Cao Thái Hà tuyên bố dừng đóng phim, chuyển sang bán tào phớ

Nữ diễn viên 9X cho biết cuộc sống vật chất đủ đầy không khiến cô hạnh phúc. Đôi khi, cô cảm thấy chông chênh vì mất cha, chia tay bạn trai.

Thời gian qua, Cao Thái Hà liên tục góp mặt trong các dự án phim truyền hình đình đám như Hậu duệ mặt trời, Tiếng sét trong mưa… Cô tiết lộ đã có hàng chục kịch bản được gửi tới và cát-xê tăng nhiều lần. Dù vậy, nữ diễn viên 9X bất ngờ chia sẻ với Zing.vn sau phim Bão ngầm đang quay, cô sẽ dừng đóng phim, chuyển sang bán tào phớ.

Nghề diễn viên hào nhoáng như rất khắc nghiệt

- Hiệu ứng tốt từ phim “Tiếng sét trong mưa” khiến cuộc sống của chị thay đổi ra sao?

- Dấu ấn trong diễn xuất của tôi là phim Hậu duệ mặt trời nhưng đột phá là Tiếng sét trong mưa. Vai diễn mợ Hai đã mang lại sự nhìn nhận tích cực của khán giả, truyền thông về diễn xuất của tôi. Mọi người đánh giá diễn xuất của tôi đã có tiến bộ. Nếu bản thân đã cố gắng mà không được ghi nhận, chê bai thì rất tủi thân.

Cao Thái Hà tuyên bố dừng đóng phim, chuyển sang bán tào phớ - Hình 1

Cao Thái Hà tự tin khi diễn xuất ngày càng tiến bộ.

- Nhưng công bằng mà nói, diễn xuất của chị vẫn bị chê lặp lại, làm quá và đôi lúc hơi cơ học?

- Tôi đã quen với những nhận xét tiêu cực. Mỗi vai diễn luôn có hai luồng ý kiến trái chiều. Và tôi nhìn nhận điều này bình thường. Đã là diễn viên như làm dâu trăm họ thì phải chấp nhận lời khen chê.

Khi xem lại vai diễn của mình, tôi cũng chưa thật sự hài lòng. Tôi cảm thấy khán giả nhận xét đúng. Một số biểu hiện của nhân vật, tôi diễn bị trùng lặp, giống nhau, thậm chí hơi quá nữa.

Nói thật, trên phim trường, diễn viên không làm chủ được mọi tình huống. Nhưng diễn viên là người chịu trách nhiệm cuối cùng nên không hay sẽ bị khán giả ném đá. Dù vậy, tôi quan điểm những lời tiêu cực của khán giả cũng rất tốt, giúp tôi nhìn ra khuyết điểm của mình, để rút kinh nghiệm, không lặp lại ở phim sau.

- Câu hỏi mọi người thường thắc mắc tại sao chị diễn chưa xuất sắc nhưng vẫn đóng nhiều phim? Vì Cao Thái Hà có nhan sắc hay có mối quan hệ tốt với nhà sản xuất?

- Tôi chưa bao giờ thấy mình đẹp. Ngày xưa, đạo diễn Võ Việt Hùng từng khuyên tôi không nên theo nghề diễn. Anh khẳng định tôi có theo nghề diễn thì cũng không thể đóng chính, càng không nổi tiếng được. Anh ấy đã từ chối tôi khi casting một vai diễn rất nhỏ trong phim của anh. Tôi rất buồn nhưng quyết không từ bỏ. Có lẽ do tôi làm việc ngày càng chỉn chu nên được các đạo diễn tin tưởng.

Tôi thừa nhận mình có chỉnh sửa gương mặt một chút để cảm thấy tự tin hơn. Dù vậy, khi chưa chỉnh sửa, tôi cũng vẫn nhận được nhiều phim. Ngày đó, các anh đạo diễn thấy tôi quê mùa, khó khăn nên thương. Ba tôi lại đang bị bệnh nên tạo cơ hội cho tôi làm việc kiếm tiền. Lúc đó, gặp ai tôi cũng than gia đình khó khăn, cho em có vai để kiếm sống.

