DotA: Chân dung tượng đài ZSMJ của team LGD

Lòng trung thành bao giờ cũng được đánh giá cao …

Có lẽ đối với các game thủ DotA thì cái tên ZSMJ đã không còn xa lạ, anh chính là một trong những nhân tố chính giúp LGD giữ vững ngôi vị bá vương nền DotA trong suốt nửa đầu năm nay. Tuy nhiên, sóng gió đã nổi lên khi Invictus Gaming – đội game được coi là “Man City” của eSports Trung Quốc lôi kéo thành công 4 /5 thành viên của LGD, chỉ có ZSMJ chọn con đường ở lại.

For The Dream – đúng như tên gọi của team anh “khởi nghiệp”, ZSMJ đang trên đường gây dựng lại một team mới để tiếp tục tranh đấu. Chúng ta hãy cùng theo dõi video với tên gọi “Huyền thoại ZSMJ” để hiểu thêm về chàng trai này!

Theo Bưu Điện Việt Nam

Video đang HOT

SB vs LGD.sGty – Phong độ nhất thời hay bộ mặt thực sự?

Trước một đội hình toàn superstar như LGD.sGty, team Starsboba dù đã rất cố gắng nhưng kết quả vẫn là 0-2 như trận đấu với cD.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng DotA VIệt Nam đang rất háo hức mong chờ loạt trận show-match Việt Nam - Trung Quốc với team đại diện Việt Nam là StarsBoba còn Trung Quốc là cD và LGD.sGty. Sau khi đê thua với tỷ sô 0-2 trước cD, cộng đồng bắt đầu liên tưởng đến sự thất bại ở trận đấu thứ 2 với LGD, vốn là team DotA hàng đâu Trung Quôc với rât nhiêu thành tích đáng nê với dàn gamer thủ superstar như YYF, ZSMJ, Chuan,...

SB vs LGD.sGty - Phong độ nhất thời hay bộ mặt thực sự? - Hình 1

LGD.sGty.

Hãy cùng điêm qua những diên biên chính của trân đâu này.

Game 1


Đội hình 2 đội

SB vs LGD.sGty - Phong độ nhất thời hay bộ mặt thực sự? - Hình 2

LGD sở hữu đội hình siêu push.

LGD sở hữu pusher Broodmother và siêu carrier hiện nay là Nerubian Weaver, họ không dùng lợi thế triple-lane hay nhiều stun mà sử dụng chiến thuật pusher nhanh và mạnh với Broodmother, Venomancer và Enigma. Chắc chắn LGD sẽ triển khai lối chơi ép tower ngay từ sớm và lợi dụng sức mạnh từ 2 ultimate khá mạnh đó là Black Hole (Enigma) và Ravage (TideHunter) để chiếm lợi thế trong gank, combat.


StarsBoba cũng cúng có chiến thuật ngăn chặn khi có được những hero anti-pusher hạng nặng là Pugna và Alchemist, lại thêm VS có thể dùng để phá channeling của Enigma cũng chứng tỏ những chàng trai việc không hề out-pick mà ngược lại đã có những biện pháp khắc chế khá hữu hiệu. Tuy nhiên việc họ sử dụng Necrolyte khá là khó hiểu vì hero này rất dễ bị gank, đặc biệt là với đội hình có thể slow mạnh như của LGD.

Diễn biến chính


Trận đấu bắt đầu StarsBoba triển khai triple-lane bao gồm 3 hero VS, Wind, Nec đấu với Tidehunter và Weaver, ở mid là cuộc đối đầu giữa Pugna và Venomancer còn lane top là Alchemist vs Broodmother. Thông thường Wind được dùng để solo lane hoặc làm chủ công trong triple-lane nhưng giờ chỉ đóng vai trò combo stun và dứt điểm, có lẽ SB muốn ép carrier Weaver của LGD ngay từ đầu.

SB vs LGD.sGty - Phong độ nhất thời hay bộ mặt thực sự? - Hình 3

SB có ưu thế combo skill khá mạnh.

Tuy nhiên LGD không vừa, do Brood và Venom phải solo lane nên chắc chắn Weaver không thể solo mà phải đi cùng TideHunter, nếu không cẩn thận thì cả 2 hero không stun này rất dễ bị "đánh hôi đông".


