bí mật chồng giấu kín - Hình 2

Chị Beth đang không biết làm thế nào để lấy lại niềm tin với chồng. (Ảnh minh họa)

Bởi sự tha thứ đến từ sự thay đổi bên trong người vợ, còn sự tin tưởng đến từ sự thay đổi của nửa kia. Một người muốn thiết lập niềm tin với người bạn đời trong tương lai sẽ thừa nhận toàn bộ hành động của mình, hiểu được mình đã làm sai chuyện gì, đưa ra lời xin lỗi chân thành, thể hiện sự ăn năn thực sự, đồng thời thể hiện sự kiên nhẫn và đồng cảm với nỗi đau mà anh ta đã gây ra cho bạn đời.

Những cách giúp bạn lấy lại lòng tin sau gian dối

Sự tin tưởng đóng vai trò rất quan trọng trong hôn nhân. Khi bạn đ.ánh mất niềm tin của nửa kia dành cho mình, thường rất khó để họ có thể tin tưởng bạn một lần nữa. Đôi khi việc lấy lại lòng tin còn khó khăn hơn là hành động thể hiện sự nỗ lực. Đểlấy lại lòng tin với nửa kia, bạn có thể tham khảo những cách sau:

- Đừng cố che giấu thêm điều gì, vì người bị phản bội cần được biết sự thật đầy đủ dù sự thật đó phũ phàng đến đâu.

- Muốn được tin tưởng thêm một lần nữa, bạn hãy trung thực trong mọi lời nói, hành động sau đó dù là trong những chuyện nhỏ nhất.

- Không công kích hay trách móc đối phương, vì việc này chẳng khác gì đổ thêm dầu vào lửa cả.

- Chọn hàn gắn vì chính mình muốn thế chứ không phải vì người nào khác. Và đã chọn rồi thì hãy chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

- Hãy để đối phương chạm vào những phần riêng tư của bạn như điện thoại, mạng xã hội, tin nhắn, cuộc gọi,… Điều này chứng minh được sự thành tâm, trung thực của bạn, cũng giúp nửa kia bình tĩnh và tin tưởng bạn nhiều hơn.

- Hãy vun trồng những điều ngọt ngào, lãng mạn để kéo gần khoảng giữa giữa hai người.

- Đừng mong đợi được tha thứ ngay lập tức hay ép buộc người đó phải tha thứ cho mình ngay.

Nghỉ lễ chồng đi họp lớp, vợ ở nhà vô tình phát hiện bí mật khiến cô rụng rời chân tay

Tôi biết, tất cả chỉ là quá khứ. Cả anh và người cũ đều rất đáng thương nhưng tại sao tôi vẫn cảm thấy khó thở.

Cảm giác bị ai đó bóp nghẹt trái tim.

Tôi mới kết hôn hơn một năm, đang mang thai ở tuần 28. Chồng tôi làm kỹ sư xây dựng, hơn tôi 7 t.uổi. Vợ chồng tôi hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Thu nhập của chồng khá ổn nên về kinh tế, tôi không phải lo lắng điều gì.

Từ ngày lấy chồng, cuộc sống của tôi khá yên bình. Do chồng lớn t.uổi hơn nên anh cũng khá chiều vợ. Anh đáp ứng mọi yêu cầu của tôi từ vật chất đến tinh thần. Chưa khi nào anh khiến tôi phải phiền lòng.

Chồng tôi là cả trong gia đình có ba anh em. Có lẽ vậy nên anh rất biết cách quan tâm, chăm sóc người khác. Tôi bầu bì mệt mỏi, chồng thường xuyên động viên tôi, tìm hiểu những việc làm tốt cho sức khỏe bà bầu để cùng tôi thực hiện.

Thậm chí anh còn khuyên tôi nếu thấy mệt quá thì nên xin nghỉ việc để ở nhà tĩnh dưỡng, việc k.iếm t.iền cứ để anh lo. Thế nhưng, tôi không phải là tuýp người thích sống phụ thuộc nên vẫn túc tắc đi làm.

