Ca sỹ Đinh Hiền Anh ra mắt bộ đôi album Lời ca đất nước và Dòng chảy miền thương nhớ

Theo dõi VGT trên

Chiều 20/4, tại TP Vinh, ca sỹ Đinh Hiền Anh tổ chức buổi họp báo ra mắt 2 CD phòng thu Lời ca đất nước và Dòng chảy miền thương nhớ.

Bộ đôi CD ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước sau chiến tranh, hướng tới kỷ niệm 49 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4).

Sản phẩm được phát hành dưới dạng đĩa vật lý, USB cũng như digital version trên các nền tảng nhạc số. Đây là dự án mà nữ ca sĩ dành nhiều tâm huyết chuẩn bị và mất 4 năm mới hoàn thiện.

Tham dự buổi họp báo ra mắt có NSND Thanh Hoa, Giám đốc Âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng, cùng đông đảo các phóng viên báo chí.

Ca sỹ Đinh Hiền Anh ra mắt bộ đôi album Lời ca đất nước và Dòng chảy miền thương nhớ - Hình 1
Ca sỹ Đinh Hiền Anh thể hiện tác phẩm Mùa Xuân của nhạc sỹ Phạm Minh Tuấn được phối khí mới, tạo được sự hưng phấn và thú vị cho người nghe. Ảnh: Thanh Nga

Đinh Hiền Anh là ca sỹ lớn lên từ TP Vinh, Nghệ An. Ca sỹ có chặng đường hoạt động âm nhạc tại Hà Nội và thành danh với nhiều dòng nhạc như: nhạc trẻ, nhạc quê hương, dòng nhạc mang âm hưởng dân gian, và lần này trong buổi ra mắt bộ đôi album mới cô kết hợp dòng nhạc cách mạng và dòng nhạc âm hưởng dân gian.

Ca sỹ Đinh Hiền Anh ra mắt bộ đôi album Lời ca đất nước và Dòng chảy miền thương nhớ - Hình 2
Tham dự buổi họp báo ra mắt có NSND Thanh Hoa, Giám đốc Âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng, Ảnh: Thanh Nga

Với 4 năm thực hiện Lời ca đất nướcb>vàb>Dòng chảy miền thương nhớ , Đinh Hiền Anh hợp tác cùng Giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng sản xuất toàn bộ những tác phẩm âm nhạc với màu sắc mới mẻ. Đặc biệt trong CD Dòng chảy miền Thương nhớ, Giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng đã kết hợp rap trong một sáng tác của nhạc sĩ Phó Đức Phương, đây cũng là sự phá cách khá bất ngờ với những tác phẩm vốn dĩ đã trở nên rất quen thuộc.

ADVERTISEMENT

Ca sỹ Đinh Hiền Anh ra mắt bộ đôi album Lời ca đất nước và Dòng chảy miền thương nhớ - Hình 3
Với những tác phẩm trong 2 CD này, Đinh Hiền Anh thổi vào các ca khúc đã quen thuộc những làn gió mới trẻ trung, thi vị. Ảnh: Thanh Nga

Video đang HOT

CD Lời ca đất nướcb>với 16 tác phẩm dân gian và ca ngợi đất nước vốn thân thuộc qua biết bao thập niên như Câu hò bên bờ Hiền Lương, Sợi nhớ sợi thương, Ở hai đầu nỗi nhớ, Thời hoa đỏ, Tình em, Mùa chim én bay, Hương thầm,… Tất cả đều được ê-kíp làm mới bằng những bản phối sáng tạo, đồng thời tôn lên giọng hát mượt mà, tình cảm và chất chứa nhiều tự sự của Đinh Hiền Anh.

CD Dòng chảy thương nhớ lại là lời tri ân của Đinh Hiền Anh dành để tưởng nhớ và tôn vinh di sản âm nhạc của cố nhạc sĩ Phó Đức Phương. CD tuyển chọn 8 bài hát nổi tiếng trong kho tàng sáng tác đồ sộ của ông:b>Chảy đi sông ơi, Huyền thoại hồ Núi Cốc, Về quê, Những cô gái quan họ, Bên dòng sông cái, Khúc hát phiêu ly, Lội dòng sông quê và Vũ điệu con cò.

