Đồn đoán về tù nhân Mỹ sắp được Nga trả tự do sau tiết lộ của Tổng thống Trump

Theo dõi VGT trên

Sau thỏa thuận trao đổi tù nhân mới nhất giữa Liên bang Nga và Mỹ, Tổng thống Donald Trump hé lộ rằng một tù nhân Mỹ khác sẽ sớm được thả tự do, làm dấy lên nhiều đồn đoán về danh tính của người này.

Đồn đoán về tù nhân Mỹ sắp được Nga trả tự do sau tiết lộ của Tổng thống Trump - Hình 1
Alexander Vinnik – người được Mỹ thả tự do theo thỏa thuận trao đổi tù nhân với Nga. Ảnh: TASS.

Sau thỏa thuận trao đổi tù nhân mới nhất giữa Nga và Mỹ, Tổng thống Donald Trump hé lộ rằng một tù nhân Mỹ khác sẽ sớm được thả tự do, làm dấy lên nhiều đồn đoán về danh tính của người này.

Thỏa thuận gần đây nhất giữa hai quốc gia diễn ra khi Mỹ đồng ý thả tự do cho Alexander Vinnik, lập trình viên máy tính người Nga để đổi lấy Marc Fogel, một giáo viên đến từ Pennsylvania. Ông Marc Fogel bị bắt với tội danh mang cần sa vào Nga hồi tháng 8/2021, bị kết án 14 năm tù, bắt đầu thụ án từ tháng 6/2022.

Trong khi đó, Vinnik là lập trình viên máy tính có liên quan đến tiề.n điện tử và đã bị bắt tại Hy Lạp vào năm 2017. Vào thời điểm đó, cả Nga, Mỹ và Pháp đã tìm cách dẫn độ Vinnik, người bị cáo buộc nhiều tội danh như hacker, gian lận, và rửa tiề.n. Năm 2020, Vinnik bị dẫn độ sang Pháp, nhưng cuối cùng bị giam giữ tại Mỹ hai năm sau đó. Vinnik bị cáo buộc rửa hơn 4 tỷ USD thông qua sàn giao dịch tiề.n điện tử BTC-e, một trong những sàn giao dịch tiề.n điện tử lớn nhất thế giới vào thời điểm đó.

Trong tuyên bố hôm 12/2, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết ông Fogel đã được thả để đổi lấy một công dân Nga. Thỏa thuận này là kết quả của “sự tăng cường làm việc và liên lạc giữa các bộ phận liên quan” của Nga và Mỹ.

Video đang HOT

Theo hãng thông tấn TASS, Bộ Ngoại giao Mỹ cũng đã xác nhận việc thả công dân Nga Alexander Vinnik khỏi nhà tù của Mỹ. Thông tin đã được luật sư người Pháp Frederic Belot của ông Alexander Vinnik chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ và Nga đạt được một thỏa thuận trao đổi tù nhân. Trước đó, vào tháng 8 năm ngoái, chính quyền của cựu Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thực hiện một cuộc trao đổi lớn với Nga, khi hai bên thỏa thuận trao đổi 24 tù nhân – con số lớn nhất kể từ thời Chiến tranh Lạnh.

Trong cuộc gặp với công dân Mỹ mới được thả tự do Fogel, Tổng thống Trump hôm 12/2 đã tuyên bố: “Một tù nhân Mỹ khác sẽ được thả vào ngày mai.” Phát biểu này ngay lập tức khiến dư luận chú ý, khi nhiều người đặt câu hỏi: Ai sẽ là người tiếp theo được về nước?

Hiện tại, có ít nhất 9 công dân Mỹ vẫn bị giam giữ tại Nga với nhiều tội danh khác nhau. Danh sách này bao gồm: Joseph Tater bị buộ.c tộ.i vào tháng 8/2024 sau khi bị cáo buộc tấ.n côn.g nhân viên tại một khách sạn ở Moskva. Travis Leake là một nhạc sĩ từng làm việc cho bộ phim tài liệu về Anthony Bourdain năm 2014 tại Nga, bị bắt vào năm 2023 vì cáo buộc liên quan đến m.a tú.y. Robert Woodland cũng bị kết án hơn 12 năm tù vì tội danh liên quan đến m.a tú.y. David Barnes là một kỹ sư đến từ bang Texas, bị cáo buộc liên quan đến các tội danh như bạ.o hàn.h vợ và bắ.t có.c. Daniel Schneider bị bắt khi cố gắng đưa con trai mình rời khỏi Kaliningrad tại khu vực gần biên giới với Ba Lan.