Nghỉ lễ chồng đi họp lớp, vợ ở nhà vô tình phát hiện bí mật khiến cô rụng rời chân tay - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhà chồng tôi ở quê. Bố mẹ chồng đều là giáo viên đã nghỉ hưu. Mẹ chồng tôi rất chu đáo. Mỗi lần vợ chồng tôi về quê chơi, bà nấu rất nhiều món ăn ngon bồi bổ sức khỏe cho mẹ con tôi. Không những thế, bà còn căn dặn tôi tỉ mỉ những lưu ý trong lần mang thai lần đầu để có thai kỳ suôn sẻ.

Quả thực, tôi thấy mình rất may mắn khi có một người chồng yêu thương vô điều kiện và gia đình nhà chồng tử tế, đối xử tốt với con dâu.

Có lẽ, cuộc sống của tôi sẽ mãi màu hồng như thế nếu tôi không vô tình phát hiện ra bí mật của chồng được giấu kín nhiều năm nay. Nó khiến tôi đau đớn khôn nguôi.

Chẳng là đợt nghỉ lễ 2/9 này, vợ chồng tôi có về quê chơi. Hôm qua, chồng tôi có lịch đi họp lớp cấp ba nên anh đi từ sáng đến tối mới về. Tôi ở nhà nhàn rỗi nên quyết định dọn dẹp lại phòng ngủ của hai vợ chồng.

Trong lúc đang dọn đống sách vở cũ của chồng, tôi vô tình thấy một tờ giấy siêu âm thai rơi ra từ bên trong một quyển sách. Ban đầu, tôi thản nhiên nghĩ là của mình. Thế nhưng, khi đọc những thông tin bên trên tờ giấy lại khiến tôi vô cùng khó hiểu.

Đó là giấy siêu âm thai cách đây 5 năm của một người phụ nữ tên Hân, bằng t.uổi với chồng tôi. Khi đó, thai nhi được hơn 11 tuần t.uổi.

Cầm tờ giấy trên tay, tôi bỗng mông lung, khó hiểu. Trong nhà tôi không có ai tên Hân cả. Vậy tại sao chồng tôi lại có tờ giấy này và lại được anh kẹp cẩn thận cất kín trong quyển sách như thế. Phải chăng, đằng sau hình ảnh siêu âm ấy là một bí mật nào mà tôi chưa được biết.

Đem tờ giấy siêu âm cùng những thắc mắc xuống hỏi mẹ chồng, tôi bỗng thấy mặt bà biến sắc. Lúc mới đầu, bà nói không biết gì về kết quả siêu âm này nhưng khi tôi gặng hỏi, bà đành phải kể cho tôi nghe mọi việc.

Hóa ra, đó là đứa con của chồng tôi với người yêu cũ. Hai người là bạn cấp ba, yêu nhau lúc lên học đại học. Sau này ra trường, họ đã có con với nhau. Hai bên gia đình cũng đã tính đến chuyện cưới xin.

Thế nhưng, 5 năm trước, vì bận việc nên chồng tôi đã để người yêu đi khám thai một mình. Điều không may là lần đó, cô ấy đã bị tai nạn giao thông. Cú va đ.ập mạnh khiến cô không những bị xảy thai còn vĩnh viễn mất khả năng làm mẹ. Sau biến cố đó, người phụ nữ ấy bỏ vào miền N.am s.inh sống để lại chồng tôi ở lại sống trong dày vò suốt nhiều năm liền.

Mẹ chồng tôi nói, suốt 3 năm trời, chồng tôi dù không liên lạc với người cũ nhưng cũng không yêu đương bất kỳ ai. Năm nào đến ngày mất của đ.ứa t.rẻ, anh cũng lên chùa thắp hương, cầu nguyện.

Mãi cho đến khi gặp tôi, gia đình mới thấy anh vui vẻ trở lại. Đó cũng là lý do bố mẹ chồng tôi cảm kích tôi vì đã kéo con trai họ khỏi vực sâu của nỗi dằn vặt.

Biết chuyện chồng đã từng có mối tình sâu đậm nhiều năm liền, giữa bọn họ còn có một đứa con đã mất, người tôi như rụng rời.

Tôi biết, tất cả chỉ là quá khứ. Cả anh và người cũ đều rất đáng thương nhưng tại sao tôi vẫn cảm thấy khó thở.

