Diêm Vương (Tây Du Ký): Ung thư chỉ vì vai diễn, tuổi 95 qua đời với ẩn số bí mật về đời tư khiến bao người xót xa

“Diêm Vương” Lưu Giang là diễn viên gạo cội của làng giải trí chuyên đảm nhận những vai phản diện trên màn ảnh Hoa ngữ.

Tây Du Ký 1986 đã lên sóng được 35 năm nhưng các nhân vật trong phim từ chính tới phụ vẫn được khán giả hết mực yêu mến. Một trong những nhân vật để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng độc giả chính là vai “Diêm Vương”, người phải tiếp thầy trò Đường Tăng năm lần bảy lượt trong suốt quá trình đi lấy kinh. Vai diễn này do nam nghệ sĩ thực lực của Trung Quốc là Lưu Giang đảm nhiệm.

Diêm Vương (Tây Du Ký): Ung thư chỉ vì vai diễn, tuổi 95 qua đời với ẩn số bí mật về đời tư khiến bao người xót xa - Hình 1

“Diêm Vương” Lưu Giang – nhân vật khó quên trong Tây Du Ký (1986)

Sự nghiệp nghệ thuật kinh điển, để lại nhiều dấu ấn khó quên

Vốn có niềm đam mê cháy bỏng với nghề diễn xuất từ nhỏ, năm 16 tuổi, Lưu Giang tham gia vào đoàn kịch nói và dần lấn sân sang mảng phim ảnh. Với diễn xuất tinh tế, nam diễn viên thường được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng”, giao cho vai phản diện trên màn ảnh.

Góp mặt trong bộ phim Tây Du Ký với vai diễn Diêm Vương cùng tạo hình khá đáng sợ, lại thêm hiệu ứng ánh đèn âm u chốn địa ngục, Lưu Giang đã gây ấn tượng mạnh mẽ, khiến biết bao người phải sợ hãi một thời. Cũng chính nhờ vai diễn này, nam diễn viên được càng nhiều người biết đến và yêu thích.

Diêm Vương (Tây Du Ký): Ung thư chỉ vì vai diễn, tuổi 95 qua đời với ẩn số bí mật về đời tư khiến bao người xót xa - Hình 2

Diêm Vương (Tây Du Ký): Ung thư chỉ vì vai diễn, tuổi 95 qua đời với ẩn số bí mật về đời tư khiến bao người xót xa - Hình 3

Diêm Vương (Tây Du Ký): Ung thư chỉ vì vai diễn, tuổi 95 qua đời với ẩn số bí mật về đời tư khiến bao người xót xa - Hình 4

Diêm Vương (Tây Du Ký): Ung thư chỉ vì vai diễn, tuổi 95 qua đời với ẩn số bí mật về đời tư khiến bao người xót xa - Hình 5

Ngoài ra, Lưu Giang còn gặt hái thành công trong nhiều bộ phim như Lấp Lánh Hồng Tinh, Địa Đạo Chiến, … Đặc biệt, lời thoại: “Hồ Hán Tam ta đây đã trở lại” của ông trên màn ảnh đến nay vẫn được sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội xứ Trung. Thường xuyên hóa thân thành ác nhân trên màn ảnh nhưng ngoài đời, Lưu Giang lại là một người vô cùng thiện lương, khiêm tốn và dễ mến. Cống hiến cả đời cho môn nghệ thuật thứ 7, hoạt động trong showbiz hơn 60 năm, Lưu Giang được đánh giá là cây đa cây đề của làng giải trí xứ Trung.

Diêm Vương (Tây Du Ký): Ung thư chỉ vì vai diễn, tuổi 95 qua đời với ẩn số bí mật về đời tư khiến bao người xót xa - Hình 6

2 lần chống chọi với ung thư, cuộc sống đời tư lặng lẽ đến mức khó tin

Dành nhiều thời gian cống hiến về nghệ thuật, vậy nhưng sức khoẻ của nghệ sĩ Lưu Giang càng ngày càng đi xuống lúc về già. Căn bệnh ung thư tiền liệt tuyến hành hạ sức khoẻ của nam nghệ sĩ những năm tháng cuối đời. Được biết, một trong những nguyên nhân khiến Lưu Giang mắc phải căn bệnh quái ác này là vì vấn đề cân nặng. Để hoàn thành tốt những vai phản diện trên màn ảnh, Lưu Giang luôn giữ thể trọng hơn 80kg trong khi chỉ chiều cao chỉ đạt 1m65.

