Đinh Hiền Anh hát “Tàu anh qua núi”, NSND Thanh Hoa: “Không nên so sánh”

Theo dõi VGT trên

NSND Thanh Hoa cho rằng, việc Đinh Hiền Anh hay các ca sĩ trẻ trước đó từng hát bài đinh, nổi tiếng của bà đã là áp lực rồi nên mình phải động viên họ. Bà không so sánh ai với ai cả.

Chiều 20/4, ca sĩ Đinh Hiền Anh đã có buổi ra mắt bộ đôi CD Lời ca đất nước (gồm 16 ca khúc dân gian), Dòng chảy miền thương nhớ ( nhạc Phó Đức Phương) tại TP Vinh (Nghệ An), nơi cô sinh ra và lớn lên.

Hiền Anh nói cô rất run và hồi hộp hơn cả lúc lấy chồng, đến mức không ngủ được vì lo lắng, chuẩn bị cho buổi họp báo tại quê nhà.

Đinh Hiền Anh hát Tàu anh qua núi, NSND Thanh Hoa: Không nên so sánh - Hình 1

Đinh Hiền Anh mặc áo dài truyền thống trong ngày ra mắt bộ đôi CD (Ảnh: Hoàn Như).

Chia sẻ tại buổi họp báo, Đinh Hiền Anh cho biết, cô đã ấp ủ ý tưởng về dự án từ trước dịch Covid-19. Thế nhưng, dịch bệnh diễn ra phức tạp khiến mọi kế hoạch của cô phải tạm dừng.

Thời điểm này, nữ ca sĩ cũng trải qua nỗi đau mất mát lớn khi người cha thân thương qua đời khiến cô gần như suy sụp tinh thần, thậm chí có giai đoạn cô mất cảm hứng với âm nhạc và dừng lại toàn bộ công việc để nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc.

“Lúc còn sống, bố như điểm tựa vững chắc cho tôi. Tôi tôn thờ ông bởi hai bố con rất hợp nhau từ quan điểm sống, cách đối nhân xử thế đến sở thích ăn uống.

Cũng chính ông đã nuôi dưỡng cho tôi tình yêu với những làn điệu dân ca, âm nhạc dân tộc. Nỗi đau mất mát quá lớn khiến tôi không hát được trong một thời gian dài. Phải rất lâu sau khi ông đi xa, tôi mới có thể bình tâm trở lại. Vì thế mà dự án lần này phải mất 4 năm mới hoàn thiện.

Đây cũng như một món quà mà tôi dành tặng cho ông bởi tất cả các tác phẩm được chọn lọc trong dự án đều là những bài tủ ông vẫn hay nghe lúc còn sống”, nữ ca sĩ tâm sự.

Đinh Hiền Anh cho biết, bộ đôi CD có sự liên kết chặt chẽ về âm nhạc khi có cùng chủ đề tình yêu quê hương, đất nước sau chiến tranh, đồng thời ca ngợi vẻ đẹp của con người trong lao động sản xuất. Điều đặc biệt trong dự án này, nữ ca sĩ thể hiện rất nhiều bài hát mà bố mẹ mình yêu thích và bản thân cô cũng lớn lên trong những giai điệu đó.

Có thể kể đến Sợi nhớ sợi thương – ca khúc mà mẹ cô hay thể hiện khi tham gia phong trào văn nghệ quần chúng và cô thuộc lòng lúc mới lên 9 t.uổi. Đó còn là Hương thầm – nhạc phẩm đã se duyên cho bố mẹ cô đến với nhau thời trẻ.

Video đang HOT

Đinh Hiền Anh hát Tàu anh qua núi, NSND Thanh Hoa: Không nên so sánh - Hình 2

Đinh Hiền Anh đã thể hiện 6 bài hát trong bộ đôi CD (Ảnh: Hoàn Như).

NSND Thanh Hoa khi lắng nghe học trò chia sẻ đã rất xúc động. Nghệ sĩ gạo cội nói, chưa cần biết Đinh Hiền Anh tài giỏi, hát hay thế nào nhưng chỉ nghe câu chuyện về gia đình của nữ ca sĩ, bà đã thấy đây là một người con có hiếu, có tình. Bản thân bà cũng đa sầu, đa cảm và rất yêu bố, cũng từng nuối tiếc bởi chưa làm riêng một sản phẩm âm nhạc nào tặng ông khi ông còn sống.

