NSND Thanh Hoa: ‘Chúng tôi đều là nghệ sĩ nông dân, vượt qua nhiều khó khăn để tồn tại với nghề’

Theo dõi VGT trên

‘Tôi tự hào rằng phòng trà của tôi là nơi chắp cánh cho rất nhiều nghệ sĩ tên t.uổi sau này’ – NSND Thanh Hoa nói.

NSND Thanh Hoa: Chúng tôi đều là nghệ sĩ nông dân, vượt qua nhiều khó khăn để tồn tại với nghề - Hình 1

Vừa qua, tại chương trình ” Người kể chuyện đời”, NSND Thanh Hoa đã tâm sự về kỷ niệm với NSƯT Việt Hoàn:

“Tôi gặp Việt Hoàn lần đầu trong cuộc thi Tiếng hát Truyền hình kỷ niệm 100 năm thành phố Đà Lạt. Nói thật, lần đầu tiên nhìn thấy Việt Hoàn, tôi không có cảm tình vì người bé tí, lại đen nhẻm.

NSND Thanh Hoa: Chúng tôi đều là nghệ sĩ nông dân, vượt qua nhiều khó khăn để tồn tại với nghề - Hình 2

Ca sĩ Việt Hoàn

Nhưng đến khi Việt Hoàn cất giọng lên, cậu ấy thu hút được tôi ngay từ tiếng hát đầu tiên. Giọng hát Việt Hoàn rất có tình và đầy lửa. Cái lửa đó “đốt” được tất cả những người xung quanh Việt Hoàn, thể hiện niềm đam mê cháy rực. Chính tôi cũng đi theo để tiếp được cái lửa của Việt Hoàn, có thêm sức sống mãnh liệt.

Tôi bất ngờ hơn khi biết Việt Hoàn thích nghe tôi từ nhỏ. Có lẽ giữa tôi và Việt Hoàn có một cái duyên nên tôi nghe Việt Hoàn một cái là thích luôn”.

Tiếp đó, NSND Thanh Hoa chia sẻ về niềm tự hào của mình: ” Thời đó, tôi có mở phòng trà Aladdin ở Hàng Buồm. Đó là phòng trà duy nhất tại Hà Nội khi ấy, là tụ điểm âm nhạc cho các nghệ sĩ hội ngộ.

Tôi tự hào rằng phòng trà của tôi là nơi chắp cánh cho rất nhiều nghệ sĩ tên t.uổi sau này. Đó là các thế hệ ca sĩ thành danh như Việt Hoàn, Anh Thơ, Hương Mơ, Lô Thủy, Trọng Tấn…

Sau này còn không biết bao nhiêu ca sĩ trẻ khác trưởng thành từ đó như Tân Nhàn, Tuấn Anh, Lê Anh Dũng… Tôi cũng không nhớ hết được.

Trong những tên t.uổi đó, ấn tượng của tôi về Việt Hoàn quá sâu đậm. Tôi coi Việt Hoàn như em trai của mình.

Video đang HOT

NSND Thanh Hoa: Chúng tôi đều là nghệ sĩ nông dân, vượt qua nhiều khó khăn để tồn tại với nghề - Hình 3

Thanh Hoa

Cả tôi và Việt Hoàn đều giống nhau ở một điểm là quá nhạy cảm, lại không có hình thức đẹp, vóc dáng quá nhỏ bé. Chúng tôi đều là nghệ sĩ nông dân, vượt qua nhiều khó khăn để tồn tại với nghề”.

Về phía mình, Việt Hoàn cũng tâm sự về chuyện nghề nghiệp: ” Có một thời kỳ khán giả quên lãng dòng nhạc chính thống, thính phòng, cách mạng. Thời đó những dòng nhạc trữ tình như anh Tuấn Vũ, anh Ngọc Sơn lên ngôi.

Những nghệ sĩ như chị em tôi khi ấy cực kỳ vất vả để làm nghề. Nhưng tới năm 1998, khi tôi và Trọng Tấn, Đăng Dương lên truyền hình hát Đường chúng ta đi, Việt Nam quê hương tôi thì khán giả lại ồ ạt quay trở lại với dòng nhạc cách mạng, thính phòng. Kể từ đó, cuộc sống của chúng tôi mới thay đổi.

