Diễn viên Đông Dương: Tự nhận “háo sắc” nhưng ngoài đời “toàn bị thả thính ngược”

“Diễn viên làm việc chung 1,2 tháng, nảy sinh những cảm mến, say nắng nhau là chuyện bình thường nhưng tôi không thả thính khắp nơi để gieo rắc rối”, diễn viên Đông Dương chia sẻ.

Vai diễn một anh chàng háo sắc, mê thơ Kiều, giỏi ca hát, nói nhiều, thích lý sự nhưng đụng chuyện là hoảng sợ bỏ trốn của Đông Dương trong phim “Nhà ông hoàng có vàng” vừa nhận được đề cử giải Ngôi sao xanh ở hạng mục Diễn viên xuất sắc.

Nhưng điều thú vị nhất lại nằm ở chỗ, đây là vai diễn mà Đông Dương chỉ việc bê nguyên con người thật của mình lên màn ảnh. Bởi vậy, giữa vai diễn và đời thực của chàng diễn viên – ca sĩ chuyên dòng nhạc bolero này có rất nhiều thú vị.

“Không phải mình có chút xíu danh tiếng trên truyền hình rồi đem cái mác đó ra, gặp ai cũng cua cẩm, háo sắc”

Vai diễn được đề cử giải Diễn viên xuất sắc của Đông Dương là một anh chàng giỏi ca hát, mê thơ Kiều, háo sắc nhưng đụng chuyện là sợ bỏ trốn… Có vẻ như với vai diễn này, Đông Dương chỉ việc bê nguyên con người của mình lên phim?

Hồi đi hát, Dương được rất nhiều giải thưởng, tới khi đi đóng phim, tuy chưa có giải thưởng nào nhưng có được vai diễn hay đã là một giải thưởng lớn cho mình rồi. May mắn hơn nữa, Dương được anh Hoàng Mập đo ni đóng giày cho vai diễn này.

Đúng như chị nói, Dương chỉ việc bê nguyên con người thật ở ngoài lên phim: đẹp trai, học giỏi, hát hay, viết chữ đẹp, cầm kỳ thi họa cái gì cũng ổn nhưng háo sắc, đụng chuyện là bỏ trốn.

Trong phim, Dương bỏ trốn không phải do nhút nhát, láu cá hay sợ sệt gì mà vì bộ mặt gia đình. Những phản đối trong gia đình lớn quá nên không dám bước qua rào cản đó. Út Quý trong phim đào hoa, lãng tử, gặp vấn đề lớn lao, to tát thì né tránh.

Anh ta sợ sự cạnh tranh, kỳ thị, đấu đá trong gia đình với nhau. Anh ta không màng thế sự, tiền tài, vật chất đúng bản chất ngoài đời của Dương.

Diễn viên Đông Dương: Tự nhận háo sắc nhưng ngoài đời toàn bị thả thính ngược - Hình 1

Đông Dương trong vai Út Quý – một anh chàng mê thơ Kiều, giỏi đàn hát, háo sắc và rất sợ trách nhiệm.

Nói sâu hơn về vai Út Quý của Đông Dương, một anh chàng háo sắc, gặp chuyện là bỏ trốn. Và như Đông Dương khẳng định, đây đúng là con người thật của bạn ngoài đời… nghĩa là Đông Dương cũng háo sắc, cũng hay bỏ trốn khi đụng chuyện?

Về vai Út Quý lần này, Dương không hề khó nhập vai, chỉ cần bê nguyên anh chàng có tính cách đào hoa lên phim. Cái khó ở đây là Dương phải nhập thêm một tính cách ẩn, đụng chuyện thì né.

Trong phim Út Quý đi cua gái suốt, dính bầu là trốn, kêu gào khóc lóc. Còn ngoài đời thì Dương bỏ trốn trước để đừng xảy ra mấy chuyện đó.

Ngoài đời, Dương cũng gần giống tính cách này luôn. Né ở đây không phải là mình làm rồi trốn tránh trách nhiệm. Né ở đây là, khi mình thấy những chuyện thị phi trong cuộc sống thì né trước.

Ngoài đời, Dương toàn bị cua ngược. Với những trường hợp như thế thì Dương trốn trước để ngừa hậu quả về sau. Tình cảm, cảm xúc khó nói lắm. Mình cảm thấy không đủ khả năng đem lại cuộc sống hạnh phúc cho người ta thì chủ động né trước.

