Elon Musk gây phẫn nộ

Theo dõi VGT trên

Một tuần hỗn loạn với những chính sách gây tranh cãi trên Twitter khiến nhiều người mất niềm tin vào tỷ phú Elon Musk.

Elon Musk gây phẫn nộ - Hình 1

Elon Musk tại sân vận động Lusail (Qatar) trong trận chung kết World Cup 2022. Ảnh: Alamy.

Ngày 15/12, tài khoản Twitter của hàng loạt nhà báo công nghệ bị khóa mà không có giải thích. 3 ngày sau, mạng xã hội này công bố chính sách cấm người dùng chia sẻ bài viết quảng bá nền tảng khác.

Đến 19/12, Musk thăm dò người dùng với câu hỏi liệu ông có nên từ chức lãnh đạo mạng xã hội hay không. Vị tỷ phú khẳng định sẽ tuân thủ kết quả bỏ phiếu.

Đó là những ngày hỗn loạn trên Twitter, nền tảng vốn đã chìm trong “lục đục” từ khi về tay Elon Musk. Hàng loạt quyết định chớp nhoáng khiến vị tỷ phú nhận chỉ trích dữ dội.

Người ủng hộ quay lưng với Musk

“Tôi có nên từ chức người đứng đầu Twitter không?”, Musk viết vào ngày 19/12. Khi cuộc bình chọn kết thúc, hơn 17,5 triệu người đã tham gia. Trong đó, khoảng 57,5% tài khoản lựa chọn “Có”, và 42,5% còn lại chọn “Không”.

Đến nay, CEO Tesla chưa đưa ra bình luận sau khi có kết quả khảo sát. Dù khẳng định sẽ làm theo số đông, Musk chưa thông báo chi tiết thời điểm, cách thức từ chức và người kế nhiệm nếu thực sự từ bỏ vị trí.

Elon Musk gây phẫn nộ - Hình 2

Cuộc khảo sát của Elon Musk về việc từ chức lãnh đạo Twitter. Ảnh: PA Wire.

Video đang HOT

Bài khảo sát được đăng tải sau khi Musk hứng hàng loạt chỉ trích. Sự hỗn loạn l.ên đ.ỉnh điểm vào tuần trước, với hàng loạt quyết định bất ngờ và khó hiểu của Twitter. Theo New York Times, chúng tạo ra làn sóng phản ứng dữ dội. Ngay cả những người ủng hộ vị tỷ phú cũng không tán thành các chính sách này.

Doanh nhân Balaji Srinivasan, cựu Giám đốc Công nghệ Coinbase từng ủng hộ những dự án của Elon Musk. Tuy nhiên với quy định không được quảng bá mạng xã hội đối thủ trên Twitter, Srinivasan đã công khai phản đối.

“Đây là chính sách tồi tệ và nên được loại bỏ. Cạnh tranh đúng cách là xây dựng sản phẩm tốt hơn, không phải hạn chế việc sử dụng sản phẩm của bạn”, Srinivasan viết.

Lời xin lỗi của Musk

Đầu tháng 12, Twitter khóa hơn 25 tài khoản dùng để theo dõi lịch trình máy bay cá nhân của người nổi tiếng, trong đó có cả Musk với trang @ElonJet. Dù từng hứa sẽ để tài khoản hoạt động, CEO Tesla cho rằng các trang này có thể gây rủi ro bảo mật khi theo dõi máy bay của các nhà tài phiệt, chính trị gia và người nổi tiếng.

Paul Graham, nhà đầu tư kiêm đồng sáng lập dự án hỗ trợ startup Y Combinator từng ủng hộ Musk mua lại Twitter. Tuy nhiên, sự khó chịu về những chính sách mới khiến ông từ bỏ nền tảng.

Sau khi chia sẻ đường link đến tài khoản mới tạo trên Mastodon, tài khoản Twitter của Graham đã bị khóa.