Dự án Lời ca đất nước và Dòng chảy thương nhớb>của Đinh Hiền Anh những tưởng không liên quan về chủ đề nhưng lại có một điểm chung, đó là dùng âm nhạc dân gian để ca ngợi vẻ đẹp của quê hương đất nước và sự hăng say lao động sản xuất sau chiến tranh. Thông qua dự án, nữ ca sĩ muốn gửi gắm thông điệp về tình yêu, niềm tự hào dân tộc của người Việt, đồng thời như một lời nhắn đến giới trẻ, hãy biết trân trọng những giá trị tinh hoa của đất nước.

Ca sỹ Đinh Hiền Anh ra mắt bộ đôi album Lời ca đất nước và Dòng chảy miền thương nhớ - Hình 4
Đình Hiền Anh giao lưu với các khách mời. Ảnh: Thanh Nga

Tại buổi họp báo ca sỹ đã có nhiều chia sẻ về chặng đường hoạt động âm nhạc cũng như quá trình sản xuất hai album. Các phóng viên báo chí cũng có nhiều câu hỏi về những đổi mới và sự phá cách trong 2 album mới. Khán giả và các phóng viên báo chí cũng có buổi giao lưu thú vị với NSND Thanh Hoa, nhạc sỹ Nguyễn Hữu Vượng, những người cùng chung sức trong quá trình ca sỹ Đinh Hiền Anh thực hiện album.

Chủ nhân của bản hit "Thất tình" trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc

Trịnh Đình Quang tung MV "Trái tim giữa bầu trời" mừng ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4

Ca sĩ - nhạc sĩ Trịnh Đình Quang tốt nghiệp khoa Piano tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật năm 2012. Anh sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật. Nhưng đã thành danh với nhiều 'bản hit' như "Thất tình", "Nếu em còn tồn tại", "Thế giới ảo tình yêu thật", "Sắp 30", "Nói anh nghe". Ngoài ra, Trịnh Đình Quang còn là tác giả đứng sau nhiều sáng tác cho các ca sĩ Việt như Hồ Quang Hiếu, Quốc Thiên, nhóm The Men.

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 1

Được công chúng nhớ đến như một giọng ca gắn liền với các ca khúc tình yêu, nên lần trở lại với sản phẩm âm nhạc mạng tên "Trái tim giữa bầu trời" của Trịnh Đình Quang đ.ánh dấu một sự thay đổi. Đó là khi anh tự sáng tác và thể hiện ca khúc mang chủ đề về tình yêu quê hương, đất nước. Không chỉ vậy, anh còn đầu tư 'khủng' cho MV với câu chuyện tình trong thời chiến tranh.

Cận kề ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2024), Trịnh Đình Quang cảm thấy mỗi dịp như thế như nhắc lại những trang sử vẻ vang của đất nước và khơi dậy tình yêu Tổ quốc của dân ta. Vì vậy, nam ca sĩ và cả ê kíp đều tin đây là thời điểm phù hợp nhất cho MV "Trái tim giữa bầu trời" ra mắt công chúng, dù bài hát đã hoàn thiện và từng dự kiến phát hành từ giữa năm 2023.

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 2

Trong suốt khoảng thời gian làm nghề, đây là lần đầu tiên Trịnh Đình Quang khai thác nội dung về tình yêu Tổ quốc - rất khác so với sự ủy mị, ướt át ở những bản ballad của anh trước đây.

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 3

Ngoài ra, bản phối theo phong cách rock - epic cũng được anh lựa chọn để đưa vào bài hát. Nam ca sĩ cho biết: "Quang tin sâu trong tim mỗi người ai cũng có một phần to lớn dành cho Tổ quốc nên việc tôi muốn làm là truyền cảm hứng và khơi dậy niềm tự hào, lòng yêu nước đến khán giả, đặc biệt là tác động tích cực lên thế hệ trẻ trước thời điểm cận kề ngày kỷ niệm sự kiện lịch sử Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2024)".

Ngoài ra, bản phối theo phong cách rock - epic cũng được anh lựa chọn để đưa vào bài hát. Nam ca sĩ cho biết: "Quang tin sâu trong tim mỗi người ai cũng có một phần to lớn dành cho Tổ quốc nên việc tôi muốn làm là truyền cảm hứng và khơi dậy niềm tự hào, lòng yêu nước đến khán giả, đặc biệt là tác động tích cực lên thế hệ trẻ trước thời điểm cận kề ngày kỷ niệm sự kiện lịch sử Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2024)".

