Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay

Theo dõi VGT trên

Tưởng có được người con rể có hiếu với nhà vợ, nào ngờ lại là kẻ thủ đoạn đầy toan tính.

Tôi năm nay 63 t.uổi, là cán bộ hưu trí đang có cuộc sống an nhàn khi t.uổi già. Suốt quãng thời gian từ lúc kết hôn đến nay tôi luôn nỗ lực, phấn đấu để gia đình mình được đảm bảo điều kiện kinh tế gia đình. Cũng nhờ may mắn, tôi làm ăn thêm những công việc “tay trái”, nhưng lại mang lại thu nhập lớn. Cứ mua mảnh đất nào một thời gian lại có giá trị cao hơn, bán đi và đầu tư thêm nhiều mảnh đất khác.

Nhờ đó, tôi có cuộc sống sung túc, không phải bận tâm về t.iền bạc khi về già. Bây giờ giá trị tài sản của tôi có thể lên tới hàng chục tỷ đồng. Có lẽ từ nay đến lúc cuối đời, tôi cũng không phải lo lắng gì về chuyện t.iền bạc, kể cả đau ốm cũng không phiền đến đồng t.iền của con cháu. Con gái duy nhất của tôi đã lập gia đình, con gái và con rể của tôi đang có cuộc sống cũng rất viên mãn.

Tôi có người con rể thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, rất chiều chuộng vợ con. Con rể của tôi cũng rất có hiếu với bố mẹ vợ và bên nhà vợ, mỗi khi có việc là có mặt, nhiệt tình tham gia. Con rể tôi cũng quan tâm tới từng người bên nhà vợ, thường xuyên hỏi thăm, tặng quà, khiến với chồng tôi rất ưng ý, tự hào. Đúng là tôi hiếm con, nhưng bù lại được chàng rể đúng là như ý.

Con gái tôi rất yêu quý nhà chồng, nhất là mẹ chồng, bà và con tôi rất hợp nhau dù rất ít khi gặp nhau. Con rể của tôi cũng làm công việc kinh doanh, làm ăn cũng ổn định. Là người có điều kiện về kinh tế, lại ít con, nên tôi luôi sẵn lòng lo cho con cháu. Từ việc mua nhà, sửa nhà, đến cả xe ô tô tôi cũng mua tặng cho vợ chồng con gái. Bởi những việc này các cháu ngoại của tôi được thừa hưởng điều kiện ăn ở, đi lại tốt hơn.

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay - Hình 1

Tưởng được người con rể hiếu thảo, nào ngờ lại là kẻ thủ đoạn. Ảnh minh họa

Như chiếc xe tô tô t.iền tỷ chẳng hạn, cuối tuần nào con rể cũng lái xe đưa vợ con về thăm chúng tôi. Hay mỗi lần có việc cần hoặc đi chơi, con rể cũng đưa bố mẹ vợ đi rất chu đáo và cẩn thận. Vợ chồng tôi luôn quan niệm, của cải cả đời làm lụng, tích góp cũng là để phục vụ con cháu. Nên không tiếc t.iền để mua, tặng cho con cháu những quà tặng đắt giá.

Video đang HOT

Tôi cũng yên tâm khi sau này mất đi sẽ giao sản nghiệp cho vợ chồng con gái nên cũng đang dự định sớm việc này, nhất là con rể là dân kinh doanh, rất biết giữ và sinh lời nguồn t.iền. Nào ngờ, giữa lúc tôi tin tưởng, kỳ vọng, con rể lại mang đến cho tôi thất vọng. Lúc nhà có cỗ, con rể có cuộc điện thoại và ra ngoài chỗ yên tĩnh để nói chuyện.

Vô tình đi tìm đồ, chính tai tôi nghe rất rõ tiếng con rể nói với ai đó qua điện thoại: ” Tôi có thích về nhà vợ đâu, nhưng mà vẫn phải cố mà chịu đựng. Ông nghĩ mà xem, nếu nhà bố mẹ vợ tôi không giàu có, tôi đẹp trai phong độ thế này sao mà lại đi lấy vợ vừa lùn, vừa xấu như thế. Thôi thì từng bước thâu tóm tài sản, rồi sau này lấy vợ khác trẻ đẹp bù đắp sau vậy“.