Tôi nhận thấy, cái nghề này như một đồ thị hình sin, lúc lên lúc xuống, lúc thăng lúc trầm. Nhưng dù thế nào, chúng tôi vẫn trung thành với dòng nhạc mình theo đuổi và tin tưởng rằng, đến một lúc nào đó sẽ thành công, được đền đáp.

Chị Thanh Hoa cũng là một giáo viên đào tạo rất nhiều thế hệ ca sĩ. Trong lúc dạy, chị Thanh Hoa luôn hướng học sinh tới đúng đam mê, sở trường vốn có, đừng nhìn ngó sang bài của người khác. Làm được điều đó thì thành công.

Thực ra, người nghệ sĩ không phải ai cũng giàu có đâu. Không phải dòng nhạc nào, nghệ sĩ nào cũng kiếm được nhiều t.iền. Nhưng đến với nghệ thuật chỉ nghĩ đến cát xê, đồng t.iền thì không bao giờ trở thành nghệ sĩ được.

Phải kiên trì đi theo con đường của mình mới trở thành người đứng đầu, không ai thay thế được. Đố ai tìm ra người thay thế Trọng Tấn, Đăng Dương, Anh Thơ…

Các em trẻ bây giờ đa số không vững vàng khi đi theo con đường ca hát, vẫn phải chạy theo yêu cầu của bầu show. Chẳng hạn, các em đổ xô vào bài Ai chung tình được mãi”.

NSND Thanh Hoa thấy Hòa Minzy điệu hơn mình thời trẻ

Cùng Hòa Minzy, NSND Thanh Hoa đã có những phần trình diễn ấn tượng trong "Giao lộ thời gian" vào tối 27/8. Đồng thời, hai nghệ sĩ cũng lần đầu tiên tiết lộ nhiều câu chuyện liên quan đến nghệ danh và đời sống của mình.

Mở đầu "Giao lộ thời gian", hai nghệ sĩ mang đến bản song ca "Tàu anh qua núi", ca khúc đã gắn bó với đời sống nghệ thuật của NSND Thanh Hoa đã nửa thế kỷ. Đây cũng là một trong những ca khúc đem đến thành công cho Hòa Minzy ở "Gương mặt thân quen 2016".

NSND Thanh Hoa thấy Hòa Minzy điệu hơn mình thời trẻ - Hình 1

NSND Thanh Hoa và Hoà Minzy là hai nghệ sĩ khách mời trong chương trình "Giao lộ thời gian" lên sóng ngày 27/8.

Nếu như NSND Thanh Hoa không thể nhớ nổi mình đã thể hiện bao nhiêu lần bản hit này thì Hòa Minzy kể khi bốc phải thử thách tái hiện NSND Thanh Hoa trên sân khấu, cô mừng rỡ nghĩ thầm thời của mình tới rồi. Tuy nhiên, khi tập trình diễn lại ca khúc giống như t.iền bối thì không hề dễ vì cử chỉ, ánh mắt và cách hát khác biệt của NSND Thanh Hoa, phải để ý lắm mới bám sát được cách kết câu "nhẹ như mây" của bà. Nghe Hòa Minzy thể hiện lại một đoạn theo cách hát của mình tại chương trình, NSND Thanh Hoa thốt lên, không ngờ lúc trẻ mình điệu thế.

Ở phần Hát đổi hit, NSND Thanh Hoa thể hiện hai tác phẩm "Chấp nhận" và "Nếu mai này xa nhau" của Hòa Minzy với sự trẻ trung nhưng từng trải. Với "Chấp nhận" , trong giọng hát tự sự của NSND Thanh Hoa có nỗi buồn và tiếc nuối, day dứt. Những quãng khoe cao độ của bà như sự vỡ vụn trong tâm hồn. Theo Hòa Minzy, đây là là ca khúc nằm trong dự án "Rời bỏ", còn có tên là "Rời bỏ 2". Bản thân Hòa Minzy rất ít mang ca khúc đi biểu diễn live vì bài hát khó thể hiện và rất hay hát phô chênh."Nghe NSND Thanh Hoa hát, tôi bất ngờ vì bà đã biến ca khúc trở nên sang và trữ tình hơn", còn cô tự nhận mình hát bị sến.

