Mỹ nhân tai tiếng tái hiện hình ảnh yêu tinh nhện của ‘Tây du ký 1986′

Show giải trí Manh thám phá án tái hiện bộ phim “Tây du ký” 1986. Chu Khiết Quỳnh vào vai chị cả yêu tinh nhện do diễn viên Diêu Gia thủ vai.

Mỹ nhân tai tiếng tái hiện hình ảnh yêu tinh nhện của Tây du ký 1986 - Hình 1

Ngày 19/6, Sina đưa tin show Manh thám tra án chia sẻ loạt ảnh của nữ diễn viên, ca sĩ Chu Khiết Quỳnh trong vai nhện tinh. Tạo hình của cô được khen đẹp, quyến rũ.

Mỹ nhân tai tiếng tái hiện hình ảnh yêu tinh nhện của Tây du ký 1986 - Hình 2

Cách trang điểm của Chu Khiết Quỳnh giống với nhân vật chị cả trong 7 yêu tinh nhện, tập phim Rơi vào động Bàn Tơ . Trong phiên bản Tây du ký 1986, nữ diễn Diêu Gia thể hiện nhân vật này. Trong show, Chu Khiết Quỳnh cũng thể hiện khả năng múa uyển chuyển, cuốn hút.

Mỹ nhân tai tiếng tái hiện hình ảnh yêu tinh nhện của Tây du ký 1986 - Hình 3

Chu Khiết Quỳnh sinh năm 1998 là người đẹp đa tài của Trung Quốc. Cô nhảy đẹp, đánh đàn tỳ bà giỏi. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ vướng nhiều tin tức tiêu cực.

Video đang HOT

Mỹ nhân tai tiếng tái hiện hình ảnh yêu tinh nhện của Tây du ký 1986 - Hình 4

Chu Khiết Quỳnh có nghệ danh là Kyul Kyung hoặc Pinky, từng là thần tượng âm nhạc Hàn Quốc. Năm 2016, cô ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ I.O.I, sau khi tham gia chương trình Produce 101 mùa 1. Khi I.O.I ngừng hoạt động, cô gia nhập nhóm nhạc Pristin, dưới trướng công ty quản lý Pledis Entertainment. Tháng 5/2019, Pristin tan rã. Chu Khiết Quỳnh trở về quê nhà Trung Quốc phát triển sự nghiệp.

Mỹ nhân tai tiếng tái hiện hình ảnh yêu tinh nhện của Tây du ký 1986 - Hình 5

Mỹ nhân tai tiếng tái hiện hình ảnh yêu tinh nhện của Tây du ký 1986 - Hình 6

Từ sau khi nhận lời làm cố vấn vũ đạo cho chương trình truyền hình sống còn Idol Producer của Trung Quốc, Chu Khiết Quỳnh gặp phải không ít thị phi. Người đẹp 23 tuổi vướng tin đồn hẹn hò với thiếu gia giàu có, tai tiếng Vương Tư Thông, con trai tỷ phú USD Vương Kiện Lâm.

Mỹ nhân tai tiếng tái hiện hình ảnh yêu tinh nhện của Tây du ký 1986 - Hình 7

Năm 2020, khi tham gia bộ phim H ữu Phỉ , Chu Khiết Quỳnh tiếp tục chịu điều tiếng vì nghi vấn cướp đất diễn của nữ chính Triệu Lệ Dĩnh. Sau đó, người đẹp còn bị công ty quản lý Pledis Entertainment kiện vì vi phạm hợp đồng.

Mỹ nhân tai tiếng tái hiện hình ảnh yêu tinh nhện của Tây du ký 1986 - Hình 8

Show Manh thám tra án phát sóng hàng tuần. Trong mỗi tập các thành viên sẽ hóa trang thành nhân vật trong bộ phim kinh điển của Trung Quốc. Đề tài tuần này là Tây du ký , trước đó, họ đóng phim Hoàn Châu cách cách . Nội dung của show là tái hiện một số cảnh trong phim, cải biên theo lối hài hước , trong đó kết hợp phá án, tìm ra nhân vật đang thực hiện nhiệm vụ ẩn.