Cao Thái Hà tuyên bố dừng đóng phim, chuyển sang bán tào phớ - Hình 2

Cao Thái Hà tuyên bố dừng đóng phim, chuyển sang bán tào phớ - Hình 3

Nữ diễn viên thừa nhận đã dao kéo để có nhan sắc hoàn thiện hơn.

- Nghĩa là chị không ngại xin vai diễn?

- Bản thân tôi chưa bao giờ vướng vào mối quan hệ với ê-kíp đoàn phim để có vai diễn. Trong showbiz, tôi hầu như không chơi với ai. Ngay cả với diễn viên, tôi cũng không giao lưu. Mọi người thường có team, có nhóm nhưng tôi không nằm trong nhóm nào cả. Tôi đi làm xong rồi về nhà.

Nói chung cuộc sống của tôi không giao tiếp nhiều. Ngày xưa, khi chưa có mối quan hệ, tôi thường xin sự giúp đỡ của các anh trong đoàn phim như trợ lý, phó đạo diễn. Tôi ở dưới quê lên, không quen một ai, cũng không có công ty đỡ đầu. Nếu tôi không nhờ vả, không xin các anh trợ lý thì không thể có vai diễn.

Nhìn lại, tôi không xấu hổ, ngược lại cảm thấy mình đã hành động rất đúng đắn. Nếu không như vậy thì không có một Cao Thái Hà như bây giờ.

- Quá trình chị phấn đấu từ con số không giữa môi trường showbiz khắc nghiệt như thế nào?

- Để có được thành công tôi nghĩ mình đã kiên trì, chịu đựng nhiều. Nghề này hào nhoáng nhưng rất dã man, khắc nghiệt. Ngày đầu, tôi phải đợi diễn viên hạng A từ sáng sớm đến chiều tối mà không được quay. Những lúc như thế, tôi lên xe và khóc. Tôi trách bản thân ở vị trí thấp để bị người ta đối xử như vậy.

Tôi còn bị người ta chửi, thậm chí chửi thề nhưng vẫn phải nhịn. Nhiều bạn trẻ đã bỏ nghề vì họ tự trọng, không chịu được những tiếng chửi. Với tôi, không có tiền là không có tự trọng. Tôi dẹp cảm xúc qua một bên, nhẫn nhục và cố gắng theo đuổi. Lúc đó, tôi thầm nghĩ một ngày nào đó họ phải tôn trọng mình. Và bây giờ, tôi lên đoàn phim không ai dám la, bắt tôi đợi nữa.

“Đóng phim là để kiếm tiền, không hẳn đam mê”

- Ngày đầu lên Sài Gòn với 15 triệu đồng trong tay, hiện tại, chị đã có cuộc sống đáng mơ ước với nhà chục tỷ đồng, xe sang. Hành trình ấy thế nào?

- Dường như tôi được Tổ thương. Tôi chưa bao giờ tôi ngừng đóng phim. Sau thành công của Tiếng sét trong mưa, tôi đã từ chối 5 kịch bản phim truyền hình gồm 4 phim trong Nam và một phim ngoài Bắc.

Lúc mới vào nghề, tôi còn quay một lúc 3 phim. Mọi người nghi ngờ tôi tại sao được đóng nhiều phim và tôi cũng không hiểu tại sao như thế.

Hiện tại, tôi lại đang muốn làm ít lại, tập trung làm công việc khác. Tôi không nghĩ 5 năm nữa mình vẫn đi đóng phim. Công việc đóng phim với tôi là cơm áo gạo tiền, không hẳn là đam mê. Tôi không được đào tạo chính quy và cũng không đam mê diễn xuất.

10 năm trước, tôi lên Sài Gòn và nghĩ bất cứ công việc gì có thể đều làm miễn sao kiếm được tiền nhưng không phạm đạo đức. Tôi đi lên Sài Gòn 4 lần và đến lần thứ 4, tôi mới trụ được khi có phim. Đóng một bộ phim nhận cát-xê hơn 30 triệu đồng, khi ấy là số tiền rất lớn với tôi.