NSND Thanh Hoa cũng cho hay, khi Đinh Hiền Anh xin bà hát lại ca khúc Tàu anh qua núi và ra mắt album nhạc dân gian quê hương, bà rất lo.

Trong mắt NSND Thanh Hoa, Đinh Hiền Anh là một học trò bướng bỉnh nhưng đáng yêu. “Đinh Hiền Anh có giọng hát lạ và khi lần đầu nghe cô ấy hát Tháng giêng, tôi đã rất rộn rạo, cả nhà tôi cũng đều yêu thích. Tôi muốn cô ấy đi theo dòng nhạc nhẹ nhưng cô ấy lại kiên quyết muốn hát nhạc dân gian quê hương vì nặng lòng với mảnh đất miền Trung.

Đó là sự liều. Trong cuộc sống, Đinh Hiền Anh rất quyết liệt, làm gì cũng làm tới cùng. Vì thế khi nghe cô ấy nói chọn Tàu anh qua núi, Sợi nhớ sợi thương… – những tác phẩm thời của tôi vào CD, thì tôi mừng lắm. Hy vọng thế hệ ca sĩ trẻ sẽ có nhiều người như vậy để âm nhạc dân gian Việt Nam không bị phai mờ”.

Đinh Hiền Anh hát Tàu anh qua núi, NSND Thanh Hoa: Không nên so sánh - Hình 3

NSND Thanh Hoa dành nhiều lời khen ngợi cho cô học trò Đinh Hiền Anh (Ảnh: Hoàn Như).

Trước thắc mắc có cảm nhận thế nào về việc học trò thể hiện lại bài tủ Tàu anh qua núi của mình, NSND Thanh Hoa bày tỏ quan điểm: “Mọi người cứ nói, không ai qua được Thanh Hoa mà tôi buồn. Ca khúc nếu chỉ có một người hát thì đời sống tác phẩm không thể trường tồn.

Mỗi ca sĩ đều có chất giọng riêng. Tôi có giọng mảnh, chua nên hát không giống ai. Trước Đinh Hiền Anh từng có Anh Thơ, Tân Nhàn, Bùi Lê Mận thể hiện bài hát; thậm chí Thu Minh đưa cả chất rock vào tác phẩm hay gần đây có Hòa Minzy…

Tôi không so sánh ai với ai mà chỉ nghĩ, khi họ hát lại một bài nổi tiếng của tôi đã là áp lực rồi, nên mình phải động viên họ”.

NSND Thanh Hoa thấy Hòa Minzy điệu hơn mình thời trẻ

Cùng Hòa Minzy, NSND Thanh Hoa đã có những phần trình diễn ấn tượng trong "Giao lộ thời gian" vào tối 27/8. Đồng thời, hai nghệ sĩ cũng lần đầu tiên tiết lộ nhiều câu chuyện liên quan đến nghệ danh và đời sống của mình.

Mở đầu "Giao lộ thời gian", hai nghệ sĩ mang đến bản song ca "Tàu anh qua núi", ca khúc đã gắn bó với đời sống nghệ thuật của NSND Thanh Hoa đã nửa thế kỷ. Đây cũng là một trong những ca khúc đem đến thành công cho Hòa Minzy ở "Gương mặt thân quen 2016".

NSND Thanh Hoa thấy Hòa Minzy điệu hơn mình thời trẻ - Hình 1

NSND Thanh Hoa và Hoà Minzy là hai nghệ sĩ khách mời trong chương trình "Giao lộ thời gian" lên sóng ngày 27/8.

Nếu như NSND Thanh Hoa không thể nhớ nổi mình đã thể hiện bao nhiêu lần bản hit này thì Hòa Minzy kể khi bốc phải thử thách tái hiện NSND Thanh Hoa trên sân khấu, cô mừng rỡ nghĩ thầm thời của mình tới rồi. Tuy nhiên, khi tập trình diễn lại ca khúc giống như t.iền bối thì không hề dễ vì cử chỉ, ánh mắt và cách hát khác biệt của NSND Thanh Hoa, phải để ý lắm mới bám sát được cách kết câu "nhẹ như mây" của bà. Nghe Hòa Minzy thể hiện lại một đoạn theo cách hát của mình tại chương trình, NSND Thanh Hoa thốt lên, không ngờ lúc trẻ mình điệu thế.

