Đừng đặt 4 thứ này ở ban công, vừa xấu vừa không tốt cho bạn

Theo dõi VGT trên

ban công có lớn đến đâu thì tốt nhất cũng không nên đặt 4 món đồ này.

1. Không đặt dụng cụ vệ sinh

Ban công, một không gian mở rộng của ngôi nhà, thường được chúng ta tận dụng để phơi quần áo, đặt cây xanh hay làm nơi nghỉ ngơi.

Đôi khi để thuận tiện, chúng ta có thể đặt một số dụng cụ vệ sinh ở ban công như chổi, giẻ lau sàn, v.v.

Đừng đặt 4 thứ này ở ban công, vừa xấu vừa không tốt cho bạn - Hình 1

Thói quen này không chỉ có thể sinh ra vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta mà còn phá hủy vẻ đẹp tổng thể của ban công.

Hãy tưởng tượng khi ánh nắng chiếu vào ban công nhưng bị cản trở bởi đống dụng cụ dọn dẹp bừa bộn, cảm giác thoải mái và yên tĩnh ban đầu ngay lập tức bị phá vỡ.

Điều nghiêm trọng hơn là những dụng cụ này rất dễ bị nhiễm bụi và vi khuẩn trong quá trình sử dụng nếu không được vệ sinh và bảo quản kịp thời sẽ trở thành nơi sinh sôi của vi khuẩn.

Đặc biệt vào mùa ẩm ướt, vi khuẩn có nhiều khả năng sinh sôi và lây lan, tiềm ẩn mối đe dọa đối với sức khỏe của chúng ta.

Vì vậy, vì sức khỏe và vẻ đẹp của ban công, chúng ta nên tránh đặt các dụng cụ vệ sinh trên ban công.

2. Không đặt hộp giấy, chai nhựa bỏ đi

Ban công như một nơi bình yên trong nhà thường mang theo những mong ước tốt đẹp của con người về cuộc sống.

Tuy nhiên, trong cuộc sống thực, ban công thường bị bỏ quên và có thể tích tụ rất nhiều thứ bừa bộn. Đặc biệt là những món đồ tưởng chừng như vô hại nhưng thực chất lại tiềm ẩn nguy hiểm như hộp giấy, chai nhựa.

Đừng đặt 4 thứ này ở ban công, vừa xấu vừa không tốt cho bạn - Hình 2

Trong không gian ban công tương đối kín, một khi gặp ngọn lửa trần hoặc nhiệt độ cao, vỏ giấy sẽ nhanh chóng cháy, thậm chí có thể gây cháy. Hãy tưởng tượng hậu quả khi ngọn lửa lan ra toàn bộ ban công và thậm chí đe dọa đến sự an toàn của toàn bộ tòa nhà.

Chai nhựa cũng tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn không thể bỏ qua. Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nhiệt tích tụ bên trong chai nhựa, tạo ra nguy cơ cháy nổ. Nếu áp suất bên trong chai nhựa quá cao, nó có thể phát nổ bất cứ lúc nào, gây thiệt hại cho người và đồ vật xung quanh.

Vì vậy, vì sự an toàn của chúng ta và hạnh phúc của gia đình, ban công không bao giờ nên trở thành nơi tích tụ bừa bộn.

3. Không thể để tủ lạnh

Video đang HOT

Nhiều người cho rằng không gian ở ban công là lãng phí diện tích nên đặt tủ lạnh ở ban công. Nhưng tôi không khuyến khích mọi người làm điều này! Vì việc đặt tủ lạnh ngoài ban công có rất nhiều nhược điểm nên các bạn đừng quá coi trọng.

Đừng đặt 4 thứ này ở ban công, vừa xấu vừa không tốt cho bạn - Hình 3

Nhược điểm 1: T.uổi thọ tủ lạnh bị rút ngắn

Nhiệt độ ban công dao động rất lớn, đặc biệt vào mùa hè, nhiệt độ ban công có thể rất cao.

Môi trường như vậy không thuận lợi cho hoạt động của tủ lạnh và dễ dẫn đến giảm hiệu suất của tủ lạnh và tăng mức tiêu thụ năng lượng.