Cảm giác bị ai đó bóp nghẹt trái tim.

Hiện tại, tôi còn có suy nghĩ, liệu tôi có phải là cái bóng của người yêu cũ hay không? Có phải thời gian qua, chồng luôn đối xử tốt với tôi là để chuộc lỗi trong quá khứ của mình...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cô gái mất tích 29 tết: Gã hàng xóm bị bắt và lời khai khiến ai cũng căm phẫn03:04Chu Thanh Huyền làm dâu nhà Quang Hải ngủ tới 11h, tuyên bố mẹ chồng điều này02:38Danh tính cô gái t.uổi Rồng có ảnh thẻ đẹp bất chấp cam thường, ai nấy đều đổ gục03:14Cha mẹ bị con ruột kiện đòi t.iền lì xì, thấy số t.iền mà ai cũng choáng03:09Con gái Đông Nhi báo tin mẹ có em bé, biểu cảm được "lên chức" của cực đáng yêu02:51"Thiên thần khẩu trang" lần đầu lộ mặt, nhan sắc ra sao mà fan khóc ròng?03:08Hotgirl 2k2 tung ảnh valentine sau khi "toang" với kỹ sư lương tháng 1 tỷ02:53Trốn thị tẩm khi "đến tháng", phi tần dùng những mánh khóe nào?04:03Đặng Trần Nhậm: Nam thần Vbiz, trai trường chuyên, từng bị phạt vì đ.ánh nhau03:55"Thánh ăn Hàn Quốc" lộ diện hậu giảm cân, vóc dáng hiện tại khiến fan ngỡ ngàng03:06Khá Bảnh: Vừa được giảm tội thì xích mích với bạn tù, day dứt nhắc về 1 người03:03Đại gia miền Tây xây biệt thự 150 tỷ để giúp việc ở, bản thân sống nhà lá đơn sơ02:46Trend phá đảo ngày Tết, đứng đầu là 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu'02:54Sướng như Chu Thanh Huyền: Làm dâu ngủ tới trưa, chồng giành dọn nhà, phơi đồ02:45Rộ tin Cô Gái Có Râu bất ngờ thi hành án 2 năm tù, nguyên nhân liên quan Nờ Ô Nô02:51Con trai Hà Hồ 'so kè' quý tử nhà Jennifer Phạm, vừa đẹp trai vừa học giỏi03:00Lee Kang In: Messi châu Á, tính khí thất thường, đ.ánh đồng đội, hẹn hò idol Kpop05:46Vụ nhà hàng ở Hạ Long "chặt chém" bữa ăn 12 triệu ngày Tết: Chính quyền vào cuộc03:26Tun Phạm bị lên án vì viết sách coi thường phụ nữ, CĐM đồng loạt đòi tẩy chay02:43Trở thành triệu phú nhờ mua đồ giảm giá ở siêu thị, cư dân mạng trầm trồ xin vía02:41

Tiêu điểm

Gặp chồng cũ trong ngày đi đăng ký kết hôn với người mới, tôi bật khóc rồi ngay lập tức quay trở về vì điều này
04:20:19 20/02/2024
Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng
10:17:47 19/02/2024
Gặp lại chồng cũ, anh ta hứa hẹn cho 2 tỷ nếu làm giúp một việc khiến tôi sốc nặng
04:28:18 20/02/2024
Mẹ chồng bắt tôi nuôi em chồng 4 năm đại học
04:36:29 20/02/2024
Chồng quá lười, mẹ chồng khuyên ly hôn nhưng tôi tiếc vì anh chưa ngoại tình
09:19:17 19/02/2024
Đến viện thăm tôi đẻ, mẹ chồng thốt lên 1 câu khiến mọi người vỗ tay ầm ầm còn tôi thì sững sờ kinh ngạc
04:00:03 20/02/2024
Tình cũ của chồng đến xin việc nói ra vị trí công việc định làm khiến tôi rất sốc nhưng lại phải suy nghĩ rất nhiều
05:57:09 21/02/2024
Sáng ngủ dậy, bạn trai bất ngờ cầu hôn tôi nhưng sự sắp xếp sau đó của anh khiến tôi băn khoăn lo lắng
04:06:19 20/02/2024
Nhiều lần anh trai tôi phải kêu than vì sở thích của chị dâu, tôi cũng "bó tay" không biết khuyên thế nào
03:26:32 20/02/2024
Vào Lễ Tình nhân, tôi phát hiện chồng vẫn nhớ thương người cũ
03:34:28 20/02/2024