Diêm Vương (Tây Du Ký): Ung thư chỉ vì vai diễn, tuổi 95 qua đời với ẩn số bí mật về đời tư khiến bao người xót xa - Hình 7

Hai lần đối mặt với “quỷ môn quan”, Lưu Giang vẫn có lối suy nghĩ hết sức lạc quan: “Cứ coi mỗi ngày như ngày cuối cùng của đời mình để sống sao cho vui vẻ, tiêu sái”. Cũng từ đó, nam diễn viên có lối sống lành mạnh hơn, bỏ rượu, thuốc lá và thường xuyên luyện tập thư pháp.

Điều đáng nói, không có tờ báo nào biết rõ về cuộc sống gia đình của “Diêm Vương” Lưu Giang. Nhiều netizen lo lắng không biết được rằng liệu năm tháng chống chọi với bệnh tật cuối đời của nam diễn viên gạo cội đình đám có người nào ở bên chăm sóc, giúp đỡ ông hay không. Có thể nói, đây vẫn là một ẩn số đới với người hâm mộ.

Đến tháng 5/2020, Lưu Giang đã trút hơi thở cuối cùng, hưởng thọ 95 tuổi. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối vì Tây Du Ký lại mất đi một vị thần tiên, làng giải trí lại mất đi một diễn viên gạo cội hết mực tâm huyết với nghề.

Diêm Vương (Tây Du Ký): Ung thư chỉ vì vai diễn, tuổi 95 qua đời với ẩn số bí mật về đời tư khiến bao người xót xa - Hình 8

Diêm Vương (Tây Du Ký): Ung thư chỉ vì vai diễn, tuổi 95 qua đời với ẩn số bí mật về đời tư khiến bao người xót xa - Hình 9

Những năm tháng cuối đời, nghệ sĩ Lưu Giang say mê với thư pháp

Mã Đức Hoa: “Trư Bát Giới” mặc quần vá đi hẹn hò và hôn nhân viên mãn đáng ghen tị

Mã Đức Hoa là nam diễn viên thủ vai Trư Bát Giới trong siêu phẩm Tây Du Ký 1986. Khác với hình tượng lão Trư vừa háo sắc vừa tham ăn, Mã Đức Hoa ngoài đời là người đàn ông mẫu mực của gia đình. Ở tuổi 76, ông sống hạnh phúc bên người vợ đã gắn bó 49 năm và cậu con trai thành đạt, giàu có.

Mã Đức Hoa: Trư Bát Giới mặc quần vá đi hẹn hò và hôn nhân viên mãn đáng ghen tị - Hình 1

Trư Bát Giới kinh điển trên màn ảnh

Mã Đức Hoa sinh năm 1945, là con thứ ba trong một gia đình có 4 anh chị em ở Bắc Kinh. Tuổi thơ của ông gắn liền với võ thuật khi cha là một võ sư nổi tiếng, chuyên đào tạo nhiều môn sinh cho các lò võ. Ngay từ khi còn nhỏ, Mã Đức Hoa đã có niềm đam mê đặc biệt với kinh kịch. Mỗi khi có nghệ sĩ về biểu diễn, ông thường nấp sau cánh gà, chăm chú theo dõi. Say mê diễn xuất là vậy nên năm 14 tuổi, Mã Đức Hoa quyết tâm đăng ký vào Học viện Kinh kịch Trung Quốc bất chấp gia đình hết lời khuyên ngăn.

Sau khi tốt nghiệp, nam nghệ sĩ được điều tới rạp hát Côn Sơn phía Bắc. Ông học Côn khúc (hý kịch Côn Sơn) 2 năm rồi đi diễn. Những ngày đầu, Mã Đức Hoa từng lấy nghệ danh là Mã Nhuế. Nhưng một lần nọ đi khám bệnh, bác sĩ đọc nhầm tên ông thành Mã Nội, còn y tá lại đọc thành Mã Nhục (nghĩa là thịt ngựa - PV) nên sau đó ông đã đổi thành Mã Đức Hoa.

Sau 10 năm đóng kịch, Mã Đức Hoa bén duyên với màn ảnh nhỏ khi được giao vai Trư Bát Giới trong Tây Du Ký. Nam nghệ sĩ kể lại, khi đó được sự động viên của một người bạn, ông thử tìm đến buổi tuyển chọn diễn viên của đạo diễn Dương Khiết. Nhờ có thân hình mập mạp, gương mặt bầu bĩnh nên ông được nữ đạo diễn chấm vào vai Trư Bát Giới.

