Nếu không phơi quần áo ngoài ban công thì có thể phơi ở đâu?

Theo dõi VGT trên

Giá nhà đắt quá, tiếc là ban công chỉ dùng để phơi đồ. Nếu bạn không muốn như vậy, hãy thử tham khảo bài viết này nhé!

Thông thường, ban công là nơi để các gia đình phơi đồ. Nhìn từ ngoài, tính thẩm mỹ của căn nhà bị giảm đi rất nhiều. Chưa kể, nhiều người còn mong muốn có một không gian để thư giãn, trồng hoa hoặc rau, thưởng trà hoặc đọc sách,… nhưng lại không biết phân bổ thế nào, thiết kế ban công ra sao để thoả mãn điều đó.

Nếu vậy, hãy thử các cách này!

1. Cách làm khô quần áo nhanh chóng nhưng vẫn gọn gàng

- Sử dụng giá phơi quần áo gắn bên cạnh

Lắp giá phơi quần áo ở bên cạnh giúp bạn có thể giải quyết mọi vấn đề về sấy khô chỉ trong vỏn vẹn 1m2. Như vậy, phần còn lại của ban công sẽ vẫn đẹp mắt và gọn gàng.

Nếu không phơi quần áo ngoài ban công thì có thể phơi ở đâu? - Hình 1

Nếu không phơi quần áo ngoài ban công thì có thể phơi ở đâu? - Hình 2

Với khoảng không gian lắp giá phơi, bạn có thể lắp thêm 1 chiếc rèm để che lại.

Sau đó lắp rèm gạc ở khu vực phơi quần áo. Khi khách đến, chỉ cần kéo rèm xuống là toàn bộ không gian phơi đồ đã bị che phủ kín.

- Sử dụng máy sấy

Máy sấy thực sự có thể giải quyết được vấn đề sấy khô của nhiều người. Với các gia đình có con nhỏ, số lượng quần áo bẩn trong một ngày lớn, nếu thời tiết xấu thì càng nên sử dụng máy sấy. Nó thực sự là 1 thiết bị vô cùng hữu hiệu trong việc làm khô quần áo.

Bằng cách này, diện mạo của cả nhà bạn sẽ không bị ảnh hưởng chút nào cả.

Nếu không phơi quần áo ngoài ban công thì có thể phơi ở đâu? - Hình 3

- Phòng giặt riêng 1m2 ở ban công

Video đang HOT

Nếu ban công tương đối dài, bạn có thể tách phòng giặt độc lập sang một bên, rất đẹp và thiết thực. Với khu vực này, bạn cũng có thể sử dụng cửa xếp để đạt được hiệu ứng hoàn toàn vô hình sau khi đóng cửa.

- Giá phơi quần áo gấp

Mặc dù ở nhà có máy sấy và giá phơi nhưng không thể tránh khỏi một số đồ đạc nhỏ cần có ánh nắng để phơi khô nên bạn có thể chọn lắp một chiếc sào phơi quần áo ngoài trời (độ dài tùy chỉnh).

Nếu không phơi quần áo ngoài ban công thì có thể phơi ở đâu? - Hình 4

Nếu không phơi quần áo ngoài ban công thì có thể phơi ở đâu? - Hình 5

Sau khi giải phóng ban công, bạn không còn phải lo lắng về việc phơi quần áo nữa. Vậy nên, ngay bây giờ, hãy nghĩ tới các phương án thiết kế ban công làm sao cho thật “chill” nhé!

2. Cách thiết kế ban công thành không gian “chill” cho gia đình bạn

- Thiết kế thành khu vườn

Dù không có sân rộng để trồng hoa nhưng nếu là một người yêu hoa và cây, hãy làm ngay 1 khu vườn nhỏ cho riêng mình. Bạn chỉ cần lưu ý chọn giống cây trồng, hoa dễ chăm là được. Đảm bảo đây sẽ là khu vực mà cả nhà bạn đều rất yêu thích – nơi có thể thảnh thơi uống trà, đọc sách, nghe nhạc sau những giờ phút làm việc mệt nhoài…

Nếu không phơi quần áo ngoài ban công thì có thể phơi ở đâu? - Hình 6

Nếu không phơi quần áo ngoài ban công thì có thể phơi ở đâu? - Hình 7

Nếu không phơi quần áo ngoài ban công thì có thể phơi ở đâu? - Hình 8

Nếu không phơi quần áo ngoài ban công thì có thể phơi ở đâu? - Hình 9

- Thiết kế như một ban công mở

Nếu nhà bạn không có trẻ nhỏ, bạn có thể chọn thiết kế mở như thế này để tăng tính thoãng đãng cho căn nhà. Tại đây, bạn có thể chọn trồng cây, trồng hoa để ban công thêm rực rỡ lá xanh và sắc hoa tươi.