Hơn nữa, tủ lạnh hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao trong thời gian dài dễ xảy ra trục trặc và rút ngắn t.uổi thọ sử dụng.

Nhược điểm 2: Tiềm ẩn những mối nguy hiểm về an toàn

Ban công thường không có ổ cắm điện đặc biệt và các biện pháp chống thấm nước. Điều này đồng nghĩa với việc khi sử dụng tủ lạnh ngoài ban công có thể gặp nguy cơ nguồn điện không ổn định, độ ẩm cao.

Nguồn điện không ổn định không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của tủ lạnh mà còn có thể gây nguy hiểm về an toàn.

Độ ẩm có thể gây hư hỏng các bộ phận điện tử bên trong tủ lạnh, làm tăng thêm chi phí bảo trì.

Nhược điểm 3: Ảnh hưởng đến môi trường

Đặt tủ lạnh ngoài ban công cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng và nhiệt độ không khí trong nhà. Nhiệt lượng sinh ra khi tủ lạnh hoạt động sẽ bị tản vào phòng, làm tăng gánh nặng nhiệt độ trong nhà.

Đồng thời, nếu độ kín ban công không tốt, tủ lạnh có thể trở thành nơi tập trung muỗi, bụi và các tạp chất khác, gây ô nhiễm môi trường trong nhà.

Đừng đặt 4 thứ này ở ban công, vừa xấu vừa không tốt cho bạn - Hình 4

4. Không được phép để gương ở ban công

Ban công là cửa thoát gió của ngôi nhà, là lối đi quan trọng nối giữa trong nhà và ngoài trời.

Nó mang theo sự trao đổi năng lượng trong nhà, ngoài trời và có tác động trực tiếp đến vận may của gia đình.

Đừng đặt 4 thứ này ở ban công, vừa xấu vừa không tốt cho bạn - Hình 5

Nếu gương được đặt trên ban công, ánh sáng mặt trời, gió và các yếu tố tự nhiên khác sẽ tương tác với gương và sự tương tác này có thể ảnh hưởng xấu đến ánh sáng của ngôi nhà.

Đầu tiên, gương có tác dụng phản chiếu, phản chiếu ánh sáng và năng lượng trở lại phòng.

Khi gương đặt ở ban công sẽ phản chiếu ánh nắng ban công, gây ra ánh sáng trong nhà quá mức và ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi, ngủ nghỉ của cư dân.

Ngoài ra, gương còn có thể phản chiếu những năng lượng tiêu cực bên ngoài ban công như tà ma, bệnh tật,… ảnh hưởng thêm đến vận khí của gia đình, dễ gây khó chịu về tâm lý.

Đừng đặt 4 thứ này ở ban công, vừa xấu vừa không tốt cho bạn - Hình 6

Mọi người thường nghỉ ngơi trên ban công, phơi quần áo, v.v. Nếu đột nhiên nhìn thấy mình hoặc khung cảnh xung quanh trong gương, bạn có thể cảm thấy sợ hãi hoặc bất an, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tinh thần của bản thân.

Trời nắng nóng thấy nhà có mùi hôi khó chịu, thì ra xuất phát từ một vị trí cực hiểm: Giải quyết thế nào?

Khu vực này bốc mùi hôi khó chịu lâu ngày có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của gia đình.

Mùa hè đến, thời tiết nắng nóng, có một vấn đề gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của gia đình, song bị nhiều người dùng vô tình bỏ qua. Đó là việc các đường ống cống, nước thải trong nhà bốc mùi hôi khó chịu. Những khu vực có thể gặp tình trạng này có thể kể tới như ống thoát nước trong nhà tắm, nhà vệ sinh, đường ống tại các bồn rửa, ống thoát nước ở khu vực sân vườn, ban công...

Lâu ngày, những mùi hôi này không chỉ khiến chất lượng không khí của không gian sống bị suy giảm mà còn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng tới sức khoẻ con người. Bởi vậy các gia đình không nên chủ quan mà hãy chủ động khắc phục kịp thời khi phát hiện các đường ống cống, ống thải nhà mình xuất hiện mùi lạ, mùi hôi khó chịu, đặc biệt là vào mùa hè.