NSND Thanh Hoa thấy Hòa Minzy điệu hơn mình thời trẻ - Hình 2

Cả hai song ca bài hát "Tàu anh qua núi".

Với hit "Nếu mai này xa nhau" của Hòa Minzy, NSND Thanh Hoa cảm thấy thực sự là thử thách. Khi hát, bà mong muốn khán giả chấp nhận dù bản thân khẳng định mình hát không thể hay như Hòa Minzy. Thế nhưng, cách người đàn bà 72 t.uổi hát về nỗi buồn cũng thật nhẹ nhàng.

Về phần mình, Hòa Minzy đã đầu tư thuê trang phục tại Hà Nội để hát "Em chọn lối này" của NSND Thanh Hoa bằng chất giọng cao vút. "Giọng trong veo như giọt sương buổi sáng" là cách NSND Thanh Hoa dành lời khen tặng cho hậu bối. Bà không thể rời mắt bởi phần biểu diễn cuốn hút và thấy Hòa Minzy điệu hơn thời trẻ của mình.

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng thể hiện thành công bản hit "Mùa xuân làng lúa làng hoa" bằng tiếng lòng của cô gái trẻ, tha thiết và dâng hiến. Nói về phần trình diễn này, NSND Thanh Hoa nói: "Đây là một bài quá nổi tiếng, trở thành kỷ niệm của những người đã từng đi đến và đi qua Hà Nội. Là một bài hát khó nhưng Hòa Minzy đã khiến tôi ngạc nhiên vì đã đem đến cho ca khúc phong cách classic với một cách rất riêng, chỉ có ở Hòa Minzy".

NSND Thanh Hoa thấy Hòa Minzy điệu hơn mình thời trẻ - Hình 3

Ở phần Hit vượt thời gian, NSND Thanh Hoa mang đến hai ca khúc "Thật là khó nói" và "Dang dở". Trong đó, theo tiết lộ của NSND Thanh Hoa, Thật là khó nói là ca khúc bà hát khi mới 10 t.uổi. Lúc đó, cha bà dạy bà hát để tán cô hàng xóm. Đến khi mẹ ghen, bà mới biết.

NSND Thanh Hoa kể: "Lúc 10 t.uổi, bố tôi đ.ánh guitar ngồi bên cửa sổ và dạy tôi hát bài này. Mãi sau này, khi mẹ bắt đầu ghen thì tôi mới biết mình hát tán gái hộ bố mình mà không hề biết. Lúc đó, có cô hàng xóm hay xách nước đi qua. Cứ mỗi lần cô ấy đi qua, bố lại giục "con hát đi, con hát đi" và thế là tôi lại hát. Mãi cho đến khi bố mất rồi, khi có dịp làm album đầu tiên là "Mùa xuân và tôi", tôi mới có dịp hát lại. Bố bảo ca khúc này nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu sáng tác năm 1954. Lúc ấy, tôi mới 4 t.uổi. Hôm nay hát lại ca khúc này, tôi rất xúc động chia sẻ lại kỷ niệm đầu đời của mình với bố cùng khán giả".

Dang dở một ca khúc với thể điệu ca trù được NSND Thanh Hoa thể hiện cùng lời tâm sự của bản thân và nhiều người phụ nữ về những nỗi buồn và cách vượt qua những sóng gió đầu đời của thời thanh xuân. Khi chọn Dang dở, dù không phải là ca khúc quá hit NSND Thanh Hoa cũng muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ, âm nhạc của ca khúc này cùng chất liệu ca trù là nét quý của cha ông. Bà cảm ơn nhạc sĩ Dương Cầm đã tạo được bản phối tinh tế từ dàn nhạc điện tử.