Tuy nhiên, bạn nên chọn sàn gỗ cứng chống ăn mòn để làm sàn, kết hợp với một tấm thảm ngoài trời không thấm nước sẽ giúp tăng độ bền trong sử dụng.

Nếu không phơi quần áo ngoài ban công thì có thể phơi ở đâu? - Hình 10

Nếu không phơi quần áo ngoài ban công thì có thể phơi ở đâu? - Hình 11

- Thiết kế làm phòng học

Những gia đình có ít phòng và muốn có phòng học, phòng làm việc độc lập thì có thể tận dụng không gian ban công. Ban công có ánh sáng tốt và là nơi có tầm nhìn tốt nhất trong căn nhà, vậy nên nếu sử dụng làm nơi học tập, làm việc sẽ tạo ra rất nhiều nguồn cảm hứng tốt đẹp.

Nếu không phơi quần áo ngoài ban công thì có thể phơi ở đâu? - Hình 12

Nếu không phơi quần áo ngoài ban công thì có thể phơi ở đâu? - Hình 13

Nếu không phơi quần áo ngoài ban công thì có thể phơi ở đâu? - Hình 14

Hy vọng, với những ý tưởng trên đây, bạn có thể thiết kế 1 không gian ban công thật như ý cho căn nhà của mình!

6 mẹo bảo quản hành lý nhẹ tênh, tiết kiệm: Học ngay trước khi đi du lịch

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp, bảo quản hành lý mỗi lần đi du lịch thì hãy học ngay mẹo bảo quản này.

Bạn sẽ thấy như có thể đựng "cả thế giới" trong chiếc va li nhỏ.

Bảo quản quần áo

Quần áo là món đồ có lẽ tốn nhiều diện tích nhất trong va li mỗi khi đi du lịch. Dù chỉ là du nghịch ngắn ngày, mỗi người cũng sẽ mang theo ít nhất 3 - 5 bộ quần áo.

Để bảo quản quần áo mang theo khi đi du lịch, bạn có thể cuộn chúng lại thành từng dải rồi cho vào túi đựng. Bạn có thể chia quần áo ra thành 3 túi bao gồm quần áo đi chơi, đồ ngủ, đồ lót. Thêm vào đó là 2 túi dày dặn cỡ lớn để đựng đồ lót bẩn.

6 mẹo bảo quản hành lý nhẹ tênh, tiết kiệm: Học ngay trước khi đi du lịch - Hình 1

Bạn có thể chia quần áo ra thành 3 túi bao gồm quần áo đi chơi, đồ ngủ, đồ lót

Bảo quản túi đựng mĩ phẩm

Đối với phụ nữ hiện đại, mĩ phẩm là món đồ bất ly thân. Những món đồ cơ bản như mĩ phẩm dưỡng da, đồ trang điểm, tăm bông, bông tẩy trang là không thể thiếu.

Hiện nay có nhiều hãng mỹ phẩm sản xuất các bộ kit dùng thử hoặc dùng cho du lịch, rất tiện lợi để chị em mang theo. Chúng có kích thước nhỏ gọn và có thể vứt bỏ sau khi sử dụng. Đối với tăm bông hay bông tẩy trang, bạn nên bảo quản trong túi dày đặc để đảm bảo sạch sẽ và không lãng phí. Nếu bạn muốn mang nhiều đồ hơn nữa, bạn có thể lựa chọn các loại khăn nén hay đồ lót dùng 1 lần.