Trời nắng nóng thấy nhà có mùi hôi khó chịu, thì ra xuất phát từ một vị trí cực hiểm: Giải quyết thế nào? - Hình 1

Đường ống bốc mùi hôi khó chịu, đặc biệt vào mùa hè gây nhiều bất tiện trong cuộc sống

Cách xử lý đường ống cốc bốc mùi hôi khó chịu

Theo Cleanpedia, chuyên trang của Unilever, có nhiều phương pháp khác nhau mà người dùng có thể áp dụng để xử lý mùi hôi ở các đường ống cống, ống thải. Trong đó có cả phương pháp tận dụng chính những nguyên liệu sẵn có tại nhà, vừa tiết kiệm chi phí, vừa thân thiện với tất cả mọi người.

Đơn giản nhất là người dùng hãy sử dụng giấm và baking soda. Các chuyên gia từ Cleanpedia đ.ánh giá, đây là cách khử mùi đường ống cống, đường ống thải mang tính lâu dài và hiệu quả cao. Thậm chí, những đường ống bị nghẹt cũng có thể được xử lý bằng phương pháp này.

Trời nắng nóng thấy nhà có mùi hôi khó chịu, thì ra xuất phát từ một vị trí cực hiểm: Giải quyết thế nào? - Hình 2

Trời nắng nóng thấy nhà có mùi hôi khó chịu, thì ra xuất phát từ một vị trí cực hiểm: Giải quyết thế nào? - Hình 3

Giấm ăn và baking soda là 2 nguyên liệu dễ tìm, thậm chí sẵn có trong gia đình, có thể giải quyết tình trạng mùi hôi khó chịu ở các đường ống cống

Cách làm như sau:

- Chuẩn bị baking soda và giấm ăn, số lượng tuỳ thuộc vào tình trạng của mùi hôi.

- Tiếp đó, hoà 2 nguyên liệu trên với nhau và ngâm khoảng 20 phút. Giấm ăn và baking soda tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra phản ứng hoá học, tạo ra lớp bọt sủi trắng.

- Người dùng đổ trực tiếp hỗn hợp vừa pha xuống ống cống, ống thoát nước cần khử mùi. Cả baking soda và giấm ăn đều chứa axit, không những giúp khử mùi và còn giúp diệt khuẩn cực tốt, lại không gây ra mùi hoá học khó chịu.

- Sau khi đổ hỗn hợp xuống, đợi vài phút rồi về sinh lại khu vực bằng nước sạch. Mùi hôi sẽ biến mất

Trời nắng nóng thấy nhà có mùi hôi khó chịu, thì ra xuất phát từ một vị trí cực hiểm: Giải quyết thế nào? - Hình 4

Ảnh minh hoạ

Bên cạnh baking soda, người dùng cũng có thể kết hợp giấm trắng với thuốc tẩy clo; hoặc kết hợp baking soda với nước cốt chanh; hoặc sử dụng các loại tẩy rửa, khử mùi chuyên dụng nếu như tình trạng mùi hôi quá nghiêm trọng.

Tuy nhiên, khi sử dụng các dung dịch tẩy rửa hoá học chuyên dụng, tốt hơn hết là người dùng cần đeo găng tay và khẩu trang kỹ càng. Sau khi khử mùi đường ống cống, ống nước thải, dội nước nhiều lần và bật hút mùi để mùi hoá học không tồn đọng lâu trong không khí.

Phòng tránh việc đường ống bốc mùi khó chịu như thế nào?

Bên cạnh yếu tố thời tiết, việc đường ống cống, ống nước thải gia đình bốc mùi hôi khó chịu cũng có thể là do phía dưới của đường ống đang bị tắc nghẽn nghiêm trọng. Lâu ngày, đường ống có thể bị tắc bởi các tạp chất như chất bẩn, tóc, thức ăn hay nhiều loại rác khác do con người vô tình để trôi hoặc vứt xuống. Tình trạng này có thể xuất hiện ở mọi khu vực đường ống trong nhà như nhà vệ sinh, bồn rửa nhà tắm, bồn rửa nhà bếp...