Elon Musk gây phẫn nộ - Hình 3

Trụ sở Twitter tại San Francisco (Mỹ). Ảnh: Bloomberg.

Tài khoản Twitter của mạng xã hội Mastodon cũng bị khóa sau khi đăng bài quảng bá “nhà mới” của @ElonJet. Mạng xã hội này cũng khóa tài khoản một số phóng viên của New York Times, Washington PostCNN sau khi chia sẻ ảnh chụp màn hình bài viết của Mastodon.

Chia sẻ trên Twitter, Melissa Fleming, người đứng đầu bộ phận truyền thông của Liên Hợp Quốc, cho biết bà “rất lo ngại” về việc đình chỉ này. “Tự do truyền thông không phải một món đồ chơi”, bà nói thêm.

“Nếu Elon Musk, ông chủ Twitter muốn thúc đẩy nền tảng theo hướng tự do ngôn luận, việc loại bỏ các nhà báo khỏi mạng xã hội là vô nghĩa”, Jodie Ginsberg, chủ tịch Ủy ban Bảo vệ Nhà báo tại Mỹ cho biết.

Các tài khoản đã trở lại Twitter sau khi 59% người dùng ủng hộ khôi phục trong bài khảo sát của Musk. Tuy nhiên, lời chỉ trích dành cho vị tỷ phú không dừng lại.

Nhóm kỹ sư công nghệ, nhà đầu tư tại Thung lũng Silicon khẳng định các quyết định của Twitter đã quá sức chịu đựng, và sẽ chuyển sang những mạng xã hội khác.

Elon Musk gây phẫn nộ - Hình 4

Tỷ phú Elon Musk. Ảnh: Bloomberg.

“Trang web này không còn thú vị như trước nữa”, diễn viên Ben McKenzie viết. Trong khi đó, nhiều người dùng khác nói rằng đồng sáng lập SpaceX đang hành động như một “tên độc tài”.

Để tránh sự việc đi xa hơn, Musk đã “quay xe” với một số quyết định. Trong đó, chính sách cấm quảng bá mạng xã hội đối thủ chỉ được áp dụng với những tài khoản được tạo với chủ đích trên.

“Trong tương lai, sẽ có khảo sát dành cho các thay đổi chính sách quan trọng. Tôi xin lỗi. Những điều này sẽ không xảy ra nữa”, Musk cho biết. Dù vậy, chưa thể khẳng định sự thay đổi trong tương lai sẽ ra sao, và liệu ông có còn lãnh đạo Twitter hay không.

Bị phản đối, Elon Musk phải khôi phục tài khoản Twitter các nhà báo

Một ngày sau khi chặn tài khoản nhiều nhà báo, Elon Musk thông báo mở khóa cho họ trên nền tảng Twitter.

Quyết định được Musk đưa ra sau khi vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ các quan chức chính phủ, tổ chức vận động và hiệp hội báo chí trên toàn cầu. Một số người còn cho rằng, Twitter đang gây nguy hại cho tự do báo chí.

Bộ trưởng Công nghiệp Pháp Roland Lescure thông báo sẽ dừng hoạt động trên Twitter sau khi Musk cấm tài khoản các nhà báo. Trong khi đó, Melissa Fleming - Giám đốc Truyền thông của Liên Hợp Quốc - chia sẻ bà "vô cùng lo lắng" trước lệnh cấm và "tự do báo chí không phải món đồ chơi".

Bị phản đối, Elon Musk phải khôi phục tài khoản Twitter các nhà báo - Hình 1

Trụ sở Twitter tại San Francisco (Mỹ) ngày 18/11. (Ảnh: Reuters)

Bản thân Musk mở một khảo sát trên Twitter để hỏi ý kiến có nên khôi phục tài khoản của các nhà báo hay không. Phần lớn người tham gia đều chọn phục hồi ngay lập tức.

