Đi nhà nghỉ ‘đổi gió’ ngày mất điện, phát hiện chiếc xe che biển số của anh rể

Theo dõi VGT trên

Trời mùa hè nắng nóng bị cắt điện, vợ chồng tôi kéo nhau ra nhà nghỉ ‘đổi gió’. Thật không ngờ tại đây tôi phát hiện ra bí mật động trời của anh rể.

Trưa mùa hè đầu tháng 6 nóng như đổ lửa, vợ chồng tôi bật điều hòa trong phòng rồi gọi 2 con vào ngủ cùng. Cả nhà đang ngon giấc bỗng tôi thấy xung quanh im lặng như tờ, chiếc quạt đứng im không chạy, điều hòa không kêu ro ro nữa… Không gian trở nên ngột ngạt, bí bách.

Tôi choàng tỉnh dậy. ‘Mất điện rồi’, tôi lay gọi chồng.

Nhìn các con đang ngủ ngon lành, tôi rủ chồng lấy xe chở 3 mẹ con ra nhà nghỉ tránh nắng nóng. ‘Tình hình mất điện như thế này, chả biết khi nào mới có lại. Ra nhà nghỉ đổi gió cho mát anh ơi’.

Đi nhà nghỉ đổi gió ngày mất điện, phát hiện chiếc xe che biển số của anh rể - Hình 1

Ảnh minh họa

Rất nhanh chóng, chúng tôi kéo đi tìm nhà nghỉ ở thị trấn cách nhà tôi gần 10 cây số. Phải đi đến nhà nghỉ thứ 2 chúng tôi mới có phòng. ‘Hóa ra ai cũng khôn như vợ mình’, chồng tôi cười nói.

Chồng tôi lái xe vào sân nhà nghỉ. Bỗng tôi nhìn thấy chiếc ô tô màu đen rất quen, giống xe nhà chị gái tôi. Biển số xe đã được ai đó cẩn thận che đi bằng một lá bài.

Sợ mình nhìn nhầm, tôi tiến lại mở lá bài che biển số ra. Đúng biển số xe của anh rể tôi rồi.

Nhà chị gái tôi ở huyện bên cạnh cơ mà, sao lại đi mấy chục cây số giữa trưa sang đây tránh nóng mà không gọi cho tôi.

Tôi nhấc máy định gọi trêu chị gái: ‘Chị à, đang đâu đấy?’.

Tiếng ngái ngủ của chị tôi vang lên: ‘Đang nhà chứ đâu, dì gọi giữa trưa có việc gì thế?’.

Tôi hơi chột dạ. Chị đang ở nhà, vậy sao chiếc xe này lại ở đây. Tôi hỏi chị: ‘À, chỗ nhà em mất điện. Định gọi xem chị có nhà không sang chơi tránh nóng ấy mà. Anh Đức có nhà không chị?’.

‘Anh Đức đi công tác từ sáng hôm qua rồi. Nắng nóng thế mà đi công trình suốt đấy. Thế dì cho bọn nhỏ sang đi nhé, chiều bác Đức về chở đi bơi cho mát’, chị gái tôi trả lời.

Linh tính có chuyện không lành, tôi trả lời qua loa rồi tắt máy. Đi vòng quanh chiếc xe, tôi khẳng định đây là xe của anh rể. Tôi chụp ảnh, quay phim lại làm bằng chứng giúp chị gái.

Tôi đi vào hỏi lễ tân: ‘Em ơi, xe này có phải khách đến thuê phòng từ hôm qua không?’. Cô lễ tân nhìn tôi e ngại không dám trả lời.

Video đang HOT

Tôi cũng không làm khó cô ấy. Cho chồng con lên nhận phòng nghỉ xong, tôi quay xuống sảnh ngồi chờ bất chấp nắng nóng, quyết tâm làm sáng tỏ sự việc.

Không ngoài dự đoán của tôi, 15h chiều đôi nam nữ tình cảm tay trong tay đi tới quầy lễ tân để trả phòng. Tôi tiến lại gần, không quên nhiệm vụ quay phim chụp ảnh.