Nghe xong tôi rất sốc, tôi không thể nào ngờ con rể mà tôi hết mực yêu thương, tự hào và coi là đứa con có hiếu lại mưu mô, thủ đoạn như vậy. Hóa ra, con rể tôi đã toan tính ngay từ đầu để đặt chân vào nhà tôi, từng bước chiếm lấy tình cảm và tìm cách chiếm đoạt tài sản nhà vợ. Quả thực, lâu nay giờ tôi mới để ý, con rể thường xuyên lấy nhiều lý do để bố mẹ vợ rót t.iền v.ào công ty riêng, kêu than khó khăn để tôi giúp đỡ…

Thương con gái khi lấy phải người chồng thủ đoạn mà không hay biết, vẫn hàng ngày yêu thương, tin tưởng. Biết được bộ mặt thật của con rể, tôi suy nghĩ nhiều và cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Tôi có nên nói ra sự thật và khuyên con gái ly hôn chồng để tránh đau khổ về sau? Hãy cho tôi lời khuyên!

Con gái và con rể ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà

Hân khóc nức nở trong điện thoại và nói với tôi rằng 'Anh Tuấn mang cả bạn gái mới về nhà ngủ mẹ ạ!'.

Con gái và con rể ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà - Hình 1

Cuộc sống chẳng ai biết được chữ ngờ. Cách đây 7 năm khi vợ chồng tôi ly hôn, tôi đã mong 2 đứa con mình không vấp phải sai lầm của bố mẹ. Nhưng rồi người tính không bằng trời tính, con gái lớn của tôi giờ đã ly hôn được nửa năm còn thằng út cũng bị bạn gái chia tay vì mãi không dám cưới.

Tôi năm nay 52 t.uổi, không còn trẻ nhưng vẫn chưa già lắm. Hàng ngày tôi vẫn dậy sớm dọn dẹp nhà cửa rồi đi tập thể dục, xong xuôi thì mở quán bán hàng dưới tầng 1. Căn nhà vốn dĩ là của bố mẹ tôi để lại, sau khi hôn nhân đổ vỡ thì tôi dọn về đây sống cùng các con.

4 năm trước con gái lớn gả chồng, tôi rất vui vì nó gặp được gia đình tốt và cũng có điều kiện. Chồng nó làm doanh nhân, giỏi giang và yêu vợ thương con. Thế nhưng khi vai trò trách nhiệm trong gia đình được phân hóa rõ rệt thì tình cảm của vợ chồng con gái tôi cũng thay đổi. Con rể ra ngoài nhiều, gặp gỡ nhiều người đi nhiều nơi nên cuộc sống tinh thần khá phong phú vui vẻ. Còn Hân con tôi ở nhà nội trợ chăm con thì ngày càng héo hon.

Tôi đã nhắc con gái rất nhiều về chuyện chăm lo ngoại hình sau sinh nhưng nó không nghe. Cứ đụng đến ngoại hình của nó là nó cáu. Cả tôi và con rể đều nhận ra bất thường tâm lý của nó, song bản thân con tôi không chịu thay đổi thì ai giúp được đây. Hân bảo ở nhà thì chỉ cần ăn mặc thoải mái là được, son phấn váy đẹp có ai xem đâu. Nhưng tôi thấy ánh mắt nó buồn rầu ghen tị khi ngắm bạn bè trên mạng, thắc mắc tại sao những mẹ bỉm khác đẻ xong đều hồi dáng xinh đẹp mà nó thì lại xấu đi.

Ở nhà nhiều quá nên tù túng, con gái tôi suốt ngày nhắn tin gọi điện hỏi xem chồng ở đâu, bao giờ về. Nhiều hôm con rể đi giao lưu bên ngoài về muộn, Hân cáu gắt mắng c.hửi ầm ĩ lên. Có lần tôi đang ngủ trưa thì bị gọi sang trông cháu gấp. Tưởng có chuyện gì hóa ra con gái tôi chạy lên công ty của chồng để kiểm tra xem có cặp kè với đứa nào không.

Vì nhiều lý do nên cuộc hôn nhân của con gái tôi dần đi vào ngõ cụt. Năm ngoái cháu tôi bắt đầu gửi đi học mẫu giáo, tưởng mẹ nó sẽ đi làm lại cho khuây khỏa nhưng chẳng hiểu sao lại cứ thích ru rú ở nhà. Tôi bảo Hân rảnh rỗi thì tập thể dục đi cho người gọn lại, chưa đến 30 t.uổi mà trông như bà già. Nó không nghe lời còn bày đặt giận dỗi. Tôi đành kệ cho nó muốn làm gì thì làm.