Không phụ sự kỳ vọng của đạo diễn Dương Khiết, Mã Đức Hoa đã khiến nhân vật Trư Bát Giới sống dậy trên màn ảnh. Cũng giống như "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng, ông cống hiến và hy sinh rất nhiều cho vai diễn này. Trong suốt 6 năm quay phim, Mã Đức Hoa không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng liều mạng để có được những cảnh quay chân thực nhất. Một lần nọ, khi đang quay cảnh bay lượn trên cao, dây nối bất ngờ đứt khiến Mã Đức Hoa bị ngã rạn xương sườn. Dù vậy, ông vẫn chẳng một lời thở than.

Mã Đức Hoa: Trư Bát Giới mặc quần vá đi hẹn hò và hôn nhân viên mãn đáng ghen tị - Hình 2

Không chỉ thế, nam nghệ sĩ còn tình nguyện cạo đầu để thuận tiện cho việc hóa trang. Ông tâm sự vì khuôn mặt hóa trang làm bằng cao su, khi quay cao su hút chặt vào da mặt, mồ hôi nhỏ xuống miệng mặn chát, quay xong mặt ông đều bị nổi rôm. Vì hết lòng vì vai diễn là vậy nên Mã Đức Hoa đã khắc họa vô cùng thành công nhân vật "Lão Trư" tham ăn, lười làm, háo sắc nhưng cũng có lúc rất hài hước, đáng yêu. Cho đến nay, Trư Bát Giới do ông thủ vai vẫn lưu dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, trở thành nhân vật kinh điển trong Tây Du Ký.

Hôn nhân viên mãn bên "Hằng Nga" tào khang

Khi Tây du ký được công chiếu, có nhiều tin đồn rằng nữ diễn viên Ngụy Tuệ Lệ - người thủ vai tiểu thư Cao Thúy Lan, vợ hụt của Trư Bát Giới trong phim cũng chính là vợ của Mã Đức Hoa ngoài đời. Tuy nhiên đây chỉ là tin đồn, thực chất vợ Mã Đức Hoa chỉ là một viên chức bình thường. Theo lời kể của Mã Đức Hoa trong cuốn tự truyện Ngộ Năng, ông vốn có tiêu chuẩn chọn bạn đời khá khắt khe: cùng đạo, hiếu thảo với cha mẹ hai bên và phải chăm sóc gia đình sau khi kết hôn. Chính vì vậy mà khi ông gần 30 tuổi vẫn chưa lấy vợ khiến cả nhà sốt ruột. Thế rồi, cuộc sống của "lão Trư" bắt đầu thay đổi khi gặp người vợ hiện tại, bà Hầu Ngọc Mẫn. Nam diễn viên sinh năm 1945 kể trong lần đầu gặp bà Hầu thông qua "mai mối", ông không hề vừa mắt với đối phương. Sau những câu hỏi nhàm chán thường gặp khi xem mắt, họ trao đổi thông tin liên lạc nhưng không hỏi thăm nhau.

Mã Đức Hoa: Trư Bát Giới mặc quần vá đi hẹn hò và hôn nhân viên mãn đáng ghen tị - Hình 3

Mã Đức Hoa sau đó có gặp gỡ thêm vài cô gái nhưng mãi chưa tìm được ý trung nhân. Không lâu sau, hàng xóm lại vô tình giới thiệu ông với Hầu Ngọc Mẫn. Lúc này, chàng diễn viên nghèo cảm thấy đây đúng là duyên số và quyết định gặp gỡ thêm lần nữa. Trong lần "hẹn hò" này, Hầu Ngọc Mẫn diện đồ sành điệu còn "lão Trư" ăn mặc giản dị, thậm chí quần còn vá hai miếng lớn. "Cô ấy vô tình nhìn thấy miếng vá trên quần tôi và hỏi ai đã sửa chúng. Tôi trả lời đó là mẹ tôi. Câu nói tiếp theo của cô ấy vượt xa dự đoán của tôi và làm thay đổi thành kiến của mình về cô ấy: Đường kim mũi chỉ thật khéo, sau này tôi sẽ học hỏi bác", Mã Đức Hoa nhớ lại.

Hầu Ngọc Mẫn kém Mã Đức Hoa 3 tuổi, làm công chức ở Bắc Kinh, vẻ ngoài thanh tú, đoan trang và có điều kiện tốt hơn hẳn. Trước khi quen, chàng nghệ sĩ trẻ thẳng thắn kể về gia cảnh khó khăn của mình. Bà Hầu bị ấn tượng bởi tính cách thật thà, chân thành của ông, cả hai sau đó bắt đầu tìm hiểu và nhận được sự ủng hộ của gia đình. Họ kết hôn vào tháng 9/1972 và đón cậu con trai tên Mã Dương không lâu sau đó.