LGD đã thể hiện được đẳng cấp của một đội DotA danh tiếng Trung Quốc khi có một trận đấu khá áp đảo, đặc biệt Broodmother by Chuan gây sức ép vô cùng lớn lên Alchemist by SB|Batteu, thậm chí giết nhiều lần. Không dừng lại ở đó, Brood push nhanh lane top để nhanh chóng lấy gold cho đồng đội. Còn ở lane mid, Pugna by Recca sau một early khá vất vả trước Venom thì liên tục bị gank khi LGD sử dụng bộ đôi roaming Enigma, Tide.

SB vs LGD.sGty - Phong độ nhất thời hay bộ mặt thực sự? - Hình 4

Broodmother by Chuan ép lane vô cùng dữ dội.


Diễn biến ngày càng xấu đi cho StarsBoba khi họ liên tục bị chết lẻ, LGD rất tinh tế khi dùng chiến thuật 2 gank 1 một cách hiệu quả. Venom được sử dụng như một hero phòng thủ vô cùng tôt với Plague Ward, SB liên tục bị bắt lẻ còn trong combat lớn thì 4 hero của LGD vẫn đủ sức cân được đội hình của SB trong khi Brood liên tục push. Khu vực rừng top trở thành sân nhà của Brood khi lưới nhện bủa văng khắp nơi, các spawn creep trở thành mỏ tiền cho các chú nhện con của Brood.

SB vs LGD.sGty - Phong độ nhất thời hay bộ mặt thực sự? - Hình 5

Lưới nhện bủa vây khắp nơi, Brood trở lại thời hoàng kim.

SB vs LGD.sGty - Phong độ nhất thời hay bộ mặt thực sự? - Hình 6

Khu vực top trở thành nhà của Brood.

Mấu chốt quan trọng khiến SB thua ở trận đấu này là họ không tìm được cách chặn hoặc giết Brood, hero này dường như lấy lane top làm nhà và tạo sức ép liên tục cho SB. Trong khi các hero còn lại phối hợp triển khai combat-push khá tốt. Nếu SB chia cắt ra thì không chặn nổi, còn gom lại thì cùng lắm chỉ chặn được 1 lane. Không lên được item và thua liên tục nhiều combat, SB đành type gg.

SB vs LGD.sGty - Phong độ nhất thời hay bộ mặt thực sự? - Hình 7

Một combat thành công của LGD.

Game 2


Đội hình 2 đội

SB vs LGD.sGty - Phong độ nhất thời hay bộ mặt thực sự? - Hình 8

Sb sử dụng đội hình mass gank.


SB ngay lâp tức thay đôi chiên lược, không còn dùng lối chơi phòng thủ mà quyết định pick một đội hình mass gank khủng khiếp với các hero gank hàng đầu hiện nay trong đó 2 hero có thể combat từ xa là Clockwerk, AA. Còn Luna là một semi-gank cực mạnh, thêm một Tiny có thể dứt điểm hero địch trong 2 nốt nhạc.

LGD cũng không vừa khi đáp trả lại bằng một đội hình cứng cựa hơn, để tránh gank LGD đã pick Rexxar với summon Hawk có thể hack-map. Earth Shaker, thật khó hiểu tại sao SB lại để cho LGD pick hero này vì hero này dùng để gank hay anti-gank đều rất mạnh. Và một lợi thế khá lớn của hero này đã góp phần làm nên chiến thắng cho LGD.


Diễn biến


Triple-lane là Luna, VS, AA đối đầu cùng Venom, ES, Wind. Khá cân bằng nhưng lợi thế tay dài thuộc về LGD. Mid là cuộc so tài giữa Tiny và Rexxar, 2 key hero chiến lược của 2 đội. Còn top dĩ nhiên là Clockwerk và Lone Druid.

SB vs LGD.sGty - Phong độ nhất thời hay bộ mặt thực sự? - Hình 9

First Blood cho SB - mở đầu thuận lợi.


Không rõ SB có bị lag, delay hay do sự cách biệt về trình độ với LGD đã khiến họ chết liên tục, Rexxar by Chuan thể hiện một lối chơi đẳng cấp trong cả 2 game khi một mình Chuan làm cả SB điêu đứng, sử dụng Rexxar và check rune liên tục đồng thời roaming hỗ trợ gank, combat rất tốt. Còn Earth Shaker by ZSMJ liên tục sử dụng (spam) Fissure cast trúng cả 3 hero của SB để rút HP của 3 hero đó. Qua đó khiến 3 hero này không dám xung phong gank.