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 4

Nội dung của MV "Trái tim giữa bầu trời" cũng dựa trên câu chuyện có thật mà Trịnh Đình Quang đọc được trên báo. Đó là chuyện về một đám cưới không có chú rể của Đại tá Nguyễn Văn Dần và bà Nguyễn Thị Thường vào một buổi chiều khi đang ngồi nghe lại bài hát. Anh đọc đến đâu hình ảnh cứ hiện ra đến đấy, chính anh cũng không hiểu sao mọi thứ lại khớp đến vậy giữa câu từ của bài hát và câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu này. Đến giờ, Trịnh Đình Quang vẫn tin có một sự sắp đặt nào đó vô hình để giúp mình tiếp cận được đến bài báo này. Phía nam ca sĩ cũng đã liên hệ, xin phép và nhận được sự đồng ý của gia đình Đại tá Nguyễn Văn Dần và bà Nguyễn Thị Thường để mang câu chuyện này lên MV.

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 5

Cả MV lẫn bài hát "Trái tim giữa bầu trời" đều chọn một chủ đề đặc biệt, có thể nói sẽ khó tiếp cận đông đảo khán giả nhưng Trịnh Đình Quang vẫn đầu tư số t.iền với con số lớn nhất trong hành trình âm nhạc của mình. Thời gian qua, khán giả cũng dành nhiều sự chú ý và ủng hộ đối với các sản phẩm mang tinh thần yêu nước, cũng như tinh thần đoàn kết dân tộc. Trong đó, tiêu biểu là phim "Đào, phở và piano" đã được công chúng đón nhận nhiệt tình. Đây cũng là một trong những yếu tố để Trịnh Đình Quang tin tưởng vào sản phẩm mới "Trái tim giữa bầu trời", cũng chứa đựng thông điệp yêu Tổ quốc đầy hào hùng.

Tuy vậy, anh cũng có những áp lực của mình: "Đây là một chủ đề ngách và không dành để tạo trend nên thành thật Quang cảm thấy khá mạo hiểm và có nhiều phần lo lắng. Trước hết, Quang lo bản thân sẽ làm không tới bởi vì tình yêu Tổ quốc mà mình muốn truyền tải đến khán giả quá rộng . Trong khi, tôi chưa có nhiều kinh nghiệm. Quang cũng áp lực và nghĩ nhiều đến sự đón nhận của khán giả vì đây là chủ đề lần đầu mình viết thì thiếu sót là không thể tránh khỏi. Và lớn nhất là áp lực về sự thành công bởi vì từng thành viên của ê kíp đã rất tâm huyết và đầu tư nhiều về mọi mặt cho dự án lần này.

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 6

Chủ nhân bản hit "Thất tình" bày tỏ: "Dù thế sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi vẫn tin tưởng tuyệt đối vào bài hát này chỉ đơn giản vì mình là người con Việt Nam. Mình yêu đất nước và tin sâu trong mỗi người ai cũng có một vách ngăn cho Tổ quốc. Có thể "Trái tim giữa bầu trời" sẽ không thành công rực rỡ về mặt thương mại nhưng chỉ cần có thể khơi gợi được tình yêu thiêng liêng này ở khán giả cũng đã đủ để Quang cảm thấy hài lòng".

Với MV "Trái tim giữa bầu trời", Trịnh Đình Quang lại sánh đôi với nữ diễn viên Lan Thy, kể từ sau dự án "Nói anh nghe" được ra mắt vào năm 2023. Nam ca sĩ cho rằng, Lan Thy có visual rất phù hợp với hình ảnh một cô gái cổ điển, nhu mì đã được chứng minh qua vai diễn nàng thơ của cô trong bộ phim điện ảnh "Em và Trịnh". Cả hai đã có màn tái hiện câu chuyện tình đẹp của Đại tá Nguyễn Văn Dần và bà Nguyễn Thị Thường.