Sau khi kết hôn, sự nghiệp diễn xuất của Mã Đức Hoa cũng dần khởi sắc. Trong khi chồng miệt mài hoạt động nghệ thuật, Hầu Ngọc Mẫn ở nhà quán xuyến mọi thứ, từ chăm sóc cho cha mẹ chồng, con cái đến lo toan chuyện bếp núc, nhà cửa. Năm 1982, tài tử họ Mã được chọn vào vai Trư Bát Giới và gia nhập đoàn phim Tây Du Ký. Ông phải quay phim xa nhà, có khi suốt nhiều tháng trời không thấy mặt vợ con. Một mình bà Hầu vất vả vun vén gia đình không một lời phàn nàn để chồng yên tâm làm việc. Đầu năm 1984, bà gặp tai nạn khiến chân chấn thương nghiêm trọng phải nằm một chỗ.

Mã Đức Hoa: Trư Bát Giới mặc quần vá đi hẹn hò và hôn nhân viên mãn đáng ghen tị - Hình 4

Khi hay tin, Mã Đức Hoa đang quay phim ở Dương Châu tức tốc rời đoàn về Bắc Kinh túc trực bên bà xã. Ông thậm chí còn có ý định bỏ vai diễn để đời để chăm sóc người vợ tào khang. Thế nhưng, Hầu Ngọc Mẫn hiểu rõ chồng mình đã phải nỗ lực, trả giá nhường nào cho vai diễn. Bà hết lời khuyên nhủ, động viên ông xã trở về đoàn tiếp tục quay phim còn mình nhờ người thân chăm sóc. Sau 4 tháng điều trị, vợ của "Thiên Bồng nguyên soái" được xuất viện nhưng không thể đi lại bình thường. Ông phải cầu cứu một vị bác sĩ nổi tiếng mà mình quen biết điều trị cho bạn đời. Trải qua nhiều nỗ lực, cuối cùng nam diễn viên mới có thể thở phào nhẹ nhõm khi vợ hoàn toàn bình phục.

Nhiều năm về sau, Mã Đức Hoa vẫn luôn áy náy khi để vợ trải qua những năm tháng nhọc nhằn, vất vả, một tay gánh vác cả gia đình chồng. Ông luôn mong muốn dành phần đời còn lại để bù đắp cho người bạn đời toàn năng của mình. Nghệ sĩ huyền thoại tâm sự: "Bao năm qua, tôi đã không làm tròn trách nhiệm của người chồng, không thể ở bên chăm sóc khi cô ấy cần tôi nhất. Lúc đó tôi nghĩ sau này phải đền đáp cô ấy thật tốt. Thời gian đó, dù quay phim mệt và bận đến đâu, tôi đều tranh thủ gọi điện hay viết thư cho cô ấy". Nghĩ về quãng thời gian xa cách, ông bố một con cho biết hai vợ chồng chẳng khác nào những cặp tình nhân mới yêu khi liên tục viết thư qua lại, ngóng trông đối phương hồi âm từng ngày.

Mã Đức Hoa: Trư Bát Giới mặc quần vá đi hẹn hò và hôn nhân viên mãn đáng ghen tị - Hình 5

Trong cuốn tự truyện ra mắt năm 2019, Mã Đức Hoa dành lời cảm ơn chân thành đến bà xã Hầu Ngọc Mẫn, người mà ông gọi là một nửa quan trọng nhất của đời mình. Nam diễn viên U80 chia sẻ tuy vợ kém ông 3 tuổi nhưng lại chín chắn, tháo vát và luôn chu toàn mọi việc. Ông bố một con hạnh phúc vì gia đình có được nàng dâu thảo, vợ hiền và tự hào: "Tình cảm giữa chúng tôi ngày càng bền chặt hơn, chúng tôi không còn là mối quan hệ phù hợp với nhau như thuở ban đầu mà từ lâu đã trở thành tình yêu đích thực của nhau".

Nam diễn viên gạo cội cho biết thành công của Tây Du Ký khiến ông bận rộn hơn và thường xuyên xa nhà nhưng không vì thế mà tình cảm vợ chồng phai nhạt. "Lão Trư" tâm sự mỗi khi đi công tác, ông hầu như không mua sắm gì cho bản thân mà chỉ lo mua quà cho vợ con. Chia sẻ về bí quyết giữ lửa hạnh phúc khi đã bên nhau 49 năm, nghệ sĩ kỳ cựu bộc bạch: "Tôi nghĩ cách để vợ chồng hòa thuận là không được làm những chuyện sai trái với đối phương. Đôi khi hai người phải biết cách tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn, ấm áp dù là nhỏ".