SB vs LGD.sGty - Phong độ nhất thời hay bộ mặt thực sự? - Hình 10

Earth Shaker luôn stun trúng từ 2-3 hero của SB.

SB vs LGD.sGty - Phong độ nhất thời hay bộ mặt thực sự? - Hình 11

SB liên tục bị để chết lẻ.


Lone Druid từ đầu đến cuối trận đấu đều như Brood ở game 1, bám lane farm liên tục và hạ sát Clockwerk nhiều lần. Sau khi có Radiance thì thế trận bắt đầu thuộc về LGD một cách rõ ràng, họ chơi một lối chơi chậm và chắc. Đáng nói là chiến thuật của LGD, cả 5 hero với khả năng rút tỉa máu cực mạnh đã liên tục spam skill để các hero của SB luôn trong tình trạng báo động đỏ, chính lợi thế đó khiến Lone Druid thoải mái farm lên Radiance và tham gia combat cùng đồng đội để đi đến thắng lợi.

SB vs LGD.sGty - Phong độ nhất thời hay bộ mặt thực sự? - Hình 12

Dù rất cố gắng nhưng SB đành say GG trước một LGD quá đẳng cấp.

Thất bại 0-2 trước một đối thủ quá mạnh như LGD.sGty không phải là chuyện hiếm có nhưng StarsBoba dường như đang sa sút phong độ, không còn là một StarsBoba bách chiến bách thắng như ngày nào. Tuy nhiên, sắp tới chung kết Asus Rog Championship 2011 sẽ diễn ra tại Hà Nội và đây sẽ là cơ hội vàng để thử lửa StarsBoba. Chúng ta hãy chờ xem ông trùm DotA VIệt Nam sẽ làm gì để lấy lại hào quang năm xưa của mình.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay08:24Lee Sin "matrix" của SofM đứng đầu top 5 pha xử lý ấn tượng nhất tuần của LPL18:41Đại diện Việt Nam "xử đẹp" Natus Vincere, vươn lên top 4 tại giải thế giới PUBG Mobile00:33Góc "mát lòng mát dạ" với người con xa xứ: Xạ thủ "Neo" Toàn Trần spam logo team VCS trên sóng trực tiếp LCS32:49SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG04:48SofM thành chuyên gia khai sáng với gần 300 điểm tầm nhìn, "Suning cuối mùa" dập tắt "aura đầu mùa" của LNG Esports08:24Tiếp đà thăng hoa, T1 có trận thắng thứ 3 liên tiếp, chính thức chen chân vào top 307:00Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận13:35FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb19:15Còn gì đau hơn khi bị chính người cũ "Shutdown": Cận cảnh pha cướp Baron bằng Alistar của Effort trước T108:54Đụng độ đối thủ "yếu nhớt", ShowMaker chơi lớn, đưa Trundle đường giữa ra mắt lần đầu tiên trong lịch sử LCK08:22"Tặng quà" cho SofM, tay chơi đi rừng của V5 bị phạt nặng05:33Vừa chào đón sự trở lại của Daeny, DWG KIA đã thua lấm lưng trắng bụng với kịch bản không thể tệ hơn08:46Nhói lòng hình ảnh sao trẻ DragonX bật khóc nức nở khi đội nhà tiếp tục thất bại07:08Lâu lâu mới đem LeBlanc trở lại đấu trường chuyên nghiệp, chủ tịch Faker phô diễn trình gánh team với tướng "siêu tủ"05:59Top Esports thất bại "muối mặt" trước đội dưới đáy BXH, fan phẫn nộ: "Đánh như vậy thì disband luôn đi!"25:17Invictus Gaming chính thức hết cơ hội dự CKTG, sự nghiệp của Rookie sẽ chấm dứt ở đáy vực?19:16Suning "ngồi chơi xơi nước" cũng được tặng vé vào Playoffs05:12Bảo công ty âm nhạc thì lại tự ái: Nhóm K/DA của "ông bầu" Riot nhận giải thưởng danh giá cho siêu phẩm âm nhạc POP/STAR03:23Suning bại trận trước Rare Atom, mất cơ hội vào top 6, nhưng Huanfeng vẫn chinh phục cột mốc đầy ý nghĩa15:03