Mỹ nhân tai tiếng tái hiện hình ảnh yêu tinh nhện của Tây du ký 1986 - Hình 9

Mỹ nhân tai tiếng tái hiện hình ảnh yêu tinh nhện của Tây du ký 1986 - Hình 10

Mỹ nhân tai tiếng tái hiện hình ảnh yêu tinh nhện của Tây du ký 1986 - Hình 11

Mỹ nhân tai tiếng tái hiện hình ảnh yêu tinh nhện của Tây du ký 1986 - Hình 12

Trong ảnh (từ trái qua) nam diễn viên Sa Dật đóng Sa Tăng, Tôn Hồng Lôi thể hiện Đường Tam Tạng, Hoàng Tử Thao hóa thân vào nhân vật Tôn Ngộ Không, nghệ sĩ hài Dương Địch đóng Trư Bát Giới.

Bạch Cốt Tinh cả đời ôm hận, thề "không đội trời chung" với Tây Du Ký, tuổi U80 sống ra sao?

Dù hóa thân rất thành công vào vai Bạch Cốt Tinh nhưng Dương Xuân Hà lại "ghét cay ghét đắng" vai diễn này và thề cả đời sẽ không gặp lại đạo diễn Tây Du Ký.

Không chỉ là bộ phim được nhiều thế hệ khán giả yêu thích, Tây Du Ký còn tạo nên hàng loạt nhân vật kinh điển trên màn ảnh nhỏ. Ngoài những nhân vật chính diện như 4 thầy trò Đường Tăng, Quan âm Bồ tát, Phật tổ Như Lai, Ngọc hoàng..., các yêu quái trong phim cũng để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem, đặc biệt là Bạch Cốt Tinh.

Bạch Cốt Tinh là một trong những yêu quái có nhiều "đất diễn" nhất trong phim Tây Du Ký . Xuất hiện trong phần phim Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh , nhân vật này đã góp phần khắc họa rõ nét tình thầy trò giữa Đường Tăng và Tôn Ngộ Không.

Đảm nhận vai diễn Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký là nữ diễn viên tài năng Dường Xuân Hà. Với sự thể hiện xuất sắc của bà, yêu quái này đã bước từ trang sách của Ngô Thừa Ân ra màn ảnh một cách sống động.

Bạch Cốt Tinh do Dương Xuân Hà hóa thân vừa mang vẻ xinh đẹp, tôn quý của một nữ yêu vương, vừa toát lên được sự độc ác, âm hiểm của một con yêu quái chuyên bày mưu hại người.

Bạch Cốt Tinh cả đời ôm hận, thề không đội trời chung với Tây Du Ký, tuổi U80 sống ra sao? - Hình 1

Dương Xuân Hà để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả với vai Bạch Cốt Tinh trong "Tây Du Ký".

"Bạch Cốt Tinh" cả đời "ôm hận" với Tây Du Ký

Dương Xuân Hà là diễn viên được đạo diễn Dương Khiết "đo ni đóng giày" cho vai Bạch Cốt Tinh. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, đạo diễn Tây Du Ký đã chắc chắn Bạch Cốt Tinh chỉ có thể là bà chứ không phải ai khác.

Tuy nhiên, Dương Xuân Hà ban đầu lại không mấy mặn mà với vai diễn này. Bởi thời bấy giờ các nữ diễn viên thường chỉ thích đóng vai chính diện, hiền dịu nết na chứ ít ai chịu nhận vai yêu quái hút máu người. Hơn nữa, Dương Xuân Hà khi đó đã là ngôi sao Kinh kịch hàng đầu, thường xuyên được đóng vai nữ chính.