Cao Thái Hà tuyên bố dừng đóng phim, chuyển sang bán tào phớ - Hình 4

Cao Thái Hà tuyên bố dừng đóng phim, chuyển sang bán tào phớ - Hình 5

Cao Thái Hà tuyên bố dừng đóng phim, chuyển sang bán tào phớ - Hình 6

Cao Thái Hà sở hữu vóc dáng cân đối.

- Vì sao chị lại nghĩ đến chuyện dừng lại việc đóng phim khi vừa xây dựng được tên tuổi?

- Tận bây giờ, tôi vẫn nghĩ diễn xuất vẫn là công việc mưu sinh. Chính vì không đam mê nên tôi cũng không xác định theo đuổi lâu dài. Tôi không muốn khi 30-40 tuổi, mình vẫn đi đóng phim, không làm chủ được thời gian.

Đóng phim vất vả, lại dễ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, thu nhập từ nghề diễn bấp bênh, không ổn định, cát-xê giảm theo thời gian. Khi đến độ tuổi chỉ đóng vai mẹ, cát-xê chỉ đến mức độ đó. Vì vậy, tôi muốn dừng lại ở độ tuổi đẹp nhất của nghề. Sau đó, tôi chọn một công việc khác, thu nhập có thể thấp hơn nhưng ổn định.

- Từ bao giờ chị nhận ra mình không nên theo đuổi con đường đóng phim lâu dài?

- Một năm trở lại đây, khi tôi biết diễn xuất chạm đến trái tim của mình. Khi nhập tâm vào nhân vật, tôi cảm thấy số phận của vai diễn đó làm mình đau buốt. Chỉ cần diễn nhân vật đau khổ thì cả ngày, tôi không thể vui được. Về đến nhà, tôi như trầm cảm. Tôi nhận ra đóng vai diễn như thế ảnh hưởng đến cuộc sống của mình quá nhiều. Tôi không còn sức lực để một năm đóng 3-4 phim như trước.

Nếu Tổ thương, tôi sẽ vẫn theo nghề nhưng chỉ làm nhẹ nhàng. Một năm, có thể tôi chỉ đóng 1 phim thôi. Những gì tôi cố gắng trong 9 năm qua, được khán giả đón nhận là hạnh phúc rồi. Sau này, tôi phải có cuộc sống của riêng mình với một công việc ổn định.

Hiện tôi đang quay phim Bão ngầm, sau phim này tôi sẽ dừng đóng phim.

- Chị dự định làm gì khi tạm dừng đóng phim?

- Tôi nhìn các anh chị lớn tuổi vẫn theo nghề và thấy sợ. Nghề này cần sức khoẻ dẻo dai vì đâu phải làm 8 tiếng, có khi quay từ sáng sớm đến tối mịt.

Tôi nghĩ phải tìm công việc ổn định. Tôi dự định mở một tiệm bán tào phớ trân châu. Một tháng kiếm được 20-30 triệu đồng với tôi là bước khởi đầu tốt rồi. Số tiền này rất thấp so với thu nhập hiện tại nhưng tôi phải bắt đầu như thế.

Cao Thái Hà tuyên bố dừng đóng phim, chuyển sang bán tào phớ - Hình 7

Cao Thái Hà tuyên bố dừng đóng phim, chuyển sang bán tào phớ - Hình 8

Nữ diễn viên cho hay tạm dừng đóng phim để bán tào phớ.

- Nhìn chị hào nhoáng thế này, vậy mà từ bỏ nghề diễn để đi bán tào phớ nghe có vẻ ngược đời?

- Tại sao đi event tôi phải xuất hiện chỉn chu? Vì điều đó cần thiết và yêu cầu của công việc. Tôi chưa bao giờ thích điều đó. Đối với tôi trang điểm, làm tóc cầu kỳ mệt lắm. Tôi thích sự đơn giản. Đồ hiệu của tôi đều là bạn trai cũ mua cho và bắt dùng. Tôi chưa bao giờ tự mua. Ngày đó, ba bị bệnh, dùng đồ hiệu, tôi còn cảm thấy không đúng. Tiền mua đồ hiệu, tôi nghĩ có thể lo được cho ba.