Tiêu điểm

Góc "mát lòng mát dạ" với người con xa xứ: Xạ thủ "Neo" Toàn Trần spam logo team VCS trên sóng trực tiếp LCS
08:14:27 03/08/2021
Liên Quân Mobile: Dàn "tướng dị" từng bị hắt hủi thê thảm nhưng sao nay lại được pick liên tục?
14:58:29 03/08/2021
Dia1 đổi nick-name rank Hàn thành "VinhCS", công khai cà khịa chủ cũ của GAM trong thời gian thực hiện án phạt
08:43:28 04/08/2021
"Héo mòn" chờ ngày VCS khởi tranh, GAM Levi tiếc nuối duy nhất điều này
08:14:02 03/08/2021
Ngoại trừ DragonX, tất cả các đội LCK còn lại đều có trụ cột là... cựu thành viên T1
08:14:06 03/08/2021
Suning bại trận trước Rare Atom, mất cơ hội vào top 6, nhưng Huanfeng vẫn chinh phục cột mốc đầy ý nghĩa
08:14:22 03/08/2021
Liên tục gáy to, Team Flash gặp hạn nặng “đắng ngắt” trước đối thủ truyền kiếp “không đội trời chung”
08:14:24 03/08/2021
Khi người 3 lần ẵm cup CKTG dạy đàn em "làm kinh tế": Chọn skin vô địch thì nhớ lựa tướng hot để ăn nhiều hoa hồng nhé
14:58:33 03/08/2021
Game thủ LMHT chỉ ra sự mất cân bằng khủng khiếp của các item Thần Thoại Đấu sĩ và yêu cầu Riot giải quyết
14:58:37 03/08/2021
SBTC Esports vươn lên vị trí top 1 LMHT: Tốc Chiến Đông Nam Á, top 3 thế giới
23:31:57 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Ngân 98 lên tiếng về “clip 2 phút” với Lương Bằng Quang, Netizen đào lại quá khứ lộ clip “ăn chuối”
14:57:57 04/08/2021
Sự thật clip khâm liệm, chuẩn bị hỏa táng thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật đang được chia sẻ là gì?
16:37:33 04/08/2021
Bình Định: Giám đốc Sở Du lịch đi đánh golf giữa mùa dịch
15:06:38 04/08/2021
Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khoe “đào tiên” bỏng mắt hơn cả Ngọc Trinh
15:49:29 04/08/2021
Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang bố và “tình trẻ” chưa kịp mặc quần áo, đoạn hội thoại sau đó khiến tất cả phẫn nộ!
16:46:38 04/08/2021
Cuộc đời nhiều gian truân và nước mắt của nữ diễn viên Hoài An
15:09:42 04/08/2021
Bạn bè của thanh niên bị đánh rồi xô xuống sông chết ở Nhật dựng góc tưởng niệm tại nhà khiến nhiều người xót xa
15:20:08 04/08/2021
Nữ ca sĩ Vương Mẫn Nam qua đời ở tuổi 21
18:19:19 04/08/2021
H'Hen Niê đích thân trao đồ tiếp tế cho Phương Mỹ Chi trong khu phong toả, khoảnh khắc đẹp khiến khán giả rần rần thích thú
15:30:08 04/08/2021
Rộ tin nam thần đam mỹ Trương Triết Hạn đã đính hôn
16:44:55 04/08/2021

Tin mới nhất

Nerf khả năng trụ đường của nhiều Đấu sĩ nhưng lại bỏ qua Irelia, Riot bị cộng đồng LMHT đặt dấu hỏi lớn

15:22:39 04/08/2021
Nếu như các bạn để ý thì Riot Games trong thời gian vừa qua đã có những đợt nerf từ nặng đến nhẹ đối với khả năng trụ đường của nhiều tướng Đấu sĩ.

Áp đảo ở Đường trên để giúp RNG có chuỗi thắng siêu dài, Xiaohu cũng phá luôn kỷ lục của TheShy tại LPL

15:15:21 04/08/2021
Xiaohu đã được vinh danh là tuyển thủ Đường trên xuất sắc nhất LPL Mùa Hè 2021 trong 4 tuần liên tiếp. Vào ngày 2/8 vừa qua thì đội hình tiêu biểu của tuần 8 giải đấu LPL Mùa Hè 2021 đã chính thức được công bố.