Cuối cùng, để thuyết phục Dương Xuân Hà, đạo diễn Dương Khiết hứa sẽ cho bà đóng thêm vai Tây Lương nữ vương của Nữ Nhi Quốc. Vì thế, nữ diễn viên mới gật đầu ưng thuận và chuyên tâm vào vai Bạch Cốt Tinh.

Không phụ sự kỳ vọng của đạo diễn Tây Du Ký , Dương Xuân Hà đã có màn hóa thân cực kỳ xuất sắc. Đáng tiếc, Dương Khiết lại không thực hiện mong muốn của Dương Xuân Hà là cho bà đóng Tây Lương nữ vương vì cho rằng nữ diễn viên không nên đóng cả hai vai thiện - ác, gây nhầm lẫn cho khán giả.

Bạch Cốt Tinh cả đời ôm hận, thề không đội trời chung với Tây Du Ký, tuổi U80 sống ra sao? - Hình 2

Bạch Cốt Tinh cả đời ôm hận, thề không đội trời chung với Tây Du Ký, tuổi U80 sống ra sao? - Hình 3

Bạch Cốt Tinh cả đời ôm hận, thề không đội trời chung với Tây Du Ký, tuổi U80 sống ra sao? - Hình 4

Bạch Cốt Tinh cả đời ôm hận, thề không đội trời chung với Tây Du Ký, tuổi U80 sống ra sao? - Hình 5

Sau đó, đạo diễn họ Dương đã tuyển Chu Lâm cho vai nữ vương Nữ Nhi Quốc và quả thực người đẹp này hợp với vai diễn hơn Dương Xuân Hà. Tuy nhiên, Dương Xuân Hà vẫn vô cùng tức giận vì cho rằng Dương Khiết đã lừa mình.

Kể từ đó trở đi, bà không bao giờ nhắc đến Tây Du Ký , đồng thời cấm bạn bè, người thân đề cập đến bộ phim này trước mặt mình. Bà cũng từ chối tham gia bất kì sự kiện nào có dàn diễn viên trong phim. Dẫu sau này, đạo diễn Dương Khiết đã công khai xin lỗi Dương Xuân Hà trên truyền hình nhưng bà vẫn không nguôi giận.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, khi MC hỏi có còn "hận" đạo diễn Tây Du Ký vì chuyện thất hứa năm xưa hay không, Dương Xuân Hà thẳng thắng đáp: "Tôi có chết cũng không qua lại với người ấy, đó là chuyện không phải nghi ngờ".

Thậm chí, mối bất hòa giữa Dương Xuân Hà và Dương Khiết dai dẳng đến nỗi kể cả khi đạo diễn Tây Du Ký qua đời, Dương Xuân Hà cũng không tham gia đám tang.

Bạch Cốt Tinh cả đời ôm hận, thề không đội trời chung với Tây Du Ký, tuổi U80 sống ra sao? - Hình 6

Dương Xuân Hà và đạo diễn Dương Khiết có mối bất hòa không thể hóa giải.

Cuộc sống kín tiếng ở tuổi 78

Sau Tây Du Ký , Dương Xuân Hà cũng không đóng phim nữa mà chỉ tập trung cống hiến Kinh kịch. Nhờ đó, bà đạt được nhiều giải thưởng danh giá ở bộ môn nghệ thuật này và rất nổi tiếng tại Trung Quốc một thời. Bạch Cốt Tinh trở thành vai diễn phim truyền hình đầu tiên và duy nhất trong sự nghiệp của nữ diễn viên.

Về đời tư, giống như nhiều diễn viên khác của Tây Du Ký, Dương Xuân Hà dù nổi tiếng nhưng lại sống khá kín tiếng.

Năm 2006, chồng Dương Xuân Hà qua đời vì bạo bệnh. Sự ra đi đột ngột của chồng khiến bà đau đớn, suy sụp suốt một thời gian. Nhưng nhờ có sự động viên và chăm sóc của con trai, nữ diễn viên dần lấy lại được cân bằng và trở lại với nghệ thuật.

