Đột nhập nhà sếp cũ, khống chế giúp việc để cướp tài sản

Theo dõi VGT trên

Sau một thời gian nghỉ việc vì mâu thuẫn với ông Đ.,Chương lẻn vào nhà ông khống chế người giúp việc, cướp 300 triệu đồng, gần 2.000 đô la Mỹ và Canada.

Ngày 11/11, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Thiên Chương (41 tuổi, ngụ xã Quang Trung) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Chương được xác định là kẻ khống chế người giúp việc nhà ông N. P. Đ. (41 tuổi, ngụ xã Gia Tân 1), cướp tài sản gồm 300 triệu đồng và nhiều tài sản khác.

Đột nhập nhà sếp cũ, khống chế giúp việc để cướp tài sản - Hình 1

Hiện trường vụ việc.

Tại cơ quan công an, Chương khai nhận, ngày 3/11, lợi dụng lúc ông Đ. đi vắng, anh ta khống chế người giúp việc nhà ông là em Lê Hải Hà (16 tuổi, ngụ xã Quang Trung) và cướp toàn bộ tài sản trong két sắt của gia đình. Số tài sản này bao gồm gần 300 triệu đồng, 1.400 đô la Mỹ, 400 đô la Canada, 2 chỉ vàng, 1 điện thoại di động.

Qua quá trình điều tra, Công an huyện Thống Nhất xác định Chương là thủ phạm và vận động người này ra đầu thú.

Đột nhập nhà sếp cũ, khống chế giúp việc để cướp tài sản - Hình 2

Tang vật công an thu giữ.

Video đang HOT

Chương khai nhận anh ta từng làm thuê cho gia đình ông Đ., sau đó nghỉ làm vì có mâu thuẫn với chủ. Được sự giúp sức của bà Đ. M.K. (36 tuổi, vợ ông Đ. ), Chương lẻn vào nhà khống chế em Hà, cướp tài sản đem về cất giữ.

Riêng đối với bà K., cơ quan công an đang tiếp tục điều tra.

MINH ANH

Theo vtc.vn

Cần nghiêm trị những hành vi côn đồ xuất phát từ... lỗi vi phạm giao thông

Từ ý thức kém khi tham gia giao thông cho đến hành vi lăng mạ, chống đối lực lượng chức năng của không ít người dân chỉ là ranh giới hết sức mong manh.

Có thể thấy, những vụ CSGT bị người vi phạm hành hung, chống đối đều xuất phát từ thái độ coi thường pháp luật của đối tượng.

Nhiều chiêu trò cản trở

Với 391 nút giao thông trọng điểm, hàng nghìn tuyến đường lớn nhỏ, cả triệu lượt người và phương tiện tham gia giao thông trong một ngày, áp lực đối với CSGT không hề nhỏ. Trong dòng người tham gia giao thông ấy, có muôn hình vạn trạng tính cách, con người, suy nghĩ, trình độ, nhận thức khác nhau. Bên cạnh số đông ý thức tham gia, chấp hành Luật Giao thông ngày càng được nâng cao, thì số người vi phạm vẫn còn không ít.

Đại úy Trần Quang Chinh, Đội phó Đội CSGT số 6, Phòng CSGT, CATP Hà Nội nhìn nhận, thay vì quan tâm, nghiên cứu các quy định đảm bảo ATGT, học thật tốt những kỹ năng điều khiển phương tiện thì hiện nay, không ít lái xe lại "mách" nhau những biện pháp đối phó với CSGT, lực lượng chức năng khi bị kiểm tra. Nhẹ nhất là không chịu xuống xe xuất trình giấy tờ; còn cố chấp hơn là hành vi khóa cửa, cổ xe rồi... bỏ đi.