Trong tweet đăng ngày 17/12, Musk viết: "Mọi người đã lên tiếng. Những tài khoản đã làm lộ địa chỉ của tôi sẽ được dỡ lệnh cấm ngay bây giờ".

Một chuyên gia bảo mật nổi tiếng gọi hành động chặn tài khoản của các nhà báo chuyên đưa tin về Musk là "cuộc t.hảm s.át đêm thứ Năm". Các nhà phê bình xem đây là bằng chứng mới nhất cho thấy Musk - người tự nhận là "ủng hộ tự do ngôn luận tuyệt đối" - đang loại bỏ ngôn luận và người dùng mà ông ta không thích.

Cổ phiếu Tesla - hãng xe điện Musk đang làm chủ - giảm 4,7% trong phiên giao dịch ngày 16/12 và ghi nhận tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 3/2020. Các nhà đầu tư ngày một lo lắng tỷ phú bị phân tâm do Twitter và về triển vọng kinh tế toàn cầu.

Nguồn cơn của lệnh cấm bắt đầu từ bất đồng đối với tài khoản @ElonJet, chuyên theo dõi máy bay riêng của Musk bằng thông tin có sẵn công khai. Ngày 14/12, Twitter chặn tài khoản này cùng các tài khoản có mục đích hoạt động tương tự dù trước đó Musk nói sẽ không làm như vậy để ủng hộ tự do ngôn luận.

Không lâu sau, Twitter thay đổi chính sách quyền riêng tư để cấm chia sẻ "thông tin vị trí trực tiếp". Chiều 15/12, một vài nhà báo từ các tờ như New York Times, CNN, Washington Post bị cấm trên Twitter mà không có thông báo hay giải thích.

Trong email gửi Reuters trong đêm cùng ngày, Giám đốc Tín nhiệm và An toàn Ella Irwin của Twitter cho biết, cả nhóm đã xem xét thủ công "bất kỳ tài khoản nào" vi phạm quy định mới khi đăng các liên kết dẫn đến tài khoản @ElonJet. Bà khẳng định áp dụng chính sách công bằng với nhà báo lẫn những người không phải nhà báo.

Musk tố cáo việc các nhà báo đăng vị trí thời gian thực về cơ bản là "đồng lõa với việc ám sát" cả gia đình của mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phạt người mẹ giao ô tô BMW cho con "drift" ở trung tâm TP HCM00:53Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 40: Duyên tự mình tìm hiểu sự thật về mẹ03:19Trạm cứu hộ trái tim - Tập 30: Bà Xinh lật kèo phản Ngân Hà giữa tòa03:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 53: Nghe vợ kể từng cột mốc đã xảy ra, Đức Anh xin lỗi vì vô tâm03:06Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung02:46Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe23:30Đốn hạ rừng phòng hộ để săn ươi04:33Bộ Công an đề xuất giải pháp kiểm soát thị trường vàng22:03'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 40: Giang và Duyên đều không chấp nhận sự thật?03:19Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 52: Đức Anh khiến vợ 'tan chảy' vì hành động nhỏ06:01BABYMONSTER làm 1 chuyện khiến dân tình quá nhớ BLACKPINK, story của Jisoo càng "nhân đôi nỗi sầu"04:12Bom tấn mới nhất về Marvel khiến game thủ chán nản, yêu cầu thêm tính năng của LMHT01:57

Thông tin đang nóng

Tài tử "Sở Kiều truyện" và con gái tỷ phú hàn gắn nhờ hợp đồng hôn nhân?
23:04:46 17/05/2024
Luật ngầm đối với celeb ở thảm đỏ Cannes
22:29:08 17/05/2024
Song Da Eun: Từng bị nghi dính líu Seungri, giờ cố tình đeo bám Jimin BTS?
21:36:28 17/05/2024
'Bé' Xuân Nghi tiết lộ cuộc sống ở Mỹ
21:11:00 17/05/2024
Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?
22:10:53 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh: Hôn nhân viên mãn và đủ đầy khi làm mẹ ở t.uổi 42
22:56:59 17/05/2024
Quan Hiểu Đồng leo thẳng hotsearch Weibo vì bị mỹ nhân "chiêu trò nhất Cbiz" nhắc nhở tại Cannes
22:18:53 17/05/2024
Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi
22:47:45 17/05/2024
Bom tấn 18+ gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024
22:44:00 17/05/2024
4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng
23:32:13 17/05/2024