‘Anh Đức’, tôi cất tiếng gọi đanh thép. Anh rể tôi giật mình quay lại. Lúng túng khi bị bắt gian tại trận, anh bảo cô gái kia đi ra ngoài trước.

Không kiềm chế được, tôi lao vào giữ tay không cho cô ta đi. Anh rể tôi luống cuống xin tôi đừng làm ầm ĩ ở đây. ‘Anh xin dì, có gì mình sang quán cà phê bên này nói chuyện. Dì đừng làm quá ở đây hậu quả khó lường lắm’.

Hóa ra, anh rể tôi nói dối vợ đi công trình để ngoại tình với cô nhân tình bé nhỏ này. Chị gái tôi lam lũ vất vả nhưng nổi tiếng đảm đang tháo vát. Một tay chị ở nhà chăm sóc bố chồng bị tai biến nằm một chỗ, chăm mẹ chồng mù lòa và cả 3 đứa con thơ.

Chị đầu tắt mặt tối những tưởng làm hậu phương để chồng đi làm công trình xây dựng lo kinh tế cho gia đình. Không ngờ, cái chị tôi nhận lại là sự phản bội của ông chồng có bề ngoài tử tế.

Cô gái kia chỉ hơn chị tôi ở t.uổi trẻ, chứ làm sao có thể thay thế chị trong gia đình đó. Cô ta chỉ là một em nhân viên bên cung ứng sơn, qua lại với anh rể tôi gần 6 tháng nay.

Hai người họ không ngờ bị tôi bắt tại trận. Anh rể cầu xin tôi đừng làm ầm vụ này lên, anh hứa sẽ chấm dứt với cô bồ. ‘Dì đừng nói với chị Tuyết, chị ấy mà biết thì suy sụp lắm. Anh chỉ là giải trí qua đường thôi. Anh biết ơn vợ anh lắm. Dì cho anh cơ hội chuộc lỗi với vợ anh nhé!’.

Nhìn anh rể tôi lên xe đi về mà đầu óc tôi vẫn quay cuồng. Ngồi trong phòng nghỉ điều hòa mát lạnh nhưng trong lòng tôi như lửa đốt.

Tôi thực sự không biết có nên cảm ơn vì sự cố mất điện hôm nay mà tôi phát hiện ra bí mật động trời của anh rể không nữa.

Tôi nên làm gì đây? Tôi có nên nói cho chị gái tôi biết sự thật phũ phàng này không? Tôi cần làm gì để bắt anh rể phải thực hiện đúng lời cam kết, không phản bội vợ con nữa.

Phát hiện chồng ngoại tình có nên lập tức ly hôn?

Hôn nhân luôn bị đe dọa bởi những yếu tố bên ngoài tác động vào. Nhiều người cho rằng, vợ chồng ly hôn thường xuất phát từ ngoại tình.

Phát hiện chồng ngoại tình có nên lập tức ly hôn? - Hình 1

Vợ chồng em đã kết hôn được 1 năm, hai vợ chồng bằng t.uổi. Khi quen nhau, chồng có nhiều biểu hiện yêu chiều, tương đồng về tính cách, gia đình 2 bên phù hợp nên đi tới hôn nhân.

Kết hôn xong, chồng em nóng tính hơn, hay cãi nhau về chuyện nhỏ nhặt. Em thường xuyên ấm ức, không biết sao mình chọn lấy người thế này, nhiều lần bỏ về nhà bố mẹ.

Được 6 tháng thì chồng em dính vào một vụ l.ừa đ.ảo trên mạng. Dù là trên mạng thôi nhưng khởi đầu chính là chồng em nhắn tin yêu đương với cô gái đó, bị mất 300 triệu đồng, bố mẹ chồng em sau đó đứng ra trả. Cũng xin lỗi, khóc lóc, sang nói chuyện xin phép bố mẹ em nên sau hơn 1 tháng thì em quay lại.