Mã Đức Hoa cũng cho biết bản thân không bao giờ giấu diếm vợ chuyện gì và luôn khiến bà bất ngờ với những món quà đặt trọn tâm tư. Ông kể mình từng đặt làm một chiếc nhẫn kim cương ở Bỉ để mừng bà xã bước sang tuổi 70. Thế nhưng khi vừa xuống sân bay và nhìn thấy bạn đời, nam diễn viên không kìm lòng được mà tặng sớm cho vợ khiến bà vô cùng ngỡ ngàng, hạnh phúc.

Mã Đức Hoa: Trư Bát Giới mặc quần vá đi hẹn hò và hôn nhân viên mãn đáng ghen tị - Hình 6

Những năm gần đây, Mã Đức Hoa dành thời gian hưởng thụ cuộc sống và ít chia sẻ về đời tư. Theo Ifeng, gia đình ông sống trong căn nhà khang trang, bề thế. Ở tuổi 76, ông vẫn giữ được thân hình khỏe mạnh, nhanh nhẹn, đầu óc minh mẫn, tinh thần vui vẻ. Nam diễn viên hạnh phúc vì có người vợ khéo léo, tinh tế ở bên bầu bạn tuổi già. Mã Dương, con trai của cặp đôi, giờ đã ngoài 40 và có cuộc sống riêng thành đạt, sung túc. Sohu tiết lộ quý tử độc nhất của "Trư Bát Giới" hiện là chủ của công ty lớn trong lĩnh vực truyền thông - văn hóa có trị giá hơn 100 triệu nhân dân tệ.

Là con của diễn viên nổi tiếng nhưng những hình ảnh về Mã Dương rất hiếm hoi. Điều này cũng một phần do cách nuôi dạy con tinh tế của Mã Đức Hoa. Ông quyết định không chia sẻ thông tin về con trai để Mã Dương có cuộc sống bình thường như mọi người và không bị truyền thông soi mói quá mức. Mã Đức Hoa cho rằng, sự kín tiếng sẽ giúp gia đình mình có thể sống bình yên. Được biết, con trai của Trư Bát Giới có thành tích học tập vô cùng tốt. Anh từng du học ở Singapore. Sau khi về nước, Mã Dương mở công ty quản lý truyền thông. Ở tuổi ngoài tứ tuần, Mã Dương thuộc Top doanh nhân trẻ thành đạt tại Trung Quốc.

Hiện tại ở tuổi 76, Mã Đức Hoa vẫn tham gia một số sự kiện, đóng phim, viết sách, gặp gỡ các bạn diễn Tây Du Ký. Năm 2019, ông ra mắt cuốn tự truyện Ngộ Năng chia sẻ về đời tư, sự nghiệp, đặc biệt là những thăng trầm khi đóng tác phẩm kinh điển của đạo diễn Dương Khiết. Năm ngoái, nghệ sĩ gạo cội cùng "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng, "Đường Tăng" Uông Việt và "Sa Tăng" Lưu Đại Cương góp mặt trong bộ phim Tham tiền (Miser) song tác phẩm không được đánh giá cao.

Mã Đức Hoa: Trư Bát Giới mặc quần vá đi hẹn hò và hôn nhân viên mãn đáng ghen tị - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi04:51Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 03:39

Tiêu điểm

Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị hỏi có còn nhớ Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh nói 1 câu xót xa
22:36:41 26/09/2021
Mỹ nhân 'Lang Điện Hạ' Lý Thấm để lộ nhan sắc thật qua ảnh chụp cam thường khiến dân tình ngỡ ngàng
08:22:48 27/09/2021
Bị đàn chị hỏi liệu còn nhung nhớ Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có câu trả lời đầy xót xa
10:36:47 26/09/2021
Con người thật của Triệu Lệ Dĩnh qua chia sẻ từ đồng nghiệp
23:35:08 25/09/2021
Bố Tạ Đình Phong tặng quà 70 tỷ cho Vương Phi khiến truyền thông Hoa ngữ chấn động?
11:53:57 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Thấy Triệu Lệ Dĩnh vất vả xách váy, 1 mỹ nam nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, scandal cưỡng hôn năm xưa bị lật lại
21:28:55 26/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021
Trương Kiệt - Tạ Na kỷ niệm 10 năm bên nhau
14:37:21 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Nam ca sĩ Vbiz đăng đàn ám chỉ một 'người chị' vừa nhận 138 đơn tố cáo rồi xóa vội
19:30:34 27/09/2021

Tin mới nhất

Angelababy “ra chuồng gà” khi mất chỗ dựa là Huỳnh Hiểu Minh, ảnh với Lê Tư hot lại?