Tin mới nhất

Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut

15:45:56 16/01/2024
Đã đến lúc bỏ lại các công cụ chỉnh sửa cũ và chấp nhận giải pháp thay đổi cuộc chơi. Gặp gỡ Trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut - giải pháp sẽ nâng cao, nâng cao và cách mạng hóa thế giới sáng tạo nội dung trực quan của bạn

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

22:01:27 21/12/2022
Chắc hẳn là ai trong chúng ta cũng luôn muốn các bài đăng trên Facebook có được nhiều lượt thích và chia sẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để tối ưu bài đăng thì không phải ai cũng biết

Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

21:03:46 21/12/2022
Louisiana và Tây Virginia là hai bang mới nhất cấm công chức sử dụng TikTok trên thiết bị công do lo ngại Trung Quốc có thể theo dõi người Mỹ và kiểm duyệt nội dung

Microsoft cấm khai thác t.iền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

20:03:41 21/12/2022
Microsoft đã cập nhật thỏa thuận cấm khai thác t.iền điện tử trên các dịch vụ trực tuyến của mình. Việc khai thác t.iền điện tử trên dịch vụ của Microsoft cần có sự cho phép bằng văn bản của công ty, nhưng cũng chỉ nhằm mục đích thử nghiệ...

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

20:01:24 21/12/2022
Meta (công ty mẹ của Facebook) cho biết họ đã ngăn chặn không dưới 200 hoạt động bí mật, trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp kể từ năm 2017 tại khoảng 70 quốc gia

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

19:01:39 21/12/2022
Ủy ban Châu Âu - cơ quan điều hành của EU cho biết, đã phát hiện Meta vi phạm các quy tắc chống độc quyền của EU bằng cách bóp méo sự cạnh tranh trên thị trường quảng cáo trực tuyến. Meta có thể phải đối mặt với khoản t.iền phạt lên tới ...

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

15:01:33 21/12/2022
Người dùng Twitter, các nhà đầu tư Tesla và chuyên gia phân tích trong ngành đều cho rằng Elon Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

14:01:42 21/12/2022
Muốn nhập được các mẫu bán chạy như iPhone 14 Pro/Pro Max, các chuỗi đại lý bán lẻ ủy quyền của Apple bắt buộc phải nhập thêm hàng loạt phụ kiện đi kèm

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

09:38:18 21/12/2022
Sáng 20/12, tại Ngọ Môn, Đại Nội Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức Lễ Khai trương Hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

09:37:54 21/12/2022
Tính năng phát hiện tai nạn ôtô mới ra mắt trên Apple iPhone và Apple Watch sẽ tự động tìm kiếm sự trợ giúp từ bộ phận cấp cứu khi có nguy cơ xảy ra tai nạn

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

09:35:12 21/12/2022
Gã khổng lồ smartphone Trung Quốc Xiaomi đang lên kế hoạch sa thải 15% trong số hơn 30.000 nhân sự trong bối cảnh công ty gặp khó khăn

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023

09:34:00 21/12/2022
Đối với Trung Quốc, việc mất vị trí độc quyền sản xuất MacBook tượng trưng cho vị thế công xưởng thế giới của Trung Quốc đang bị suy yếu

Nếu đã từ bỏ Twitter, đây là những nền tảng mới thay thế

09:33:06 21/12/2022
Nếu đã từ bỏ Twtter để đọc tin tức, hãy tìm đến những nền tảng mới dưới đây. Twitter luôn được biết đến là nền tảng cung cấp tin tức tuyệt vời cho người dùng. Nhưng với các xáo trộn gần đây, mạng xã hội này đang khiến nhiều người nghĩ đ...