Ở phần Hát đổi hit, NSND Thanh Hoa thể hiện hai tác phẩm "Chấp nhận" và "Nếu mai này xa nhau" của Hòa Minzy với sự trẻ trung nhưng từng trải. Với "Chấp nhận" , trong giọng hát tự sự của NSND Thanh Hoa có nỗi buồn và tiếc nuối, day dứt. Những quãng khoe cao độ của bà như sự vỡ vụn trong tâm hồn. Theo Hòa Minzy, đây là là ca khúc nằm trong dự án "Rời bỏ", còn có tên là "Rời bỏ 2". Bản thân Hòa Minzy rất ít mang ca khúc đi biểu diễn live vì bài hát khó thể hiện và rất hay hát phô chênh."Nghe NSND Thanh Hoa hát, tôi bất ngờ vì bà đã biến ca khúc trở nên sang và trữ tình hơn", còn cô tự nhận mình hát bị sến.

NSND Thanh Hoa thấy Hòa Minzy điệu hơn mình thời trẻ - Hình 2

Cả hai song ca bài hát "Tàu anh qua núi".

Với hit "Nếu mai này xa nhau" của Hòa Minzy, NSND Thanh Hoa cảm thấy thực sự là thử thách. Khi hát, bà mong muốn khán giả chấp nhận dù bản thân khẳng định mình hát không thể hay như Hòa Minzy. Thế nhưng, cách người đàn bà 72 t.uổi hát về nỗi buồn cũng thật nhẹ nhàng.

Về phần mình, Hòa Minzy đã đầu tư thuê trang phục tại Hà Nội để hát "Em chọn lối này" của NSND Thanh Hoa bằng chất giọng cao vút. "Giọng trong veo như giọt sương buổi sáng" là cách NSND Thanh Hoa dành lời khen tặng cho hậu bối. Bà không thể rời mắt bởi phần biểu diễn cuốn hút và thấy Hòa Minzy điệu hơn thời trẻ của mình.

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng thể hiện thành công bản hit "Mùa xuân làng lúa làng hoa" bằng tiếng lòng của cô gái trẻ, tha thiết và dâng hiến. Nói về phần trình diễn này, NSND Thanh Hoa nói: "Đây là một bài quá nổi tiếng, trở thành kỷ niệm của những người đã từng đi đến và đi qua Hà Nội. Là một bài hát khó nhưng Hòa Minzy đã khiến tôi ngạc nhiên vì đã đem đến cho ca khúc phong cách classic với một cách rất riêng, chỉ có ở Hòa Minzy".

NSND Thanh Hoa thấy Hòa Minzy điệu hơn mình thời trẻ - Hình 3

Ở phần Hit vượt thời gian, NSND Thanh Hoa mang đến hai ca khúc "Thật là khó nói" và "Dang dở". Trong đó, theo tiết lộ của NSND Thanh Hoa, Thật là khó nói là ca khúc bà hát khi mới 10 t.uổi. Lúc đó, cha bà dạy bà hát để tán cô hàng xóm. Đến khi mẹ ghen, bà mới biết.

NSND Thanh Hoa kể: "Lúc 10 t.uổi, bố tôi đ.ánh guitar ngồi bên cửa sổ và dạy tôi hát bài này. Mãi sau này, khi mẹ bắt đầu ghen thì tôi mới biết mình hát tán gái hộ bố mình mà không hề biết. Lúc đó, có cô hàng xóm hay xách nước đi qua. Cứ mỗi lần cô ấy đi qua, bố lại giục "con hát đi, con hát đi" và thế là tôi lại hát. Mãi cho đến khi bố mất rồi, khi có dịp làm album đầu tiên là "Mùa xuân và tôi", tôi mới có dịp hát lại. Bố bảo ca khúc này nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu sáng tác năm 1954. Lúc ấy, tôi mới 4 t.uổi. Hôm nay hát lại ca khúc này, tôi rất xúc động chia sẻ lại kỷ niệm đầu đời của mình với bố cùng khán giả".