Bên cạnh đó, một số trường hợp bị kết án về các tội liên quan đến an ninh quốc gia. Evgeny “Eugene” Spector bị kết án 15 năm tù vì tội hoạt động gián điệp vào tháng 12/2024. Ksenia Khavana là diễn viên múa ba lê người Nga có quốc tịch Mỹ, bị buộ.c tộ.i phản quốc, tuy ban đầu bị bắt vì tội gây rối trật tự nhưng sau đó bị truy tố với tội danh nghiêm trọng hơn.

Một số trường hợp bị phía Nga bắt giữ là sỹ quan, nhân viên của quân đội Mỹ. Gordon Black là Trung sĩ Lục quân đến từ bang Texas, bị giam giữ tại Moskva. Robert Gillman là cựu lính thủy đán.h bộ Mỹ, bị bắt từ năm 2022 với nhiều tội danh về hành vi say rượu, gây rối trật tự và tấ.n côn.g.

Với tuyên bố từ Tổng thống Trump, câu hỏi lớn nhất hiện nay là ai trong số những người này sẽ được trả tự do tiếp theo? Mọi con mắt đang đổ dồn về Moskva để chờ đợi câu trả lời.

Tổng thống Trump nói về địa điểm gặp Tổng thống Putin lần đầu trong nhiệm kỳ 2

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nêu tên Saudi Arabia là địa điểm tiềm năng cho cuộc gặp đầu tiên với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin trong nhiệm kỳ thứ hai.

Moskva chưa bình luận về tuyên bố của Tổng thống Mỹ.

Tổng thống Trump nói về địa điểm gặp Tổng thống Putin lần đầu trong nhiệm kỳ 2 - Hình 1
Tổng thống Nga Vladimir Putin (trái) và ông Donald Trump trong nhiệm kỳ đầu tiên trong cuộc gặp bên lề Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Osaka, Nhật Bản ngày 28/6/2019. Ảnh: AA/TTXVN

Theo đài RT ngày 12/2, thông báo này được đưa ra vài giờ sau khi hai nhà lãnh đạo có cuộc điện đàm để thảo luận về xung đột Ukraine và các vấn đề khác.

Ông Trump nói với các nhà báo tại Phòng Bầu dục: "Lần đầu tiên chúng tôi sẽ gặp nhau ở Saudi Arabia, xem liệu có thể đạt được điều gì đó không".

Ông Trump cho biết có thể sẽ có một số cuộc gặp với Tổng thống Putin trong những tháng tới và nói: "Chúng tôi kỳ vọng ông ấy sẽ đến đây, tôi sẽ đến đó và chúng tôi cũng có thể gặp nhau ở Saudi Arabia".

Tổng thống Trump không nêu thời gian cụ thể cho cuộc gặp mà ông gọi là cuộc gặp đầu tiên với ông Putin nhưng nói rằng cuộc gặp này sẽ diễn ra trong "tương lai không quá xa". Tổng thống Mỹ cũng lưu ý rằng cả hai nhà lãnh đạo đều biết Thái tử Saudi Mohammed bin Salman và vương quốc này có thể là một địa điểm rất tốt để gặp mặt.

Trước đó vào ngày 12/2, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói với các nhà báo rằng Tổng thống Putin đã mời ông Trump thăm Moskva trong cuộc điện đàm. Quan chức này không đưa ra khung thời gian cụ thể về thời điểm cuộc gặp có thể diễn ra. Tổng thống Trump xác nhận rằng hai nhà lãnh đạo đã đồng ý hợp tác chặt chẽ, bao gồm cả các chuyến thăm lẫn nhau.