Thông tin đang nóng

2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung "lột xác" ở t.uổi 12: Con gái là "bản sao" của mẹ, con trai nuôi tóc dài lãng tử
06:49:27 21/02/2024
Nam thần Việt cưới vợ đại gia hơn 4 t.uổi, rời showbiz, giờ bán sầu riêng, cuộc sống ra sao?
07:06:12 21/02/2024
Kiểm tra phòng trọ sau Tết, chủ trọ "sốc nặng" ngay khi mở cửa phòng
05:02:16 21/02/2024
Hỏi chồng "Sao không nấu cơm?", lời đáp của anh khiến tôi sững sờ
05:27:25 21/02/2024
Đi từ quê đến bến xe Giáp Bát, thiếu nữ 14 t.uổi ở Hà Nội mất tích từ mùng 6 Tết
07:24:41 21/02/2024
Chuyện gì đang xảy ra với Bích Phương?
07:13:56 21/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt - Tùng ly hôn
07:27:55 21/02/2024
Có con với bạn thân và điều bất ngờ mà tôi nhận được...
05:18:11 21/02/2024
Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường
05:33:18 21/02/2024
Cặp đôi Hoa ngữ tình tứ đến độ ngã xuống hồ nước suýt c.hết đ.uối, biến phim trường thành chỗ hẹn hò công khai
06:33:23 21/02/2024

Tin mới nhất

Tôi rất lo sợ khi để mẹ và bạn gái ở cùng nhau

05:22:33 21/02/2024
Mỗi khi nhớ lại những điều đã xảy ra, lòng tôi như bị xé nát. Tôi đã ở cái t.uổi mà bạn bè đã lập gia đình từ lâu, nhưng mỗi khi nghĩ đến chuyện này, lòng tôi lại trĩu nặng.

Chị gái định lấy chồng lần 3 nhưng người chị chọn khiến cả nhà tôi bất ngờ và thất vọng toàn tập

05:13:28 21/02/2024
Chị bảo, giờ chị có t.iền, có thời gian, chị lấy chồng thì sẽ chẳng có lý do gì mà không hạnh phúc lâu bền được. Năm 18 t.uổi, chị gái tôi thi đỗ đại học nhưng gia đình tôi không có t.iền cho chị đi học nên chị đành từ bỏ ước mơ.

Tôi sốc nặng sau khi phát hiện chồng tiêu gần 100 triệu chỉ trong một ngày

05:08:43 21/02/2024
Tôi không chỉ sốc vì chồng tiêu hết gần 100 triệu trong một ngày mà còn sốc hơn khi nghe lý do anh đưa ra. Chồng tôi có tính hay tiêu xài hoang phí.

Bố mẹ nhất quyết ngăn cản đám cưới sau khi biết về gia cảnh của người yêu tôi

04:12:59 20/02/2024
Người yêu tôi vốn có gia cảnh phức tạp, phải tự bươn chải từ sớm. Sau khi nghe tôi kể về người yêu, cứ tưởng bố mẹ sẽ thương anh hơn, ai ngờ họ lại có thái độ ngược lại.

Chồng đồng ý ra ở riêng nhưng khiến tôi cảm thấy như làm osin

03:38:59 20/02/2024
Tôi cảm giác như chồng muốn biến vợ thành osin để lo chu toàn mọi thứ, dù cả hai quyết định sẽ sống riêng. Lúc quyết định cưới chồng, tôi đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều ngày.

Đang học đại học, em gái đòi nghỉ để xuất khẩu lao động, lý do em nói làm tôi đau đớn tim gan

09:09:10 19/02/2024
Tôi không muốn em gái phải nghỉ học đại học khi t.iền đồ đang rộng mở. Nhưng em bảo ý mình đã quyết. Trong 3 chị em, Vy, em út của tôi là người học hành giỏi giang, năng động nhất.