Bảo quản cáp sạc

Thiết bị điện tử, liên lạc như điện thoại, máy quay,... cũng là những thứ không thể thiếu trong các chuyến du lịch. Bạn sẽ cần nó để liên lạc hay ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong chuyến hành trình của mình. Vì vậy mà cáp sặc và adapter cũng là những thứ không thể thiếu để duy trì pin của thiết bị.

Để bảo quản cáp sạc sao cho phần dây không bị rối vào nhau, bạn có thể cất giữ chúng vào những túi nhỏ riêng biệt. Chúng sẽ trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

6 mẹo bảo quản hành lý nhẹ tênh, tiết kiệm: Học ngay trước khi đi du lịch - Hình 2

Để bảo quản cáp sạc sao cho phần dây không bị rối vào nhau, bạn có thể cất giữ chúng vào những túi nhỏ riêng biệt

Lưu trữ các vật dụng lặt vặt

Một phương án khác là chuẩn bị một túi trong suốt nhỏ để cất giữ các đồ dùng nhỏ cần thiết khác. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm tra xem tất cả đã được đem theo đầy đủ hay chưa và khi cần sử dụng, bạn không mất công lục lọi tìm kiếm để sắp đặt mọi thứ gọn gàng.

Bảo quản giày

Chị em khi đi du lịch thường chuẩn bị thêm 1-2 đôi giày sao cho phù hợp với trang phục mang theo. Để đặt giày gọn gàng trong va li mà không làm bẩn lên quần áo hay những món đồ khác bạn nên đội mũ tắm vào đế giày sau đó mới bỏ chúng vào trong túi bảo quản.

6 mẹo bảo quản hành lý nhẹ tênh, tiết kiệm: Học ngay trước khi đi du lịch - Hình 3

Bạn nên đội mũ tắm vào đế giày sau đó mới bỏ chúng vào trong túi bảo quản

Xếp đồ vào va li

Khi bạn đã bảo quản toàn bộ đồ đạc của mình, việc đóng gói, sắp xếp chúng vào va li sao cho gọn gàng là điều quan trọng. Trước tiên bạn hãy đặt những vật nặng hơn ở gần đáy va li, gần bánh xe, tránh vật nặng đè lên những vật dụng khác. Sau đó là cho đầy cả va li vào để tránh những khoảng trống. Trong trường hợp bạn mang theo laptop, hãy tắt máy và đặt nó vào ngăn chứa trong va li để tránh làm vỡ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà01:27Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai03:34Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai08:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?03:14Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi01:00'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?01:52'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?03:03Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn01:52Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00

Tiêu điểm

Hối hận vì đã sống quá tiết kiệm: Biến cố dạy tôi đừng ép mình chịu khổ để dành dụm cho tương lai
21:36:39 22/05/2024
Lóa mắt với ngôi nhà dát vàng ở Cần Thơ: Du khách nghi ngờ không phải vàng thật, gia chủ 'tung chiêu' khẳng định sự thật về tác phẩm của mình
13:19:59 22/05/2024
Ngắm tổ ấm của Shark Bình - Phương Oanh: Sang chảnh từng centimet, phòng riêng cho song sinh Rồng Vàng chiếm "spotlight"
20:47:04 22/05/2024
Người thông minh đổ muối vào bồn cầu quá lãng phí hoá ra không phải: Chúng có lợi ích tuyệt vời
19:43:31 21/05/2024
Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?
21:41:23 22/05/2024
Tôi học được 6 "bí quyết tiết kiệm" này của mẹ, không hề cổ hủ mà là sự khôn ngoan trong cuộc sống
16:56:26 21/05/2024
Những thói quen tưởng tiết kiệm bộn t.iền nhưng hoá ra không phải, có thứ nhiều người vẫn đang làm mỗi ngày
20:13:19 21/05/2024
6 tuyệt chiêu đ.ánh bay vết dầu mỡ 'cứng đầu' trên tường bếp chỉ trong vài nốt nhạc
04:27:38 22/05/2024
Căn hộ 27m2 được cải tạo thành 2 phòng ngủ nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên và đủ tầm nhìn
17:01:45 21/05/2024
Nhà có nghèo đến đâu, bạn cũng đừng nhặt 6 thứ này về nhà, nhất là thứ đầu tiên
19:43:28 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tình trẻ kém 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh đăng đàn ẩn ý: "Ân tình bạc bẽo..."
06:30:32 23/05/2024
Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ
06:26:41 23/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U40 vẫn trẻ đến ngỡ ngàng, càng có t.uổi càng xinh
05:44:31 23/05/2024
Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời
07:38:10 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực
07:29:40 23/05/2024
Cơ hội để Selena Gomez xóa sạch cái tiếng dựa hơi Justin Bieber
06:12:29 23/05/2024
Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình
08:45:37 23/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 33: An Nhiên giở thủ đoạn chia cắt Nghĩa và mẹ ruột, quá nham hiểm khiến ai nấy đều khiếp sợ
06:04:49 23/05/2024
Bạn trai vừa công khai của Nam vương Ngọc Tình là ai?
06:34:46 23/05/2024