Theo hãng tin Reuters hồi đầu tháng 2, Saudi Arabia và Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất đã được Moskva xem xét là địa điểm tiềm năng cho hội nghị thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh đạo. Thông tin cho biết các quan chức Nga đã đến thăm cả hai quốc gia này vào tháng trước.

Tại thời điểm đó, các ba nước nói trên đều không bình luận về thông tin này này. Ngày 12/2, Reuters đưa tin Thái tử Saudi Mohammed bin Salman và Giám đốc Quỹ đầu tư quốc gia Nga, ông Kirill Dmitriev, đã tham gia các cuộc đàm phán để phóng thích công dân Mỹ Marc Fogel trong tuần này. Fogel từng bị Nga kết án tù vì buôn lậu m.a tú.y. Đổi lại, Washington đồng ý trả tự do cho doanh nhân tiề.n điện tử và lập trình viên Nga Aleksandr Vinnik bị giam giữ ở Mỹ.

Trước đó, ngày 12/2, Tổng thống Trump đã điện đàm với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin. Trong điện đàm, hai bên nhất trí bắt đầu đàm phán chấm dứt chiến tranh Ukraine ngay lập tức.

Theo người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, hai nhà lãnh đạo đã trao đổi trong 90 phút. Trong bài đăng trên Truth Social, Tổng thống Mỹ cho biết ông và nhà lãnh đạo Liên bang Nga có một cuộc điện đàm dài và cực kỳ hiệu quả, đều đồng ý "chấm dứt những cái chế.t của hàng triệu người trong cuộc chiến giữa Liên bang Nga và Ukraine".

Ông Trump cũng thông báo rằng ông đã giao nhiệm vụ cho một nhóm đàm phán bao gồm Ngoại trưởng Marco Rubio, Giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) John Ratcliffe và Cố vấn An ninh Quốc gia Michael Waltz cùng Đại sứ kiêm Đặc phái viên Steve Witkoff dẫn dắt các cuộc đàm phán hòa bình, đồng thời tin tưởng mạnh mẽ rằng sẽ thành công.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tranh cãi về quyết định tránh thai, triệt sản loài capybaraTranh cãi về quyết định tránh thai, triệt sản loài capybara
22:37:37 18/02/2025
Cố chụp ảnh tự sướng cùng cá mập, nữ du khách bị mất 2 tayCố chụp ảnh tự sướng cùng cá mập, nữ du khách bị mất 2 tay
22:55:58 17/02/2025
Ông Trump lên tiếng sau khi Ukraine cảnh báo Nga sẽ tấ.n côn.g NATOÔng Trump lên tiếng sau khi Ukraine cảnh báo Nga sẽ tấ.n côn.g NATO
00:56:15 18/02/2025
Khủng hoảng trứng ở Mỹ: Giá trứng cao kỷ lục, xuất hiện nạn "trứng tặc"Khủng hoảng trứng ở Mỹ: Giá trứng cao kỷ lục, xuất hiện nạn "trứng tặc"
08:12:31 18/02/2025
Thông số kỷ lục của dự án cáp ngầm dưới biển dài nhất thế giới, nối Mỹ và Ấn ĐộThông số kỷ lục của dự án cáp ngầm dưới biển dài nhất thế giới, nối Mỹ và Ấn Độ
16:58:34 18/02/2025
Phát biểu của ông Trump về 'người cứu đất nước' gây xôn xaoPhát biểu của ông Trump về 'người cứu đất nước' gây xôn xao
22:19:00 18/02/2025
Quan chức Mỹ nêu bốn nguyên tắc đàm phán với Nga về xung đột UkraineQuan chức Mỹ nêu bốn nguyên tắc đàm phán với Nga về xung đột Ukraine
18:49:34 17/02/2025
Ông Trump và tinh thần "nước Mỹ trên hết" đến "nước Mỹ ở mọi nơi"Ông Trump và tinh thần "nước Mỹ trên hết" đến "nước Mỹ ở mọi nơi"
20:47:35 17/02/2025