NSND Thanh Hoa thấy Hòa Minzy điệu hơn mình thời trẻ - Hình 4

"Tìm một nửa cô đơn" và "Bi hài" là hai ca khúc được Hòa Minzy thể hiện tiếp sau đó. Ca khúc "Tìm một nửa cô đơn" là kỷ niệm của Hoà Minzy với người thầy mà cô vô cùng trân quý, nhạc sĩ Huy Tuấn, người từng dạy dỗ và đứng đằng sau trong quá trình sản xuất MV ca khúc này. Cô hát ca khúc này ở chương trình cũng là cách để tri ân người thầy của mình. Với "Bi hài", Hoà Minzy cũng rất thích và mong muốn thể hiện lại lần này vì biết đâu ca khúc sẽ hit trở lại. Cô hát ca khúc bằng sự giằng xé của nội tâm và chất giọng điêu luyện.

"Không thể cùng nhau suốt kiếp" và "Tình yêu bên dòng sông quan họ" là bản mashup được hai nghệ sĩ thể hiện trong phần kết chương trình mang tên Hành trình giao thoa. Hai ca khúc, hai thời đại và hai câu chuyện kể nhưng lại đan quyện vào nhau, có lúc như hai đường thẳng, có lúc lại hòa vào nhau để kể về chuyện vui buồn trong tình yêu. NSND Thanh Hoa đã cho thấy tài năng bậc thầy của mình khi hát một vài phân đoạn trong Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy. Ca khúc kết lại chương trình trong sự nuối tiếc, cảm xúc đan trộn bồi hồi.

NSND Thanh Hoa thấy Hòa Minzy điệu hơn mình thời trẻ - Hình 5

NSND Thanh Hoa và Hoà Minzy lần đầu tiên tiết lộ nhiều câu chuyện liên quan đến nghệ danh và đời sống của mình.

Cũng trong chương trình, NSND Thanh Hoa và Hòa Minzy hài hước nói về nghệ danh của mình. NSND Thanh Hoa tên thật Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1950, quê ở Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội. Từ bé, Thanh Hoa đã mê ca hát. Năm 9 t.uổi, cô bé Thanh đã đoạt giải nhất giọng hát Hoạ mi của thị xã Hà Đông. Năm 16 t.uổi, bà bắt đầu học ở Trường Âm nhạc Việt Nam và tốt nghiệp Trung cấp năm 1970. Sau đó, bà trở thành ca sĩ của Đài phát thanh Giải phóng (còn có tên bí mật là đài CP-90).

Nghệ danh Thanh Hoa ra đời trong hoàn cảnh này. Hai nghệ sĩ Thanh Hùng và Ngọc Hoa là hai nghệ sĩ cải lương bấy giờ nhận Thanh Hoa làm em nuôi. Những ca sĩ, nhạc sĩ hồi đó phải lấy tên bí danh để gửi vào Nam. Và cái tên Thanh Hoa là ghép tên của hai nghệ sĩ cải lương đó. Tuy nhiên, về sau cưới nhạc sĩ Phan Lạc Hoa. Mọi người vẫn nghĩ nghệ danh của bà là tên ghép tên bà và tên chồng. Tại chương trình, NSND Thanh Hoa mong muốn khán giả cứ nghĩ là cái tên kỷ niệm với chồng. Bởi đó là kỷ niệm đẹp và bà cũng gắn bó với sáng tác của ông, Tàu anh qua núi hơn 50 năm qua.

NSND Thanh Hoa thấy Hòa Minzy điệu hơn mình thời trẻ - Hình 6

Với NSND Thanh Hoa, nghệ danh của bà là ghép tên của hai nghệ sĩ cải lương Thanh Hùng và Ngọc Hoa. Còn nghệ danh Hoà Minzy lấy từ tên thành viên Minzy trong nhóm 2NE1.