Để lỡ, mình không kìm lòng được, sinh ra nông nổi, làm gì quá rồi khổ người ta.

Trong lúc làm việc, diễn viên, đồng nghiệp có say nắng, để ý nhau là chuyện khó tránh. Mình biết thì mình né. Trong phim là làm rồi mới trốn còn ngoài đời, Dương trốn trước. Bởi vậy, anh em trong nghề hay nói vui là: Dương cứ cà rỡn vui vui vậy đó mà đụng chuyện là né, là có thiệt.

Người ta hay nói, theo tình tình chạy, chạy tình tình theo là có thật. Ngoài đời, Dương đi quay nhiều hãng phim khác nhau. Diễn viên làm việc chung 1,2 tháng, nảy sinh những cảm mến, say nắng nhau là chuyện bình thường nhưng mình không thả thính khắp nơi để gieo rắc rối phức tạp, bởi Dương biết nếu để xảy ra chuyện thì chất lượng phim chắc chắn sẽ không tốt.

Mình giỡn vui thôi, vô thưởng vô phạt. Còn nhân vật Út Quý không chừa ai. Gặp ai cũng thả thính nhưng khi có chuyện thì bỏ trốn.

Ở ngoài đời, Dương không dám thả thính như thế. Đôi lúc còn bị thả thính ngược lại và phải tìm cách né. Nhưng Dương càng lạnh lùng, càng hờ hững thì người ta càng đeo mình.

Bởi vậy, nhân vật Út Quý giống Dương ngoài đời, khác ở chỗ anh ta lố hơn thôi. Cuộc sống có nhân có quả. Cuối cùng, nhân quả ứng liền. Út Quý không thành với ai, cuối đời sống cô đơn. Dương cảm nhận được điều đó nên né hết.

Buông màn nhung ra thì mình chỉ là 1 người bình thường. Dương cũng đi làm bán thời gian những công việc khác, lấy ngắn nuôi dài vì không phải lúc nào cũng có phim đóng.

Khi làm việc bên ngoài, không thả thính bậy bạ. Không phải mình có chút xíu danh tiếng trên truyền hình rồi đem cái mác đó ra, gặp ai cũng cua cẩm, háo sắc. Không được như vậy, Dương tự dặn lòng mình thế.

Diễn viên Đông Dương: Tự nhận háo sắc nhưng ngoài đời toàn bị thả thính ngược - Hình 2

Vai Út Quý của Đông Dương được đề cử ở hạng mục Diễn viên xuất sắc giải Ngôi sao xanh 2019-2020.

Ngôi sao xanh không phải giải thưởng… ao làng

Đây là lần thứ hai, Đông Dương nhận được đề cử Ngôi sao xanh, cảm giác của bạn thế nào? Và lần này, bạn có kỳ vọng nhiều không?

Lần trước, Dương được đề cử vai Thuận Trình trong “Sứ mạng song sinh” của đạo diễn Lê Cung Bắc ở hạng mục Diễn viên triển vọng. Vai đó chưa ấn tượng lắm, còn lần này, Dương trúng vai.

Nhiều anh chị trong nghề nói, Dương không nổi tiếng, không hot nhưng giống như tới thời nên may mắn có nhiều vai hay trong nhiều bộ phim ở nhiều hãng phim khác nhau. Vai Út Quý trong “Nhà ông hoàng có vàng” lần này cũng thế.

Được đề cử ở hạng mục Diễn viên xuất sắc thực sự là quá hớp với Dương. Dương không dám nói là mình diễn xuất sắc, chỉ nghĩ là tròn vai thôi. Dương cũng không dám kỳ vọng gì nhiều, vì được đề cử đã là sự khích lệ tinh thần rất lớn với diễn viên trẻ như Dương rồi.

Dương cũng không dám hy vọng gì nhiều vì còn nhiều cô chú, anh chị có những vai hay mà chưa được đề cử. Có lẽ là vì Ngôi sao xanh là giải thưởng tràn đầy hy vọng cho diễn viên trẻ như Dương.

Giải thưởng còn nhiều phim khác nữa, có nhiều anh chị diễn rất hay. Thí dụ như chị Việt Hương. Trong lòng những diễn viên trẻ như Dương thì các anh chị ấy đã quá xuất sắc rồi. Bản thân Dương khi làm việc chung đã cảm nhận họ xuất sắc trên phim trường rồi và phải học hỏi họ.