Tin đang nóng

Triệu tập đối tượng đán.h gãy mũi na.m sin.h lớp 11Triệu tập đối tượng đán.h gãy mũi na.m sin.h lớp 11
00:15:54 19/02/2025
Nhóm ngư dân cố ý tháo thiết bị giám sát hành trình lãnh án tùNhóm ngư dân cố ý tháo thiết bị giám sát hành trình lãnh án tù
00:13:36 19/02/2025
Lý do l.y hô.n của "Tiểu Long Nữ - Dương Quá": Quá sốc để nói ra?Lý do l.y hô.n của "Tiểu Long Nữ - Dương Quá": Quá sốc để nói ra?
06:24:04 19/02/2025
Sau màn chia tay đầy căng thẳng với MLee, Quốc Anh có động thái... né Tiểu Vy?Sau màn chia tay đầy căng thẳng với MLee, Quốc Anh có động thái... né Tiểu Vy?
06:28:34 19/02/2025
Sao nữ Vbiz hé lộ thông tin về chồng giấu mặt, đã lên kế hoạch có con thứ 2Sao nữ Vbiz hé lộ thông tin về chồng giấu mặt, đã lên kế hoạch có con thứ 2
06:54:28 19/02/2025
Sao Việt 19/2: Minh Hằng gợi cảm, Hồ Quang Hiếu làm tiệc đầy tháng con traiSao Việt 19/2: Minh Hằng gợi cảm, Hồ Quang Hiếu làm tiệc đầy tháng con trai
07:26:57 19/02/2025
Phim Trung Quốc quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn: Nữ chính đẹp mê mẩn, nam chính đúng chuẩn "xé truyện" bước raPhim Trung Quốc quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn: Nữ chính đẹp mê mẩn, nam chính đúng chuẩn "xé truyện" bước ra
06:05:18 19/02/2025
"Ông dở" lãnh án vì đăng tải thông tin không đúng sự thật trên mạng"Ông dở" lãnh án vì đăng tải thông tin không đúng sự thật trên mạng
00:07:23 19/02/2025

Tin mới nhất

Nhà Trắng làm rõ vai trò của tỷ phú Elon Musk trong Chính phủ Mỹ

Nhà Trắng làm rõ vai trò của tỷ phú Elon Musk trong Chính phủ Mỹ

07:22:41 19/02/2025
Thông tin này được đưa ra trong bối cảnh ông Musk được biết đến là người đứng đầu trên thực tế của Bộ Hiệu quả Chính phủ (DOGE), một cơ quan do Tổng thống Mỹ Donald Trump thành lập với mục tiêu cắt giảm chi tiêu chính phủ.
Phương Tây đối mặt với tình trạng thiếu hụt uranium do cạnh tranh từ Trung Quốc và Nga

Phương Tây đối mặt với tình trạng thiếu hụt uranium do cạnh tranh từ Trung Quốc và Nga

07:21:42 19/02/2025
Điều này cho thấy rằng nhiều công ty trong ngành điện hạt nhân và năng lượng ở phương Tây vẫn chưa nhận thức được mức độ nghiêm trọng của tình trạng thiếu hụt uranium.
Hàn Quốc điều tra DeepSeek vì chuyển dữ liệu người dùng cho bên thứ ba

Hàn Quốc điều tra DeepSeek vì chuyển dữ liệu người dùng cho bên thứ ba

07:11:50 19/02/2025
DeepSeek vốn là công ty con của quỹ đầu tư High-Flyer và đã tạo được danh tiếng với các mô hình AI hiệu quả về chi phí nhưng có hiệu suất cao, như DeepSeek-V3 và DeepSeek-R1.
Bất ngờ với vật liệu Trung Quốc sử dụng trong cầu vượt biển dài nhất thế giới

Bất ngờ với vật liệu Trung Quốc sử dụng trong cầu vượt biển dài nhất thế giới

06:39:15 19/02/2025
Các nhà khoa học Trung Quốc đang phát triển công nghệ mới để tạo ra vật liệu từ tre có độ bền cao hơn, giúp củng cố vị thế của nước này trong ngành công nghiệp sinh thái thân thiện với môi trường.
Giải mã khả năng châu Âu cử binh sĩ gìn giữ hòa bình đến Ukraine