Bị bố mẹ hối thúc, tôi kiếm đại anh chàng lái xe về ra mắt, nào ngờ cả gia đình ủng hộ chuyện cưới xin

09:02:11 19/02/2024
Không muốn bị mang tiếng là đứa con bất hiếu, tôi nhờ anh chàng lái xe giả làm bạn trai đưa về giới thiệu. Không phải tôi không muốn lấy chồng mà là chưa tìm được người nào ưng ý để mà yêu.

Gặp lại bạn của vợ, chồng tôi hỏi một câu làm cô ấy ngượng ngùng rồi bật khóc nức nở

08:55:29 19/02/2024
Chuyện xảy ra đã lâu, thế mà chồng tôi vẫn còn ôm nỗi hận với người bạn của tôi. Ngày chuẩn bị cưới, chúng tôi đi gửi thiệp mời bạn bè và có 1 sự cố không mong muốn xảy ra với chồng tôi.

Em trai hư hỗn với anh vì được mẹ quá nuông chiều

08:48:27 19/02/2024
Để anh em trong gia đình êm ấm, thuận hòa thì mỗi người cần phải làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình. Tôi năm nay 34 t.uổi. Gia đình tôi hiện tại chỉ còn có mẹ tôi và em trai tôi.

Trót thương con trai chồng, tôi uất ức khi có nguy cơ "trắng tay"

08:42:34 19/02/2024
Ở những năm cuối đời, tôi thiếu thốn cả vật chất lẫn tinh thần, không biết nên giải quyết thế nào. Tôi là người phụ nữ bất hạnh vì hạnh phúc đến muộn màng mà không trọn vẹn.

Thấy bố đi chơi về khuya, con gái 7 t.uổi cảm thán 1 câu mà tôi ứa nước mắt còn chồng thì giật mình

08:35:51 19/02/2024
Lời con gái nói không biết có làm chồng tôi tỉnh ngộ. Vợ chồng tôi kết hôn đến nay tròn 10 năm, có với nhau 1 gái 1 trai, con gái lớn năm nay lên 7 t.uổi.

Hồ Ngọc Hà khoe đôi chân thẳng như thước kẻ, cả mùa Tết không bị béo nhờ tập gym với bưởi

09:15:22 18/02/2024
Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được vóc dáng cuốn hút, đường cong n.óng b.ỏng sau Tết nhờ chế độ ăn uống và tập luyện khoa học.

Mỗi lần chồng vào bếp, anh lại chuyển khoản cho tôi vài trăm ngàn với mục đích "thuê người rửa bát"

09:10:17 18/02/2024
Mấy ai hiểu nỗi khổ của tôi mỗi lần dọn dẹp bãi chiến trường của chồng đâu. Như lẽ thường tình thì chồng thích làm bếp, người vợ sẽ vui mừng vì được nhờ.

Mẹ chồng nằm viện tôi nghỉ làm đến chăm, vô tình nghe ông xã thì thầm với bố, tôi quyết định bán nhà

09:05:59 18/02/2024
Vào ngày thứ 7 khi mẹ chồng nhập viện, tôi đã tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa chồng tôi và bố chồng. Năm nay tôi 35 t.uổi, là quản lý của một công ty quảng cáo có tiếng.

Người thầy dẫn bước cuộc đời

09:00:04 18/02/2024
Dù năm tháng không ngừng trôi chảy nhưng những cảm xúc đầu đời luôn tinh khôi mãi, không chỉ để nhớ về mà còn là điểm tựa cho ta tiến bước.

Vừa hết Tết, bố mẹ chồng đùng đùng bỏ về quê chỉ vì lý do gây sốc

08:50:45 18/02/2024
Trước Tết hai tháng, vợ chồng tôi đón mẹ chồng dưới quê lên ở chung. Thế nhưng, chỉ vừa hết Tết, mẹ chồng đã đòi về quê sống vì một lý do g.ây s.ốc.

Năm sau tôi quyết tâm ăn Tết chứ không để Tết... ăn mình

08:45:08 18/02/2024
Năm sau, tôi đề xuất bố mẹ chồng chỉ cúng cơm đúng 3 món, còn lại cả nhà ăn Tết bằng cá kho, thịt kho như thường ngày.