LMHT: Riot August thừa nhận tướng pháp sư không yếu nhưng chơi hơi chán

15:09:21 04/08/2021
Trong LMHT, đường giữa luôn là vị trí dành cho các vị tướng pháp sư. Tuy nhiên dần dà sau này, các game thủ đã phát hiện ra rằng không chỉ mỗi pháp sư mới đi đường giữa mà họ có thể sử dụng xạ thủ, đấu sĩ hay thậm chí là tướng đỡ đòn ch...

Streamer Việt Nam gia nhập tổ chức Esports top đầu LCK, từng vô địch CKTG

14:58:39 04/08/2021
Mới đây, Gen.G Esports chính thức thông báo sự xuất hiện của nhà sáng tạo nội dung mới người Việt Nam, Duy Còm TV. Sau Hà Tiều Phu, đây là streamer thứ 2 của Việt Nam gia nhập một tổ chức LCK tên tuổi.

HOT: Toàn cảnh bản đồ mới Chiến trường 4.0 đẹp mê ly của Liên Quân, sắc nét đến từng chi tiết

14:49:24 04/08/2021
Sau quãng thời gian dài đón đợi thì cuối cùng bản đồ mới Chiến trường 4.0 cũng đã chính thức trình làng để game thủ Liên Quân được dịp chiêm ngưỡng.

Nếu không try-hard với 200% công lực, cả 4 đội LPL tham dự CKTG 2020 đều có nguy cơ ngồi nhà xem CKTG 2021 qua TV

08:47:09 04/08/2021
LGD thì đã chắc chắn bị loại, còn JDG, với việc không thể góp mặt ở Playoffs Mùa Hè, cũng không còn quyền tự định đoạt số phận nữa. Chỉ có SN và TES là vẫn còn cơ hội tái lập chiến tích dự CKTG năm ngoái.

Đấu Trường Chân Lý: Khắc chế triệt để "meta Thiết Giáp" ở mùa 5.5 với đội hình Ma Pháp Sư - Thây Ma

08:41:00 04/08/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên hướng tới team Ma Pháp Sư - Thây Ma khi thấy có quá nhiều người chơi khác dùng tộc Thiết Giáp.

VCS từ ngày "ra ở riêng", trở thành khu vực lớn: Gặt hái được gì ngoài hai chữ "thụt lùi"?

08:35:28 04/08/2021
Không để lại thêm bất kỳ dấu ấn nào trên đấu trường chuyên nghiệp, thậm chí không góp mặt ở 3 giải đấu gần nhất, nhưng rốt cuộc, người hâm một quốc tế vẫn phải liên tục nhắc tên VCS

Choáng với độ phân bổ của "gà nhà" Faker: 8 trong số 9 đội tuyển sở hữu cựu tuyển thủ hoặc thực tập sinh T1

08:33:00 04/08/2021
Tổ chức SKT T1 đã phát triển rất nhiều tài năng trong những năm qua. Mặc dù không phải tất cả các tuyển thủ đều đạt đẳng cấp và trình độ để có thể lên chơi tại đội hình chính thức.

Một game thủ khiến cộng đồng trầm trồ khi tự mình đưa tất cả tướng LMHT thành bài ma thuật Yu-Gi-Oh!

22:06:37 03/08/2021
Với việc là một tựa game cực kỳ nổi tiếng, LMHT từ lâu đã sở hữu rất nhiều fan trung thành. Vì vậy mà các sản phẩm như âm nhạc, cosplay, video giải trí, đồ lưu niệm... liên quan tới LMHT đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía game th...

Bất ngờ với BXH MVP tại LCK Mùa Hè 2021: Thanh niên khịa Faker dẫn đầu, "quả tạ" của DWG KIA bám theo sát gót

14:58:42 03/08/2021
Mới đây, BXH danh sách những tuyển thủ có điểm số MVP cao nhất LCK Mùa Hè 2021 tính cho đến hiện tại đã được công bố. Kết quả có thể xem là dễ hiểu nhưng vẫn mang đến cho người ta nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit 1 vàng mạnh tới mức "cứ thấy là nên mua" theo kỳ thủ top 3 Thách Đấu Bắc Mỹ

08:14:19 03/08/2021
Kể cả khi không sở hữu được Olaf hay Irelia từ sớm thì Senna vẫn là unit có giá trị cao khi kết hợp với Tristana và cung cấp cho game thủ lượng sát thương rất lớn.