Bạch Cốt Tinh cả đời ôm hận, thề không đội trời chung với Tây Du Ký, tuổi U80 sống ra sao? - Hình 7

Bạch Cốt Tinh cả đời ôm hận, thề không đội trời chung với Tây Du Ký, tuổi U80 sống ra sao? - Hình 8

Ở tuổi U80, Dương Xuân Hà rất minh mẫn, đẹp lão.

Hiện tại, Dương Xuân Hà nay bước sang tuổi 78 và đã nghỉ hưu. Bà không còn hoạt động nghệ thuật, chỉ xuất hiện trong một số chương trình truyền hình hoặc sự kiện từ thiện.

Có thông tin, ở tuổi xế chiều, Dương Xuân Hà có cuộc sống tuổi đầm ấm, sung túc bên con cháu. Bà đang ở cùng gia đình "tứ đại đồng đường" trong một căn biệt thự rộng gần 300m2, thảnh thơi tận hưởng tuổi già.

Con trai Dương Xuân Hà là một doanh nhân thành đạt ở Thượng Hải và rất có hiếu với mẹ. Đặc biệt con dâu của bà cũng là một diễn viên Côn kịch nổi tiếng. Dương Xuân Hà và con dâu thậm chí từng biểu diễn chung trên sân khấu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Triệu Lệ Dĩnh ly hôn là do mẹ chồng bắt sinh 3 con, Phùng Thiệu Phong không dám lên tiếng cãi lời?04:19Trịnh Sảng xin lỗi Trương Hằng vẫn không buông tha vạch mặt cô ngoại tình, phá thai ở tháng thứ 703:14Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Hồ Khả - “Thuần Phi” từng yêu Huỳnh Hiểu Minh, hôn nhân viên mãn bên Sa Dật04:27Trịnh Sảng vẫy vùng kêu cứu lúc 2h sáng, muốn quay lại showbiz vì cuộc sống chật vật ở Mỹ03:03Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng “Triệu tiểu đao” còn khen đàn em hết lời03:23Ngô Diệc Phàm không “tha” Hoa hậu quốc tế, sờ soạng cả idol SNH48 03:09 Ngô Diệc Phàm dù bị phong sát vẫn sống sung sướng như ông hoàng 02:25

Tiêu điểm

Mỹ nhân Cbiz đua nhau tập tành, chờ hết Cô Vy là “xoã”: Triệu Lệ Dĩnh cơ bắp cuồn cuộn, Na Trát lột xác nhờ giảm cân, đỉnh nhất Dương Mịch
08:07:47 31/07/2021
Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Drama thêm căng: Ngô Diệc Phàm khai thêm đồng bọn với cảnh sát, 2 cái tên bị tình nghi nhiều nhất rơi vào tầm ngắm
07:11:27 01/08/2021
Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên
14:16:18 01/08/2021
Đi đường bỗng thấy ảnh bà xã Kim So Yeon trên poster Penthouse, tài tử Lee Sang Woo làm gì mà bị gắn mác nghiện vợ thế này?
06:22:16 31/07/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
Lâm Duẫn “mỹ nhân thị phi” hoá Tiểu Long Nữ có đẹp hơn Lưu Diệc Phi, Lý Nhược Đồng?
09:12:37 31/07/2021
Con gái trùm sòng bài làm lành với người yêu
12:00:10 31/07/2021
Rộ tin rúng động: Ngô Diệc Phàm thừa nhận ngủ với trẻ em dưới 14 tuổi, ép phá thai, chính ekip ghi lại clip bằng chứng?
06:54:47 01/08/2021