Công việc bán tào phớ, lợi nhuận ban đầu thấp nhưng tương lai có thể phát triển và ổn định. Mọi người nhìn nhận nó nhỏ nhưng tôi nghĩ tương lai lại rất lớn. Với người không có kinh nghiệm như tôi mà đầu tư 300- 400 triệu đồng kinh doanh là quá lớn rồi. Tôi xác định tương lai của mình nằm ở đó, chứ không phải vai diễn đinh đám.

- Phải chăng cuộc sống hiện tại của chị đã đủ đầy, dư dả nên chị không nghĩ đến tiền?

- Đôi lúc, tôi bị chênh vênh. Sáng thức dậy, tôi có thể ngồi khóc một mình. Tôi cảm thấy bị cô đơn. Tôi mất người thân, bạn trai không có nên cuộc sống không có niềm vui. Tôi chỉ biết cố gắng tìm niềm vui trong công việc.

Đôi lúc, tôi không biết sống vì điều gì. Ba mẹ tôi ly dị từ nhỏ. Tôi sống với ba, gần gũi với ba, tình cảm cũng dành cho ba. Nên khi ba mất tôi hụt hẫng, cảm giác mất tất cả. Còn mẹ, tôi thừa nhận mình vẫn có khoảng cách.

Có những người tiền bạc không quá nhiều nhưng hạnh phúc. Tôi có nhà, có xe, có tiền và thành công nhưng không vui. Cảm giác vui là đi ăn với ba hoặc ôm người yêu. Có lẽ tôi không có những gì mình muốn nên không vui.

Ảnh: Nguyễn Thành

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emDiêm Thống Nhất - Nay đã thành kí ứcCùng điểm lại 15 ca khúc quán quân trong năm qua, bạn yêu thích siêu hit nào nhất?Khi nam thần 6 múi cuồn cuộn đến ‘mất máu’ đi… nhảy nhót theo bản hit của Idol nữ thế giớiDù rất cố gắng, nhưng album ‘Romance’ của Camila Cabello vẫn gây trái chiều mạnh mẽ về chất lượng!'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Chửi như tát nước vào mặt Thái, lần đầu tiên mẹ Khuê được khán giả vỗ đùi đen đét khen ngợiQuyền Linh và dàn sao bình luận phấn khích trên trang của Đoàn Văn HậuKhông chỉ làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo còn là ngôi sao rating của show thực tế Hàn QuốcBarca "lung lạc" người thân sao Man Utd, đây là phản ứng của trò cưng SolsaMỹ Tâm lại "đi bão" trên "siêu xe" màu hồng nhân dịp U22 Việt Nam vô địch Sea Games 30Trấn Thành: "Không xong rồi! Đoàn làm phim của tôi đình công, không còn một ai làm việc"Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bất ngờ tung parody ‘Anh đợi em được không?’Vị Khách Vip tập 12: Quá điên tiết vì dám phanh phui chuyện ngoại tình, Jang Nara dằn mặt cả nhà "tiểu tam"Wonder Woman 1984 chưa ra mắt, phần 3 đã hoàn thành kịch bản!Tuấn Hưng khóc khi gọi cho Trọng Hoàng, Văn Hậu: 'Anh chờ 10 năm rồi'Hoài Linh và dàn nghệ sĩ cảm ơn HLV Park Hang-seoVIDEO: HLV Park nổi giận đùng đùng trong đường hầmJack & K-ICM hòa với biển người, đi bão sau thắng lợi của U22 Việt NamChuyến đi của niềm tự hào chinh phục cung đường huyền thoại nơi cực BắcTop 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượtTop 10 siêu phẩm rất đáng mong đợi nhưng lại bị “hủy kèo” ngay phút cuốiSo sánh tạo hình nhân vật giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến - Phiên bản gốc lép vế hơn hẳn bản MobileKhởi tố kẻ dụ bé gái 15 tuổi quan hệ dẫn đến mang thaiKhông thể mong chờ hơn: BTS sẽ trở lại vào đầu năm 2020?'Soi' tracklist comeback của Jaehwan, fan phát hiện một màn kết hợp với cựu thành viên Wanna One khácAlbum mới của Stray Kids đứng đầu top iTunes nhiều quốc gia trên thế giới!Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mớiMàn trình diễn tại 'MAMA 2019' khiến fan lo lắng hơn bao giờ hết về tình trạng sức khỏe đáng báo động của Suga và V (BTS)Tựa game mới từ ‘cha đẻ’ của DanganronpaGame độc lạ ‘Tôi là Đấng Cứu Thế’Tiến Linh: 'Đêm nay chắc chắn U.22 Việt Nam sẽ mất ngủ vì hạnh phúc'