Faker hồi tưởng: "Thời Effort còn ở T1 suốt ngày tập chơi Alistar", ai ngờ có lúc shutdown đồng đội cũ bằng con bài này

08:14:14 03/08/2021
Bản thân Effort cũng là một tuyển thủ khá thân thiết với Faker, và khi đề cập đến người đồng đội cũ, cả Gumayusi lẫn Faker đều dành những lời khen ngợi đối với tinh thần cầu tiến, luyện tập chăm chỉ của Effort.

LMHT: Nhân viên Riot phản đối ý kiến Pháp sư đang quá "phế" - "Chúng không yếu nhưng chơi thì cực chán"

08:14:11 03/08/2021
Riot August đã chia sẻ về một điều khá lạ lùng đang xảy ra với các tướng Pháp sư của LMHT trong buổi stream mới nhất.

Akshan chính thức bị cấm cửa khỏi CKTG 2021

15:14:33 02/08/2021
Tướng mới Akshan ra mắt cùng sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng từng được nhận xét là khá bá đạo khi sở hữu bộ chiêu thức cơ động, dồn sát thương tốt và đặc biệt là chiêu W - Len Lén Báo Thù có thể hồi sinh đồng đội.

Nhận thất bại cay đắng và đánh mất tấm vé playoffs LPL Mùa Hè 2021, IG Rookie phải lên tiếng xin lỗi khán giả

15:06:14 02/08/2021
Rookie cũng hy vọng rằng khán giả dừng việc chỉ trích những đồng đội của anh tại Invictus Gaming sau thất bại này. Vào ngày hôm qua - 1/8, Invictus Gaming đã phải nhận thất bại 0-2 trước Team WE trong khuôn khổ tuần 8 LPL Mùa Hè 2021.

Bảo công ty âm nhạc thì lại tự ái: Nhóm K/DA của "ông bầu" Riot nhận giải thưởng danh giá cho siêu phẩm âm nhạc POP/STAR

15:00:18 02/08/2021
Vừa qua, Riot Games Music - Đại diện cho mảng hoạt động âm nhạc của Riot Games đã đưa ra thông báo về việc nhóm nhạc K/DA vừa được trao tặng giải thưởng Gold Record (Bản ghi âm vàng)..

SofM và Suning giành vé dự playoffs LPL mùa Hè 2021 sớm 2 vòng đấu

10:40:37 02/08/2021
Chiều 1/8, LGD để thua 0-2 trước OMG. Thất bại này khiến Kramer và đồng đội chính thức dừng chân tại LPL mùa Hè 2021 Qua đó, SofM và Suning chính thức trở thành đội tuyển thứ 9 giành vé tới playoffs.

Suning "ngồi chơi xơi nước" cũng được tặng vé vào Playoffs

10:40:34 02/08/2021
Cho đến tận những vòng đấu cuối cùng, cuộc đua giành tấm vé Playoffs tại LPL Mùa Hè 2021 vẫn diễn ra vô cùng gay cấn, khi mỗi trận đấu đều ảnh hưởng trực tiếp tới cục diện top 10 hiện nay.

Invictus Gaming chính thức hết cơ hội dự CKTG, sự nghiệp của Rookie sẽ chấm dứt ở đáy vực?

10:40:30 02/08/2021
IG chính thức dừng bước tại LPL Mùa Hè 2021, và với việc không có điểm tích lũy từ giai đoạn mùa xuân, thì đồng thời, đội tuyển này cũng đã chính thức không còn cơ hội tham dự CKTG 2021.

Có thể bạn quan tâm

Idol Kpop theo concept cổ điển: Tzuyu, Mina, hay Min Joo đẹp nhất?

Phong cách sao

21:08:53 04/08/2021
Phong cách tiểu thư thập niên cũ phù hợp với nét đẹp dịu dàng, đoan trang của nhiều mỹ nhân Twice, IZONE...

HLV ngoại nào có thể dẫn dắt tuyển Thái Lan thay Nishino?

Bóng đá thế giới

21:08:43 04/08/2021
Eusebio Sacristan, cựu cầu thủ Barca, đang là ứng cử viên mới nhất cho chiếc ghế HLV trưởng mà Akira Nishino để lại ở tuyển Thái Lan.