Dương thấy nhiều cô chú anh chị làm nghề lâu rồi mà chưa được vinh danh ở giải thưởng lớn hay nhỏ gì. Dương mong ai cũng có giải hết. Bản thân Dương chỉ mong có nhiều vai diễn mới lạ và sống thanh xuân với từng vai diễn sắp tới nữa.

Diễn viên Đông Dương: Tự nhận háo sắc nhưng ngoài đời toàn bị thả thính ngược - Hình 3

Đây là vai được Hoàng Mập đo ni đóng giày cho Đông Dương. Anh chỉ việc bê con người thật lên phim, chứ không khó khăn nhập vai.

Có một số ý kiến của người trong nghề cho rằng, Ngôi sao xanh chỉ là một giải thưởng… ao làng. Dương là diễn viên được đề cử giải Diễn viên xuất sắc ở giải thưởng này, nghe vậy bạn có buồn không?

Tùy theo cách nhìn của mỗi người nhưng Dương nghĩ, nó không ao làng đâu. Đừng so sánh với các giải lớn ở nước ngoài rồi so sánh khập khiễng.

Mỗi nhân vật mà người diễn viên được sống là một giải thưởng lớn rồi. Mà vai diễn đó còn được công nhận nữa thì đó là một giải thưởng rất lớn cho cả nhân vật và người diễn viên thủ vai đó.

Thí dụ, lần này Đông Dương được trao giải Diễn viên xuất sắc cho vai Út Quý thì Đông Dương chỉ xuất sắc trong vai diễn này thôi chứ Dương không phải là diễn viên xuất sắc.

Bởi có nhiều anh chị nghệ sĩ tham gia phim nhưng họ không may mắn có nhân vật hay, nhân vật không lớn để được đề cử nhưng họ diễn rất xuất sắc. Dương được đóng vai hay lại được đề cử nữa, mà may mắn được giải thì đó chính là hạnh phúc quá lớn với Dương rồi.

Dương thấy giải thưởng Ngôi sao xanh rất chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp ở chỗ không phải mọi người lên đó không phải để khen nhau mà mổ xẻ từng vai diễn, từng cái hay cái dở của diễn viên. Dù đạt giải hay không đạt giải thì khi được lắng nghe những phân tích chuyên nghiệp đó, mình cũng rất tự hào rồi.

Cảm ơn Đông Dương đã chia sẻ!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emNhững ông bố quả cảm giải cứu con gái trên màn ảnh rộng khiến khán giả cảm động và ngưỡng mộResident Evil 3 tung trailer mới cực ấn tượngTrailer mới của Ghost of Tsushima được công bốSinh tử' tập 26: Trổ tài nói tiếng Anh trên đất bạn Lào mà Trọng Hùng vẫn phải ngậm ngùi trở về ăn canh riêu cáDiêm Thống Nhất - Nay đã thành kí ứcCùng điểm lại 15 ca khúc quán quân trong năm qua, bạn yêu thích siêu hit nào nhất?Khi nam thần 6 múi cuồn cuộn đến ‘mất máu’ đi… nhảy nhót theo bản hit của Idol nữ thế giớiDù rất cố gắng, nhưng album ‘Romance’ của Camila Cabello vẫn gây trái chiều mạnh mẽ về chất lượng!'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Chửi như tát nước vào mặt Thái, lần đầu tiên mẹ Khuê được khán giả vỗ đùi đen đét khen ngợiQuyền Linh và dàn sao bình luận phấn khích trên trang của Đoàn Văn HậuKhông chỉ làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo còn là ngôi sao rating của show thực tế Hàn QuốcBarca "lung lạc" người thân sao Man Utd, đây là phản ứng của trò cưng SolsaMỹ Tâm lại "đi bão" trên "siêu xe" màu hồng nhân dịp U22 Việt Nam vô địch Sea Games 30Trấn Thành: "Không xong rồi! Đoàn làm phim của tôi đình công, không còn một ai làm việc"Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bất ngờ tung parody ‘Anh đợi em được không?’Vị Khách Vip tập 12: Quá điên tiết vì dám phanh phui chuyện ngoại tình, Jang Nara dằn mặt cả nhà "tiểu tam"Wonder Woman 1984 chưa ra mắt, phần 3 đã hoàn thành kịch bản!Tuấn Hưng khóc khi gọi cho Trọng Hoàng, Văn Hậu: 'Anh chờ 10 năm rồi'Hoài Linh và dàn nghệ sĩ cảm ơn HLV Park Hang-seoVIDEO: HLV Park nổi giận đùng đùng trong đường hầmJack & K-ICM hòa với biển người, đi bão sau thắng lợi của U22 Việt NamChuyến đi của niềm tự hào chinh phục cung đường huyền thoại nơi cực BắcTop 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượtTop 10 siêu phẩm rất đáng mong đợi nhưng lại bị “hủy kèo” ngay phút cuốiSo sánh tạo hình nhân vật giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến - Phiên bản gốc lép vế hơn hẳn bản MobileKhởi tố kẻ dụ bé gái 15 tuổi quan hệ dẫn đến mang thaiKhông thể mong chờ hơn: BTS sẽ trở lại vào đầu năm 2020?'Soi' tracklist comeback của Jaehwan, fan phát hiện một màn kết hợp với cựu thành viên Wanna One khácAlbum mới của Stray Kids đứng đầu top iTunes nhiều quốc gia trên thế giới!Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mới