Trời nắng nóng thấy nhà có mùi hôi khó chịu, thì ra xuất phát từ một vị trí cực hiểm: Giải quyết thế nào? - Hình 5

Ảnh WikiHow

Bởi vậy, các chuyên gia khuyến rằng người dùng tốt hơn hết cần phòng tránh tình trạng các đường ống trong nhà bị tắc nghẽn, từ đó sẽ hạn chế được tối đa hiện tượng chúng bốc mùi hôi khó chịu. Không nên vứt bất kỳ một loại rác có kích thước nào trực tiếp xuống đường ống cống.

Người dùng cũng có thể tham khảo và trang bị các loại lưới hay phễu chặn cho khu vực cống. Khi đổ chất bẩn xuống cống, các lưới và phễu này sẽ chặn lại những loại rác to, chỉ để chất lỏng trôi xuống cống. Đồng thời, nên duy trì thói quen vệ sinh các khu vực xung quanh ống cống thường xuyên. Có như vậy, đường ống bên dưới sẽ được bảo vệ tối đa khỏi khả năng bị tắc nghẽn, ít khi xuất hiện mùi hôi khó chịu.

Trời nắng nóng thấy nhà có mùi hôi khó chịu, thì ra xuất phát từ một vị trí cực hiểm: Giải quyết thế nào? - Hình 6

Trời nắng nóng thấy nhà có mùi hôi khó chịu, thì ra xuất phát từ một vị trí cực hiểm: Giải quyết thế nào? - Hình 7

Sử dụng các phễu hay lưới lọc ở các khu vực bồn rửa, cống thải để tránh khỏi tình trạng thắc nghẽn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cùng ngắm ngôi nhà của người phụ nữ 62 t.uổi để thấy cuộc sống chất lượng thực sự là thế nào
09:27:35 13/06/2024
Người mẹ mua căn hộ để 'bỏ trốn' khỏi gia đình mỗi tuần 1 ngày, chồng con chỉ có thể đến nếu được mời
08:28:51 14/06/2024
3 cách để tạo ra tủ quần áo tối giản của riêng bạn!
14:14:36 14/06/2024
Nội thất phòng ngủ phong cách rustic mộc mạc, sang trọng
09:24:17 13/06/2024
Làm sao để hóa giải nhà có 3 cửa thông nhau?
09:22:07 13/06/2024
Thiết kế phòng ngủ phong cách Scandinavian, mang đậm hơi thở Bắc Âu
10:52:08 14/06/2024
Ao cá trên nóc nhà của cụ ông 89 t.uổi ở Hải Dương: Có khách cũng không phải đi chợ, lên ao là có ăn
14:13:39 14/06/2024
Sống ở thành phố đắt đỏ thứ 2 ở Việt Nam, bà mẹ 2 con chọn cách nhờ người nhà gửi đồ ở quê vào, vừa đúng khẩu vị mà giá cả lại hợp lý
15:17:22 14/06/2024

Tin đang nóng

Vụ salon hiến tóc: Ông chủ được giải oan, Quỹ Ngày mai tươi sáng liên quan gì?
14:24:54 14/06/2024
DV Hồng Hải qua đời vì bạo bệnh, vợ đang mang thai khóc ngất, dàn sao bàng hoàng
13:53:42 14/06/2024
Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều
16:16:55 14/06/2024
Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng
13:57:47 14/06/2024
Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ tự sắm xe hơi 15 tỷ, con gái cũng phải trầm trồ vì "chơi lớn"
16:26:48 14/06/2024
Kình ngư Ánh Viên phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, đẹp lên là vì điều này!
15:29:34 14/06/2024
"Túc quốc công" Vương Tinh Việt lộ bằng chứng hẹn hò nàng thơ 10X, thuyền cặp đôi Mặc Vũ Vân Gian chìm rồi?
13:52:29 14/06/2024
Chu Thanh Huyền phấn khích khoe vết rạn bụng bầu, Hải My ngưỡng mộ vợ Đức Chinh
14:40:19 14/06/2024

Tin mới nhất

Trải nghiệm "đáng sợ" trong 6 tháng sống tối giản

16:01:42 14/06/2024
Chủ nghĩa tối giản từng được nhiều người miêu tả như một liều thuốc chữa bách bệnh để giải quyết căng thẳng của cuộc sống hiện đại, nhưng sau trải nghiệm cá nhân, tôi thấy rằng cũng có nhiều trải nghiệm đáng sợ

Mẹo vệ sinh quạt điện không cần tháo khung: Loại bỏ vết bẩn lâu ngày chỉ với vài bước

16:01:40 14/06/2024
Quạt sau khi sử dụng một thời gian sẽ bị bám bụi. Do đó, bạn cần vệ sinh thiết bị này thường xuyên để bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình.