Chia sẻ về ý nghĩa nghệ danh của mình, Hòa Minzy tiết lộ: "Cái tên này xuất hiện khi tôi tham gia giao lưu ở một chương trình ca nhạc và được phân chia hát phần nhạc của thành viên Minzy trong nhóm 2NE1. Khi đó tôi đang học tại Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Từ sau hôm đó mọi người có ấn tượng rồi gọi tôi là Hòa Minzy. Tôi đổi tên Facebook và có tên gọi này từ đó đến nay"./.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh01:00Song ca với Thuỳ Chi, Trung Quân mải nghe đến mức... quên hát01:29Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Mai Tiến Dũng: 'Tôi ra nhạc thất tình, đồng nghiệp lo'04:05Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Mỹ Tâm mời fan cứng bị bệnh đến xem liveshow, bật karaoke lên màn hình để hàng nghìn fan hát cùng nhau!03:06NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'26:22Ca sĩ Hà Đức Tâm ra mắt MV Đừng "xanh lá" anh với thông điệp chữa lành tình yêu03:34MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?03:26Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi03:17Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng03:42Mỹ Anh kể về 'transit love' trong MV mới03:35Quang Hùng MasterD cô độc trong MV 'Mưa Đá'03:31Hoàng Yến Chibi comeback MV Sốc Nhiệt, khán giả: "Sốc nhạc"03:22Ninh Dương Lan Ngọc hóa "nữ thần cây", cùng Trang Pháp "chốt sổ" concept thứ 2 cực "cháy" của LUNAS00:14LUNAS gây sốt với tạo hình xinh đẹp trong MV Moonlight00:16Sofia bật khóc khi đi diễn04:12Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. góp mặt trong live concert của Hà Anh Tuấn tại Singapore02:29

Tiêu điểm

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực
07:29:40 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH
11:29:18 23/05/2024
Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai
15:01:33 22/05/2024
Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm
12:30:14 23/05/2024
tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo
09:55:55 22/05/2024
Tuấn Hưng ẩn MV 'Quả táo vàng' sau khi bị chê thậm tệ
12:08:09 22/05/2024
MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?
06:55:34 22/05/2024
Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi
11:12:23 23/05/2024
LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight'
12:25:17 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz
22:52:35 23/05/2024
Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM
23:12:58 23/05/2024
Con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai người mẫu b.ikini, Hà Hồ đọ sắc Thư Kỳ
23:22:29 23/05/2024
Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố
23:56:13 23/05/2024
Rộ tin con trai Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia bị đuổi học, người trong cuộc lên tiếng "cực căng"
22:23:26 23/05/2024
Trương Hồ Phương Nga sau 7 năm tại ngoại: Gác việc văn phòng để livestream bán hàng
21:27:24 23/05/2024
Dương Mịch trở lại màn ảnh nhỏ sau thất bại phòng vé
21:35:42 23/05/2024

Tin mới nhất

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Ngũ Cung thông báo thành viên mới, không còn hát chính Hoàng Hiệp

01:02:49 24/05/2024
Đỗ Hoàng Hiệp - ca sĩ được khán giả biết tới với vai trò hát chính không có trong danh sách của Ngũ Cung khiến người hâm mộ thắc mắc.

Duyên Quỳnh viết tiếp tâm nguyện của người mẹ nhân dịp Phật Đản 2024

01:02:37 24/05/2024
Dự án gồm 8 ca khúc do Nguyễn Văn Chung sáng tác, được Duyên Quỳnh và bé Bánh Quy thể hiện với nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau.

Thủ lĩnh Ngũ Cung Trần Thắng: "Hoàng Hiệp không còn đồng hành với ban nhạc từ lâu"

10:48:54 23/05/2024
Guitarist Trần Thắng, thủ lĩnh - sáng tác chính của Ngũ Cung cho biết Đỗ Hoàng Hiệp đã xin ra khỏi band từ tháng 11/2023.

MV MOONLIGHT của LUNAS chính thức đạt Top 1 Trending YouTube

06:13:20 22/05/2024
Chỉ sau 17 giờ ra mắt, MV debut MOONLIGHT của LUNAS đã chính thức chễm chệ trên vị trí Top 1 Trending YouTube tại Việt Nam.

Lý do Mỹ Tâm nhận lời hát cùng Đàm Vĩnh Hưng tại liveshow bolero cuối cùng

11:14:02 21/05/2024
Tối 18/5, liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Hà Nội chính thức diễn ra. Đêm nhạc quy tụ 4.000 khán giả tham dự, cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

TikToker Changmie "đ.ập tan" tin đồn sáng tác không ai nghe bằng MV mới

06:36:16 21/05/2024
Sau những thành công với các open verse, ChangMie tiếp tục gây bất ngờ khi chính thức tung ra MV Xắn Tay Áo Lên do chính cô sáng tác.

Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang góp mặt tại Hà Anh Tuấn live concert "Sketch a Rose"

06:35:24 21/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a Rose tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào 02 đêm diễn 11 & 12/06 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang.

Danh ca Hương Lan dành nhiều lời khen khi nói về Myra Trần

06:33:04 21/05/2024
Myra Trần sẽ kết hợp cùng danh ca Hương Lan trong ca khúc mới tựa đề Mẹ ơi . Thông tin từ hình ảnh phía nghệ sĩ cũng cho thấy đây sẽ là một sáng tác đến từ Phạm Hồng Phước.

HOT: Sơn Tùng M-TP sắp ra bài mới, tung cú nổ thứ 2 trong năm 2024 ngay khi Chúng Ta Của Tương Lai chưa kịp hạ nhiệt!

06:32:52 21/05/2024
Tín hiệu về ca khúc mới của Sơn Tùng vô cùng rõ ràng. Vậy là sau hơn 2 tháng kể từ Chúng Ta Của Tương Lai, nam ca sĩ sẽ cho ra cú nổ tiếp theo trong năm 2024.

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"

01:07:01 21/05/2024
Tối 18.5,liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của 4000 khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh

23:32:58 20/05/2024
Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS gây ấn tượng bởi nhan sắc các thành viên và câu chuyện nhiều ngụ ý.

Ca sĩ ChangMie trở thành hiện tượng âm nhạc mới với những bản 'open verse' triệu view

23:17:37 20/05/2024
Nổi lên như một hiện tượng mạng với những bản open verse triệu view, ca sĩ trẻ ChangMie được các ca sĩ lớn duet và nhận về hàng nghìn lời khen có cánh với khả năng sáng tác và tư duy âm nhạc.

Ca sĩ Hà Đức Tâm ra mắt MV Đừng "xanh lá" anh với thông điệp chữa lành tình yêu

22:16:36 20/05/2024
Tiếp nối thành công từ một loạt sáng tác trẻ trung, gây được ấn tượng mạnh mẽ với giới trẻ, mới đây, ca sĩ Hà Đức Tâm tiếp tục ra mắt MV Đừng xanh lá anh do chính anh sáng tác và thể hiện.

Tuấn Hưng bỏ t.iền tỉ làm MV, mời vợ đóng nữ chính vì sợ... bị ghen

10:09:57 20/05/2024
Ca sĩ Tuấn Hưng trình làng dự án âm nhạc mới mang tên Quả táo vàng , đ.ánh dấu màn kết hợp ăn ý cùng vợ là doanh nhân Hương Baby sau thành công của Gấp đôi yêu thương .

Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. góp mặt trong live concert của Hà Anh Tuấn tại Singapore

09:16:55 20/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a sore tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào tháng 6 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. và Trần Duy Khang.

Đàm Vĩnh Hưng 'hờn' nói Mỹ Tâm hát cho anh 'họ Mai'

08:40:49 20/05/2024
Vẫn giống như liveshow tại TP.HCM, mở đầu đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng ôn lại hành trình 19 năm theo đuổi bolero qua mashup: Xót xa, Xóa tên người tình, Qua cơn mê, Chờ đông, Chuyện loài hoa dang dở, Hạnh phúc lang thang, Cuộc tình đã mất.

NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'

06:44:22 20/05/2024
NSND Thái Bảo vừa ra mắt MV Thăm bến Nhà Rồng với phiên bản hoàn toàn mới của ca khúc đã đồng hành cùng nghệ sĩ trong 34 năm qua. MV tái hiện hình ảnh NSND Thái Bảo biểu diễn bằng cách hát và chơi đàn bầu cùng dàn nghệ sĩ đàn tranh.

Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời

05:41:37 20/05/2024
Chiều 19/5 (giờ Việt Nam), diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44. Theo chia sẻ từ một số bạn thân của anh từ Mỹ, nam nghệ sĩ mất do nhồi m.áu cơ tim.