Cần nghiêm trị những hành vi côn đồ xuất phát từ... lỗi vi phạm giao thông - Hình 1

Nhiều đối tượng vi phạm khi bị CSGT kiểm tra đã chống đối quyết liệt

Đồng quan điểm với Đại úy Trần Quang Chinh, Trung tá Nguyễn Tuấn Anh, Đội phó Đội Tuyên truyền điều tra giải quyết TNGT, Phòng CSGT bức xúc: Quá trình chỉ huy các tổ công tác kiểm tra xử lý vi phạm nồng độ cồn, rất nhiều lái xe vi phạm tìm đủ mọi cách để kéo dài thời gian, gây cản trở cho quá trình kiểm tra của CSGT. Phổ biến nhất là không chịu thổi vào máy đo nồng độ cồn, hoặc thổi chiếu lệ, không đạt yêu cầu. Với những cá nhân vi phạm có chút vị trí trong cơ quan, xã hội, họ ngang nhiên không chấp hành yêu cầu của CSGT; và hành động đầu tiên thường là rút điện thoại ra gọi cho "người thân" để "trợ giúp".

Cũng theo Trung tá Nguyễn Tuấn Anh, đa phần lái xe chuyên nghiệp ý thức được hành vi, hành động của mình khi ngồi trên vô lăng. Đối với họ, việc uống bia, rượu trước khi cầm lái là rất hãn hữu. Số vi phạm bia, rượu chủ yếu lại thuộc về những đối tượng như... công nhân viên chức, cơ quan doanh nghiệp. Đây là bộ phận được xem như có trình độ học vấn, hiểu biết cao hơn so với người lao động làm việc chân tay. Thống kê cho thấy, qua các đợt kiểm tra nồng độ cồn, vi phạm của những thành phần này thường chiếm tỷ lệ khá cao.

Quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT kiên quyết xử lý những trường hợp cố tình vi phạm, hoặc vi phạm những lỗi là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới ùn tắc và TNGT. Nhiều trường hợp vi phạm ban đầu tỏ ra rất ngoan ngoãn, chấp hành quy định với mong muốn được CSGT bỏ qua. Tuy nhiên, khi bị CSGT kiên quyết lập biên bản, họ lập tức quay ngoắt, thậm chí sử dụng hung khí để hành hung CSGT.

Xin không được quay sang... chống đối

Nói về tình trạng đối tượng vi phạm Luật Giao thông, chống đối CSGT, Đại úy Nguyễn Ngọc Thuật, Đội phó Đội CSGT số 12, Phòng CSGT, CATP Hà Nội không thể quên được sự việc tổ công tác của đơn vị trong khi thi hành nhiệm vụ đã bị một nhóm đối tượng lăng mạ, hành hung.

Tối 20-8, thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo ATGT trên tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn qua địa bàn xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, tổ công tác của Đội CSGT số 12 phát hiện một chiếc xe ô tô phóng trên đường với tốc độ rất cao, lạng lách. Nhận định rất có khả năng lái xe và những người ngồi trên xe có sử dụng rượu, bia, CSGT đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Vừa bước xuống xe, lái xe khuôn mặt phừng phừng, hơi thở nồng nặc mùi bia, rượu đã lăng mạ, chửi bới tổ công tác. Chưa dừng lại, những đối tượng ngồi trên xe cũng nhảy xuống, lao vào hành hung CSGT khiến một cán bộ bị thương. Các đối tượng còn manh động hơn khi điện thoại cho đồng bọn mang dao, kiếm đến vị trí làm nhiệm vụ của CSGT để cản trở, gây áp lực với tổ công tác. Ngay trong đêm, Đội CSGT số 12 và CAH Chương Mỹ đã phối hợp truy bắt 3 đối tượng Đỗ Xuân Nguyên, Nguyễn Duy Ninh và Nguyễn Bá Vương, đồng thời xác minh xử lý các đối tượng có liên quan.

Làm nhiệm vụ và bị chống đối dẫn đến thương tích nặng phải kể tới trường hợp Đại úy Mai Hồng Sơn, cán bộ Đội CSGT số 7. Gặp Đại úy Mai Hồng Sơn khi anh đang tất bật cùng đồng đội phân luồng giao thông tại nút giao thông trọng điểm Nguyễn Trãi -Khuất Duy Tiến, không ai nghĩ cách đây vài tháng anh phải nằm điều trị trong bệnh viện với chấn thương phần đầu rất nặng.