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 7

Về việc ca sĩ giờ đây chỉ có âm nhạc là chưa đủ mà còn phải có câu chuyện đời tư, một hình ảnh thu hút mới nổi tiếng hơn, Trịnh Đình Quang bày tỏ: "Trong quãng thời gian được sống với tình yêu âm nhạc, tôi đã nhận ra hai điều. Nghệ sĩ nổi tiếng là nhờ tài năng, nhưng để duy trì sự nổi tiếng là cả một quá trình nỗ lực và thích nghi sau đó. Khán giả là những người biết thưởng thức âm nhạc và cực kỳ yêu cái đẹp. Vì vậy, sự nỗ lực của một người nghệ sĩ không còn chỉ là về chuyên môn mà còn phải chú tâm rất nhiều về mặt hình ảnh".

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 8

Chủ nhân của bản hit Thất tình trở lại với phong cách âm nhạc đầy mới mẻ, giàu cảm xúc - Hình 9

Đăng Khôi- Phan Mạnh Quỳnh dành lời khen ngợi cho Trịnh Đình Quang sau khi xem MV.

Mỗi lần trở lại với âm nhạc, khán giả thường dùng con số view, top trending để đ.ánh giá mức độ thành công của dự án, của nghệ sĩ. Trịnh Đình Quang cho rằng, việc này hết sức tự nhiên. Thời điểm truyền thông chưa bùng nổ nghệ sĩ phát hành bài hát sẽ mong khán giả đón nhận bằng cách bán được nhiều băng đĩa. Sau này đến thời đại của công nghệ, xu hướng của người nghe nhạc chuyển sang nghe trên các nền tảng nhạc số và YouTube nhiều hơn thì nghệ sĩ mong khán giả đón nhận bằng thật nhiều lượt xem để lọt top trending. Cơ bản hoạt động của nghệ sĩ đều xoay quanh xu hướng của người yêu nhạc.

Thị trường âm nhạc hiện cũng có nhiều gương mặt mới với cá tính âm nhạc nổi bật, cá nhân Trịnh Đình Quang đặc biệt thích giọng ca gen Z Grey D vì thấy bạn ấy toàn diện. Grey D một nghệ sĩ chơi tốt nhạc cụ, hình ảnh rất đẹp và có sự đa dạng, luôn làm mới mình qua từng sản phẩm, cách sáng tác cũng rất dí dỏm trong câu từ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phương Thanh tình tứ bên Mono và 4 chàng 'hoàng tử'
18:22:27 27/05/2024
Đan Trường đi cà nhắc vẫn 'cực cháy' trên sân khấu
18:56:09 28/05/2024
Phương Linh xin lỗi vì hát ca khúc độc quyền của Văn Mai Hương
10:59:44 28/05/2024
Tuấn Hưng tuyên bố 'chưa nghỉ hát' sau khi bị gỡ MV t.iền tỷ
17:05:43 28/05/2024
Tuấn Hưng: "Bảo nghỉ hát thì còn lâu"
11:24:09 29/05/2024
Nam ca sĩ Việt "trắng tay", tiều tụy đến mức không nhận ra sau loạt ồn ào
17:53:15 29/05/2024
Thắng (Ngọt) lên tiếng hậu lùm xùm đời tư, video của ban nhạc trở lại trên YouTube
07:25:48 28/05/2024
Hiền Nguyễn Soprano, Quốc Đạt Baritone mang opera trữ tình Việt Nam sang Ý
17:25:29 28/05/2024

Tin đang nóng

Bạn cùng phòng "chân không bao giờ chạm đất", cô gái tá hỏa phát hiện 1 sự thật
16:21:14 29/05/2024
Hot girl Hà Nội vào nhà hàng 5 sao ăn bill 11 triệu rồi ngồi trơ mặt bùng t.iền
13:25:50 29/05/2024
TikToker chuyển giới chia tay bạn trai vì không cho t.iền mua nhà, CĐM tranh cãi
14:44:13 29/05/2024
Vào khách sạn 5 sao gọi đồ ăn hơn 11 triệu, cô gái ngây ngô không trả t.iền
12:37:45 29/05/2024
Thúy Nga: "Tôi rất buồn và thương khi mẹ Đức Tiến không kịp sang Mỹ, mẹ không được nhìn con thì cũng bức xúc lắm"
12:51:58 29/05/2024
Vợ Đức Tiến nức nở vì nguyện vọng của chồng, bạn bè tuyên bố không bàn 3 vấn đề
14:51:46 29/05/2024
Hồng Diễm và Trương Thanh Long chia tay Trạm cứu hộ trái tim
14:31:38 29/05/2024
Lào Cai: Phát hiện nam giới khô trên đệm, vẫn chưa rõ danh tính
15:56:50 29/05/2024