Con gái và con rể ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà - Hình 2

Rồi cuối cùng nỗi lo của tôi đã trở thành sự thật. Con rể gọi điện mời tôi sang nhà để thông báo việc ly hôn. Người đ.âm đơn ly dị là Hân. Nó tuyên bố lý do chia tay là vì chồng không quan tâm chăm sóc gia đình. Tôi khuyên nhủ nó hết lời vì thực sự con rể không có sai lầm gì quá đáng. Lỗi của con rể chỉ là mải mê k.iếm t.iền nuôi vợ con nên không có thời gian chia sẻ việc nhà với con gái tôi thôi. Điều ấy thì tôi thông cảm được, bởi đàn ông gánh vác kinh tế còn đỡ hơn đàn ông lười.

Hơn nữa nếu ly hôn thì con gái tôi chắc chắn sẽ khổ. Nó chả có nghề ngỗng gì kể từ lúc sinh con, mọi thứ nó có đều là chồng chu cấp. Con rể không tính toán với vợ xu nào thì thôi, chính con tôi lại so đo đủ thứ. Nó đổ lỗi do chồng nên lãng phí cả t.uổi xuân, hư hại sức khỏe và tổn thương tinh thần.

Hòa giải mãi không được nên tôi đành kệ cho các con tự quyết. Nhà thông gia cũng không can thiệp, họ nói đám trẻ hết duyên với nhau thì thôi. Tôi chỉ thương đứa cháu ngoại miệng còn hôi sữa. Bố mẹ tan vỡ thì con cái thiệt thòi nhất, dù bù đắp được khoản vật chất thì chúng cũng luôn thiếu thốn tình cảm.

Ban đầu con rể định nhận nuôi cháu nhưng Hân cứ bù lu bù loa nên cuối cùng nó phải nhường quyền lại cho vợ. T.iền chu cấp mỗi tháng con tôi nhận được là 10 triệu, thỏa thuận đến khi cháu tôi học xong đại học. Tài sản chung chẳng có gì nên không phải chia, nhưng con rể có đưa cho con gái tôi một khoản t.iền vàng để sau này ổn định cuộc sống.

Đồng ý bỏ nhau nhưng con gái tôi vẫn ở bên nhà chồng. Nó không muốn về ở với tôi vì nhà cửa chật chội, không có phòng ngủ riêng cho hai mẹ con. Em trai nó cũng đã lớn, nhỡ mai kia cưới vợ thì lại càng chen chúc. Thế là nó quyết định sẽ đi thuê nhà ở riêng. Vì chưa kiếm được căn nào ưng ý nên mẹ con Hân vẫn ở tạm chỗ chồng cũ, đằng nào cũng dư phòng ngủ nên không phiền gì hết.

Bởi chuyện này nên tôi lại càng tiếc con rể. Nó khá tốt bụng lại chu đáo nhưng chính con gái tôi lại không cảm nhận được. Đàn ông vụng về không biết bộc lộ tình cảm là chuyện thường, đằng này Hân cứ suy nghĩ tiêu cực khiến người sống cùng cũng mệt mỏi theo. Thay vì hàn gắn và sửa chữa sai lầm thì cả hai chúng nó đều cố chấp, ai cũng giữ cái tôi cao nên kết cục đ.ánh mất luôn hạnh phúc.

Từ lúc ly hôn chúng nó ít cãi nhau hẳn. Bỗng dưng tôi thầm hi vọng qua sóng gió một thời gian thì chúng nó quay lại với nhau. Sống chung nhà thì lửa gần rơm thế nào cũng bén, đẻ thêm đứa nữa thì tôi càng mừng. Con gái tôi cũng đang tập tành bán hàng qua mạng, gọi là live gì gì đó, chủ động có thêm thu nhập nên bớt mâu thuẫn với chồng hơn.

Tuy nhiên hy vọng của tôi đã sớm bị dập tắt khi sáng nay con gái gọi điện nức nở nhờ tôi sang giúp dọn dẹp đồ. Nó tuyên bố sẽ rời đi ngay vì không chịu đựng nổi chồng cũ nữa.

- Anh Tuấn mang cả bạn gái mới về nhà ngủ mẹ ạ! Con anh ấy vẫn ở đây mà dám làm chuyện xấu hổ như thế, con không chấp nhận nổi nữa rồi!

Nghe nó nói xong mà tôi váng hết cả đầu. Vội gọi cho con rể hỏi rõ đầu đuôi thì cậu ấy chối ngay lập tức, giải thích rằng sáng sớm cô trợ lý xách đồ sang chuẩn bị đi công tác trong ngày nên Hân hiểu nhầm là bạn gái mang đồ đến ngủ.