Cần nghiêm trị những hành vi côn đồ xuất phát từ... lỗi vi phạm giao thông - Hình 2

Không chỉ xử lý nghiêm các vi phạm, CSGT còn phát hiện, bắt giữ những đối tượng cướp tài sản

Quá trình kiểm tra lỗi vi phạm mũ bảo hiểm, Đại úy Mai Hồng Sơn đã bị đối tượng Nguyễn Quang Hùng (SN 1965, trú tại phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội - có 2 tiền án về tội cướp tài sản và mua bán trái phép chất ma túy), dùng gạch đá tấn công vào đầu. "Do chấn thương nặng nên mỗi khi trái gió trở trời thì cũng ê ẩm lắm. Ban chỉ huy Đội bố trí những phần việc phù hợp với sức khỏe nhưng mình không thể ngồi yên khi thấy áp lực giao thông dồn lên vai đồng đội trên các tuyến đường nên bản thân tôi tiếp tục vượt lên cùng anh em đảm bảo an toàn giao thông cho người dân"- Đại úy Mai Hồng Sơn tâm sự.

Thống kê của Phòng CSGT cho thấy, trong năm 2018, xảy ra 20 vụ chống người thi hành công vụ, CSGT đã bắt giữ 22 đối tượng. Còn trong 10 tháng đầu của năm 2019, trên toàn địa bàn thành phố xảy ra 5 vụ, 7 đối tượng chống người thi hành công vụ. So với cùng kỳ năm 2018 giảm 7 vụ. Mặc dù số vụ giảm nhưng tính chất, mức độ của những vụ chống người thi hành công vụ này vẫn luôn nhức nhối đối với lực lượng CSGT. Thông qua công tác tuần tra kiểm soát, CSGT đã phát hiện 217 và bắt giữ 232 đối tượng có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Trên lĩnh vực giao thông đường thủy, có 16 vụ với 73 đối tượng bị bắt giữ về những hành vi tổ chức đánh bạc, tàng trữ trái phép chất ma túy, truy nã, tranh chấp tài sản, lừa đảo... Đó còn chưa kể tới gần 1.000 đối tượng có dấu hiệu tội phạm hoạt động trên đường đã bị các tổ công tác 141 phát hiện, bắt giữ, bàn giao cho Công an các quận, huyện, đơn vị xử lý.

Chỉ chừng đó con số thống kê cũng đủ thấy ngoài áp lực về giao thông, những nguy hiểm cận kề từ các đối tượng vi phạm mà lực lượng CSGT Thủ đô nói riêng đang hàng ngày, hàng giờ phải đối mặt là rất lớn.

Theo anninhthudo.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túyTruy tố nữ DJ ở TPHCM cầm đầu đường dây mua bán hơn 100kg ma túy
09:01:20 06/02/2025
Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầuVụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu
12:30:29 05/02/2025
Truy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốnTruy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốn
12:44:16 04/02/2025
Bắt giữ nghi phạm sát hại con ruộtBắt giữ nghi phạm sát hại con ruột
22:32:30 04/02/2025
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2
20:10:33 05/02/2025
Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
07:42:46 05/02/2025
Bắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình ThuậnBắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình Thuận
19:08:39 04/02/2025
Con gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long AnCon gái đánh chết chồng, cha tới công an nhận tội thay ở Long An
08:31:34 06/02/2025