Tin mới nhất

3 sai lầm phong thuỷ phòng tắm gây hại cho sức khoẻ và tài lộc cần tránh

11:26:46 23/05/2024
Phòng tắm vi phạm phong thủy có thể dẫn đến sự gia tăng của các năng lượng xấu và giảm thiểu nguồn năng lượng tích cực trong ngôi nhà của bạn.

Có nên dùng nước vo gạo tưới trực tiếp lên cây không? Câu trả lời khiến 90% người yêu cây phải bất ngờ

11:24:42 23/05/2024
Mặc dù nước vo gạo rất tốt và phù hợp để tưới cây, hoa cảnh. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách tưới sao cho hiệu quả nhất.

Treo 1 túi nước ở cửa sổ: Việc nhỏ mà tác dụng lớn, ai không biết làm quá phí

11:22:25 23/05/2024
Mùa hè là thời điểm nắng nóng gay gắt khiến con người cảm thấy khó chịu. Không những thế, đây cũng là kiểu thời tiết thuận lợi cho các loại côn trùng xuất hiện,

Những điều cần nhớ khi thi công nhà mái Thái

08:59:32 23/05/2024
Khung mái: Nên sử dụng gỗ tự nhiên như lim, sến, táu,... có khả năng chịu lực tốt, chống mối mọt và cong vênh. Hoặc có thể sử dụng thép mạ kẽm hoặc thép hộp để giảm chi phí nhưng cần đảm bảo chất lượng và được xử lý chống gỉ sét.

Chiêm ngưỡng những ga tàu điện ngầm đẹp nhất hành tinh

08:57:53 23/05/2024
Nhà ga Avtovo nằm dưới lòng đất trông giống như một bảo tàng nhỏ, mang đến vẻ đẹp đáng kinh ngạc. Sân ga có những cột thủy tinh trang trí và một bức tranh ghép cực kỳ ấn tượng.

Thợ điện mách nhỏ: 5 thiết bị này không dùng phải rút phích cắm ngay, để lâu hóa đơn tăng gấp đôi

21:38:53 22/05/2024
Khi cắm điện, dù không dùng, 5 thiết bị này vẫn ngốn điện như thường. Vì vậy, bạn cần rút phích cắm để giảm tiêu tốn điện.

Mất 5 năm để nhận ra giá trị cuộc sống chuyển từ tích trữ sang chủ nghĩa tối giản

20:55:50 22/05/2024
Trong 5 năm, Marissa (hiện đang sống ở Chicago, Mỹ) đã sắp xếp được cảm xúc, thành công thoát khỏi bẫy đồ vật , chuyển từ tích trữ sang chủ nghĩa tối giản và sống cuộc sống hạnh phúc của riêng mình!

Bố mẹ dạy tôi cách tiết kiệm t.iền tỷ qua cái thùng rác và chiếc nồi cơm điện

20:30:31 22/05/2024
Nhà tôi có một cái thùng rác, tính đến nay, cũng đã được hơn 20 năm t.uổi. Nhưng đó vẫn chưa phải là món đồ có t.uổi thọ cao nhất. Già hơn cả vẫn là cái nồi cơm, chừng khoảng 30 t.uổi.

7 món đồ phòng ngủ vô dụng nhất mà tôi chỉ muốn cho đi sau khi sử dụng

20:25:10 22/05/2024
Trong trang trí và bố trí nhà cửa, phòng ngủ là không gian cần được đặc biệt chú ý vì nó liên quan trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ và sự thoải mái trong cuộc sống của chúng ta.