Thông tin đang nóng

TPHCM không giới hạn người tiêm vắc xin Covid-19 mỗi ngày để nâng bao phủ
20:55:55 01/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Điếng người thấy vết máu trên đáy quần của con gái, tôi mới biết mình phạm tội lỗi kinh hoàng
20:48:46 01/08/2021
Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ mua xe cho con khi vào Đại học
21:36:19 01/08/2021
Triệu Lệ Dĩnh thật sự "nặng nợ" với giày dép!
21:02:33 01/08/2021
Thấy vợ đau bụng quằn quại sau đêm tân hôn, chồng vội đưa đi khám, không ngờ lại được bác sĩ tiết lộ 1 sự thật khó tin
22:22:28 01/08/2021
SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ
22:57:01 01/08/2021
Mới đẻ đã tung tăng, Quế Vân bị cảnh báo 'già sẽ khổ'
21:03:34 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị mẹ ruột đẩy vào tù, làm hại cả bé gái 13-14 tuổi?
01:25:05 02/08/2021

Tin mới nhất

Nhiều luật sư từ chối bào chữa cho Ngô Diệc Phàm

06:25:30 02/08/2021
Ca sĩ thần tượng vẫn chưa nhận được sự tư vấn pháp lý. Trong thời gian bị giam giữ, anh sẽ không được thăm nuôi, trừ tiếp xúc với luật sư.

Ngô Diệc Phàm bị bắt và làn sóng tẩy chay sao trẻ

06:19:04 02/08/2021
Văn hóa fan sản xuất thần tượng hình thành thế hệ nghệ sĩ duy trì tên tuổi và sức ảnh hưởng trong giới bằng các chỉ số truyền thông, thay vì tập trung trau dồi kỹ năng cơ bản.

Dàn thí sinh Miss Hong Kong 2021 diện bikini

05:58:56 02/08/2021
Các cô gái xinh đẹp tham gia bữa tiệc bên bể bơi, sự kiện trong vòng chung kết Miss Hong Kong 2021, tối 31/7.

Sao bị quay lưng nhanh nhất lịch sử Cbiz - Ngô Diệc Phàm: 15 brand chạy vội, báo chí lên án, bạn thân và 2 thế lực "chống lưng" ngó lơ

05:53:20 02/08/2021
Tất cả các mối quan hệ tưởng chừng như tốt đẹp nhất của Ngô Diệc Phàm đều dửng dưng, không dám lên tiếng cho nam ca sĩ. Không chỉ vậy, tổn thất về mặt tiền bạc cũng là con số khổng lồ.

Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động

01:37:46 02/08/2021
Nam thần tượng chính thức bị xóa sổ trên hàng loạt các phương tiện truyền thông sau khi bị giam giữ hình sự.

Đô Mỹ Trúc nói gì khi Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt, bạn thân quay lưng?

01:09:35 02/08/2021
Cảnh sát Bắc Kinh chính thức ra lệnh thông báo tạm bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm. Có thể nói, đây là lần đầu tiên trong lịch sử showbiz Hoa ngữ có một scandal chấn động đến thế. Mọi sự chú ý đổ dồn về nhân vật chính và cả ...

Hyunjin (Stray Kids) bị chỉ trích mặt dày vì quay trở lại mạng xã hội

22:13:22 01/08/2021
Không ngoài dự đoán sự trở lại của nam thần tượng vẫn đang gây nên rất nhiều ý kiến trái chiều.

Châu Đông Vũ tỏa sáng trong Moses on the Plain cùng Lưu Hạo Nhiên sau thất bại với Hứa Khải

20:41:39 01/08/2021
Sau khi có hướng đi mới chuyển sang đóng phim truyền hình cổ trang nhưng bị khán giả ném đá nhiều quá, Châu Đông Vũ vẫn phải quay lại với chân ái màn ảnh rộng.

Ngô Diệc Phàm bị nhân viên quay trộm clip nhạy cảm

20:18:24 01/08/2021
Các nhân viên đã âm thầm quay lại chứng cứ phạm tội của Ngô Diệc Phàm với các cô gái trẻ tuổi nhằm đề phòng sao nam trở mặt.