Tin đang nóng

Chồng cũ lái siêu xe hơn 12 tỷ đến viếng Từ Hy Viên và câu chuyện xót xa đằng sau chiếc xeChồng cũ lái siêu xe hơn 12 tỷ đến viếng Từ Hy Viên và câu chuyện xót xa đằng sau chiếc xe
06:34:34 06/02/2025
Bà ngoại hot nhất Việt Nam mặc áo dài quá đẹp, gọi là "người đẹp không tuổi" cũng không saiBà ngoại hot nhất Việt Nam mặc áo dài quá đẹp, gọi là "người đẹp không tuổi" cũng không sai
07:19:03 06/02/2025
Gây sốc xứ tỷ dân: "Từ Hy Viên có thể đã sống nếu ở bên chồng cũ?"Gây sốc xứ tỷ dân: "Từ Hy Viên có thể đã sống nếu ở bên chồng cũ?"
06:24:01 06/02/2025
Hé lộ thông tin lễ thành đôi của Vũ Cát Tường và bạn gáiHé lộ thông tin lễ thành đôi của Vũ Cát Tường và bạn gái
06:28:56 06/02/2025
Tôi quyết định ly hôn sau một lần ngã xe, cả 2 bên nội ngoại đều chỉ trích nhưng không ai hiểu thâm ý sâu xa trong đóTôi quyết định ly hôn sau một lần ngã xe, cả 2 bên nội ngoại đều chỉ trích nhưng không ai hiểu thâm ý sâu xa trong đó
05:50:03 06/02/2025
Trả lương giúp việc 52 triệu/tháng, trở về quê, phát hiện 1 bí mật khiến chúng tôi tái xanh mặt, lập tức sa thải cô taTrả lương giúp việc 52 triệu/tháng, trở về quê, phát hiện 1 bí mật khiến chúng tôi tái xanh mặt, lập tức sa thải cô ta
05:44:14 06/02/2025
1 đạo diễn phim Tết bị khán giả mắng chửi thậm tệ ngay giữa rạp chiếu, lý do khiến hàng triệu người tranh cãi kịch liệt1 đạo diễn phim Tết bị khán giả mắng chửi thậm tệ ngay giữa rạp chiếu, lý do khiến hàng triệu người tranh cãi kịch liệt
07:27:34 06/02/2025
"Da chảy xệ" tố cáo tuổi tác rõ ràng, xem xong so sánh tôi mới hiểu: Càng lớn tuổi càng phải làm điều này!"Da chảy xệ" tố cáo tuổi tác rõ ràng, xem xong so sánh tôi mới hiểu: Càng lớn tuổi càng phải làm điều này!
06:54:47 06/02/2025

Tin mới nhất

Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

Gần 600 cây rừng bị đốn hạ dọc tuyến đường tuần tra biên giới

09:52:41 06/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện dọc tuyến đường tuần tra biên giới khu vực Đồn Biên phòng Bu Cháp có 569 cây rừng bị cưa hạ.
Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa

09:07:25 06/02/2025
Bộ Tư pháp lo ngại đối tượng phạm tội lợi dụng kẽ hở pháp luật hiện hành để thực hiện các hoạt động rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa.
Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

Triệu tập người phụ nữ đăng tải video không đúng sự thật lên mạng xã hội

08:38:07 06/02/2025
Người đàn ông quốc tịch Iran làm ảo thuật , lấy đi 20 triệu đồng của nữ nhân viên cửa hàng cầu lông ở TPHCM trong chớp mắt.
Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

Giải hạn, gọi vong, vay lộc và những mánh khóe lừa đảo tâm linh

08:26:00 06/02/2025
Theo Thượng tá Đào Trung Hiếu, sợ hãi và hạn chế kiến thức về tín ngưỡng là 2 trạng thái tâm lý trở thành điểm yếu bị các đối tượng lừa đảo về tâm linh tấn công, nhằm chiếm đoạt tài sản.
Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?

08:12:09 06/02/2025
Theo Bộ Công an, việc kiểm soát quá trình sử dụng nguyên liệu nhập khẩu dùng để sản xuất còn sơ hở, tạo cơ hội để các bị can xuất khẩu trái phép đất hiếm với số lượng lớn.
Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

Vì sao cựu Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai bị truy tố?