Dang dở một ca khúc với thể điệu ca trù được NSND Thanh Hoa thể hiện cùng lời tâm sự của bản thân và nhiều người phụ nữ về những nỗi buồn và cách vượt qua những sóng gió đầu đời của thời thanh xuân. Khi chọn Dang dở, dù không phải là ca khúc quá hit NSND Thanh Hoa cũng muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ, âm nhạc của ca khúc này cùng chất liệu ca trù là nét quý của cha ông. Bà cảm ơn nhạc sĩ Dương Cầm đã tạo được bản phối tinh tế từ dàn nhạc điện tử.

NSND Thanh Hoa thấy Hòa Minzy điệu hơn mình thời trẻ - Hình 4

"Tìm một nửa cô đơn" và "Bi hài" là hai ca khúc được Hòa Minzy thể hiện tiếp sau đó. Ca khúc "Tìm một nửa cô đơn" là kỷ niệm của Hoà Minzy với người thầy mà cô vô cùng trân quý, nhạc sĩ Huy Tuấn, người từng dạy dỗ và đứng đằng sau trong quá trình sản xuất MV ca khúc này. Cô hát ca khúc này ở chương trình cũng là cách để tri ân người thầy của mình. Với "Bi hài", Hoà Minzy cũng rất thích và mong muốn thể hiện lại lần này vì biết đâu ca khúc sẽ hit trở lại. Cô hát ca khúc bằng sự giằng xé của nội tâm và chất giọng điêu luyện.

"Không thể cùng nhau suốt kiếp" và "Tình yêu bên dòng sông quan họ" là bản mashup được hai nghệ sĩ thể hiện trong phần kết chương trình mang tên Hành trình giao thoa. Hai ca khúc, hai thời đại và hai câu chuyện kể nhưng lại đan quyện vào nhau, có lúc như hai đường thẳng, có lúc lại hòa vào nhau để kể về chuyện vui buồn trong tình yêu. NSND Thanh Hoa đã cho thấy tài năng bậc thầy của mình khi hát một vài phân đoạn trong Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy. Ca khúc kết lại chương trình trong sự nuối tiếc, cảm xúc đan trộn bồi hồi.

NSND Thanh Hoa thấy Hòa Minzy điệu hơn mình thời trẻ - Hình 5

NSND Thanh Hoa và Hoà Minzy lần đầu tiên tiết lộ nhiều câu chuyện liên quan đến nghệ danh và đời sống của mình.

Cũng trong chương trình, NSND Thanh Hoa và Hòa Minzy hài hước nói về nghệ danh của mình. NSND Thanh Hoa tên thật Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1950, quê ở Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội. Từ bé, Thanh Hoa đã mê ca hát. Năm 9 t.uổi, cô bé Thanh đã đoạt giải nhất giọng hát Hoạ mi của thị xã Hà Đông. Năm 16 t.uổi, bà bắt đầu học ở Trường Âm nhạc Việt Nam và tốt nghiệp Trung cấp năm 1970. Sau đó, bà trở thành ca sĩ của Đài phát thanh Giải phóng (còn có tên bí mật là đài CP-90).

Nghệ danh Thanh Hoa ra đời trong hoàn cảnh này. Hai nghệ sĩ Thanh Hùng và Ngọc Hoa là hai nghệ sĩ cải lương bấy giờ nhận Thanh Hoa làm em nuôi. Những ca sĩ, nhạc sĩ hồi đó phải lấy tên bí danh để gửi vào Nam. Và cái tên Thanh Hoa là ghép tên của hai nghệ sĩ cải lương đó. Tuy nhiên, về sau cưới nhạc sĩ Phan Lạc Hoa. Mọi người vẫn nghĩ nghệ danh của bà là tên ghép tên bà và tên chồng. Tại chương trình, NSND Thanh Hoa mong muốn khán giả cứ nghĩ là cái tên kỷ niệm với chồng. Bởi đó là kỷ niệm đẹp và bà cũng gắn bó với sáng tác của ông, Tàu anh qua núi hơn 50 năm qua.

NSND Thanh Hoa thấy Hòa Minzy điệu hơn mình thời trẻ - Hình 6

Với NSND Thanh Hoa, nghệ danh của bà là ghép tên của hai nghệ sĩ cải lương Thanh Hùng và Ngọc Hoa. Còn nghệ danh Hoà Minzy lấy từ tên thành viên Minzy trong nhóm 2NE1.