6 tháng sau chồng lại ngoại tình. Lần này là 1 đồng nghiệp nữ ở công ty, hơn chục t.uổi, đã ly dị chồng và đang nuôi 3 con. Chồng nói mọi thứ chỉ diễn ra vài phút, chỉ vừa mới bắt đầu hành động kia thì sợ quá dừng lại luôn.

Em đã gọi điện cho cô ta và cô ta chối là không có gì. Sau đó em về nhà bố mẹ. Hiện tại em cảm thấy mất niềm tin, không còn tin tưởng vào người này. Mới kết hôn và chưa có con cái nên em suy nghĩ có nên ly hôn ngay không.

Trong thời gian ngắn, anh ta đã lừa dối tôi 2 lần. Lần 1 còn nói là l.ừa đ.ảo mạng ảo, chứ lần 2 đã là người thật. Em chỉ nghĩ tiếp tục mà đến lần 3, có con rồi lại khổ con.

Mong chuyên gia giúp em một lời khuyên, một góc nhìn, xem hành vi đó phải ứng xử như thế nào!

Giải đáp Chuyên gia tư vấn tâm lý Giai Ý

Hôn nhân là giai đoạn chúng ta học cách làm người trưởng thành. Hôn nhân sẽ không đầy mộng mơ như thời mới yêu nhau, vì sao vậy?

Thật ra khi quen nhau hai bạn chỉ phô diễn cho nhau những điểm tốt đẹp và khi đó chúng ta cũng thường lựa chọn tập trung vào những điểm tốt đẹp của đối phương.

Còn khi kết hôn về chung sống cùng nhau, chúng ta không còn trình diễn như thời còn đang chinh phục nữa, mà thường sống thật với con người mình, vì coi đối phương là người thân và cũng vì chúng ta sẽ gắn kết với nhau lâu dài nên thường sẽ đối diện với cả điểm tốt và xấu của nhau.

Giai đoạn 5 năm đầu là lúc 2 bạn từ hai môi trường khác nhau về chung sống, nhiều thói quen sống sẽ phải thay đổi để thích nghi khi có một người khác chung sống, rồi chưa kể đến khi về sống chung gia đình nhà chồng, với vai trò làm vợ, làm con hoàn toàn theo bản năng và chưa được dạy qua trường lớp nào, chúng ta sẽ có tâm lý đề phòng chút ít với sự xa lạ đó.

Khi ở cạnh nhau, chúng ta tiếp xúc dần, nhiều điểm mà khi yêu chúng ta không thấy từ đối phương, vì đơn giản khi yêu các bạn chọn dành thời gian cho nhau khi tâm trạng đang rất mong chờ và thường dành phút giây tuyệt vời bên nhau, trao nhau những cử chỉ,hành động ấm áp yêu thương.

Còn khi sống chung, cả hai thấy được cả những yếu điểm, rồi so sánh "sao không như trước kia"? Và bắt đầu thất vọng, chúng ta quên mất mình cũng không còn dễ thương như ngày đầu, bắt đầu giận hờn vu vơ nhiều hơn.

Hồi yêu nhau, người bạn đời của chúng ta có thể nhường nhịn, nhưng khi kết hôn điều đó có thể giảm xuống. Thật ra, người đàn ông cũng hiểu "ván đã đóng thuyền", một phần họ cũng có cái tôi không muốn mãi phải nhún nhường người vợ, hay cách các cụ nói "dạy vợ từ thủa bơ vơ mới về".

Vì sao chồng bạn lại có người thứ ba? Nguyên nhân từ đâu?

Em nghĩ em có lỗi nào góp phần để người bạn đời vào tay cô gái khác không? Thật ra, chúng ta cũng sẽ là tác nhân góp phần vào lỗi lầm đó của bạn đời.

Với góc nhìn của chuyên gia Giai Ý có 5 điều cần chia sẻ:

Điều thứ nhất: Bạn mang tâm so sánh chồng hiện tại với thời yêu nhau, bạn đã xoay chuyển góc nhìn từ thấy anh ấy rất nhiều ưu điểm sang anh ấy quá thay đổi, không còn là con người trước kia và bạn cũng hay giận dỗi để khoảng cách giữa hai người xa hơn.