07:00:03 06/02/2025
Ông Dương Văn Đông, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai, bị truy tố vì có hàng loạt sai phạm liên quan tới vụ án ở Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.
Gần 640.000m3 đất, đá ở Đà Nẵng bị khai thác "lậu"

Gần 640.000m3 đất, đá ở Đà Nẵng bị khai thác "lậu"

06:56:43 06/02/2025
Có 4 công ty khai thác khoáng sản ở thành phố Đà Nẵng bị thanh tra chỉ ra sai phạm trong việc khai thác đất, đá khi chưa hoàn thiện hồ sơ. Tổng sản lượng khai thác là hơn gần 640.000m3.
Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

20:23:00 05/02/2025
Do ghen tuông, nghi ngờ vợ có mối quan hệ với người đàn ông khác nên Đỗ Văn Nhựa (ở Thanh Hóa) đã ra tay sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai rồi bỏ trốn.
Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

20:20:32 05/02/2025
Hai thanh niên giết một người chuyển giới ở Tiền Giang rồi cướp tiền, vàng của nạn nhân; hai nghi phạm đã bị công an bắt giữ.
Bắt giam con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bỏng nặng

Bắt giam con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bỏng nặng

20:17:50 05/02/2025
Mâu thuẫn trong việc phân chia đất đai, con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bị bỏng nặng. Người này sau đó bị Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Cà Mau khởi tố, bắt tạm giam.
Bắt người nước ngoài dùng 'ảo thuật' chiếm đoạt tiền ở TPHCM

Bắt người nước ngoài dùng 'ảo thuật' chiếm đoạt tiền ở TPHCM

20:15:12 05/02/2025
Lợi dụng sự bất đồng ngôn ngữ, trong lúc thanh toán, một người nước ngoài đã giật lấy cọc tiền của nữ nhân viên rồi dùng ảo thuật để chiếm đoạt.
Khởi tố cán bộ của Sở Y tế Hà Nội

Khởi tố cán bộ của Sở Y tế Hà Nội

20:13:19 05/02/2025
Công an TP Hà Nội đã khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Văn Đức (Trưởng phòng Quản lý hành nghề y dược tư nhân, Sở Y tế Hà Nội) cùng 6 người khác.

Có thể bạn quan tâm

Ông Trump rút Mỹ khỏi cơ quan trực thuộc Liên Hiệp Quốc

Ông Trump rút Mỹ khỏi cơ quan trực thuộc Liên Hiệp Quốc

Thế giới

10:25:24 06/02/2025
Tổng thống Donald Trump ký sắc lệnh rút Mỹ khỏi một cơ quan trực thuộc Liên Hiệp Quốc (LHQ) cũng như tiến hành đánh giá lại nguồn tài trợ cho tổ chức này.
Các hẻm núi lớn được khắc lên mặt trăng trong chớp mắt

Các hẻm núi lớn được khắc lên mặt trăng trong chớp mắt

Lạ vui

10:21:58 06/02/2025
Hẻm núi lớn (Grand Canyon) ở bang Arizona của Mỹ phải mất hàng triệu năm mới tượng hình, trong khi hai hẻm núi kích thước tương tự được khắc lên bề mặt mặt trăng chỉ trong vòng 10 phút.
Dù giàu đến mấy cũng đừng lắp 6 thứ này trong phòng khách, đó không phải mê tín mà có cơ sở cả

Dù giàu đến mấy cũng đừng lắp 6 thứ này trong phòng khách, đó không phải mê tín mà có cơ sở cả

Sáng tạo

10:16:56 06/02/2025
Khi bắt tay vào việc trang trí nhà cửa, sự chuẩn bị kỹ lưỡng là điều vô cùng quan trọng. Nếu không, bạn có thể gặp phải nhiều rắc rối trong quá trình thi công và sử dụng.
Dậy sóng MXH: Từ Hy Viên chưa đăng ký kết hôn với chồng hiện tại, nam ca sĩ Hàn không được thừa kế 1 xu?

Dậy sóng MXH: Từ Hy Viên chưa đăng ký kết hôn với chồng hiện tại, nam ca sĩ Hàn không được thừa kế 1 xu?