Racing boy quay clip thách thức công an phạt tiền

Sự kiện nóng

21:04:37 04/08/2021
Mới đây, mạng xã hội đang liên tục chia sẻ về một đoạn clip 3 thanh niên racing boy điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, có hành vi lạng lách, đánh võng trên đường.

VTV Awards 2021: Thêm nhiều đề cử chương trình ấn tượng

Show việt

21:03:13 04/08/2021
Đài Truyền hình Việt Nam vừa công bố thêm danh sách đề cử ở nhiều hạng mục của giải thưởng VTV Awards 2021 - Ấn tượng VTV 2021, trong đó đáng chú ý là hạng mục Chương trình ấn tượng.

TPHCM: Hỗ trợ khẩn cấp lực lượng tuyến đầu chống Covid-19

Đời sống

21:01:47 04/08/2021
UBND TPHCM quyết định thực hiện khẩn cấp chính sách đặc thù hỗ trợ lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống Covid-19.

Tiểu thư sinh năm 2000 của hội rich kid Việt tiết lộ chiêu xử lý khi gặp phải "trà xanh" và Tuesday

Netizen

21:00:48 04/08/2021
Những thành viên của hội con nhà giàu Việt bao giờ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tất cả đều tò mò xem những cậu ấm, cô chiêu sinh ra với thìa vàng ngậm trong miệng sẽ đi xe gì, du lịch xa xỉ ra sao.

Jason Momoa khó chịu khi bị hỏi về cảnh nhạy cảm ở 'Game of Thrones'

Hậu trường phim

20:59:28 04/08/2021
Jason Momoa cho biết cảnh nóng trong Game of Thrones với Emilia Clarke đã là chuyện quá khứ. Anh thấy khó chịu khi bị đặt câu hỏi mang tính giả thiết.

Vòng 3 của 'kẻ thù' Ngọc Trinh trông cứ sao sao

Sao việt

20:58:07 04/08/2021
Bức ảnh khoe vòng 3 cong cớn của Khánh My thu hút sự chú ý.

Cách làm bánh bò nướng bằng nồi chiên không dầu cực ngon cực đơn giản

Ẩm thực

20:57:47 04/08/2021
Chẳng cần ủ bột hay nguyên liệu phức tạp, bạn vẫn có thể thực hiện cho mình món bánh bò nướng nhiều rễ tre dai mềm, thơm ngon chỉ với chiếc nồi chiên không dầu. Chi tiết công thức ra sao, hãy vào bếp ngay cùng làm nhé!

Người đạp xe leo núi gặp nạn trên dốc đá ở Italy 

Clip hay

20:56:15 04/08/2021
Piper Albrecht, nhân viên cứu hộ bán thời gian người Australia, không may gặp tai nạn khi đạp xe leo lên dãy núi Alps cao 4.810 m ở Livigno, Italy.

Tuyển Việt Nam bất lợi nhất vòng loại thứ 3 World Cup

Bóng đá việt nam

20:56:00 04/08/2021
Trong khi các đối thủ vẫn được thi đấu ở giải vô địch quốc gia, các tuyển thủ Việt Nam phải đợi đến tháng 2/2022 mới được tiếp tục tranh tài tại V.League.

Bảng giá Kia Cerato mới nhất tháng 8/2021

Ôtô

20:52:26 04/08/2021
Trong tháng 8/2021, Kia Cerato tiếp tục được duy trì mức ưu đãi giảm giá, cao nhất lên tới 65 triệu đồng.

Venom 2 tung trailer mới

Phim âu mỹ

20:49:56 04/08/2021
Venom: Let There Be Carnage sẽ công chiếu độc quyền ngoài rạp vào mùa thu năm nay.

Cảnh khóc của Địch Lệ Nhiệt Ba được khen

Phim châu á

20:49:53 04/08/2021
Bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh đang ở giai đoạn cao trào khi nhân vật của Dương Dương tiếp tục từ chối tình cảm của Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba thể hiện).

Những thông tin trước ngày ra mắt của Apple Watch 7 

Đồ 2-tek

20:42:38 04/08/2021
Apple Watch mới nhiều khả năng sẽ được giới thiệu cùng iPhone 13 và AirPods 3 trong tháng 9.