Điều thứ 2: Bạn hay bỏ về nhà đẻ, điều này là điều tối kỵ khi mới kết hôn. Vì lựa chọn kết hôn là lựa chọn của hai người, và bạn cũng sẽ có suy nghĩ sướng khổ cũng sẽ cùng chịu đúng không? Vậy khi gặp cãi vã, tâm bạn buồn phiền bạn lại chọn bỏ về nhà ngoại, vậy lúc đó chồng bạn sẽ ở bên ai, với căn phòng trống vắng không có bạn.

Tiếp nữa, bạn có nghĩ đàn ông, nhất là đàn ông Việt Nam họ rất coi trọng danh dự, khi bạn về nhà ngoại, vậy có phải chồng bạn sẽ bị tổn thương, cảm thấy xấu hổ với bố mẹ vợ, rằng mình làm gì để vợ phải bỏ về bên ngoại.

Chưa kể đến khi đàn ông họ buồn, họ sẽ tìm đến bạn nhậu để vơi nỗi buồn, rồi yếu tố bên ngoài tác động như khích bác, rồi những duyên lành bên ngoài đến (là những cô nàng dễ thương, dịu dàng ngoài kia).

Điều thứ 3: Việc cãi vã, có người chen chân vào hạnh phúc hai người là việc của em và chồng, nhưng em mang chuyện đó thành chuyện của nhiều người. Em luôn chọn cách không đối diện, bỏ về nhà bố mẹ, vậy bao giờ em mới học cách là người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm với mọi việc của mình.

Việc em cứ về dựa vào bố mẹ, tâm sự với bố mẹ chỉ khiến bố mẹ em thêm buồn lòng, và nói thật tâm lý cha mẹ khi nghe con cái nói mà hầu hết nói về những điểm xấu của con rể qua lời kể của con gái thường sẽ khuyên con theo hướng chỉ làm mối quan hệ của em và chồng tệ hơn, hoặc có khuyên đúng đắn thì mối quan hệ giữa bố mẹ em và chồng em cũng không còn thiện cảm như xưa,

Do đó, hành động về nhà bố mẹ chỉ khiến em và chồng cũng như bố mẹ em và chồng em thêm xa cách. Nói cách khác, em vẫn chưa trưởng thành khi vẫn nép vào vòng tay của cha mẹ, vẫn lựa chọn né tránh. Giả sử nếu bố mẹ không cho em về, buộc phải ở nhà chồng, em sẽ sao? Đã bao giờ em nghĩ mình sẽ làm gì lúc đó?.

Điều thứ 4: Chồng em cô đơn hay nói cách khác thiếu sự yêu thương quan tâm nên mới dễ tin và bị người thứ 2 trên mạng lừa t.iền, rồi vẫn mất kết nối nên anh ấy mới tìm đến người thứ 3. Do đó, em cần nhận ra bài học của mình, thay đổi cách đối diện mỗi khi cãi vã với bạn đời, học cách yêu thương bạn đời, thấu hiểu, sẻ chia.

Điều thứ 5: Chồng em còn rất thương em và anh ấy cũng thấy lương tâm cắn rứt nên đã chia sẻ với em, có nghĩa anh ấy cũng rất mong em hiểu, thông cảm tha thứ cho anh ấy. Vậy em cần đặt ra câu hỏi em còn thương anh ấy không? Em có lỗi gì đẩy anh ấy vào vòng tay của người thứ 2, thứ 3 không? Em chọn ở bên anh ấy không? Nếu chọn ở bên em cần làm gì?

Việc cần làm

Học biết ơn chồng (tìm lại tất cả những điểm tốt mà em đã từng thấy và yêu anh ấy, hãy viết ra mỗi ngày để mở rộng dung lượng trái tim).

Không bỏ về nhà bố mẹ đẻ mà học cách chấp nhận đối diện với chồng mỗi lần xảy ra mâu thuẫn (tự giải quyết vấn đề).