Sao châu á

10:16:39 06/02/2025
Thông tin Từ Hy Viên chưa đăng ký kết hôn với chồng hiện tại ở Đài Loan (Trung Quốc) đã gây chấn động cộng đồng mạng
Phim Hàn mới chiếu đã chiếm top 1 Việt Nam, nam chính nghe tên ai cũng ghét nhưng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ

Phim Hàn mới chiếu đã chiếm top 1 Việt Nam, nam chính nghe tên ai cũng ghét nhưng trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ

Phim châu á

10:13:27 06/02/2025
Bogota: City of the Lost (Bogota: Thành Phố Của Những Kẻ Lưu Lạc) - bộ phim thất bại ngoài phòng vé của Song Joong Ki mới đây đã phát hành trên nền tảng Netflix toàn cầu.
Bánh kẹo, đồ ăn nhanh chất cao "như núi" ở bãi rác xã La Phù

Bánh kẹo, đồ ăn nhanh chất cao "như núi" ở bãi rác xã La Phù

Tin nổi bật

09:42:28 06/02/2025
Tại bãi rác tự phát của xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội, hàng tấn bánh kẹo, đồ ăn nhanh bị vứt bỏ, chất cao như núi , làm ảnh hưởng đến môi trường và việc đi lại của người dân.
Công Phượng gặp chuyện kém vui, lỡ hẹn cùng ĐT Việt Nam?

Công Phượng gặp chuyện kém vui, lỡ hẹn cùng ĐT Việt Nam?

Sao thể thao

09:14:23 06/02/2025
Theo thông tin mới nhất, Công Phượng, tiền đạo đang có phong độ cao trong mùa giải 2024/2025, khả năng sẽ không thể góp mặt ở đợt tập trung sắp tới của đội tuyển Việt Nam do một chấn thương không lường trước được.
Cô giáo xin trích 360k quỹ lớp để lì xì học sinh, cả lớp đồng ý chỉ riêng một người phản đối: "Sao làm tiền phụ huynh quá?"

Cô giáo xin trích 360k quỹ lớp để lì xì học sinh, cả lớp đồng ý chỉ riêng một người phản đối: "Sao làm tiền phụ huynh quá?"

Netizen

09:12:54 06/02/2025
Đầu xuân năm mới, không khí rộn ràng, niềm vui ngập tràn khắp lớp học. Trong những ngày đầu tiên trở lại trường, ngoài những lời chúc tốt đẹp, thầy cô còn có một đặc quyền siêu đáng yêu: lì xì cho học sinh lấy may!
Bậc thầy phong thủy Trung Quốc khuyên 4 con giáp hợp đeo vàng nhất: Càng đeo càng giàu có, thịnh vượng

Bậc thầy phong thủy Trung Quốc khuyên 4 con giáp hợp đeo vàng nhất: Càng đeo càng giàu có, thịnh vượng

Trắc nghiệm

09:12:26 06/02/2025
Ngày vía Thần Tài sắp tới là dịp để con giáp này mua vàng và rước thêm tài lộc về nhà đầu năm mới.Đúng ngày vía Thần Tài, 4 con giáp này hưởng lộc quý trời cho, mở cửa là gặp quý nhân, đã giàu lại thêm giàu
Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu lên tiếng thông tin hẹn hò mỹ nam Thái Lan

Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu lên tiếng thông tin hẹn hò mỹ nam Thái Lan

Sao việt

08:33:20 06/02/2025
Tiểu Vy khẳng định chưa từng yêu đương Nicky Nachat, cả hai chỉ là quan hệ bạn bè vô tình gặp nhau và chơi chung nhóm bạn.
Không thời gian - Tập 35: Đại tiết lộ lý do từ chối tình cảm của Tâm

Không thời gian - Tập 35: Đại tiết lộ lý do từ chối tình cảm của Tâm

Phim việt

08:15:32 06/02/2025
Mặc dù có tình cảm với Tâm nhưng Đại vẫn một mực từ chối sự quan tâm, chăm sóc của cô giáo. Vậy lý do thực sự là gì?