Có thể bạn quan tâm

Vụ cô gái trẻ bị s.át h.ại, giấu xác trong tủ bếp: Ngày đi làm định mệnh

Pháp luật

09:40:43 21/02/2024
Trong lúc dẫn khách lên xem phòng cho thuê, cô gái bị chính vị khách s.át h.ại rồi cướp tài sản.Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Môi thâm, tô son thế nào để lên màu đẹp?

Làm đẹp

09:40:39 21/02/2024
Khi môi thâm thì việc tô son thường không lên được màu đẹp. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng vài mẹo để khắc phục tình trạng này.

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 21/2/2024

Trắc nghiệm

09:38:35 21/02/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 21/2/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực trong một ngày đầy những biến động bất ngờ.

Ca sĩ Thu Minh: Chồng Tây tôi đốt đuốc không tìm được người thứ 2!

Sao việt

09:37:20 21/02/2024
Hơn 10 năm kết hôn, Thu Minh và chồng doanh nhân người Hà Lan - Otto vẫn ngọt ngào. Ca sĩ thấy may mắn vì có điểm tựa vững chắc, khiến cô thấy viên mãn ở t.uổi 46.

Thụy Điển tăng cường viện trợ quân sự cho Ukraine

Thế giới

09:29:18 21/02/2024
Đây là đợt viện trợ quân sự thứ 15 của Thụy Điển dành cho Ukraine, nâng tổng số viện trợ kể từ khi xung đột Nga - Ukraine leo thang năm 2022 lên khoảng 30 tỷ krona Thụy Điển (tương đương khoảng 2,8 tỷ USD).

ĐTDV Mùa Xuân 2024 công bố lộ trình và thể thức

Mọt game

09:25:58 21/02/2024
Garena đã công bố lộ trình và thể thức của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024, bao gồm những đổi mới thú vị hứa hẹn sẽ giúp giải đấu thêm phần hấp dẫn.

8 concert sắp diễn ra ở châu Á, fan Việt lại có lý do để đi du lịch

Nhạc quốc tế

09:02:57 21/02/2024
Taylor Swift, Bruno Mars hay Eric Nam đều sắp biểu diễn tại châu Á trong thời gian tới. Concert chính là lý do lớn chinh phục du khách Việt khi lựa chọn điểm đến.

'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm

Hậu trường phim

08:46:28 21/02/2024
Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 45, Dương chính thức dẫn Lâm về ra mắt ông Quảng. Cô cũng tìm gặp vợ cũ của Khiêm để tìm bằng chứng chống lại hắn.

Sao nhí "Chúng ta của 8 năm sau" thoại 1 câu khiến netizen nghẹn ngào, diễn đỉnh không thua gì Quỳnh Kool

Phim việt

08:10:21 21/02/2024
Cả hai diễn viên là Quỳnh Kool và sao nhí An Nhiên đều thể hiện rất tốt cảm xúc của nhân vật, khiến khán giả không khỏi xúc động, nghẹn ngào.

Bí ẩn cá sấu thật bị treo lủng lẳng trên trần một nhà thờ suốt 5 thế kỷ

Lạ vui

08:02:46 21/02/2024
Santuario Della Beata Vergine Maria Delle Grazie, ở vùng Lombardia của Italy, là một nhà thờ cổ nổi tiếng vì có một con cá được treo trên trần.

Mẫu thiết kế nhà 5 tầng có thang máy đầy đủ công năng

Sáng tạo

07:33:15 21/02/2024
Hiện nay, những ngôi nhà ống được thiết kế có thang máy luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu, dưới đây là những mẫu nhà 5 tầng có thang máy đầy đủ công năng.

Xà lách - loại rau 'quét' mỡ m.áu sau Tết

Sức khỏe

07:04:32 21/02/2024
Rau xà lách và rau diếp phổ biến ở nước ta. Đây là loại rau chống ngán dễ ăn, nhất là sau nhiều ngày Tết với các thực phẩm giàu chất béo, đường. Vì vậy, trong các thực đơn đồ chiên, nướng, người ta hay kèm loại rau này.