Sự thật thế nào chỉ có chúng nó biết rõ. Giờ này thì hiểu nhầm hay không cũng chẳng quan trọng nữa, không ai cứu vãn nổi nữa rồi. Con mình mình hiểu, có lẽ nó không hợp với vai trò làm vợ...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quên nấu cơm 1 bữa mà chồng mắng: "Làm như mình em có bầu", tôi chờ đến đêm ném 1 thứ làm anh phát hoảng
08:49:02 15/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Bạn thân vừa ly hôn, chồng đã đưa ra đề nghị khiến tôi choáng váng
16:15:57 14/07/2024
Nghe được đoạn ghi âm bố dượng để lại cho mình, tôi hiểu ra ông đã cao tay chuẩn bị tất cả vì biết sẽ có ngày này!
16:05:57 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Bác sĩ thông báo vợ khó sinh, chồng liền ấn vào tay 20 triệu cùng câu nói khiến người nghe lạnh gáy
05:30:31 14/07/2024
Mang 20 cây vàng nhà chồng tặng ngày cưới đi bán mới phát hiện hóa ra toàn đồ giả
17:53:17 15/07/2024
Hí hửng kéo vali sang nhà bồ, vừa ở được 1 tuần gọi vợ điện rồi thông báo một tin khiến tôi tá hỏa tam tinh
15:00:33 14/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành
17:34:55 15/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt
22:52:12 15/07/2024
Thấy vợ bầu bị bồ đ.ánh t.ới t.ấp, thái độ của người chồng lại khiến người xem rùng mình hơn
17:48:06 15/07/2024
'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng
19:34:38 15/07/2024

Tin mới nhất

Khinh con dâu nghèo lại còn có bầu trước cưới, mẹ chồng bắt đàn gái qua hỏi cưới nào ngờ ông bố cao tay có màn lật kèo đỉnh của chóp

17:20:54 15/07/2024
Nói rồi ông dắt tôi đi về. Tôi lại khóc không dứt, bên tai cô còn nghe tiếng ba nhẹ nhàng bảo: Nín đi, về với ba mẹ, không việc gì phải sợ .

Một hôm, về nhà sớm hơn mọi lần, tôi run lẩy bẩy khi thấy vệt đỏ trên giường ngủ, bé giúp việc thì sợ hãi nhốt mình trong phòng

17:13:44 15/07/2024
Tay chân tôi run hết cả lên. Tôi không thể nào ngờ người chồng tôi tận tụy hy sinh bao lâu nay hóa ra lại có suy nghĩ tồi tệ như thế.

Đang ngồi ăn cơm, chị dâu tương lai bỗng lăn ra ôm bụng đau đớn, mẹ tôi nằng nặc gọi xe cấp cứu nhưng anh tôi lại nói 1 câu làm bà c.hết lặng

17:08:16 15/07/2024
Anh trai tôi từ trước đến nay chưa từng cãi lời bố mẹ. Nhưng lần này anh lại nhất quyết đòi cưới bạn gái, dù mẹ tôi không đồng ý.

Vợ mang bầu 7 tháng nhưng vẫn chưa lộ bụng, nhân lúc đưa em đi khám thai, tôi vội hỏi bác sĩ thì nhận được câu trả lời chua chát

17:04:05 15/07/2024
Mặc dù vợ đã mang thai được 7 tháng nhưng vẫn chưa lộ bụng, người chồng lo sợ vợ mắc bệnh gì nên đã đưa đi đến bệnh viện để kiểm tra.

Người chồng vốn hiền lành trở lành 'quỷ dữ' đ.ánh và đuổi vợ ra khỏi nhà chỉ vì câu nói vô căn cứ của người cô bên chồng

16:52:33 15/07/2024
Vốn dĩ cuộc hôn nhân đang hạnh phúc của tôi sẽ không có bất cứ vấn đề gì, nhưng nào ngờ vì câu nói không căn cứ của bà cô đã khiến chúng tôi ly hôn ngay sau đó.

Háo hức gặp lại tình cũ, tôi chán nản vì hoàn toàn "vỡ mộng"

16:45:23 15/07/2024
Gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách, tôi suýt không nhận ra chàng trai tôi đã yêu trọn t.uổi thanh xuân. Bình thay đổi nhiều quá, tôi ước giá như...

Cưa cẩm bạn gái suốt 2 năm không đổ, tôi vô tình để lộ t.iền lương trong tài khoản thì cô ấy chủ động ngỏ lời cầu hôn

16:40:14 15/07/2024
Tình yêu của Trinh dành cho tôi quá đường đột làm tôi lo lắng. Trinh là cô gái xinh đẹp, cá tính, có nhiều người đàn ông theo đuổi.