Meta đối mặt án phạt 11,8 tỷ USD sau cáo buộc vi phạm chống độc quyền

09:32:41 21/12/2022
Liên minh châu Âu cho rằng Meta - công ty mẹ của Facebook đã vi phạm các quy tắc chống độc quyền trong hoạt động kinh doanh rao vặt trực tuyến trên nền tảng Facebook Marketplace

Đã có 1 triệu người dùng vệ tinh Internet của Elon Musk

09:30:26 21/12/2022
SpaceX, công ty hàng không vũ trụ của Elon Musk, thông báo dịch vụ vệ tinh Internet Starlink vừa cán mốc 1 triệu người dùng tích cực

CNBC: Elon Musk rục rịch tìm CEO mới cho Twitter

09:29:59 21/12/2022
Nhiều nguồn tin cho biết tỷ phú Elon Musk đã rục rịch tìm nhà lãnh đạo mới cho Twitter trước cả khi ông tạo khảo sát về việc từ chức trên mạng xã hội, theo CNBC

Amazon đạt thỏa thuận với EU trong 2 cuộc điều tra chống độc quyền

09:29:42 21/12/2022
Ngày 20/12, hãng bán lẻ trực tuyến Amazon của Mỹ đã đạt thỏa thuận với Liên minh châu Âu (EU) trong 2 cuộc điều tra chống độc quyền, theo đó có thể tránh mức nộp phạt lên tới 10% doanh thu toàn cầu

Các hãng xe sẽ thiếu chip cho đến ít nhất cuối năm 2023

09:25:29 21/12/2022
Ngành công nghiệp ô tô và các nhà sản xuất bán dẫn lo ngại về tình trạng khan hiếm nguồn cung chip trong bối cảnh thế giới đang bước vào cuộc chuyển đổi không thể ngăn cản sang xe điện

Apple bắt đầu trả t.iền bồi thường cho chủ sở hữu MacBook lỗi bàn phím

22:01:43 20/12/2022
Vụ kiện bắt đầu diễn ra từ năm 2018, sau khi một nhóm khách hàng cho rằng Apple đã che giấu lỗi liên quan tới bàn phím cánh bướm trên những chiếc MacBook Pro của họ để tiếp tục bán máy

Phát hiện hơn 1.000 tên miền trùng tên ngân hàng, trang thương mại điện tử, tín dụng

21:01:53 20/12/2022
Thông tin được Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết trong báo cáo tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch 2023 vừa công bố…

Virus máy tính đã khiến người dùng Việt mất hơn 21.000 tỷ đồng trong năm 2022

20:01:51 20/12/2022
Đây là số liệu được đưa ra từ chương trình đ.ánh giá an ninh mạng trong năm 2022 dành cho người sử dụng cá nhân do Tập đoàn Bkav công bố

Elon Musk hỏi dân mạng có nên từ chức CEO Twitter

19:08:26 20/12/2022
Elon Musk mở một khảo sát về việc có nên từ chức CEO Twitter hay không. Ông khẳng định sẽ làm theo số đông. Khảo sát được Musk mở ngày 19/12 và kết thúc trong vòng 8 tiếng nữa. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 8 triệu lượt bình ch...

Twitter cấm các tài khoản hướng người dùng đến các nền tảng xã hội khác

19:08:15 20/12/2022
Ngày 18/12, Twitter thông báo sẽ xóa những tài khoản được tạo ra chỉ để đăng nội dung chứa các liên kết hoặc tên tài khoản hướng người dùng đến các nền tảng xã hội khác

Bạn đã vô tình để các ứng dụng thông minh nghe lén mình như thế nào?