Không chia sẻ câu chuyện vợ chồng với bố mẹ, bạn bè... mà hãy tự mình hoặc tìm chuyên gia để đưa ra lời khuyên cho vấn đề.

Cần rèn luyện để thuần hóa cái tôi để có thể lắng nghe chồng, và không hay giận dỗi.

Thay đổi chính mình là điều không dễ và nó đòi hỏi sự kiên trì, và chúng ta cần biết chúng ta chỉ có thể thay đổi chính mình chứ không thể thay đổi ai khác, nhưng chúng ta sẽ thay đổi mình để thương người khác đúng cách hơn, để có thể kết nối với nhau một cách sâu sắc.

Chúc em luôn hạnh phúc và tìm được câu trả lời cho chính mình em nhé, yêu thương em!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Mời sếp ăn tối, ai ngờ sếp kéo 10 người bạn đến cùng, tôi phải thanh toán hóa đơn đến 15 triệu đồng: Về nhà nhận được tin nhắn mà ấm lòng
11:02:54 27/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về
09:34:28 26/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm
10:22:56 27/05/2024
Bỏ 2 tỷ đồng xây nhà cửa khang trang nhưng sau khi chồng mất, mẹ con tôi không được thừa kế căn nhà: Lý do không thể tin nổi
11:23:50 27/05/2024
Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ
09:39:04 26/05/2024
57 t.uổi, lương hưu 27 triệu đồng/tháng nhưng tôi chỉ nói 13 triệu/tháng: Thái độ của vợ chồng con trai tôi g.ây s.ốc
11:19:07 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Đơn vị decor vướng drama nhận 300 triệu nhưng thành phẩm "nát bét": Làm tiệc cưới cho vợ chồng Puka được khen tấm tắc
14:14:24 27/05/2024
Phương Trinh Jolie đáp trả khi gây bức xúc vụ livestream chê bai đồng nghiệp bắp tay to, ngấn mỡ
14:41:04 27/05/2024
Bị "bùng" hơn 100 triệu làm rạp cưới: Chú rể chặn số rồi trốn mất, cô dâu "tá hỏa"
14:14:17 27/05/2024
Hậu đổ bộ thảm đỏ Cannes, vợ chồng Bình An tình tứ du lịch ở Pháp
14:53:35 27/05/2024
Sao Việt 27/5: Lý Hùng trẻ trung ở t.uổi 55, Thanh Lam bình yên bên hôn phu
12:43:23 27/05/2024
Bữa sáng đơn sơ của "dâu tập đoàn nghìn tỷ" để giảm 10kg, đáng chú ý là món dân dã của vùng quê
12:48:43 27/05/2024
Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý
15:11:53 27/05/2024
Sao nữ Vbiz bị mời rời khỏi thảm đỏ show Đỗ Long khẳng định bị chen hàng, làm rõ thái độ với BTC
15:08:01 27/05/2024
3 triệu chứng cảnh báo gan nhiễm mở ở phụ nữ
12:16:01 27/05/2024

Tin mới nhất

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

09:35:08 25/05/2024
Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!

09:25:38 25/05/2024
Con đưa t.iền cho mẹ mỗi tháng nhưng tôi lại không biết con đang sống khổ như thế! Tôi sống với chồng ở thôn quê. Con gái duy nhất của tôi đã 34 t.uổi, đang làm việc ở thành phố, cách nhà tôi 60km.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống

09:20:58 25/05/2024
Thật không ngờ, nhà bạn trai tôi lại sống kiểu buông thả và cẩu thả đến vậy. Năm nay tôi 29 t.uổi, công việc ổn định, ngoại hình được mọi người khen ngợi là xinh xắn, trẻ trung so với t.uổi thật.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ

09:17:51 25/05/2024
Tôi lấy chồng đã được ba năm và suốt thời gian đó, tôi chỉ mong có được hạnh phúc như bố mẹ chồng tôi - luôn hòa thuận và đầy tình cảm. Bố mẹ chồng tôi rất tâm lý

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Có thể bạn quan tâm

Cách đi bộ ngắt quãng giúp giảm cân

Làm đẹp

17:16:59 27/05/2024
Đi bộ ngắt quãng giúp thói quen tập thể dục trở nên thú vị hơn, đồng thời đốt cháy calo hiệu quả. Bằng cách chuyển đổi giữa giai đoạn đi bộ nhanh và giai đoạn sải chân chậm hơn người tập sẽ đạt được mục tiêu trong hành trình giảm cân củ...