Trần Hào được tặng nhà khi tham gia sự kiện ở Malaysia

20:11:15 01/08/2021
Nam diễn viên cho hay căn nhà sẽ do bà xã Trần Nhân Mỹ và các con đứng tên.

Ngô Diệc Phàm khóc cầu cứu khi bị bắt giam

20:08:07 01/08/2021
Theo QQ, Ngô Diệc Phàm thừa nhận hành vi có quan hệ tình dục với một người hâm mộ mới 14 tuổi. Ngoài ra, anh còn khai thêm nhiều đồng phạm trong showbiz có liên đới đến vụ án.

Hoắc Kiến Hoa ly hôn Lâm Tâm Như vì bị kìm hãm sự nghiệp, sự thật là gì?

19:42:31 01/08/2021
Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện tin đồn Hoắc Kiến Hoa chủ động ly hôn Lâm Tâm Như. Lý do được cho là vì sự nghiệp của nam tài tử lao dốc vì bị Lâm Tâm Như khống chế, kìm hãm.

Ngô Diệc Phàm online 85 lần trong đêm thông báo bị bắt giữ, động thái của hot girl Đô Mỹ Trúc mới gây chú ý

19:39:00 01/08/2021
Netizen đều tỏ ra bất ngờ với những động thái của Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc.

Park Yoochun bị quản lý cũ tố “chơi đồ” và cờ bạc

17:34:29 01/08/2021
Chưa chấm dứt những tháng ngày đen tối trong chặng đường nghệ thuật khi dính líu đến scandal cưỡng dâm và chất cấm sau 16 năm hoạt động nghệ thuật. Mới đây người hâm mộ xứ Hàn bất ngờ trước hàng loạt thông tin bê bối của Park Yoochun th...

Ngô Diệc Phàm mặt câng câng bước đi trong tù, lộ clip “phê pha” giữa sự kiện

17:20:49 01/08/2021
Trong diễn biến căng thẳng của bê bối tình dục rúng động với nhân vật chính là Ngô Diệc Phàm, mới đây, mạng xã hội xứ Trung rầm rộ chia sẻ clip được cho là quay lại cảnh nam ca sĩ xuất hiện chớp nhoáng tại đồn công an sau khi bị bắt vì ...

Rộ lên clip Ngô Diệc Phàm mặc áo tù khóc nức nở, hoá ra đây chính là điều "tiên tri" về số phận của Ngô Diệc Phàm?

17:10:41 01/08/2021
Quả thật netizen rất nhanh nhạy trong việc tìm ra clip và hình ảnh rất có tính liên quan của Ngô Diệc Phàm.

Lộ clip Ngô Diệc Phàm xuất hiện ở đồn công an: Đã lên đồ sải bước như đi Fashion Week lại còn tỏ thái độ "nhơn nhơn"?

17:02:00 01/08/2021
Nhân vật được cho là Ngô Diệc Phàm ăn mặc bảnh bao, không quên đeo phụ kiện vòng vàng và kính râm tại đồn công an đang khiến mạng xã hội dậy sóng.

Rùng mình loạt bài phỏng vấn tiết lộ sở thích đồi bại với bé gái của Ngô Diệc Phàm và "tiên tri" luôn cái kết tù tội?

16:44:28 01/08/2021
Netizen xứ Trung đã lật lại được những bài phỏng vấn cũ mà Ngô Diệc Phàm chia sẻ với truyền thông và tìm ra được điểm khác thường.

Ngô Diệc Phàm bị giam giữ và ý kiến của luật sư về vụ việc

15:59:37 01/08/2021
Nhiều luật sư nổi tiếng đã lên tiếng về sự việc Ngô Diệc Phàm bị giam giữ sau hàng loạt ồn ào chấn động.