22:53:27 27/09/2021
Mới đây, trang Baijiahao có bài viết về Angelababy khiến công chúng bàn tán xôn xao. Trang này tiết lộ, nàng hoa đán đình đám xứ Trung xuất hiện ở sân bay vài ngày trước nhưng chẳng có fan nào đến để chụp hình cũng như xin chữ ký của cô...

Tăng Chí Vỹ được bổ nhiệm làm tổng giám đốc của TVB

22:11:35 27/09/2021
Nam diễn viên được giao trọng trách phát triển và quản lý toàn diện mảng nội dung.

Hoắc Tôn bán nhà lẫn đồ cá nhân để có tiền ăn cơm, chuẩn bị mở lớp dạy nhạc kiếm sống?

21:27:55 27/09/2021
Giữa tháng 8 vừa qua, Cbiz trải qua một cuộc đại phong sát triệt để với hàng loạt cái tên hoặc rơi vào vòng lao lý, hoặc phải bỏ trốn ra nước ngoài, sự nghiệp bỗng chốc vụt mất. Một trong số này chính là Hoắc Tôn.

Hề Mộng Dao lộ bụng bầu to tướng, netizen đào lại phát ngôn “tự vả”

20:29:18 27/09/2021
Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chụp ảnh người mẫu Hề Mộng Dao và chồng cô Hà Du Quân xuất hiện trong bệnh viện phụ sản để kiểm tra sinh thai kỳ. Hề Mộng Dao đi giày bệt, mặc đồ rộng, vóc cao lớn vượt ông xã.

Lý Tiểu Lộ: Ảnh hậu bị tẩy chay, đuổi khỏi làng giải trí vì vướng bê bối

19:56:39 27/09/2021
Lý Tiểu Lộ là nữ nghệ sĩ thực tài được đánh giá cao của làng giải trí Hoa ngữ nhưng gần 4 năm nay, sự nghiệp của cô bị đóng băng vì bê bối ngoại tình.

Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về

19:27:31 27/09/2021
Diễn viên Lý Cần Cần bị chỉ trích sống vụn vặt, trong khi nhiều người khen cô tiết kiệm, sau khi cô gói đồ ăn thừa từ đám cưới mang về nhà.

Tranh cãi sắc thật của Huỳnh Hiểu Minh hậu giảm cân: Nhìn xa “hack tuổi” đỉnh cao, zoom gần lại hết cả hồn vía

18:55:28 27/09/2021
Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng gây hoang mang tột độ với hình ảnh gầy rộc, thiếu sức sống.

Trương Mạn Ngọc - Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong mới 57 tuổi đã già như 70 khiến fan sốc nặng

18:27:47 27/09/2021
Thập niên 80-90 thế kỷ trước, Trương Mạn Ngọc không chỉ nổi tiếng vì nhan sắc ấn tượng mà còn là tài nữ được khán giả yêu thích. Bà được coi là thế hệ nghệ sĩ hiếm có của giới giải trí Hong Kong. Trương Mạn Ngọc là đệ nhất mỹ nhân đình ...

Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin xác nhận có con đầu lòng, vợ Bobby (iKON) cũng sinh quý tử

17:45:16 27/09/2021
Mới đây, tờ Hankook Ilbo đưa tin độc quyền rằng cặp đôi Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin đã chính thức lên chức bố mẹ sau hơn 3 năm kết hôn.

BLACKPINK gây náo loạn đường phố Paris: Jisoo bị cam thường "bóc" vòng eo kém thon, Rosé lại phô diễn trọn vẹn body đỉnh cao

16:42:07 27/09/2021
Trong loạt ảnh camera thường của người qua đường, liệu nhan sắc và vóc dáng của Jisoo và Rosé (BLACKPINK) có còn đẹp long lanh?

YG bùng nổ tin vui hôm nay: Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng, bà xã Bobby (iKON) cũng vừa hạ sinh quý tử

14:54:57 27/09/2021
Thông tin bà xã Taeyang đang mang thai và bà xã Bobby (iKON) hạ sinh con đầu lòng đã khiến netizen vô cùng vui mừng.

Thành viên After School đối mặt với bản án một năm tù

14:47:20 27/09/2021
Công tố viên đề nghị mức án một năm tù cho nữ ca sĩ Lizzy vì đâm vào một chiếc taxi khi lái xe trong tình trạng say rượu.

Hà Hoằng San mê Châu Tấn nên casting Như Ý Truyện và cái kết khóc hết nước mắt

14:41:09 27/09/2021
Rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz có đông đảo fan hâm mộ cũng đu idol nhiệt tình như ai, tiêu biểu trong số đó chính là Hà Hoằng San và Châu Tấn.