Tin mới nhất

Nhân con gái ra MV, Duy Mạnh kể chuyện nghệ sĩ quyên từ thiện được 100 triệu, ăn tiêu hết 95 triệu

18:14:14 29/05/2024
Ban đầu anh không ủng hộ con làm ca sĩ vì muốn Cầm làm giáo viên dạy nhạc. Nhưng khi thấy con thực sự đam mê, anh đã hoàn toàn ủng hộ.

Rapper Coldzy 'tỉnh giấc' sau 2 năm Rap Việt

11:57:33 29/05/2024
Đây là cú hích trở lại với âm nhạc của rapper sau thời gian dài lặn khá kỹ chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhất từ trước đến nay.

Myra Trần ra mắt MV về mẹ, nhờ bà ngoại đóng chính

16:39:47 27/05/2024
Sau MV Mẹ ơi, Myra Trần sẽ có buổi fan meeting tại TP. HCM vào ngày 25-5 tới đây. Đây chỉ là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án của Myra Trần sẽ ra mắt trong thời gian tới.

"Anh Bo" Đan Trường tập tễnh cùng Phương Thanh hội ngộ khán giả Thủ đô

11:24:26 27/05/2024
Live concert Đóa hồng gai của ca sĩ Phương Thanh vừa diễn ra tối 25/5 tại Nhà hát Hồ Gươm - Hà Nội. Sự kiện đ.ánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của giọng ca nữ m.áu lửa, đầy nội lực, sau gần một thập kỷ không tổ chức liveshow.

Rapper Coldzy 'Báo thức' cho màn comeback sau thời gian dài ngủ đông

11:08:51 27/05/2024
Thanh niên đạp thủng tường khi ăn mừng siêu phẩm bida rùa hay b.é t.rai quăng thúng vì quá mệt mỏi khi phơi lúa ... là những video hài nhất tuần qua.

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô

06:47:00 27/05/2024
Trở lại tổ chức đêm nhạc riêng sau 17 năm, Phương Thanh chọn Hà Nội làm điểm khởi đầu cho chuỗi live concert Đóa hồng gai .

Ca sĩ Trọng Hiếu: Luôn cởi mở đón nhận tư duy mới

06:46:37 27/05/2024
Dám là chính mình là chìa khoá để Trọng Hiếu trở thành nghệ sĩ đa tài thực thụ, không chỉ trong hát, nhảy, trình diễn mà cả trong việc truyền cảm hứng qua nghệ thuật.

Bà ngoại của Myra Trần trở thành diễn viên chính trong MV 'Mẹ ơi'

10:12:40 26/05/2024
Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng với một nguồn năng lượng mạnh như Myra Trần thì chắc chắn, một sản phẩm âm nhạc giản dị, tối giản chỉ là lời mở đầu cho một năm 2024 đầy cảm xúc.

Trang Pháp khẳng định quy trình tạo ra LUNAS khác với những nhóm nhạc K-Pop

08:32:30 26/05/2024
Trang Pháp đã từng thẳng thắn chia sẻ về quyết định cùng lập nhóm cũng như cách thức hoạt động của nhóm LUNAS khi được so sánh với những nhóm nhạc châu Á khác.

Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung

08:19:23 26/05/2024
Phát hành MV mới Finding You với 2 phiên bản Việt - Trung, Chi Pu gây chú ý khi kết hợp cùng nam thần Phàn Trị Hân. Liệu rằng màn ra mắt tại xứ tỷ dân của Chi Pu có thành công?

Bài hát ra mắt 3 năm trước của B Ray "gây bão" MXH xứ Trung

08:09:06 26/05/2024
Liên tục được cộng đồng mạng xứ Trung cover thời gian gần đây, Xin Đừng Nhấc Máy của B Ray bỗng trở thành hot search. Chính chủ cũng ngỡ ngàng khi ca khúc 3 năm trước của mình bây giờ vẫn hot trend.