Lâm Tâm Như bị chê vô duyên khi bình phẩm chuyện bầu bí của Trần Ý Hàm

15:58:47 01/08/2021
Mới đây, Lâm Tâm Như khiến netizen bàn tán xôn xao khi bình luận chuyện bầu bí của nữ diễn viên Trần Ý Hàm.

"Thánh nữ JAV" Maria Ozawa sau 7 năm về hưu: Có việc mới kiếm ít hơn 30 lần nhưng bố mẹ tha thứ, viên mãn bên bạn trai gia thế khủng

15:17:13 01/08/2021
Từng chịu đựng nhiều định kiến và thiệt thòi vì theo nghiệp làm diễn viên phim người lớn, Maria Ozawa đã phải đánh đổi nhiều thứ khi gia nhập ngành công nghiệp tình dục ở Nhật Bản.

Lee Young Ah tổ chức cưới ở nhà thờ

15:05:17 01/08/2021
Sau hơn nửa năm phải tạm hoãn vì Covid-19, đám cưới của nữ diễn viên Lee Young Ah với người chồng kém tuổi đã chính thức diễn ra.

Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà

14:33:18 01/08/2021
Clip Ngô Diệc Phàm tham dự 1 sự kiện cách đây vài năm bất ngờ hot trở lại nhân lúc bê bối sử dụng ma tuý bắt đầu rộ lên.

“Đường Tăng” Trì Trọng Thụy đau lòng vì vợ cho thừa kế hơn 100 nghìn tỷ

14:29:25 01/08/2021
Mới đây, một vài netizen đã chia sẻ hình ảnh nam diễn viên Đường Tăng Trì Trọng Thuỵ tháp tùng bà xã tỷ phú Trần Lệ Hoa tới một sự kiện quyên góp từ thiện gồm nhiều nhân vật đình đám.

Siêu mẫu Hề Mộng Dao công khai gương mặt quý tử

14:10:16 01/08/2021
Hiện tại cậu nhóc nhà Hề Mộng Dao đã được 1 tuổi rưỡi, sở hữu vẻ ngoài thông minh, nhanh nhẹn.

Jung Kyung Ho "Hospital Playlist" từng mập ú, đốt nhà vì bị bố cấm ăn thịt

14:06:34 01/08/2021
Hospital Playlist đang là bộ phim y khoa hot nhất mạng xã hội, khắp các diễn đàn đều bàn tán xôn xao về những tình tiết hài hước, cảm động trong phim.

Có thể bạn quan tâm

Chứng khoán tuần qua: VN-Index tăng liên tiếp 5 phiên

Đời sống

06:28:21 02/08/2021
VN-Index tuần từ 26 - 30/7 có 5 phiên tăng điểm liên tiếp, thanh khoản được cải thiện song cũng để lại vài vết gợn khi loạt trường hợp vi phạm bị xử phạt.

Lóa mắt với giống cà chua cho quả chi chít đỏ rực khắp giàn, lập kỷ lục thế giới với 32.000 quả một vụ

Netizen

06:28:15 02/08/2021
Đường kính vòm lá ở ngọn của giống cà chua này có thể trải rộng lên đến 40-50m2 và cho ra vài chục ngàn quả mỗi mùa vụ.

Mẹo hầm thịt bò mềm tơi, thơm ngon

Ẩm thực

06:24:46 02/08/2021
Khi hầm thịt bò, nhiều người phàn nàn vì sao mình hầm thịt bị dai, khô kém ngon.Để hầm thịt bò mềm ngon, thơm nức cũng đòi hỏi người nấu phải biết những mẹo hay này.

Hai đại gia bất động sản của showbiz

Sao âu mỹ

06:23:18 02/08/2021
Sau nhiều năm đi hát, Ed Sheeran và Adele sở hữu nhiều biệt thự đắt đỏ và được truyền thông mệnh danh là đại gia bất động sản.

Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng

Tâm sự

06:17:45 02/08/2021
Đêm đó tôi dù vui mừng ăn uống với bạn bè nhưng vẫn giữ sức để dành cho đêm tân hôn cùng vợ.

Sáng 2/8, thêm 3.201 ca Covid-19, tổng số hơn 43.000 ca được chữa khỏi

Sự kiện nóng

06:17:14 02/08/2021
Bộ Y tế cho biết trong số 3.201 ca Covid-19 mới có 3 ca nhập cảnh và 3.198 ca lây nhiễm trong nước tại 20 tỉnh thành. Việt Nam đã tiêm hơn 6,4 triệu liều vắc xin phòng Covid-19.

Xe Volvo đời 2019 và 2020 tại Việt Nam vấp lỗi bơm xăng

Ôtô

06:16:16 02/08/2021
Theo nhà sản xuất, lái xe với lốp dự phòng lắp ở bánh trước rất nguy hiểm khiến việc xử lý tình huống bị ảnh hưởng, nhất là ở nơi đường trơn ướt.

3 thứ được xem là ‘bùa mê’ của phụ nữ, muốn đàn ông đắm say cả đời phụ nữ phải nên có trong mình

Tình yêu

06:12:31 02/08/2021
Không chỉ xinh đẹp, phụ nữ cần phải tinh tế trong cách cư xử, có như thế đàn ông mới say mê như điếu đổ.

Các hoa hậu, á hậu làm tình nguyện viên mùa dịch

Sao việt

06:12:21 02/08/2021
Các hoa hậu, á hậu nhận được nhiều tình cảm từ khán giả bởi không ngại khó, không sợ khổ tham gia công tác tình nguyện mùa dịch.

Trương Ngọc Ánh kể chuyện đóng phim gần 30 năm trước

Phỏng vấn sao

06:05:32 02/08/2021
Lần đầu đóng vai chính, Trương Ngọc Ánh hay quay lưng vào máy quay, hoặc khóc nức nở khi bị đạo diễn bắt diễn cảnh sexy.

Bảng giá xe Benelli tháng 8/2021

Xe máy

05:58:04 02/08/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Benelli tháng 8/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

MU mất 'núi tiền' cho Pogba nếu bán… Pogba

Bóng đá thế giới

05:54:19 02/08/2021
Manchester United có thể phải trả cho Paul Pogba 15 triệu bảng Anh nếu bán anh sang PSG.

COVID-19 tại ASEAN hết 1/8: Vượt 150.000 ca tử vong; Campuchia tiêm trộn vaccine mũi 3

Thế giới

00:36:44 02/08/2021
Trong ngày 1/8, các nước ASEAN ghi nhận thêm trên 84.000 ca nhiễm mới và 2.019 ca tử vong, nâng tổng người thiệt mạng vì đại dịch vượt 150.000 ca. Campuchia quyết định tiêm vaccine cho trẻ em từ 12 tuổi và tiêm trộn vaccine mũi 3 cho tu...

Sốt kèm ho hoặc đau họng là dấu hiệu nghi nhiễm nCoV

Sức khỏe

00:20:12 02/08/2021
Người được xem là nghi nhiễm khi có ít nhất hai trong số các biểu hiện như sốt, ho, đau họng, khó thở...; F1 được phân hai loại là tiếp xúc F0 có triệu chứng và không có triệu chứng.

Ngay sau khi MCK phát tức vì bản rap mới nhất bị chặn vì "quấy rối, bắt nạt", tlinh "tiếp chiêu" gửi đôi lời đến antifan theo cách không ngờ

Nhạc việt

00:18:18 02/08/2021
Tối 30/7, MCK đã tung ra đoạn track rap nhận kèo từ anh chàng RichChoi. Trong bản rap này, chàng rapper có những lyrics cực gắt gửi đến những antifan luôn soi mói và chỉ trích.