17:01:26 20/12/2022
Hãy thay đổi ngay các cài đặt để ngăn chặn các ứng dụng theo dõi bạn. Chiếc điện thoại nhỏ xinh luôn biết rất nhiều thứ về bạn. Nó thường xuyên theo dõi các chuyển động của bạn, thói quen duyệt web hay các nội dung tải xuống

Elon Musk 'hỏi' người dùng Twitter có nên từ chức CEO

16:01:44 20/12/2022
Elon Musk đưa ra một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi người dùng liệu ông có nên từ chức Giám đốc điều hành (CEO) của mạng xã hội này hay không

Tỷ phú Elon Musk trưng cầu ý kiến về khả năng từ chức CEO Twitter

15:01:33 20/12/2022
Không lâu sau khi tiếp quản Twitter, ngày 18/12, tỷ phú Mỹ Elon Musk đã mở một cuộc thăm dò ý kiến xem liệu ông có nên từ chức Giám đốc điều hành (CEO) trang truyền thông xã hội này hay không, đồng thời khẳng định ông sẽ làm theo kết qu...

Cảnh báo 12 lỗ hổng có thể bị khai thác để tấn công các hệ thống tại Việt Nam

14:03:44 20/12/2022
Trong danh sách 12 lỗ hổng bảo mật tồn tại ở các sản phẩm của Microsoft mới được Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT cảnh báo, có những lỗ hổng đang bị khai thác trong thực tế như CVE-2022-44698, CVE-2022-44710

'Mùa đông crypto' tràn đến Binance: 'Bành trướng' sau cú sốc FTX, chật vật trước làn sóng rút t.iền

14:01:30 20/12/2022
Giới tài chính có một thuật ngữ nổi tiếng là too big to fail - tạm dịch là quá lớn để sụp đổ . Sau cú sốc FTX, giới đầu tư lại hướng ánh nhìn về Binance trước làn sóng rút t.iền nhiều tỉ đô

LG Energy Solution đầu tư vào nhà máy sản xuất pin trong nước

12:01:39 20/12/2022
Công ty LG Energy Solution Ltd. (LGES) vừa cho biết sẽ đầu tư 4.000 tỷ won (3,07 tỷ USD) trong 5 năm tới để mở rộng sản xuất và mở rộng các cơ sở khác tại tổ hợp sản xuất pin nội địa

Người dùng 'hoa mắt' vì số lượng sản phẩm khổng lồ của Apple

11:03:49 20/12/2022
Apple giờ đây đang cho ra mắt quá nhiều sản phẩm, trong khi chúng lại na ná nhau về tính năng và phân khúc. Cách đây không lâu, bạn chỉ có khoảng hai lựa chọn khi mua iPad, iPhone, Apple Watch, MacBook và iMac với tiêu chí đơn giản: Lấy...

Có thể bạn quan tâm

Biến căng: Taylor Swift bị tố tâm cơ, giở thủ đoạn chèn ép và chơi xấu loạt nghệ sĩ nữ?

Sao âu mỹ

06:38:38 18/05/2024
Trên mạng xã hội X (Twitter), người hâm mộ của Billie Eilish và Taylor Swift đang chiến nhau ì xèo. Người hâm mộ Billie Eilish tố Taylor Swift chơi xấu đàn em, có hành động chèn ép hết người này đến người khác.

4 kiểu tóc giúp chị em giảm chục t.uổi sau khi cắt, từ quý cô công sở hóa thiếu nữ đôi mươi

Làm đẹp

06:37:06 18/05/2024
Người ta thường nói, thay đổi một kiểu tóc cũng giống như chào đón một diện mạo mới. Đôi khi, việc chọn một kiểu tóc phù hợp không chỉ có thể chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt mà còn tạo ra hiệu ứng trẻ hóa t.uổi tác.

Người Việt tại Nhật Bản nhập gia tùy tục - Bài cuối: Để mỗi công dân là hình ảnh đẹp của đất nước

Thế giới

06:34:46 18/05/2024
Những du học sinh, những người lao động Việt Nam trên xứ Phù Tang đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, ở góc độ nhất định cũng là đại sứ của Việt Nam tại quốc gia này, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nướ...