Mạnh Vãn Chu - Diêu An Na: 2 công chúa Huawei không mang họ cha, cuộc sống khác biệt đến kinh ngạc

14:11:36 27/09/2021
Huawei là một trong những tập đoàn hùng mạnh nhất Trung Quốc. Ông Nhậm Chính Phi - nhà sáng lập và Chủ tịch Huawei là một tỷ phú nức tiếng với khối tài sản khổng lồ và tầm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế quốc gia. Vậy nên không có gì ng...

Hề Mộng Dao lộ rõ bụng bầu

13:19:01 27/09/2021
Siêu mẫu Hề Mộng Dao để lộ bụng bầu đã lớn khi xuất hiện cùng ông xã Hà Du Quân tại một viện sản ở Thượng Hải sáng 26/9.

Hai nữ diễn viên 'Tuổi nổi loạn' hoảng loạn tâm lý sau sự cố

13:15:58 27/09/2021
Fon Sananthachat cho biết trong hai ngày đầu kể từ khi biết bản thân bị quay trộm, cô suy sụp tinh thần, không dám ra ngoài và gần như mất ngủ.

Lâu lắm rồi mới có idol Kpop đình đám tự để lộ bằng chứng hẹn hò vì... lỡ lời, cặp đôi mới của JYP và SM hay gì đây?

12:46:09 27/09/2021
Câu nói của thiên tài center nhà JYP - Ryujin (ITZY) đã khiến dân mạng càng thêm nghi ngờ về tin đồn hẹn hò của cô với mỹ nam Haechan (NCT).

Sau 1 tháng bị phong sát, cuộc sống nam ca sĩ đình đám thay đổi 180 độ: Không thu nhập, bán cả đồ đạc, nhà cửa tìm kế sinh nhai

11:48:44 27/09/2021
Chẳng ai có thể ngờ rằng, từ 1 ngôi sao nức tiếng Cbiz, nam ca sĩ Hoắc Tôn lại có cuộc sống khốn khó đến vậy sau khi bị phong sát.

Nữ ca sĩ Hàn chơi quyền anh để giảm áp lực

11:44:27 27/09/2021
Mimi (Oh My Girl) cho biết sức khỏe tinh thần của cô được cải thiện từ khi cô chơi quyền anh.

Hé lộ quan hệ đặc biệt của Jennie với cả nam và nữ chính Squid Game, kiểu gì mà nữ idol được "credit" hẳn trên phim?

11:37:35 27/09/2021
Đáng nói, 1 chi tiết đang khiến dân tình náo loạn là việc tên của Jennie (BLACKPINK) thậm chí còn xuất hiện trong phần lời cảm ơn của Squid Game.

Nhan sắc tuổi 51 của nguyên mẫu Ran Mori - Mỹ nhân từng bị cả nước Nhật ghét bỏ vì dám lấy trai đẹp

11:27:09 27/09/2021
Ở tuổi 51, nhan sắc của diva hàng đầu Nhật Bản Kudo Shizuka đã xuất hiện không ít dấu vết thời gian. Tuy nhiên khí chất đại minh tinh của cô lại chẳng hề mai một.

Tây Du Ký sắp bị phong sát, Conan “bay màu”, 25 sao Cbiz bị cấm hoạt động vĩnh viễn?

10:29:20 27/09/2021
Theo thông tin mới nhất tới từ Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình (Quảng Điện) nêu rõ trẻ em và thanh thiếu niên là đối tượng chính của phim hoạt hình. Vì vậy nên họ kiên quyết tẩy chay những bộ phim dành cho tr...

Sao nhí 'Sky Castle' trổ giò, lột xác đẹp trai nam tính

08:57:28 27/09/2021
3 năm trước Lee Eugene vẫn còn là một cậu bé mà nay đã cao tới 1m84.

Từng cấm cửa Vương Phi, nay bố Tạ Đình Phong bất ngờ "quay xe", thậm chí còn tặng cô quà khủng đến mức gây choáng

08:52:20 27/09/2021
Trang BJH đánh giá đây là sự thay đổi cực kỳ lớn trong thái độ của ông Tạ Hiền (bố Tạ Đình Phong) với Vương Phi.

Tên của Jennie (BLACKPINK) bất ngờ xuất hiện trong "Squid Game" mà ít ai để ý, lý do còn đặc biệt hơn

08:23:54 27/09/2021
Có lẽ nhiều fan cũng phải bất ngờ vì chi tiết này!