Chia sẻ về ý nghĩa nghệ danh của mình, Hòa Minzy tiết lộ: "Cái tên này xuất hiện khi tôi tham gia giao lưu ở một chương trình ca nhạc và được phân chia hát phần nhạc của thành viên Minzy trong nhóm 2NE1. Khi đó tôi đang học tại Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Từ sau hôm đó mọi người có ấn tượng rồi gọi tôi là Hòa Minzy. Tôi đổi tên Facebook và có tên gọi này từ đó đến nay"./.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song ca với Thuỳ Chi, Trung Quân mải nghe đến mức... quên hát01:29Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh01:00Hoài Lâm bất ngờ tung ca khúc mới lấy nước mắt người nghe05:37Đạt G trải lòng về gia đình nhỏ, tiết lộ vai trò đặc biệt của bạn gái Cindy Lư04:58Mai Tiến Dũng: 'Tôi ra nhạc thất tình, đồng nghiệp lo'04:05Vương Anh Tú "bơi với cá" trên đường đua âm nhạc tháng 500:57Xôn xao đoạn clip Thắng (Ngọt) xuất hiện tại Hội An, biểu diễn bình thản như không có chuyện gì xảy ra!01:04Ca sĩ Mai Tiến Dũng tái xuất00:39Mỹ Tâm mời fan cứng bị bệnh đến xem liveshow, bật karaoke lên màn hình để hàng nghìn fan hát cùng nhau!03:06Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Trung Quân tung MV về trai hư "đa nhân cách", lời tạm biệt khép lại 15 năm ca hát04:06Hoàng Yến Chibi 'chơi chiêu' với bad boy03:22LUNAS gây sốt với tạo hình xinh đẹp trong MV Moonlight00:16Trung Quân ra mắt MV thứ 9 cho album "Người Đang Yêu", chính thức "chốt sổ" dự án đầu tư nhất sự nghiệp00:30Trung Quân kể chuyện tình yêu badboy cực cuốn hút trong MV mới05:26Vương Anh Tú phát hành MV Cá Bơi Ngược Dòng, kể chuyện tình buồn khiến khán giả "suy" theo05:11'Ca sĩ đông con nhất Việt Nam' t.uổi 82 vẫn khỏe và hát không thua thời trẻ02:55Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"03:17Hoàng Yến Chibi đầu tư lớn như thế nào cho showcase đầu tiên?03:17Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51

Tiêu điểm

Ngọc Anh 3A tái hiện màn trình diễn 'triệu view' trong đêm nhạc 'Chạm 2'
05:56:16 17/05/2024
Tiếp tục bị chê 'sáo rỗng, thảm họa', Hoàng Yến Chibi nói gì?
15:59:09 17/05/2024
LUNAS tung tạo hình thứ 2 của MV debut: Concept đen bí ẩn nhưng visual thì sáng rực
08:47:52 18/05/2024
Mỹ Anh kể về 'transit love' trong MV mới
16:12:19 17/05/2024
Ninh Dương Lan Ngọc hóa "nữ thần cây", cùng Trang Pháp "chốt sổ" concept thứ 2 cực "cháy" của LUNAS
15:18:51 18/05/2024
Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?
15:55:07 18/05/2024
Quang Hùng MasterD cô độc trong MV 'Mưa Đá'
16:20:21 17/05/2024
Ca sĩ Cầm cùng bố Duy Mạnh ra mắt MV về tình yêu học trò
08:47:44 18/05/2024
Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản
10:10:26 18/05/2024
Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"
14:42:49 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024
Rosé "5 lần 7 lượt" lộ bằng chứng hẹn hò Suzy, còn công khai luôn với BLACKPINK?
17:07:18 18/05/2024
Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ
17:31:34 18/05/2024
Nhật Kim Anh hiếm hoi nhắc đến chồng cũ, tiếc nuối cuộc hôn nhân tan vỡ
16:51:24 18/05/2024
Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo
18:23:41 18/05/2024
Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes
17:29:39 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh
18:29:21 18/05/2024

Tin mới nhất

Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng

15:03:48 17/05/2024
Nếu không ra sáng, hẳn ở trong tối? Ồ không, những bài ca underground thứ thiệt như muốn nói những nghệ sĩ vẫn ở trong quầng sáng riêng biệt và vui vầy với giấc mơ cuộc đời của họ.