Chỉ vì nghe thấy tôi và con gái nói chuyện, con dâu đòi ly hôn rồi ôm con bỏ về nhà ngoại khiến tôi bực tức không nói nên lời

16:36:00 15/07/2024
Cả đêm đó, tôi ngẫm nghĩ lại những chuyện đã qua. Chẳng lẽ tôi sai thật sao? Tôi năm nay 62 t.uổi, đã lập gia đình cách đây 35 năm và có cuộc hôn nhân trọn vẹn cùng chồng với hai con.

Nhận cháu gái nghỉ hè vào làm thêm tại cửa hàng, 15 ngày sau tôi buộc phải cho cháu nghỉ việc: Trả công 12 triệu đồng còn bị anh chị mắng ngược

16:31:47 15/07/2024
Mùa hè dù oi bức nhưng quán ăn vặt đêm khuya của tôi luôn nhộn nhịp người qua, kẻ lại. Anh bảo tôi là cháu gái sắp vào cấp 3 nên muốn cho con đi trải nghiệm cuộc sống.

Tôi và anh trai có sai khi vô tư ôm ấp, gần gũi như hồi còn bé?

16:26:20 15/07/2024
Đã là sinh viên nhưng anh em tôi vẫn có cảm giác trẻ thơ, thoải mái trêu đùa, ôm vai bá cổ, đôi lúc chơi game khuya cùng gục xuống ngủ một chỗ, liệu có gì không ổn?

Chê tôi ăn bám, 6 tháng sau ly hôn, chồng cũ khóc lóc đến xin vay t.iền

16:21:15 15/07/2024
Không chịu nổi cảnh hầu hạ cả nhà vẫn bị coi là ăn bám, chồng lại bồ bịch, tôi ly hôn; không ngờ quả báo đến sớm, chỉ 6 tháng sau chồng cũ đã khóc lóc xin vay t.iền.

Đêm động phòng phát hiện vợ từng kết hôn, tôi mất bình tĩnh hất văng vợ xuống giường

09:59:40 15/07/2024
Sau khi nghe vợ kể hết chuyện của mình, tôi phần nào cảm thông cho cô ấy nhưng sự phẫn nộ trong lòng vẫn không thể nào nguôi ngoai.

Có thể bạn quan tâm

5 cách buộc tóc mùa hè đẹp tựa nàng thơ của phụ nữ Pháp

Thời trang

23:00:25 15/07/2024
Vào mùa hè, các kiểu tóc buộc được yêu thích hơn so với tóc xõa. Do đó, chị em nên tham khảo 5 cách buộc tóc chuẩn nàng thơ sau đây của phụ nữ Pháp.

Tuyển Anh về nước, Harry Kane tiều tụy

Sao thể thao

22:59:30 15/07/2024
Tối 15/7 (giờ Việt Nam), ban huấn luyện cùng các cầu thủ Anh đáp xuống sân bay Stansted (London), kết thúc hành trình tại EURO 2024.

Người phụ nữ "chiến cả Kpop" lại bị kiện, đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng!

Nhạc quốc tế

22:54:11 15/07/2024
Năm 2024 chứng kiến cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng thấy của tập đoàn giải trí số 1 hiện nay - HYBE. Mọi nguồn cơn bắt đầu từ động thái thanh trừng đội ngũ của Min Hee Jin cùng cáo buộc chiếm quyền quản lý.

Thái độ của Soobin

Tv show

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

Ảnh vui 15-7: Nhận hàng mà áp lực ngang

Lạ vui

22:44:08 15/07/2024
Áp lực này không thể diễn tả bằng lời. Vote 1 sao thôi , một người trêu.Những bức ảnh sau giúp mọi ngườigiảm stress,giảm căng thẳngmệt mỏi.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như tiểu thư thời dân quốc, cực kỳ quyến rũ "hớp hồn" khán giả

Sao châu á

22:40:34 15/07/2024
Ngu Thư Hân diện xường xám cách tân màu tím trông vô cùng tinh tế và quyến rũ. Nhan sắc vốn vô cùng xinh đẹp của cô càng được nâng lên một tầm cao mới.

Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý

Sao việt

22:36:09 15/07/2024
Giữa lúc cộng đồng mạng đang mong chờ những bài đăng tiếp theo của Hoàng Thùy về vụ việc thì nàng hậu mới đây lại có động thái gây chú ý.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.