Khung hình hiểm hóc "ánh sáng chết" tiết lộ nhan sắc thật của Dương Mịch, có đẳng cấp như lời đồn không đây?

07:37:00 27/09/2021
Hình ảnh của Dương Mịch tại hậu trường quay phim bỗng nhận được sự quan tâm đột biến của người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Fati tạo ra bước ngoặt cho Barcelona?

Bóng đá thế giới

23:44:55 27/09/2021
Ansu Fati trở lại, đóng góp một bàn thắng giúp Barcelona đánh bại Levante. Anh mang đến niềm tin và trở thành nguồn cảm hứng cho đội chủ sân Camp Nou.

Bị điều tra vì chụp trộm Tổng thống Pháp

Thế giới

23:42:33 27/09/2021
Cảnh sát điều tra một tay săn ảnh với cáo buộc vi phạm quyền riêng tư khi chụp Tổng thống Pháp mặc quần bơi nghỉ mát ở Địa Trung Hải.

Cơ hội chiến thắng cho tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:41:24 27/09/2021
Lúc này, mệnh lệnh phải thắng tuyển Việt Nam đang khiến cho cầu thủ Trung Quốc đang bị áp lực rất lớn.

1,9 triệu người TP HCM trên 50 tuổi cần tiêm vaccine Covid-19

Đời sống

23:27:15 27/09/2021
Thống kê của Chi cục dân số đến ngày 30/6, TP HCM có 1,9 triệu người trên 50 tuổi, chiếm khoảng 20% tổng dân số (9,1 triệu), trong diện cần tiêm vaccine song hiện chưa rõ bao nhiêu người đã được tiêm.

Vụ cháy nhà khiến 4 bố con thiệt mạng: Thư tuyệt mệnh viết gì?

Pháp luật

23:23:25 27/09/2021
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 4 cha con thiệt mạng tại xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên.

Lê Âu Ngân Anh: Tôi sẽ học lên tiến sĩ, trải nghiệm showbiz vậy là quá đủ

Sao việt

23:21:55 27/09/2021
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi tiết lộ định hướng tương lai. Rời xa nghệ thuật, người đẹp hiện đang tập trung hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp.

Đồng Tháp: Ngày đầu tiên chỉ có 1 ca Covid-19 cộng đồng sau 3 tháng chống dịch

Sự kiện nóng

23:18:14 27/09/2021
Ngày 27.9, tỉnh Đồng Tháp ghi nhận thêm 14 ca mắc Covid-19 mới; trong đó chỉ có 1 ca cộng đồng.

Chủ tịch Real Madrid gặp tai nạn xe hơi

Bên lề sân cỏ

23:07:16 27/09/2021
Chủ tịch Florentino Perez gặp tai nạn xe hơi ngay sau trận Real Madrid hòa thất vọng trên sân nhà trước Villarreal tối 26/9.

Loại bỏ mụn đầu trắng bằng khoai tây, nha đam

Làm đẹp

23:02:17 27/09/2021
Mụn đầu trắng được hình thành do các tuyến bã nhờn tiết ra quá nhiều, bít tắc lỗ chân lông.

Clip: Hai cô gái ăn mặc 'mát mẻ' mạo hiểm leo lên mái nhà đứng nhảy nhót quay phim, chụp ảnh sống ảo

Netizen

23:00:15 27/09/2021
Hai cô gái chọn trang phục váy ngắn cũn cỡn, áo hở rốn, sau đó đứng trên mái nhà nhảy nhót, quay lại clip.

Bạn trai của Lil Nas X: Nam vũ công được hôn ở BET Awards, xuất hiện trong MV “That’s What I Want”

Nhạc quốc tế

22:49:56 27/09/2021
Nam rapper cho biết anh đã gặp đối phương trong khoảng thời gian chuẩn bị cho sự xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live vào tháng Năm và bắt đầu hẹn hò chính thức vào tháng Tám. Giờ đây tôi đã tìm thấy một người rất đặc biệt, a...

Phí Phương Anh giờ diện bikini khác hẳn hồi The Face: Vòng 1 nở nang, chỗ cần cong đã cong

Show việt

22:43:26 27/09/2021
Đây quả là cú lột xác ngoạn mục về mặt ngoại hình của Phí Phương Anh.

Jennie ghé trường quay Squid Game, giúp cô bạn thân Jung Ho Yeon lập kỷ lục mới trên Instagram cá nhân

Show quốc tế

22:41:55 27/09/2021
Ai ngờ chuyến ghé thăm Jung Ho Yeon tại phim trường Squid Game của Jennie lại gây bão thế này chứ!