Để kiếm bộn t.iền, hãy chọn làm 1 việc gì đó mà khi chỉ có 1 mình bạn vẫn có thể thực hiện tốt

15:17:17 14/06/2024
Bạn sẽ thấy rằng những người lúc trước có thể ơ với bạn lại dần trở nên nhiệt tình và những người từng chế nhạo bạn thậm chí còn bắt đầu nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ.

Loài hoa "đỏng đảnh" nhưng nhất định phải cắm vào mùa hè, ưa sáng, chịu được nhiệt độ cao, độ bền lên tới 15 ngày

14:31:11 14/06/2024
Không chỉ sở hữu vẻ đẹp sang chảnh, ý nghĩa biểu tượng tốt, hoa rum trắng còn được coi là 1 loài hoa nên thử vào mùa hè.

Thiết kế phong cách nội thất Vintage nhẹ nhàng năm 2024

10:52:51 14/06/2024
ạn đang tìm hiểu về phong cách nội thất Vintage? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về lối thiết kế này cho bạn đọc.

Mỹ nhân Vbiz lên xe hoa năm 20 t.uổi, tậu nhà đẹp sau 7 năm phấn đấu

10:28:01 14/06/2024
Chúng Huyền Thanh là người đẹp nổi danh khi đạt giải Á quân chương trình The Face Vietnam và tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ sau màn trở lại tại The New Mentor.

Có nên thuê thiết kế nội thất biệt thự?

08:27:49 14/06/2024
Nếu bạn có đủ thời gian và am hiểu về kiến trúc, thẩm mỹ, bạn có thể tự thiết kế nội thất biệt thự, còn nếu không, có rất nhiều lý do khiến bạn nên thuê thiết kế.

Căn biệt thự huyền thoại trong 'Ở nhà một mình' rao bán với giá hàng triệu USD

09:21:20 13/06/2024
Nổi tiếng toàn cầu sau khi xuất hiện trong bộ phim kinh điển Ở nhà một mình (Home Alone), căn biệt thự ba tầng tại Mỹ hiện đang được rao bán với giá 5.25 triệu USD.

Chọn và chăm sóc cây xanh mùa hè

09:13:02 13/06/2024
Việc trồng cây xanh trong mùa hè không chỉ làm cho không gian sống của mỗi gia đình, công sở trở nên đẹp mắt, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của con người.

3 vị trí quen thuộc trong nhà không nên đặt cây xanh

09:11:51 13/06/2024
Nhiều người muốn biến không gian phòng tắm xanh mát và trở nên nhiều màu sắc hơn bằng cây và hoa trang trí. Tuy nhiên, đây chưa phải là cách làm hay.

Sun Symphony Residence là nơi 'đỉnh cao nghệ thuật' được tái hiện

14:27:38 12/06/2024
Đại diện Aedas cho hay, trong tất cả những lần hợp tác, Sun Group luôn nhấn mạnh với chúng tôi về sứ mệnh Làm đẹp những vùng đất và đ.ánh thức tài nguyên văn hóa của từng vùng đất.

Chế độ nào của điều hòa giúp da không bị khô?

12:12:56 12/06/2024
Nhiều người có thói quen bật điều hòa xuống chế độ thấp nhất để giảm bớt cái nóng, tuy nhiên cách làm này sẽ gây tổn hại cho da và sức khoẻ của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Boeing điều tra vấn đề mới phát sinh đối với dòng máy bay 787 Dreamliner

Thế giới

18:43:17 14/06/2024
Boeing đang bị giám sát chặt chẽ hơn sau sự cố máy bay 737 MAX của hãng hàng không Alaska buộc phải hạ cánh khẩn cấp do bung cửa giữa không trung.