Muốn bảo quản đậu phụ đừng cho vào tủ lạnh, đây là 2 mẹo giữ đậu phụ tươi như mới trong 10 ngày

17:34:31 22/05/2024
Đầu tiên, hãy rửa sạch tất cả đậu phụ còn dang dở. Sau đó, cho đậu phụ vào nồi và thêm một lượng nước lạnh thích hợp. Khi nước sôi ở lửa lớn, tiếp tục đun thêm 2 phút và sau đó tắt bếp.

Mẹo chọn sầu riêng dày cơm, múi to, chín già ngọt lịm

17:32:15 22/05/2024
Bạn cần quan sát phần đáy của quả sầu riêng. Một quả sầu riêng chín, cơm dày sẽ có mông quả phẳng hoặc hơi lõm, nó có hình dáng thuôn gọn và đầy đặn. Quả như này lớp cơm dày và mọng nước, hương vị ngọt thanh, ngọt lịm.

4 loại nước thải đừng đổ bỏ, đem tưới cây tốt gấp vạn lần nước lã

04:24:28 22/05/2024
Bạn có thể tận dụng các loại nước thải này để tưới cây, giúp bổ sung dưỡng chất cho cây, kích thích cây phát triển, ra nhiều chồi non, ra hoa.

Nắng nóng cao điểm, học ngay cách này để tiết kiệm điện nước, giảm hóa đơn hàng tháng một cách đơn giản

04:22:34 22/05/2024
Mùa hè nắng nóng khiến chúng ta tiêu tốn điện nước hơn. Nước cần dùng nhiều cho hoạt động tắm rửa thường xuyên hơn so với mùa đông.

6 cách khử hôi miệng sau khi ăn hành tỏi

04:20:45 22/05/2024
Hành và tỏi là những gia vị rất quen thuộc trong phòng bếp của người Việt, giúp món ăn thơm ngon hơn, đồng thời có tác dụng chống ung thư, tốt cho tim mạch...

Vì sao nên thêm muối vào bia khi uống? Chỉ người sành sỏi mới biết

04:18:38 22/05/2024
Thêm muối vào bia có một công dụng rõ ràng nhất chính là cải thiện hương vị của bia. Khi uống bia, bạn sẽ thấy một số loại có vị đắng nhất định.

Điều hoà Inverter có thật tiết kiệm điện hơn điều hoà thường? Thử nghiệm của chuyên gia đưa câu trả lời

21:03:24 21/05/2024
Những chiếc điều hoà mang công nghệ Inverter luôn được ca ngợi rằng giúp người dùng tiết kiệm điện, vậy sự thật có được như vậy?

Đừng ngần ngại mua một ngôi nhà có sân thượng trên tầng cao nhất!

21:01:15 21/05/2024
Khi tôi mua nhà, cả gia đình tôi kịch liệt phản đối và liệt kê nhiều nhược điểm của tầng trên cùng. Nhưng tôi không hối hận khi mua một căn penthouse có sân thượng!

Trồng cây khế trong nhà nhất định phải nhớ điều này để tránh đại kỵ phong thủy, giúp thu hút tài lộc giàu có

18:46:26 21/05/2024
Cây khế là loại cây trồng phổ biến được nhiều người chọn làm cảnh nhưng nếu không nhớ điều này thì rất dễ phản tác dụng.

Cất cà chua vào tủ lạnh ngay là hỏng: Người nông dân mách 1 cách dễ, để vài tuần vẫn căng mọng

18:46:24 21/05/2024
Phương pháp này không chỉ tiết kiệm không gian trong tủ lạnh mà còn giữ cho cà chua tươi ngon và nguyên vẹn hương vị trong thời gian dài.

Bí quyết sắm sửa nội thất phòng khách vừa đẹp - tiện nghi, lại "tiết kiệm"

16:58:48 21/05/2024
Không gian phòng khách luôn được ví là đôi mắt của cả ngôi nhà, là nơi để đón tiếp khách quý, là nơi sum họp của cả gia đình và còn phản chiếu được sự đầu tư và gia thế của chủ nhân.