Tiêu điểm

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’
11:53:39 09/12/2019
Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ
08:29:51 10/12/2019
Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'
12:09:03 09/12/2019
Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng
19:34:22 09/12/2019
Quang Thắng: 'Nhà 30m2 ở Hà Nội không phải vấn đề khiến vợ con về quê'
09:22:04 11/12/2019
Khánh Vân: 'Tôi sẵn sàng học hỏi Thúy Vân và rèn giũa thật nhiều để thi Miss Universe 2020'
09:27:00 11/12/2019

Thông tin đang nóng

CĐV Indonesia hăm dọa, định tấn công HLV Park Hang-seo trên khán đài
06:52:20 11/12/2019
Đường Yên hạ sinh cặp song sinh?
23:13:08 10/12/2019
Hình ảnh thầy Park "cà khịa" trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay
22:22:25 10/12/2019
'Soái ca' như Văn Hậu: Vừa ăn mừng với đồng đội xong đã 'tặng nóng' HCV cho bạn gái xinh đẹp
23:57:33 10/12/2019
Rớt nước mắt với hình ảnh bầu Đức khi Việt Nam vô địch SEA Games
23:41:37 10/12/2019
CĐV Thái Lan: 'Việt Nam là ông vua Đông Nam Á'
23:33:20 10/12/2019
Tuấn Hưng khóc khi gọi cho Trọng Hoàng, Văn Hậu: 'Anh chờ 10 năm rồi'
06:47:44 11/12/2019
Đoàn Văn Hậu: "Em gửi lời xin lỗi đến Evan Dimas sau khi va chạm khiến cậu ấy phải ngồi xe lăn"
06:56:09 11/12/2019
Cặp chị em song sinh 6 tuần tuổi tử vong khi ngủ cùng giường với mẹ
22:10:42 10/12/2019
U22 Việt Nam đoạt HCV, HLV Park Hang-seo nói gì về thẻ đỏ?
23:03:14 10/12/2019

Tin mới nhất

Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh

08:30:49 09/12/2019
Mẫu đàn ông của em phải là người thành đạt, có chí làm ăn..., Phương Khánh chia sẻ.

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Có thể bạn quan tâm

Muốn chiêu tài dẫn lộc phải đeo nhẫn theo cách sau mới hợp mắt Thần Tài, thần thương thần để phúc cho

Trắc nghiệm

10:13:24 11/12/2019
Theo phong thủy, ngón áp út tượng trưng cho hành Kim, vị trí cực kỳ đắc địa hợp vía Thần Tài, giúp tích tụ tài lộc, thúc đẩy vượng khí, phú quý dồi dào.

U22 Việt Nam đoạt HCV SEA Games: Báo châu Á vỡ òa, ngả mũ kì tích 60 năm

Bóng đá việt nam

10:13:01 11/12/2019
Giới truyền thông châu Á bùng nổ sau khi U22 Việt Nam đánh bại U22 Indonesia để giành chức vô địch đại hội thể thao khu vực sau 60 năm chờ đợi.

Chàng trai hòa đồng không thích tụ tập bạn bè

Tình yêu

10:11:38 11/12/2019
Mình sinh sống và công tác tại TP HCM, cấp bậc trung úy, quê ở miền Bắc nhưng theo bố mẹ vào Tây Nguyên sinh sống hơn 20 năm, là con thứ hai trong gia đình hai chị em.

'Sinh tử' trailer tập 27: Chẳng phải lãnh đạo tỉnh, Việt Anh cũng ngồi tính như đúng rồi để Chí Nhân lên làm giám đốc sở

Phim việt

10:10:27 11/12/2019
Làm chủ doanh nghiệp nhưng các đường đi nước bước của lãnh đạo tỉnh Mai Hồng Vũ (Việt Anh) vẫn nắm trong tay, y như bản thân làm lãnh đạo vậy.