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào?

Sao việt

06:34:21 18/05/2024
Công Vinh tổ chức đám cưới với ca sĩ Thủy Tiên vào cuối năm 2014. Sau khi về chung một nhà, cả hai có cuộc sống sung túc, ở trong biệt thự hàng triệu đô.

Bị công kích chuyện tình "đũa lệch", nam thanh niên "combat" tới bến!

Netizen

06:31:51 18/05/2024
Có vợ cực xinh đẹp, chàng trai tự hào, thường xuyên khoe khắp cõi mạng. Một trong những bài đăng với nội dung như vậy của anh mới đây bất ngờ viral và trở thành đề tài thu hút sự chú ý của cả cộng đồng mạng.

Từ người già đến trẻ nhỏ, đặc biệt chị em phụ nữ nên ăn 3 món này để thanh nhiệt, giải độc và kích thích ngon miệng

Ẩm thực

06:05:45 18/05/2024
Trong cái nắng oi bức của mùa hè, mướp đắng trở thành siêu anh hùng của sức khỏe, là bí quyết giải nhiệt, thanh lọc cơ thể hiệu quả.

'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'

Phim châu á

06:04:57 18/05/2024
Đẹp , lãng mạn và cảm xúc có lẽ là những tính từ chính xác nhất để nói về Tháng Tư, ngày em đến (tựa gốc: April, Come She Will).

Uyển Ân: Suy nghĩ 'chỉ đóng phim của người nhà' không bao giờ là của tôi!

Hậu trường phim

06:04:15 18/05/2024
Huỳnh Uyển Ân chia sẻ khi đã là diễn viên, cô muốn thử sức ở nhiều phim, làm việc với nhiều đạo diễn khác nhau chứ không riêng gì anh trai.

Giật HCV SEA Games, game thủ này bất ngờ đầu quân sang bộ môn mới khiến người hâm mộ sửng sốt

Mọt game

05:43:34 18/05/2024
Quả thực, đây là một thông tin vô cùng bất ngờ mà ít khán giả nào nghĩ tới. Bởi lẽ, Coyote là một gương mặt tài năng, đã từng đoạt Huy chương Vàng (HCV) ở SEA Games 31 cách đây không lâu.

Nữ diễn viên VFC khoe street style ấn tượng sau 5 tháng kết hôn với chồng doanh nhân

Phong cách sao

23:35:58 17/05/2024
Cuối 12/2023,Diễm My 9Xvà doanh nhân Vinh Nguyễn đã chính thức về chung một nhà . Sau khi kết hôn, Diễm My 9X hạn chế hoạt động nghệ thuật, trừ một vài event

Y án 21 năm tù đối với cựu Giám đốc Bệnh viện thành phố Thủ Đức Nguyễn Minh Quân

Pháp luật

23:33:53 17/05/2024
Mặc dù bị cáo cung cấp thêm biên lai nộp thêm t.iền khắc phục hậu quả, nhưng bản án sơ thẩm đã có xem xét và hình phạt tương xứng mức độ mà bị cáo gây ra nên HĐXX bác kháng cáo và giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với Nguyễn Minh Quân.

3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất

Trắc nghiệm

23:29:43 17/05/2024
Họ thường ngày ít khi để lộ ra phần tính cách này nhưng nếu ai đó coi thường và vượt quá ranh giới, nhất định sẽ phải trả giá đắt.

Cosplay quá gợi cảm, cô nàng hot girl gặp phiền phức với fan, liên tục bị "đòi cưới"

Cosplay

23:05:11 17/05/2024
Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này là Arisa Nguyễn hay còn có nickname khác là Pu - một cosplayer đang rất nổi tiếng trong giai đoạn gần đây nhờ vào phong cách hóa trang cực kỳ chân thực, nhưng cũng đầy gợi cảm của mình...