Giải mã khả năng châu Âu cử binh sĩ gìn giữ hòa bình đến Ukraine

06:29:56 19/02/2025
Ngoài ra, việc hỗ trợ tài chính cho cam kết quân sự mở rộng này cũng đem đến bài toán hóc búa đối với một số quốc gia châu Âu đang gặp khó khăn về ngân sách.
Các hãng xe hơi Đức, Nhật cạnh tranh khốc liệt với Trung Quốc tại Đông Nam Á

Các hãng xe hơi Đức, Nhật cạnh tranh khốc liệt với Trung Quốc tại Đông Nam Á

06:28:02 19/02/2025
Trung Quốc là nguyên nhân chính dẫn tới thay đổi này. Theo Citigroup, vào năm 2023, Trung Quốc đã xuất khẩu khoảng 4,7 triệu ô tô, tăng gấp ba lần so với năm 2021, mặc dù 1/3 trong số chúng thuộc các thương hiệu quốc tế.
Kinh tế Tây Ban Nha tăng trưởng vượt trội nhờ chính sách di cư khác biệt

Kinh tế Tây Ban Nha tăng trưởng vượt trội nhờ chính sách di cư khác biệt

06:26:07 19/02/2025
Hơn 5.000 bác sĩ Syria cũng đang hành nghề tại Đức và việc trục xuất họ có thể dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng trong hệ thống y tế Đức.
Nhật Bản: 3 người t.ử von.g do ngộ độc khí gần khu nghỉ dưỡng khoáng nóng

Nhật Bản: 3 người t.ử von.g do ngộ độc khí gần khu nghỉ dưỡng khoáng nóng

06:22:44 19/02/2025
Theo thông báo, những người này được tìm thấy trong cuộc tìm kiếm một nhà quản lý khoảng 60 tuổ.i và 2 nhân viên khoảng 50 và 60 tuổ.i thuộc một khách sạn ở khu vực Takayu Onsen của thành phố Fukushima.
Núi lửa Lewotobi Laki-laki xảy ra 3 đợt phun trào mạnh

Núi lửa Lewotobi Laki-laki xảy ra 3 đợt phun trào mạnh

06:19:10 19/02/2025
Các đợt phun trào đã tạo nên cột tro bụi cao từ 400-900 m so với đỉnh núi hoặc khoảng 2.000 đến 2.484 m so với mực nước biển. Cột tro bụi có màu xám, dày và trôi về phía Đông Bắc.
Cánh cửa hé mở

Cánh cửa hé mở

06:14:03 19/02/2025
Đa số giới quan sát cho rằng sự kiện này không chỉ là một bước ngoặt trong quan hệ song phương, mà còn là một tín hiệu quan trọng đối với các vấn đề ổn định chiến lược toàn cầu, đặc biệt trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị ngày càng...
Mỹ, Hàn, Nhật ra tuyên bố chung về Triều Tiên

Mỹ, Hàn, Nhật ra tuyên bố chung về Triều Tiên

22:51:02 18/02/2025
Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio đã có cuộc gặp đầu tiên với Ngoại trưởng Hàn Quốc Choe Tae-yul và Ngoại trưởng Nhật Bản Iwaya Takeshi bên lề Hội nghị An ninh Munich diễn ra ở Đức ngày 15.2.
Diễn biến dịch cúm nghiêm trọng ở Mỹ

Diễn biến dịch cúm nghiêm trọng ở Mỹ

22:48:17 18/02/2025
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo tình hình bệnh cúm trong tuần đầu tháng 2 cao hơn hoặc tương đương với thời điểm cao nhất của mùa cúm và số ca nhập viện cũng như t.ử von.g đều tăng.

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện những điểm đến du khách không thể bỏ lỡ vào mùa Xuân

Lộ diện những điểm đến du khách không thể bỏ lỡ vào mùa Xuân

Du lịch

08:09:56 19/02/2025
Mùa Xuân là thời điểm hoàn hảo để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ đáng nhớ. Dù bạn yêu thích ẩm thực tinh tế, biển xanh cát trắng, núi non hùng vĩ hay nhịp sống sôi động của đô thị
Sau câu trách móc của mẹ, tôi quyết định đưa hết tiề.n tích lũy trong 10 năm cho vợ giữ, không ngờ cô ấy từ chối

Sau câu trách móc của mẹ, tôi quyết định đưa hết tiề.n tích lũy trong 10 năm cho vợ giữ, không ngờ cô ấy từ chối

Góc tâm tình

08:08:35 19/02/2025
Không hiểu vợ đang giận dỗi hay không cần tiề.n của chồng đây? Lương tôi cao gấp 4 lần của vợ nên tôi không muốn số tiề.n bản thân làm ra bị vợ kiểm soát.
CHÍNH THỨC: Na Tra 2 xô đổ "thành trì" cuối cùng để đi vào lịch sử, quá điên rồ!