Tiêu điểm

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’
11:53:39 09/12/2019
Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ
08:29:51 10/12/2019
Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'
12:09:03 09/12/2019
Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng
19:34:22 09/12/2019
Khánh Vân: 'Tôi sẵn sàng học hỏi Thúy Vân và rèn giũa thật nhiều để thi Miss Universe 2020'
09:27:00 11/12/2019
Quang Thắng: 'Nhà 30m2 ở Hà Nội không phải vấn đề khiến vợ con về quê'
09:22:04 11/12/2019

Thông tin đang nóng

Tuổi thơ kê dép làm cầu môn, quấn lá chuối làm bóng của Văn Toản
09:42:42 11/12/2019
'Ông hoàng cải lương Hồ Quảng' Vũ Linh mừng tuổi 61 bên người thân với sắc diện tươi tắn sau cơn bạo bệnh
09:13:15 11/12/2019
Vợ chồng Đan Trường đưa con trai về nước
09:34:52 11/12/2019
Quang Hải nhắc khéo Đức Chinh, Tiến Linh khóc mừng U22 Việt Nam vô địch
09:25:29 11/12/2019
Mid Nguyễn, Đào Hà ‘chặt chém’ tại họp báo Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020
09:30:39 11/12/2019
NÓNG: Cháy nhà đêm bóng đá chung kết U22 SEA Games, 4 người tử vong
10:08:46 11/12/2019
Chuyện buồn gia đình giấu Văn Hậu trước trận chung kết SEA Games 30
10:04:40 11/12/2019
Quyền Linh và dàn sao bình luận phấn khích trên trang của Đoàn Văn Hậu
09:31:44 11/12/2019
Ba mẹ Khánh Vân ra tận sân bay đón con gái, nhìn sang Thúy Vân và Kim Duyên ai cũng chạnh lòng
09:57:52 11/12/2019
Hé lộ loạt ảnh thời 'ngố tàu' của dàn cầu thủ Việt Nam: Ai cũng dậy thì thành công nhưng ấn tượng nhất là Hà Đức Chinh
09:36:40 11/12/2019

Tin mới nhất

Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh

08:30:49 09/12/2019
Mẫu đàn ông của em phải là người thành đạt, có chí làm ăn..., Phương Khánh chia sẻ.

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Có thể bạn quan tâm

Cụ bà nhặt rác và nỗi trăn trở của tôi

Tâm sự

10:33:57 11/12/2019
Tôi 28 tuổi, là người con ngoài Bắc vào miền Nam học tập và lập nghiệp, đang làm công việc văn phòng, kinh doanh thêm ở một số lĩnh vực.

Giọng ca chính nhóm Roxette qua đời

Sao âu - mỹ

10:33:39 11/12/2019
Nữ ca sĩ Marie Fredriksson - người thể hiện ca khúc It Must Have Been Love trong phim Pretty Woman - từ biệt cõi đời vào sáng 9/12 sau nhiều năm chiến đấu với bệnh ung thư não.

Hàng giả khắp mọi nơi: Công ty bán đồ vintage nổi tiếng dính phốt bán đồ fake với bằng chứng khó chối cãi

Thời trang

10:33:07 11/12/2019
The RealReal - công ty chuyên bán lại đồ hiệu vintage đình đám liên tục dính phải nghi án bán đồ fake.

'Hương mật tựa sương khói' phần 2: Lâm Duẫn sẽ thay thế Dương Tử đóng vai nữ chính?