Thủy Tiên mặc xẻ sâu táo bạo

Phong cách sao

17:10:12 27/05/2024
Carpet Check điểm qua một số bộ trang phục nổi bật của các sao nữ trên thảm đỏ tuần qua. Trong đó, Thủy Tiên và Jun Vũ nổi bật với trang phục cut out táo bạo.

Myra Trần ra mắt MV về mẹ, nhờ bà ngoại đóng chính

Nhạc việt

16:39:47 27/05/2024
Sau MV Mẹ ơi, Myra Trần sẽ có buổi fan meeting tại TP. HCM vào ngày 25-5 tới đây. Đây chỉ là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án của Myra Trần sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Động đất có khả năng còn tiếp diễn tại Ninh Bình

Tin nổi bật

16:15:17 27/05/2024
Mặc dù có cấp độ nhẹ, tuy nhiên, đáng lo ngại khi Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần đ.ánh giá động đất ở Ninh Bình có khả năng tiếp diễn trong thời gian tới.

Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ

Trắc nghiệm

16:13:14 27/05/2024
4 con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong nửa cuối năm 2024. Khi nửa cuối năm bắt đầu, không khí thay đổi rõ rệt. Mùa hạ rơi vào đỉnh điểm của nó, không chỉ mang lại những cơn mưa rào mát mẻ mà còn đem theo bất ngờ

Nga truy nã Phó Tổng tham mưu trưởng quân đội Ukraine, Hungary phản ứng gắt với cả EU và NATO

Thế giới

16:09:58 27/05/2024
Ngày 27/5, Bộ Nội vụ Nga thông báo đã đưa Phó Tổng tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Ukraine, chuẩn tướng Vladimir Gorbatyuk, vào danh sách truy nã.

Top quán ốc ngon không nên bỏ lỡ ở Quận 7, TP.HCM

Ẩm thực

15:35:10 27/05/2024
Ốc Qúy, ốc Cẩm, ốc Xinh, ốc Liên, ốc Phương, ốc Tự nhiên Sài Gòn... là những cái tên mà tín đồ mê ốc không nên bỏ qua khi ghé Quận 7, TP.HCM.

Ba đại diện Việt Nam lọt Top Di sản UNESCO ấn tượng nhất Đông Nam Á

Du lịch

15:21:45 27/05/2024
Ba di sản của Việt Nam là Vịnh Hạ Long, Hội An và vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vừa được Tạp chí du lịch Wanderlust của Anh đưa vào danh sách các Di sản ấn tượng nhất Đông Nam Á để du khách ghé thăm.

Vợ Công Lý phản ứng khi bị nhắc nhở hay đem chuyện gia đình lên MXH

Sao việt

15:16:04 27/05/2024
Từ khi về chung một nhà với NS Công Lý, Ngọc Hà thường xuyên cập nhật chia sẻ những hoạt động mới ở trang cá nhân.

Bắt kẻ chỉ điểm, dẫn đường cho 2 tên cướp có s.úng

Pháp luật

14:51:45 27/05/2024
Trước khi rời khỏi hiện trường cùng số tài sản nói trên, cả 2 còn khống chế một nạn nhân đưa lên xe để làm con tin . Trên đường tẩu thoát, cả 2 đã thả nạn nhân xuống đường.

Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Nghĩa bị bố của bạn thân Anh Chi l.ật m.ặt, sắp mất tất cả?

Phim việt

14:50:46 27/05/2024
Có vẻ như Tuấn sẽ không đạt được thỏa thuận với Nghĩa. Khán giả cho rằng Tuấn khả năng cao sẽ l.ật m.ặt với chồng cũ của Hà.