CHÍNH THỨC: Na Tra 2 xô đổ "thành trì" cuối cùng để đi vào lịch sử, quá điên rồ!

Hậu trường phim

08:04:33 19/02/2025
Sau khi vượt mặt Vua Sư Tử để tiến vào top 10 phim điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại, Na Tra 2 mới đây đã tiếp tục xô đổ thêm 2 thành trì khác mang tên Jurassic World và Inside Out 2.
"Đột nhập" nhà mới của Xoài Non, quay đến phòng tắm thì để lộ bí mật với Gil Lê vì phát ngôn hớ hênh này

"Đột nhập" nhà mới của Xoài Non, quay đến phòng tắm thì để lộ bí mật với Gil Lê vì phát ngôn hớ hênh này

Sao việt

08:00:59 19/02/2025
Không nói cũng biết, mối quan hệ giữa Xoài Non và Gil Lê quá rõ ràng, thế nên câu nói hớ hênh của hot girl 2k2 khiến MisThy không suy nghĩ mới lạ.
Sao Hoa ngữ 19/2: Trần Hiểu có thể ra đi tay trắng sau khi l.y hô.n

Sao Hoa ngữ 19/2: Trần Hiểu có thể ra đi tay trắng sau khi l.y hô.n

Sao châu á

07:57:11 19/02/2025
Trần Hiểu có thể ra đi tay trắng sau khi l.y hô.n Trần Nghiên Hy; Triệu Lộ Tư tái xuất bằng việc tới Tây Tạng ghi hình cho một chương trình từ thiện.
Cha tôi, người ở lại - Tập 2: Em gái lớn vẫn đòi ngủ chung phòng, 2 anh xử trí mạnh tay

Cha tôi, người ở lại - Tập 2: Em gái lớn vẫn đòi ngủ chung phòng, 2 anh xử trí mạnh tay

Phim việt

07:24:34 19/02/2025
An được hai anh chiều chuộng, yêu thương nên thường đòi gì, muốn gì, các anh cũng chiều. Nhưng lần này thì khác!
GAM đại thắng nhưng đây mới nhân tố khiến khán giả VCS ngỡ ngàng

GAM đại thắng nhưng đây mới nhân tố khiến khán giả VCS ngỡ ngàng

Mọt game

07:06:23 19/02/2025
GAM bật nội tại đường cùng nhưng khán giả VCS vẫn chưa vừa lòng. GAM tiếp tục chứng tỏ họ mạnh nhất khi vào thế chân tường nhưng không làm hài lòng khán giả VCS
Dạy con học lớp 1, ông bố đọc méo mồm mãi không được một vần: "Thôi học lại cùng con đi!"

Dạy con học lớp 1, ông bố đọc méo mồm mãi không được một vần: "Thôi học lại cùng con đi!"

Netizen

07:02:28 19/02/2025
Đối với nhiều phụ huynh, trong 7749 cái khó, thì cái khó nhất chắc chắn là... dạy con học bài. Ngày xưa đi học đã đau đầu , giờ con đi học lại thêm một vòng đau đầu mới.
Rủ nhau đi Mộc Châu, nhớ 'dừng chân' ăn những đặc sản ngon quên sầu này nhé!

Rủ nhau đi Mộc Châu, nhớ 'dừng chân' ăn những đặc sản ngon quên sầu này nhé!

Ẩm thực

06:17:08 19/02/2025
Nếu bạn ghé qua vùng đất này, hãy để tâm hồn mình lắng đọng và cùng khám phá những trải nghiệm ẩm thực độc đáo nhé.