Messi chọn hai bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp

Sao thể thao

18:40:30 14/06/2024
Trong cuộc phỏng vấn gần đây với nhà báo Martin Arevalo của ESPN Argentina, Lionel Messi chọn hai bàn thắng quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình.

Mang lại gương mặt mới cho b.é g.ái bị dị tật teo lép nửa mặt

Sức khỏe

18:30:07 14/06/2024
Các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức đã tạo hình tai nhỏ 1 thì, kết hợp bơm mỡ giàu tế bào gốc cho b.é g.ái 5 t.uổi bị dị tật tai lép nửa mặt và tai nhỏ, giúp bé có gương mặt mới, hòa nhập với bạn bè.

Đời tư kín tiếng của diễn viên chuyên vai người mẹ 'khó đỡ' phim giờ vàng

Sao việt

18:27:08 14/06/2024
Dù gây ấn tượng mạnh với các vai diễn trong phim, nghệ sĩ Tú Oanh có đời tư rất kín tiếng, hiếm khi chia sẻ trên mạng xã hội.

Tài xế xe bồn gây tai nạn làm 2 người t.ử v.ong

Pháp luật

18:14:14 14/06/2024
Theo Cơ quan điều tra, trong quá trình điều khiển xe bồn rẽ phải, tài xế Long đã không chú ý quan sát, không thực hiện các biện pháp an toàn giao thông nên đã gây ra vụ tai nạn làm 2 người t.ử v.ong.

Một cá thể rùa biển ở miền Trung đẻ liên tiếp 3 lần với hơn 300 trứng

Lạ vui

18:09:33 14/06/2024
Sáng 14/6, Tổ chức cộng đồng (TCCĐ) bảo vệ nguồn lợi thủy sản xã Nhơn Hải (TP Quy Nhơn, Bình Định) cho biết, vào lúc 23h45 ngày 13/6, cá thể rùa biển (vích) có chiều dài 0,94m, chiều ngang mai 0,86m, nặng hơn 90kg bò lên bờ đẻ được 99 q...

Nữ chính phim giờ vàng bị đem so sánh với Ngô Cẩn Ngôn vì một chi tiết

Phim việt

17:54:58 14/06/2024
Hai bộ phim đến từ hai quốc gia khác nhau tưởng chừng như không liên quan lại nói lên nhiều điều. Trong suốt hành trình của phim, điều khiến khán giả ức chế nhất là nữ chính mãi yếu đuối, ngu ngơ, chỉ thích nói đạo lý.

Triệu Lệ Dĩnh gây náo loạn trung tâm thương mại sau thời gian "ở ẩn", nhan sắc thật đẹp thách thức cam thường

Sao châu á

17:38:08 14/06/2024
Bước sang t.uổi U40, nhưng vẻ ngoài cùng thần thái của Triệu Lệ Dĩnh vẫn được nhận xét trẻ trung là chẳng những không kém mà còn vượt xa thời điểm khi mới đôi mươi.

Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi "sugar baby" 58 t.uổi

Góc tâm tình

17:29:09 14/06/2024
Chúng tôi muốn thương nhưng cũng không thương nổi. Cách đây hình như khoảng 5 hay 6 năm gì đấy thì gia đình tôi có gặp lại một người bạn đã mất liên lạc rất nhiều năm trước - bác Trọng.

Minh Nghi: công chúa làng eSports Việt, mối tình ngọt ngào với đàn em Độ Mixi

Netizen

17:26:46 14/06/2024
Sau quá trình nỗ lực Minh Nghi đã trở thành cô gái có tiếng trong cộng đồng làng game. Nữ MC cũng gây chú ý khi có mối tình cọc đi tìm trâu với hot streamer khác là Bomman.

Brad Pitt "chữa lành" việc bị các con từ mặt: Sinh con với tình trẻ

Sao âu mỹ

17:07:39 14/06/2024
Nam tài tử Brad Pitt đang trải qua giai đoạn thống khổ nhất cuộc đời, khi buộc phải chấp nhận con gái lớn của mình xin tòa bỏ họ cha. Tuy nhiên nỗi mất mát nhanh chóng được lấp đầy vì mới đây tài tử 6X tuyên bố muốn sinh con với bạn gái...