Đại nhạc hội có Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác trình diễn bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng

07:01:50 26/05/2024
Chiều 24/5, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu dừng tất cả hoạt động của Festival Biển đảo Việt Nam 2024 Thành phố Vũng Tàu từ 17h ngày 24/5.

Có thể bạn quan tâm

Bà Rịa-Vũng Tàu: Khởi tố nhiều vụ án liên quan đến các vi phạm IUU

Pháp luật

18:29:15 29/05/2024
Vụ việc được lực lượng chức năng phát hiện ngày 19/4 khi tàu cá BTh-89576-TS đang ở vùng biển Côn Đảo. Trên tàu có 19 thiết bị giám sát của 19 tàu cá xã Phước Tỉnh gửi lại, tàu đi đ.ánh bắt ở nơi khác.

Dập tắt nhanh vụ cháy lán tạm tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tin nổi bật

18:19:25 29/05/2024
Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an quận Thanh Xuân đã khẩn trương triển khai lực lượng, xuất 2 xe chữa cháy đến hiện trường làm nhiệm vụ.

Đám cưới khủng nhất nhì Vbiz: Đãi tiệc ở khách sạn 6 sao, hôn lễ được cử hành tuyệt mật

Sao việt

18:12:19 29/05/2024
Bảo Thy từng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì thông báo lên xe hoa, bởi lẽ trước đó nữ ca sĩ giữ kín hoàn toàn thông tin về chồng và ngày trọng đại

Song Hye Kyo thân thiết bên "tình tin đồn" 1 thời của Song Joong Ki

Sao châu á

18:05:10 29/05/2024
Hình ảnh giữa Song Hye Kyo và Jeon Yeo Bin nhanh chóng trở thành chủ đề được cộng đồng mạng thảo luận sôi nổi.

Nhà tù nhỏ nhất thế giới, chỉ có 2 phòng giam

Thế giới

17:54:44 29/05/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất thuộc quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay.

Cách dùng một thỏi son trang điểm cả gương mặt

Làm đẹp

17:29:43 29/05/2024
Cuối cùng, hãy sử dụng thỏi son này trên môi của bạn. Đơn giản, bạn chỉ chỉ cần quét một vài lớp son mịn màng này lên môi và ngậm hai môi vào mộ chiếc khăn giấy để có lớp trang điểm đẹp.

Lôi Con lần đầu ăn thử bánh trứng, biểu cảm "muốn nôn" làm Hằng Du Mục khóc thét

Netizen

17:10:33 29/05/2024
Trong các vlogs trên kênh YouTube của Quang Linh Vlogs, Lôi Con liên tục trở thành tâm điểm với những màn review đồ ăn có 1-0-2. Các biểu cảm của cậu bé này khiến ai nấy phải bật cười đến Quang Linh Vlogs cũng gọi là thánh review .

7 loại nước ép hỗ trợ giải độc gan, tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

17:03:10 29/05/2024
Việc duy trì một lá gan khỏe mạnh và sạch sẽ rất quan trọng. Nước ép là một cách tuyệt vời để giữ cho gan sạch sẽ đồng thời hỗ trợ cơ thể thực hiện quá trình chữa lành tự nhiên.

Tròn 18 t.uổi, Shiloh Jolie-Pitt là cô gái thế nào trong mắt bạn bè?

Sao âu mỹ

16:22:59 29/05/2024
Người con ruột của hai diễn viên ngôi sao - Angelina Jolie và Brad Pitt - đã tròn 18 t.uổi trong ngày 27/5. Lần đầu tiên có một người bạn chính thức lên tiếng chia sẻ về Shiloh.

Bộ phim bất bại ngoài phòng vé Việt đến Lý Hải, Trấn Thành cũng phải dè chừng

Hậu trường phim

16:18:47 29/05/2024
Mỗi lần ra rạp, phần phim mới của Doraemon lại gây sốt, hút lượng khán giả khổng lồ tới rạp và đè bẹp mọi đối thủ.

Maguire quyết tâm ở lại MU

Sao thể thao

16:07:22 29/05/2024
Trước các động thái cải tổ đội hình của chủ mới Sir Jim Ratcliffe, trung vệ Harry Maguire thể hiện khao khát là một phần tương lai của MU.