Nguyễn Trần Trung Quân thừa nhận sai lầm của bản thân khi nhắc đến scandal Tự Tâm, từng trầm cảm và stress vì bạo lực mạng

04:53:52 20/05/2024
Nguyễn Trần Trung Quân nói thêm đó là thời điểm anh thực sự khủng hoảng: Vì từ xưa đến giờ, anh chỉ tập trung vào chuyên môn.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố 3 bị can khai thác trái phép cát sông

Pháp luật

06:59:24 24/05/2024
Ngày 23/5, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Nuôi (SN 1984, ngụ xã Đại Phúc, huyện Càng Long) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về khai thác tài nguyên.

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

Hậu trường phim

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

Không chịu được nhiều đồn đoán vì có biểu hiện lạ, Xoài Non hiếm hoi lên tiếng

Netizen

06:50:19 24/05/2024
Xoài Nonđược nhiều người biết đến với nhan sắc xinh đẹp, tựa như búp bê Tây cùng làn da trắng nõn nà. Trước khi trở thành con dâu tài phiệt, cô nàng đã xây dựng được tên t.uổi là một hot girl có tiếng, kiếm bộn t.iền nhờ quảng cáo.

Việt Nam lên tiếng về đề nghị của Campuchia liên quan mạng xã hội

Tin nổi bật

06:50:09 24/05/2024
Campuchia đề nghị Việt Nam hợp tác điều tra thông tin một số tài khoản mạng xã hội được cho là của công dân Việt Nam có lời lẽ chưa đúng mực trên tài khoản của Chủ tịch Thượng viện Campuchia Hun Sen

Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?

Sao việt

06:48:57 24/05/2024
Song song với những lời chúc phúc, Midu nhận về không ít phản ứng trái chiều, tiêu cực sau khi thông báo lấy chồng doanh nhân.

10 mẹo hay dành cho tân thủ Wuthering Waves

Mọt game

06:48:54 24/05/2024
Hành trình bắt đầu một tựa game mới dù thú vị nhưng cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn là một tân thủ trong Wuthering Waves, hãy tham khảo một số mẹo hay dưới đây:

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?

Nhạc quốc tế

06:46:12 24/05/2024
Sau 5 năm, Burning Sun lại trở thành từ khóa hot nhất hiện tại khi BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối t.ình d.ục lớn nhất showbiz Hàn.

Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng

Phim châu á

06:29:24 24/05/2024
Nam chính phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất hiện tại có phân cảnh khoe diễn xuất đỉnh cao, được khán giả hết lời khen ngợi.

Furiosa: Siêu phẩm hành động với kỹ xảo đỉnh cao, tiếp nối thành công của thương hiệu đình đám Mad Max

Phim âu mỹ

06:22:19 24/05/2024
Bom tấn Furiosa đưa khán giả trở về với những điều tinh túy nhất của thương hiệu phim hành động huyền thoại Mad Max.

Nga tạm dừng hoạt động của sân bay Kazan vì lý do an ninh

Thế giới

06:04:05 24/05/2024
Ngày 23/5, Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang Nga (Rosaviatsiya) thông báo sân bay Kazan tạm ngừng hoạt động vì lý do an ninh.

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ẩm thực

05:58:29 24/05/2024
Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.

Nghiên cứu mới hồi sinh tiềm năng cho động cơ warp, giúp du hành vũ trụ nhanh hơn vận tốc ánh sáng

Lạ vui

23:33:13 23/05/2024
Báo cáo học chỉ ra một phiên bản mới của động cơ warp, không sử dụng những vật chất mà khoa học chưa thể chỉ mặt đặt tên .

Mỹ nhân Hẹn Hò Chốn Công Sở hạ sinh con trai đầu lòng cho CEO sau 4 lần thụ tinh ống nghiệm

Sao châu á

23:02:58 23/05/2024
Tối 23/5, tờ Osen đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Hwang Bo Ra (Hẹn Hò Chốn Công Sở) vừa hạ sinh con trai đầu lòng cho nam diễn viên kiêm CEO Cha Hyun Woo sau gần 2 năm kết hôn.