NÓNG: Cháy nhà đêm bóng đá chung kết U22 SEA Games, 4 người tử vong

Sự kiện nóng

10:08:46 11/12/2019
Trong khi mọi người đang theo dõi trận bóng đá chung kết SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, một vụ cháy nghiêm trọng đã xảy ra khiến 4 người trong cùng một gia đình thiệt mạng.

Lý Lan Địch và Viên Băng Nghiên gây thất vọng vì nhan sắc trong phim mới

Hậu trường phim

10:06:51 11/12/2019
Không hẹn mà gặp, Lý Lan Địch cùng Viên Băng Nghiên đều bị chê khi trailer phim mới được tung ra.

Ngọc Trinh khoe nhan sắc với chiếc đầm body ánh kim: Tinh tế đến không ngờ

Sao việt

10:05:46 11/12/2019
Hình ảnh Ngọc Trinh với chiếc đầm ánh kim ở một sự kiện khai trương mới đây đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Chuyện buồn gia đình giấu Văn Hậu trước trận chung kết SEA Games 30

Bên lề sân cỏ

10:04:40 11/12/2019
Bố cầu thủ Văn Hậu thông tin: Anh họ Văn Hậu mất lúc 10 giờ sáng nay nên gia đình tôi không mở tiệc cổ vũ bóng đá như mọi khi, cũng không thông báo cho Hậu biết vì sợ con tâm lý.

Chuyện chưa kể về đường dây đánh bạc 75 tỷ đồng/tháng

Vụ án

10:03:55 11/12/2019
Các đối tượng tổ chức thành đường dây chặt chẽ, luôn tìm cách xoá dấu vết và không khai ra đồng bọn, gây khó khăn cho công tác điều tra.

Chính thức hé lộ ca khúc Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy song ca

Nhạc việt

10:01:35 11/12/2019
Chiều hôm qua (10/12), Ninh Dương Lan Ngọc - 1 trong 7 khách mời của live concert Truyền Thái Y đã bước vào phòng thu cùng Ngô Kiến Huy.

Đồng Euro sẽ tăng mạnh vào năm 2020?

Kinh tế

10:01:08 11/12/2019
Kinh tế châu Âu phục hồi, tác động từ cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung khiến nhiều nước tiếp tục giảm dự trữ USD, tăng sử dụng đồng Euro.

Đoàn Văn Hậu: Từ cậu bé chăn bò thành người hùng sân cỏ

Sao thể thao

10:01:02 11/12/2019
9 tuổi con xa nhà, sống tập thể. Trời rét căm căm, con không có nước nóng tắm, tôi xót xa, định đón về nhưng con kiên quyết bám trụ vì ước mơ bóng đá, mẹ cầu thủ Văn Hậu tâm sự.

Diêm Thống Nhất - Nay đã thành kí ức

Clip hay

09:56:50 11/12/2019
Ngày 10/12/2019, những que diêm huyền thoại mang tên Thống Nhất chính thức dừng sản xuất. Cùng ôn lại những câu chuyện về vật dụng hết đỗi quen thuộc này

Bí ẩn cái chết trong tư thế khó hiểu của tiểu thư xinh đẹp: Gã đàn ông bí ẩn

Thế giới

09:54:52 11/12/2019
Trong suốt 7 thập kỷ kể từ ngày khu biệt thự được xây dựng cho đến ngày Valerie bị giết hại, chưa hề xảy ra bất kỳ vụ án nào.

Gọi tên 10 nghệ sĩ thống trị Twitter năm nay: BTS vượt mặt Ariana Grande, Justin Bieber lẫn Billie Eilish!

Nhạc âu - mỹ

09:53:39 11/12/2019
Tuy không thể so sánh với Instagram hay Facebook ở thời điểm hiện tại, nhưng Twitter vẫn là nền tảng mạng xã hội được người yêu âm nhạc trên toàn thế giới ưa chuộng bởi giao diện thân thiện và tốc độ cập nhật tin tức siêu nhanh. Trong n...