Phim châu á

10:33:06 11/12/2019
Mới đây đã có người đưa tin nói rằng Lâm Duẫn sẽ vào thế chỗ của Dương Tử trong vai trò nữ chính trong Hương mật tựa sương khói phần 2.

9X giảm gần 60 kg sau một năm nhờ ăn kiêng Keto

Làm đẹp

10:32:08 11/12/2019
Sau ca phẫu thuật thu nhỏ dạ dày, Samantha Soto tích cực tập gym và tiêu thụ tối đa 20 g tinh bột mỗi ngày, nói không với đồ ăn nhanh, nước ngọt.

Những lần ông Park phản ứng quyết liệt để bảo vệ học trò

Bóng đá việt nam

10:31:52 11/12/2019
HLV người Hàn Quốc đã phải nhận thẻ vàng, thậm chí là thẻ đỏ vì phản ứng trước các quyết định của trọng tài để bảo vệ các cầu thủ của mình.

Năm 2020: Nếu Mùi, Thìn và Sửu kết hôn thì mọi sự đều hanh thông

Trắc nghiệm

10:30:45 11/12/2019
Nếu cầm tinh một trong 3 con giáp dưới đây và đang có nhân duyên tốt đẹp thì bạn nên chọn kết hôn vào năm 2020 này, bởi tử vi dự báo, sau khi yên bề gia thất thì cả sự nghiệp lẫn tài lộc của các con giáp này đều dễ phất lên như diều gặp...

Gặp gỡ dàn nhân vật đáng yêu trong 'Clara và Khu rừng kỳ bí'

Phim âu - mỹ

10:30:01 11/12/2019
Clara và Khu rừng kỳ bí là cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ của cô gái xinh đẹp Clara và nhóm bạn dễ thương. Hãy cùng gặp gỡ dàn nhân vật đa sắc màu trong phim.

Kết quả bóng đá cúp C1, Salzburg - Liverpool: Đôi công rực lửa & 2 đòn kết liễu chóng vánh

Bóng đá thế giới

10:28:22 11/12/2019
2 bàn thắng chỉ trong vòng 1 phút ấn định kết quả chung cuộc của trận đấu.

Em tự vẽ những câu chuyện cười để cuộc sống ý nghĩa

Tình yêu

10:27:33 11/12/2019
Hà Nội vào Đông, thời tiết này khiến em cảm thấy thật trống trải. Lạnh thật đấy, có một cái lạnh từ trong tâm hồn lẫn bên ngoài. Tự nhiên em muốn có ai đó để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Ký kết USMCA với Mexico, Canada, Mỹ nói đây là 'thỏa thuận thương mại tốt nhất lịch sử'

Thế giới

10:26:22 11/12/2019
Tổng thống Donald Trump ca ngợi đây là thỏa thuận thương mại tốt nhất và quan trọng nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Biệt thự 3 tầng nổi bật giữa vùng núi của gia đình Hà Đức Chinh

Bên lề sân cỏ

10:23:15 11/12/2019
Căn nhà của cầu thủ Hà Đức Chinh có diện tích mặt sàn 100m2, được hoàn thiện cách đây 1 năm.

Faker lại cạnh tranh với Perkz danh hiệu "Game thủ Esports xuất sắc nhất" tại The Game Awards 2019 danh giá

Esport

10:20:32 11/12/2019
The Games Awards là giải thưởng thường niên để vinh danh những tựa game, game thủ xuất sắc nhất năm và năm nay sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 12 tới. Đây là giải thưởng vô cùng danh giá mà mọi game thủ hay nhà làm game đều mon...

Trấn Thành tung poster 'Bố già' bên cạnh Mr.Tô - nhân vật 'cộm cán' mới sắp ra đời?

Hậu trường phim

10:20:27 11/12/2019
Mới đây, hình ảnh đạo diễn Mr. Tô tổ chức sinh nhật cùng ekip đoàn phim được nhiều cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Hành trình thời trang táo bạo của ‘thánh giải nghệ hụt’ Nicki Minaj

Phong cách sao

10:19:13 11/12/2019
Nicki Minaj chính thức bước sang tuổi 37 vào ngày hôm nay. Nicki Minaj tuổi teen hay U40 thì vẫn là fan cứng của màu hồng. Gu thời trang của nữ rapper lấy cảm hứng từ phim hoạt hình và văn hóa cosplay.