Ca sĩ Đại Hải Khán giả là ngọn lửa giúp tôi cống hiến cho nghệ thuật

18:31:00 16/05/2024
Mọi người cứ nghĩ rằng tôi đang quá ham công tiếc việc, không chú trọng vào một lĩnh vực nhất định. Thế nhưng, tôi nghĩ khi bản thân có đủ đam mê thì sẽ cân bằng được. Sống vì đam mê thì theo tôi không gì là không thể cả.

Nathan Lee tuyên bố đã mua "hit" của Hương Tràm, ngỏ ý tặng cho giọng ca khác

16:15:22 16/05/2024
Chiều ngày 15/5, làng giải trí Việt Nam xôn xao trước thông tin ca sĩ Nathan Lee tuyên bố trên mạng xã hội rằng anh đã mua độc quyền bản hit Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa.

NSND Bạch Tuyết gửi gắm nỗi niềm về cải cách bài vọng cổ

11:14:38 16/05/2024
Học viện Cải lương với tổ hợp gồm đào tạo - tranh tài - trình diễn, hướng đến xây dựng hình ảnh nghệ sĩ cải lương thế hệ mới, không chỉ làm nghề, mà còn làm văn hóa.

Ca sĩ mất hit, rất nhiều cặp bài trùng của Vpop "cạch mặt" nhau: Vì đâu nên nỗi?

07:11:08 16/05/2024
Nhìn vào những mối quan hệ gắn bó trong âm nhạc đứt gánh giữa đường gần đây, nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi.

Hoàng Yến Chibi đầu tư lớn như thế nào cho showcase đầu tiên?

06:51:49 16/05/2024
Sau hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi chính thức công bố EP đầu tay, đ.ánh dấu sự trưởng thành về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc.

LUNAS miễn phí vé vào cổng tham dự showcase debut, tỉ lệ chọi cao hơn thi đại học

06:48:02 16/05/2024
Showcase debut của LUNAS sẽ được miễn phí vé vào cổng với số lượng đăng ký có hạn khiến nhiều fan thốt lên tỉ lệ chọi còn cao hơn thi đại học

Trúc Nhân "hack" t.uổi cực đỉnh, hack luôn bài hát 10 năm thành giai điệu cực trẻ cùng Linh Cáo, Osad, Bùi Công Nam

05:44:42 16/05/2024
Bản remake bài hát của Huda phát hành ngày 27/4 đang trên đà trở thành hit mùa hè mới không chỉ bởi sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, mà còn ở loạt trải nghiệm miền Trung khác lạ xuất hiện trong MV.

Đan Trường, Mai Tiến Dũng ra mắt sản phẩm mới

13:26:37 15/05/2024
Dù gặp vấn đề sức khỏe, Đan Trường vẫn chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới; Mai Tiến Dũng đ.ánh dấu sự trở lại bằng màn bắt tay Emcee L (Da LAB).

Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"

12:02:18 15/05/2024
Nữ ca sĩ tiết lộ cô cùng ekip đã mất 4 năm để ra mắt showcase cho EP đầu tay Duyệt .Chiều 14/5, showcase cho EP đầu tay Duyệt của Hoàng Yến Chibi chính thức diễn ra sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị.

Vũ. khiến khán giả Hong Kong, Trung Quốc phấn khích khi hát tiếng Quảng Đông

07:21:17 15/05/2024
Màn trình diễn không chỉ đ.ánh dấu một bước ngoặt mới của Vũ. tại thị trường âm nhạc quốc tế, mà còn là khoảnh khắc ý nghĩa, thể hiện sự giao lưu, kết nối không biên giới giữa các nghệ sĩ.

Ngọc Sơn giao lưu với khán giả bằng tiếng Đức và tiết lộ nói được 11 ngôn ngữ

07:21:07 15/05/2024
Ngọc Sơn nói tiếng Đức thông thạo khi giao lưu với khán giả và chia sẻ tiếng Đức là một trong 11 ngôn ngữ mà anh đã học tập và thông thạo hơn 20 năm nay.

Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh

01:00:54 15/05/2024
Trong đêm nhạc riêng được tổ chức tại Hà Nội, nữ ca sĩ Hương Tràm tự tin thể hiện bản hit Em gái mưa bằng tiếng Anh.Tối 13/5, Hương Tràm xuất hiện trong đêm nhạc Em gái mưa tại Hà Nội. Trước đó, minishow này bị hủy bỏ sát giờ diễn vì th...

MV mừng sinh nhật Bác của Sao mai Huyền Trang

18:48:53 14/05/2024
Ngày 13-5, Quán quân Sao mai 2013 Huyền Trang mắt MV Nợ ân tình để tìm hình của nước thực hiện nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ca sĩ Hương Tràm buộc hủy mini show ở Hà Nội vì mưa to

11:54:05 14/05/2024
Tuy nhiên, tối 12-5, trời Hà Nội bất chợt đổ mưa to, có cả sấm chớp. Sự kiện được tổ chức ở không gian ngoài trời nên không thể diễn ra theo đúng kế hoạch.

Hà Nhi bật khóc vì món quà của mẹ trong live tour đầu tiên

11:14:01 14/05/2024
Đúng 18h00, màn intro được đầu tư như phim điện ảnh được trình chiếu với loạt các bản hit đình đám trong sự nghiệp Hà Nhi được mashup, nữ ca sĩ cũng xuất hiện tnhư một nữ phi hành gia.

My Soul 1981 của Mỹ Tâm gây "sốt" tại Hồ Tràm

10:57:46 14/05/2024
Gây sốt với hàng loạt hit đình đám cùng hơn 5.000 khán giả, My Soul 1981 của ca sĩ Mỹ Tâm đã khiến bãi biển Hồ Tràm nóng hơn bao giờ hết

Vương Anh Tú phát hành MV Cá Bơi Ngược Dòng, kể chuyện tình buồn khiến khán giả "suy" theo

10:55:24 14/05/2024
Sau thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc Việt, nam ca sĩ Vương Anh Tú trình làng dự án âm nhạc mới mang tên Cá Bơi Ngược Dòng, trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ trong thời gian gần đây.

Đêm nhạc của Hương Tràm bị hủy sát giờ diễn

09:29:18 14/05/2024
Theo lịch dự kiến, tối 12/5, minishow River Flows in you của Hương Tràm sẽ diễn ra tại khu vườn phía bên trong Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Ngọc Anh và con trai từ Mỹ về Việt Nam dự tang mẹ chồng cũ Tường Vy

07:06:53 14/05/2024
Ca sĩ Ngọc Anh (Tam ca 3A), con dâu cũ của NSND Tường Vy cho biết gia đình cô đang từ Mỹ bay về Việt Nam dự tang nghệ sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Dàn diễn viên "Đất Phương Nam" ngày ấy, bây giờ

Sao việt

22:43:22 18/05/2024
Dàn diễn viên của Đất Phương Nam gồm: Hùng Thuận, Phùng Ngọc, NGƯT Mạnh Dung, NSƯT Thanh Điền, Thúy Loan... đều được yêu mến, ghi nhớ đến nay.

Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"

Tv show

22:39:45 18/05/2024
Trong tập 88 chương trình Kính đa chiều , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh được gia đình đưa đến trường múa học tập từ năm 12 t.uổi, mục tiêu là thành vũ công.

Song Hye Kyo không sợ già

Sao châu á

22:27:02 18/05/2024
Song Hye Kyo không cảm thấy gánh nặng khi đứng trước ống kính khi già đi. Đó là một quá trình tự nhiên. Người ta không thể luôn duy trì vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung khi có t.uổi.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Nga giành lại vị thế ở Nam Caucasus?

Thế giới

21:31:56 18/05/2024
Tuy nhiên, trong vài tuần qua, tình hình ở cả ba nước dường như đang diễn biến theo hướng ngược lại với những gì Nga lo ngại. Chính phủ Gruzia, thông qua đảng Giấc mơ Gruzia cầm quyền, ngày càng có quan điểm thân Nga và chống phương Tây...

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Tham khảo Kendall Jenner 4 công thức diện đồ tối giản mà vẫn nổi bật

Phong cách sao

20:57:30 18/05/2024
Nàng siêu mẫu yêu thích những bộ trang phục tối giản, trang nhã. Tuy nhiên ngay cả khi diện đồ không cầu kỳ, Kendall Jenner vẫn toát lên sự sang trọng, cuốn hút.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.