Có thể bạn quan tâm

6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện

Trắc nghiệm

11:58:30 23/05/2024
6 cung hoàng đạo này chính là những viên ngọc quý, khiến cuộc sống này trở nên ấm áp hơn bởi tình yêu thương và sự sẻ chia.

Ăn bao nhiêu calo vào bữa sáng để giảm cân?

Làm đẹp

11:56:07 23/05/2024
Đường bổ sung khiến lượng đường trong m.áu dao động dẫn đến giảm năng lượng và cảm giác thèm ăn, đồng thời tác động tiêu cực đến việc lựa chọn thực phẩm trong thời gian còn lại trong ngày.

NewJeans vướng nghi vấn đạo nhái, có phải bản độc nhất như lời Min Hee Jin?

Nhạc quốc tế

11:45:20 23/05/2024
Giữa lùm xùm tập đoàn HYBE và công ty ADOR, nhóm nhạc nữ NewJeans tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán vì bị tố đạo nhái.

Đ.âm n.gười rồi bỏ trốn 13 năm vẫn không thoát

Pháp luật

11:41:02 23/05/2024
Ngày 23/5, Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) cho biết đã bắt giữ h.ung t.hủ gây ra vụ án cố ý gây thương tích xảy ra tại thị trấn Hữu Lũng hồi tháng 4 năm 2011.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

Góc tâm tình

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH

Nhạc việt

11:29:18 23/05/2024
Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, sau những chỉ trích nặng nề dành cho MV Quả táo vàng (được phát hành tối 15/5), anh quyết định gỡ bỏ MV này đồng thời quyết định sẽ không sử dụng ca khúc này sau này.

Phim Việt giờ vàng mới chiếu liền nhận mưa lời khen, nam chính là tân binh nhưng diễn quá đỉnh

Phim việt

11:22:46 23/05/2024
Sự duyên dáng, hài hước, những biểu cảm hơi... lố nhưng không hề gây khó chịu của nam diễn viên trẻ chính là điểm sáng của tập mở đầu Những Nẻo Đường Gần Xa.

"Cam thường" bắt cận visual nét căng Hồ Ngọc Hà bên Thư Kỳ, hành động với Mai Davika gây bàn tán

Sao việt

11:19:50 23/05/2024
Qua cam thường , Hồ Ngọc Hà còn gây ấn tượng bởi thần thái quyền lực, tạo dáng nào cũng toát ra khí chất cực slay .

5 mẫu áo sáng màu trẻ trung và nhẹ mát nên có trong mùa hè

Thời trang

11:19:41 23/05/2024
Thời trang mùa hè thường xoay quanh bảng màu tươi sáng và rạng rỡ. Trang phục sáng màu không chỉ giúp vẻ ngoài của chị em thêm trẻ trung, nổi bật mà còn tạo cảm giác mát mẻ, chứ không hấp thụ nhiệt như các outfit tối màu.

Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính

Phim châu á

11:05:52 23/05/2024
Mỹ nhân này diễn cảnh nhí nhảnh thì bị chê gượng gạo, diễn cảnh tình cảm thì rất kịch, thiếu sự hài hòa ăn nhập với bạn diễn.

Nhìn lại các mốc thời gian trong câu chuyện của chàng trai Mèo Béo, đâu mới là sự thật?

Netizen

10:30:51 23/05/2024
Liên quan đến sự việc chàng trai Mèo Béo, những thông tin mới được cập nhật đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao. Liệu rằng sự thật nào ẩn chứa phía sau câu chuyện này.

Hai tướng được ban / pick trong mọi trận đấu MSI 2024

Mọt game

10:29:06 23/05/2024
Giải đấu quốc tế MSI 2024 đã kết thúc vào ngày 19/05 vừa qua với chức vô địch thuộc về GEN. Xuyên suốt giải đấu, đã có tổng cộng 88 vị tướng được sử dụng trong tổng số 168 vị tướng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Người bệnh đái tháo đường cần lưu ý gì khi ăn xoài?

Sức khỏe

10:17:34 23/05/2024
Xoài là vị thuốc có tác dụng chữa nhiều bệnh và cũng là loại trái cây có chỉ số đường huyết thấp, tốt cho người bệnh đái tháo đường.